Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm!

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng trước lý do Jeongyeon đau đớn trên sân khấu biểu diễn cùng TWICE .

Trở lại vào ngày 9/6/2021 với ca khúc mùa hè Alcohol-Free , TWICE đang có đợt quảng bá của mình cho lần trở lại này trên các sân khấu âm nhạc . Tuy nhiên, trong những ngày qua, ngoài các sân khấu trình diễn đã mắt đã tai mà TWICE đem lại, điều mà người hâm mộ chú ý tới là hình ảnh Jeongyeon lộ rõ vẻ không thoải mái trong quá trình thực hiện vũ đạo của ca khúc mới.

Từ fancam của Jeongyeon trên một sân khấu trình diễn cho thấy hình ảnh cô nàng đang không được khỏe

Cụ thể, trên sân khấu tại SBS Inkigayo , Jeongyeon đã không giấu nổi sự đau đớn và khó chịu của mình. Gương mặt của cô nàng bất giác nhăn lại và lộ vẻ không thoải mái trong lúc thực hiện vũ đạo của Alcohol-Free .

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Hình 1

Jeongyeon lộ rõ vẻ không thoải mái trên sân khấu quảng bá cho Alcohol-Free

Trước đó, trong đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc More & More hồi năm 2020, Jeongyeon đã từng thổ lộ rằng cô đang bị chấn thương cổ. Trong khoảng thời gian đó, Jeongyeon liên tục xuất hiện với miếng dán giảm đau ở cổ và làm fan vô cùng lo lắng. Trước sự quan tâm ấy, Jeongyeon đã có một Vlive tâm sự về chấn thương cổ mà mình đang chịu đựng.

Cô nàng chia sẻ: “Trong khi tôi cùng nhóm đang quay MV More & More, tôi cảm nhận được một cảm giác tê dại lan đến tận tai mình” . Sau đó, cô quyết định đến một bệnh viện chuyên khoa và được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Hình 2

Jeongyeon quyết định đến một bệnh viện chuyên khoa và được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm ở cổ

Jeongyeon cũng đã không tham gia quảng bá cho đợt comeback I Cant Stop Me vì vấn đề sức khỏe và có vẻ đó cũng là lý do chính khiến cô nàng không có được trạng thái tốt nhất trên những sân khấu quảng bá comeback lần này.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Hình 3

Jeongyeon từng bị chấn thương ở cổ và phải điều trị hồi năm ngoái

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Hình 4

Những hình ảnh của cô nàng khiến người hâm mộ cảm thấy rất xót xa

Trước những hình ảnh mới nhất của Jeongyeon trên sân khấu Alcohol-Free , cư dân mạng tỏ ra xót xa cho Jeongyeon đồng thời trách móc công ty chủ quản JYP đã quá vô tâm khi không chăm sóc cho nghệ sĩ của mình một cách tốt nhất:

- Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ nhỉ? Nếu vậy thì vũ đạo này sẽ làm khó cơ thể cô ấy lắm đây.

- Jeongyeon à… Sức khỏe của em là quan trọng nhất. Tôi yêu thương, ủng hộ và sẽ luôn chờ đợi Jeongyeon. Đừng để bị ốm nhé!

- Sao JYP lại để cô ấy trở lại khi chưa khỏe hoàn toàn chứ?

- Đừng ốm nhé, Jeongyeon.

- Cảm ơn Jeongyeon vì luôn cố gắng hết sức.

- Tui sẽ tiếp tục ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết em ấy là người muốn lên sân khấu thực sự. Chỉ mong em ấy được an toàn và khỏe mạnh trong suốt thời gian quảng bá thôi.

- Jeongyeon à, đừng để bị ốm, giữ sức khỏe nhé!

- Họ không thể thay đổi vũ đạo cho cô ấy sao? Những đoạn cần thiết có thể để cô ấy ngồi bên ngoài mà. Giúp cô ấy có thể hoàn thành đợt quảng bá mà không bị đau đi.

- Nếu Jeongyeon muốn vậy thì tôi ủng hộ. Sân khấu 9 người thực sự rất đẹp!

- Sức khỏe là trên hết. Đừng lạm dụng sức khỏe mà.

Đặc biệt, trên sân khấu encore M!COUNTDOWN cho chiến thắng đầu tiên của Alcohol-Free ngày 17/6/2021, Jeongyeon đã không tham gia cùng các thành viên TWICE. Sự vắng mặt của cô nàng cho thấy vấn đề sức khỏe vẫn đang là mối quan ngại lớn nhất của Jeongyeon ngay thời điểm này.

