Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường “Nhuệ” hát phục vụ, thực hư thế nào?

Phía Jimmii Nguyễn đã chính thức lên tiếng về tin đồn từng đến nhà riêng của Đường “Nhuệ” hát phục vụ.

Ngay sau khi vợ chồng Đường “Nhuệ” bị bắt thì hàng loạt những nghệ sĩ thân thiết với gia đình này hoặc từng được gia đình này mới biểu diễn được dân mạng đào mộ như Quang Hà, Nhật Kim Anh, Phạm Văn Mách… Trong đó, đã có nhiều nghệ sĩ lên tiếng khẳng có mối quan hệ tối với Đường “Nhuệ”, cũng có nhiều nghệ sĩ chọn cách im lặng.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 1

Đặc biệt, trong đó cư dân mạng chia sẻ một clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jimmii Nguyễn đang biểu diễn với sự góp mặt vợ chồng đại gia Thái Bình. Từ clip này, Jimmii Nguyễn bị cho rằng anh từng đến nhà riêng phục vụ vợ chồng Đường Dương.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 2

Nam ca sĩ phủ nhận tin đồn này không chính xác. Theo lời quản lý của nam ca sĩ, Jimmii Nguyễn chỉ có dịp gặp mặt trò chuyện với vợ chồng Đường Nhuệ tại một sự kiện, thông qua giới thiệu từ một vài người bạn. Trong một lần sau đó, khi Jimmii Nguyễn mời bạn bè đến nhà chơi, vợ chồng và con gái Đường Dương cũng tới.

Trong buổi gặp mặt, con gái Đường Nhuệ khi đó bày tỏ sự hâm mộ với Jimmii Nguyễn và yêu cầu nam ca sĩ “có thể hát ca khúc ‘ Người nói’ để tặng cháu được không”. Vì nể nang người hâm mộ, giọng ca Nhớ về em đã vừa đàn vừa hát theo yêu cầu ngay tại nhà riêng của mình.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 3

Nói về sự lan truyền clip hát cạnh vợ chồng Đường Nhuệ trên mạng xã hội, quản lý Jimmii Nguyễn cho rằng thông tin thiếu chuẩn xác đã khiến nam ca sĩ bị ảnh hưởng hình ảnh rất nhiều, nhất là sau khi vợ chồng Đường Nhuệ bị bắt vì liên quan tới những vụ việc trái pháp luật đình đám.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 4

Video đang HOT

Jimmii Nguyễn khẳng định anh chưa từng đến nhà Nguyễn Xuân Đường và Nguyễn Thị Dương, thậm chí cho đến lúc này anh còn không biết nhà họ ở khu vực nào nên không có chuyện anh tới tận nhà riêng phục vụ ca hát cho vợ chồng đại gia Thái Bình.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 5

Nam ca sĩ Nhớ về em cũng mong muốn mọi người có cái nhìn đúng hơn về mối quan hệ giữa anh và vợ chồng Đường Dương cho đúng thực tế chứ không chỉ nghe tin đồn trên mạng xã hội nhiều fakenews.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 6

Xem đoạn clip ngoài vợ chồng Đường “Nhuệ” và Jimmii Nguyễn thì có thể thấy được sự xuất hiện của ông bầu Quí Ngọc. Bầu show Quí Ngọc có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng Đường Nhuệ. Quí Ngọc là bầu show hiện hoạt động chính tại thị trường hải ngoại cho nên việc anh quen biết với Jimmii Nguyễn và mời anh sang nhà chơi hát là chuyện không quá khó tưởng tượng. Và lời giải thích của Jimmii Nguyễn hoàn toàn có cơ sở và độ chân thực cao.

Jimmii Nguyễn bác bỏ tin đồn đến nhà riêng Đường Nhuệ hát phục vụ, thực hư thế nào? - Hình 7

Trước đó, bầu show này gây xôn xao khi thẳng thừng tuyên bố khinh ra mặt những nghệ sĩ quay lưng với gia đình Đường “Nhuệ”. Theo đó bầu show Ngọc Quí chia sẻ: “Theo tôi được biết, có nhiều nghệ sĩ đã đến nhà Đường Nhuệ dùng cơm, uống rượu và được vợ chồng anh ấy giúp đỡ. Vậy mà đến khi họ bị vướng pháp luật thì lại quay lưng xem như không quen biết. Những nghệ sĩ như vậy tôi khinh. 2 Lúa tôi xem thường những anh em nghệ sĩ , ca sĩ đã từng ăn cơm , uống rượu , ăn nằm nhà đường nhuệ giờ quay lưng với Đường nhuệ , xoá ảnh chụp chung với VC đường nhuệ.!!. Lên báo phát ngôn như người xa lạ”.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối"

Sau hàng loạt nghệ sĩ thì Hiệp Gà cùng thừa nhận mình có tình cảm khá tốt với gia đình Đường "Nhuệ". Anh tỏ ra khá tiếc nuối khi nghe tin gia đình này bị công an bắt giữ.

Với gia thế và sự giàu có của mình, Đường "Nhuệ" có mối quan hệ khá rộng với các nghệ sĩ trong showbiz. Vị đại gia này cũng thường xuyên tổ chức những bữa tiệc linh đình, hoành tráng mời những nghệ sĩ đến góp mặt biểu diễn kèm trả cát xê vô cùng hậu hĩnh.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 1

Điều này đã được hai ca sĩ Quang Hà hay Du Thiên xác nhận khi kể những câu chuyện về vợ chồng đại gia khét tiếng đất Thái Bình này. Mới đây, nghệ sĩ Hiệp "Gà" tiếp tục là người lên tiếng về mối quan hệ quen biết với Đường "Nhuệ".

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 2

Nam diễn viên thừa nhận, anh có quen vợ chồng Đường Dương. Tuy nhiên anh không hề biết về những công việc làm ăn phi pháp mà vợ chồng này đã thực hiện.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 3

Trên góc độ cá nhân, Hiệp "Gà" cho biết Đường "Nhuệ" đối xử với anh rất tốt. "Tất cả đã có pháp luật, sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó, tôi không bình luận gì. Còn người ta tốt với mình, mình trân trọng. Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối", anh tâm sự.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 4

Trước đó, Quang Hà cũng lên tiếng khẳng định có mối quan hệ thân thiết với gia đình Đường "Nhuệ".

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 5

Ca sĩ Du Thiên gây chú ý khi có bài chia sẻ dài nói về mối quan hệ với giang hồ Nguyễn Xuân Đường. Nam ca sĩ này khẳng định dù như thế nào thì vẫn mãi là anh em.

Tính đến hiện tại những nghệ sĩ từng được Đường "Nhuệ" mời biểu diễn và có mối quan hệ thân thiết gồm: Quang Hà, Du Thiên, Quang Tèo, Nhật Kim Anh, Hiệp Gà, Phạm Văn Mách.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 6

Trước đó, Hiệp Gà vừa bất ngờ đăng ảnh nằm viện, gương mặt xanh xao trông thấy trên trang cá nhân khiến nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng. Anh tiết lộ tình hình sức khoẻ không ổn và đã phải nhập viện một tuần nay. "Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sĩ và gia đình!", Hiệp Gà viết.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 7

Được biết, nguyên nhân khiến anh phải nhập viện suốt tuần qua là do bị suy nhược cơ thể. Tuy nhiên đến hiện tại sức khoẻ của anh đã ổn định hơn.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 8

Rất nhiều bạn bè và người thân thường xuyên tới thăm hỏi anh trong thời gian ở viện.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 9

Hiệp Gà là nam diễn viên có đường tình duyên lận đận trong showbiz Việt. Đám cưới đầu tiên của Hiệp Gà với người vợ Thanh Quý là vào năm 2003. Đến năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Tháng 9/2011, khi đã chia tay Thu Trang được nhiều tháng, Hiệp Gà mới công khai với người hâm mộ.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Đường Nhuệ: Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối - Hình 10

Tháng 4/2016, Hiệp Gà tổ chức đám cưới lần 3 với bạn gái Diệu Thúy. Trong lễ cưới với Diệu Thúy tại quê nhà Hưng Yên, Hiệp Gà bật khóc tuyên bố trước tất gia đình, bạn bè rằng đây sẽ là đám cưới cuối cùng trong đời của anh. Sau hơn 1 năm về chung một nhà, Diệu Thúy tố chồng vay tiền không trả. Mâu thuẫn khiến cả hai ly hôn, Hiệp Gà nhận nuôi các con. Gần đây, rộ tin đồn Hiệp Gà chuẩn bị cưới lần thứ 4. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04

Tiêu điểm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?

02:26:35 28/01/2022
Vừa được minh oan trong vụ “om” tiền từ thiện thì mới đây vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại dính phốt bị hàng xóm tố cáo thái độ sống thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Con trai Đan Trường đón Tết tại Mỹ: Mua áo dài và bánh mứt Việt

23:39:54 27/01/2022
Thời gian gần đây, con trai Đan Trường xuất hiện liên tục trong các vlog của nam ca sĩ tại Mỹ

Lan Phương thấp thỏm lo lắng con gái sẽ cao 2 mét giống cha người Tây

23:36:09 27/01/2022
Xuất thân là diễn viên kịch nói, Lan Phương thường được biết đến khi có mặt trong các bộ phim truyền hình

Đoàn Di Băng "khóc ròng" khi gặp sự cố chi 300 triệu cho bà con về quê

23:32:16 27/01/2022
Những ngày cận Tết, ai cũng mong muốn được về quê, đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài xa nhà làm ăn

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính"

23:27:11 27/01/2022
Dòng trạng thái vỏn vẹn 1 chữ của Hoa hậu Thu Hoài đang được dân tình liên tục đồn đoán

Biệt thự triệu đô giữa khu nhà giàu Quận 7 của vợ chồng Bảo Thy rục rịch đón Tết hoành tráng ra sao?

23:23:11 27/01/2022
Cứ mỗi độ Tết về, dân tình lại có cơ hội ngắm biệt thự nhà Bảo Thy lên đèn sáng nhất khu nhà giàu

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu!

23:05:07 27/01/2022
Thánh meme nhà Trà My chưa bao giờ làm dân tình thất vọng

Minh Tú lộ vòng 2 "lùm lùm", nghi vấn có bầu sau khi công khai bạn trai Tây?

22:43:43 27/01/2022
Hình ảnh mới đây của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi thắc mắc việc bầu bí

Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý

22:33:57 27/01/2022
Không còn né tránh như trước đây, Phước Sang thoải mái tương tác với mọi người

Quá khứ bị chê đủ đường của Phương Mai

22:16:41 27/01/2022
Quá khứ trái ngược 180 độ hiện tại của Phương Mai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Vợ cũ vẫn ấm ức tiền chu cấp cho con từ Hoàng Anh?

22:11:35 27/01/2022
Có vẻ Quỳnh Như và Hoàng Anh vẫn tồn tại khúc mắc sau ly hôn, liên quan tới việc chu cấp cho con gái

Khánh Vân làm từ thiện giữa ồn ào “cạch mặt” Kim Duyên

21:59:51 27/01/2022
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi Miss Universe, cả 2 khiến Netizen xôn xao khi lộ tin nghỉ chơi

"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!

21:43:17 27/01/2022
Mẹ chồng tương lai của nữ ca sĩ Hương Giang khiến cư dân mạng choáng váng trước độ chịu chơi khét lẹt

Lê Hạ Anh: “Sợ chân ngắn quá diễn không đạt cảnh quay nhảy bờ ruộng”

18:37:43 27/01/2022
Bộ phim truyền hình Lưới trời đã và đang nhận được sự yêu thích từ công chúng với nội dung hấp dẫn và kịch tính, loạt drama dồn dập. Trong phim, nhân vật Mỹ Tú do diễn viên trẻ Lê Hạ Anh thủ vai mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm...

Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ

17:21:09 27/01/2022
Người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt trước thần thái đỉnh chóp của mỹ nhân Hà Tăng

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nhắc đến Puka vì lỡ hẹn 1 điều, netizen phát hiện ra chi tiết đặc biệt?

17:17:20 27/01/2022
Không chỉ nhắc đến Puka, Gin Tuấn Kiệt còn có động thái gây bất ngờ

Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?

17:04:45 27/01/2022
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến người hâm mộ rần rần

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!

16:49:53 27/01/2022
Cứ mỗi lần lộ ảnh hồi trẻ là dàn NS Táo Quân lại gây sốt MXH

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi

13:00:30 27/01/2022
Trước thềm năm mới, Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng cô con gái cưng diện áo dài, ghi lại những khoảnh khắc gia đình sum vầy

Bố mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến nhận bằng khen của Thủ Tướng cùng con

12:56:52 27/01/2022
Cả hai anh em quyết định dành món quà vô cùng trân quý này cho bố mẹ vì sự hy sinh cho các con

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

Có thể bạn quan tâm

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng