JVevermind: “Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình”

JVevermind cho rằng việc xóa hình người yêu cũ vì muốn bảo vệ cô ấy, bảo vệ hạnh phúc gia đình của người yêu cũ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, JVevermind đã có những chia sẻ về lý do xoá hết hình trên trang cá nhân, trong đó có tấm hôn người yêu cũ – thứ mà suốt nhiều năm bị dân mạng “đào mộ” nhưng anh vẫn giữ cho đến tận dịp này. Anh cho biết, đối với anh thì tấm hình đó là kỉ niệm , là minh chứng muốn giữ.

JVevermind: Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình - Hình 1

JVevermind và bạn gái từng có quảng thời gian yêu nhau mặn nồng.

Anh cho biết bởi vì nó cho mọi người thấy rằng dù bạn gái mình có là một người mà không được ai đón nhận, không được ai đồng ý thì mình vẫn luôn muốn bảo vệ cô ấy. Đó là lí do vì sao anh muốn giữ lại.

“Thời điểm vừa rồi mình đã quyết định xoá cùng với tất cả những hình ảnh cũ của mình. Vì mình nghĩ là bạn ấy cũng chuẩn bị có gia đình rồi. Và điều tốt nhất cho bạn ấy là xoá nó đi” , JVevermind chia sẻ.

Không nghĩ lợi nhuận , đơn giản là muốn khác biệt

Nói về việc chi mạnh tay vào đầu tư phim ảnh, JVevermind cho biết anh bắt đầu từ vlog, làm quảng cáo nhiều, được mọi người biết đến, dần dần anh tích lũy tài chính.

Anh cho biết bản thân thu nhập tăng lên và đời sống tăng nên tiết kiệm được rất nhiều cho tương lai và cho dự án của bản thân.

JVevermind: Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình - Hình 2

JVevermind muốn sống theo đam mê hơn là kinh doanh

“Khi bạn làm bất cứ một thứ gì thì câu hỏi đầu tiên là bạn mất bao nhiêu tiền và thu lại cái gì, đó là cái nhìn ở góc độ kinh doanh…

… Mình không nhìn từ góc độ kinh doanh, thật sự, kể cả từ trước đến giờ, tất cả những gì mình làm đơn giản là muốn làm và muốn sự khác biệt”, JVevermind cho biết.

Đi chậm như lại chắc

Trước khi đến với phim , JVevermind từng có thời gian khá loay hoay. Anh cho biết thời gian đó bản thân mất định hướng. Như nhiều người khác, anh chăm chỉ vào việc kiếm tiền, đi chơi rồi có những sự hưởng thụ rất tầm thường.

JVevermind: Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình - Hình 3

JVevermind từng xuất hiện với ngoại hình khác lạ

“Lúc đó, mình có thể đi nhanh hơn những bạn đồng lứa. Mình đi nhanh hơn họ rất nhiều. Nhưng mà đến một lúc mình nhận ra có những người đi chậm nhưng lại chắc hơn mình. Và mình không muốn thế nên mình nghĩ phải thay đổi thôi” , JVevermind.

Hiện tại, anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống có mục đích cụ thể, có con đường anh muốn đi.

Kết

Có thể thấy, JVevermind là một người đàn ông tốt, dù đã chia tay nhưng luôn bảo về người yêu cũ. Anh xứng đáng là một tấm gương cho nhiều thanh niên học hỏi. Chúc cho sự nghiệp của anh thêm vững vàng và sớm tìm được tình yêu mới.

Theo Yan

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ

Mới đây, tâm sự của cô gái đang đắn đo có nên "nuôi giúp" con riêng của người yêu cũ hay không khiến cư dân mạng xôn xao, bàn cãi.

Hết lòng với con riêng của người yêu nhưng vẫn chỉ là "vợ hờ"

Theo những dòng tâm sự của cô gái, người yêu của cô đã trải qua một cuộc hôn nhân và có hai người con riêng. Vợ cũ bỏ ra nước ngoài lấy chồng nên anh ta phải nuôi cả hai đứa con, một đứa học lớp 6, một đứa học lớp 2. Thương cảnh anh này "gà trống nuôi con" nên cô gái nảy sinh tình cảm rồi quyết định về sống chung.

