Jun Vũ: ‘Tôi là ‘fan cứng’ của series Hàn Quốc ‘Hospital Playlist’, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn’

Gần đây Jun Vũ thích xem series phim Hàn – ‘Hospital Playlist’ và cảm thấy nhờ phim giúp cô hiểu được nỗi vất vả của các y bác sĩ cũng như biết cảm thông cho mọi người hơn.

Xuất hiện trong buổi talkshow Cinetalk – Nhìn lại điện ảnh 2021 các khách mời nổi tiếng trong làng điện ảnh đã có dịp tụ lại tâm sự chuyện làm nghề thời gian dài bị đình trệ vì dịch bệnh.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát dẫn dắt chương trình cùng sự tham gia của 6 khách mời thân quen như đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Luk Vân, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Jun Vũ, Phan Ngân, Quang Tuấn đã giúp khán giả có cái nhìn toàn diện hơn về bối cảnh điện ảnh Việt Nam những năm qua, cũng như sự lên ngôi của nền tảng phim trực tuyến tác động đến thói quen giải trí của nhiều người.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 1

Liên Bỉnh Phát dẫn dắt chương trình cùng các khách mời Phan Ngân, Luk Vân…

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 2

… đạo diễn Lê Thanh Sơn, diễn viên Jun Vũ và Hứa Vỹ Văn

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen giải trí của ‘người diễn’ và người xem

Chắc hẳn một điều, sau khi dịch bệnh Covid-19 qua đi, thói quen sinh hoạt của hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ thời gian biểu bị đảo lộn mà sở thích giải trí cá nhân như nấu ăn, phim ảnh, âm nhạc… cũng có nhiều đổi khác. Mặc dù là người trong nghề, thường xuyên thức khuya dậy sớm để hoàn thành một bộ phim nhưng khi thời gian ở nhà quá lâu, nữ đạo diễn trẻ Luk Vân đã cầu mong: ‘Ước gì được quay phim thâu đêm, tôi sẽ không than vãn nữa đâu. Tình hình lúc đó khiến mọi người rất buồn, cũng may hiện giờ đã đỡ hơn, ai cũng dần quay lại với guồng công việc’.

Những gương mặt trẻ của làng điện ảnh cũng bắt đầu tập thói quen thích nghi với sự thay đổi do dịch bệnh. Như diễn viên Phan Ngân có cảm giác ‘người trẻ về hưu’, mỗi ngày phải tự nấu ăn, pha cà phê vì không thể ra ngoài, đến tập boxing cũng ở nhà. Nhưng bù lại, Phan Ngân có thời gian đọc hết những quyển sách mình tâm đắc rất nhiều năm nhưng chưa có thời gian hoàn thành.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 3

Phan Ngân

Riêng nam diễn viên có hơn chục năm trong nghề – Hứa Vĩ Văn lại chọn quay về với sở thích trong quá khứ. Chàng trai của ‘Giao lộ định mệnh’ chia sẻ, bên cạnh những hoạt động giúp đỡ anh em trong đoàn phim vượt qua đại dịch, bản thân anh còn vẽ tranh để giải trí và cảm nhận cuộc sống xung quanh. Sau khi vẽ xong, Hứa Vĩ Văn sẽ post lên Facebook hỏi ai muốn mua thì gửi tiền vào Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam rồi đưa hoá đơn cho mình.

‘Lần đầu mình gom được hơn 50 triệu đồng, lần thứ hai thì tổ chức triển lãm, được khoảng 160 triệu đồng, mình mang toàn bộ đi quyên góp từ thiện. Thời điểm đó các anh chiến sĩ ở biên giới đang làm nhiệm vụ rất vất vả, Văn đã mang tiền xuống An Giang trao tận tay các anh. Lần dịch này thì Văn quyên góp cho Bệnh viện Dã chiến số 6 để mua trang thiết bị. Văn cảm thấy mình là một nghệ sĩ, trong thời gian không làm công việc gì thì có thể giúp ích cho đời bằng cách này cũng rất tuyệt’ - Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 4

Hứa Vĩ Văn

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng quay lại chiếc ghế host dẫn chương trình sau nhiều năm say mê ‘nghiệp diễn’. Trong buổi trò chuyện, chàng trai ‘Song Lang’ cho biết, năm 2021 khiến anh nhớ đến một câu, gọi là ‘cảm ơn nghịch cảnh’ vì trong cảnh nguy khốn ‘chúng ta sống chậm lại, nhìn về quá khứ, thay đổi nhiều thói quen nhưng vẫn có thể thích nghi tốt mọi thứ, càng giúp ta có thêm kỹ năng mới’.

Video đang HOT

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 5

Liên Bỉnh Phát

Phim rạp và phim trực tuyến trong mắt ‘người lành nghề’

Có thể nói, trong thời điểm toàn bộ nền phim ảnh đều bị đình trệ, những dự án mới không thể khởi quay, những dự án cũ không thể phát hành, diễn viên tạm thời thất nghiệp, đạo diễn ôm nỗi lo về tương lai, không ai không cảm thấy tương lai mờ mịt, khó khăn vây quanh. Lúc ấy làng phim Việt tuy ‘dừng lại’ nhưng không hề ‘đứng yên’, một hình thức chuyển hoá giữa phim Việt và phim trực tuyến đã xuất hiện để tiếp tục tiến trình phát triển của điện ảnh.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận định: ‘Đón Tết năm ngoái trong nơm nớp lo sợ, tưởng mình đã qua nhưng rồi từ 30/4 trở đi, mọi thứ đổ vỡ hết, nó cuốn phăng nhịp điệu đang lên cao của nền điện ảnh, mọi thứ dần chậm lại, cho đến khi phục hồi thì vẫn không đạt được cao trào như trước, nhất thiết phải có nguồn lực thúc đẩy từ phía sau’.

Đạo diễn Luk Vân cho biết: ‘Mình ‘down’ hết tất cả app phim về rồi cùng xem một lúc’, diễn viên Phan Ngân thì ‘Ngoài những bộ phim mới còn có những phim cũ rất trước đó. Em cũng có thể xem lại phim mình đóng, bao nhiêu lần đều được’, diễn viên Quang Tuấn cũng cảm thấy phim trực tuyến không lệ thuộc vào thời gian nên những người bận rộn vẫn có thể theo dõi một tác phẩm vừa rẻ vừa phù hợp.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 6

Đạo diễn Luk Vân

Ngày nay, nhiều nhà làm phim cũng như các diễn viên điện ảnh đều cảm thấy khoảng cách giữa phim trực tuyến và phim chiếu rạp đang dần được thu hẹp. ‘Khi đến rạp xem phim, người ta sẽ không bị mất tập trung, đặc biệt còn có sự cộng hưởng từ khán giả khác, như nước mắt hay tiếng cười. Tuy nhiên, những tác phẩm phim kỹ thuật số đã gần đuổi kịp chất lượng ở rạp. Đứng ở vị trí người làm nghề người kể lại, để ủng hộ sân chơi có khán giả thì mình phải mua chứ, mình mua hết nền tảng này đến nền tảng khác’ - Đạo diễn Lê Thanh Sơn nói.

Bản thân Hứa Vĩ Văn là một người hoài cổ, không chỉ thích xem lại những bộ phim cổ điển trên các nền tảng trực tuyến mà anh còn thường tìm đến bối cảnh phim ảnh nổi tiếng để trải nghiệm cảm giác của diễn viên. Anh từng đến San Francisco, New York, Paris… sau khi xem xong những tác phẩm như ‘Just Like Heaven’, ‘Midnight in Paris’… Nam diễn viên sinh năm 1979 đã chia sẻ câu chuyện thú vị về sở thích này:

‘Vĩ Văn là ‘fan cứng’ của phim F.R.I.E.N.D.S nên Văn từng đến tận đó, ‘book’ một chuyến xe buýt tham quan bối cảnh trong phim, là quán cà phê Central Perk, nhưng lúc đến mới phát hiện đó chỉ là một… phim trường dựng lại. Thế là mình mắng vốn, mình hỏi, ủa tại sao không có cà phê Central Perk thật sự? Mình hụt hẫng lắm, đi đến công viên Central Perk tham quan mà đâu có gì liên quan đến phim F.R.I.E.N.D.S đâu nên mình bực quá, mình ngồi thẫn thờ một chỗ rồi mình lạc đoàn luôn. Thế là mình gọi điện ‘complain’, sau đó công ty du lịch trả tiền lại cho mình’.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 7

