Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3

Quá khứ của Ju Dan Tae được gợi mở, Seok Kyung ngày càng hư hỏng và Yoon Hee thì che giấu những bí mật ở Penthouse 3 tập 3.

Tiếp nối diễn biến cuối tập trước, ở tập 3 Penthouse 3 (xem phim trên ứng dụng VieON tại đây), Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) đã kịp đưa Baek Jun Ki đi trốn khiến Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) không kịp phát hiện ra kẻ thù cũ. Sau khi đưa Jun Ki về nhà, Su Ryeon đã được nghe về quá khứ kinh hoàng của Ju Dan Tae, kẻ đã giết bố mẹ, cướp tài sản và thân phận của Jun Ki.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 1

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 2

Je Ni (Jin Ji Hee) sau khi nghe đoạn ghi âm chính bố mình nhắc về chuyện đi tù thì đã xác nhận chuyện bao năm qua mình bị bố mẹ lừa gạt. Cô bé về nhà khóc lóc, lớn tiếng với bố mình. Yoo Dong Pil (Park Ho San) vì không muốn vợ đến chỗ Ju Dan Tae làm loạn mà đã nói ra kế hoạch của mình, ông đang cố gắng tìm bằng chứng chứng minh Ju Dan Tae đã giết người.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 3

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 4

Je Ni sau đó đã quyết định tự tử nhưng may mắn là Ro Na đã phát hiện ra liền liều mình cứu bạn. Je Ni sau đó khóc nức nở và kể cho Ro Na nghe sự thật. Cô bé sợ rằng Seok Kyung sẽ nói ra bí mật gia đình mình cho cả trường nghe và rồi mình sẽ lại bị bắt nạt.

Su Ryeon đã bắt đầu nghi ngờ Yoon Hee ( Eugene ), cô hỏi thẳng người em thân thiết về số tiền khổng lồ của Logan Lee. Dù là người nắm giữ số tiền này, Yoon Hee lại quyết không nói ra. Hoá ra trước đó chính Logan đã giao cho Yoon Hee quyền nắm giữ số tiền và tiết lộ cho cô chuyện giọt máu của Su Ryeon còn sống. Tin đồn Yoon Hee nắm giữ số tiền của Logan Lee nhanh chóng đến tai Ju Dan Tae.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 5

Baek Jun Ki đã chính thức lộ diện trước mặt Ju Dan Tae nhưng lại thể hiện sự thân mật khiến Ju Dan Tae vô cùng hoảng hốt. Gã lập tức kéo Baek Jun Ki ra ngoài cảnh cáo nhưng bị đe dọa ngược. Ngay sau đó, Jun Ki lại tới nhà Ju Dan Tae và được Seo Jin đồng ý cho ở lại nhà. Đêm đó Ju Dan Tae định giết Baek Jun Ki nhưng không thành, thậm chí còn bị đối thủ thắt cổ ngược lại.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 6

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 7

Su Ryeon đã nghe chính miệng Seok Kyung nói chuyện mình nhờ bố hại hội bạn khiến mọi người bị hủy tư cách thi vào trường đại học. Cô đã nhốt Seok Kyung, không cho cô bé đi dự buổi phỏng vấn vào trường Seoul rồi tự mình đi cảnh cáo Ju Dan Tae. Ngay sau đó Su Ryeon đã đưa con gái tới buổi họp hội đồng trường, để Seok Kyung phải nhận hết mọi tội lỗi, thậm chí là bị Je Ni tố cáo việc bắt nạt. Sau đó Su Ryeon tuyên bố đuổi học Seok Kyung. Vì điều này, Seok Kyung quyết định phục tùng bố bằng cách ăn cắp con dấu và chứng minh thư của mẹ.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 8

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 9

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 10

Seo Jin bất ngờ xuất hiện ở nhà Su Ryeon để báo cáo về Baek Jun Ki và nhắc nhở bà cả hãy cẩn thận với Yoon Hee. Ngoài ra Seo Jin cũng lén lục đồ của Jun Ki và tìm thấy bức ảnh truy nã Ju Dan Tae ở Nhật. Tuy bị Baek Jun Ki phát hiện nhưng thái độ của Seo Jin rất bình thản, rất có thể sau đó sẽ là một cái bắt tay cho việc hợp sức báo thù.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 11

Hye In – con gái nuôi của Su Ryeon đã chính thức lộ diện qua một cuộc điện thoại thông báo tình hình bệnh tật với mẹ, cô bé sắp được về nước sau một thời gian trị bệnh. Yoon Hee cũng bắt đầu tìm hiểu về Hye In, Min Seol Ah để hiểu về câu nói trước khi chết của Logan Lee – “máu mủ của Su Ryeon vẫn còn sống”. Nhờ việc điều tra này, Yoon Hee đã tìm ra danh tính người phụ nữ sáu năm trước chết mất xác khiến bố của Je Ni phải ngồi tù. Tập phim kết thúc khi bố Je Ni tới phá bức tượng ở sảnh Hera, có vẻ như là để tìm xác người phụ nữ xấu số năm nào, chứng minh Ju Dan Tae mới thực sự là hung thủ. Tuy nhiên chủ tịch Ju cũng bất ngờ có mặt ở đó, liệu có một trận đụng độ nào không và bố Je Ni có bảo toàn được tính mạng?

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 12

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3 - Hình 13

Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh VieON.

Nhân dịp một năm ra mắt, VieON đưa ra chương trình khuyến mãi “SINH NHẬT TẠI GIA – GIẢI TRÍ THẢ GA: Giảm giá 50%” đối với các gói giải trí VIP và VIP HBO của VieON thời hạn 1 tháng và 3 tháng. Nhanh tay tận hưởng ưu đãi tại đây .

Trailer tập 4 Penthouse 3

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây!

Penthouse 3 vẫn giữ nguyên phong độ so với 2 mùa trước nhưng là phong độ vô lý.

Lên sóng sau 2 tháng khiến khán giả kỳ vọng, mong chờ, Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3) - hồi kết của series phim hot nhất màn ảnh Hàn hơn một năm nay tiếp tục đẩy những mâu thuẫn, drama lên tới đỉnh điểm. Không chỉ dừng lại ở trận chiến của những thành viên thuộc Hera, Penthouse 3 có sự xuất hiện của loạt nhân vật mới với những diễn biến không thể ngờ tới.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 1

Drama dồn dập, twist nghẹt thở và sự manh nha cho một hội báo thù mới

Tương tự như hai mùa đầu, sự mâu thuẫn, tranh đấu, những cú bẻ lái nghẹt thở vẫn là đặc sản của Penthouse . Nếu như tập 1 lồng ghép giữa drama và những tình tiết gây cười của hội Hera ở trong tù thì sang tới tập 2, cuộc chiến khốc liệt nhất Penthouse đã nhen nhóm bắt đầu. Không chỉ còn xoay quanh bốn nhân vật chủ chốt là ba chị đẹp và trùm ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), mùa 3 khơi gợi những câu chuyện trong quá khứ, thứ cốt lõi thực sự của cuộc chiến tàn khốc ở Hera. Các nhân vật mới cũng lần lượt xuất hiện đi kèm loạt twist nằm ngoài sức tưởng tượng của khán giả.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 2

Ngay tập 1, biên kịch đã khiến khán giả phải há hốc miệng với bí mật thân phận của Ju Dan Tae. Thực chất, trùm ác ma giết người không ghê tay, tội lỗi chất đống này chỉ là một kẻ mạo danh với tên thật là Baek Jun Ki. Điều này đồng nghĩa với việc người đi cùng Logan Lee (Park Eun Seok) về nước ở cuối mùa 2 không phải Alex Lee mà chính là Ju Dan Tae hàng thật, người bị chiếm đoạt tài sản, giết chết bố mẹ, đánh tráo thân phận và phải sống với cái tên Baek Jun Ki suốt mấy chục năm nay. Vậy là không phải Su Ryeon (Lee Ji Ah) hay Seo Jin (Kim So Yeon), người thực sự muốn tiêu diệt Ju Dan Tae nhất đến tận bây giờ mới lộ diện (thời điểm hiện tại chúng ta vẫn dùng cái tên Ju Dan Tae cho nhân vật của Uhm Ki Joon).