Cô gái 28 tuổi chia sẻ: "Em thì không nghĩ nhiều gì đâu, chỉ đơn giản là em yêu trẻ con, không muốn chúng phải nheo nhóc mì tôm suốt thành ra cũng cứ nhắm mắt đưa chân" . Dù thật lòng yêu thương những đứa trẻ nhưng cô gái không tránh khỏi nghi ngờ "dì ghẻ con chồng" từ chính anh người yêu.

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 1

Dòng tâm sự gây nhiều tranh cãi của cô gái

"Nhưng mà chuyện đáng nói ở đây là sau một thời gian sống chung anh bắt đầu nghi ngờ em đối xử tàn tệ với con, nhất là khi mà 1 trong 2 đứa có vết xước sẹo trên người do đi lớp bạn bè trêu nhau là anh nghi em làm rồi cả ngày hành hạ hỏi han đủ kiểu. Anh lắp cam tất cả mọi chỗ kể cả nhà vệ sinh làm em nhiều khi toàn phải chạy về nhà mình tắm rửa, check cam không thấy gì thì lại bảo em lôi trẻ con ra ngoài để xử lí" - trích trong tâm sự của cô gái.

Không những bị người yêu nghi ngờ đối xử tồi tệ với con riêng, nhân vật chính còn phải chịu nhiều ấm ức trong sinh hoạt hàng ngày và không được mẹ người yêu quý mến: "Mẹ anh cũng không có cảm tình với em cho lắm, bà chê em già. Bà bắt anh phải sang tên nhà cho bà, tất cả tiền bạc đều phải đưa bà cầm, em cũng chẳng quan tâm nhưng anh thì cũng không đưa cho em tiền sinh hoạt" .

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 2

Hết lòng nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn chỉ là cô "vợ hờ" (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Cứ tưởng nếu hết lòng với gia đình người yêu là cô gái có thể giữ được hạnh phúc của mình. Thế nhưng, sau bao ngày tháng vất vả, cô gái cũng chỉ được cái danh xưng "vợ hờ" khi anh người yêu kia dẫn cô gái khác về và thông báo sắp cưới. Dù hai đứa trẻ tỏ ra yêu quý và bám lấy cô gái nhưng cô vẫn bị đuổi thẳng ra khỏi nhà.

Thanh niên mặt dày năn nỉ người yêu cũ nuôi hộ con mình

Điều đáng nói nói trong câu chuyện này là dù đối xử với cô gái quá tệ bạc nhưng tên người yêu cũ vẫn mặt dày đến nỗi nhắn tin năn nỉ cô gái nuôi hộ hai đứa con mình. Lí do được anh ta đưa ra là cô vợ mới đang mang thai nên không có thời gian chăm sóc con, mà mấy đứa trẻ lại luôn nhớ cô gái. Mặt khác anh ta hứa sẽ chu cấp đầy đủ.

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 3

Những dòng tin nhắn "mùi mẫn" của thanh niên mặt dày

Khi cô gái toan từ chối, anh ta ngay lập tức chuyển khoản số tiền 400 triệu. Số tiền lớn này khiến cô gái hơi hoang mang và đắn đo hỏi ý kiến cư dân mạng với lí do "nhìn tiền nhiều thế này cũng thinh thích" .

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 4

Tin nhắn thông báo đã chuyển khoản

Cộng đồng mạng "cạn lời" với cả hai nhân vật

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và cho rằng đây là lần đầu mình được nghe một câu chuyện "lạ đời" như vậy. Nhiều ý kiến được đưa ra, người thì thấy tội nghiệp cô gái, người thì trách cứ cách hành xử của tên người yêu cũ, người thì cho rằng cô gái còn phân vân thì là "quá ngu ngốc" và không nên dây dưa gì nữa.

