Jun Phạm: ‘Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết’

Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Cách đây không lâu, Jun Phạm chia sẻ về biến cố mất mẹ năm 19 tuổi trên một chương trình truyền hình. “Hôm qua mẹ vừa xem phim Hong Kong với tôi rất vui. Tự nhiên sáng hôm sau, mẹ mất. Tôi đã tự kỷ còn tự kỷ hơn. Hồi xưa cứ nhắc tới tôi lại khóc, nhưng bây giờ đó chỉ là câu chuyện để kể và chia sẻ”, anh tâm sự.

Trải qua mất mát và những ngày tháng khó khăn vì mất mẹ khi còn trẻ, giọng ca Đây là bài hát vui cho biết anh luôn dành những ngày quan trọng nhất cho gia đình. Hiện tại khi đã ổn định về kinh tế, anh muốn chăm sóc cha và gia đình.

“Năm qua, tôi tự tin, vui vẻ hơn”

- Từ ca sĩ tự nhận đi hát nhiều năm không có hit rồi được chú ý hơn khi tham gia chương trình thực tế Chạy đi chờ chi, cuộc sống của anh thay đổi như thế nào?

- 2019 là năm thay đổi ngoạn mục và có nhiều dấu ấn đáng nhớ. Trước đó, tôi cũng hoạt động, ra mắt sản phẩm nhưng mọi người chưa chú ý nhiều. Khi đó, số lượng công việc tôi tham gia cũng ít hơn.

Đến 2019, tôi tham gia nhiều game show. Sau đó, tôi nhận được nhiều công việc, show diễn. Ngoài ra, tôi còn làm những công việc khác như đạo diễn, biên kịch… Tôi cảm thấy rất vui khi công việc bận rộn như vậy.

Đặc biệt, tôi tiếp xúc với nhiều bạn mới, tài giỏi mà trước đó tôi chưa có cơ hội nói chuyện như Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… Không gặp họ, tôi cứ nghĩ con đường của họ may mắn nhưng thực tế họ cũng phải nỗ lực và thứ họ làm ra lớn lao hơn rất nhiều.

Jun Phạm: Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết - Hình 1

Jun Phạm cho biết anh tự hào khi năm 2019 đạt nhiều dấu ấn.

- Việc đón nhận nhiều cơ hội nghề nghiệp, tiếp xúc những người bạn mới thay đổi như thế nào về tư duy và con người của anh?

- Cái mà tôi nghĩ mình được nhiều nhất, so với những năm trước đó nó thuộc về bên trong. Bản thân tôi tự tin hơn rất nhiều và có thêm những mối quan hệ bạn bè. Tôi ghĩ đó là điều rất hay, có tiền cũng không thể nào mua được mối quan hệ.

Nhìn vào thành công của họ, tôi tự hỏi: “Mấy năm qua mình đã làm được gì thực sự lớn lao hay chưa”, “Mình đã bao giờ dám đánh đổi thứ gì chưa”. Tôi nghĩ tại sao mình có điều kiện tốt mà lại không làm gì đó lớn lao.

2018 tôi bị đứng núi này trông núi nọ. Tôi sẽ ước gì mình được như Trúc Nhân, được như Noo Phước Thịnh… Năm đó, tôi nghĩ có tiền là được. Tới năm 2019, tôi thay đổi quan điểm, nhiều MV không quan trọng bằng có màu sắc cá nhân.

Năm 2019 làm tôi sáng mắt ra nhiều và tin tưởng bản thân hơn. Tôi tự thấy mình vui vẻ, trẻ và hồn nhiên hơn.

- Anh còn kiếm được nhiều tiền hơn, thậm chí đầu tư MV “Đây là bài hát vui” với kinh phí hàng tỷ đồng?

- Tôi không để ý lắm nhưng cũng tăng lên vài phần. Tiền làm MV lúc nào cũng có. Nếu không thì xin tài trợ hoặc cố chạy show để kiếm. Nhưng đúng là năm 2018, tôi không dám bỏ ra số tiền đó để làm MV. Đây là MV có sự đầu tư lớn nhất và lần đầu tiên, tôi nhúng tôi vào thực hiện thay vì giao cho ê-kíp như trước.

Một phần cũng bởi những năm trước, tôi cảm thấy an tâm và hài lòng với những gì mình đang có. “Ờ nhạc của mình nghe cũng được, MV 500-600 triệu đồng là ổn rồi. Mình chạy show, đóng phim cũng ổn”, tôi đã nghĩ vậy.

Jun Phạm: Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết - Hình 2

Ngoài ca hát, Jun Phạm còn làm nhiều công việc khác, chẳng hạn đóng phim, viết sách…

- Để kiếm gần 2 tỷ đồng đầu tư cho sản phẩm, anh phải chạy show với tần suất như thế nào?

- Số tiền đó có thể kiếm trong một, hai năm. Nếu nghệ sĩ hot, có hit kiếm tiền rất nhanh. Bản thân tôi không muốn bàn quá nhiều về vấn đề này bởi kiếm bao nhiêu cũng đầu tư hết vào sản phẩm. Bởi các sản phẩm chính là di sản mà họ để lại.

Cá nhân tôi, năm 2018 mua nhà nên 2019, tôi dồn mọi tâm huyết cho sự nghiệp. Số tiền kiếm được dễ dàng hơn khi có màu sắc riêng. Màu sắc đó có thể không được tất cả khán giả công nhận nhưng nó vẫn là riêng để người nghệ sĩ tồn tại.

“Nhiều khi nghẹn ngào vì không có hit”

- Trong giai đoạn ca hát nhiều năm không có hit, cảm xúc của anh như thế nào?

