JPMorgan: Các nhà đầu tư chưa đầu tư vào ASEAN có thể bỏ lỡ cơ hội

Nhiều nhà đầu tư có thể đang né tránh các thị trường cổ phiếu khu vực Đông Nam Á, nhưng chiến lược gia của JPMorgan đang nhận thấy cơ hội đầu tư của khu vực này trong trung hạn.

JPMorgan: Các nhà đầu tư chưa đầu tư vào ASEAN có thể bỏ lỡ cơ hội - Hình 1

“Chúng tôi đã đánh giá nâng cấp Indonesia Thái Lan với lập luận rằng vị thế của nhà đầu tư ở những thị trường này là cực kỳ ít tỷ trọng cổ phiếu”, James Sullivan, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu cổ phần châu Á và Nhật Bản tại JPMorgan nói với CNBC vào thứ Năm (26/11).

“Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội cho dòng tài sản tổng thể hơn 650 tỷ USD vào các thị trường mới nổi nói chung. Ở ASEAN , lần đầu tiên trong nhiều năm, các nhà đầu tư đang đánh giá thấp cổ phiếu ở khu vực này”, Sullivan nói.

“Chúng tôi nhận thấy những cơ hội đáng kể cho sự thành công trong trung hạn, đặc biệt là ở khu vực ASEAN ”, chiến lược gia đánh giá.

Từ đầu năm 2020 đến nay, các thị trường ở Đông Nam Á phần lớn nằm trong nhóm hoạt động kém nhất so với các khu vực khác. Nhiều nền kinh tế trong khu vực này cũng đang phải vật lộn để đối phó với đại dịch Covid-19 hoặc đang vật lộn với việc mất đi doanh thu từ lĩnh vực dịch vụ từ các hạn chế làm cản trở du lịch quốc tế.

Tính đến cuối ngày thứ Tư (25/11), chỉ số SET Composite ở Thái Lan đã giảm hơn 10% so với năm trước, trong khi Jakarta Composite của Indonesia đã giảm hơn 9%.

Các nền kinh tế hoạt động tốt nhất ở châu Á trong năm nay thường là các nền kinh tế tập trung vào sản xuất ở Bắc Á, mà chiến lược gia Sullivan cho biết các thị trường này đang có vẻ tích cực trong dài hạn.

“Từ quan điểm kinh tế toàn cầu, những gì chúng ta đang thấy thực sự là một sự phục hồi hai giai đoạn hoặc hai tốc độ. Khi dữ liệu tiếp tục cho thấy một sự phục hồi hạn chế trên toàn cầu, sản xuất đã trở lại rất tốt”, chiến lược gia này cho biết.

Sullivan cho biết thêm: “Chúng tôi đang tìm kiếm sự hoạt động tốt trên cơ sở kinh tế tổng thể của Trung Quốc và một số thị trường Bắc Á. Về cơ sở dài hạn, chúng tôi vẫn thấy các nền kinh tế do ngành sản xuất của Trung Quốc và Bắc Á phát triển có vẻ rất tốt”.

Sau cú rớt mạnh, thị trường chứng khoán còn yếu tố nào cho kỳ vọng hồi phục

Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ trải qua 3 phiên bán mạnh trên diện rộng, khi hàng loạt cổ phiếu trụ tăng mạnh trước đó được nhà đầu tư thay nhau chốt lời.

Theo đó, chỉ trong 3 phiên, chỉ số VN-Index giảm 4,2%, tương ứng giảm 40,21 điểm về 921,05 điểm; chỉ số VN30 giảm 4,5%, tương ứng mất 41,42 điểm về còn 888.88 điểm. Đây là chuỗi ba phiên giảm điểm mạnh nhất kể từ cuối tháng 7 tới nay.

Sau cú rớt mạnh, thị trường chứng khoán còn yếu tố nào cho kỳ vọng hồi phục - Hình 1

Biểu đồ VN-Index sau 3 phiên giảm mạnh

Điều gì tạo nên đợt bán mạnh gần đây

Sau khi thị trường đón nhận hàng loạt các thông tin tốt, cũng như các kỳ vọng thì nhà đầu tư quay sang chốt lời các cổ phiếu.

Trong tuần trước sau khi MSCI công bố lộ trình nâng hạng của Kuwait, cũng như Việt Nam sẽ là thị trường có tỷ trọng cao nhất trong nhóm các quốc gia cận biên, điều này có thể là đúng với kỳ vọng của giới đầu tư trước đó khi MSCI đã trì hoãn nâng hạng cho thị trường Kuwait từ tháng 5 sang tháng 11.

Trước đó, từ tháng 5/2020 nhà đầu tư đã kỳ vọng rằng thị trường sẽ đón nhận dòng vốn mới từ các quỹ chỉ số lấy tham chiếu từ rổ chỉ số thị trường cận biên và Việt Nam là quốc gia hưởng lợi lớn nhất trong tháng 11/2020.

