Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối

Nam diễn viên đã được “đền đáp” sau nỗ lực pháp lý của mình.

Người tố cáo nam diễn viên Jo Byung Kyu mới đây đã gửi lời xin lỗi chính thức thứ hai về những cáo buộc bạo lực học đường sai sự thật. Theo đó, công ty quản lý HB Entertainment của nam diễn viên đã tiến hành hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý và tin đồn sai sự thật, và vào ngày 27 tháng 7, một quan chức tiết lộ anh đã nhận được một lời xin lỗi khác từ thủ phạm.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 1

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 2

Quan chức này cho biết: “Cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến cáo buộc bạo lực học đường của Jo Byung Gyu, đang được tiến hành lần thứ hai kể từ tháng 2 vừa qua, đã bước sang một giai đoạn mới sau khi nhận được lời xin lỗi chính thức tiết lộ phản ánh của họ về những cáo buộc. Thư xin lỗi này có được giao cho Jo Byung Gyu vào ngày 26 tháng 7.”

Người ta cũng báo cáo rằng, đại diện pháp lý của Jo Byung Kyu đã nhận được các báo cáo chi tiết từ các giáo viên và bạn học, từ những ngày còn học tiểu học và trung học cơ sở của anh ấy. Như đã đưa tin trước đó, Jo Byung Kyu đã bị buộc tội bắt nạt học sinh cấp hai và sau đó, cá nhân anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 3

Vào ngày 19 tháng 02, nam diễn viên Jo Byung Kyu hiện đang giải quyết trường hợp thứ ba, khi một cư dân mạng giấu tên tố cáo anh là kẻ bắt nạt trong trường học.

Video đang HOT

Trước đó, một cư dân mạng giấu tên đã lên tiếng tố cáo Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời trung học của anh ấy, khi anh ấy đi học ở New Zealand. Tuy nhiên, kể từ đó, HB Entertainment đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng cư dân mạng này đã xin lỗi về bài đăng tố cáo trực tuyến và Jo Byung Kyu đã quyết định tha thứ cho họ mà không có bất kỳ cáo buộc pháp lý nào.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 4

Sau đó, một cư dân mạng ẩn danh khác đã cáo buộc Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời học sinh tiểu học của anh ấy. Cư dân mạng này cho rằng họ đã liên lạc với một nhóm bạn học tiểu học cũ khác bị bắt nạt và bị nhắm tới. Đáp lại, công ty của Jo Byung Kyu đã tiến hành khởi kiện người tố cáo và có vẻ như thủ tục pháp lý đang được tiến hành.

Vào ngày 19 tháng 2, một cư dân mạng thứ ba cũng đưa ra bằng chứng tố cáo Jo Byung Kyu, người này cũng từ trường trung học của Jo Byung Kyu ở New Zealand. Cư dân mạng này đã tạo một tài khoản SNS ẩn danh để đưa ra cáo buộc của mình, cho rằng Jo Byung Kyu là một học sinh nổi tiếng có mối liên hệ với những học sinh cá biệt từ nhiều trường khác nhau.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 5

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 6

Sau đó, cư dân mạng này cũng tiết lộ rằng anh ta đang nhận được tin nhắn từ đại diện pháp lý của Jo Byung Kyu, đe dọa rằng các hoạt động SNS như vậy là bất hợp pháp và họ sẽ phải đối mặt với hậu quả nặng nề.

Một thời gian sau vào ngày 19 tháng 2, HB Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức thứ hai, cảnh báo rằng họ sẽ không tha thứ cho bất kỳ bài đăng phỉ báng nào trên mạng nữa, thay vào đó sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý mạnh mẽ.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 7

Đồng thời, nhiều fan cũng yêu cầu người tố cáo thứ ba cung cấp bằng chứng cho thấy anh ta thực sự học cùng trường với Jo Byung Kyu.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối - Hình 8

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: 'Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi'

"Tôi sẽ không trở thành nạn nhân của những hành động ác ý này, đừng cố gắng tiêu diệt tôi."

Cuộc chiến không ngừng qua lại giữa nữ diễn viên Park Hye Soo và các nạn nhân cáo buộc bị bắt nạt vẫn chưa dừng lại, thậm chí Dispatch cũng tham gia vào việc cố gắng tìm ra sự thật. Kể từ đó, nữ diễn viên đã tự bảo vệ mình trước tất cả các cáo buộc trong hai bản cập nhật dài trên Instagram, tuyên bố rằng bản thân cô đã bị bắt nạt bởi một trong những nạn nhân liên tục buộc tội cô.

Trong phần đầu tiên của bản cập nhật, Park Hye Soo cam kết rằng cô ấy "đã phải chịu đựng rất nhiều khi chứng kiến những cáo buộc sai sự thật gây thiệt hại không thể phục hồi cho danh tiếng của mình."

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 1

"Xin chào, đây là Park Hye Soo. Phải mất một thời gian dài tôi mới có đủ can đảm để đăng bài này. Tôi xin lỗi vì tôi không thể tự lên tiếng sớm hơn. Tôi thực sự đã viết sau đó đã xóa bài đăng này vô số lần. Tôi tin rằng tôi có thể để cho những cáo buộc thổi bay, bởi vì không có cái nào trong số chúng là sự thật.

Nhưng trong khi tôi im lặng, những lời nói dối biến thành những lời nói dối lớn hơn. Những cáo buộc mới đã được đưa ra chống lại tôi. Và tất cả cứ thế chồng chất lên nhau. Một số hình ảnh được chụp ngoài bối cảnh đã trở thành 'bằng chứng' hỗ trợ cho các cáo buộc. Tôi đã rất đau khổ khi chứng kiến những cáo buộc sai trái gây thiệt hại không thể phục hồi cho danh tiếng của tôi.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 2

Tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn đã đợi tôi tiến tới và nói cho chính mình. Tuy nhiên, tôi đã không bước lên cho đến bây giờ, vì tôi cũng biết rằng chống lại tất cả những gì đã nói và tin là sự thật, lời nói của tôi sẽ không thuyết phục chút nào. Tôi quyết định phải đăng bài này khi tôi cung cấp bằng chứng để chứng minh mình vô tội, nhưng sự thật vẫn tiếp tục bị làm sai lệch."

Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ rằng mình từng là nạn nhân của bắt nạt trong những ngày cấp hai. Theo bài đăng, cô "đã biết cảm giác như thế nào khi có tin đồn bị lan truyền" về mình và "thật khó để đảo ngược thiệt hại do những cáo buộc ác ý gây ra".

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 3

"Đây không phải là lần đầu tiên tôi gặp phải điều này. Trước đây, tôi đã có một số tin đồn lan truyền về tôi và những người khác tin rằng những lời nói dối đó là sự thật tuyệt đối. Vì vậy, tôi cũng biết khó khăn như thế nào để đảo ngược thiệt hại do mọi cáo buộc ác ý gây ra.

Năm 2008, học lớp 8, tôi sang Mỹ du học. Năm sau, tôi trở lại Hàn Quốc. Khi tôi trở lại, tôi rời khỏi nơi tôi từng sống trước khi du học và tôi chuyển trường. Đến tháng 7 năm 2009, tôi bắt đầu học lại lớp 8 tại một trường trung học cơ sở mới. Và tôi không có ai ở đó, tôi hoàn toàn xa lạ ở ngôi trường đó - và đó là khi tôi bắt đầu trải qua một số điều đáng sợ.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 4

Bởi vì tôi đã chuyển trường và vì tôi hơn mọi người cùng lớp 1 tuổi về mặt kỹ thuật, và bởi vì tôi đã du học ở Hoa Kỳ, một số học sinh bắt đầu bịa ra những lời nói dối ác ý về tôi, những tin đồn lan truyền nhanh chóng. Một số nói rằng tôi đến Mỹ để phá thai. Một số người nói rằng tôi thực sự chưa bao giờ đến Mỹ nhưng tôi đã bị đuổi khỏi trường cũ vì tôi đã làm những điều tồi tệ.

Và tất cả những cáo buộc này đã theo tôi đi khắp nơi. Trong khi tôi chỉ chia sẻ số điện thoại của mình với một vài người bạn, nó đã sớm được mọi người ở trường biết đến. Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới tôi và quấy rối tình dục tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những buổi sáng đó, thức dậy kiểm tra điện thoại mà tim đập thình thịch... khóc thầm để bố mẹ không nghe thấy."

- Park Hye Soo

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 5

Park Hye Su tiết lộ rằng trước khi chuyển trường, cô chỉ có những kỷ niệm đẹp nhất thời đi học. Sau đó, trong một bản tường trình chi tiết về cách cô ấy bị đối xử ở trường cấp hai mới, Park Hye Soo khẳng định rằng một trong những nạn nhân bị cáo buộc thực sự là người đã bắt nạt cô ấy.

"Ở trường trước đây của tôi, tôi là một học sinh trung bình. Tôi đã có những người bạn tốt và những người thầy tốt. Tôi chỉ có những kỷ niệm đẹp nhất từ ngôi trường đó. Vì vậy, những gì đã xảy ra với tôi ở ngôi trường mới, tôi hầu như không thể chịu đựng được. Thực ra, tôi nhớ: Một tuần trước khi tôi lên đường sang Hoa Kỳ, các bạn học cũ và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc chia tay vào 1 ngày không đến trường. Tôi thổi nến trên bánh và chụp ảnh. Tôi đã rất hạnh phúc khi đó.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 6

Thực sự, tôi không biết tại sao tôi lại ở trong một khu phố xa lạ hoặc tại sao tôi phải bị bắt nạt nặng nề như vậy. Và dù rất đau đớn nhưng tôi không thể nói với bố mẹ về điều đó vì họ là những người đã khăng khăng rằng chúng tôi phải chuyển khu dân cư để tôi có cơ hội được học hành tốt hơn. Tôi giữ tất cả cho riêng mình và chịu đựng một mình.

Tình trạng bắt nạt trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Họ sẽ lật ngược bữa trưa của tôi, làm đổ thức ăn ra khắp đồng phục học sinh của tôi. Họ sẽ đánh tôi khi tôi bước xuống hành lang. Họ sẽ chửi rủa tôi. Một số học sinh lớp 9 triệu tập tôi đến hành lang của họ và nói với tôi rằng họ 'không thể chịu đựng được tôi vì một lý do nào đó.' Họ sẽ xô đẩy tôi, đe dọa tôi như thể họ 'muốn đánh tôi' và họ sẽ bắt nạt. tôi 'ngay cả khi tôi đang ở trong lớp của họ.'

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 7

Mặc dù vậy, tôi đã có một số người bạn liên hệ với tôi - và họ là lý do duy nhất để tôi sống sót qua những ngày đó. Những người bạn đó không bị lung lay bởi vô số tin đồn về tôi. Họ nhìn thấy tôi và thích tôi. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của những người bạn này, tôi đã có thể thích đi học trở lại.

Tôi đã phải điều trị tâm lý trong 3 năm vì chấn thương do bắt nạt gây ra. Nhưng với sự giúp đỡ thường xuyên, tôi đã có thể vơi đi rất nhiều nỗi đau. Tôi đã có thể thoát khỏi sự tự ghét bản thân đã tích tụ trong tôi trong suốt thời gian qua mà tôi đã không có lý do.

Kẻ bắt nạt lật đổ bữa trưa của tôi và chửi bới tôi ở hành lang thực sự là một trong những nạn nhân cáo buộc đang cáo buộc tôi là kẻ bắt nạt. Tôi và người đó thực sự trở thành bạn từ năm lớp 9. Hồi đó, cho đến bây giờ, tôi cố gắng coi người đó là bạn.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 8

Với tất cả những gì đã xảy ra, không có cách nào để tôi tránh khỏi hành động pháp lý chống lại người này... nhưng tôi không thể không tự hỏi và cảm thấy đau lòng tại sao tình bạn của chúng tôi lại đi đến kết quả này."

Trong phần thứ hai của bản cập nhật, Park Hye Soo đã nói rõ rằng cô ấy đang cố gắng làm cho sự thật được biết.

"Nhóm bạn của kẻ bắt nạt đó tràn ngập Instagram của tôi với những bình luận đơn giản là không đúng sự thật. Tất cả các ảnh chụp màn hình lan truyền trực tuyến, liên quan đến cáo buộc bắt nạt này, cũng đều xuất phát từ chúng. Không ai biết những câu chuyện này đến từ đâu hoặc liệu chúng có phải là sự thật hay không. Vậy mà những câu chuyện này lại tràn lan trên mạng, được coi là sự thật về tôi.