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 5

Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ - Hình 6

Nhiều ý kiến khuyên rằng cô gái không nên dính dáng gì đến gia đình này nữa

"Người ta đã nghi ngờ chị ngược đãi con rồi thì chị có đảm bảo về sau người ta không nghi ngờ nữa không? Giang sơn khó đổi bản tính khó dời. Chưa lập gia đình lại đi nuôi con của người phản bội mình, rồi về sau người ta lại chửi lại hành hạ tinh thần chị thì sao? Đừng dại!".

"Vợ của anh kia bỏ đi nước ngoài lấy chồng chắc cũng có lí do thuyết phục đấy chứ đùa đâu".

"Hoang mang thì mặc kệ bạn, tự dưng post cái ảnh 400 triệu lên để làm tụi tôi hoang mang theo. Thời buổi này kiếm tiền thật dễ nếu chúng ta gặp đúng người ha ha".

"Con có cha có mẹ đầy đủ mà không nuôi được con đi nhờ người khác nuôi, thiết nghĩ chị chụp ảnh tin nhắn lại sau này các em lớn rồi cho xem, cho xem cách mà bố mẹ nó đối xử với chúng nó như thế nào, rồi xem về già ai nuôi lại".

"Trả tiền đi bạn, cho nó tự hưởng cái nghiệp của nó".

Kết

Câu chuyện của cô gái này đúng là có một không hai, ai đời bị phụ bạc lại được nhờ nuôi con hộ. Thế nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở cô nàng. Mong rằng, cô sẽ suy nghĩ thật kĩ càng để sau này không phải hối tiếc.

Bạn nghĩ sao về tâm sự của cô gái trên? Chia sẻ với Oh!mannhé!

Nguồn ảnh: Facebook

Theo ohman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37

Tiêu điểm

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021
Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào
23:01:20 05/03/2021
Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con
23:18:17 05/03/2021
Ngày đầu ra mắt của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: phim nào kín rạp hú hồn?
23:24:05 05/03/2021
Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng
21:50:16 05/03/2021
Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz
21:43:26 05/03/2021

Tin mới nhất

"Cò mồi" livestream: Đổi xu ảo, tặng tiền thật và chiêu trò gây chú ý để kéo follow xịn của các TikToker xứ Trung

07:49:35 06/03/2021
Khi tặng thưởng, tôi không ý thức được rằng mình đang tiêu tiền. Nhưng khi các đồng xu ảo báo về tài khoản thì tôi mới nhớ ra mình đang tiêu tiền thật. - Chàng trai trẻ người Trung Quốc chia sẻ về sở thích cuồng tặng thưởng cho các TikT...

2 con trai bỗng nhiên ngoan lạ thường, bà mẹ Hà Nội đi tìm nguyên nhân rồi cười xỉu khi phát hiện ra bản cam kết đặc biệt

07:40:28 06/03/2021
Ngỡ là bản cam kết viết ra cho vui nhưng không ngờ cái kết quá ngọt ngào của hai anh em khiến bà mẹ phải khoe ngay với cộng đồng mạng.

Bị bác sĩ chẩn đoán không thể sống cuộc đời bình thường, chàng trai mắc bệnh Down chứng minh điều ngược lại, 21 tuổi có cả tình lẫn tiền

07:40:06 06/03/2021
Chàng trai trẻ Jake Pratt đã có hành trình vươn lên trong cuộc sống đáng ngưỡng mộ, để rồi ở tuổi 21, anh đã tìm được công việc trong mơ và giờ đây đang chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn đời xinh đẹp.

Bà nội có tuổi vẫn cố gắng dắt cháu đi học, dân tình đang sụt sùi cảm động thì phì cười khi thấy thứ bà lăm lăm cầm trong tay

06:02:08 06/03/2021
Có một câu nói rất phổ biến Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, để ám chỉ việc bà thường hay nuông chiều cháu. Thế nhưng người bà này thì ngược lại.

Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô "đểu và ngu"

22:22:50 05/03/2021
Bởi trong loạt bằng chứng cô vợ H.P đưa ra có đoạn chat giữa cô và chồng, anh ta có nói: Chỉ vì con người mày quá đểu, quá ngu nên tao mới phải như vậy. Chính câu nói này lại càng dấy lên nhiều nghi vấn cho người theo dõi câu chuyện.