Trước giai đoạn ra tin, thị trường chứng khoán trong nước không có nhiều câu chuyện hỗ trợ cụ thể, chủ yếu là dòng tiền nhà đầu tư mới (F0) liên tục đổ vào thị trường trong khi khối ngoại rút ròng và khối tự doanh mua bán không đáng kể.

Lớp nhà đầu tư F0 được hậu thuẫn bởi dòng tiền giá rẻ trên toàn cầu, cũng như tại Việt Nam, liên tục tham gia và đẩy gia chứng khoán tăng mạnh.

Sau giai đoạn thị trường tăng mạnh từ cuối tháng 7/2020 tới thời điểm hiện tại (sau giai đoạn tái bùng phát dịch tại Việt Nam) thị trường liên tục tăng, đặc biệt giai đoạn gần đây nhóm cổ phiếu trụ dẫn sóng như nhóm Ngân hàng, Masan, Vingroup...

Cụ thể, giai đoạn đầu tháng 8 tới 25/10, chỉ số VN-Index đã tăng tới 21,6% mà không hề xuất hiện một nhịp điều chỉnh lớn nào, tín hiệu phân tích kỹ thuật RSI duy trì vùng quá bán kéo dài, tạo nên những rủi ro điều chỉnh cho thị trường.

Như vậy có thể thấy giai đoạn trước đó thị trường tăng lên nhưng cũng không nhiều câu chuyện hỗ trợ rõ ràng mà chỉ do dòng tiền mua vào mạnh, trong khi đó việc tăng liên tục tao nên những áp lực điều chỉnh gia tăng qua các phiên đối với thị trường.

Hơn nữa, dòng tiền đầu cơ từ F0 liên tục duy trì xuyên suốt thời gian qua trong khi các cổ phiếu cũng không có câu chuyện rõ ràng, nhiều chỉ báo kỹ thuật cũng báo hiệu về nhịp điều chỉnh là cần thiết để điều tiết lại thị trường sau giai đoạn tăng nóng.

Do đó, việc thị trường điều chỉnh trong 3 phiên vừa qua cũng là một tín hiệu tích cực, thanh lọc thị trường và củng cố trở lại, tạo nền giá hấp dẫn hơn và thu hút lại các nhà đầu tư đang đứng ngoài trong thời gian qua.

Tháng 11 thị trường sẽ đón dòng tiền nâng hạng

Mặc dù MSCI có nới thời gian tăng thêm và hạ bớt tỷ trọng kéo dài tới tháng 11/2021, tuy nhiên trong đợt review tháng 11/2020 thị trường Việt Nam vẫn được tăng thêm 3,25% tỷ trọng từ mức 12,51%.

Đây là một tỷ lệ tương đối lớn, kéo theo đó là các quỹ chỉ số có tham chiếu dựa vào tỷ trọng các cổ phiếu ở thị trường cần biên sẽ phải đổ tiền vào.

Sau cú rớt mạnh, thị trường chứng khoán còn yếu tố nào cho kỳ vọng hồi phục - Hình 2

Hiện tại, iShare MSCI Frontier 100 ETF là quỹ ETF duy nhất sử dụng bộ chỉ số MSCI Frontier Markets 100 Index làm benchmark. Tại ngày 21/10, quy mô danh mục iShare MSCI Frontier 100 ETF đạt 387 triệu USD (~9.000 tỷ đồng), trong đó tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam là 12,47%.

Ngoài ra, hiện nay cũng có khoảng 6 quỹ đầu tư với giá trị tài sản dòng là 2,4 tỷ USD mô phỏng đầu tư dựa trên chỉ số tham chiếu (benchmark) MSCI Frontier Market Index như: Schroders Frontier Markets; Magna New Frontiers Fund; Coeli SICAVI - Frontier Markets Fund; T.Rowe Price Frontier Markets Equity Q GBP GBP; Morgan Stanley Institutional Fund Frontier Markets Portfolio; và East Capital Global Frontier Markets Class A USD.

Như vậy có thể thấy việc các cổ phiếu trụ chắc chắn sẽ được bổ sung một dòng tiền nhất định là cơ sở cho thấy giá nhóm cổ phiếu này sẽ không điều chỉnh quá lớn, nếu có việc điều chỉnh sẽ diễn ra sau giai đoạn cơ cấu xong.

Mặc dù tỷ trọng này là không quá lớn đối với thị trường nhưng đây là yếu tố củng cố lại tâm lý trên nền giá thị trường về vùng giá ổn định và hấp dẫn hơn.

Ngắn hạn, chỉ số VN-Index có thể sẽ tiếp cận vùng hỗ trợ 907 điểm tại MA50 ngày.

Bầu cử Mỹ là ẩn số khó lường

Bầu cử Mỹ ngày 3/11 đang gia tăng lên áp lực trên thị trường chứng khoán Mỹ nói riêng và các thị trường chứng khoán khác nói chung.

Theo các chiến lược gia các ngân hàng đầu tư lớn như JPMorgan, Goldman Sachs, thị trường e ngại nhất là xuất hiện một cuộc bầu cử gây tranh cãi và sau ngày 3/11 có những xung đột và chưa thể kết luận ai là Tổng thống Mỹ.

Do đó, hiện tượng điều chỉnh của VN-Index cũng đang đồng pha với các thị trường chứng khoán khu vực trong các phiên vừa qua, nhưng thị trường Việt Nam có diễn biến bị bán mạnh hơn sau các phiên tăng điểm mạnh nhờ cổ phiếu trụ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Cảnh sát một mình đối đầu bạo loạn được đề nghị thưởng huân chương01:19Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Lễ âm hôn - Kết hôn với người đã mất ; Tục lệ rùng rợn ở Trung Quốc06:01Xe Tesla phát hiện 'người vô hình' ở nghĩa trang00:15Boyan Slat - Ocean Cleanup | Chàng trai có ước mơ dọn rác đại dương làm cả thế giới ngưỡng mộ07:51Mỹ truy tìm chủ mưu vụ bạo loạn Đồi Capitol04:12Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt
10:33:47 17/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Cris Phan khóc nghẹn trên truyền hình khi kể câu chuyện về mẹ

Show việt

13:18:22 17/01/2021
Nam streamer kể lại những kỷ niệm xoay quanh chiếc máy may của mẹ và đã không giấu được sự xúc động.

Top những món ăn ngon làm từ giá đỗ

Ẩm thực

13:17:57 17/01/2021
Giá đỗ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ngon trong bữa ăn gia đình.

Chẳng thể nhận ra được đây là Phạm Băng Băng nếu không nhìn vào chi tiết này

Sao châu á

13:15:34 17/01/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trông khác lạ trong lần xuất hiện gần đây ở chốn công cộng.

Trung ương thông qua nhân sự thuộc trường hợp 'đặc biệt'

Đời sống

13:15:20 17/01/2021
Ban Chấp hành Trung ương đã biểu quyết thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII thuộc trường hợp đặc biệt tái cử khóa XIII.

Nam sinh ĐH Kiến trúc mặc váy ngắn, đi catwalk đẹp hơn cả nữ sinh

Học hành

13:15:08 17/01/2021
Hai nam sinh với thần thái chuyên nghiệp, tự tin lấn át mẫu nữ trong buổi trình diễn thời trang tại trường ĐH Kiến trúc HN.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

Netizen

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng

Sao việt

13:11:04 17/01/2021
Ba mẹ anh rất đau lòng khi không thể ở cạnh con những ngày cuối đời, ra đi cũng không được nhìn mặt lần cuối.

Ferrari 812 GTS mui trần hơn 26 tỷ đồng đã đến tay đại gia Thái

Siêu xe

13:07:40 17/01/2021
Trong khi các đại gia Việt đang chờ chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về nước, thì đại lý Ferrari Thái Lan đã bàn giao chiếc Ferrari 812 GTS trên 26 tỷ đồng cho các đại gia tại đây.

Samsung Galaxy M62 được chứng nhận FCC với pin 7.000 mAh 

Đồ 2-tek

13:05:26 17/01/2021
Một mẫu thiết bị Samsung mang ký hiệu SM-M62F / DS và được cho là Galaxy M62 đã đạt chứng nhận FCC, hé lộ viên pin 7.000 mAh xuyên suốt quá trình.

Microsoft giới thiệu tính năng mới trên thanh taskbar của Windows 10 

Thế giới số

13:03:48 17/01/2021
Microsoft gần đây thông báo rằng họ đang phát triển một tính năng mới có tên gọi tin tức và sở thích trên thanh taskbar của Windows 10.

Chiếc Bugatti Type 57S 1937 cực hiếm được đấu giá

Ôtô

13:03:33 17/01/2021
 Ngày 19 tháng 2 tới đây một trong những chiếc xe thời chiến đáng mong đợi nhất thế giới chiếc Bugatti Type 57S 1937 cực hiếm sẽ được đấu giá sau 50 năm cất giữ

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

Phim châu á

13:01:27 17/01/2021
Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của Mr. Queen ai sẽ hơn ai?

Kinh ngạc đôi nam nữ 'trở về' từ mộ cổ đầy vàng 2.600 năm

Chuyện lạ

12:57:39 17/01/2021
Các nhà khoa học đã tái hiện lại khuôn mặt của đôi nam nữ trong một ngôi mộ cổ được khai quật tại Siberia cách đây gần nửa thế kỷ và xác định được đó là một vị vua và người thiếp thời cổ đại.

Suzuki Satria ra mắt 3 màu mới

Xe máy

12:52:02 17/01/2021
Suzuki chính thức ra mắt 3 màu mới nổi bật cho Satria F150, đa dạng lựa chọn ấn tượng cho nhóm khách hàng trẻ đam mê tốc độ, mong muốn thể hiện cá tính riêng.

Hai sao nữ xinh đẹp gây sốc khi công khai tình cảm bằng nụ hôn đồng giới 'ướt át'

Sao âu mỹ

12:51:05 17/01/2021
Hai cô nàng nóng bỏng và xinh đẹp khiến người hâm mộ phấn khích trước việc come out này!