Tôi muốn hỏi kẻ bắt nạt 'tại sao?' Từ vụ khủng bố trên Instagram đến hai cuộc phỏng vấn riêng biệt, kẻ bắt nạt thậm chí còn không thể nói câu chuyện thẳng thắn. Vậy lý do gì mà người này lại muốn hạ bệ tôi một cách thậm tệ, với tất cả những lời đồn thổi và cáo buộc này?

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 9

Kẻ bắt nạt đang cố gắng thoát khỏi điều này là gì? Nhưng tôi sẽ không trở thành nạn nhân của những hành động ác ý, cố gắng tiêu diệt tôi. Không cần biết phải mất bao lâu, tôi sẽ cho biết sự thật.

Có vẻ như phòng trò chuyện 'tập thể nạn nhân' với hàng chục nạn nhân được cho là cũng được xây dựng trên sự dối trá. Tôi nhận được thông tin từ những người trong phòng trò chuyện đó về những tin đồn đang bùng phát trong phòng trò chuyện đó. Và tôi không còn tin rằng tôi có đáng thời gian để thử bóc mẽ mọi cáo buộc chống lại tôi hay không. Kể từ đây, tôi sẽ thể hiện sự không khoan nhượng và tiến tới các hành động pháp lý.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 10

Nhìn mọi thứ diễn ra trước mắt, tôi đã thực sự có thể đối mặt với bản thân thời cấp hai của mình - tổn thương quá lớn vì bị bắt nạt, ẩn sâu trong ký ức. Nếu tôi đã không chọn một con đường sự nghiệp mở rộng cuộc sống của tôi ra công khai, có lẽ tôi cũng muốn nói về những trải nghiệm của mình.

Nhưng xin hãy nhớ rằng, việc đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ và lan truyền những thông tin sai lệch đó đều là những hành vi bắt nạt bạo lực. Tôi sẽ không tiết lộ chi tiết về tất cả những điều sai trái mà các nạn nhân bị cáo buộc đã thực hiện, bởi vì tôi biết phơi bày họ theo cách đó cũng sẽ bị bắt nạt như nhau."

Cuối cùng, nữ diễn viên xin lỗi vì những bất tiện mà những cáo buộc của cô đã gây ra trên phim "Dear". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vẫn ủng hộ và hứa sẽ vượt qua mọi tranh cãi.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 11

"Cuối cùng, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến đài KBS và tất cả các bạn. Nhân viên sản xuất và dàn diễn viên - những người đã bị bất tiện bởi hàng loạt cáo buộc chống lại tôi.

Tôi cũng muốn cảm ơn những người đã ở bên cạnh và tin tưởng tôi, ngay cả khi tôi không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Với sự hỗ trợ của các bạn, tôi đã có thể nhìn thấy quá khứ nỗi đau và chuẩn bị cho bản thân để đối phó. Đó sẽ là một cuộc chiến dài hơi, nhưng tôi sẽ sẵn lòng dành mọi thời gian cần thiết để tiết lộ sự thật. Và tôi biết điều này cuối cùng cũng sẽ trôi qua. Xin vui lòng, tiếp tục xem sự thật nó là gì. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết dài này."

Trong khi đó, buổi phát sóng đầu tiên của bộ phim mới vẫn bị hoãn vô thời hạn.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55

Tiêu điểm

Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?
10:04:55 18/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử
09:16:43 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60
16:31:03 17/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?
11:09:35 17/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19
01:15:25 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cá mú khổng lồ ăn thịt cá mập
01:09:55 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021
Phát hiện ba virus tương tự nCoV trong dơi ở Lào
01:12:38 19/09/2021
Dự cảm của người vợ bị phản bội
01:04:27 19/09/2021
Mẹo trị đau răng hết tức thì
01:02:25 19/09/2021

Tin mới nhất

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

08:35:38 19/09/2021
Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

21:47:19 18/09/2021
Mỹ danh Thần tiên tỷ tỷ mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.

Vương Lực Hoành xin lỗi vì vi phạm lệnh cách ly

21:19:34 18/09/2021
Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc cho biết Vương Lực Hoành vi phạm lệnh cách ly sau khi trở về từ Mỹ. Anh và các nghệ sĩ liên quan sẽ bị xử phạt.

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây

21:12:55 18/09/2021
rung thu chưa tới nhưng netizen xứ Trung đã bị 1 nàng Hằng Nga đốn gục trái tim với vẻ đẹp và nhan sắc quá ấn tượng.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Mỹ nhân Hàn gánh hậu quả khi 1 tháng giảm 10kg

19:59:30 18/09/2021
Ailee nghẹn ngào chia sẻ sức khỏe cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi ép cân cấp tốc.

Park Ha Sun “Gia đình là số 1” viết di chúc ở tuổi 34, lúc nào cũng mang theo bên mình

19:06:41 18/09/2021
Park Ha Sun là nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp được biết đến trong các bộ phim Gia Đình Là Số 1, Dong Yi, Potato Star,...

Công bố Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 9: Một mẩu BTS đứng đầu 33 tháng liên tiếp

18:59:37 18/09/2021
Có đến 4 thành viên BTS nằm trong top 5!

Lisa (BLACKPINK) - “Thánh sold out” nói một câu khiến Thái Lan cháy hàng thứ này

18:50:29 18/09/2021
Lisa sinh ra và lớn lên ở tỉnh Buriram - cái tên mang ý nghĩa thành phố của hạnh phúc. Đáng buồn là do đại dịch COVID-19, em út BLACKPINK không thể trở về nhà trong gần 2 năm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cô không tạo được ảnh hưởn...

Mai Davika - Ter Chantavit phát “cẩu lương” siêu ngọt dịp sinh nhật khiến fan “sâu răng”

15:55:36 18/09/2021
Mai Davika - Ter Chantavit là một trong những cặp đôi vàng của Thái Lan. Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

Dương Tử nghỉ đóng phim sau loạt vận xui, từ chối cả Dương Dương?

15:05:30 18/09/2021
Sau khi cơn bão thanh trừng Cbiz tạm qua đi, Dương Tử tuy không dính scandal nhưng lại là một trong những cái tên xui xẻo nhất.

Điều kiện ly hôn khắc nghiệt của Á hậu Go Hyun Jung

14:56:44 18/09/2021
Go Hyun Jung từng hi vọng có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi bước chân vào một trong những gia đình giàu nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm tháng làm dâu hào môn lại trở thành ký ức buồn.

Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

13:21:43 18/09/2021
Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

Sự nghiệp của Tạ Đình Phong sau khi bỏ quốc tịch Canada

13:04:25 18/09/2021
Theo 163, nam diễn viên đã chủ động tuân thủ các quy định mới của giới quản lý văn hóa Trung Quốc.

Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?

12:28:35 18/09/2021
Tình bạn thân thiết giữa các thành viên BLACKPINK khiến netizen vô cùng thích thú.

Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống

11:55:47 18/09/2021
Lee Seung Yeon từng được bình chọn là ngọc nữ Hàn Quốc và là con cưng của các đài truyền hình những năm 1990. Ở tuổi gần 50, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh vì loạt scandal chấn động khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"

10:55:30 18/09/2021
Có thể nói, hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sự kiện Mulan năm 2020 khiến MXH nổ tung vì quá hoành tráng.

Trương Đình giải thể 9 công ty

10:29:45 18/09/2021
Nữ diễn viên đã rút vốn đầu tư và giải thể nhiều công ty sau chưa đầy một năm thành lập.

“Bà xã Vương Nhất Bác” - Tống Dật bị tố giả trân tại lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả 

10:20:18 18/09/2021
Mới đây, sau 4 tháng ghi hình Ám Dạ Hành Giả , đoàn phim đã chính thức đóng máy. Toàn bộ dàn ekip và dàn diễn viên, đặc biệt là cặp chính Lý Dịch Phong - Tống Dật, đều có mặt để chung vui cùng mọi người. Tuy nhiên nhan sắc của nữ chính ...

Chương Tử Di - Đại hoa đán viên mãn sau quá khứ "ồn ào"

09:23:53 18/09/2021
Chương Tử Di có sự nghiệp đỉnh cao nhưng đời tư cũng khá nhiều thị phi. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, cô đang là Đại hoa đán có sự nghiệp và tình duyên viên mãn.

Tại sao Tạ Đình Phong yêu Vương Phi sâu đậm?

