Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn

Tài tử Ji Chang Wook đang được bầu chọn là người hôn giỏi nhất, mỹ nam có nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, dễ dàng khiến các cô gái xiêu lòng với những cảnh phim tình tứ lãng mạn.

Báo Insight Hàn Quốc đã bình chọn mỹ nam có cảnh hôn mãn nhãn nhất Hàn Quốc và Ji Chang Wook xếp ở vị trí đầu danh sách. Nam diễn viên sinh năm 1987 luôn chứng tỏ mình là một ngôi sao hành động đích thực với các vai diễn trong các phim đình đám như Healer The K2 tuy nhiên, anh cũng là một nam chính lãng mạn tuyệt vời! Anh luôn đưa ra những phản ứng hóa học tốt nhất với bạn diễn nữ như Park Min Young hay YoonA và sở hữu một loạt các kỹ năng hôn, từ một cái chạm nhẹ vào môi đến những nụ hôn sâu hơn, mãnh liệt hơn.

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 1

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 2

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 3

Những cảnh hôn ướt át của Ji Chang Wook

Video tổng hợp những nụ hôn của Ji Chang Wook :

Có mặt trong danh sách này, không thể không nhắc tới Kim Jae Wook. Vừa có màn trở lại ấn tượng trong drama Her private life ( Bí mật nàng fangirl ) bên cạng Park Min Young, Kim Jae Wook đem đến một sự quyến rũ riêng biệt, nhất là qua những nụ hôn gợi cảm khiến người xem đỏ mặt nhưng vẫn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 4

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 5

Kim Jae Wook cũng xứng đáng được làm “thánh hôn”

Ngoài ra cũng không thể không kể tới “ông hoàng” phim Melodrama là Jo In Sung. Anh mang đến sự tự nhiên đến tan chảy và mãnh liệt cho các thước phim . Mặc dù anh ấy đã đóng vai chính trong một số bộ phim tình cảm lãng mạn, nhưng cảnh hôn của anh với Gong Hyo Jin trong It’s okay that’s love đã in đậm trong tâm trí nhiều người, đặc biệt là cảnh thác nước.

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 6

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 7

Jo In Sung

Một số cái tên đáng chú khác:

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 8

Park Hyung Sik

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 9

Yoon Shi Yoon

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 10

Eric Mun

Ji Chang Wook là mỹ nam hôn giỏi nhất xứ Hàn - Hình 11

Lee Min Ki

Theo thegioidienanh.vn

Những cảnh hôn 'nồng cháy' trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt

Muốn biết cảnh hôn nào cháy bỏng nhất hãy đón xem những phim Hàn Quốc sau : Bí mật nàng fangirl, Đối tác đáng ngờ, Thẩm phán giả mạo, Cuộc đời đầu tiên,...

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 1

Những mỹ nam được đánh giá có "nụ hôn" ngọt nhất với bạn diễn

Trong khi hiện trạng đã thay đổi một chút trong những năm gần đây, phim truyền hình Hàn Quốc có xu hướng đi theo một lối mòn khi nói đến những cảnh thân mật về thể xác. Điều này có nghĩa là cảnh hôn, như chiều cao của sự thân mật lãng mạn, là bước ngoặt quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ K-drama nào.

Những nụ hôn trong phim truyền hình Hàn Quốc có thể gây ngạc nhiên (đưa ra phản ứng mắt to kinh điển từ nữ chính), sáng tạo với đạo cụ (cảnh bánh mì nướng từ " Pinocchio ", bất kì ai?), hoặc tình cờ (tác phẩm kinh điển "rơi xuống trên đầu ai đó đôi môi" sáo rỗng). Tuy nhiên, điều tốt nhất trong số họ là ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn, khiến tất cả những giờ chúng tôi đầu tư vào chuyện tình của các nhân vật thật đáng để chờ đợi.

Ngoài danh sách trước đây của chúng tôi, đây là bảy diễn viên đã khiến chúng tôi đỏ mặt với những cảnh hôn mãnh liệt của họ:

Kim Jae Wook

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 2

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 3

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 4

Kim Jae Wook là một ngôi sao đang nổi trong thế giới của những cảnh hôn, tạo dấu ấn dứt khoát với vai diễn Ryan Gold trong " Bí mật nàng fangirl " ( Her private life) của đài tvN. Cuộc hẹn với Park Min Young , nữ hoàng trong những bộ phim tình cảm hài đang nổi, với tư cách là cộng sự của anh, Kim Jae Wook đã mang đến 100 phần trăm những "câu chuyện tình lãng mạn" trong bộ phim hài lãng mạn với những cảnh hôn gợi cảm và khó cưỡng.

