Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có ‘nhân cách vàng’ của Kbiz

Kể từ khi ra mắt đến nay, Jisoo – chị cả của BLACKPINK luôn được biết đến là cô gái tốt bụng, dễ mến.

Nữ idol xếp vị trí đầu tiên trong danh sách những thần tượng có nhân cách tốt. Điều này được chứng minh qua những hành động ấm áp của cô dành cho đồng nghiệp.

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi bộ phim Snowdrop đóng máy, Jisoo giữ mối quan hệ khăng khít với các đồng nghiệp, từ tiền bối cho đến hậu bối. Cô nàng luôn góp mặt trong các buổi công chiếu phim điện ảnh, cũng như những dự án mới của thành viên “gia đình Snowdrop”.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 2

Mới đây, Jisoo đã xuất hiện trong buổi công chiếu phim Hunt để ủng hộ chú Kim Jongsoo. Trước đó, cô nàng cũng lần lượt góp mặt ở sự kiện cổ vũ cho Hyeyoon cùng The Girl Riding A Bulldozer và Yiseo với Decision To Leave.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 3

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, Jisoo còn gửi xe đồ ăn đến cho Haein tại trường quay Connect. Đặc biệt, nữ idol đã quay video chúc mừng triển lãm nghệ thuật của tiền bối Mingyu. Dù không xuất hiện rầm rộ trước truyền thông nhưng sự ấm áp của Jisoo vẫn được thể hiện rõ rệt.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 5

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 6

Sau gần 6 năm debut, đã có 3/4 thành viên ra mắt solo. Tuy là người duy nhất chưa có cơ hội này nhưng Jisoo luôn ủng hộ các em một cách nhiệt tình.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong các video hậu trường của BLACKPINK, người hâm mộ luôn bắt gặp bóng dáng Jisoo tại trường quay. Vào dịp Lisa ra mắt solo với LALISA, Jisoo đã dành nhiều lời yêu thương gửi đến em út. Ngoài ra, cô nàng cũng đến thăm trường quay, giúp Lisa không cảm thấy lạc lõng.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 8

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 9

ADVERTISEMENT

Đối với Rosé, chị cả cũng thể hiện sự tinh tế, ấm áp như vậy. Dù khoảng thời gian Rosé solo, Jisoo cũng vướng lịch trình cá nhân nhưng cô vẫn tìm mọi cách ủng hộ em gái. Nữ idol cũng đến trường quay MV ủng hộ. Khi không thể đến xem sân khấu solo đầu tiên của Rosé, Jisoo bèn gửi chiếc kẹo mút khổng lồ in chữ -R-. Đặc biệt, hộp kẹo đi kèm cũng được dán sticker có hình Rosé.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 10 ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 11

Vào năm 2018, không chỉ đến trường quay MV, Jisoo còn thức lúc 4 giờ sáng để chuẩn bị chai nước vitamin dành tặng cho vũ công cùng em gái biểu diễn tại Inkigayo. Mãi đến chương trình I Will Win You Over With My Channel, Jennie mới biết được và cảm động trước sự tận tình của Jisoo.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 12

Đáng nói, Jisoo cũng thể hiện sự quan tâm đến hậu bối cùng công ty. Để cổ vũ Somi trong đợt quảng bá XOXO, Jisoo đã gửi hộp kẹo thiết kế riêng in chữ XOXO. Kế đó, chiếc kẹo mút cũng được Jisoo đặt cả tình cảm chân thành dành cho người em. Hành động tử tế này khiến Somi vô cùng cảm động.

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 13 ADVERTISEMENT

Mệnh danh là idol nữ có “nhân cách vàng”, Jisoo còn được bạn học khen ngợi hết mực. Nhiều người nhận xét cô nàng rất tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ bạn bè.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 14

Đến nay, Jisoo vẫn giữ được sự đáng yêu, ấm áp của mình dành cho mọi người. Điều này giúp chị cả nhóm BLACKPINK ghi điểm tuyệt đối với công chúng.

Jisoo ra mắt cùng nhóm nhạc 4 thành viên BLACKPINK trực thuộc công ty giải trí YG Entertainment vào 08/08/2016 với hai ca khúc BoomBayah và Whistle.

Hai ca khúc ra mắt của nhóm nhanh chóng được chào đón trên khắp thế giới khiến Blackpink trở thành tân binh nổi bật thời điểm đó. Jisoo có thể nói được 4 ngôn ngữ – tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài tài năng ca hát và vũ đạo, Jisoo còn có thể chơi các nhạc cụ gồm trống và piano.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 15

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 16 ADVERTISEMENT

Các tác phẩm âm nhạc nào của Jisoo cùng BLACKPINK phát hành đều nhận được ủng hộ lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Hai ca khúc Playing with fire và Stay ra mắt vào 01/01/2016 đã giúp Blackpink trở thành nhạc Kpop nữ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn do tạp chí Billboard phát hành hàng tuần.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 17

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 18

Những tác phẩm mang lại tầm ảnh hưởng và tiếng vang lớn của BLACKPINK phải kể đến Ddu-ddu-ddu-ddu, How you like that hay Kill this love. Với giai điệu bắt tai cùng MV được đầu tư, các ca khúc của BLACKPINK được mong chờ bởi người hâm mộ trên khắp thế giới đã đưa tên tuổi của nhóm ra khỏi nền giải trí châu Á.

Ca khúc Kill this love từng đạt vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng UK Official Singles Chart. Trong đó MV How you like that phát hành vào ngày 26/6/2020 đã cán mốc 86,3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 19 ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 20

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 21

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 22 ADVERTISEMENT

Ngày 12/04/2019, BLACKPINK trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại Coachella với sức ảnh hưởng lớn. Không chỉ để lại ấn tượng về nhan sắc xinh đẹp mỹ miều, Jisoo cùng các thành viên trong nhóm còn có cơ hội khẳng định thêm vị trí của Blackpink trong làng giải trí thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, BLACKPINK và Jisoo từng có cơ hội hợp tác cùng các sao nữ đình đám trong làng giải trí US-UK. Ca khúc Sour Candy kết hợp cùng Lady Gaga với vị trí 33 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 hay Ice cream kết hợp với Selena Gomez ngày 2/10/2020 đã khẳng định thành công của Blackpink.

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 23

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 24

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 25 ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 26

Ngoài ca hát và nhảy, Jisoo cũng để lại nhiều ấn tượng tính cách vui vẻ, tốt bụng khi tham gia các chương trình thực tế. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng từng đảm nhiệm xuất sắc vai trò MC tại chương trình âm nhạc SBS Inkigayo. Ngoài các thành viên của nhóm BLACKPINK , Jisoo thân thiết với Seulgi (Red Velvet), Nayeon (TWICE) và Bona (WJSN).

ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có 'nhân cách vàng' của Kbiz - Hình 27

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới

Sau khoảng thời gian dài, BLACKPINK cũng chính thức thông báo "xuất ngũ" khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Mọi "nhất cử nhất động" của 4 cô gái đều trở thành đề tài được công chúng quan tâm.

Từ trước đến nay, mỗi dịp BLACKPINK comeback đều trở thành đề tài được bàn tán xôn xao. Các cô gái nhà YG luôn đầu tư chỉ chu từng centimet cho sự trở lại.

Không chỉ chuẩn bị kỹ càng về sản phẩm mới, các nữ thần tượng còn làm mới vẻ ngoài của mình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mới đây, Rosé bất ngờ có mặt tại buổi công chiếu VIP của bộ phim The Hunt. Dù không xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ nhưng cô gái vẫn thu hút sự chú ý của dân tình.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đặc biệt, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Rosé đã thay đổi kiểu tóc mới. Họ nghi vấn rằng nữ idol lựa chọn tóc nhuộm nửa đầu với mái tóc vàng kèm phần sau gáy màu đen. Thậm chí, không ít người suy đoán Rosé đã "mạnh tay" tạo kiểu undercut. Hiện tại, các fan vẫn hoang mang và mong đợi diện mạo mới này của cô nàng.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 2

ADVERTISEMENT

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 3

Trong khi đó, Jisoo - chị cả BLACKPINK cũng bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác hẳn 180 độ và fan cho rằng đây chính là nỗ lực của nữ idol trong đợt trở lại hoành tráng của cả nhóm.

Cụ thể, bức ảnh gần nhất cho thấy rõ ràng gương mặt góc cạnh, vóc dáng sụt cân đáng kể của chị cả BLACKPINK. Dù Jisoo diện áo rộng nhưng cũng không khó để khán giả nhận ra cô đã giảm cân so với lúc đóng phim Snowdrop.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gương mặt Jisoo trở nên nhỏ gọn và sắc sảo hơn hẳn, khác với gương mặt ngọt ngào, đầy đặn trước đây. Nhiều người tiếc nuối nhan sắc trước kia của Jisoo, nhưng cũng không ít fan thích thú vì cho rằng diện mạo sắc sảo như thế này chắc chắn phù hợp hơn với phong cách cá tính, sang chảnh của BLACKPINK trên sàn diễn. Qua đây, khán giả càng thêm phấn khích mong chờ đợt trở lại này của nhóm nhạc quyền lực nhà YG.

Bức ảnh mới nhất của Jisoo cho thấy cô nàng đã giảm cân đáng kể. Gương mặt chị cả BLACKPINK vốn đã nhỏ nay lại càng thon gọn và sắc cạnh hơn, tôn lên vẻ sắc sảo và nét cá tính đặc trưng của cả nhóm. Fan không khỏi háo hức mong chờ tạo hình mới của 4 thành viên nhóm nhạc "Hắc Hường" trong đợt comeback này.

ADVERTISEMENT

Về phần Lisa, mới đây, cô nàng cũng đã tung loạt ảnh đời thường lên trang cá nhân. Loạt ảnh không có gì đặc sắc, thậm chí caption cũng chỉ là một icon đơn giản nhưng bức ảnh của nàng rapper vẫn hút gần 10 triệu tim chứng minh độ hot của thành viên nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 5

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 6

Đáng chú ý, với khoảnh khắc này, Lisa đã để lộ mái tóc tẩy xơ xác nhiều tháng chưa đi làm lại. Phía chân tóc còn lộ cả những mảng không đều màu.

Nhiều người cho rằng, em út BLACKPINK cũng sắp đi làm mới mái tóc của mình để chuẩn bị cho một màn comeback chỉ chu nhất có thể.

Trong khi đó, nữ thần tượng Jennie nhà YG Entertainment đang thu hút sự chú ý của phần lớn cư dân mạng. BLACKPINK chuẩn bị comeback bùng nổ, tên tuổi của thành viên Jennie cũng đang phủ sóng rộng rãi khắp trong nước và cả quốc tế.

Mới đây nhất, cô nàng đa tài của YG Entertainment vừa đăng tải loạt ảnh trên Instagram như nàng thơ ngọt ngào. Jennie xuất hiện trong bộ trang phục đầm hai dây họa tiết kẻ sọc. Phải công nhận, mỗi khi mỹ nhân 9x xuất hiện, người hâm mộ đều xuýt xoa vì khả năng phối đồ cực bắt trend và thời thượng của Jennie Kim.

ADVERTISEMENT

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thay vì lựa chọn một đôi giày cao gót để tôn dáng qua chiếc đầm dài đã phần nào ăn gian bớt chiều cao của mình, Jennie không ngần ngại diện hẳn một đôi sneaker phong cách basic màu đen với họa tiết kẻ sọc trắng để làm tăng thêm điểm nhấn và cá tính cho bộ trang phục. Bên cạnh đó, giọng ca Solo chọn mix giày cùng vớ trắng. Thoạt nhìn có thể chẳng ăn nhập gì với nhau nhưng lại cá tính và chất lừ đến lạ.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 8

Với những phong cách phối đồ thường thấy, các cô gái điệu đà thường ưu tiên chọn giày cao gót với đầm dài thay vì giày thể thao. Bởi nếu lựa chọn như Jennie thì sẽ dễ ảnh hưởng đến chiều cao. Tuy nhiên, cô nàng xinh đẹp đã chứng minh điều đó hoàn toàn có thể khắc phục dù đi ngược lại với số đông.

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 9

Có thể thấy, 4 mảnh ghép BLACKPINK đang tích cực chuẩn bị cho một màn hoành tráng sau 2 năm vắng bóng.

ADVERTISEMENT

Sina Entertainment News cho biết, YG Entertainment của Hàn Quốc tiết lộ rằng Blackpink sẽ phát hành full-length album thứ hai mang tên "Born Pink" vào tháng 9, và sau đó sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới vào tháng 10.

