Justatee kể chuyện “trốn” vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh

Luôn là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí, thậm chí nếu nhắc đến cặp đôi nào có quãng thời gian yêu nhau bình lặng, kín tiếng và viên mãn nhất, có lẽ thẳng thể nào trượt khỏi JustateeTrâm Anh.

Luôn là một trong những cặp đôi có tình yêu bình lặng, kín đáo nhưng viên mãn nhất, có lẽ chẳng thể nào trượt khỏi Justatee và Trâm Anh.

Thế nhưng khi cùng nghe họ mở lòng về chuyện tình yêu, về chuyện gia đình, tôi mới nhận ra rằng những gì chúng ta biết chỉ là một phần rất nhỏ những gì trên bề mặt thôi. Ở đằng sau, họ là một cặp đôi cũng trải qua đầy những sóng gió, đầy những đấu tranh và cả trưởng thành để có thể đến bên nhau và hạnh phúc như hiện tại.

Hãy cùng chúng tôi, ngồi lại để cùng nghe JustaTee và Trâm Anh kể câu chuyện của mình.

Xin chào hai vợ chồng, sau 1 năm có em bé, cả hai đã học được những gì về việc làm cha mẹ?

Trâm Anh: Sau một năm có gia đình, có Cici, bài học đầu tiên tôi thấy cần phải học, chính là sự kiên nhẫn. Em bé mà, con nhiều khi rất là nghịch và hiếu động. Thế nên tôi rất kiên nhẫn với con, từ việc chăm sóc cho đến cho con ăn, dạy dỗ con.

Bài học thứ 2 là phải dịu dàng và thấu hiểu chồng hơn. Ngày xưa thì vẫn còn trẻ con, hay giận dỗi. Từ khi làm mẹ, làm vợ là cái tính đấy phải triệt để bỏ đi. Bây giờ thì cũng có đôi lúc giận dỗi hơn bình thường chút xíu thôi, nhưng như hồi yêu thì chắc chắn là không rồi.

Tee: Thật ra thì với mỗi chặng đường cuộc đời tôi luôn là một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác hẳn với những chặng đường trước đã đi qua.

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 1

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 2

Từ những ngày đầu tiên hoạt động nghệ thuật, hay cho đến lúc yêu Trâm Anh và có cuộc sống gia đình như bây giờ – tất cả đều được coi là những trải nghiệm mới mẻ theo từng năm tháng. Cái cuộc sống yêu đương của hai vợ chồng từ những ngày đầu đã chẳng “cơ bản cho lắm” rồi.

Thứ nhất, ngoài đời mọi người hay gọi tôi là ca sĩ – dù tôi hơi ngại khi nghe họ gọi như vậy. Rồi về nhà Trâm Anh, mọi người cũng xì xào cậu ca sĩ này, cậu ca sĩ kia. Thứ 2, từ “ca sĩ” trong suy nghĩ của các bậc phụ huynh hay mọi người ở thế hệ trước đều kéo theo những điều tiếng, quan điểm rất khác về cái nghề này. Ban đầu, tôi gặp nhiều sự tự ti khi gặp những người thân quen bên nhà vợ. Bản thân vợ hồi đó cũng là hot girl mà, nói chung khi hai cái vị trí đấy khi đến với nhau sẽ khiến nhiều người nghĩ này, nói nọ. Tất nhiên là những lời ấy có xuất hiện thì cũng chẳng làm gì ngoài mặc kệ cho đến giờ cả. Từ lúc yêu nhau, cho đến lúc có gia đình, thì cuối cùng đến cái ngày ăn hỏi đấy, chúng tôi mới được mọi người công nhận và được nhìn đúng nghĩa như là một cặp đôi yêu nhau rất bình thường.

Tôi vẫn nghĩ rằng chặng đường yêu đương của hai người êm ả và kín đáo như những gì cả hai thể hiện trên MXH cơ. Vậy làm thế nào để hai người thu xếp được những áp lực ấy, cả từ cái nhìn của gia đình, của những người xung quanh cho đến khi kết hôn và bất ngờ có em bé?

Tee: Thực ra nó gọi là gì nhỉ? Tôi thấy bản tính tiếp nhận và cách tôi xử lý tình huống với những điều tự nhiên ập đến, uyển chuyển hơn cách của nhiều người, có lẽ là như vậy.

Trâm anh: Tiếp nhận tốt hơn, và xử lý tình huống nhanh hơn.

Tee: Kiểu vậy. Tức là với mỗi vấn đề xảy ra với mình, tôi đều phân tích ra là cái gì đáng làm và cái gì thì không, cái gì nên làm trước, cái gì gần và cái gì xa. Thế nên, trước những khó khăn, những người và những nơi không liên quan đến cuộc sống của mình, tôi đều bỏ qua để làm những cái mà tôi hướng đến. Chúng tôi ít chia sẻ chuyện tình yêu dù khó hiểu, nhưng thật ra ngay cả bây giờ dù lấy nhau về rồi, hai vợ chồng cũng ít khi có thói quen chụp hình chung. Mấy bữa nay mới có thời gian rảnh rỗi để đi chụp 1-2 bộ hình.

Justatee – Trâm Anh: Lần đầu kể hết chuyện tình yêu

Bây giờ hai vợ chồng gặp nhau, đi cùng nhau cả ngày thì nhiều khi chỉ muốn giữ những khoảnh khắc đấy của hai vợ chồng. Lý tưởng yêu của chúng tôi cũng không biết phải tả sao cho dễ hiểu, đại loại là các định nghĩa xưa nay như thế nào, chúng tôi làm ngược lại. Thậm chí hai vợ chồng còn không follow nhau trên mạng xã hội nữa. Chúng tôi cảm thấy gặp nhau, nhìn nhau ngoài đời thực là cũng đủ rồi

Và sau tất cả, khoảnh khắc khi hai người đón nhận cái tin mình sắp trở thành bố mẹ như thế nào?

Tee: Khó tả. Mà bà này cũng rất là khó tả. Buồn cười nữa. Cả hai đều chưa nghĩ đến và chưa quen với cái tin đấy.

Sự thật là sau đám cưới, mọi thứ đã rất là mới với cả hai chúng tôi. Chúng tôi học cách xây dựng cuộc sống vợ chồng từ những nền móng đầu tiên, rồi lo chuyện chi phí để trang trải cho gia đình để sinh sống ở một nơi xa Hà Nội. Khi nghe tin đấy, thật sự tôi vẫn… bơi bơi, chưa biết nên xử lý như thế nào, tính cách gì tiếp theo. Tôi hay bị lo nên phải tính trước, thế nên khi có một cái tin choáng ngợp như thế thì khá là… ngơ. Đến bây giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn đây.

Trâm Anh: Người tính không bằng trời tính. Lúc tôi biết tin, tôi cũng hơi hoang mang vì thật sự mọi thứ vẫn chưa thực sự sẵn sàng. Dù tôi tìm hiểu rất nhiều và những xung quanh có em bé, bạn bè có con cũng rất nhiều rồi. Tôi hay ngồi nói chuyện với các bà mẹ bỉm sữa, cũng hỏi chuyện vô tư thôi. Đến lúc mình ở trong trường hợp ấy thì shock, khi ấy mới thấy chuẩn bị tâm lý chưa bao giờ là đủ.

Tee: Bà này còn rảnh cơ. Tức là chưa gì cả, chưa tính toán trước, chưa có gì ấn định là sẽ có em bé hay như thế nào. Tự dưng một hôm thấy lên mạng tìm tìm cách trị rạn da rồi cứ ngắm ngắm dưới đùi xem thế nào.

Trâm Anh: Thì tại trước đấy tôi rất thích tập gym. Mà tập gym thì bao giờ cũng quan tâm hơn về da, con gái mà , tìm hiểu thôi, xong ông này mới trêu: Kinh nhờ, tìm hiểu cơ đấy. Thế mà mọi chuyện cũng xảy ra theo hướng không ngờ tới nhất.

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 3

Đúc kết lại những chặng đường cả hai đã trải qua, cả Tee và Trâm Anh hẳn đều đã tìm thấy cho mình những bài học gì?

Tee: Tôi không biết mọi người ra sao, nhưng tôi cứ chia sẻ quan điểm cá nhân riêng. Vì đó là cái tôi đã trải qua sau quãng thời gian vừa đủ để tự đúc kết cho mình. Yêu nhau thì nên nói và hứa trước ít thôi. Đừng hứa điều gì cũng được.

Trâm Anh: Chẳng bao giờ thấy hứa, chưa bao giờ hứa hẹn điều gì cả.

Tôi thì thiếu nữ mà, thích mơ mộng, thích người yêu hứa nào anh yêu em mãi mãi. Đến giờ thì không quan trọng nữa, lâu rồi cũng thành quen, chẳng đòi hỏi anh phải hứa gì với em cả.

Tee: Gặp đúng phải người không bao giờ hứa. Ngày xưa, lúc yêu nhau có nhiều chuyện tôi không giải thích tại sao mình làm thế với Trâm Anh, tôi muốn Trâm Anh tự trải nghiệm, tự hiểu tại sao tôi như vậy. Còn gái cũng thích nghe những lời bay xa, những lời mơ mộng. Nhưng tôi thì tôi không làm được điều ấy.

Trâm Anh: Chưa bao giờ ấy, chứ không phải không làm được. Đến bây giờ cũng không nói.

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 4

Tee: Cũng một phần tôi muốn giữ lửa cho tình yêu. Tôi sợ tháng ngày trôi qua, nếu ta nói hết những gì cần nói rồi thì sẽ đến một lúc, sẽ lại khó để nói ra những điều ấy hơn. Bởi đến khi gặp sóng gió, ta làm thế nào khi cần nói những điều mà trước đây ta đã nói mãi rồi? Thì đấy là suy nghĩ của tôi.

Trâm Anh: Còn với tôi, sau khoảng thời gian yêu 5 năm và 1 năm làm vợ, tôi nghĩ là con gái thì đừng mơ mộng quá. Phải thực tế một chút, đàn ông quan điểm cũng khác mình, mình càng hy vọng người ta như thế, người ta càng đi ngược lại.Như chồng tôi thì là đặc biệt rồi, cá tính anh rất là mạnh, mà tôi thì cũng như bao cô gái khác thôi, nhưng tôi biết chấp nhận một tí. Bây giờ tôi quá hiểu rồi, chẳng đòi hỏi gì ở chồng hết. Lúc yêu nhau cũng từng dỗi nhau rất nhiều, nhưng giận rồi lại thôi. Nghĩ cho cùng thì, yêu nhau xuất phát từ trái tim chứ đâu phải những lời hoa mỹ?

Vậy bước vào hôn nhân, cả hai có thấy mình có sự thay đổi gì không?

Tee: Có chứ, nhiều là đằng khác. Với tôi, tôi thấy mình tích cực hơn. Ngày xưa tôi tiêu cực lắm, à không, cả hai đều tiêu cực. Trâm Anh tiêu cực vì chưa gặp, chưa tiếp xúc với nhiều người. Cách nhìn xã hội và động thái của mọi người xung quanh ở Trâm Anh có sự tiêu cực nhất định. Ở cái tuổi đấy thì còn mơ mộng, nên vì gặp một người rất khô khan là tôi nên Trâm Anh sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực về tình yêu.

Còn tôi thì tiêu cực với cuộc sống. Tôi rất cực đoan về mọi thứ vì sinh ra và lớn lên trong môi trường khác, sự nghiệp cũng hoạt động khác với những gì mọi người nghĩ. Và khi hai cái thái cực này gặp nhau thì nảy sinh rất nhiều vấn đề.

