‘Jirisan’ tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của ‘Điên thì có sao’ vô cùng thực dụng

Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong ‘ Jirisan’ đã vừa được công bố.

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 1

Trước ngày phim chính thức lên sóng, dàn nhân vật phụ nổi bật đã được công bố. Đầu tiên Sung Dong Il vào vai Jo Dae Jin , người đứng đầu Văn phòng chi nhánh Haedong. Biên kịch Kim Eun Hee giới thiệu nhân vật này với sự tự hào rằng: ‘Jo Dae Jin có tinh thần trách nhiệm cao và cũng từng trải qua nỗi đau. Tuy nhiên Dae Jin đã vượt qua nó và làm tốt vai trò của người lãnh đạo khi quản lý tốt các kiểm lâm’.

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 2

Tiếp theo là nhân vật Jung Goo Young , được giao cho diễn viên Oh Jung Se. Anh từng rất nổi tiếng qua vai diễn anh trai của Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) là Moon Sang Tae trong Điên thì có sao . Quay trở lại trong tác phẩm mới, nhân vật của Oh Jung Se được mô tả là một người cực kỳ thực dụng. Anh ta luôn kết thúc công việc đúng giờ, thường xuyên có những ngày nghỉ phép và ‘mất hút’ ngay sau khi tan làm.

Kim Eun Hee nhận xét: ‘Vì công việc của một nhân viên kiểm lâm là phục vụ cho người khác nên tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ được đề cao nhiều hơn. Nhưng tôi nghĩ Jung Goo Young là một nhân vật nông cạn, có thể phàn nàn và bày tỏ sự không hài lòng của mình. Anh ấy dường như là nhân vật duy nhất sống thực tế. Tuy nhiên nhân vật này sẽ khiến khán giả thích nhiều hơn ghét’.

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 3

Nhân vật Park Il Hae do diễn viên Jo Han Chul đảm nhận. Park Il Hae là một người luôn tiếp thu chậm chạp so với các đồng đội khác nhưng đổi lại anh lại rất kiên trì và có ý thức trách nhiệm rõ ràng. Biên kịch Jirisan tiết lộ: ‘Nhân vật này giống nhất với hình ảnh của những kiểm lâm thực tế mà tôi đã gặp qua các cuộc phỏng vấn. A nh ấy là một nhân vật phù hợp hoàn toàn với hình ảnh luôn có tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ và cảm thấy cần phải bảo vệ ngọn núi cùng các du khách’.

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 4

Nhân vật thứ 4 là Lee Yang Sun do Joo Min Kyung đảm nhận. Cô là nhân viên hành chính của Văn phòng chi nhánh Haedong chứ không phải một kiểm lâm. Về nhân vật này, Kim Eun Hee giải thích: ‘Thay vì nỗ lực giải cứu, cô ấy là một nhân vật hỗ trợ các kiểm lâm thông qua công việc của mình tại văn phòng’.

Cuối cùng là Go Min Si trong vai kiểm lâm Lee Da Won . Biên kịch Kim Eun Hee mô tả về nhân vật này như sau: ‘Tôi nghĩ Da Won là nhân vật mới mẻ, dễ thương, hơi nhỏ nhắn và vô cùng tươi sáng. Bởi vì những mặt đó , Go Min Si rất phù hợp với hình tượng của Lee Da Won. Tôi nhận thấy những nét quyến rũ đáng yêu thực sự của cô ấy đã được thể hiện rất tốt vào nhân vật’.

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 5

Jirisan tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của Điên thì có sao vô cùng thực dụng - Hình 6

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan – Teaser

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan'

Kiểm lâm là một đề tài mới với truyền hình Hàn Quốc, vì vậy tvN đã chia sẻ sơ đồ mối quan hệ trong tổ chức kiểm lâm tại vườn quốc gia núi Jiri để khán giả có thể hiểu rõ hơn đồng thời poster và teaser mới của phim cũng được phát hành.

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện mở ra khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Mới đây nhất, nhà đài tvN tiếp tục tung ra poster tiếp theo trước ngày phim khởi chiếu. Hình ảnh cho thấy tất cả năm kiểm lâm đều mạo hiểm bất chấp các điều kiện thời tiết để cứu những người bị lạc và mắc kẹt trên núi. Yi Kang đối mặt với ngọn lửa dữ dội, trong khi Hyun Jo đang vượt bão tuyết với vẻ mặt nghiêm túc và kiên quyết. Jo Dae Jin (Sung Dong Il), người đóng vai trưởng văn phòng chi nhánh, dẫn đầu trong một tình huống nguy cấp, Jung Goo Young (Oh Jung Se) và Park Il Hae (Jo Han Chul) cũng dốc hết sức mình vào nỗ lực giải cứu nạn nhân. Bất kể ngày đêm, họ vẫn hành động, thậm chí phải sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy bay trực thăng.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong Jirisan - Hình 1

