John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4

John Wick 3: Parabellum đã chính thức càn quét các rạp trên toàn quốc với vô vàn những pha hành động mãn nhãn. Đây cũng chính là bàn đạp hoàn hảo để nhà sản xuất phát triển phần 4 của phim .

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 1

Điều đầu tiên khiến nhiều người để ý tới chính là việc nam tài tử Keanu Reeves dù không còn trẻ, nhưng tuổi tác vẫn chẳng thể nào ảnh hưởng đến những màn đấm đá nảy lửa của anh. Không những thế, với việc bộ phim đã chính thức đánh bại Avengers: Endgame về mảng doanh thu phòng vé trong nước, người xem có cơ sở để mong đợi những pha hành động mãn nhãn trong siêu phẩm này. Theo một số thông tin bên lề, John Wick 4 chắc chắn sẽ được nhà sản xuất phát triển dựa theo màn trình diễn cũng như doanh thu ấn tượng của John Wick 3: Parabellum .

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 2

John Wick trong căn phòng đầy vũ khí của Winston tại khách sạn Continental .

Cảnh báo: bài viết có chứa một số spoiler, vậy nên hãy cân nhắc nếu bạn chưa xem John Wick 3: Parabellum .

Với những ai đã xem qua siêu phẩm này, đều biết rằng John Wick đã (bằng cách thần kì nào đó) sống sót khi té từ sân thượng của khách sạn Continental . Và một khi anh còn sống, thì hãy tin là sẽ còn phim . Một cái giá rất cao đã được đặt cho cho kẻ lấy được đầu anh, và John sẽ chẳng thể nào sống yên ổn khi mà Hội Đồng Tối Cao vẫn còn cai quản mọi thứ. Và đây cũng chính là chìa khóa bắt đầu cho những diễn biến ở phần 4 của phim .

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 3

Điểm lại một chút những diễn biến đã xảy ra trong phần 3, sau khi giúp Winston đẩy lùi cuộc tấn công của Hội Đồng Tối Cao tại khách sạn Continental , Winston đã đồng ý thỏa hiệp với Người Phán Xử để có thể giữ lại quyền quản lí khách sạn của mình.

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 4

Winston và John Wick

Tuy nhiên, nhiệm vụ của Người Phán Xử vẫn là trừng phạt kẻ nào dám phá vỡ những luật lệ được đặt ra bởi Hội Đồng Tối Cao, vậy nên ả đã yêu cầu Winston xử lý John. Và ông đã không ngần ngại tặng cho người bạn cũ của mình 3 phát bắn vào tay, khiến John phải nhảy từ sân thượng của khách sạn xuống dưới.

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 5

Người phán xử (bên trái).

Tuy nhiên, khi Người Phán Xử tìm xác của John, lại không còn thấy bất kì dấu vết nào ở đó. Lúc này, John đã được giúp đỡ và may mắn thoát chết. Cả 2 đều mang những mối hận thù sâu sắc với Hội Đồng Tối Cao, và có vẻ như họ sẽ cùng nhau chuẩn bị một cuộc khởi nghĩa mới để lật đổ tổ chức đáng sợ kia, khi giờ đây, họ đã thực sự nổi giận.

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 6

John Wick và vua Bowery.

John dường như đã hiểu được rằng, một khi tổ chức kia còn tồn tại cùng với những quy tắc tối cao, sẽ chẳng bao giờ anh có được một cuộc sống yên ổn để thực sự rửa tay gác kiếm. Parabellum ở tiêu đề của bộ phim cũng có nghĩa là “chuẩn bị chiến tranh”.

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 7

John Wick cùng chú cún của mình.

Tính tới thời điểm hiện tại, những gì mà người hâm mộ có là một ông vua đang nổi giận, cùng với sát thủ nguy hiểm số một thế giới , đương nhiên là một người không được thân thiện cho lắm. Đây có vẻ như là một bộ đôi hoàn cảnh nhưng lại rất hợp nhau. Các fan cũng khá mừng khi mà giờ, John Wick cuối cùng cũng có thời gian để nghỉ ngơi và bình phục các vết thương của mình, chứ không giống 3 phần phim trước đây, khi tất cả diễn biến đều diễn ra liên tiếp nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc John sẽ hồi phục toàn bộ sức lực của mình trước khi trận chiến cuối cùng với Hội Đồng Tối Cao nổ ra (trừ ngón tay bị mất).

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 8

Mong rằng chàng sát thủ sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước khi trận chiến cuối cùng nổ ra.