Nhưng tôi nghĩ rằng, mình tiêu cực như thế nào thì cũng cứ tránh nhau ra là được. Đừng để những cái tiêu cực ấy va vào người thân, vào những người bên cạnh mình. Mình có thể đem cái cực đoan khó tính ấy vào công việc, vào cuộc sống cá nhân của mình thôi chứ đừng vì không làm gì được với ngoài kia mà đem về trách móc nhau. Tôi rất muốn những người trẻ, những người vốn đang phải chịu rất nhiều áp lực xoay quanh cuộc sống, rằng nếu suy nghĩ tích cực được thì tốt, còn không, đừng để những tiêu cực ấy ảnh hưởng tới người thân của mình.

Cả hai làm thế nào để tìm ra sự tích cực giữa rất nhiều những vấn đề tiêu cực của mỗi người?

Trâm Anh: Chúng tôi tìm đến những bước nghỉ trong tình yêu. Nếu cãi nhau, chúng tôi có thể không nói chuyện 1 vài ngày, để cả hai có không gian và thời gian riêng cùng suy nghĩ và dịu lại sự tức giận. Đến lúc thấy à phải nói chuyện với nhau cho rõ, cần làm lành với nhau rồi thì cả hai đều vui vẻ ngồi lại với nhau.

Tee: Có con vào đúng là tích cực hơn nhiều, mọi thứ khác hẳn.

Trâm Anh: Khác hẳn đấy. Trước chúng tôi dỗi nhau thì chẳng có gì để nói cả. Có con vào rồi, em bé là sự gắn kết giữa cả hai. Chúng tôi có thể làm lành bằng cách nói: À, con đang như thế này, thế kia. Rồi cả hai vợ chồng cùng ngồi tìm ra hướng giải quyết, cùng nhìn về con. Và điều đó khiến cả hai phải bớt cái tôi của mình lại.

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 5

6 năm và những bước ngoặt lớn xảy ra, chắc hẳn cũng đã từng có cả biến cố…?

Trâm Anh: Hồi 2015 – 2016 nhỉ?

Tee: Đâu, hồi vào Sài Gòn ấy.

Trâm Anh: Thì từ đợt ấy đã không ổn rồi, và cứ dai dẳng.

Tee: Thật ra, biến cố ấy thì vợ tôi không hề biết gì về ý định của tôi. Có lẽ, tôi phải kể lại từng cái một, vì câu chuyện này có nhiều mạch để mọi người có thể hiểu hơn.

Chỉ đơn giản là vào thời điểm ấy trước khi vào Sài Gòn, tôi có cảm giác hai đứa ở bên nhau khiến cho mình rất trì trệ. Tôi muốn tìm một cách nào đấy để có thể cứu vãn cuộc sống với cái lối rất đủng đỉnh. Sáng dậy đi ăn với nhau, rồi cafe rồi về, chiều lại đi ăn với nhau rồi về. Cuộc sống trôi qua tháng ngày như thế, tôi bắt đầu nghĩ rằng mình phải có một cái gì đấy thật sự khác và thúc đẩy được cuộc sống của cả hai. Tôi thì trước tới nay ai cũng biết là tôi không bao giờ chia sẻ hay nói về những gì mình định làm, cũng chẳng giải thích trước là mình chuẩn bị làm cái này, cái kia. Thật sự điều ấy rất thiệt thòi với Trâm Anh, Trâm Anh không được nghe tôi thủ thỉ những dự định của mình. Vậy là tôi không nói trước, chủ động tự bỏ vào Sài Gòn để lang thang, để tìm kiếm một cơ hội gì đấy có thể giúp tôi đảm bảo được cuộc sống sau này. Tôi cũng có nói với Trâm Anh là mình vào đấy hoạt động một thời gian, nhưng thật ra tấm vé tôi mua khi đó là vé một chiều.

Cho đến lúc, tôi cảm thấy tôi đã có thể trang trải cuộc sống một cách ổn định rồi, tôi mới nói. Và cái ngày mà tôi thấy đủ ấy, chính là ngày cưới.

Trong suốt khoảng thời gian đằng đẵng ấy, cả hai có cảm thấy mất lòng tin hay sự kiên nhẫn vào người kia không?

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 6

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 7

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 1

Trâm Anh: Có chứ, thấy hụt hẫng ấy.

Tee: Nhiều. Đúng là thời điểm ấy là lúc khó khăn nhất của cả hai. Yêu xa là một chuyện, nhưng cả hai đều không có sự kết nối nhất định. Tôi thì cứ ôm dự định như thế mà không nói với ai, chẳng chia sẻ, cũng chẳng trò chuyện. Vào đây tôi cũng không có bạn mấy, thế nên cứ một mực đi theo và làm những gì lý tưởng của mình mong muốn. Tôi nghĩ là, nếu có kể với Trâm Anh hay với mọi người là tôi đang muốn cứu vãn cuộc sống như thế nào, đang muốn điều gì trở nên tốt đẹp hơn, làm một cái gì đấy để tiến xa hơn, ít nhất là với Trâm Anh chẳng hạn – thì việc nói ra ấy chẳng thể giải quyết được vấn đề gì cả. Với tôi thì từ đó giờ, mọi vấn đề tôi đấu tranh và giải quyết chưa từng cần tới sự có mặt của người thân hay sự trợ giúp của những ai thân cận mình cả

Cho đến khi, tôi thấy mình có thể lo cho cuộc sống thì người đầu tiên mà tôi muốn đảm bảo sự lâu dài – cuối cùng vẫn là Trâm Anh. Ngày cưới vẫn diễn ra, không như những gì mọi người nghĩ: Thằng này là ca sĩ, Trâm Anh là hot girl khó chiều. Cuối cùng thì cái lý tưởng, cái cả hai người cùng hướng về nhau cũng thực hiện được sau 5 năm như thế.

Trâm Anh làm thế nào để tìm thấy niềm tin và giữ tình yêu của mình khi mà mọi chuyện rất mông lung như thế?

Trâm Anh: Rất là khó chịu, bởi tôi là người yêu mà không được chia sẻ gì cả.

Tee: Có ti tí mà.

Trâm Anh: Ti tí thôi. Nhưng tôi vẫn nghĩ là anh đi rồi sẽ về. 1-2 tháng thôi chứ không phải đi hẳn, đi luôn. Tôi ở ngoài Hà Nội cũng bận học, chẳng có thời gian để đi theo anh hay vào thăm, chỉ chực đợi những lúc anh ra đây diễn thì mới có dịp gặp nhau. Thật ra trong đầu tôi vẫn nghĩ là đang yêu gần, chứ không phải yêu xa, chỉ là anh đi diễn không có mặt ở nhà lúc mình cần thôi. Tôi cũng hỏi thì anh chỉ nói là vào để lập nghiệp, nên cũng biết vậy. Ngày ấy trẻ con, tôi chưa hiểu được là mình cần phải tôi tôn trọng quyết định của anh, và đã có lúc hai đứa cách xa nhau rất nhiều.

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 9

Tee: Tôi sợ lắm, sợ cái cảnh bịn rịn, chia xa. Hồi đấy mà nói với Trâm Anh thì sẽ bịn rịn như thế, vậy nên tôi muốn mọi thứ thật nhẹ nhàng. Tôi chỉ rút ra một vấn đề trong suốt thời điểm ấy: Đó là suốt ngày loanh quanh với nhau, không giải quyết được vấn đề gì lâu dài cả. Cứ yêu như vậy, rồi sẽ đến ngày cả hai chia xa. Tôi muốn Trâm Anh rồi sẽ hiểu đó là một quyết định nên làm. Nhưng trong thời điểm ấy, tôi không nói. Trâm Anh còn đang đi học, nên chưa hiểu định hướng rõ ràng để tiếp nhận cái suy nghĩ ấy. Vậy nên tôi tự làm, làm những gì mà tâm tư mình đeo đuổi

Hãy kể về khoảnh khắc kho đón Cici chào đời được chứ?

Trâm Anh: Đầu tiên chắc là tôi, vì tôi là người gặp Cici đầu tiên. Ci đẻ chậm hơn các bạn, chắc là gần 10 tháng mới đẻ mất. Ci rất lì, bướng, gần đến ngày sinh rồi đi khám mà bác sĩ vẫn nói: Chưa có dấu hiệu gì. Đấy là thời gian cực kỳ khủng hoảng với tôi, ai cũng gọi điện hỏi đẻ chưa? Sao lâu thế? Mổ đi. Tôi cáu quá, tắt máy luôn từ đấy để không ai hỏi nữa.

Đến khi có dấu hiệu, vào viện là 42 tuần rồi, bác sĩ bắt ở lại. Tôi đăng ký đẻ ở viện công nên bị cách ly với chồng và mẹ. 8h lên bàn đẻ mà vẫn chưa có dấu hiệu gì, bác sĩ bảo cứ thử tiêm kích đẻ xem, không thì mổ. Lúc đấy tôi vẫn nghĩ đẻ dễ lắm. Tiêm xong yên chí đi ngủ, bảo bác sĩ khi nào mở hết thì nhắn em nhé, em ngủ cái, mệt quá. Đến lúc mở hết 8-10 phân rồi, mất sức vì đêm không ngủ được thì lại đau đẻ rồi.

Tee: Đại khái là đi đẻ rất hoành tráng, đến lúc mà chuẩn bị đẻ thì: Bác sĩ ơi cháu… cái câu đấy là gì nhỉ?

Trâm Anh: Bác sĩ ơi cháu tuyệt vọng lắm rồi. Cứu cháu với. Lúc ấy, tôi vẫn nhắn tin cho chồng bảo: Các bàn bên cạnh đẻ nhanh lắm, chắc mình cũng nhanh thôi, sắp ra rồi. Nhưng mà mãi không ra, mà không còn sức để đẻ nữa. Ai đi qua tôi cũng sờ tay níu người ta lại, kêu cứu cháu cứu cháu. Đến hơn 12h trưa thì Cici mới chịu tòi ra. Lúc bác sĩ đặt con lên bụng, tôi khóc vì hạnh phúc vì sau bao nhiêu ngày, cuối cùng cũng được nhìn thấy con. Nhưng thấy con rồi, thì lại hỏi bác sĩ: “Đây có thật là con cháu không? Sao chẳng giống cháu gì cả? Có đúng con gái không?”. Bởi vì đi siêu âm là con gái, mà nhìn con khi đó… như con trai.

Từ khi có Cici, chắc hẳn cả hai cùng cảm nhận được sự thay đổi tích cực?

Trâm Anh: Tôi từ một đứa rất lười, thích dậy muộn, thì 6h30 sáng Cici dậy là gọi dậy rồi. Bố mẹ không dậy thì ra đánh vào mặt, gọi dậy bằng được thì thôi.

Thứ hai là về khoản nấu ăn: Tôi rất thích nấu ăn nhưng lười.Từ khi có Cici thì cái gì cũng sắn tay làm, mình không được ỷ lại vào ai cả nên là phải tự túc. Tôi ý thức hơn, tự giác hơn và đúng giờ giấc hơn, bởi phải lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Tôi biết chăm sóc cuộc sống của mình và gia đình hơn.

Tee: Từ khi có Cici, tôi thấy mình yêu màu hồng hơn. Cũng có tác động vui tươi hơn về thói quen sống, thói quen làm việc, thái độ sống.

Trâm Anh: Thay đổi nhiều ấy chứ không phải một số thứ.

Tee: Theo hướng tích cực.

Cuộc sống tươi tắn lên, có nhiều niềm vui bát chợt vào mỗi buổi sáng. Cũng thấy mình có mục đích sống hơn ngày xưa.

Trâm Anh: Anh Tee sau khi làm bố thì vui vẻ hơn, tươi cười hơn.

Tee: Lúc nào chả cười.

Trâm Anh: Thôi đi, có Cici mới cười nhiều hơn. Cảm thấy anh yêu đời hơn vì Cici là nguồn động lực rất lớn của cả bố lẫn mẹ. Chồng tôi nhìn thấy con thì rất vui, thấy à! hoá ra mình có một niềm vui như thế. Anh trước đây không bao giờ biết tăm cho con, cho con ăn, sữa như thế nào. Bây giờ anh cũng biết dỗ con, làm trò cho con cười. Mà trước thì anh không gần gũi với trẻ con đâu, trong suy nghĩ của anh, trẻ con rất mè nheo. Nhưng từ khi có con rồi, anh kiên nhẫn hơn để dỗ dành con.

Đã trải qua đủ mọi thăng trầm rồi, vậy bây giờ khi nghĩ lại, hai người hãy thử nói về điều khiến mình thấy đáng quý nhất ở người kia?

Justatee kể chuyện trốn vào Nam lập nghiệp: Khi thấy mình đã lo được cho cuộc sống thì người đầu tiên tôi muốn đảm bảo sự lâu dài vẫn là Trâm Anh - Hình 10

Tee: Thì thấy ngày xưa Trâm Anh 5/10, thì bây giờ cũng được 9, 10/10.

Trâm Anh: Lần đầu tiên thấy khen vợ.

Tee: Thế 8 nhé. Đó thì chấm điểm thế cho dễ hiểu. Về tác phong, rồi này nọ – Trâm Anh chu đáo và làm được rất nhiều thứ mà mình không nghĩ là, Trâm Anh lại có thể đảm bảo được sự chu toàn như thế.

Trải qua nhiều năm như thế, điều tôi quý nhất ở Trâm Anh là từ ngày đầu yêu nhau đến giờ, Trâm Anh chưa bao giờ chê Tee nghèo cả. Bây giờ vẫn vậy. Điều ấy làm tôi rất trân trọng và càng cố gắng hơn để làm sao có thể đảm bảo cuộc sống cho hai mẹ con.

Trâm Anh: Về phía tôi thì, chắc đó là sự tin tưởng trọn vẹn vào anh. So với mặt bằng chung, nghệ sĩ thường có những mối quan hệ phức tạp. Nhưng tôi thì luôn tin tưởng anh tuyệt đối, chắc có 90%, còn 10% là để dành không tin một chút. Sau quãng thời gian ở với nhau, tôi thấy anh chỉ yêu công việc, có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc, anh chẳng có sự quan tâm gì ngoài âm nhạc. Thỉnh thoảng, mò vào điện thoại chồng xong anh có gì không, nhưng toàn ảnh con, chó và thiết bị âm thanh thôi.

Nói về anh Tee thì đến bây giờ anh chưa bao giờ khen vợ xinh, kể cả lúc vợ bảo không khen vợ xinh à, nhưng anh cũng tuyệt đối không bao giờ khen ai khác xinh cả. Thế nên tôi rất yên tâm.

Cám ơn hai người về buổi trò chuyện ý nghĩa này và chúc cả gia đình sẽ luôn hạnh phúc!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emRất nhanh! Man Utd chốt giá 185 triệu bảng, đón "siêu cặp đôi" ngay mùa đôngRất nhanh! Man Utd chốt giá 185 triệu bảng, đón "siêu cặp đôi" ngay mùa đôngLip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình'Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình'Những nguy hại từ bếp than tổ ongNhững nguy hại từ bếp than tổ ongELLE Man Style Calendar: Tạo điểm nhấn cùng khăn quàng cổ namELLE Man Style Calendar: Tạo điểm nhấn cùng khăn quàng cổ namTrăn khổng lồ nặng 20 kg sa lưới sau 10 năm bị rình bắtTrăn khổng lồ nặng 20 kg sa lưới sau 10 năm bị rình bắtNên hay không, Ngày Quốc tế Đàn ông?Nên hay không, Ngày Quốc tế Đàn ông?Alfred Hitchcock – đạo diễn bậc thầy của dòng phim kinh dịAlfred Hitchcock – đạo diễn bậc thầy của dòng phim kinh dịStreet Fighter 5: Champion Edition ấn định thời điểm ra mắtStreet Fighter 5: Champion Edition ấn định thời điểm ra mắtLiêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020Liêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020Ngọc Huỳnh - Nàng dâu Việt xứ Mỹ trở thành Youtuber "đáng gờm" với màn chào đón hàng trăm người gây náo loạn cả phố Nguyễn Huệ!Ngọc Huỳnh - Nàng dâu Việt xứ Mỹ trở thành Youtuber "đáng gờm" với màn chào đón hàng trăm người gây náo loạn cả phố Nguyễn Huệ!Review Frozen 2: Hậu truyện quá an toàn của thương hiệu Nữ Hoàng Băng GiáReview Frozen 2: Hậu truyện quá an toàn của thương hiệu Nữ Hoàng Băng GiáĐể da luôn căng bóng, mướt mát trong những ngày khô lạnh sắp tới, điều bạn cần chính một em mặt nạ ngủĐể da luôn căng bóng, mướt mát trong những ngày khô lạnh sắp tới, điều bạn cần chính một em mặt nạ ngủTrước thềm concert, Vũ Cát Tường hé lộ ca khúc trong album song ngữ sắp phát hành, dân tình lại sắp có bài mới để "chill" rồiTrước thềm concert, Vũ Cát Tường hé lộ ca khúc trong album song ngữ sắp phát hành, dân tình lại sắp có bài mới để "chill" rồi‘Áo bay’ Iron Man lập thêm kỷ lục về tốc độ‘Áo bay’ Iron Man lập thêm kỷ lục về tốc độFan ăn mừng bài hát solo tiếng Anh của V (BTS) ra mắt 100 ngày với hashtag ngập tràn TwitterFan ăn mừng bài hát solo tiếng Anh của V (BTS) ra mắt 100 ngày với hashtag ngập tràn TwitterDự án nhóm nhạc mới của nhà JYP, fan lại tiếp tục 'ngao ngán' vì chi tiết này?Dự án nhóm nhạc mới của nhà JYP, fan lại tiếp tục 'ngao ngán' vì chi tiết này?Xe giường nằm tông đuôi xe tải, 20 cảnh sát giải cứu 3 hành khách bị thương nặng mắc kẹtXe giường nằm tông đuôi xe tải, 20 cảnh sát giải cứu 3 hành khách bị thương nặng mắc kẹtCLIP: Vượt xe tải, nữ sinh lao vào mũi xe ben và pha đánh lái thót timCLIP: Vượt xe tải, nữ sinh lao vào mũi xe ben và pha đánh lái thót timLãnh đạo Hồng Kông kêu gọi 100 người cố thủ trong Đại học Bách khoa ra hàngLãnh đạo Hồng Kông kêu gọi 100 người cố thủ trong Đại học Bách khoa ra hàng“Bà ngoại vừa là cha, là mẹ, cũng là cả thế giới của em”“Bà ngoại vừa là cha, là mẹ, cũng là cả thế giới của em”Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mớiAli Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mớiChồng cũ Goo Hye Sun bị 'bệnh tự luyến': Luôn nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đònChồng cũ Goo Hye Sun bị 'bệnh tự luyến': Luôn nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đòn'Charlie's Angels' ăn khách nhất tuần qua ở Đông Nam Á và Trung Đông'Charlie's Angels' ăn khách nhất tuần qua ở Đông Nam Á và Trung ĐôngXúc động với trải nghiệm bữa ăn bóng tối của học sinhXúc động với trải nghiệm bữa ăn bóng tối của học sinhGame chiến thuật Tam Quốc: Revolution chính thức Open BetaGame chiến thuật Tam Quốc: Revolution chính thức Open BetaCảnh tượng siêu hiếm: Bắt gặp cảnh "liên hoan xác thịt" dưới đáy đại dương cùng cú twist cực mạnh về số phận của "vua săn mồi"Cảnh tượng siêu hiếm: Bắt gặp cảnh "liên hoan xác thịt" dưới đáy đại dương cùng cú twist cực mạnh về số phận của "vua săn mồi"Thấy kẻ thù dòm ngó, cá sấu tụt dốc cao gần 10m để chiếm trọn bữa ănThấy kẻ thù dòm ngó, cá sấu tụt dốc cao gần 10m để chiếm trọn bữa ănPhẫn nộ khoảnh khắc thầy giáo cầm sẵn điện thoại để chụp lén dưới váy nữ sinh khi kiểm tra bài tậpPhẫn nộ khoảnh khắc thầy giáo cầm sẵn điện thoại để chụp lén dưới váy nữ sinh khi kiểm tra bài tậpPhim của Jang Nara quay trở lại dẫn đầu rating đài trung ương, 'hạ gục' phim của Kim So HyunPhim của Jang Nara quay trở lại dẫn đầu rating đài trung ương, 'hạ gục' phim của Kim So HyunProfile đầy đủ về dàn diễn viên 'siêu to khổng lồ' trong bộ phim truyền hình Thái Lan 'The Stranded' của NetflixProfile đầy đủ về dàn diễn viên 'siêu to khổng lồ' trong bộ phim truyền hình Thái Lan 'The Stranded' của Netflix

Tiêu điểm

Hôn nhân của Đoan Trang 'như giấc mơ thành hiện thực'Hôn nhân của Đoan Trang 'như giấc mơ thành hiện thực'
13:48:17 18/11/2019
Hồng Nhung: 'Các con tôi vượt qua sang chấn tâm lý'Hồng Nhung: 'Các con tôi vượt qua sang chấn tâm lý'
07:36:17 19/11/2019
'Vua phim truyền hình' có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: 'Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có''Vua phim truyền hình' có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: 'Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có'
11:24:50 18/11/2019
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'
08:58:08 18/11/2019
Châu Khải Phong và những thăng trầm trong 10 năm đi hát: "Ca sĩ hội chợ đáng được ngợi ca hơn chê bai"Châu Khải Phong và những thăng trầm trong 10 năm đi hát: "Ca sĩ hội chợ đáng được ngợi ca hơn chê bai"
06:20:19 18/11/2019
Đen Vâu: 'Tôi lười yêu'Đen Vâu: 'Tôi lười yêu'
06:42:38 18/11/2019
Minh Tú: 'Đạo diễn liều khi chọn tôi đóng chính'Minh Tú: 'Đạo diễn liều khi chọn tôi đóng chính'
12:48:33 19/11/2019
Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: "Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc"Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: "Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc"
09:40:02 19/11/2019

Thông tin đang nóng

Tìm ra danh tính ‘nữ cảnh sát’ thả rông trong MV của Duy Mạnh: Là diễn viên trẻ, thường xuyên chụp ảnh táo bạoTìm ra danh tính ‘nữ cảnh sát’ thả rông trong MV của Duy Mạnh: Là diễn viên trẻ, thường xuyên chụp ảnh táo bạo
16:42:14 19/11/2019
Người chồng tố vợ "ngủ với 30 người trong vòng 1 năm" khi mình đi vắng và cái kết khiến ai nấy đều... ngã ngửaNgười chồng tố vợ "ngủ với 30 người trong vòng 1 năm" khi mình đi vắng và cái kết khiến ai nấy đều... ngã ngửa
16:28:25 19/11/2019
Giá trị tuyển Thái Lan gấp gần 6 lần Việt NamGiá trị tuyển Thái Lan gấp gần 6 lần Việt Nam
16:10:27 19/11/2019
Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều, làm cộng đồng mạng điêu đứngMặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều, làm cộng đồng mạng điêu đứng
16:20:20 19/11/2019
Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ "tiền bối" dọn đạo cụ phim trường?Sốc: Lưu Đức Hoa nổi điên khi đàn em được biệt đãi như sao hạng A, mặc kệ "tiền bối" dọn đạo cụ phim trường?
16:53:50 19/11/2019
Tuyển Việt Nam phải lo xong vé cho người thân trước trận Thái LanTuyển Việt Nam phải lo xong vé cho người thân trước trận Thái Lan
16:13:54 19/11/2019
3 tháng cho chồng ăn cao trăn để trả thù chồng ngoại tình, ngày ly hôn tôi cười như nắc nẻ3 tháng cho chồng ăn cao trăn để trả thù chồng ngoại tình, ngày ly hôn tôi cười như nắc nẻ
17:26:58 19/11/2019
Trung Quốc cấm hàng loạt phim đam mỹ, thanh xuân, cung đấu...khiến CĐM than ôiTrung Quốc cấm hàng loạt phim đam mỹ, thanh xuân, cung đấu...khiến CĐM than ôi
17:10:16 19/11/2019
Tưởng nhặt được mèo con, sửng sốt phát hiện sinh vật quý hiếmTưởng nhặt được mèo con, sửng sốt phát hiện sinh vật quý hiếm
16:29:47 19/11/2019
'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 27 - 28: Cha Yool Moo chính thức dẫn quân tạo phản, Nok Du 'lật kèo' phút cuối'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 27 - 28: Cha Yool Moo chính thức dẫn quân tạo phản, Nok Du 'lật kèo' phút cuối
17:01:14 19/11/2019