Jun Vũ không ngần ngại tiết lộ bản thân là người rất mê ‘cày phim’ trên mạng. Gần đây cô thích xem series phim Hàn – ‘Hospital Playlist’ và cảm thấy nhờ phim giúp cô hiểu được nỗi vất vả của các y bác sĩ cũng như biết cảm thông cho mọi người hơn. Ngoài ra, trong những ngày này, nữ diễn viên trẻ cũng rất vui khi nhận nhiều tin nhắn của khán giả: ‘Những bộ phim trước đây mình đóng khoảng năm 2015 cũng được chiếu lại trên phim trực tuyến, nhiều bạn xem xong đã nhắn tin cho mình nói, chị ơi em thấy chị trên phim này phim kia, điều đó an ủi mình rất nhiều’.

Jun Vũ: Tôi là fan cứng của series Hàn Quốc Hospital Playlist, nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn - Hình 8

Jun Vũ

Nhìn lại một năm 2021 làng phim nước nhà bị đình trệ, hơn ai hết, những vị đạo diễn, diễn viên, những ‘người lành nghề’ đều hy vọng năm 2022 sắp tới sẽ thật bùng nổ với các tác phẩm được ấp ủ suốt một năm qua, đưa khán giả đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc

Khán giả Việt được xem miễn phí 13 phim Pháp hấp dẫn, có phụ đề tiếng Việt trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET từ 14/1/2022.

Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam chia sẻ: "Nối tiếp thành công của hai mùa trước với hơn 1 triệu lượt xem, Ciné - Tết 2022 sẽ mang tới cho khán giả Việt 13 bộ phim Pháp rất mới, kèm phụ đề tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Danet trong một tháng. Đây là một cơ hội lớn để các khán giả Việt Nam yêu quý có thể có thêm những trải nghiệm mới về điện ảnh Pháp".

Sự kiện này được Viện Pháp tại Việt Nam và BHD phối hợp tổ chức. Tháng phim có chủ đề Ciné - Tết 2022 avec MyFFF ( Điện ảnh Tết 2022: Tết xem phim hay, cả năm gặp may) diễn ra từ ngày 14/1 đến 14/2/2022.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 1

13 phim Pháp được trình chiếu tại sự kiện Điện ảnh Tết 2022: Tết xem phim hay, cả năm gặp may.

13 bộ phim đa dạng về đề tài, thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên đán 2022 đang đến gần. Loạt phim đặc sắc này sẽ được chiếu trên máy tính, smart TV, tivi box đồng thời trên ứng dụng Danet trên điện thoại của khán giả. Đây là món quà và lời cảm ơn cũng như lời chúc từ Ban tổ chức muốn gửi đến khán giả Việt Nam dịp đầu năm mới Nhâm Dần 2022.

Một vài phim tiêu biểu trong 13 phim Pháp được trình chiếu đến khán giả đợt này:

1. L' Amant - Người tình (Đạo diễn: Jean-Jacques Annaud)

Bộ phim khởi quay tại Việt Nam vào năm 1986 và được ra mắt chính thức vào năm 1992. Hai nhân vật chính của phim không có tên, chỉ được gọi bằng "Cô gái trẻ" và "Người đàn ông Trung Hoa". Nhân vật cô gái là con gái của một gia đình nghèo người Pháp ở Việt Nam thời Pháp thuộc địa. Cô gặp người đàn ông Trung Hoa khi đang trên đường từ Sa Đéc quay lại Sài Gòn sau kỳ nghỉ lễ trên chuyến phà dọc sông Mê Kông.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 2

Phim L' Amant - Người tình.