Người phát ngôn của YG cho biết đã quay hai MV cho Blackpink, và đây là khoản kinh phí lớn nhất mà YG từng đầu tư với chi phí sản xuất cao nhất.

YG cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều hoạt động liên quan đến sự trở lại của Blackpink. Dự án này sẽ lớn đến mức nó phải phù hợp với mô tả tốt nhất từ ​​trước đến nay".

BLACKPINK chỉn chu từng centimet cho màn comeback: 4 cô nàng xuất hiện với diện mạo mới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Bella Ranee - nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến fan xót xa với cuộc sống hiện tại03:25Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò03:34An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ04:18Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!03:13Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Trương Bá Chi giấu nhẹm danh tính cha ruột đứa con thứ ba vì Vương Phi và Tạ Đình Phong?03:26Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi03:39Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ03:25Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò04:14Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”03:04Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz03:14Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền
10:14:18 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Mario Maurer - Nam chính ‘Tình người duyên ma’: Sự nghiệp đồ sộ, hẹn hò 8 năm chưa chịu kết hôn
16:54:17 03/10/2022
Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'
15:45:29 03/10/2022
Con gái Kim Hee Sun từng bị chê xấu xí nay “lột xác” ra sao?
10:12:20 03/10/2022
Bee Namthip: Chị đại showbiz bị tẩy chay vì làm “hồ ly tinh” giật chồng, khiến chính thất uất nghẹn
13:56:02 04/10/2022
Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân
15:32:11 04/10/2022
Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet
15:43:12 04/10/2022
MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa
12:37:46 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mẹ ruột của con trai Đàm Vĩnh Hưng
20:45:50 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Giấu kỹ bao nhiêu năm, Minh Hằng lần đầu đích thân khoe diện mạo chồng
20:10:39 04/10/2022
Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai
22:41:31 04/10/2022
Trấn Thành chia tay Mai Hồ 6 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai
18:27:03 04/10/2022
Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp makeup đẹp miễn chê
18:13:59 04/10/2022
Lê Lộc, Tuấn Dũng hiếm hoi ôm nhau tình cảm, fan "chốt kèo" cưới ngay
20:18:12 04/10/2022
Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình
18:14:43 04/10/2022
Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Thủy Tiên, Hòa Minzy làm từ thiện: Chuẩn bị đến Kỳ Sơn cứu trợ
20:14:18 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

‘Ma nữ’ Mai Davika tỏa sáng trên sàn catwalk ở Pháp

23:25:17 04/10/2022
Hôm 3.10 (giờ địa phương), Mai Davika tham gia trình diễn tại Paris Fashion Week. Nữ diễn viên Thái Lan gây ấn tượng với bộ váy đỏ rực rỡ, khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng mình hạc xương mai

Yoona và Wonyoung khoe visual cực đỉnh tại Paris Fashion Week

21:55:19 04/10/2022
Yoona và Wonyoung đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu danh giá của Miu Miu. Chính vì vậy, cả hai đều không thể vắng bóng trong các chương trình lớn

Hành trình truy tìm kẻ phán tán ảnh "nhạy cảm" của Jennie

19:11:06 04/10/2022
Phóng viên giải trí Lee Jin Ho nhận định không dễ để tìm ra kẻ phát tán ảnh riêng tư của Jennie và V. Lý do là các tấm hình được đăng trên ứng dụng có tính bảo mật cao

Lý Dịch Phong bán nhà về quê tránh bão sau bê bối mua dâm chấn động giới giải trí Cbiz?

15:33:21 04/10/2022
Chỉ trong 2 năm, hàng loạt ngôi sao hàng đầu trở thành tội đồ, bị phong sát khỏi mọi hoạt động nghệ thuật. Mới đây nhất, Lý Dịch Phong dính vào một vụ bê bối mại dâm khiến sự nghiệp của nam diễn viên chạm đáy. Anh đang phải hoàn trả các...

