Juky San: ‘Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường’

Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV “ Thiên hạ hữu tình nhân ”. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Từ đầu năm 2021, Juky San liên tục có sản phẩm gây chú ý, đầu tiên là Phải chăng em đã yêu hiện đạt 26 triệu lượt xem và gần đây có Thiên hạ hữu tình nhân song ca cùng Đan Trường. Liên tục có dự án được đón nhận nhưng Juky San cùng nhiều ca sĩ cũng gặp ý kiến trái chiều khi hát nhạc Hoa lời Việt.

Trước ý kiến cho rằng Vpop không thể phát triển nếu ca sĩ cứ mãi hát nhạc Hoa lời Việt, Juky San chia sẻ đó là những đóng góp tích cực nhằm phát triển thị trường âm nhạc . Nữ ca sĩ cho biết đã kết thúc dự án nhạc Hoa lời Việt và đang tập trung cho các sáng tác mới.

“Sợ sai khi hát cùng anh Đan Trường”

- Trong ca khúc kết hợp với Đan Trường, Juky San thay đổi cách hát. Đó là chủ ý của chị hay yêu cầu để kết hợp với đàn anh?

- Sau chương trình, bản song ca Thiên hạ hữu tình nhân của hai anh em được khán giả chú ý. Tôi nghĩ hiệu ứng của tiết mục phần nào đến từ khán giả của anh Trường. Đặc biệt, khi họ được nghe anh ấy hát một ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Tuy nhiên, đó chỉ là bản rất ngắn chứ không phải tiết mục hoàn chỉnh nên anh Trường rủ tôi quay một MV đơn giản.

Tôi đã có bản trước đó với phong cách nhộn nhịp, sôi động hơn. Do đó, tôi muốn bản này để cho anh ấy quyết định. Anh Trường muốn theo phong cách như thế nào tôi sẽ hát theo. Cuối cùng anh ấy chọn phong cách nhẹ nhàng và đậm màu Hoa ngữ hơn một chút. Tôi từng hát bài đó nên việc thay đổi cũng không khó khăn.

- Làm việc với đàn anh cách biệt thế hệ, có điều gì khiến chị áp lực?

- MV được quay trong một ngày tại khuôn viên phim trường Đà Lạt. Quá trình quay không vất vả nhưng thời tiết khá lạnh, khi quay tui cứ run cầm cập. Anh Trường bảo tôi gầy quá, phải béo lên chút.

Ngay từ lúc đoán trúng anh Đan Trường trong chương trình, tôi đã hết hồn. Tôi không nghĩ mình có cơ hội hát cùng anh ấy. Cha mẹ tôi cũng rất bất ngờ khi thấy con gái song ca cùng Đan Trường bởi mọi người yêu thích anh ấy. Khi được anh ấy ngỏ ý thực hiện MV, tôi vui và áp lực. Tôi cũng sợ bản thân sai sót nhưng anh Trường dễ tính. Anh ấy chỉ bảo tôi nhiệt tình.

- Gần đây, nhạc Hoa lời Việt tiếp tục chiếm lĩnh thị trường. Có ý kiến cho rằng ca sĩ Việt đang lạm dụng nhạc Hoa lời Việt. Là ca sĩ có nhiều ca khúc thuộc thể loại này, chị phản hồi thế nào?

- Nhạc Hoa lời Việt thật ra xuất hiện từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ gần đây, các ca khúc thuộc thể loại này tiếp tục được yêu thích vì khán giả nhớ lại tuổi thơ. Khi những giai điệu đó cất lên, công chúng thường nghĩ lại kỷ niệm đã qua. Theo tôi, những gì liên quan đến cảm xúc, kỷ niệm luôn dễ dàng được đón nhận.

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 1

Juky San sinh năm 1998, nổi tiếng qua các bản cover và chương trình Giọng hát Việt. Ảnh: Phương Lâm.

- Một số nhạc sĩ nhận định nếu cứ hát nhạc Hoa lời Việt, Vpop mãi dậm chân tại chỗ và không thể phát triển. Chị nghĩ sao trước quan điểm đó?