Jo Dae Jin, Jung Goo Young và Park Il Hae đều là những kiểm lâm tại Vườn quốc gia núi Jiri. Jo Dae Jin đã là một kiểm lâm suốt nửa đời người. Anh luôn là một người đàn ông giản dị, trung thực, tận tâm với công việc và có trách nhiệm với các đồng nghiệp. Jung Goo Young được mô tả là một nhân vật cực kỳ thực dụng. Anh ta luôn kết thúc công việc đúng giờ, thường xuyên có những ngày nghỉ phép và 'mất hút' ngay sau khi tan làm. Cuối cùng, Park Il Hae là một người luôn tiếp thu chậm chạp so với các đồng đội khác nhưng đổi lại anh lại rất kiên trì và có ý thức trách nhiệm rõ ràng.

Bên cạnh poster mới, sơ đồ về tổ chức kiểm lâm trên núi Jiri cùng mối quan hệ giữa các nhân vật cũng được công bố. Biểu đồ mối quan hệ bắt đầu bằng cách phác thảo cách quản lý Vườn quốc gia Núi Jiri. Trên cùng là trụ sở chính, tiếp theo là văn phòng công viên quốc gia núi Jiri Jeonbuk. Văn phòng Jeonbuk được chia thành hai bộ phận: Văn phòng chi nhánh Haedong và nhà Bidam. Văn phòng chi nhánh Haedong nằm ở dưới chân núi còn nhà Bidam nằm trên đỉnh.

Văn phòng chi nhánh Haedong bao gồm kiểm lâm Seo Yi Kang, kiểm lâm tân binh Kang Hyun Jo, lãnh đạo Jo Dae Jin cùng các kiểm lâm Jung Goo Young, Lee Yang Sun (Joo Min Kyung) và Lee Da Won (Go Min Si). Lee Da Won cũng là một kiểm lâm tân binh, người luôn xem Yi Kang là hình mẫu của mình. Lee Yang Sun là nhân viên hành chính của văn phòng chứ không phải là kiểm lâm.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong Jirisan - Hình 2

Seo Yi Kang gia nhập đội kiểm lâm cùng lúc với Jung Goo Young ở văn phòng Chi nhánh Haedong và Park Il Hae tại nhà Bidam. Park Il Hae là trưởng nhóm của nhà Bidam, nơi trú ẩn cho những du khách gặp trường hợp khẩn cấp khi ở trên núi. Từ đó, 3 nhân vật đã tạo ra mối quan hệ đồng nghiệp đặc biệt.

Các nhân viên khác tại Văn phòng Jeonbuk bao gồm Giám đốc Kim Gye Hee (Joo Jin Mo), Kim Sol (Lee Ga Seob), người đại diện cho khu bảo tồn môi trường và biết mọi thứ về lịch sử, văn hóa, văn học của Núi Jiri. Yoon Soo Jin (Kim Guk Hee) là một nhà nghiên cứu tại trung tâm phục hồi sinh thái, người được mô tả là 'bách khoa toàn thư biết đi bộ'.

Các nhân vật chính trong Jirisan bao gồm các cư dân của Làng Haedong, những người sống tại núi Jiri và coi đó như nơi không thể thay đổi trong cuộc sống của họ. Lee Moon Ok (Kim Young Ok) là trưởng lão quan trọng của làng và điều hành một nhà hàng gần núi. Bà mất con trai cùng con dâu vì một tai nạn cách đây 20 năm và vì vậy bà đã tự mình nuôi nấng cháu gái của mình, chính là Seo Yi Kang.

Kim Woong Soon (Jeon Suk Ho) và cảnh sát Park (Han Dong Ho) là cảnh sát tại sở cảnh sát Haedong. Kim Woong Soon là một người biết điều, có tình yêu sâu sắc với quê hương và núi Jiri. Trong khi đó cảnh sát Park là một người mới gia nhập lực lượng cảnh sát, luôn lo lắng rằng điều gì đó có thể xảy ra trên đồng hồ của mình.

Bên cạnh đó, một đoạn teaser mới nhất cho thấy các nhân viên kiểm lâm đang thực hiện nhiệm vụ trong những tình huống cấp bách.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong Jirisan - Hình 3

Mặc dù ban đầu Núi Jiri có vẻ yên bình, nhưng âm thanh của một tiếng còi báo động khiến khuôn mặt của các kiểm lâm viên bắt đầu hoảng sợ. Seo Yi Kang kiên định: 'Nếu họ còn sống, chúng tôi phải đi tìm họ ngay bây giờ'. Các nhân viên kiểm lâm cố gắng vượt qua những vùng nước và các tảng đá đang rơi, cho thấy tinh thần trách nhiệm của họ để hoàn thành công việc là vô cùng lớn.