09:20:13 18/09/2021
Bất chấp khoảng cách 11 tuổi với Vương Phi và những lời đàm tiếu bên ngoài, Tạ Đình Phong vẫn yêu đàn chị một cách sâu đậm, tôn thờ và quan tâm tới cảm xúc của cô hơn 21 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Món mì Quảng ngon chuẩn vị miền Trung tại nhà

Ẩm thực

09:00:06 19/09/2021
Món mì Quảng có cách làm đơn giản ngon chuẩn vị với hương vị đậm đà ngon đặc trưng của xứ Quảng sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Teaser nóng Running Man tập 1: Trường Giang thành "con mồi bị truy sát", Karik vắng mặt hoàn toàn?

Show việt

08:59:59 19/09/2021
Running Man Vietnam mùa 2 tập 1 có lẽ chỉ có 8 thành viên tham gia.

Tin vui: T1 xác nhận toàn bộ tuyển thủ và staff đều âm tính với COVID-19, sẽ khởi hành sang Iceland sau Tết Trung Thu

Esport

08:59:14 19/09/2021
Joe Marsh cho biết T1 sẽ khởi hành đến châu Âu sau khi ăn xong Tết Trung Thu (vào khoảng 22/9), sau khi các tuyển thủ và nhân viên đều có kết quả test âm tính với COVID-19.

Xuất hiện nhóm Facebook Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng có hơn 800k thành viên, nguồn gốc hết sức phẫn nộ!

Netizen

08:58:27 19/09/2021
Ngoài các trang giả mạo đi bình luận, có lẽ CEO Đại Nam cũng phải kiểm soát cả các hội nhóm thôi.

Thị trường "chốt sổ" kém vui, hy vọng dồn vào việc nới lỏng giãn cách

Ôtô

08:58:22 19/09/2021
Trong tuần qua, thị trường ô tô trong nước đã ghi nhận báo cáo doanh số tháng 8 khá u ám ở tất cả các phân khúc, nhưng thông tin nới lỏng giãn cách có thể là liều doping cần thiết.

Chuyện ngược đời: Fancam vũ công phụ họa đạt view khủng, cho cả HyunA & bạn trai ra chuồng gà!

Show quốc tế

08:57:49 19/09/2021
Sức hút từ Street Woman Fighter khiến các cô gái dễ dàng trở thành tâm điểm, có fancam làm lu mờ chính ca sĩ kết hợp cùng.

Sét đánh liên tiếp 6 lần xuống tháp CN ở Canada 

Clip hay

08:52:54 19/09/2021
Nhà báo Dilshad Burman đã ghi lại được một khoảnh khắc hiếm có, chỉ trong chưa đầy 20 phút sét đã đánh xuống 6 lần vào tháp CN, Toronto, Canada.

Tom Cruise hẹn hò 9 tháng và sống chung với bạn diễn kém 20 tuổi?

Sao âu mỹ

08:51:49 19/09/2021
Tom Cruise là một diễn viên điện ảnh, đạo diễn phim nổi tiếng Hollywood. Anh là một trong những diễn viên đã từng tham gia 7 bộ phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu đô la Mỹ.

5 thời điểm vàng skincare hiệu quả trong ngày

Làm đẹp

08:41:20 19/09/2021
Nhớ kỹ những thời điểm này sẽ giúp bạn dưỡng da hiệu quả hơn.

Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung

Sao việt

08:41:08 19/09/2021
Hoài Phương - ông xã Việt Hương tiếp tục đính chính những tin đồn thất thiệt khi nhiều CĐM lợi dụng việc Phi Nhung điều trị Covid-19 gây hoang mang dư luận.

Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức

Thời trang

08:33:52 19/09/2021
Thời tiết mát mẻ, trong lành cho phép bạn gái thoải mái chọn lựa trang phục với kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Hậu trường phim

08:28:34 19/09/2021
Nữ chính Hương vị tình thân khoe cô đang đếm ngược đến ngày kết thúc hành trình dài và đặc biệt với bộ phim.

Không phải "gà trống" nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp

Phong cách sao

08:27:10 19/09/2021
Xem xong mà bạn còn chọn sai kiểu tóc mái thì buồn luôn.

Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Học hành

08:25:33 19/09/2021
Trần Ngọc Vân Trang (SN 2006) đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 9, ngay lần thi đầu tiên. Trong đó, giành điểm tuyệt đối 9.0 ở kỹ năng Reading và Listening. 

Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới ở Long Biên và Hoàng Mai

Đời sống

08:10:54 19/09/2021
Sáng 19/9, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, gồm 1 người quận Long Biên và 1 ca ở quận Hoàng Mai, đều đã cách ly.