- Mọi người đưa ra ý kiến đó với mục đích tốt. Họ mong muốn ca sĩ trẻ hiện tại có sản phẩm riêng và tạo được dấu ấn cho thị trường nhạc Việt.

Cái gì cũng có hai mặt tích cực và tiêu cực. Đôi khi cùng một câu chuyện, người này thấy tích cực nhưng người khác thấy tiêu cực nhiều hơn. Khi nghe những ý kiến đó tôi chỉ nghĩ mọi người đang góp ý với mục đích tốt.

- Một số nhạc sĩ cho rằng ca sĩ hát nhạc Hoa lời Việt vì ham nổi tiếng nhanh. Điều đó có đúng với chị?

- Như đã nói, tôi nghĩ đó chỉ là những lời góp ý mà mọi người muốn động viên đồng nghiệp tốt hơn. Còn việc thành công hay thất bại, khán giả quyết định nhiều hơn. Cốt lõi của nghệ thuật vẫn là về cảm xúc. Khi nghe mà khán giả đón nhận được cảm xúc của bài hát, tôi nghĩ như vậy là thành công.

- Lời bài hát thường là yếu tố gây tranh cãi nhất trong các sản phẩm nhạc Hoa lời Việt. Chị làm thế nào để tránh được vấn đề đó trong chuỗi dự án của mình?

- Sau khi xem một đoạn cắt của phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài , tôi nhớ lại hình ảnh cùng ăn cơm với gia đình vào mỗi buổi chiều tối. Tôi chợt nghĩ ra hay bây giờ mình làm một dự án chỉ toàn nhạc phim của những bộ phim gắn liền với thanh xuân của khán giả.

Khi dịch lời, tôi luôn cố gắng viết sao cho có nội dung. Đặc biệt, nội dung 5 bài đều liên quan đến nhau và gắn kết với một giai đoạn của tuổi trẻ. Từ tương tự, đau khổ vì tình cảm rồi mạnh mẽ đứng lên sau những vấp ngã. Đó là câu chuyện xuyên suốt trong dự án của tôi. Ngoài ra, để tinh thần bài hát không mất đi, tôi giữ nguyên melody và các nốt của bài hát.

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 2

Juky San theo đuổi dòng nhạc nhẹ nhàng, trong trẻ o. Ảnh: Phương Lâm.

“Tôi thường chủ động chia tay trước”

- Từ đầu năm 2021, chị liên tục có ca khúc trở thành hit, được khán giả yêu thích. Đây có phải quãng thời gian thành công nhất với chị kể từ khi vào nghề?

- Cũng có thể nói là đúng bởi thành công được phản ánh qua phản ứng của khán giả khi tiếp nhận sản phẩm. Tôi cảm thấy từ nửa cuối 2020, tôi được khán giả đón nhận tích cực hơn trước đó.

Trước đó, tôi nhiều lần mất niềm tin vào công việc và bản thân. Đây là một trong những khó khăn lớn nhất khi tôi theo đuổi âm nhạc.

- Điều gì khiến chị đánh mất sự tự tin?

- Tôi không biết nữa nhưng mỗi khi đứng trước sự lựa chọn, con người thường vạch ra 2 tình huống là làm được và không làm được. Lúc đứng trước 2 ngã rẽ đó, đôi khi tôi không tin tưởng vào bản thân. Vì thế, tôi luôn cố gắng bình tĩnh để tìm ra lối thoát.

Bây giờ, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Nhờ những lần không tự tin trước đây mà tôi nhận ra con đường giúp bản thân tốt hơn.

- Sự đón nhận của khán giả từ cuối năm 2020 mang lại cho chị những gì?

- Đầu tiên, tôi rất vui. Những suy nghĩ, đắn đo của tôi về sản phẩm cuối cùng cũng được khán giả đón nhận. Ngoài ra, đó còn là động lực để tôi làm ra nhiều sản phẩm thành công. Tôi luôn dặn bản thân thả lỏng. Tôi nghĩ những điều tự nhiên, đến từ cảm xúc sẽ dễ chinh phục khán giả hơn những thứ quá tính toán.