Trong vòng một năm rưỡi từ sau giây phút đó, hai người sống với nhau trong một mối quan hệ thể xác mãnh liệt. Một mối quan hệ xuất phát từ khát khao nhục dục và sự đau khổ. Một mối quan hệ bị cấm đoán và bị chỉ trích. Đi ngược lại những quy tắc của xã hội, trong hoàn cảnh như vậy, liệu mối quan hệ của họ có thể kéo dài?

2. Lucky Luke - Cao bồi Lucky Luke (Đạo diễn: James Huth)

Chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Phim Cao Bồi Lucky Luke xoay quanh nhân vật chính Lucky Luke - một anh chàng cao bồi nghèo, đơn độc của miền Tây nước Mỹ cuối thế kỷ XIX.

Với biệt danh "bắn nhanh hơn cái bóng của mình" trong phim, Lucky Luke lang thang khắp miền Tây đặc biệt là các quán rượu, nhà băng, đồn cảnh sát..., những nơi thường xuyên xảy ra ẩu đả để bảo vệ cho công lý và lẽ phải.

3. Tous les soleils - Ánh dương (Đạo diễn: Philippe Claudel)

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 3

Tous les soleils - Ánh dương.

Ông bố đơn thân người Ý Alessandro đã sống ở Pháp một thời gian. Anh dạy nhạc Baroque và ở chung nhà với người anh trai điên loạn và cô con gái tuổi teen Irina. Tuy nhiên, anh có cảm giác như mình phải nuôi hai nhóc tỳ với hàng tá rắc rối "khó đỡ" đến từ họ. Một ngày nọ, Florence, một thiếu nữ xinh đẹp bước vào cuộc đời của Alessandro...

4. Ex de ma vie (L') - Ly hôn kiểu Pháp (Đạo diễn: Dorothée Sebbagh)

Ariane, một nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi người Pháp, quyết định chấp nhận lời cầu hôn rực lửa của Christen, một nhạc trưởng với sức hút không thể cưỡng lại được. Vấn đề duy nhất trong chuyện tình cảm này là: cô ấy... đã kết hôn với Nino, một giáo viên người Ý, có tính khí dễ nổi nóng. Họ đã ly thân được hai năm.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 4

Ex de ma vie (L') - Ly hôn kiểu Pháp.

Cô thuyết phục anh ta đến Paris để họ có thể ly hôn trong đúng 8 ngày trước ngày kết hôn. Nhưng cuộc hành trình của họ cùng nhau trong thành phố tình yêu hóa ra lại đầy biến cố hơn cả mong đợi.

5. Gaston Lagaffe - Anh chàng ngớ ngẩn

Đây là tác phẩm của đạo diễn Pierre-Franois Martin-Laval. Phim kể về Gaston, một thực tập sinh mới. Với những ý tưởng kỳ quặc của mình, mặc dù anh luôn cố gắng trong việc giúp đỡ đồng nghiệp, nhưng những phát minh và tưởng tượng của anh thường kết thúc bằng thảm họa. Đặc biệt, anh nhiều lần vô ý gây ra thất bại trong cuộc đàm phán với ông De Mesmaeker, người muốn mua lại công ty với một số tiền rất lớn, cho phép mỗi nhân viên bỏ túi một khoản cổ tức thoải mái.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 5

Cảnh trong phim Gaston Lagaffe.

Prunelle không dám sa thải Gaston, vì một sự hiểu lầm đã khiến anh ta tin rằng Gaston là con trai của ông chủ, người đã được thuê ẩn danh bởi cha anh ta, người muốn anh ta bắt đầu từ những chức vụ thấp nhất. Nhưng trên thực tế, con trai của ông chủ, một người đàn ông trẻ tuổi đầy tham vọng, không phải là Gaston mà là một người khác. Cái kết của bộ phim hứa hẹn nhiều bất ngờ.

6. Cigare au miel - Xì gà vị mật ong (Đạo diễn: Kamir Ainouz)

Selma, 17 tuổi, sống với cha là một luật sư và mẹ cô, người đã từ bỏ công việc bác sĩ phụ khoa để ở nhà chăm sóc cô. Cô vừa nhập học ECIP, một trường kinh doanh, nơi cô gặp Julien, một sinh viên năm cuối. Rung cảm với sự quyến rũ và sự hài hước dịu dàng của anh, cô rơi vào vòng tay của anh và khám phá ra tình yêu của mình, cả thể xác lẫn tình cảm.