Tin mới nhất

Trần Bảo Sơn: 'Con gái tôi cá tính mạnh'

Trần Bảo Sơn: 'Con gái tôi cá tính mạnh'

11:29:40 17/11/2019
Thấy con gái Bảo Tiên, 11 tuổi, ít nói và khó bảo, diễn viên Trần Bảo Sơn tìm cách gợi chuyện, làm bạn với cô bé.
Uyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấu

Uyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấu

21:06:18 16/11/2019
Ở trước mặt thì tôi chưa thấy ai tỏ sự đố kỵ với mình - Uyên Linh cho biết.
NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”

NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”

07:02:57 16/11/2019
Theo bà Dung Bình Dương, Kiều Minh Tuấn và An Nguy quá trẻ con khi lên tiếng thừa nhận tình cảm, gây ảnh hưởng nặng nề đến phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.
Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’

Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’

06:33:15 16/11/2019
Diễn viên 9X thừa nhận mình là người sống khép kín, ngại giao tiếp nên không có nhiều mối quan hệ. Đó cũng là nguyên nhân khiến con đường diễn viên của cô trở nên gập ghềnh.
Trọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xê

Trọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xê

05:53:23 16/11/2019
Sau một lần bị giật tiền cát-xê và phải nghe những lời không hay từ nhà sản xuất, Trọng Nhân - chàng phi công trẻ của Hoa hồng trên ngực trái - bỏ nghề diễn suốt gần 5 năm để đi du lịch khắp thế giới.
Phương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhận

Phương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhận

09:52:12 15/11/2019
Nói yêu nhau thì hơi oan uổng vì chúng tôi quý nhau bằng tình bạn. Dĩ nhiên, khi cả hai thăng hoa trong một ca khúc, bản thân có thể bị ngộ nhận. Chính tôi đôi khi còn bị ngộ nhận, huống hồ người ngoài nhìn vào, Phương Linh nói.
Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

14:44:23 14/11/2019
Có bạn gái tôi vui chứ nhưng tối về tôi nghĩ nhiều lắm..., diễn viên lùn nhất Việt Nam chia sẻ.
Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

07:42:11 14/11/2019
Tôi nghĩ, không phải cứ phô trương hay thể hiện hạnh phúc ra ngoài thì đó mới là hạnh phúc. Nếu bị đồn là single mom,tôi cũng sẽ không thanh minh hay giải thích gi cả.
Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

06:19:30 14/11/2019
Đóng vai mẹ đơn thân trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh thấy đồng cảm bởi ngoài đời, cô từng tự hỏi mình nên ở vậy nuôi con hay đi bước nữa.
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

14:54:18 13/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã không làm phim nhiều năm qua, nhưng ông vẫn luôn có mặt tại các sự kiện điện ảnh.
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

06:34:46 13/11/2019
Nữ diễn viên Ngọc Anh chia sẻ về Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!, bộ phim phải chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng để lên sóng HBO ngày 13/11.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

21:19:34 12/11/2019
Có mấy lần đăng ảnh cùng anh Isaac thì fan vào nhắn: Chị ơi sao lại như vậy. Em không thích như thế đâu. Chị đùa hơi quá lố rồi, chị dừng lại đi, đừng dùng chiêu trò PR nữa - Diệu Nhi nói.
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

13:07:42 12/11/2019
Xuất hiện với phong thái tự tin, cá tính và cuốn hút, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ hết sức gần gũi với chúng tôi về quan điểm của cô xoay quanh series web-drama và những câu chuyện bên lề cuộc sống.
Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

06:47:49 12/11/2019
Sau hôn lễ, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng với rất nhiều cảm xúc.
Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

07:44:08 04/11/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng khi là diễn viên thì chị sống hết mình vì vai diễn. Nhưng chị quyết định dừng lại khi cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

06:17:08 04/11/2019
Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó - Noo Phước Thịnh.
Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

06:04:43 04/11/2019
Gia đình Nhật Thủy Idol chuyển vào Nam sống trong thời gian cô tham gia Gương mặt thân quen để nữ ca sĩ tập trung thi và vẫn được gần con.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.
Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

15:02:13 03/11/2019
Gần 20 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi sợ lên sân khấu như thế. Sau khi sự cố xảy ra, mỗi lần tôi bước lên sân khấu đều với tâm trạng hết sức nặng nề, Quang Hà chia sẻ.
Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

14:59:09 03/11/2019
Với tính cách của mình, một khi tôi yêu ai sẽ luôn hết mình, yêu sâu đậm., Uyên Linh chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

14:05:36 03/11/2019
Chia sẻ về người đàn ông đã gắn bó với mình suốt thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nói: Tôi và Kim Lý đều tự chủ về vấn đề tiền bạc. Mỗi người đều có công việc riêng nên không bị áp lực về kinh tế. Điều quan trọng nhất là Kim Lý rất hiểu và kiề...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Việt không nhận show, tụ tập xem trận Việt Nam - Thái Lan

Nghệ sĩ Việt không nhận show, tụ tập xem trận Việt Nam - Thái Lan

Sao việt

17:37:18 19/11/2019
Nhiều nghệ sĩ dự đoán đội tuyển quốc gia Việt Nam giành chiến thắng. Theo diễn viên Quang Tuấn, kết quả trận đấu là 2-0 nghiêng về tuyển Việt Nam.
Sông Đuống đang có diễn biến 'lạ'

Sông Đuống đang có diễn biến 'lạ'

Kinh tế

17:36:08 19/11/2019
Đã có sự thay đổi về ban điều hành tại Công ty nước mặt sông Đuống. Theo đó, bà Đỗ Thị Kim Liên rời vị trí tổng giám đốc và chỉ còn giữ chiếc ghế Chủ tịch HĐQT tại công ty này.
Dạo một vòng những ảnh cosplay ấn tượng đến từ New York Comic Con 2019

Dạo một vòng những ảnh cosplay ấn tượng đến từ New York Comic Con 2019

Cosplay

17:36:07 19/11/2019
New York Comic Con được tổ chức lần thứ 14 tại thành phố New York vào năm 2019. Tại đây, các cosplayer hóa trang thành các nhân vật trò chơi truyền hình, phim và video yêu thích của họ.Sự kiện thu hút sự tham gia lên đến 200...
Lộ diện thêm đại gia Anh tranh giành ''ngọc quý'' Na Uy với Liverpool

Lộ diện thêm đại gia Anh tranh giành ''ngọc quý'' Na Uy với Liverpool

Bóng đá thế giới

17:36:00 19/11/2019
Thêm một cái tên rất đáng chú ý của làng bóng đá Anh đã thể hiện sự quan tâm tới mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool.
Nuôi cá hồi kiếm bội tiền giữa lòng sa mạc

Nuôi cá hồi kiếm bội tiền giữa lòng sa mạc

Thế giới

17:34:55 19/11/2019
Giữa sa mạc Dubai, có một trang trại nuôi cá hồi hiện đại với hàng nghìn con cá được nuôi trong bể bất chấp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.
Chạm đúng 6 chỗ hiểm khiến đàn ông chết mê trước bạn

Chạm đúng 6 chỗ hiểm khiến đàn ông chết mê trước bạn

Tâm sự

17:33:13 19/11/2019
Cách quyến rũ đàn ông dễ dàng nhất là biết 6 chỗ hiểm họ mong muốn được bạn chạm vào. Chỉ cần chạm đúng chỗ, đàn ông ắt sẽ đổ gục.
Bắt giữ đối tượng "hai ngón" khi trộm iPhone trong bệnh viện ở Hải Phòng

Bắt giữ đối tượng "hai ngón" khi trộm iPhone trong bệnh viện ở Hải Phòng

Tệ nạn

17:29:23 19/11/2019
Lang thang trong Bệnh viện Việt Tiệp để tìm chỗ ngủ. Đến khu vực thu ngân ngoài sảnh tầng 5 nhà B Bệnh viện, Trung lấy trộm điện thoại của người khác.
Charli XCX nói về cộng đồng LGBT: “Nếu không có họ, tôi chẳng là gì cả”

Charli XCX nói về cộng đồng LGBT: “Nếu không có họ, tôi chẳng là gì cả”

Nhạc âu - mỹ

17:26:51 19/11/2019
Nếu không có cộng đồng Queer (LGBT) thì không có âm nhạc của tôi ngày hôm nay, Charli XCX khẳng định về vai trò quan trọng của cộng đồng Queer đối với âm nhạc của cô.
Đây là dàn nữ thần Kbiz sắp khiến thảm đỏ AAA 2019 ở Việt Nam "nổ tung": Yoona, "Thư ký Kim" hay thiên thần lai đỉnh hơn?

Đây là dàn nữ thần Kbiz sắp khiến thảm đỏ AAA 2019 ở Việt Nam "nổ tung": Yoona, "Thư ký Kim" hay thiên thần lai đỉnh hơn?

Sao châu á

17:25:56 19/11/2019
Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019) sắp tới diễn ra tại Việt Nam quy tụ dàn nữ thần đình đám xứ kim chi tham dự.
Cá sấu mất mặt khi bị ngựa vằn cho “ngửi khói“

Cá sấu mất mặt khi bị ngựa vằn cho “ngửi khói“

Chuyện lạ

17:22:48 19/11/2019
Nhờ vào bản năng sinh tồn mạnh mẽ, ngựa vằn dũng cảm đã khiến cá sấu khổng lồ mất mặt với màn thoát chết ngoạn mục của mình.
Cựu cán bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường bị tuyên án tù vì phá rừng

Cựu cán bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường bị tuyên án tù vì phá rừng

Pháp đình

17:19:32 19/11/2019
Bốn bị cáo đã chặt 33 ha rừng phòng hộ và rừng sản xuất để lấy đất canh tác.
Cầu thủ Việt Nam đi xe gì khi thi đấu ở nước ngoài?

Cầu thủ Việt Nam đi xe gì khi thi đấu ở nước ngoài?

Ôtô

17:16:49 19/11/2019
Những cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Công Phượng hay Lương Xuân Trường đều được cấp xe riêng khi thi đấu tại nước ngoài.
Xuống hầm lấy nước đá, 2 người chết, 3 nguy kịch do ngạt khí

Xuống hầm lấy nước đá, 2 người chết, 3 nguy kịch do ngạt khí

Sự kiện nóng

17:16:16 19/11/2019
Trong lúc chui xuống hầm lấy nước đá, 5 người bị ngạt khí độc. Vụ việc làm 2 người tử vong, 3 người nguy kịch.
Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành'

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành'

Hậu trường phim

17:14:12 19/11/2019
Ngày 19/11, Vu Chính đăng một bài dài để đính chính việc Dương Mịch tìm mình hợp tác nhưng không đồng ý, không cho Ngô Cẩn Ngôn đóng phim.
Mâu thuẫn lúc hát karaoke, người đàn ông Nghệ An đâm hàng xóm tử vong

Mâu thuẫn lúc hát karaoke, người đàn ông Nghệ An đâm hàng xóm tử vong

Vụ án

17:11:05 19/11/2019
Trong lúc hát karaoke, người đàn ông 52 tuổi rút dao đâm vào bụng hàng xóm tử vong.