Mới làm nghề được 2 năm nên tôi chưa mua được nhà, xe . Tôi đang đáp ứng đủ nhu cầu và sở thích nho nhỏ như mua giày thể thao , học những môn yêu thích chẳng hạn trượt ván, trống. Tôi từng thích học võ nữa.

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 3

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 4

Trong sản phẩm kết hợp với Đan Trường, nữ ca sĩ thay đổi cách hát, sâu lắng, trưởng thành hơn. Ảnh: Phương Lâm.

- Juky San có hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng nhưng lại thích mua giày thể thao , học chơi trống, trượt ván. Tính cách của chị có vẻ không giống với vẻ bề ngoài?

- Tôi thích những gì bay nhảy một chút. Hồi cấp 3, tôi hay tham gia các hội thao của trường, đặc biệt các môn nhảy cao, nhảy xa, chạy nhanh, bóng chuyền… Tôi thấy bên trong mình khá mạnh mẽ nhưng bên ngoài lại tiết chế điều đó nên khán giả nghĩ tôi nhẹ nhàng, yếu đuối.

- Chị từng tiết lộ vì quá bận rộn nên ít thời gian chăm sóc gia đình. Đó có phải mặt trái của thành công?

- Tôi ít được về nhà và ít ở gần gia đình. Bù lại tôi hay gọi điện về nhà và kể chuyện cho mẹ. Cũng hơi buồn nhưng tôi đang cố gắng cân bằng.

- Đan Trường cũng nhận xét Juky San quá gầy. Chị ăn kiêng?

- Tôi không muốn gầy tý nào. Tôi muốn lên cân nhưng tôi thuộc tạng người không dễ tăng cân. Ngoài ra, thời gian gần đây tôi bận rộn nên không được ăn theo sở thích. Có lúc tôi ăn không đúng giờ, lúc khác lại mệt quá không cảm thấy hứng thú ăn uống.

Thời điểm bận rộn nhất, tôi đi quay xuyên suốt nhiều ngày. Tôi quay từ sáng sớm đến đêm khuya, thậm chí hôm sau mới trở về nhà nghỉ ngơi. Trong quá trình quay, thỉnh thoảng tôi chợp mắt vài phút nhưng nếp sống không được khoa học.

Hiện tại, tôi cố gắng điều chỉnh lịch trình để có thời gian nghỉ ngơi và học một số môn yêu thích như đàn, trống, học thanh nhạc, trau dồi bản thân.

- Ngoại hình hơi gầy đã bao giờ ảnh hưởng tới giọng hát của chị?

- Một lần tôi hát ở Đà Lạt, thời tiết lạnh quá mà tôi chỉ mặc đầm voan nên người tôi cứ run lên. Khi lạnh quá, tôi hay bị cứng họng. Lúc về xem lại tiết mục, tôi khá thất vọng.

- Sau đó chị khắc phục điểm yếu như thế nào?

- Tôi hay quay lại video các phần trình diễn để về nhà xem mình mắc những lỗi gì và chỉnh sửa trong những lần tiếp theo. Tôi nghĩ cứ dần dần bồi đắp và sửa sai, mình sẽ tiến bộ.

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 5

Juky San: Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường - Hình 6

Juky San nhận xét tính cách của cô không giống vẻ ngoài. Ảnh: Phương Lâm.

- Hiện tại, chuyện tình cảm của chị như thế nào?

- Tôi đang độc thân. Tôi nghĩ hiện chưa phải thời điểm thích hợp thể mở lòng. Tôi muốn tập trung cho công việc và cũng chưa ai đến với tôi.

- Chị thích mẫu bạn trai như thế nào?

- Tôi không có mẫu bạn trai cụ thể. Tất cả dựa trên việc tôi và người đó có thời gian làm việc với nhau. Sau đó, mọi chuyện phát triển theo cảm xúc. Tôi cũng không quan trọng chuyện người yêu phải cao ráo, đẹp trai. Tôi không phải kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên mà khá lý trí, thậm chí tôi hay là người chia tay trước.

- Chị có vẻ là người quyết đoán, thậm chí hơi phũ phàng trong tình yêu ?

- Tôi chưa bao giờ chia tay vì những lý do nghiêm trọng kiểu bị phản bội chẳng hạn. Tôi chỉ cảm thấy hai người khi không còn hướng đi chung thì kết thúc. Tôi và những người yêu cũ vẫn là bạn bè của nhau.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy

Juky San cho biết vóc dáng gầy khiến cô không chịu được thời tiết lạnh. Cô từng run và biểu diễn chưa tốt tiết mục tại Đà Lạt.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 1

Juky San đang là gương mặt được công chúng chú ý. Thời gian qua, cô có nhiều sản phẩm đạt lượt xem lớn, được chia sẻ trên mạng xã hội như Phải chăng em đã yêu phát hành cách đây 2 tháng hay Thiên hạ hữu tình nhân song ca cùng Đan Trường. Juky San thừa nhận nửa đầu 2020 là thời gian thành công nhất kể từ khi cô vào nghề.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 2

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 3

Sự nổi tiếng mang lại cho giọng ca sinh năm 1998 nhiều cơ hội. Cô có cuộc sống bận rộn hơn. Giọng ca Phải chăng em đã yêu cho biết cô nhiều lần ghi hình thâu đêm mà chỉ được tranh thủ chợp mắt vài phút. Chia sẻ với Zing , Juky San cho biết hiện tại cô cân đối lịch làm việc để đảm bảo sức khỏe.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 4

Juky San thừa nhận lịch trình bận rộn khiến cô khó cải thiện vóc dáng. Nữ ca sĩ chia sẻ: " Tôi không muốn gầy tý nào. Tôi muốn lên cân nhưng tôi thuộc tạng người không dễ tăng cân. Ngoài ra, thời gian gần đây tôi bận rộn nên không được ăn theo sở thích như trước đó. Có lúc tôi ăn không đúng giờ, lúc khác lại mệt quá không cảm thấy hứng thú ăn uống".

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 5

Theo Juky San vì vóc dáng gầy nên cô đôi khi khó đảm bảo các màn trình diễn trong thời tiết quá lạnh. Juky San kể: "Một lần tôi hát ở Đà Lạt, thời tiết lạnh quá mà tôi chỉ mặc đầm voan nên người tôi cứ run lên. Khi lạnh quá, tôi hay bị cứng họng. Lúc về xem lại tiết mục, tôi khá thất vọng".

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 6

Thời gian qua, tiết mục Thiên hạ hữu tình nhân của Juky San và Đan Trường trong chương trình Lạ lắm à nha được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chia sẻ với Zing , Juky San cho biết cô tự hào khi được song ca cùng đàn anh.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 7

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 8

"Tôi rất bất ngờ khi có thể hát cùng anh Đan Trường. Anh không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc mà còn trẻ trung, đẹp trai. Đứng trước anh, tôi không hề cảm thấy xa cách vì anh hiền và thân thiện. Đặc biệt, việc anh Đan Trường thuộc hết lời ca khúc khiến tôi thêm nể phục phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là điều tôi phải học hỏi để mọi phần trình diễn đều chỉn chu ", cô nói.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 9

"Vì 2 anh em không được tập trước nên tôi khá lo lắng về phần song ca này. Việc nhớ lời bài hát để màn song ca diễn ra ăn ý cũng khiến tôi phân tâm trong việc nghe giọng anh và đoán. May mắn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tiết mục của 2 anh em được khán giả yêu thương và lọt top thịnh hành" , cô chia sẻ.

Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy - Hình 10

Juky San sinh năm 1998, nổi tiếng với những bản cover trong trẻo, ngọt ngào, đặc biệt video Cầu hôn (bản gốc của Văn Mai Hương) có lượt xem lớn. Năm 2019, nữ ca sĩ tham gia chương trình Giọng hát Việt và thuộc đội Hồ Hoài Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"
15:01:54 20/06/2021
Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"
06:50:21 22/06/2021

Tin mới nhất

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Có thể bạn quan tâm

3 cách nấu súp tôm rau củ, bông cải xanh và phô mai ngon đơn giản bổ dưỡng

Ẩm thực

08:51:35 22/06/2021
Súp tôm tươi ngọt, hấp dẫn lại bổ dưỡng là món canh quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Cùng vào bếp và bỏ túi thêm 3 cách làm món súp tôm với rau củ, bông cải xanh và phô mai ngay sau đây nhé!

Giữa đêm Lệ Quyên tung ảnh váy ngủ sexy do ai đó chụp, nhìn view nhà xịn thấy cả thành phố mà nức nở cõi lòng

Sao việt

08:48:44 22/06/2021
Nửa đêm ngày 21/6, Lệ Quyên khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ảnh ăn vận váy ngủ sexy, lộ da thịt nuột nà.

Mỹ cảnh báo Trung Quốc sẽ bị cô lập nếu không hợp tác điều tra nguồn gốc COVID-19

Thế giới

08:46:42 22/06/2021
Quan chức cấp cao của Mỹ mới đây đã cảnh báo Trung Quốc sẽ đối mặt với nguy cơ bị cộng đồng quốc tế cô lập nếu không hợp tác điều tra nguồn gốc đại dịch COVID-19.

'Cây táo nở hoa' tập 34: Dư bị Trúc hiểu lầm lấy tình phí giá 200 triệu

Phim việt

08:41:52 22/06/2021
Ngoài ra, tập 34 Cây táo nở hoa mang đến khán giả cuộc sống hạnh phúc của Châu - Phong cùng với quyết định sớm sinh con để mẹ chồng không thể chia rẽ

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

Phim châu á

08:38:03 22/06/2021
Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 Hospital Playlist đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Sơn La nỗ lực cải thiện thứ hạng trên bản đồ chất lượng giáo dục

Học hành

08:34:06 22/06/2021
Ngành GD&ĐT Sơn La đang nỗ lực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Mục tiêu của địa phương này là nâng dần chất lượng giáo dục, phấn đấu cải thiện thứ hạng trên bản đồ chất lượng giáo dục cả nước. 

Volkswagen Teramont 2021 sắp về Việt Nam, cạnh tranh Ford Explorer và VinFast Lux SA2.0

Ôtô

08:34:02 22/06/2021
Vượt mặt Kia Telluride và Hyundai Palisade, Volkswagen Teramont 2021 sẽ là mẫu SUV hạng sang cỡ lớn mở bán tại Việt Nam vào tháng tới.

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

Show việt

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Yamaha Vinoora 125 sẽ xuất hiện tại Việt Nam?

Xe máy

08:29:44 22/06/2021
Theo trang RideApart, mẫu Yamaha Vinoora 125 sẽ xuất hiện tại Việt Nam sau khi được ra mắt tại Đài Loan vào năm ngoái.

Ca sĩ Tino trở lại đường đua âm nhạc của V-pop

Nhạc việt

08:28:44 22/06/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tino bất ngờ tung poster cho ca khúc mới mang tên Về bên anh. Được biết, bài hát sẽ được phát hành dưới dạng lyric video vào ngày 25/6 tới đây.

Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng

Sức khỏe

08:23:14 22/06/2021
Trong số các cách thức phổ biến giúp trẻ tránh nắng nóng, có những cách rất sai lầm nhưng vẫn được nhiều bố mẹ áp dụng mà không tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng ra sao.

Bản đồ Covid-19 giúp người TP HCM tìm đường tránh lây nhiễm 

Thế giới số

08:21:21 22/06/2021
Bản đồ được cập nhật trực tiếp các ca dương tính Covid-19, chỉ đường đi phù hợp, giúp người dân tránh những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

Hậu trường phim

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

Netizen

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Đà Nẵng thêm 6 ca nghi Covid-19

Sự kiện nóng

08:10:15 22/06/2021
Sở Y tế Đà Nẵng ghi nhận thêm 6 ca nghi mắc Covid-19, đều liên quan đến ổ dịch ở số 407 đường Lê Duẩn, trong đó một ca là công nhân làm việc tại Khu Công nghệ cao.