- Không có hit, tôi nhiều khi cũng tự hỏi làm sao mình có thể tồn tại ở showbiz này được. Tuy nhiên, mỗi năm, tôi vẫn có những dấu ấn riêng. Tôi cảm thấy bản thân gặp nhiều may mắn. Ngay từ lúc bắt đầu, tôi đã được chị Vân lựa chọn dù không phải ca sĩ mà chỉ là chàng sinh viên bình thường trong trường đại học kinh tế. Đó là may mắn đầu tiên.

Đến năm 2, năm 3, nhóm chúng tôi cũng có những ca khúc được yêu thích rồi sau đó gặt hái thành công với Bống bống bang bang. Tôi cảm thấy Tổ nghề cho tôi nhiều thứ. So với những anh chị lớn hơn, tôi không thể bằng được. Nhưng với nhiều người có cùng xuất phát điểm, tôi thấy mình khá may mắn.

Chưa kể tôi cũng được tham gia các đoàn phim, được ghi nhận ở lĩnh vực biên kịch. Do đó, mỗi lần vấp ngã, tôi đều tự nhủ mình đã may mắn như thế nào. Dĩ nhiên, cũng có lúc tôi ngậm ngùi vì chưa có được bài hit riêng nhưng cũng vì thế, lúc nào trong đầu, tôi cũng tự nhủ mình phải cố gắng 100% cho sản phẩm tiếp theo.

Jun Phạm: Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết - Hình 3

Trước khi hoạt động solo, Jun Phạm từng là thành viên nhóm 365.

- Cảm xúc ngậm ngùi như thế có đến với anh thường xuyên?

- Cảm xúc đó đến mỗi khi tôi ra ca khúc mà không thành công như mong đợi. Nhưng lâu rồi cũng thành quen. Tôi tự nghĩ: “Chắc ông trời thử thách mình thêm lần nữa. Mỗi sản phẩm mình ra không được như mong muốn thì phải đi tiếp thôi”. Cũng rất may, có những công việc tôi không mong chờ lại đến.

- Anh tự nhận chưa có hit nhưng vẫn mua được nhà, kiếm tiền tỷ trong một, hai năm. Kiếm tiền với ca sĩ khá dễ dàng?

- Không dễ đâu. Đó là với tôi bởi tôi không chỉ đi hát mà còn làm nhiều nghề, diễn viên, đóng quảng cáo, viết lách, biên kịch rồi từng kinh doanh quán cà phê. Nói chung, cuộc sống khá bộn bề và phải dành nhiều thời gian cho công việc.

Nói tưởng dễ nhưng không dễ đâu. Tôi phải làm nhiều việc, thức đêm hôm, chạy đôn chạy đáo để làm.

“Tôi tự hỏi mình có kỷ niệm gì với mẹ”

- Công việc bận rộn, anh dành thời gian như thế nào cho chuyện tình cảm hay gia đình, đặc biệt mẹ anh mất sớm, bố anh một mình nuôi con nhiều năm qua?

- Đúng là công việc thăng hoa khiến tôi không có mối quan hệ tình cảm nào. Cũng vì thế, tôi không có thời gian nhiều cho bản thân và gia đình. Tôi cảm thấy khá có lỗi vì điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng tuân thủ những luật mình đặt ra, đó là những ngày lễ Tết, nhiều tiền cỡ nào, tôi cũng không bao giờ nhận show.

Những ngày Tết với tôi vô cùng quan trọng. Nhất định tôi phải dành những ngày đó cho gia đình. Tôi cũng bị đồng tiền cám dỗ chứ, nhưng là với những ngày khác. Có thể vì trải qua biến cố và mất mát nên tôi rất muốn dành thời gian đặc biệt ở bên gia đình.

- Nhớ lại biến cố năm 19 tuổi, có điều gì khiến anh hối tiếc?

- Mẹ tôi mất sớm. Đến bây giờ, tôi tự hỏi mình có kỷ niệm gì với mẹ, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lúc tôi học cấp 3, mẹ còn sống, tôi hay đi chơi, còn mẹ làm lụng ngoài chợ. Cả nhà ít đi chơi ra khỏi TP.HCM, chỉ quanh quanh thành phố. Mẹ cũng không biết nước ngoài là gì, vì lúc đó có tiền đâu mà đi. Khi mẹ mất, tôi tử kỷ, nhắc đến là khóc. Tôi rất hối hận vì không có tấm hình nào với mẹ.

Trong vài năm nay, tôi có kinh tế hơn nên muốn dành hết những gì có thể cho gia đình. Tiền ham thật đó nhưng phải trải qua quãng thời gian như thế mới cảm thấy quý gia đình như thế nào.

Jun Phạm: Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết - Hình 4

Jun Phạm tâm sự anh luôn dành thời gian quan trọng nhất cho gia đình.

- Bố anh đã sống một mình suốt 12 năm qua kể từ khi vợ mất. Với anh, bố là người như thế nào?

- Bố rất tâm lý và thấu hiểu tôi. Mỗi khi tôi bế tắc trong công việc, cuộc sống, bố đều cho tôi những lời khuyên. Nhà của tôi và bố rất gần nhau nhưng quả thực gặp nhau khá khó. Mỗi lần bố qua nhà, tôi lại ra ngoài hoặc bận công việc và ngược lại. Trung bình một tháng hai bố con gặp nhau 4 lần nhưng để tụ họp, trò chuyện cùng nhau thì được một lần.

Cuộc sống bây giờ hiện đại, tôi lại ở riêng để ca hát đã nhiều năm. Trong khi đó, bố cũng thích ở khu nhà cũ có hàng xóm thay vì chuyển tới chung cư của tôi, ai biết nhà nấy. Đó là lý do, hai bố con không chuyển về cùng nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim