Jun Phạm: “Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc”

Jun Phạm lên tiếng bênh vực Ngô Thanh Vân và khuyên mọi người dù thương hay ghét cũng nên đi xem “Trạng Tí”.

Jun Phạm đã mở đầu bài viết bênh vực Ngô Thanh Vân rằng: “Chị giải thích và nhận lỗi rất nhiều nhưng có nhiều người vẫn không đọc và hiểu ở tâm thế của chị!”.

Jun Phạm: Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc - Hình 1

Jun Phạm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân sau khi rời khỏi nhóm 365 (Ảnh: T.H)

Jun Phạm : “Ai thương hiểu thì đi xem, còn ai không thương cũng đi xem Trạng Tí cho vui nha!”

Cựu thành viên nhóm nhạc 365 khẳng định Ngô Thanh Vân đã tìm hiểu rất kỹ về mặt pháp lý và bản quyền mới làm phim chứ không dễ để mạo hiểm khi kinh phí đầu tư lên đến 43 tỷ.

“Còn việc bổ tử không có hình chữ (S:) lại là một câu chuyện tham vọng rất hay của anh đạo diễn Phan Gia Nhật Linh muốn làm một câu chuyện riêng về nó trong phần 2 phần 3 của bộ Live Action này khi Tí lên kinh ứng thí – đậu trạng nguyên sau đó đi đấu trí với giặc phương Bắc mới được vua ban cái bố tử đó nhằm khẳng định chủ quyền…thì câu chuyện mới hợp tình, hợp lý, chứ mẹ Tí là nông dân biết gì về chính trị đâu mà thêu cho con cái đó! Truyện lên phim vẫn cần cái logic nhất định…ước mơ tập 1 của mẹ vẫn là muốn con mình học giỏi đỗ đạt! Nhưng có vẻ mọi người cũng không hiểu được mà cứ nói là ê-kíp phim ham tiền, không yêu nước!”.

Jun Phạm: Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc - Hình 2

Là một người được xem phim trước, Jun Phạm đánh giá câu chuyện đi tìm cha của Tí là một hành trình vừa đáng yêu , vừa thông minh với nhiều mưu mẹo, tích trạng giống truyện tranh (Ảnh: FBNV)

Giọng ca sinh năm 1989 đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục: “Với mình yêu nước là bảo tồn văn hoá. Nếu nói ê-kíp đang làm xấu hình ảnh Việt Nam thì thật sự quá bất công trong khi Studio68 đã và đang làm những việc rất tích cực trong việc truyền bá những văn hoá tốt đẹp của Việt Nam: cổ tích, tứ thân, áo dài, Tết, cải lương, miền Tây, áo bà ba,…và sẽ còn nhiều hơn thế! Có thể chưa hoàn hảo 100%, có thể kịch bản còn dở nhiều chỗ nhưng rõ ràng thiện ý và nghiêm túc ai cũng nhìn ra được!”.

Jun Phạm: Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc - Hình 3

Jun Phạm: “cái trailer ngắn ngủn đã là gì đâu mà vội phán xét mọi người ơi! Chứ ai rảnh đâu làm phim về một em bé hư, dù hư thì cuối truyện cũng phải ngoan thì mới thành phim được chứ”, anh bênh vực (Ảnh: FBNV)

“Thôi thì ai cũng nhận lỗi sai của mình rồi, lỗi của chị là không tìm hiểu kỹ chứ bà Vân tui biết bả cũng không phải người ngang ngược, ác độc, mưu mô mà mấy bạn chửi bả ham tiền một cách vô lý quá! Ham tiền thì ai không ham trời, tui ham nhất nè. Nhưng nếu nói ham tiền chắc bả buôn bất động sản cho lẹ chứ làm phim 3 năm thu về cũng chia đồng cho các nhà đầu tư chứ có phải đất nền giá rẻ một mình mình mua một năm để đó không làm gì cái tăng 100 lần đâu! Ai làm phim đều hiểu lâu lâu thắng đậm một phim để có mood làm tiếp chứ bên ngoài nói không ai tin là lỗ nhiều hơn cả huề chứ nói chi đến lời! Bởi vậy thương diễn viên lắm! Diễn một hai tháng chưa chắc bằng 1/2 lương 1 đêm của ca sĩ hát đâu nghen! Nên mấy cô chú anh chị diễn viên họ rất yêu nghề và đam mê mới theo được, còn lại đa số đi kinh doanh để có tiền nuôi đam mê tiếp!”, anh bảo vệ Ngô Thanh Vân.