Ji Chang Wook

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 5

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 6

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 7

Ji Chang Wook là một diễn viên đa tài, người đã chứng tỏ mình là một ngôi sao hành động chân thực với các vai diễn trong " Cứu thế "( Healer ) và " Mật danh K2 " ( The K2 ). Tuy nhiên, anh cũng là một nam chính lãng mạn tuyệt vời! Anh ấy luôn đưa ra những cảm xúc chân thật nhất với bạn diễn và anh ấy có một loạt các kỹ năng hôn diễn sâu: từ một cái chạm nhẹ vào môi đến những nụ hôn sâu hơn, mãnh liệt hơn.

Yoon Shi Yoon

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 8

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 9

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 10

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 11

Có một điều gì đó khiến Yoon Shi Yoon mang lại một nụ hôn đẹp nhất! Mặc dù bộ phim đã không được xếp hạng hay nhất, nhưng cảnh hôn của anh ấy với Lee Ji Ah trong " Khu vườn bí mật " (Flower, I Am!) lần này khá dữ dội. Và nam diễn viên gần đây đã chứng minh anh vẫn có những kỹ năng với những cảnh hôn đẹp và dịu dàng với Lee Yoo Young trong "Thẩm phán giả mạo" (Your Honor).

Lee Min Ki

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 12

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 13

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 14

Nhiều người xem đã bị cuốn hút với bộ phim "Cuộc đời đầu tiên " (Because This Is My First Life) vì cách viết cá nhân hóa và sâu sắc. Tuy nhiên, cùng với một số câu thoại nổi tiếng nhất của nó đã làm sáng tỏ kỹ năng hôn trong các K-drama truyền hình tuyệt đẹp của Lee Min Ki Jung So Min . Lee Min Ki sau đó đã mang những kỹ năng đó đến với bộ phim "Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn " (Beauty Inside) để tạo ra một số cảnh hôn thực sự rực lửa với Seo Hyun Jin (người cũng không hề vụng về khi có những cảnh hôn say đắm).

Park Hyung Sik

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 15

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 16

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 17

Đôi khi thật khó để các diễn viên trở thành thần tượng thực sự nồng cháy trong một cảnh hôn, nhưng diễn viên kỳ cựu này không gặp trở ngại trong vấn đề này. Những cảnh hôn của Park Hyung Sik cùng với Park Bo Young đạt được sự cân bằng hợp lý giữa đáng yêu và đáng đỏ mặt, và nam diễn viên đã chứng minh rằng anh ấy có những pha hôn để tạo ra những cảnh hôn thậm chí còn mãnh liệt hơn trong phim "Khát Vọng Thượng Lưu" (High Society).

Eric Mun

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 18

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 19

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 20

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 21

Không có danh sách các cảnh hôn K-drama nổi tiếng nào sẽ được trọn vẹn nếu thiếu đi "Lại là em Oh Hae Young" (Another Oh Hae Young), người đã thúc đẩy Seo Hyun Jin trở thành tâm điểm chú ý và củng cố vai trò của Eric _ là một người hôn tuyệt vời. Niềm đam mê của họ trong mỗi cảnh hôn đã chứng minh rằng họ đã không cần một thiết lập khéo léo (mặc dù họ thường có một) để làm cho mỗi cảnh đáng nhớ. Tuy nhiên, Eric cũng đã chứng minh kỹ năng hôn của mình ngay từ đầu trong phim "Muôn Nẻo Đường Đời" (Que Sera Sera), gần đây đã được thông báo sẽ có mùa thứ hai.

Jo In Sung

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 22

Những cảnh hôn nồng cháy trong các phim Hàn Quốc khiến người xem không khỏi đỏ mặt - Hình 23

Jo In Sung mang đến một vẻ trang trọng tự nhiên khi xuất hiện trước ống kính, làm cho những cảnh hôn của anh ấy mãnh liệt hơn nhiều. Mặc dù anh ấy đã đóng vai chính trong một số bộ phim tình cảm lãng mạn, nhưng cảnh hôn của anh ấy với Gong Hyo Jin trong phim "Chỉ có thể là yêu" (It's okay that's love) có lẽ gần đây xuất hiện nhiều nhất trong tâm trí, đặc biệt là cảnh bên thác nước.

Trong số các diễn viên drama Hàn, diễn viên nào đã khiến bạn đỏ mặt bởi những cảnh hôn của họ?

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?00:45Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được03:09Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05

Tiêu điểm

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?
15:49:44 17/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?
13:01:52 17/05/2021
Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?
12:02:21 17/05/2021
Muốn xỉu với hoàng đế "tự thiến" trước mặt hàng triệu khán giả, giờ gọi "pi sà" hay thái giám mới đúng đây?
11:24:08 18/05/2021
Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự
12:56:36 17/05/2021
Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn
21:07:59 16/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021
'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?
21:04:19 16/05/2021
Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!
21:11:37 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Khánh Vân lọt top 21, Á hậu Kim Duyên hứa hẹn “phục thù” với body nóng bỏng tay
15:06:07 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"
14:20:35 18/05/2021
Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận?
15:22:33 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Hoa hậu Hong Kong bị nghi nói dối về chồng
14:38:48 18/05/2021

Tin mới nhất

HOT: 'Vincenzo' sẽ phát sóng các cảnh bị cắt của tập cuối trong tuần này!

18:02:40 18/05/2021
Nhà sản xuất vừa thông báo sẽ chiếu các cảnh bị cắt trong Vincenzo.

'Youth of May' preview tập 11-12: Ngay lần hẹn hò đầu tiên, Lee Do Hyun đã 'biến' thành 'cây treo đồ danh giá'

17:26:55 18/05/2021
Trong tập mới Youth of May, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) - Kim Myeong Hee (Go Min Si) sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên theo đúng nghĩa.

Yoona chốt đơn làm "nóc nhà" của Lee Jong Suk ở phim mới, netizen nguyện xem cả chục lần

17:21:04 18/05/2021
Yoona xác nhận vào vai nữ chính Go Mi Ho trong Big Mouth cùng Lee Jong Suk.

Tiêu Chiến lộ tạo hình sang nhức nhối nhưng lại để lộ khuyết điểm "lao lực" ở Ngọc Cốt Dao?

17:18:55 18/05/2021
Nhiều fan công nhận Tiêu Chiến rất hợp với thể loại cổ trang.

Park Bo Young mới tập 3 đã có cảnh giường chiếu với trai đẹp "hủy diệt", anh chị đừng vậy fan thích lắm!

17:05:55 18/05/2021
Park Bo Young - Seo In Guk chưa gì đã nảy sinh tình cảm ở Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi.

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

"Bạn trai" Park Bo Young gây sốt với nhan sắc chuẩn bad boy, netizen la ó "hủy diệt tim em rồi"

13:04:29 18/05/2021
Mỹ nam Seo In Guk - bạn diễn Park Bo Young đang là tâm điểm của sự chú ý nhờ nhan sắc và khí chất chuẩn trai hư ở Doom at Your Service.

Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ

12:58:51 18/05/2021
Nhiều khán giả đã hiểu lầm rằng Trịnh Hợp Huệ Tử cướp đất diễn của Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới.

"Cô shipper" Triệu Lộ Tư tông trai đẹp văng 8 mét ở phim mới, "oan gia" yêu nhau lầy chả thua Yêu Em Từ Dạ Dày!

12:56:57 18/05/2021
Mối tình của Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc ở phim mới vô cùng ngang trái nha!

Hàn Park Bo Young - Trung Đàm Tùng Vận, hai chị đẹp này tính trẻ vĩnh viễn trên màn ảnh hay sao?

12:54:25 18/05/2021
Park Bo Young - Đàm Tùng Vận đích thị là thánh hack tuổi của màn ảnh châu Á.

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

4 lý do vì sao 'mọt phim' không nên bỏ lỡ 'Doom At Your Service' của Park Bo Young – Seo In Guk

10:43:57 18/05/2021
Tác phẩm truyền hình mới của Park Bo Young và Seo In Guk có tên Doom At Your Service siêu thú vị, khán giả không nên bỏ qua tháng 5 này.

4 câu chuyện tình đồng tính 'đẹp nao lòng' trên màn ảnh lớn châu Á!

10:33:28 18/05/2021
Những câu chuyện tình đồng tính hiện hữu trên màn ảnh lớn luôn khiến khán giả buồn đến nao lòng.

'Youth of May': 3 khoảnh khắc lãng mạn nhưng buồn nhất giữa Go Min Si và Lee Do Hyun

10:18:28 18/05/2021
Chuyện tình buồn đau - hạnh phúc lẫn lộn giữa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) trong Youth of May đang dần lên tới cao trào.

'Thiếu nợ' một cái tát, Lee Do Hyun thề thốt sẽ tái ngộ Go Min Si trong phim khác và cái kết bất ngờ với 'Youth Of May'

08:55:31 18/05/2021
Không ai trong số 2 người ngờ được hẹn ước 3 năm sẽ nhanh chóng trở thành sự thật như thế.

'Youth of May' tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục 'gạ' Go Min Si hẹn hò

08:47:01 18/05/2021
Youth of May tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục gạ Go Min Si hẹn hò

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

15:39:34 17/05/2021
Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của Youth of May.

“Cô gái đến từ hư vô 2” và những hình ảnh ẩn dụ dự báo tương lai của Nanno trong Girl From Nowhere 2

14:50:19 17/05/2021
Girl From Nowhere 2 - Cô gái đến từ hư vô đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại. Giống như nhiều bộ phim khác, cảnh mở đầu của Girl From Nowhere 2 cũng được cài cắm rất nhiều chi tiết rất thú vị nhưng khán giả thường dễ bỏ qua.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Có thể bạn quan tâm

PlayStation Studios sẽ sớm ra mắt nhiều game trên PC ?

Game offline

20:26:12 18/05/2021
Với những phát súng mang tên Horizon: Zero Dawn, Days Gone,... và trang đại diện vừa ra mắt trên Steam, Sony có vẻ đang chuẩn bị sẵn một lộ trình ra mắt game độc quyền PlayStation trên nền tảng PC.

Lamborghini lấn sân vào giải đấu eSports trên di động

Esport

20:25:07 18/05/2021
Lamborghini đang nhắm đến đối tượng trở người tiêu dùng trẻ tuổi thông qua giải đấu eSports trên di động.

Bốn ca COVID-19 rất nặng, một trường hợp nguy kịch như phi công người Anh

Sự kiện nóng

20:25:03 18/05/2021
Hiện cả nước có 4 trường hợp bệnh nhân COVID-19 diễn biến sức khoẻ rất nặng, một trong số đó đang nguy kịch, lượng virus cao giống như phi công người Anh trước đây.

Xúc động với khoảnh khắc Khánh Vân chia tay bạn chung phòng Malaysia

Sao việt

20:24:51 18/05/2021
Francisca - Hoa hậu Malaysia đã có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động khi phải tạm biệt cô bạn Khánh Vân sau hơn 10 ngày sống chung.

Cách làm salad rau củ trộn sốt mayonnaise ngon

Ẩm thực

20:22:35 18/05/2021
Salad là món khai vị ngon và nhiều dinh dưỡng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm salad rau củ trộn sốt mayonnaise ngon tại nhà.

Tốp 10 xe bán ế tháng 4: Suzuki Ertiga bị gọi tên

Ôtô

20:21:35 18/05/2021
Tốp 10 mẫu xe bán ế nhất trong tháng 4, bất ngờ khi Suzuki Ertiga góp mặt khi chỉ bán được 18 xe.

Bắc Ninh phát phiếu 3 ngày đi chợ 1 lần

Đời sống

20:12:54 18/05/2021
Mỗi hộ gia đình ở Bắc Ninh cứ 3 ngày được đi chợ 1 lần để mua hàng hóa thiết yếu, và mỗi gia đình sẽ được phát 5 thẻ vào chợ trong 15 ngày.

Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh

Pháp luật

20:08:37 18/05/2021
Ở hiện trường vụ tài xế taxi vật lộn với tên cướp, không chỉ viên công an đứng nhìn, còn không ít người chỉ xem và lướt qua, đó là biểu hiện của sự vô cảm tột đỉnh

Hoàng tử Harry kìm nén nước mắt, lồng ghép hình ảnh đám tang Công nương Diana trong phim tài liệu mới khiến dư luận phẫn nộ

Netizen

20:07:23 18/05/2021
Công tước xứ Sussex đã xuất hiện với gương mặt mang nhiều tâm trạng trong đoạn trailer mới được phát sóng.

Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"

Sao châu á

20:01:10 18/05/2021
Cùng trở thành nhân vật trang bìa của loạt báo lớn, cả Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Victoria Tống Thiến đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Mẹ đảm Quảng Ninh trổ tài cắm 10 loài hoa hồng ngoại, bình nào cũng lạ mắt đẹp như tranh vẽ

Sáng tạo

20:00:58 18/05/2021
Với mỗi loại hoa hồng ngoại, chị Thanh Nhài lại có 1 ý tưởng cắm riêng. Có thể nói, nhờ bàn tay khéo léo của chị mà những bông hoa có thể phô sắc rực rỡ nhất!