Tết Việt, xem miễn phí 13 phim Pháp đặc sắc - Hình 6

Cigare au miel - Xì gà vị mật ong

Cigare au miel là một câu chuyện chính kịch căng thẳng: câu chuyện ngụ ngôn về một cô gái trẻ khám phá ra ước muốn của mình, tiết lộ mối quan hệ giữa các mâu thuẫn liên quan đến văn hóa gia trưởng, trong bối cảnh xung đột ở Algeria vào đầu những năm 1990.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Thương ngày nắng về': Điều ít ai biết, ngoài đời bà Hiền chính là cô giáo của bà Nga bán bún riêu04:16'Thương ngày nắng về': NSND Lan Hương lên tiếng về câu nói 'Biết thế không nhận vai con mẹ này'09:07Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu phim01:59Profile cực khủng của vợ tương lai Doctor Strange 2: Bá đạo không kém Wanda, cho Christine “ra chuồng gà”02:17Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới01:59HOT: Tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk đã đến Việt Nam, nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ ở sân bay04:30Profile mỹ nhân "gây mê" cả Ji Chang Wook lẫn Hwang In Yeop: Vừa xinh vừa hát hay, lại còn có giải thưởng siêu xịn này02:27Hậu Baeksang 2022: Lee Jun Ho bị chê thiếu ga lăng vì làm ngơ trước cảnh Kim Tae Ri vướng váy, di chuyển khó khăn05:06Hài hước hậu trường Đức say xỉn trong 'Thương ngày nắng về': Lan Phương phát tởm vì bị Hồng Đăng nôn thật lên người03:32Hậu trường “578: Phát đạn của kẻ điên”: 2 xe container đâm trực diện không kỹ xảo02:32Câu thoại "vô phúc" kinh điển của "mẹ chồng" NSND Lan Hương được tái hiện03:04Á hậu Hoàng My: Không ngờ Hen có thể đánh đấm xuất sắc như vậy trong ‘578’01:41Vẻ điển trai ở đời thường của bác sĩ Hùng "Bão ngầm"01:45“Nghề siêu dễ” của Thu Trang cán mốc 63 tỷ đồng02:00Kate Winslet và cuộc tái ngộ với James Cameron01:38Mối tình lãng mạn vượt thời gian và những thước phim kinh dị hẹn bạn ở rạp 13.05 này!02:46Chuyện phim ảnh - Những nguyên tắc xác định một kịch bản đúng chuẩn03:15Phim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem01:11Phim 'Container 39' chưa lên sóng đã bị phản ứng dữ dội vì khơi lại nỗi đau thảm kịch 39 người Việt, có thực sự cảnh tỉnh?00:55Tom Cruise đi trực thăng tới buổi công chiếu ‘Top Gun: Maverick’02:31

Tiêu điểm

Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Bắt gặp khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ bịn rịn chia tay tài tử Han Jae Suk, so với cảnh trong phim liệu có khác biệt?
19:12:52 19/05/2022
Sao Hàn tái xuất màn ảnh nhỏ năm 2022: Lee Min Ho thoát kiếp diễn đơ, Kim Tae Ri ẵm luôn 'thị hậu'
10:56:50 19/05/2022
Lưu Diệc Phi và Lý Hiện tham gia phim của biên kịch 'Lấy danh nghĩa người nhà', dân tình liền ngán ngẩm
11:28:48 20/05/2022
"Mỹ nhân không tuổi" Han Ji Min: Tài sắc vẹn toàn lại nói không với scandal, visual khiến Hyun Bin cũng phải mê mệt
08:55:24 19/05/2022
Tom Cruise bên dàn sao hạng A tại thảm đỏ 'Top Gun 2'
17:05:07 20/05/2022
Những cuộc hôn nhân sắp đặt: Cặp đôi 'Full House' mãi huyền thoại
23:02:38 19/05/2022
Nicole Kidman bị xóa khỏi video về sự nghiệp của Tom Cruise
08:30:11 20/05/2022
Á hậu Hoàng My: Không ngờ Hen có thể đánh đấm xuất sắc như vậy trong ‘578’
09:53:27 19/05/2022
Sự nghiệp 13 năm của Kim Sae Ron bị đe dọa sau vụ gây tai nạn
09:59:05 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Lan Ngọc có mặt tại sân bay Nội Bài, tự tin mặc váy trễ nải khoe trọn vòng 1 quyến rũ hơn cả Hà Hồ
16:39:34 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022