Giọng ca Hai bàn tay chốt lại vấn đề rằng: “Một năm 2020 với đại dịch chưa đủ mệt sao mà năm nay 2021 mình còn đánh nhau những chuyện trong nhà! Chúc chị vẫn giữ được cái đam mê cái lửa của mình. Ai thương hiểu thì đi xem, còn ai không thương cũng đi xem cho vui đi nha!”.

Ngô Thanh Vân: “Tôi không muốn làm một phim có nội dung tốt nhưng bị khán giả chỉ trích”

Trong buổi họp báo chiều 25/1, có câu hỏi về việc hiện tại trên poster có bổ sung dòng chữ “Từ những nhân vật được sáng tạo bởi họa sĩ Lê Linh” , Ngô Thanh Vân cho biết theo luật bản quyền và quyết định của tòa án, việc để tên họa sĩ sáng tạo là cần thiết, cũng như việc này thể hiện sự tôn trọng của cô đối với tác giả bộ truyện.

Jun Phạm: Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc - Hình 4

Điều mỹ nhân gốc Trà Vinh tiếc nhất là khiến các diễn viên nhí bị liên lụy vì những ý kiến tiêu cực (Ảnh: CGV)

“Đả nữ” màn ảnh Việt cũng bộc bạch: “Tôi đã gặp mặt để trao đổi với anh Lê Linh 4 lần và vẫn chưa thể cộng tác làm việc cùng nhau”. Bên phía công ty của Ngô Thanh Vân cũng có đưa ra đề nghị về một phần chi phí cho họa sĩ Lê Linh nhưng không nhận được sự đồng ý.

Ngô Thanh Vân cho hay, khi chứng kiến nhiều người kêu gọi không xem phim, cô hoang mang, không biết nên dừng lại hay tiếp tục dự án. Cô nói: “Tôi không muốn làm một phim có nội dung tốt nhưng bị khán giả chỉ trích bởi những yếu tố ngoài lề”.

Với Ngô Thanh Vân, 43 tỷ đồng là kinh phí khá lớn so với một phim mà cô từng sản xuất. “Đây là bài học đắt giá của tôi cho những dự án sau, nhất là với dòng phim chuyển thể”, cô nói.

Ngô Thanh Vân: 'Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay'

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết chi phí đầu tư cho phim "Trạng Tí" là 43 tỷ đồng. Cô tỏ ra lo lắng trước làn sóng tẩy chay của khán giả thời gian qua.

Chiều 24/1, buổi showcase phim Trạng Tí diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Tại chương trình, Ngô Thanh Vân chia sẻ về quá trình, chi phí đầu tư phim Trạng Tí trong 3 năm qua.

"Đến thời điểm này, con số đầu tư cho bộ phim lên đến 43 tỷ đồng và vẫn chưa dừng lại. Đây là chi phí quá lớn cho một bộ phim dành cho thiếu nhi. Những ngày qua là quãng thời gian khó khăn đối với tôi. Tôi nhận ra nhiều bài học quý giá cho bản thân trước lùm xùm bị khán giả tẩy chay phim", nhà sản xuất Ngô Thanh Vân nói.

"Tôi gặp họa sĩ Lê Linh 4 lần để hợp tác nhưng bị từ chối"

Tại buổi showcase, Ngô Thanh Vân kể lại hành trình lên ý tưởng, đàm phán và ký kết với công ty Phan Thị, mua bản quyền 5 tập truyện Thần đồng đất Việt để chuyển thể thành phim.