Nhà thiết kế gốc Á nổi tiếng Alexander Wang lại bị một nam sinh viên tố tấn công tình dục với hành động biến thái giữa chốn đông người

22:05:58 05/03/2021
Nhà thiết kế đình đám thế giới Alexander Wang tiếp tục bị một người đàn ông khác tố tấn công tình dục ngay chốn đông người.

Nghi vấn group fanpage phim Penthouse với hơn 166.000 thành viên bỗng nhiên đổi chủ, cộng đồng mạng tức tối, tranh cãi gay gắt!

22:04:43 05/03/2021
Penthouse đang là bộ phim Hàn Quốc dài tập được ngóng chờ nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim gây sốt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn phủ sóng khắp Châu Á.

Bạn gái "đá", chàng trai tức giận phá nát biệt thự mới mua tặng nàng

21:56:27 05/03/2021
Câu chuyện chia tay đòi quà có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng màn trả thù tình cũ có 1-0-2 của nam doanh nhân dưới đây lại khiến dân tình phải bất ngờ.

Quán ăn ở Hà Nội "chơi trội" tặng chị em bó hoa bằng chân gà trị giá 150k nhân 8/3 khiến dân tình xôn xao

21:54:41 05/03/2021
Rõ là cư dân mạng biết đây là chiêu quảng cáo của quán, nhưng nhìn bó hoa làm từ chân gà hấp dẫn thì hội chị em vẫn không cưỡng nổi cơn thèm!

Tranh cãi clip hóa thân nhân vật linh thiêng đạt hơn 2,2 triệu view

21:14:58 05/03/2021
TikTok trở thành sân chơi của không ít bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn hóa trang thành những nhân vật đình đám để câu like.

Sợ vợ lùi trúng “siêu bò”, chồng chạy vội đến tận cơ quan đòi đỗ xe hộ

21:13:25 05/03/2021
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên H.T.D vừa chia sẻ câu chuyện từ chính gia đình mình. Theo đó, vợ anh vừa đạt được bằng lái xe. Có vẻ như từ đây, anh chàng lại càng lo lắng nhiều hơn. 

Chủ shop tố khách "ki bo" tiền ship 10 nghìn đồng bị CĐM trách ngược

21:11:35 05/03/2021
Câu chuyện khách hàng ki bo phí ship của một cô chủ shop online mới đây thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến bàn luận đáng quan tâm trước sự việc này.

Xuất hiện đầu nặn kem "người đàn ông ngồi xổm" khiến dân tình "đỏ mặt"

21:09:32 05/03/2021
Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ loạt ảnh về sản phẩm đầu nặn kem đánh răng. Đáng nói nhất chính là phần thiết kế kỳ lạ với hình dạng người đàn ông ngồi xổm, tay chống cằm suy tư.

Trên đường về, chó mẹ mới sinh con ra hiệu cho chủ đứng chờ và câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

21:08:01 05/03/2021
Đúng là boss không ra tay, nhưng đã ra tay rồi thì sen cũng phải thán phục vì sự thông minh và dễ thương.

Thót tim cảnh người thợ khuân vác cây nước đá nặng tới 60kg, xem xong dân mạng ai cũng thán phục xen lẫn sợ hãi

20:57:44 05/03/2021
Thì ra đây là cách mà những cây nước đá được vận chuyển trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chỉ một chi tiết trên chén nước tương cũng đủ thấy người Nhật tinh tế thế nào, khách hàng phải thốt lên: Cầm lấy tiền và bán nó cho tôi!

20:57:11 05/03/2021
Thế giới ví nước Nhật như quốc gia đến từ năm 3000 là bởi sự sáng tạo, hiện đại, văn minh khó ai sánh kịp của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Căn nhà nổi nhất khu nhờ tầng trên cùng thiết kế như cỗ xe ngựa đầy vương giả, nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn về 2 tép nước

20:51:49 05/03/2021
Không rõ 2 tép nước này có nằm trong thiết kế của gia chủ không mà lại ăn khớp một cách đáng ngạc nhiên thế này.