Đạo diễn Chad Stahelski cũng cho biết, ông vô cùng hào hứng với dự án mới về John Wick 4 . Điều duy nhất phải chờ đợi chính là màn trình diễn của phần 3 tại phòng vé. Mới đây, nhà sản xuất cũng chính thức xác nhận những thông tin về ngày ra mắt của phần 4. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

John Wick 3: Parabellum: Bàn đạp vững chắc cho cuộc chiến cuối cùng ở phần 4 - Hình 9

Đạo diễn Chad Stahelski cùng nam tài tử Keanu Reeves .

Trailer John Wick 3: Parabellum

Theo saostar

Với phần 3, John Wick thắng lớn tại phòng vé

Vượt qua "Avengers: Endgame" tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua, "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" có doanh thu tốt hơn mong đợi của nhiều người.

Trailer bộ phim 'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' Phần ba loạt phim về gã sát thủ yêu chó do Keanu Reeves thể hiện.

Bộ phim hành động - giật gân John Wick: Chapter 3 - Parabellum vừa có khởi đầu không thể tuyệt vời hơn tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua. Có mặt tại 3.850 rạp khu vực từ 17/5, tác phẩm của đạo diễn Chad Stahelski thu ước tính hơn 57 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu.

Đây là thành tích mở màn cao nhất của nhà phát hành Lionsgate kể từ sau phần cuối loạt Twilight ( Breaking Dawn - Part 2 ), cũng như bốn tập The Hunger Games . Sau thất bại thê thảm của Hellboy mới đây và Long Shot, hãng rốt cuộc cũng được hưởng niềm vui.

Với cá nhân tài tử Keanu Reeves trong vai John Wick, đây cũng là thành tích mở màn cao thứ hai trong sự nghiệp của anh, sau The Matrix Reloaded (91 triệu USD, 2003) nếu không tính yếu tố lạm phát.

Với phần 3, John Wick thắng lớn tại phòng vé - Hình 1

Sau ba phần, John Wick đã thực sự trở thành thế lực phòng vé. Ảnh: Lionsgate.

Trải qua 5 năm, thương hiệu John Wick đã có những bước tiến dài. Tập đầu năm 2014 chỉ là một phim kinh phí thấp (30 triệu USD) với mở màn 14,46 triệu USD. Tác phẩm khép lại với doanh thu 88,7 triệu USD toàn cầu, tức vừa đủ để được "bật đèn xanh" cho phần hai.

Sau đó, John Wick: Chapter 2 (2017) nhảy vọt với mở màn 30,4 triệu USD, cũng như tổng thu toàn cầu 171,5 triệu USD. Với khởi đầu suôn sẻ lúc này của phần ba, John Wick xứng đáng được xếp vào hàng ngũ người hùng hành động có ảnh hưởng tại phòng vé như Ethan Hunt (Tom Cruise), Jason Bourne (Matt Damon) hay Bryan Mills (Liam Neeson).

Cụ thể, mở màn của John Wick: Chapter 3 cao hơn mốc 49 triệu USD đến từ Taken 2 của Liam Nesson; nằm ngay giữa mở màn của Mission: Impossible - Rogue Nation (55 triệu USD, 2015) và Mission: Impossible - Fallout (61 triệu USD, 2018); xấp xỉ khai trận của ba phần phim Bourne. Và trên thực tế, John Wick - Chapter 3 cũng không thua kém quá xa mức mở màn dao động trong khoảng 67-88 triệu USD của ba tập 007 gần nhất.

Chưa kể, các loạt phim kể trên đều có xếp hạng PG-13 (trẻ em dưới 13 cần đi kèm người giám hộ) và kinh phí tương đối cao. Ở phía ngược lại, John Wick 3 bị gắn nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi), với kinh phí sản xuất khoảng 55 triệu USD.

John Wick: Chapter 3 đang nhận được sự hậu thuẫn nồng nhiệt từ cả giới phê bình lẫn người xem đại chúng. Theo tổng hợp của Rotten Tomatoes , 89% đánh giá từ báo giới là tích cực. Trong khi đó, khán giả chấm phim điểm A- theo điều tra sau suất chiếu của Cinema Score (tức bằng điểm phần hai, và cao hơn mức B của phần một).

Còn có mặt tại 66 quốc gia và vùng lãnh thổ cuối tuần qua, John Wick 3 thu thêm 35,2 triệu USD, qua đó cho mở màn toàn cầu 92,2 triệu USD. Với khả năng trụ rạp chắc chắn sẽ rất tốt, bộ phim được kỳ vọng có thể gặt hái ít nhất 300 triệu USD sau khi kết thúc trình chiếu.

Detective Pikachu thu 24,8 triệu USD từ 4.248 rạp Bắc Mỹ, tụt 54,4% so với tuần trước. Tuy nhiên, bộ phim của Ryan Reynolds mới là cái tên đứng đầu phòng vé quốc tế cuối tuần qua với 53,8 triệu USD từ 72 thị trường. Sau hai tuần phát hành, tác phẩm điện ảnh về chú Pokémon phá án gặt hái được hơn 287,4 triệu USD.

Với phần 3, John Wick thắng lớn tại phòng vé - Hình 2

Avengers: Endgame bước vào chặng cuối trong chuyến hành trình chinh phục kỷ lục của Avatar . Ảnh: Disney.

Avengers: Endgame thu thêm ước tính 29,4 triệu USD từ 4.220 rạp Bắc Mỹ. Tác phẩm siêu anh hùng phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ John Wick: Chapter 3 (nhóm khán giả lớn tuổi) và Detective Pikachu (nhóm khán giả gia đình/trẻ em).

Doanh thu của bom tấn tụt 53,5% so với tuần trước, và vẫn nằm trong mức giảm cao nhất của MCU sau Infinity War (-52%) và Captain America: Civil War (-53%). Endgame còn có thêm 46,8 triệu USD nữa từ các thị trường quốc tế và và nâng tổng thu lên 2,61 tỷ USD toàn cầu - trong đó có 770,8 triệu USD từ riêng quê hướng Bắc Mỹ.

Như vậy, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua Avatar (760,5 triệu USD) để trở thành phim có doanh thu Bắc Mỹ cao thứ hai lịch sử sau Star Wars: The Force Awakens (936,7 triệu USD).

Phim cần 173 triệu USD nữa để vượt qua mức 2,788 tỷ của Avatar . Tuy nhiên, cơ hội để điều đó xảy ra hiện là dấu hỏi lớn. Bom tấn chuẩn bị dừng phát hành tại thị trường Trung Quốc từ 23/5. Còn tại nhiều nơi trên thế giới, Disney cũng phải rút bớt số rạp chiếu để nhường chỗ cho một "gà nhà" khác là Aladdin từ 24/5.

Trailer bộ phim 'Aladdin' (2019) Phiên bản live-action của bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Aladdin và cây đèn thần" do Disney thực hiện.

Top 10 phim ăn khách tại Bắc Mỹ từ 17/5 tới 19/5:
(trong ngoặc là thứ hạng của tuần trước)

1 (Mới). John Wick: Chapter 3 - Parabellum : 57 triệu USD
2 (1). Avengers: Endgame : 29,4 triệu USD
3 (2). Detective Pikachu : 24,8 triệu USD
4 (Mới). A Dog's Journey : 8 triệu USD
5 (3). The Hustle : 6,08 triệu USD
6 (4). The Intruder : 4 triệu USD
7 (5). Long Shot : 3,4 triệu USD
8 (Mới). The Sun Is Also a Star : 2,6 triệu USD
9 (6). Poms : 2,09 triệu USD
10 (7). Uglydolls : 1,6 triệu USD

Theo zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh00:59The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày03:18'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"02:28The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!02:31

Tiêu điểm

Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh
14:40:32 16/05/2021
Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"
09:11:52 17/05/2021
5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết!
09:23:08 17/05/2021
Bom tấn xác sống Army of the Dead tung 15 phút đầu "leo đỉnh bạo lực", cảnh nóng cay mắt khiến fan thế giới hò hét ầm trời
11:45:22 16/05/2021
Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim "tra tấn" suốt thời gian làm Justice League bản mới
17:01:57 16/05/2021
The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!
09:21:19 17/05/2021
Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày
20:50:56 16/05/2021
‘Sexify’ - series về ứng dụng tình dục
14:53:13 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021

Tin mới nhất

'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham

08:54:58 15/05/2021
Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều 8x, 9x sắp chiếu tập đặc biệt trên sóng HBO.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm

09:59:52 14/05/2021
Cái kết của các nhân vật chính trong bom tấn The Suicide Squad nhà DC đã bị một nhân vật quan trọng đưa lên mạng xã hội, liệu có tin được không?

DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!

09:47:20 14/05/2021
Tẩy trắng màu da vẫn chưa là gì so với loạt nhân vật LGBT bị thẳng hóa trên phim Hollywood.