Cụ thể, nhà sản xuất cho biết năm 2015, cô bắt đầu ngỏ ý mua bản quyền từ công ty Phan Thị nhưng bị từ chối. Cô hoàn toàn không biết đến những tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ công ty (giữa Phan Thị và họa sĩ Lê Linh) liên quan đến bộ truyện tranh.

"Sau quá trình dài thuyết phục, tôi đi đến đàm phán với công ty Phan Thị. Năm 2018, vụ kiện giữa họa sĩ Lê Linh và công ty Phan Thị được đưa ra xét xử lần đầu. Lúc đó, tôi có nhờ luật sư liên hệ với công ty để làm rõ sự việc. Phía Phan Thị đưa ra các giấy tờ liên quan cho thấy vụ kiện chưa có phán quyết cuối cùng" , cô nói.

Ngô Thanh Vân: Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay - Hình 1

Ngô Thanh Vân chia sẻ về hành trình làm phim Trạng Tí. Ảnh: Phương Lâm.

Đồng thời, Ngô Thanh Vân có đích thân gặp họa sĩ Lê Linh với mong muốn được hợp tác, cố vấn cho phim. Trải qua 4 lần hẹn gặp, nam họa sĩ đều từ chối với lý do: " Phim đã làm rồi, cố vấn cũng không có ý nghĩa gì".

"Tôi rất tiếc nuối khi không tìm được tiếng nói chung với họa sĩ Lê Linh. Giữa tôi và anh Linh không xảy ra hiềm khích gì. Ở góc độ cá nhân, tôi trân trọng sự sáng tạo và thông cảm cho hành trình 12 năm theo đuổi vụ kiện của anh Linh. Tôi cũng nhận ra lỗi của mình là không nắm rõ sự việc, câu chuyện nội bộ giữa công ty Phan Thị và anh Linh ", nhà sản xuất sinh năm 1979 chia sẻ.

Nói về những lùm xùm liên quan đến làn sóng tẩy chay của khán giả đối với Trạng Tí thời gian qua, diễn viên Hai Phượng cho biết cô buồn và lo lắng.

"Những ngày qua là khoảng thời gian khó khăn đối với tôi. Tôi đọc và theo dõi hết những bình luận tiêu cực từ phía dư luận. Có những giây phút tôi chạnh lòng, lo lắng và lung lay. Tôi không biết mình đúng hay sai và phải làm gì tiếp theo. Sau khi làm xong tập một, nếu bộ phim ra rạp và nhận phản hồi tốt, tôi mới có động lực để làm các tập tiếp theo" , Ngô Thanh Vân bày tỏ.

Ngô Thanh Vân: Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay - Hình 2

Nhà sản xuất 42 tuổi nói cô lo lắng trước làn sóng khán giả tẩy chay phim. Ảnh: Phương Lâm.

Nhà sản xuất phim mong muốn khán giả sẽ có sự nhìn nhận đúng đắn với nỗ lực của cô và ê-kíp phim trong 3 năm qua. Sau sự việc phim Trạng Tí bị tẩy chay, Ngô Thanh Vân cho rằng đây là bài học đáng giá với cô trong hành trình làm phim về sau.

"Lần đầu tiên, tôi phải khựng lại để nhìn nhận toàn bộ sự việc. Tôi nghĩ mình đã sơ suất khi nắm bắt thông tin. Trong những lần làm việc với các tác giả kế tiếp, tôi phải tìm hiểu cẩn thận và dựa trên pháp lý ", cô đánh giá.

Về phía đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, anh tỏ ra bình thản trước làn sóng tẩy chay của khán giả đối với Trạng Tí trong thời gian qua.

" Tôi đã có kinh nghiệm trong việc đối diện với làn sóng tẩy chay của khán giả. Trước đây, một số phim của tôi cũng bị công chúng lên án, kêu gọi tẩy chay. Tuy nhiên, khán giả có người này, người kia. Những người yêu thương thì sẽ luôn quan tâm và đồng cả m", anh cho biết.