Bố là lính cứu hỏa đến trường mẫu giáo nhưng "chết lặng" với phản ứng của con, dân mạng ngậm ngùi: Xem mà rơi nước mắt

20:50:22 05/03/2021
Con gái và lũ trẻ nắm tay nhau bước ra khỏi lớp. Người lính cứu hỏa bất ngờ tới vỗ vai con gái nhưng phản ứng của cô bé khiến anh như chết lặng.

Trường học Texas yêu cầu nữ sinh ăn mặc để làm hài lòng nam giới

20:44:31 05/03/2021
Trường trung học Shallowater ở Texas, Mỹ gây phẫn nộ sau khi giao bài tập có tên gọi “Quy tắc hiệp sĩ. Theo đó, nữ sinh được hướng dẫn “ăn mặc nữ tính để làm hài lòng đàn ông.

Bức xúc nhân viên trốn làm, giả vờ ốm đến mức nhập viện truyền nước rồi lên mạng xin hình báo cáo sếp

20:29:01 05/03/2021
Lỡ chẳng may nói dối sếp ốm để trốn làm, chàng trai lên mạng cầu cứu xin hình ảnh truyền nước chân thực để gửi cho sếp.

TikToker Tôm La Cà làm clip chê bánh giò 'không nóng' ngay lập tức bị nhiều người phản ứng đến nỗi phải khóa tài khoản

20:27:02 05/03/2021
Sự việc lùm xùm của Tôm La Cà về việc chê bánh giò đang tiếp tục gây ra những luồng tranh cãi trên mạng xã hội đến nỗi khiến Tiktok này phải khóa tài khoản.

Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng

20:18:44 05/03/2021
Hotboy 10X Đỗ Hoàng Định không còn xa lạ gì với netizen trẻ tuổi ở Vũng Tàu. Sở hữu ngoại hình cuốn hút với mái tóc dài hơn xoăn và nụ cười đốn tim, anh chàng đã thu hút tới hơn 200.000 người theo dõi ...

Xỉu dọc xỉu ngang: Gao Bạc quyết định đi tìm Cô Ngân để hòa giải sau thông báo chia tay

20:16:24 05/03/2021
Cách đây ít giờ, Gao Bạc lại gây sốt khi chia sẻ clip thông báo diễn biến mới nhất về chuyện tình cảm với Cô Ngân.

Cơm trộn mỡ lợn: Nghe thì ngấy nhưng hoá ra lại là tuổi thơ dữ dội của rất nhiều người

20:07:02 05/03/2021
Nhắc đến mỡ lợn, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy rất ngấy, và quả thật cũng có rất ít người thích ăn món này.

29 tuổi, tôi có nên bỏ việc lương cao ở Hà Nội rồi về quê kết hôn để chồng nuôi?

20:01:23 05/03/2021
Rất nhiều chia sẻ từ ruột gan của những người có kinh nghiệm về hôn nhân đã được gửi đến cho cô gái có câu hỏi này.

Bức ảnh siêu hiếm thời còn son của doanh nhân Phương Hằng - bà chủ khu du lịch Đại Nam, bảo sao ông Dũng "lò vôi" không mê đắm!?

19:57:27 05/03/2021
Hầu như chưa ai có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh bà Phương Hằng thời trẻ, ngoại trừ bức hình hiếm hoi năm bà mới tròn 17 tuổi.

Cô gái bị bạn trai đánh giữa đường và màn phản công "đặc sắc" khiến anh phải xin tha, nguyên nhân vì một lời nói khi đang ân ái

19:53:57 05/03/2021
Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao trước một video ghi lại cảnh một cô gái bị bạn trai đánh giữa đường vì nhớ người yêu cũ. Tuy nhiên, đoạn kết của mâu thuẫn này lại rất khó tin. 

Sự biến mất của trào lưu khoe của

18:49:17 05/03/2021
Trào lưu khoe khoang bị chỉ trích vì khuyến khích lối sống phù phiếm, hoang phí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến chênh lệch giàu nghèo trở nên rõ rệt.

'Mất nhiều hơn được' khi nói xấu người cũ trên mạng xã hội

18:47:26 05/03/2021
Có đủ lý do về mặt pháp lý để người đăng bài không biến nỗi đau khổ của mình trở thành bộ phim truyền hình cho khán giả online.

Dân mạng dở khóc dở cười khi mua phải cành hoa lê 'bốc mùi'

17:14:01 05/03/2021
Hóa ra những cành lê đẹp mê mẩn trên mạng xã hội chia làm 2 trường phái. Rất tiếc cho ai không biết lựa chọn, mua phải loại lê hôi về cắm trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Trồng 300 cây sao hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021

Đời sống

07:50:29 06/03/2021
Ngày 5-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Lai ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện chào mừng 90 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021. Các đoàn viên thanh niên h...

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ

Phim châu á

07:48:00 06/03/2021
Người bị ngã đã nằm trong vòng dự đoán từ trước đó của các fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, nhưng thủ phạm mới thật sự khiến người xem bất ngờ, hoảng hốt kinh hãi.

Tỷ giá USD ngày 6/3: Đạt đỉnh 3 tháng qua

Thế giới

07:47:08 06/03/2021
Đồng USD hôm nay (6/3) tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua sau bài phát biểu mới đây của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Đi dạo trên bờ biển, nhặt được chất nôn của cá voi trị giá 5,9 tỷ đồng

Chuyện lạ

07:46:28 06/03/2021
Một người phụ nữ Thái Lan đã nhặt được một khối chất nôn của cá voi và hiện đang chờ các chuyên gia đến để xác nhận xem khối nhặt được có thực sự đáng giá hay không.

Cá hấp làm theo cách này, thơm ngon đặc biệt, mùi tanh biến mất

Ẩm thực

07:34:39 06/03/2021
Chỉ cần thêm 1 bước mà ít người làm khi hấp cá, món cá hấp vừa thơm ngon đậm vị lại hết sạch mùi tanh.

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"

Sao việt

07:24:19 06/03/2021
Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp - vợ cũ Hoài Lâm nói.

Thanh niên dẫn trăn đi dạo

Hài hước

07:23:43 06/03/2021
Chàng trai đặt một con vẹt vàng trên vai, tay ôm con trăn vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc trước sự kinh ngạc của nhiều người

Hơn 8.000 con vịt 'xếp hàng' về nhà

Clip hay

07:20:04 06/03/2021
Hàng nghìn con vịt đi đúng hàng, đúng lối khi trở về trang trại.

Tỉ phú Singapore phán quyết số phận CLB Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

07:19:39 06/03/2021
Một ngày sau khi hoàng tử Malaysia Sultan Ibrahim úp mở ý định muốn sở hữu CLB Tây Ban Nha, tỉ phú người Singapore Peter Lim ngay lập tức đáp trả Valencia không phải để bán.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa

Trắc nghiệm

07:15:29 06/03/2021
Dù có cố gắng tán tỉnh, hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Bảng giá xe Lexus tháng 3/2021: Thêm lựa chọn mới

Ôtô

07:14:42 06/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ

Sao châu á

07:12:38 06/03/2021
Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây được netizen đặc biệt quan tâm.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng gây sốt với ảnh khoe vòng 1, nhưng chiếc nhẫn trên tay mới gây chú ý

Bên lề sân cỏ

07:11:42 06/03/2021
Bạn gái Bùi Tiến Dũng lại khiến dân tình đỏ mặt với ảnh khoe body.

Chọn mua xe máy tiết kiệm xăng nhất với 3 cách này

Xe máy

07:09:18 06/03/2021
Những kinh nghiệm dưới đây giúp bạn dễ dàng giới hạn được phạm vi và chọn mua cho mình một chiếc xe ưng ý nhất theo tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu.

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo “Lady Bug” cực độc đáo giá 6 triệu USD

Siêu xe

07:05:28 06/03/2021
Ngay sau khi ra mắt mẫu Divo tại Pebble Beach năm 2018, Bugatti đã được một vị khách đặt hàng riêng với lớp sơn màu sắc cực kỳ phức tạp, dành cho bộ sưu tập cá nhân của vị chủ nhân này.