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm Rap Việt 2: bộ đôi "tình tứ" JustaTee, Rhymastic lại "đốn tim" fan với MV siêu chất

Nhạc việt

17:34:14 17/05/2021
MV Ta Còn Đây có vẻ sẽ trở thành một summer hit năm 2021 với giai điệu vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hai thanh niên đi xe máy trộm tảng thịt lợn giữa ban ngày 

Clip hay

17:33:14 17/05/2021
Thấy sạp thịt không có người bán, hai thanh niên chạy xe máy đến, nhanh tay trộm một tảng thịt lớn rồi rồ ga bỏ chạy.

Cách làm cánh gà chiên muối tiêu ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:31:40 17/05/2021
Hôm nay, Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm cánh gà chiên muối tiêu ngon, giòn, vô cùng hấp dẫn. Đây là món ăn cho ngày mưa lạnh đó.

Nóng MXH: Vợ tố chồng đánh đập tàn nhẫn, phải cầu cứu bố mẹ trong đêm, kinh khủng nhất là lời dọa dẫm "rất liên quan" của thông gia

Netizen

17:28:14 17/05/2021
Quá bất lực với người chồng tàn nhẫn, cô vợ đã về nhà bố mẹ đẻ ngay trong đêm Giao Thừa. Tính đến lúc đó, họ mới kết hôn chưa được 2 tháng.

"Bật mí" 3 cung Hoàng đạo nhận được vô vàn những điều tốt lành và may mắn trong tuần mới này

Trắc nghiệm

17:27:35 17/05/2021
Năng lượng mà Song Tử nhận được trong tuần này tràn ngập sự tích cực và hào hứng. Đây là thời điểm mà những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và ổn định hơn rất nhiều

Đình chỉ hoạt động Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2

Đời sống

17:25:05 17/05/2021
Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2 bị đình chỉ hoạt động do chưa đảm bảo công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh nghi nhiễm COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

New Santa Fe 2021 có hàng loạt nâng cấp, giá từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng

Ôtô

17:24:43 17/05/2021
Sáng 17/5, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu SUV Santa Fe thế hệ mới - New Santa Fe 2021 gồm 6 phiên bản với giá bán từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng.

Á hậu Thuỵ Vân đưa con trai đi trải nghiệm vườn vải Thanh Hà

Sao việt

17:22:26 17/05/2021
Vừa qua, Á hậu Thụy Vân đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà cùng con trai.

Elon Musk lật lọng, nói chưa bán đồng Bitcoin nào 

Thế giới số

17:22:07 17/05/2021
Elon Musk khiến thị trường tiền ảo có một ngày chao đảo vì những dòng tweet dạo, khiến giá Bitcoin lên xuống thất thường.

Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi

Tâm sự

17:17:22 17/05/2021
Tôi cắn chặt môi xách đồ ra khỏi nhà, không hiểu tại sao lúc ấy mình lại cư xử ngu ngốc như thế.

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác

Pháp luật

17:16:07 17/05/2021
Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị này vừa quyết định kỷ luật chiến sĩ công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) vì thiếu trách nhiệm trong việc bắt giữ tên cướp hung ác.

Yamaha Exciter 155 VVA bất ngờ giảm giá, thấp hơn đề xuất hơn 2 triệu đồng

Xe máy

17:14:32 17/05/2021
Giữa tháng 5, Yamaha Exciter 155 VVA bất ngờ giảm giá sốc tại đại lý, thấp hơn giá đề xuất hơn 2 triệu đồng trong khi đầu tháng giá tăng mạnh.

Mặt đã che kín khẩu trang, phái nữ Hàn đổ tiền làm nail

Làm đẹp

17:13:29 17/05/2021
Các loại son môi, mỹ phẩm dần nhường chỗ cho những bộ nail sặc sỡ khi các cô gái Hàn Quốc vẫn có thể khoe được bộ móng tay trong lúc ai cũng đeo khẩu trang che kín mặt.

Van Marwijk 'kích hoạt' tuyển UAE

Bóng đá thế giới

17:12:45 17/05/2021
UAE đã tập trung trở lại, điểm nhấn của HLV Van Marwijk là gia tăng hỏa lực khủng nhằm đánh bại bốn đối thủ Đông Nam Á.

Học mẹ đảm hô biến căn nhà trở nên bừng sáng nhờ "nữ hoàng" hoa hồng Juliet vàng cam tuyệt phẩm!

Sáng tạo

17:10:17 17/05/2021
Căn nhà của chị Hà Lê trở nên đặc biệt hơn nhờ bình hoa hồng Juliet sắc vàng cam rực rỡ. Ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa, ai ai cũng phải trầm trồ.