Ngoài ra, nam đạo diễn không muốn những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến các diễn viên nhí trong phim. " Các em diễn viên nhỏ tuổi đều xứng đáng được yêu thương và không phải nhận những chỉ trích từ phía người hâm mộ" , anh nói.

Đầu tư phim Trạng Tí 43 tỷ đồng

Cũng trong cuộc gặp gỡ, Ngô Thanh Vân chia sẻ hiện, chi phí đầu tư cho Trạng Tí lên tới 43 tỷ đồng.

"Ban đầu chi phí dự tính là 35 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong quá trình làm phim, con số đã đội lên 43 tỷ đồng và chưa dừng lại. Đây là chi phí đầu tư quá lớn cho một bộ phim thiếu nhi. Mong khán giả có cái nhìn chính xác và khách quan cho nỗ lực của cả tập thể với hàng trăm người, ròng rã trong suốt 3 năm qua ", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay - Hình 3

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ trong buổi trao đổi về phim Trạng Tí. Ảnh: Phương Lâm.

Theo nhà sản xuất, chi phí sản xuất phim tốn kém vì phải phục dựng một khu làng để tạo sự chân thực cho phim và đầu tư kỹ xảo.

"Trong quá trình đi giao lưu với các nhà sản xuất phim trên thế giới, tôi nhận ra nền điện ảnh của họ đã vượt chúng ta khá xa. Con số đầu tư cho các bộ phim điện ảnh của họ lên đến hàng chục triệu USD. Ở Việt Nam, nếu làm phim dưới 20 tỷ đồng, tôi thấy không đủ chất lượng" , Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ tham vọng đưa phim Việt được giới thiệu đến với thế giới trong một ngày không xa. " Tôi luôn muốn làm những bộ phim của mình ngày càng chất lượng. Từ đó, tôi sẽ đưa phim của mình giới thiệu với bạn bè thế giới" , cô nói.

Khi phóng viên của Zing đã liên hệ với tác giả Lê Linh và hỏi ý kiến anh về những thông tin xung quanh vụ việc.

Khi được hỏi cần điều kiện gì để có thể hợp tác với Studio68 trong dự án phim Trạng Tí , tác giả Lê Linh nói: "Bây giờ có đề nghị gì thì cũng đâu có ý nghĩa. Bộ phim đã được họ làm xong từ lâu rồi. Việc họ có mời hay không thì cũng không còn ý nghĩa cho nên tôi đã từ chối".

"Việc họ biết mình là tác giả từ lúc nào thì mình không rõ nhưng từ khi vụ kiện (với Phan Thị) lên các mặt báo thì họ bắt đầu liên hệ. Cho nên tôi thấy không có ý nghĩa gì hết. Ngay thời điểm đó, tôi còn đang phải kiện tụng với bên Phan Thị ở tòa nên làm sao có thể hợp tác với bên Ngô Thanh Vân được" , Lê Linh nói.

Ngoài ra, tác giả của bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt cũng chia sẻ: "Đối với một người làm sáng tạo, một sản phẩm để phục vụ công chúng muốn tôi tham gia, góp ý... thì nên mời từ đầu để mình thực sự có đóng góp nhất định. Còn đối với Trạng Tí, tôi không có chút đóng góp nào nên cũng không liên quan hay có ý kiến gì về bộ phim".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ

11:12:44 27/02/2021
Từ trước Tết Nguyên đán, ca sĩ Thủy Tiên phối hợp chính quyền nhiều huyện của Hà Tĩnh xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng chống lũ cho bà con.

Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ

11:08:28 27/02/2021
Ngọc Sơn phải tốn tới hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng để cứu mẹ.

Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng

10:56:26 27/02/2021
Chỉ qua 1 bức ảnh trong tiệc sinh nhật cực hot này, netizen có thể đoán ra tình trạng mối quan hệ ngày càng tiến triển tốt đẹp giữa Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Trà Ngọc Hằng tự tay làm đồ chay phát miễn phí cho người dân gây sốt

10:37:41 27/02/2021
Và nhân ngày đặc biệt trong năm - ngày Rằm tháng Giêng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã tự tay làm những ổ bánh mì chay và phát cho mọi người, những ai đang cần lương thực. Đây là một việc làm ý nghĩa nhân ngày đầu năm mà bà mẹ một con thực hiện...

Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"

10:15:50 27/02/2021
Tóc Tiên tiếp tục chứng minh là mỹ nhân có body chuẩn đét trong dàn mỹ nhân Vbiz.

Á hậu Bella Mai váy hai dây trễ nải, khoe triệt để vẻ sexy trên đồi cát vàng

10:00:40 27/02/2021
Có tính cách mạnh mẽ, độc lập, chìm đắm vào công việc và các chuyến đi du lịch phượt, Bella Mai hầu như quên mất mình đã đến độ tuổi phải lập gia đình. Và dịp tết vừa rồi, cô nàng đau đầu vì bị hối thúc.

Ở tuổi 27, Sơn Tùng M-TP thực chất giàu có đến cỡ nào khi sở hữu mức cát-xê “trên trời”?

09:43:28 27/02/2021
Bản thân nam ca sĩ gốc Thái Bình chưa bao giờ tiết lộ về những tài sản mình đang sở hữu, thế nhưng khi nhìn vào nguồn thu của anh, mọi người đều hiểu rằng chàng trai 27 tuổi này không phải dạng vừa đâu.

16 Typh chia sẻ hình ảnh bên một cô gái sau thời gian thả thính Min

09:38:02 27/02/2021
Từng thả thính qua lại với Min, thậm chí còn chia sẻ bộ ảnh cùng đàn chị nhưng 16 Typh mới đây ngầm tiết lộ đã có bạn gái.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Lâm Khánh Chi khi còn là nam: Yêu hơn 20 người nhưng toàn bị bỏ rơi

08:32:06 27/02/2021
Lâm Khánh Chi cho biết dù đã yêu hơn 20 người nhưng ít có hậu, toàn bị đá vì thể xác là con trai nhưng tâm hồn là con gái.

Ngỡ ngàng ảnh mới của H'Hen Niê sau tình trạng bụng cao ngang ngực

07:49:24 27/02/2021
Chỉ sau vài ngày tập luyện, HHen Niê đã đánh bay số mỡ dư từ Tết...

NSND Công Lý ngỡ ngàng với ảnh thời trẻ điển trai của mình

07:41:49 27/02/2021
Đăng ảnh thời trẻ điển trai, NSND Công Lý tự hỏi người trong ảnh có phải mình hay không.

Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'

06:52:08 27/02/2021
Vợ Thương Tín cho biết chồng đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và có thể trò chuyện được. Tuy nhiên, nghệ sĩ đòi ra viện vì sợ gia cảnh khó khăn, không đủ tiền trả viện phí.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại

23:19:56 26/02/2021
Diễn viên Lâm Bảo Châu lái xe khoảng 6 tiếng đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, hôm 25/2.

Binz tươi rói lì xì lia lịa cho nhân viên mà ai cũng ngỡ đang phát... thiệp cưới

22:13:28 26/02/2021
Hết Tết rồi nhưng Binz vẫn tích cực phát lì xì lia lịa cho nhân viên đây này!

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ

22:03:35 26/02/2021
Nam diễn viên hài cho biết năm nay vì bận con nhỏ không thể ra ngoài nên họ quyết định làm việc tại nơi ở.

Á hậu Ngọc Thảo lên đường đến Thái Lan dự Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2020, vừa ra quân đã gây sốt với sắc vóc “đỉnh chóp”

21:37:19 26/02/2021
Mới ra quân nhưng Á hậu Ngọc Thảo đã gây ấn tượng mạnh vì nhan sắc và thần thái nổi bật.

Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44

21:26:41 26/02/2021
Nữ ca sĩ Thu Minh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 44 khiến nhiều người ghen tị.

'Xỉu ngang' với diện mạo thời trẻ của Công Lý

21:19:47 26/02/2021
Hình ảnh thời trẻ của cô Đẩu Công Lý khiến nhiều sao Việt ngỡ ngàng, không tin vào mắt nhìn.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' thay đổi ra sao sau 17 năm?

21:08:32 26/02/2021
Ngọc Trai cho biết vợ chồng anh sắp đón con gái thứ hai. Hiện anh hạn chế tham gia nghệ thuật, dành thời gian cho gia đình.

Đại Nghĩa giải cứu hơn 152 tấn nông sản ở Hải Dương

20:54:09 26/02/2021
MC Đại Nghĩa cho biết tính đến chiều 26/2, anh đã thu mua hơn 152 tấn nông sản của người dân Hải Dương.

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con

19:53:12 26/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín từng có khoảng thời gian huy hoàng nhưng lại chịu cảnh chật vật, sống khó khăn ở tuổi 65.

Có thể bạn quan tâm

Ăn thoải mái mà không tăng cân: Học Food Blogger nổi tiếng cách làm hoành thánh cực ngon này!

Ẩm thực

11:20:02 27/02/2021
Bữa trưa cuối tuần chỉ cần nấu mỗi người một tô hoành thánh là cả nhà ngon miệng lại lành mạnh không sợ tăng cân.

Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'

Sao châu á

11:18:59 27/02/2021
Không đồng ý kết hôn hay tái hợp, Hoa Thần Vũ được cho là trả cho bạn gái cũ - ca sĩ Trương Bích Thần - 200 triệu NDT phí chia tay và hỗ trợ nuôi con.

Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

Nhạc việt

11:17:46 27/02/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.

Nếu thắc mắc hệ dẫn động 4 bánh là gì, có cần thiết với nhu cầu sử dụng của bạn thì đây là câu trả lời

Ôtô

11:16:05 27/02/2021
Với nhiều cải tiến về công nghệ theo năm tháng, hệ dẫn động 4 bánh trên ô tô ngày càng trở nên thông minh hơn, tự động điều chỉnh phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau.

Chuẩn bị hàng nghìn câu hỏi trong ngân hàng đề thi năm 2021

Học hành

11:15:54 27/02/2021
Tuyển sinh đại học năm 2021, ngân hàng để với hàng ngàn câu hỏi, có thể lên tới 12.000 - 15.000 câu hỏi được tổ chức trong 4 đợt thi trong năm.

Toàn bộ mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính

Đời sống

11:15:36 27/02/2021
Đến nay, toàn bộ các mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

Pháp luật

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

Sao âu mỹ

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

Bóng đá việt nam

10:51:05 27/02/2021
VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...

Top 10 mẫu siêu xe "hàng độc" của Mỹ từng được phục chế

Siêu xe

10:50:29 27/02/2021
Xu hướng phục chế lại những mẫu xe cổ điển đã không còn quá xa lạ đối với những người có niềm đam mê với xế hộp, nhưng đối với nền công nghiệp xe hơi của Mỹ các mẫu xe này càng trở nên đặc biệt, không chỉ giá bán mà là còn những đại diệ...

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

Esport

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

CĐM sốc khi tưởng tuyển thủ Tốc Chiến bị mẹ "gank" trong lúc thi đấu và ngất ngây với nhan sắc của nàng MC

Game online

10:49:23 27/02/2021
Vào 26/2, ngày thi đấu đầu tiên của Tốc Chiến đã diễn ra với những kết quả đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?

Sự kiện nóng

10:49:18 27/02/2021
Sự việc được quay lại trong thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã phát hiện sự bất cẩn của mình đã vội vàng lấy chăn che lại. Người quay clip, là một bạn nữ học cùng lớp cũng thảng thốt nói: Thôi xong.