Sân khấu encore của TWICE vắng mặt Jeongyeon

Tuyđang phải gánh chịu những di chứng do việc phải giảm 8kg trước đợt comeback bởi quá trình điều trị chứng rối loạn lo âu cũng như do chấn thương ở cổ chưa phục hồi tốt, nhưng Jeongyeon vẫn nỗ lực để đem đến những hình ảnh tốt nhất cho người hâm mộ trên sân khấu. Hy vọng với những cố gắng như vậy, cô nàng sẽ có thể được nghỉ ngơi thật sự sau lần quảng bá Alcohol-Free để có thể trở lại với trạng thái tốt nhất cùng TWICE và người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Hình 5

Hy vọng Jeongyeon sẽ có thể được nghỉ ngơi thật sự sau lần quảng bá này để có thể trở lại với trạng thái tốt nhất cùng TWICE

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu

Ngày 9/6 vừa qua, TWICE chính thức comeback với MV Alcohol-Free . Lần này, nhóm trở lại với đội hình đầy đủ 9 thành viên làm người hâm mộ cảm thấy vui mừng. TWICE cũng tích cực quảng bá ca khúc mới trên các chương trình âm nhạc.

Một đoạn fancam thành viên Jeongyeon tại Inkigayo vừa được chia sẻ tích cực trên mạng xã hội. Fan nhận ra nữ thần tượng có dấu hiệu bị đau trên sân khấu. Dường như sức khỏe của cô vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 1
TWICE comeback với đội hình đầy đủ 9 thành viên. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, một đoạn fancam Jeongyeon nhảy Alcohol-Free tại Inkigayo trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã nhận ra những điều bất thường ở nữ thần tượng. Khi thực hiện động tác vũ đạo, Jeongyeon từ biểu cảm đầy tự tin chuyển sang khó chịu, nheo mắt lại như cố nén đau.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 2
Jeongyeon đã cố nén đau trong lúc trình diễn với TWICE.

Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng Jeongyeon đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Nữ idol vẫn tiếp tục hoàn thành màn trình diễn cùng các thành viên.

Chứng kiến khoảnh khắc này của Jeongyeon, người hâm mộ vừa xót xa lại vừa tự hào. Có thể thấy, sau khoảng thời gian dài gián đoạn hoạt động, Jeongyeon không muốn bỏ lỡ lần comeback này cùng nhóm. Cô vẫn cố gắng thực hiện quá trình quay MV, tiếp đó là biểu diễn ở nhiều show âm nhạc để quảng bá. Ngoài ra, thành viên TWICE vẫn rất cố gắng không bỏ sân khấu giữa chừng dù bị đau.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 3
Sự nỗ lực của Jeongyeon khiến người hâm mộ cảm thấy tự hào.

Sau màn trình diễn này, Jeongyeon đã vắng mặt ở buổi phỏng vấn trực tiếp cùng MC. Điều này lại càng trở thành minh chứng cho việc tình trạng của nữ idol không ổn.

Đây không phải lần duy nhất trong đợt comeback này Jeongyeon có dấu hiệu mệt mỏi. Khi cùng nhóm tham gia showcase, Jeongyeon đã có lúc "thất thần". Đến khi camera lia sang mình và nhận thức được, nữ idol mới nở nụ cười. Người hâm mộ đã tỏ ra rất lo lắng trước khoảnh khắc này của cô nàng.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 4
Khoảnh khắc Jeongyeon khá mệt mỏi khiến người hâm mộ lo lắng không thôi.

Đầu năm 2020, Jeongyeon phải ngồi ngoài các hoạt động của TWICE sau khi bị thương ở cổ. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, nữ thần tượng đã thú nhận với người hâm mộ rằng cô thực sự được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm trong buổi diễn tập cho More & More, đang điều trị trong bệnh viện một cách bí mật.

Tháng 10/2020, Jeongyeon lần nữa gián đoạn hoạt động hoàn toàn với TWICE vì gặp vấn đề tâm lý. JYP thông báo với người hâm mộ rằng Jeongyeon cần phải được chăm sóc bằng các biện pháp y tế chuyên nghiệp, nghỉ ngơi đầy đủ.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 5
Không chỉ bị chấn thương, Jeongyeon còn gặp vấn đề tâm lý trước khi comeback với TWICE.

Chính vì những điều này, người hâm mộ cảm thấy rất hạnh phúc khi Jeongyeon comeback. Rõ ràng, cô nàng đã vượt qua được các trở ngại của bản thân, hết mình vì nhóm và cả fan. Thậm chí, cô còn không muốn gây ảnh hưởng với nhóm và tiếp tục biểu diễn dù bị đau trên sân khấu.

Nhìn hình ảnh Jeongyeon chịu đau để hát và nhảy, các fan hy vọng cô sẽ có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Fan yêu cầu JYP phải quan tâm đến nghệ sĩ của mình nhiều hơn.

- Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết cô ấy là người có lẽ muốn lên sân khấu. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng cô ấy luôn an toàn và khỏe mạnh trong suốt thời gian quảng bá.

- Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ!. Sau đó, khiêu vũ sẽ làm cho nó thực sự khó khăn trên cơ thể của cô ấy.

- Cảm ơn Jeongyeon vì đã luôn nỗ lực hết mình.

Có thể nói, trong đợt quảng bá này cùng TWICE, Jeongyeon là thành viên được chú ý nhất. Đây là sự trở lại của cô nàng sau thời gian dài gián đoạn hoạt động vì bị thương ở cổ. Trước khi tham gia quay MV, Jeongyeon đã nỗ lực giảm 8kg. Tuy vóc dáng của cô chưa thể thon gọn hay được ví như "mình hạc xương mai", người hâm mộ vẫn ghi nhận sự cố gắng này.

Ngoài ra, visual của Jeongyeon trong MV hay trên sân khấu đều được các fan khen ngợi. Stylist rất biết chăm chút cho nữ idol về khoản trang phục, cách trang điểm. Thậm chí, kiểu tóc ngắn của Jeongyeon cũng làm cư dân mạng thích thú vì đậm chất mùa hè. Thành viên TWICE cố gắng giữ vững tinh thần ổn định, tỏa sáng trên sân khấu.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 6
Khoảnh khắc kết màn của Jeongyeon làm netizen si mê vì "xinh xỉu".

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 7
Một khoảnh khắc khác trong showcase thể hiện nét đáng yêu của Jeongyeon.

Jeongyeon (TWICE) có dấu hiệu mệt mỏi trên sân khấu - Hình 8
Bức ảnh hậu trường giữa Jeongyeon và Jihyo làm các fan đứng ngồi không yên.

Hiện tại, JYP vẫn chưa phản hồi gì về tình trạng sức khỏe của Jeongyeon. Cô nàng vẫn sẽ cùng nhóm thực hiện tiếp các lịch trình quảng bá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Màn tái hợp của Spice Girls tại Olympic 2012 gây nổ truyền thông là thế nhưng bà xã David Beckham từng không muốn diễn cùng hội chị em?04:44Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:3413 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"06:51Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất05:00BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!04:01Khi idol Kpop đi diễn sự kiện Olympic: EXO đem dàn xe đua hầm hố lên sân khấu, CL (2NE1) gây tranh cãi vì chọn sai bài?07:09Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44Lễ khai mạc Olympic 2012: Mr. Bean làm nhạc công chơi đúng 1 nốt, "Nữ hoàng Anh" nhảy dù từ máy bay xuống thẳng SVĐ05:37Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00Sao nhí hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008: Từ niềm tự hào trở thành "tội đồ" sau 1 đêm, dính loạt bê bối "người lớn" và bị 2 trường Đại học từ chối03:59V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV, vào vai phục vụ "tấu hài" nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?04:02Idol Kpop đu trend nhạc Việt: Se7en nhảy nhạc Hoàng Thuỳ Linh, Yuri đam mê "chặt thịt", aespa lắc hông quẩy 2 Phút Hơn00:18"Bóc phốt" IU có thái độ ngang ngược, không chịu lên biểu diễn chỉ vì bị người khác khui hộp socola của mình!10:04

Tiêu điểm

BTS: Dù có mỉa mai nhưng V vẫn thể hiện là fan ‘cuồng’ của Jungkook
16:01:27 31/07/2021
Nhóm nhạc Hàn gặp sự cố khi quay MV ở nghĩa trang
13:56:34 01/08/2021
Suga (BTS) bày tỏ quan điểm về các chương trình âm nhạc Hàn Quốc
18:04:24 31/07/2021
Loạt sao nữ từng góp mặt trong MV của BIGBANG giờ ra sao?
23:24:25 31/07/2021
Jungkook BTS là 'em út' được yêu mến nhất làng K-pop
10:29:59 31/07/2021
V BTS trong phong cách ‘flamboyant’, fan có ấn tượng thế nào?
11:36:39 01/08/2021
Bất ngờ V BTS có thói quen này và đó là cảm hứng mỗi khi anh sáng tác ca khúc
11:01:44 01/08/2021
Loạt ra mắt solo cực 'nóng' của nữ idol K-pop trong tháng 8
23:22:16 31/07/2021
Vận động viên Olympic Tokyo hâm mộ cuồng nhiệt Jennie, BTS
07:13:20 31/07/2021
"Lão sư" Lisa mát tay, giúp học trò được debut ở "Thanh xuân có bạn"
10:29:26 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Nhóm nhạc bất ngờ nổi tiếng nhờ cung thủ Olympic Tokyo

15:48:16 01/08/2021
Nhóm nhạc bốn thành viên Lucy trở nên nổi tiếng, ca khúc lội ngược dòng bảng xếp hạng nhờ An San - cung thủ giành 3 huy chương vàng tại Olympic Tokyo.

Nữ ca sĩ bị đàn em chế giễu vì đi hát 6 năm không nổi tiếng

13:56:04 01/08/2021
Thực tập sinh Trung Quốc Phù Nhã Ngưng công kích thành viên CLC Choi Yoo Jin vì nhóm nhạc của cô không thể nổi tiếng dù đã hoạt động 6 năm.

Suga BTS tiết lộ sự khác biệt lớn nhất giữa rap tiếng Anh và tiếng Hàn

11:02:23 01/08/2021
BTS là những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc nhưng thời gian gần đây họ đã phát hành một số bài hát tiếng Anh như Dynamite, Butter và Permission To Dance.

Suga (BTS) tiết lộ về 'góc khuất' của các show quảng bá âm nhạc: Idol không nhận được thù lao và có thể gây tổn hại sức khỏe

11:00:13 01/08/2021
Nếu là một fan Kpop chính hiệu, chắc chắn bạn sẽ không quá lạ lẫm với các sân khấu quảng bá âm nhạc hàng tuần. Đây được xem là một trong những chương trình âm nhạc giúp cho các thần tượng, nhóm nhạc truyền tải sản phẩm, màn trình diễn c...

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Loạt hình xăm đôi, nhóm của nghệ sĩ K-pop

23:21:28 31/07/2021
Một số sao K-pop như BTS, GOT7 và Mamamoo... đều có những hình xăm đôi hoặc nhóm để kỷ niệm tình bạn của họ! Nghệ thuật xăm hình tuy còn rất khắt khe tại Hàn Quốc nhưng các idol này lại sở hữu chúng với ý nghĩa tốt đẹp.

Những thiết kế bìa album chắc chắn SM không muốn nhìn lại

23:14:19 31/07/2021
SM luôn được các fan gọi vui là nhà tư bản bởi có nhiều sản phẩm độc quyền thu hút người hâm mộ. Tuy nhiên, phong độ của công ty không phải lúc nào cũng ở mức ổn định. Bằng chứng là loạt bìa album khiến fan không ngừng than trời vì mẫu ...

Đường đua K-pop tháng 8 "nóng bỏng tay" với nhiều idol nữ solo

23:13:42 31/07/2021
Tháng 8 luôn là dịp mà đường đua K-pop nhộn nhịp và khốc liệt khi hàng loạt nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng cùng quay trở lại. Và tháng 8 năm nay càng đặc biệt hơn khi người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đại chiến gay cấn của những nghệ sĩ...

So kè sân khấu debut của 3 nhóm nhạc nam Gen 4: TREASURE hoành tráng

23:12:51 31/07/2021
Sân khấu debut của các idol luôn nhận được nhiều mong chờ từ công chúng. Vì thông qua đó, người hâm mộ có thể nhận biết được phong cách cũng như tài năng của thần tượng.

Tiết lộ khoản nợ JYP từng gánh chịu trước khi Miss A và TWICE ra mắt

23:05:16 31/07/2021
TMI News tiết lộ rằng J.Y. Park đã từng thua lỗ trăm tỷ đồng trước khi các nhóm nhạc thần tượng K-pop hiện tại của mình ra mắt.

V (BTS), IU và các idol từng bị lừa đảo, bóc lột trước khi debut, giờ nhìn vào thành công khiến ai cũng ghen tị!

22:27:25 31/07/2021
Trước khi được ra mắt với tư cách là một idol Kpop và đạt được những thành công nhất định, có nhiều nghệ sĩ đã phải đối mặt với những tình huống không may, thậm chí là bị lừa đảo, bóc lột.

Jimin BTS luôn giữ biểu tượng tình yêu ARMY bên mình

22:25:34 31/07/2021
Jimin của BTS sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để cảm ơn những người hâm mộ trung thành vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ!

SUGA (BTS) tiết lộ idol chẳng được đồng nào khi đi show âm nhạc, Knet tranh cãi: Đi để quảng bá nhạc hay vì tiền?

22:24:56 31/07/2021
SUGA kể về khó khăn mà các nghệ sĩ phải trải qua khi quảng bá ở show âm nhạc, thế nhưng chia sẻ của anh nhận phải ý kiến trái chiều.

RM chia sẻ việc BTS trượt Grammy: Thắng thì thêm 1 chiếc cúp ở nhà, mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn lặp lại như vậy thôi

22:23:37 31/07/2021
Trong những năm vừa qua, BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên nhận đề cử và trình diễn tại Grammy. Tại Grammy 2021, Dynamite được đề cử ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance và ARMY toàn thế giới đã cực k...

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên "bị điên à", còn khẳng định: "My boy của tôi vẫn đỉnh"

22:22:28 31/07/2021
Không biết trong clip reaction ViruSs đã phải dùng đến bao nhiêu từ điên để miêu tả về giai điệu ca khúc của nhóm nhạc đình đám nhà SM.

Kpop mấy năm qua "không có cửa" với 2016: BLACKPINK debut, BTS có 2 hit để đời, TWICE "ra lò" ca khúc quốc dân

20:52:26 31/07/2021
Tuy nhiên, để nói về một năm gần đây nhất mà Kpop sở hữu một lượng lớn bản hit ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ thì chắc chắn 2016 sẽ được gọi tên. Là fan cứng thì chắc chắn xem danh sách sau đây, không bài nào là bạ...

Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có MV top 1 trending tại Việt Nam!

20:51:50 31/07/2021
BTS và BLACKPINK cứ ra MV là nhanh chóng đạt top 1 trending tại YouTube Việt Nam, thậm chí là sở hữu rất nhiều #1, nhưng họ không phải là người đầu tiên.

Jennie và Rosé (BLACKPINK) sẽ kết hợp với Hot TikToker Bella Poarch trong bản remix của "siêu hit" Build A B*tch?

20:49:51 31/07/2021
Mới tuần trước, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đã khiến netizen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ để thực hiện một dự án âm nhạc ở xứ cờ hoa.

aespa sẽ quay trở lại với full album đầu tay vào tháng 9

17:16:22 31/07/2021
Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết từ người hâm mộ.

BTS, Billie Eilish sẽ có tên trong đề cử "Record of the year" của Grammy 2022?

17:15:34 31/07/2021
Billboard dự đoán, những bản hit trong thời gian qua như Butter của BTS, Therefore I Am hoặc Your Power của Billie Eilish sẽ có tên trong đề cử hạng mục Record of the year của Grammy 2022.

Billie Eilish: 'Tôi hát chân thật hơn'

17:14:52 31/07/2021
Album ra mắt ngày 30/7, gồm 16 ca khúc, đều do Billie Eilish sáng tác cùng anh trai Finneas OConnell. Trong đó, năm ca khúc đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn gồm: My Future, Therefore I Am, Your Power, Lost Cause và NDA.

Jungkook BTS xác nhận xỏ khuyên chân mày nhưng lý do là gì?

17:05:25 31/07/2021
Kể từ khi Jungkook của BTS lần đầu tiên xuất hiện với một chiếc khuyên ở chân lông mày trong đợt quảng bá Butter, ARMY ở khắp mọi nơi đã phóng to ảnh và video để xem nó có phải là thật hay không.

Khuyết điểm của V BTS mà ARMY chưa chắc đã biết

17:04:49 31/07/2021
Dù các ARMY vẫn luôn ca ngợi tài năng của các chàng trai BTS nhưng chính họ cũng phải thừa nhận những khuyết điểm của bản thân!

Có thể bạn quan tâm

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Sao châu á

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

MU lên kế hoạch chuyển nhượng Haaland và Kane

Bóng đá thế giới

01:06:09 02/08/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer lên kế hoạch chuyển nhượng bom tấn cho Manchester United với hai mục tiêu hàng đầu Erling Haaland và Harry Kane.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

Sao việt

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.