Tân Hoa hậu Hong Kong 2022 không giàu có như nhiều người nghĩ

15:28:19 04/10/2022
Lâm Ngọc Vị được cho là gia thế giàu có, cha làm diễn viên. Thực tế, tân hoa hậu có gia cảnh bình thường, từng làm nhiều công việc tay chân để mưu sinh bên cạnh nghề người mẫu

Tài tử Indonesia bị chỉ trích vì yêu bé gái 14 tuổi

15:24:57 04/10/2022
Kriss Hatta - nam diễn viên người Indonesia - đang là tâm điểm chỉ trích của showbiz nước này khi yêu bé gái 14 tuổi

Dương Tử nghi vấn đã “đoạn tuyệt quan hệ” với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối?

14:53:23 04/10/2022
Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn xuất hiện tin đồn Dương Tử muốn xóa sạch những bản thảo tình bạn với Trương Nhất Sơn. Nguyên nhân được cho là phía nữ diễn viên không muốn dính vào rắc rối nên quyết định xóa sổ mối quan hệ lâu năm. Dương Tử v...

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với “cô ấy”

14:22:08 04/10/2022
Nổi tiếng bởi vẻ ngoài dễ thương, giọng nói ngọt ngào, đốn tim nhiều khán giả trong các tác phẩm ngôn tình hay thanh xuân vườn trường. Thế nhưng những nghi ngờ về xu hướng tính dục của nữ diễn viên khiến cư dân mạng 1 phen xôn xao
ADVERTISEMENT

Châu Kiệt Luân hiếm hoi xuất hiện sau vụ bê bối của Lý Dịch Phong: Thái độ gây chú ý đặc biệt

14:16:51 04/10/2022
Mới đây, Châu Kiệt Luân chia sẻ lại bức ảnh chụp cùng G-Dragon lên story trang instagram cá nhân. Khoảnh khắc hai ông hoàng của làng nhạc Kpop và Cpop chung khung hình đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng

Angelababy có ngay động thái lạ, liên quan đến con trai khi Huỳnh Hiểu Minh bị lộ ảnh hẹn hò

13:54:22 04/10/2022
Từ những bức ảnh được cư dân mạng đăng tải, có thể thấy Bọt Biển Nhỏ có mái tóc giống hệt Huỳnh Hiểu Minh, tuy không để lộ toàn bộ khuôn mặt nhưng nét quyến rũ và cảm giác giữa lông mày và đôi mắt rất đặc biệt. Nói cậu bé giống Huỳnh Hi...

Song Joong Ki lộ bằng chứng có tình mới sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo

13:51:28 04/10/2022
Có vẻ như cả hai đã đi ăn ở cùng một nhà hàng và thậm chí còn chụp ảnh cho nhau. Điều này làm dấy lên tin đồn Song Joong Ki đang hẹn hò với Park Bo Young, 3 năm sau khi chia tay vợ cũ Song Hye Kyo

Vợ chồng Phạm Văn Phương U60: Tình tứ xem nhạc kịch, nhìn như tuổi băm

13:28:24 04/10/2022
Tuy đã ngoài 50 tuổi nhưng vợ chồng nữ diễn viên Phạm Văn Phương vẫn được khen ngợi trẻ trung, phong độ hơn tuổi. Đặc biệt, cặp đôi còn dành nhiều thời gian để bên nhau hâm nóng tình cảm

Trần Quán Hy: Gã "trai hư" khiến Trương Bá Chi điêu đứng vì ảnh hot, giã từ sự nghiệp vì thác loạn

11:29:27 04/10/2022
Chính hành động này, Trần Quán Hy được xem là hình tượng trai hư chuẩn mực của làng giải trí. Dù được xem là trai hư thế nhưng Trần Quán Hy được cho là chưa từng bắt cá hai tay, qua lại lăng nhăng với nhiều mỹ nhân. Thay vào đó, nam tài...

Tiêu Chiến bị chỉ trích vô ơn vì từ chối làm 1 điều trong ngày kỉ niệm Trần Tình Lệnh lên sóng

11:04:02 04/10/2022
Trần Tình Lệnh là bộ phim làm nên tên tuổi của Tiêu Chiến, giúp anh chàng leo lên hàng lưu lượng Cbiz. Chính vì vậy, Tiêu Chiến đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì từ chối tham gia ngày kỉ niệm 3 năm ngày Trần Tình Lệnh lên sóng

Tiêu Chiến “đá bay” Vương Nhất Bác, nhận vai tra nam trong Phế Hậu Tướng Quân?

10:34:05 04/10/2022
Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước thông tin mỹ nam Tiêu Chiến thay thế huynh đệ Vương Nhất Bác, sắp vào vai tra nam Mộ Dung Viêm trong dự án Phế Hậu Tướng Quân

Chung Gia Hân bị tố là "kẻ hai mặt", mắc bệnh ngôi sao coi thường nhân viên, fan kịch liệt tẩy chay?

10:29:48 04/10/2022
Một nhân viên nhà đài sau đó cũng chia sẻ Chung Gia Hân thường tỏ thái độ ngôi sao, coi thường bộ phận hậu kỳ. Người này cho biết hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng từ trước đến nay chỉ là giả tạo, cô vốn nổi tiếng là ngôi sao có nhân ...
ADVERTISEMENT

Bị chỉ trích vì cưỡng hôn thân mật người mẫu kém nhiều tuổi, Tăng Chí Vỹ có hành động "cực gắt"

10:18:11 04/10/2022
Tăng Chí Vỹ đang gây bàn tán xôn xao với video hôn môi nữ người mẫu kém nhiều tuổi. Trước làn sóng chỉ trích, “ông trùm” TVB khẳng định hành động đó chỉ là phép xã giao và không hề quen biết cô gái kia từ trước

Bạch Lộc lộ ảnh thời chưa nổi tiếng, nhan sắc ra sao mà khiến anti-fan phải quay xe?

10:16:45 04/10/2022
Là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, Bạch Lộc trở thành cái tên được nhiều nhà sản xuất săn đón. Mới đây, hình ảnh Bạch Lộc thời chưa nổi tiếng bất ngờ được tung ra đã nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng

Song Joong Ki bị “ném đá” vì đứng cạnh Hyun Bin - Gong Yoo, netizen tranh cãi dữ dội?

09:55:10 04/10/2022
Nhiều người cho rằng, sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân Song Joong Ki dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nam diễn viên bớt đi vẻ hào hoa và thay vào đó là sự chỉn chu trong từng vai diễn. Mới đây, Song Joong Ki còn gây chú ý...

2 lần cầu hôn và hôn nhân 8 năm ngọt ngào của mỹ nhân Philippines

09:14:23 04/10/2022
Bên cạnh sắc đẹp và tài năng, một trong những điều ở Marian Rivera khiến nhiều người phải ngưỡng mộ là mối tình đẹp như cổ tích và tổ ấm vô cùng hạnh phúc bên tài tử Dingdong Dante

Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của Chung Hân Đồng sau khi giảm 13kg

09:10:29 04/10/2022
Chung Hân Đồng từng khiến fan hoang mang khi tăng cân không kiểm soát hậu ly hôn. Tuy nhiên, cô sớm lấy lại vóc dáng mảnh mai, quyến rũ, nhan sắc cũng vì thế mà thăng hạng vượt bậc, không thua kém thời đỉnh cao

IU bị lộ ảnh được Lee Jong Suk đưa về ra mắt gia đình, còn có màn tiễn nhau thân mật?

09:03:38 04/10/2022
Mới đây, cậu em trai sinh năm 1991 của Lee Jong Suk đã tổ chức hôn lễ. Vì lý do dịch bệnh, vậy nên toàn bộ mọi người có mặt trong hôn lễ đều phải đeo khẩu trang kín mít. Thế nhưng dù phải che mặt, Lee Jong Suk vẫn không thể che giấu đượ...

Phản ứng từ người mẫu Malaysia về nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ

08:47:42 04/10/2022
Lebara cho biết không cố ý tạo scandal. Làn sóng chỉ trích mà ông trùm showbiz Hong Kong đang hứng chịu không phải điều cô mong muốn

Triệu Lệ Dĩnh không sợ bị Phùng Thiệu Phong vạ lây, Cảnh Điềm mới là người lo sợ nhiều nhất 

08:31:44 04/10/2022
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp sau hơn 1 năm ly hôn. Tin đồn này khiến các diễn viên liên quan chịu nhiều áp lực về tâm lý, những dự án phim ảnh đang thực hiện cũng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jimmii Nguyễn xúc động khi lần đầu mặc áo cưới cùng người bạn đời sau 20 năm chung sống

Sao việt

02:01:05 05/10/2022
Không chỉ chia sẻ về sự kiện đặc biệt vào ngày 2/12 sắp tới, buổi gặp gỡ còn mang lại nhiều cảm xúc khi nghệ sĩ Jimmii Nguyễn dành không gian để tôn vinh tình yêu dành cho người bạn đời 20 năm gắn bó - ca sĩ Ngọc Phạm

Mở “đường máu” cứu dân vùng lũ quét Kỳ Sơn: Mệnh lệnh từ trái tim

Đời sống

00:35:51 05/10/2022
Ngay cả khi đối mặt với lằn ranh sinh tử ở vùng lũ quét, những người kỹ sư, công nhân của ngành GTVT vẫn mở “đường máu” vào sâu vùng lũ quét

Tổng thống Indonesia sẽ mời Chủ tịch Trung Quốc đi thử tàu cao tốc mới

Thế giới

00:06:29 05/10/2022
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể là một trong những vị khách đầu tiên đi tuyến đường sắt cao tốc Jakarta - Bandung mới ở Indonesia

Yêu cầu Netflix gỡ Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử

Phim châu á

23:59:32 04/10/2022
Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do cho biết cục này đã có văn bản ngày 3-10 yêu cầu Netflix gỡ phim Little Women khỏi kho ứng dụng ở Việt Nam do có nội dung xuyên tạc lịch sử

Áp dụng phương pháp mát-xa của Nhật Bản trong 4 tuần bắp chân to đến mấy cũng thon gọn ngay

Làm đẹp

23:55:16 04/10/2022
Chiba - nhà văn chuyên viết về sắc đẹp nổi tiếng của Nhật Bản từng ra mắt cuốn sách giảm béo. Trong đó cô cho hay một khi các hạch bạch huyết ở chân bị tắc nghẽn, lượng nước dư thừa không thể được phục hồi và chuyển hóa và các tế bào sẽ...

Hậu trường hóa trang thành Trư Bát Giới

Hậu trường phim

23:35:25 04/10/2022
Lê Diệu Tường vừa trở lại màn ảnh với vai diễn Trư Bát Giới sau 24 năm. Nam diễn viên cho biết ê-kíp tốn nhiều công sức để mang đến hình tượng chân thật nhất về nhân vật

'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Phim âu mỹ

23:23:48 04/10/2022
Confidential Assignment 2: International có sự tham gia của Hyun Bin, YoonA (SNSD) đã chính thức vượt qua con số 6 triệu khán giả, lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Nam sinh ngủ quên bị 0 điểm tiếng Anh được vào ĐH theo diện dự bị

Học hành

23:17:16 04/10/2022
Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều đã công bố kết quả tuyển sinh năm nay. Nhiều thí sinh tiếc nuối vì đạt điểm cao nhưng vẫn trượt đại học vì thiếu các tiêu chí phụ

Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng

Netizen

23:16:56 04/10/2022
Vân Navy từng là một trong những hot girl được giới trẻ yêu thích bởi gương mặt xinh xắn, gu thời trang ấn tượng. Cô còn được nhớ đến với vai trò diễn viên khi tham gia vào các dự án đình đám như Nhật Ký Vàng Anh, 5S Online

Lỗi không chỉ thuộc về Chi Pu

Phim việt

23:10:59 04/10/2022
Chi Pu chưa thành công trong vai nữ chính của Mười: Lời nguyền trở lại . Tuy nhiên phần 2 của Mười cũng bị so sánh vì chất lượng không bằng phim Mười của nhiều năm trước

Người Bru - Vân Kiều bản Còi Đá làm du lịch

Du lịch

23:09:50 04/10/2022
Bản Còi Đá, xã Ngân Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) nằm giữa thung lũng rộng lớn, được bao bọc bởi các dãy núi đá vôi với nhiều hang động lớn nhỏ và những dòng suối trong xanh

ĐT Futsal Việt Nam dừng bước ở tứ kết giải châu Á 2022: Niềm Tin vào tương lai

Bóng đá việt nam

23:01:42 04/10/2022
Những gì ĐT Futsal Việt Nam thể hiện trong hành trình ở giải Futsal châu Á 2022 mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực vào tương lai với mục tiêu lần thứ ba liên tiếp dự World Cup