Bên cạnh đó, một nhân vật mới cũng nắm rõ quá khứ của Ju Dan Tae là Yoo Dong Pil (Park Ho San) cũng đang có không ít toan tính cho riêng mình, người này dám chắc sẽ là một quân cờ chủ chốt trong ván cờ lật đổ Ju Dan Tae, có điều quân cờ này sẽ theo phe ai thì vẫn là một câu hỏi lớn.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 3

Baek Jun Ki

Cú twist lớn nhất trong hai tập đầu phải kể đến sự xuất hiện của một nhân vật giống hệt Logan Lee nhưng hành hung lỗ mãng, phong cách dị biệt và không nói được tiếng Hàn. Người này chính là Alex Lee - anh trai của Logan Lee, vốn đã "xuất hiện" từ mùa một với những lời đồn đoán của khán giả. Không hẳn là một cú twist ngoạn mục về nội dung, nhân vật này khiến khán giả sửng sốt là bởi ngoại hình giống hệt Logan, khiến khán giả nghĩ tới giả thuyết đây chính là cách để biên kịch giúp cho Logan tái sinh, lặp lại cú twist tương tự với sự xuất hiện của Su Ryeon trong bộ dạng Na Ae Kyo ở mùa 2. Chưa kể mối quan hệ của Alex và Su Ryeon hiện tại cũng gần như lặp lại của Logan - Su Ryeon khi Alex đang hiểu lầm rằng Su Ryeon có liên quan đến cái chết của em mình.

Một điểm trùng hợp là cả ba nhân vật mới xuất hiện đều có mối thù liên quan đến mạng người với Ju Dan Tae. Đây phải chăng là sự manh nha cho một liên minh báo thù mới?

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 4

Tình tiết vô lý, khiên cưỡng, nỗ lực tạo drama một cách bất chấp

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà rating tập 2 Penthouse 3 giảm tới 1,9% so với tập 1. Thực chất ngay từ khoảnh khắc mở màn, Penthouse 3 đã khiến không ít khán giả phải tá hỏa bởi loạt tình tiết cài cắm một cách lộn xộn và đầy khiên cưỡng. Những phân đoạn mang tính giải trí cực cao ở Penthouse 3 đã làm tốt nhiệm vụ của mình: chọc cười khán giả. Nhưng Penthouse không phải một bộ phim hài, càng không mang tính chất châm biếm bộ máy pháp luật Hàn Quốc, vậy mà những tình tiết hài hước một cách chắp vá lại như gáo nước lạnh tạt thẳng vào bộ máy này. Cách thức để hội Hera ra tù nhanh đến khó hiểu quả là khiến khán giả sửng sốt. Ju Dan Tae được chứng minh vô tội trong vụ án giết người đốt xác, chuyện này dễ hiểu vì vốn dĩ chủ tịch Ju bị gài, nhưng hàng tá tội danh khác, đủ để Ju Dan Tae bóc lịch trọn đời cũng bỗng dưng bị xóa sạch? Seo Jin cũng nhanh chóng ra tù nhờ giả điên và một phiên tòa kháng cáo, dù khá vô lý nhưng ít ra còn quá trình chứ không như những thành viên còn lại của Hera, tự dưng ra tù mà chẳng có lời giải thích nào.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 5

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 6

Không chỉ vô lý, các tình tiết ở Penthouse 3 hiện tại cũng đang rất lộn xộn và khó hiểu. Khán giả có cảm giác phim như được tổng hợp từ những giả thuyết mà chính họ vẽ ra trên mạng xã hội. Biên kịch đại tài của Penthouse - Kim Soon Ok - là một người thực sự đáng nể, cô là mẹ đẻ của không ít cơn sốt rating màn ảnh Hàn nhưng với Penthouse 3 , khán giả lại có cảm giác như biên kịch Kim đang thực sự bí ý tưởng khiến bộ phim như một mớ hỗn độn những tình tiết được chắp vá vào nhau. Thậm chí một số tình tiết trong Penthouse 3 còn tạo cảm giác như thể nó đã xuất hiện ở hai mùa trước, chuyện Logan Lee có anh em sinh đôi chính là một tình tiết điển hình khiến người xem tự hỏi "biên kịch Kim hỡi, cô đang lặp lại chính mình sao?".

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 7

Nhưng Penthouse mà, không vô lý thì khác gì bảo cá leo cây!

Nói đi thì cũng phải nói lại, vô lý, ngang ngược vốn là đặc sản của Penthouse , chỉ là qua mỗi mùa, sự vô lý đó lại thăng hạng theo cấp số nhân. Nhưng bảo Penthouse không vô lý khác gì ép cá phải leo cây, chính sự vô lý đó đã giúp bộ phim của biên kịch Kim giữ chân được một bộ phận rất đông khán giả theo dõi từ mùa 1 tới tận bây giờ. Bằng một cách thức không thực sự tích cực, Kim Soon Ok đã kích thích tối đa sự tò mò cũng như phẫn nộ trong lòng khán giả nhưng không quên tung hint nhẹ nhàng về sự trở lại của những nhân vật mà khán giả yêu thích.