Tin mới nhất

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

Khánh 'Thương ngày nắng về' bị chị chồng hãm hại, dân mạng vào trang cá nhân Hồng Đăng để nhắn tin minh oan khiến ai cũng bật cười

23:22:03 20/05/2022
Các tình tiết trong Thương ngày nắng về phần 2 đang khiến dân mạng phẫn nộ. Ngay lúc này cộng đồng mạng đã nhắn tin cho Đức (Hồng Đăng) để minh oan cho Khánh

Khán giả vỗ tay 7 phút sau khi xem phim của Anne Hathaway

23:18:29 20/05/2022
Nữ diễn viên và đạo diễn James Grey đã bật khóc sau màn tán thưởng của chuyên gia tại liên hoan phim (LHP Cannes) dành cho phim Armageddon Time

Hà Việt Dũng: Tôi vẫn đang cần mẫn trên hành trình chinh phục nghệ thuật!

11:20:27 20/05/2022
Liên tiếp xuất hiện trong các dự án phim giờ vàng VTV là Bão ngầm và Anh có phải đàn ông không?, năm 2022 có vẻ là năm của Hà Việt Dũng khi dự án điện ảnh Người tình do anh đảm nhận vai chính cũng ra mắt ngoài rạp chiếu. Có thể nói sau ...

Phim phát hành trực tuyến sẽ không được tranh giải tại Oscar 2023

09:23:38 20/05/2022
Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ vừa công bố bộ quy tắc mới cho Lễ trao giải Oscar 2023.                                                                                                                                     ...

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Hồng Đăng: 'Đừng để vật cứng bên cạnh khi xem Thương Ngày Nắng Về'

23:11:27 19/05/2022
Thấy khán giả bị ức chế, bực bội khi xem những tập Thương Ngày Nắng Về phần 2, Hồng Đăng dí dỏm đưa ra lời khuyên giúp mọi người bảo toàn tivi.                                                                                             ...

Tài tử Hàn qua Việt Nam đóng phim: Người may mắn, kẻ phá sản

23:09:18 19/05/2022
Không phải diễn viên Hàn Quốc nào qua Việt Nam cũng gặp suôn sẻ.                                                                                                                                                                            ...

Hậu trường phim đồng giới của Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ

23:04:27 19/05/2022
Mang chủ đề đồng tính nam nhạy cảm, Happy Together là tác phẩm hay nhất mọi thời đại của điện ảnh Hong Kong nhờ sự tinh tế trong nội dung, diễn xuất và từng khung hình

Câu thoại trùng lặp 'mẹ chồng' Lan Hương khiến khán giả 'sôi máu'

23:00:37 19/05/2022
Khán giả thích thú phát hiện NSND Lan Hương lặp lại câu thoại kinh điển trong bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

"Giang hồ đô con" ở phim của H'Hen Niê hóa ra chính là chủ nhân HCV SEA Games 31

20:34:33 19/05/2022
Trong 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên xuất hiện một diễn viên với xuất thân từ vận động viên chuyên nghiệp vừa giành huy chương vàng ở SEA Games 31

Nghệ thuật phối màu trong điện ảnh - Khi các màu sắc thay lời các thông điệp

13:26:28 19/05/2022
Đối với điện ảnh, phần nhìn là điều quan trọng nhất của loại hình nghệ thuật này, bạn có thể xem một bộ phim câm nhưng không ai xem một bộ phim không có hình cả. Do vậy mà yếu tố hình ảnh, màu sắc của phim là một trong những yếu tố quan...

