Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

Sau thời gian dài giữ im lặng trước vụ việc các thành viên BLACKPINK bị phát tán ảnh riêng tư, đặc biệt là thành viên Jennie, công ty YG đã chính thức có hành động pháp lý mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Jennie cũng được bảo vệ nghiêm ngặt tại sân bay vì bị hacker đe dọa.

Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jennie – YG Entertainment nhiều lần giữ im lặng, bất chấp fan gửi mail yêu cầu công ty có động thái bảo vệ nghệ sĩ. Ngoài Jennie, các thành viên khác của BLACKPINK cũng bị hacker này tung ảnh riêng tư, dù vậy, mức độ các bức hình của Jisoo, Lisa và Rosé không đặc biệt nghiêm trọng như Jennie.

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 2

Phải đến ngày 3/10, sau khi tài khoản gurumiharibo tuyên bố sẽ tập hợp nhiều người tiếp cận để ép Jennie làm rõ tin hẹn hò với V, YG Entertainment mới đăng tải thông báo chính thức. Cụ thể, công ty YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh riêng tư của Jennie (BlackPink). Công ty quản lý của nhóm nhạc BLACKPINK cho biết họ đã tiến hành thu thập bằng chứng kể từ tháng 9 và sẽ không nhân nhượng trước đối tượng tung tin đồn thất thiệt về Jennie.

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cụ thể, toàn bộ thông báo của YG Entertainment như sau: “Xin chào, đây là YG Entertainment. Chúng tôi đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra kẻ đầu tiên lan truyền các bức ảnh riêng tư của BLACKPINK Jennie. Chúng tôi đã theo dõi tình hình và gửi đơn kiện vào tháng 9 sau khi thu thập thông tin.

Thời gian qua, YG đã hạn chế bình luận và bày tỏ quan điểm để giảm thiểu thiệt hại. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm rằng không thể dung túng cho việc lan truyền hàng loạt tin đồn vô căn cứ, vu khống, tấn công cá nhân, quấy rối t.ình d.ục, vi phạm quyền riêng tư đi kèm với các bức ảnh. Vì vậy, chúng tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi đang tiến hành các hành động pháp lý để chấn chỉnh tình hình.

YG đang thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng gây tổn hại đến danh tiếng của các nghệ sĩ. Chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng trường hợp này đang được đệ đơn kiện vì vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông, vi phạm Đạo luật phát tán thông tin bất hợp pháp và Sử dụng phương tiện truyền thông một cách tục tĩu”

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 4

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các hành động pháp lý có thể mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào để ngăn chặn thiệt hại thêm trong tương lai. Những bức ảnh được lan truyền trên mạng đã bị phát tán bất hợp pháp, bất chấp ý đồ đằng sau chúng. Hành vi chia sẻ những bức ảnh này có thể được coi là hành vi phạm tội thứ cấp và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người tránh chia sẻ chúng một cách thiếu thận trọng. YG Entertainment sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi.”

Động thái lần này của YG nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Trước đó, việc giữ im lặng sau khi các bức ảnh riêng tư của Jennie liên tục bị phát phát khiến công ty chủ quản của BLACKPINK nhận về vô số chỉ trích. Trước YG, công ty quản lý của BTS – Big Hit Music cũng đăng tải thông tin cho biết đã xác định được người đăng bài lăng mạ, phỉ báng BTS và gửi đơn khiếu kiện tới văn phòng công tố quận. Tuy nhiên, Gurumi Haribo cho biết người này chưa nhận được bất kỳ thông báo pháp lý nào từ phía cơ quan điều tra.

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những ngày qua, hacker gurumiharibo liên tục ngang nhiên có những hành động quấy rối Jennie. Người này dường như ngày càng đi quá xa trong việc xâm phạm quyền riêng tư của Jennie. Từ những bức ảnh cô chụp cùng V (BTS), hacker này còn lấy được cả những bức ảnh và video nhạy cảm. Đỉnh điểm là vào rạng sáng ngày 1/10, hacker này gửi tin nhắn qua Telegram cho biết sẽ tiếp cận Jennie tại Paris và yêu cầu cô phải lên tiếng về việc hẹn hò.

“Và gửi đến tất cả những ai tin vào sự thật đã và đang hoặc sẽ ở Paris vào những ngày tiếp theo: Các bạn có thể liên hệ với tôi, vì rất nhiều người ủng hộ tôi đang lên kế hoạch điều gì đó để khiến JENNIE phá vỡ sự im lặng của cô ấy! Đã đến lúc phải đối đầu với cô ấy! Cảm ơn bạn!” - tài khoản này ngang nhiên thách thức.

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 6

Jennie sau đó cũng đã lên đường khởi hành đến Paris dự Tuần lễ thời trang và nếu đúng như gurumiharibo thông báo, cô sẽ đứng trước mối đe dọa rất lớn. Nhiều nguồn thông tin lan truyền cho rằng hacker này đã huy động khoảng 15 người để tiếp cận Jennie và hỏi về đời tư của cô cho đến khi nữ ca sĩ chịu lên tiếng. Có thể thấy, xâm phạm đời sống của Jennie trên mạng chưa đủ, người này còn đang lên kế hoạch quấy rối nữ rapper ngoài đời thật khiến fan vô cùng lo lắng vì Jennie trước đây thường xuyên bị sợ hãi khi bị bao vây bởi camera hay đám đông.

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 8

Trước động thái đe dọa của hacker, Jennie trong chuyến đến Pháp vào ngày 2/10 đã phải đi cửa VIP. Nhiều người cho rằng việc Jennie phải đi của VIP thay vì cửa thường để gặp gỡ fan như mọi lần là do những lo ngại về an ninh liên quan đến hacker gurumiharibo. Vụ việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý mạnh mẽ từ công chúng.

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai?

Mặc cho hacker liên tục ngang nhiên có những động thái thách thức quấy rối Jennie, các thành viên BLACKPINK dường như chẳng mấy quan tâm và tập trung cho lịch trình của mình. Trong đó, Rosé gây chú ý khi hé lộ 1 bí mật chưa từng công khai.

Việc YG không lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến hacker này càng ngang nhiên có những hành động quấy rối Jennie. Hacker gurumiharibo dường như ngày càng đi quá xa trong việc xâm phạm quyền riêng tư của Jennie. Từ những bức ảnh cô chụp cùng V (BTS), hacker này còn lấy được cả những bức ảnh và video nhạy cảm.

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 2

Ngoài ra, còn xuất hiện thêm một hacker khác, tự xưng là người muốn dừng những hành động của gurumiharibo tên là twocanplay. Dù nói như vậy nhưng twocanplay cũng không kém cạnh gì khi leak hàng loạt các bức ảnh gợi cảm của Jennie, đồng thời kéo theo cả nhiều người nổi tiếng khác liên quan.

ADVERTISEMENT

Vào ngày 29/9, công ty quản lý của V (BTS) - Big Hit Music (trực thuộc HYBE) tuyên bố đang thu thập bằng chứng để kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt về BTS. Nhiều người cho rằng cái tên mà Big Hit đề cập là gurumiharibo, thế nhưng hacker này tỏ ra không hề hấn gì. Hacker này tuyên bố cho đến thời điểm này vẫn chưa nhận thông báo từ tòa án và sẵn sàng đối chất với Big Hit về tin đồn nếu được yêu cầu.

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong khi Big Hit lên tiếng, phía YG Entertainment vẫn chưa có động thái cụ thể nào liên quan đến tin đồn hẹn hò của Jennie. Sự im lặng của công ty và của chính Jennie có vẻ như đã khiến gurumiharibo tức giận. Rạng sáng ngày 1/10, hacker này gửi tin nhắn qua Telegram: "Và gửi đến tất cả những ai tin vào sự thật đã và đang hoặc sẽ ở Paris vào những ngày tiếp theo: Các bạn có thể liên hệ với tôi, vì rất nhiều người ủng hộ tôi đang lên kế hoạch điều gì đó để khiến JENNIE phá vỡ sự im lặng của cô ấy! Đã đến lúc phải đối đầu với cô ấy! Cảm ơn bạn!

Chỉnh sửa một chút: Chúng tôi hỏi cô ấy một cách bình thường. Inbox của tôi sẽ phát điên lên mất nếu tôi làm tổn thương Jennie!"

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 4

Jennie chuẩn bị khởi hành đến Paris dự Tuần lễ thời trang và nếu đúng như gurumiharibo thông báo, cô sẽ đứng trước mối đe dọa rất lớn. Fan hiện rất lo lắng cho Jennie bởi cô trước đây thường xuyên bị sợ hãi khi bị bao vây bởi camera hay đám đông.

Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của fan, các thành viên BLACKPINK có vẻ không mấy quan tâm đến những ồn ào này và đang vô cùng hạnh phúc tận hưởng lịch trình của mình sau thời gian dài phải tạm dừng hoạt động. 4 cô gái xinh đẹp vừa qua đã có những chuyến công tác thành công tại nước ngoài trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris và cùng nhau có buổi phỏng vấn với SiriusXM. Tại đây, 4 gà cưng nhà YG đã có những chia sẻ đầy thú vị về những câu chuyện chưa từng được công khai trước đây.

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong đó, thành viên Rosé trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ về một bí mật của mình. Với rất nhiều năm kinh nghiệm đứng trên các sân khấu lớn nhỏ kể từ khi ra mắt, mỗi thành viên Blackpink đều có những nghi thức của riêng mình trước khi biểu diễn hay tham dự các sự kiện.

Rosé tiết lộ trước đây, thành viên Blackpink đã thử nhịn ăn trước khi có hoạt động nào đó nhưng nhanh chóng nhận hậu quả của việc để bản thân bị đói. Sau đó Rosé đã quyết định sẽ luôn phải no bụng để có đủ năng lượng cho cả ngày bận rộn: "Tôi đã từng thử không ăn gì trước khi tham dự sự kiện, và tôi không thể làm bất kỳ điều gì trong 2 tiếng sau đó. Thậm chí còn không tiếp tục công việc được. Nó chỉ đơn giản là không còn sức lực, và tôi thì cần điều đó. Vậy nên, tôi nhất định phải ăn".

"Tôi luôn phải có một bữa ăn đầy đủ, và phải theo kiểu rất nhiều luôn ấy. Sẽ thật tuyệt nếu đó là một bữa cơm, vì tôi thích cảm giác được lấp đầy bụng mình, Tôi chỉ cần một bữa ăn thật đầy đủ, bất kể món gì cũng được. Tôi đơn giản là muốn lấp đầy bụng mình" - giọng ca chính của BLACKPINK chia sẻ.

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 6

Bên cạnh đó, Jennie cũng gây chú ý khi tiết lộ Blackpink mệt mỏi vì phải 'sống' trên mạng xã hội? Cụ thể khi nhận được câu hỏi: "Có bao giờ các bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải luôn cập nhật mọi thứ và xuất hiện liên tục trên mạng xã hội không?". Jennie cho biết có một cuộc sống chỉ tập trung vào mạng xã hội là "rất khó khăn", nữ ca sĩ mong muốn bản thân có thể cân bằng giữa cuộc sống của 1 ngôi sao và cuộc sống riêng của bản thân.

ADVERTISEMENT

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Câu trả lời này của Jennie nhận được nhiều sự chú ý bởi thời gian qua, nữ ca sĩ được cho là đã bị hacker tấn công tài khoản riêng tư và từ đó công khai ra những hình ảnh hẹn hò. Ngay sau đó, tài khoản riêng tư này của Jennie đã được cô sắp xếp lại, danh sách 'theo dõi' của cô từng có 120 người, hiện đã trở thành con số 0. Nhiều người hâm mộ cho rằng, động thái này của Jennie dường như là kết quả của sự đau khổ, áp lực mà cô ấy phải chịu trong thời gian qua vì sự cố rò rỉ hình ảnh được cho là hẹn hò với V.

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?
14:14:05 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Lee Seung Gi phản bác công ty

22:10:02 28/11/2022
Vụ việc giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment có thêm nhiều diễn biến. Mới đây, nam ca sĩ nhấn mạnh chưa một lần nhận được báo cáo tài chính về thu nhập trong mảng âm nhạc

Engfa bị nói có hành động khiếm nhã với vũ công nam, không hợp Á hậu

20:31:49 28/11/2022
Engfa là một trong những nàng hậu rất được chú ý ngay từ trong quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 đến khi đạt được danh hiệu Á hậu 1

Bảo Thy khoe cận không gian biệt thự, "thay áo mới" đón Giáng sinh

20:16:40 28/11/2022
Bảo Thy không còn hoạt động quá sôi nổi trong lĩnh vực âm nhạc. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là sau khi kết hôn và sinh con

Engfa và Á 5 MGT lộ ảnh tình cảm bên người mới, nghi vấn “thuyền chìm”

20:12:43 28/11/2022
Công khai xu hướng tính dục bisexual (lưỡng tính), Á hậu 1 MGI Engfa được người hâm mộ tích cực ghép đôi với Á hậu 5 MGT - Charlotte Austin

Nhìn lại dấu mốc quan trọng trong chuyện tình cảm của Hyun Bin - Son Ye Jin trước khi lên chức cha mẹ

19:42:22 28/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi có cái kết viên mãn nhất 2022 khi vừa kết hôn lại lên chức cha mẹ trong cùng một năm

Vợ chồng Hyun Bin nhận chúc phúc con trai đầu lòng

19:33:28 28/11/2022
Hàng loạt lời chúc phúc từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới gửi đến vợ chồng Hyun Bin - Son ye-jin sau khi thông tin con trai đầu lòng của cả hai chào đời lan tỏa

"Ông xã quốc dân" Hyun Bin: Yêu chiều, bảo vệ Son Ye Jin từ lúc hẹn hò đến lâm bồn, sẵn sàng hi sinh công việc vì vợ con

19:30:26 28/11/2022
Nhìn lại quá trình từ lúc hẹn hò, kết hôn rồi đến khi có con, Hyun Bin luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của một người bạn trai, người chồng và giờ là người cha
ADVERTISEMENT

Tang lễ của 'Khương Tử Nha' Dư Tử Minh

19:25:24 28/11/2022
Nam diễn viên gạo cội Dư Tử Minh qua đời do lâm bệnh nặng. Ông được khán giả nhớ đến qua vai diễn trong phim Đát Kỷ Trụ Vương , Cỗ máy thời gian

Hyun Bin gặp "sự cố" khi chưa thể gặp con trai đầu lòng, tiết lộ tên thân mật của nhóc tì

16:59:49 28/11/2022
Truyền thông cho biết, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin thời điểm hạ sinh bởi đang quay phim ở nước ngoài. Điều này khiến nam diễn viên không khỏi lo lắng cho vợ. Nhóc tì đầu lòng của cặp đôi có tên ở nhà vô cùng thân mật

God Itthipat: Suýt toang vì sai lầm tuổi trẻ, vực dậy nhờ đóng đam mỹ, giờ được ông lớn chống lưng

16:48:05 28/11/2022
Được biết đến là một nam thần phim đam mỹ với vẻ ngoài điển trai mọi góc cạnh nhưng ít ai biết được rằng chàng trai God Itthipat đã từng điêu đứng trước một scandal bồng bột tuổi trẻ. Sau scandal đó, chàng trai đã phải dốc hết sức đi tì...

Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

15:52:23 28/11/2022
Chuyện đời tư của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi luôn được mang lên mặt báo và mạng xã hội giải quyết. Việc này khiến cuộc chiến giữa họ chẳng khác gì trò hề truyền thông

Bạch Lộc bị mỉa mai vì học theo chiêu trò của Triệu Lộ Tư

15:34:55 28/11/2022
Mới đây, Bạch Lộc đã xác nhận nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm. Được kỳ vọng sẽ bùng nổ khi vào vai nữ chính phim ngôn tình thế nhưng những tạo hình đầu tiên của cô nàng l...

Trần Phi Vũ suýt ‘lái máy bay’ hơn 13 tuổi nhưng dòng đời đưa đẩy yêu đương Trương Tịnh Nghi

15:29:00 28/11/2022
Trương Tịnh Nghi được đ.ánh giá là diễn viên hoàn hảo nhất cho vai Chu Vận vì có nét đẹp thanh thuần, dịu dàng chuẩn con nhà người ta cùng diễn xuất tự nhiên. Nữ diễn viên chỉ hơn Trần Phi Vũ 1 tuổi nên cả hai tương tác vô cùng tự nhiên,...

Hyun Bin chưa thể gặp con trai đầu lòng

14:16:01 28/11/2022
Ngày 28/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin chưa thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời, do bận lịch trình quay phim ở Mông Cổ

Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan hôn bạn gái sau đăng quang

13:25:12 28/11/2022
Tối 27/11, chung kết Miss Tiffany s Universe - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2022 - khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Kwang Arissara
ADVERTISEMENT

2 sao Thái Lan Baifern Pimchanok và Nine Naphat chính thức hẹn hò?

13:11:33 28/11/2022
Thông tin hẹn hò của Nine Naphat và Baifern Pimchanok liên tục được truyền thông Thái Lan nhắc đến những ngày qua. Cặp đôi được đẩy thuyền sau khi lần hợp tác vào năm 2019

Màn đọ sắc hot nhất Rồng Xanh 2022: Thang Duy sắc sảo át dàn minh tinh Hàn, Yoona - IU ngoài rìa vẫn tỏa sáng

12:50:17 28/11/2022
Màn đọ sắc của 5 mỹ nhân Yoona, IU, Thang Duy, Oh Na Ra và Kim Hye Yoon tại Rồng Xanh 2022 đã nhanh chóng gây bão MXH

CEO Miss Universe thâm thúy đáp trả Nawat, ngầm khẳng định Miss Grand “không có cửa”

11:47:37 28/11/2022
Thay vì xù lông đáp trả giống Mr.Nawat, CEO của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ được khen ngợi bởi sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng khi nhắc đến cuộc thi đối thủ. Họ cho rằng, sự cạnh tranh để tạo ra sự phát triển chứ không phải ghét bỏ, hạ bệ lẫn nhau

Tân chủ tịch MU được vinh danh "Người quyền lực nhất thế giới", Mr. Nawat bị fan cà khịa cực gắt? 

11:31:37 28/11/2022
Nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip - Tân chủ tịch Miss Universe được công bố là Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới. Ngay sau khi bà được vinh danh khen ngợi, khá nhiều fan cũng nhanh chóng mỉa mai đến chủ tịch Miss Grand - Mr. Nawat. Sự...

Diễn viên dành bài phát biểu nhận giải Rồng Xanh tưởng niệm nhân viên qua đời ở thảm kịch Itaewon, dàn sao xúc động

10:41:44 28/11/2022
Hành động ý nghĩa của nữ diễn viên này đối với nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon nhận được lời khen ngợi nhiệt tình từ công chúng và dàn sao có mặt tại lễ trao giải Rồng Xanh

Hanni - Idol gốc Việt trở thành đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci, danh tiếng vượt cả TWICE, Blackpink

10:29:23 28/11/2022
Dù chỉ mới hoạt động được khoảng 3 tháng, trên BXH danh tiếng thương hiệu các thành viên nhóm nữ Kpop, Hanni đều giành được vị trí top đầu, thậm chí vượt qua các đàn chị như TWICE, BlackPink, Red Velvet…

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi lộ bằng chứng đã bí mật kết hôn, còn có cả ảnh cưới?

10:00:58 28/11/2022
Dù chịu sự cạnh tranh từ loạt dự án đình đám, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vẫn thu hút được lượng người xem lớn, trở thành một trong các bộ phim Hoa ngữ được yêu thích nhất hiện nay. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh cưới của c...

Baifern Pimchanok - Nine Naphat được xác nhận đang hẹn hò

09:15:08 28/11/2022
Người hâm mộ phim Thái đang xôn xao trước thông tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat hẹn hò. Trong một chương trình, MC đã vô tình tiết lộ mối quan hệ giữa Baifern và Nine khi đề cập đến 2 nhân vật này cùng nam diễn viên Win Metawin

Diệp Kha khẳng định video với Huỳnh Hiểu Minh là giả

09:04:25 28/11/2022
Nữ người mẫu cho biết đã nhờ đến pháp luật xử lý Tiểu Hồ Tịnh. Hot girl này tung tin bản thân cùng Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh đi ăn tối

MU 2022 cho phép Ngọc Châu sử dụng ‘đặc quyền’ nhưng vẫn bị nhiều thế lực ngăn cản đăng quang

08:13:15 28/11/2022
Trên thực tế, có không ít đại diện Việt Nam sử dụng phiên dịch khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn tạo ra kỳ tích. Điển hình, Hương Giang vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất ở Miss International Queen 2018 dù trả lời ứng xử bằn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kiev sẽ trải qua ngày cuối tuần chìm trong tuyết

Thế giới

01:04:26 29/11/2022
Theo hãng tin Reuters ngày 27/11, dự kiến ​​tuyết rơi dày ở Kiev bắt đầu từ Chủ nhật, với nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng cả ngày lẫn đêm, trong khi hàng triệu người sống trong và xung quanh thủ đô của Ukraine vẫn không có đủ điện và ...

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng

Mua xe SUV đi chơi Tết, chọn Honda CR-V hay Hyundai Tucson?

Ôtô

22:02:20 28/11/2022
Mua Hyundai Tucson hay Honda CR-V luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu mua xe đa dụng gầm cao