Có thể thấy Kim Soon Ok rất tài tình trong việc nắm bắt tâm lý người xem, chính bản thân cô cũng biết các chi tiết trong phim vô lý, có điều sự vô lý đó dừng lại ở mức độ khiến khán giả tức phát điên nhưng buộc phải theo dõi tiếp. Đặc biệt việc dùng đi dùng lại chiêu thức "hồi sinh" nhân vật khiến khán giả tuy khó chịu nhưng lại rất vui mừng bởi tất cả những nhân vật được "hồi sinh" đều là tuyến chính diện khiến người xem yêu mến. Sau cùng, tuy phi logic nhưng Penthouse 3 lại là kẻ làm chủ cuộc chơi, chơi đùa với cảm xúc khán giả, dĩ nhiên việc làm chủ bao lâu còn tùy thuộc vào những diễn biến tiếp theo!

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây! - Hình 8

Trailer Penthouse 3

Penthouse 3 lên sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?01:13

Tiêu điểm

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"
13:05:49 01/08/2021
Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu
16:38:31 01/08/2021
Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng
15:26:51 01/08/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" hóa nữ sinh: Nhiệt Ba - Trịnh Sảng trẻ trung ngỡ ngàng, "trùm cuối" là cao thủ hack tuổi
23:31:52 01/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021
10 bom tấn điện ảnh Hàn đắt giá nhất lịch sử phòng vé: Parasite vắng mặt, vị trí dẫn đầu khiến netizen ngạc nhiên
23:36:08 01/08/2021
Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'
12:26:40 01/08/2021
Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ "lên giường"
09:13:45 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021
06:58:52 02/08/2021

Tin mới nhất

Rating các phim Hàn lên sóng tối 1/8: 'The Devil Judge' tăng nhẹ, 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' đứng đầu khung giờ phát

11:49:48 02/08/2021
Sau 2 tập hoãn chiếu, Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã quay về khung thời gian phát sóng cũ và giảm nhẹ rating ở tập mới nhất.

Dương Dương bất ngờ bế Địch Lệ Nhiệt Ba trong hậu trường, 'bàn tay hư' khiến dân tình càng thêm tin tưởng 'phim giả tình thật'

11:49:09 02/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba dường như chẳng kiêng dè gì khi thể hiện sự thân mật trong hậu trường phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Bé hồ ly của Hương Mật Tựa Khói Sương giờ hóa "soái ca" 6 múi nhìn mà mê, chị em không nhanh tay là hối hận như chơi

09:11:26 02/08/2021
Những ai từng yêu mến lão hồ ly của Hương Mật Tựa Khói Sương chắc chắn sẽ ngỡ ngàng cho xem!

Dương Dương mắc hai "chứng bệnh" đáng báo động ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, một trong số đó bị Nhiệt Ba "chỉ đích danh"?

09:02:55 02/08/2021
Hóa ra Vu Đồ (Dương Dương) của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không hoàn hảo như chúng ta vẫn tưởng...

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Hậu trường phim của Tiêu Chiến và Dương Tử

21:22:15 01/08/2021
Tiêu Chiến và Dương Tử nên duyên trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Bộ phim hiện chưa phát sóng.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!

08:56:13 31/07/2021
Penthouse 3 tiếp tục tung ra một đoạn preview kịch tính.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

Có thể bạn quan tâm

Đây là kiểu dáng váy nguy hiểm nhất thế giới, từng khiến hơn 40.000 phụ nữ bị thiêu sống

Thời trang

12:10:23 02/08/2021
Thảm kịch xảy ra với hơn 40.000 phụ nữ khi mặc kiểu dáng váy ác mộng này.

Top ông chủ siêu giàu của làng bóng đá: Abramovich chỉ đứng hạng 5

Bên lề sân cỏ

12:10:19 02/08/2021
Tờ Daily Star vừa công bố danh sách 10 ông chủ giàu nhất làng bóng đá. Dù rất nổi tiếng, song chủ sở hữu CLB Chelsea là Roman Abramovich chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này.

Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này được quý nhân và thần tài chiếu cố, biết nắm bắt cơ hội nửa cuối năm 2021 đổi đời

Trắc nghiệm

12:08:44 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực hết mình với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với họ.

Chelsea đánh gục Arsenal ngay tại Emirates

Bóng đá thế giới

12:08:07 02/08/2021
Kai Havertz và Abraham thay nhau lập công đem về chiến thắng 2-1 cho Chelsea trước láng giềng Arsenal, trong trận giao hữu trên sân Emirates.

'Hương vị tình thân' preview tập 4 (p2): Nam kiên quyết rời khỏi dự án sửa căn biệt thự của Long, fan lo sợ cô sẽ bị đổ oan làm hại bà Dần

Phim việt

12:03:59 02/08/2021
Một số khán giả cũng dự đoán sau sự việc Thiên Nga tiếp tục cho bà Dần uống thuốc ngủ, bộ mặt thật của cô sẽ bị vạch trần.

Phương Oanh lại chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải VTV Awards 2021 với lý do 'muôn thuở' này

Hậu trường phim

12:03:53 02/08/2021
Vì muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, Phương Oanh đã chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải tại VTV Awards 2021.

Bảng giá xe Subaru tháng 8/2021

Ôtô

12:03:35 02/08/2021
Bảng giá xe Subaru tháng 8/2021 tại Việt Nam, với duy nhất mẫu crossover Forester được nhập khẩu từ Thái Lan, điều này cũng dễ hiểu khi mà nhà phân phối đang nhập khẩu mẫu xe này từ Thái Lan với mức thuế nhập khẩu ưu đãi (0%) trong khi ...

Tổng hợp 19 cách làm bánh khoai tây đơn giản thơm ngon

Ẩm thực

12:02:27 02/08/2021
Khoai tây mang trong mình vô vàn dưỡng chất giúp ích cho cơ thể chúng ta. Nhưng liệu rằng ngoài những món hấp, món chiên,...

Thêm 5 trường đại học tại TP.HCM công bố điểm chuẩn học bạ

Học hành

12:02:14 02/08/2021
Điểm chuẩn xét tuyển kết quả học bạ THPT của ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, ĐH Tài chính - Marketing dao động từ 18 đến 28 điểm.

Bộ NN-PTNT kêu gọi 10.000 suất quà thiết yếu tặng người nghèo ở TP.Thủ Đức

Đời sống

11:58:11 02/08/2021
​Tổ công tác 970 của Bộ NN-PTNT đang phối hợp với Tổ công tác Bộ Quốc phòng kêu gọi và vận chuyển 10.000 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, rau, trứng, sữa tặng người nghèo tại TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Cô gái nhảy ngẫu hứng khi hỗ trợ tiêm vaccine ở TP.HCM 

Clip hay

11:54:14 02/08/2021
Hôm 1/8, trong khi hỗ trợ lấy mẫu cho người dân trên 65 tuổi tại điểm tiêm vaccine phường Cầu Kho (quận 1), Ngọc Tú ngẫu hứng nhảy để giúp mọi người thư giãn, thoải mái hơn.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà?

Sao châu á

11:51:09 02/08/2021
Chỉ là vô tình không phải cố ý, nàng thơ Yoona có dịp thân thiết với Hyun Bin - Son Ye Jin khi có duyên làm bạn diễn trong một số dự án. Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment,...

Chuyên gia nói gì về 'khoai lang giúp tăng khả năng miễn dịch'?

Sức khỏe

11:49:25 02/08/2021
Việc ăn khoai lang thường xuyên là tăng cường khả năng miễn dịch do khai lang giàu beta carotene.

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!

Show việt

11:44:21 02/08/2021
Dù đã hứa không làm gì người yêu sau khi vào khách sạn, nếu đụng tay chân là... chó, nhưng cuối cùng chàng trai Anh Tú vẫn không thể giữ lời.

Fan Ngô Diệc Phàm chia 2 phe: Người động viên "vào tù cũng hãy viết nhạc", kẻ không nghe nổi nhạc của tội phạm

Nhạc quốc tế

11:44:19 02/08/2021
Đa số các bình luận đều bày tỏ sự thất vọng khi không thể nghe nổi ca khúc mà mình từng rất thích sau tin Ngô Diệc Phàm bị bắt.