Đoạn teaser kết thúc với lời kể: 'Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trên ngọn núi này', càng thu hút sự tò mò về những bí ẩn của núi Jiri.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong Jirisan - Hình 4

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong Jirisan - Hình 5

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Teaser

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên
15:02:06 27/11/2021
Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"
22:47:59 27/11/2021
Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ
22:58:22 27/11/2021
Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi
21:14:30 27/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?
09:20:04 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở
09:16:47 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Chi Dân ôm chặt 1 sao nam Vbiz, netizen "réo gọi" Ninh Dương Lan Ngọc vì lí do gì?
08:48:18 29/11/2021
Việt Hương bị rủa khi đăng ảnh vui vẻ: "Phi Nhung còn sống, coi chừng mày đi ở tù đó"
08:29:02 29/11/2021

Tin mới nhất

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!

11:54:17 29/11/2021
Phủ sóng màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay nhưng những gì mà mấy cô nữ chính này nhận lại chỉ là sự thất bại ê chề

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng

11:02:15 27/11/2021
Cùng điểm qua những chuyện tình một đêm để lại hậu quả trên màn ảnh Hàn

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Có thể bạn quan tâm

Song Ji Hyo cắt tóc ngắn "xấu nhất lịch sử", fandom yêu cầu công ty đổi stylist gấp

Sao châu á

14:19:26 29/11/2021
Có thể gọi đây là kiểu tóc thảm hoạ của nữ diễn viên

Thuỳ Tiên vươn lên dẫn đầu tại Miss Grand, cơ hội nào cho việc vương miện Hoa hậu Hoà bình đầu tiên?

Sao việt

14:19:00 29/11/2021
Thuỳ Tiên đã có những màn thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở

Tâm sự

14:12:14 29/11/2021
Tôi ngẩng phắt lên, để rồi phải đờ đẫn khi nhìn rõ người đàn ông bước ra từ nhà tắm

Thanh niên đu càng máy bay từ Guatemala đến Mỹ

Thế giới

14:00:08 29/11/2021
Một thanh niên 26 tuổi, người Guatemala, đã trốn trong khoang xếp bánh đáp của chuyến bay American Airlines số hiệu 1182 từ thành phố Guatemala đến phi trường quốc tế Miami (Mỹ) hôm 27.11, theo Đài NBC Miami

Nỗi khổ mang tên khi vợ vắng nhà: "Trông 2 đứa con kể cũng nhàn"

Netizen

13:56:13 29/11/2021
Trong khi nhiều chị em phàn nàn chồng chẳng giúp gì cho vợ cả, việc nhà đến trông con toàn một tay vợ cáng đáng thì cũng có nhiều bà vợ may mắn hơn khi lấy được ông chồng giỏi việc nước, đảm luôn việc nhà

Drama căng: TyhD Thùy Dương tức giận đòi bỏ về, học trò... quỳ xuống năn nỉ

Show việt

13:31:09 29/11/2021
Drama giữa Thùy Dương và học trò đã gây chấn động tập 4 The Next Face Vietnam

Ngôi sao Premier League lén lút 'ăn vụng'

Bên lề sân cỏ

13:30:49 29/11/2021
Được biết, ngôi sao này đã gửi tài xế đến địa chỉ nhà cô nhân viên văn phòng nọ để hướng dẫn cô nàng đến nơi hẹn mà anh đợi sẵn

Miếng dán bảo vệ xác nhận kích thước màn hình của Samsung Galaxy S22 

Đồ 2-tek

13:21:47 29/11/2021
Samsung Galaxy S22 sắp được ra mắt vì vậy thông tin rò rỉ ngày càng xuất hiện nhiều, mới nhất là miếng dán hé lộ về kích thước màn hình của chiếc máy này

Lý do đĩa DVD vẫn tồn tại 

Thế giới số

13:21:44 29/11/2021
Đĩa DVD vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường dù ra đời cách đây khá lâu. Một số người dùng tiếp tục mua và lưu trữ vì nhiều lý do khác nhau

Mãn nhãn trang phục dân tộc trên non cao Lạng Sơn

Du lịch

13:18:43 29/11/2021
Chớm đông, trong cái se lạnh trên đỉnh núi Mẫu Sơn, các trai bản, sơn nữ xúng xính vận đồ quần áo dân tộc đẹp mắt, đa sắc màu

Kevin Trapp sắp bị trói chặt bởi người đẹp 'quan hệ 5 lần 1 tuần'

Sao thể thao

13:17:04 29/11/2021
Siêu mẫu Izabel Goulart đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới với thủ môn Kevin Trapp sau khi họ đã đính hôn với nhau từ năm 2018

'Messi Thái' báo tin cực vui cho đội nhà trước thềm AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

13:14:27 29/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin tỏa sáng rực rỡ tại J-League ngay trước ngày trở về hội quân cùng đội tuyển Thái Lan để dự AFF Cup 2020