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ và những câu chuyện phía sau màn ảnh

11:45:17 19/05/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang và Việt. Cả hai đều là những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Những tưởng đây sẽ là bến bờ bình yên sau những giông bão đã qua nhưng hàng loạt những mối qu...

Chris Evans chán vào vai anh hùng

10:00:28 19/05/2022
Hai anh em nhà làm phim Russo giải thích lý do chọn Chris Evans cho vai phản diện trong dự án The Gray Man sau thời gian dài nam diễn viên gắn với hình ảnh Captain America

Bùi Lan Hương tự chấm 10 điểm khi vào vai danh ca Khánh Ly, tiết lộ 'may mắn vì không nghiện thuốc lá' sau khi đóng 'Em và Trịnh'

09:40:10 19/05/2022
Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Bùi Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về lần lấn sân phim điện ảnh.  Trước khi nhận vai Khánh Ly trong Em và Trịnh, Bùi Lan Hương nổi tiếng với các ca khúc Ngày chưa giông bão, Mặt trăng, Kiều...

Đô vật vừa giành HCV SEA Game Hà Xuân Hiếu thấy đóng '578' vất vả hơn làm vận động viên

09:30:45 19/05/2022
Sau buổi công chiếu tại Sài Gòn, tối 18/5/2022, đoàn phim 578: Phát đạn của kẻ điên có buổi ra mắt tại rạp Hà Nội. Khác với vẻ năng động đậm chất hành động trong buổi ra mắt ở Sài Gòn, tại sự kiện ở Hà Nội, H Hen Niê diện chiếc đầm tím ...

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh: Idol đá sân nhưng đóng phim cực xuất sắc, lận đận vì sắc đẹp bị tẩy chay

08:52:38 19/05/2022
Nana có tên thật là Im Jin Ah, sinh năm 1991, là người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc After School và nhóm nhỏ Orange Caramel, nổi tiếng vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dáng người thanh thoát, đường nét ...

Đây là tài tử hạng A suýt giành mất vai Người Nhện: Là “chàng thơ” vạn người mê, gia tài phim ảnh xuất sắc bỏ xa Tom Holland

08:50:58 19/05/2022
Là Người Nhện/ Spider-Man đời thứ 3 trên màn ảnh rộng, Tom Holland sở hữu lượng lớn fan nhờ vẻ ngoài sáng sủa, điển trai cùng khí chất năng động đúng với hình mẫu Peter Parker. Tuy nhiên điều bất ngờ là để nhận được cơ hội đắt giá này t...

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

23:28:52 18/05/2022
Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất.  Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn ...

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' lên tiếng về tình tiết phim gây tranh cãi

23:23:28 18/05/2022
Trước những phản ứng của khán giả về tình tiết phim Vân Khánh (Lan Phương) bị chị chồng bày mưu hãm hại, biên kịch phim Thương ngày nắng về Nguyễn Thu Thủy mới đây đã lên tiếng chia sẻ về quyết định khó khăn khi tạo ra tình huống phim g...

Có thể bạn quan tâm

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

Sao việt

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng

Show việt

23:54:18 20/05/2022
Danh ca Thái Châu đánh giá cao Lê Thu Uyên khi sở hữu chất giọng mạnh mẽ, cách xử lý bài hát tốt khi thể hiện ca khúc của Từ Công Phụng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Vietravel giới thiệu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa

Du lịch

23:31:39 20/05/2022
Khởi động mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình Hàn Quốc (6 ngày) miễn visa. Du khách sẽ tận hưởng một mùa hè rực rỡ và nhận ngay 50 phần quà hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn

Kate Middleton cứ phô đường cong mỹ miều thế này thì "chết dở" cho Meghan

Phong cách sao

22:40:01 20/05/2022
Chỉ trong một khoảnh khắc nhón chân lên bậc cầu thang, toàn bộ đường cong mỹ miều của bà mẹ 3 con đã được thâu trọn bởi hàng trăm ống kính phóng viên

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022

Game offline

22:35:11 20/05/2022
Hãy cùng nhau khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé. Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến ...