Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, “hiệu ứng Arcane” hay có lý do nào khác?

Jayce chính là vị tướng có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất tại phiên bản 11.23 vừa qua.

Trong khoảng thời gian vừa qua thì sự kiện đáng chú ý nhất của cộng đồng LMHT có lẽ chính là sự ra mắt của bộ phim Arcane. Những vị tướng như Jayce, Viktor, Jinx, Caitlyn, Vi được đưa lên màn ảnh một cách vô cùng xuất sắc và chiếm trọn cảm tình từ phía khán giả. Điều này khiến cho những vị tướng kể trên đã tăng mạnh độ nổi tiếng trong LMHT. Thậm chí 3 vị tướng Viktor, Caitlyn và Jinx là những nhân vật có tỷ lệ chọn tăng cao nhất ở bản 11.23 hiện tại.

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, hiệu ứng Arcane hay có lý do nào khác? - Hình 1

3 nhân vật quan trọng của bộ phim Arcane gồm Viktor, Caitlyn, Jinx đang đứng đầu LMHT ở thông số tăng trưởng tỷ lệ chọn

Trong khi đó với Jayce thì vị tướng này lại “vô đối” ở chỉ số tỷ lệ thắng được gia tăng. Cụ thể thì tại bản 11.23, tỷ lệ thắng của Jayce đã tăng lên tới 4,4% (con số cao nhất so với tất cả các vị tướng khác của LMHT). Chúng ta cần nhớ rằng trong suốt mùa 11 vừa qua, Jayce không hề được chỉnh sửa sức mạnh trực tiếp mà chỉ sửa lỗi trong bộ kỹ năng mà thôi. Vậy đâu là nguyên nhân cho sự thăng tiến tỷ lệ thắng này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, hiệu ứng Arcane hay có lý do nào khác? - Hình 2

Trong khi đó Jayce lại đứng đầu ở thông số tăng trưởng tỷ lệ thắng

Thay đổi có lẽ là lớn nhất giúp Jayce mạnh lến chính là việc ngọc Đòn Phủ Đầu được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022. Trước đây thì Jayce không thực sự có một điểm ngọc phù hợp khi Chinh Phục hay Tăng Tốc Pha đều là những lựa chọn tạm chấp nhận được mà thôi. Tuy nhiên khi Đòn Phủ Đầu ra mắt thì nó tỏ ra quá hợp với Jayce khi giúp vị tướng này đi đường vô cùng tốt trước các vị tướng cận chiến.

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, hiệu ứng Arcane hay có lý do nào khác? - Hình 3

Đòn Phủ Đầu là điểm ngọc quá phù hợp với Jayce

Video đang HOT

Về cơ bản thì Jayce vẫn là một dạng nhân vật cần nhiều trang bị để có thể mạnh nên hiệu ứng “hack vàng” từ Đòn Phủ Đầu sẽ giúp bạn hoàn thành trang bị nhanh chóng hơn. Hơn nữa, điểm ngọc này còn cung cấp cho Jayce 10% sát thương cộng thêm miễn phí và điều này chỉ tăng lên theo thời gian khi bạn có nhiều item hơn mà thôi. Chính hiệu ứng này khiến cho những cú Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc của Jayce mạnh hơn rất nhiều ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, hiệu ứng Arcane hay có lý do nào khác? - Hình 4

Jayce thực sự đang “làm trùm” ở top lane với điểm ngọc này

Bên cạnh việc có một điểm ngọc phù hợp thì meta Đường trên cũng đang ủng hộ Jayce. Với việc rất nhiều tướng cận chiến như Camille, Jax, Fiora… vẫn nằm trong meta thì Jayce có thể đi đường cực kỳ tốt với lợi thế tầm đánh xa của mình. Điều này giúp cho game thủ có thể lấy được rất nhiều vàng từ ngọc Đòn Phủ Đầu và tiếp tục đè nén đối thủ mạnh hơn hơn khi tạo ra sự vượt trội về mặt trang bị với lượng kinh tế lớn hơn.

Một thay đổi có lợi nữa với Jayce mà ít người để ý đó là việc item Nguyệt Đao được giảm giá ở bản 11.23. Điều này giúp Jayce cải thiện được ngưỡng sức mạnh ở giữa game khi vị tướng này thường phải mua Nước Mắt Nữ Thần nhằm tích năng lượng rồi mới hoàn thành Nguyệt Đao. Việc có thêm vàng từ Đòn Phủ Đầu và Nguyệt Đao giảm giá khiến cho Jayce trở thành một thế lực rất mạnh ở thời điểm phút thứ 15-20.

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, hiệu ứng Arcane hay có lý do nào khác? - Hình 5

Nguyệt Đao giảm giá cũng khiến Jayce mạnh lên trông thấy

Tóm lại thì với sự xuất hiện của Đòn Phủ Đầu thì Jayce cuối cùng cũng sở hữu một điểm ngọc siêu cấp phù hợp với mình. Kết hợp với việc Jayce thường được chơi trong những kèo đấu có lợi ở Đường trên thì việc tỷ lệ thắng của nhân vật này tăng lên nhanh chogns là điều dễ hiểu mà thôi.

3 chi tiết khác biệt "một trời một vực" giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT

Nhiều chi tiết đã được nhà sản xuất phim Arcane thay đổi hoàn toàn so với vũ trụ gốc của LMHT để phục vụ mục đích nghệ thuật.

Công nghệ Hextech

Nếu bạn đã hoàn thành xong 9 tập của bộ phim Arcane thì sẽ biết rằng Jayce và Viktor là 2 người đã cùng nhau khám phá ra công nghệ Hextech. Trước khi thử nghiệm của 2 nhân vật này thành công thì khái niệm Hextech vẫn chưa tồn tại trong bộ phim Arcane. Thậm chí việc Jayce nghiên cứu công nghệ này còn bị coi là phạm pháp và khiến anh bị trục xuất khỏi học viên Piltover ở chương I. Anh chàng này còn có ý định tự sát sau vụ việc trên, thật may mắn là Viktor đã ngăn cản kịp thời.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 1

Tính liên kết giữa Vi và Caitlyn trong bộ phim Arcane thuyết phục hơn rất nhiều so với cốt truyện trong vũ trụ gốc của LMHT

Tuy nhiên trong vũ trụ gốc của LMHT, Hextech đã xuất hiện từ lâu tại Piltover và Jayce cùng với Viktor chỉ là những người vận dụng nó để thiết kế ra những công cụ khác mà thôi. Ví dụ điển hình chính là việc trong những năm đầu làm việc cho gia tộc Giopara, Jayce đã "xây dựng các thiết bị Hextech tiềm năng cũng như thiết kế các công cụ đa hình cho các lớp nghề ở Piltover".

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 2

Trong khi đó ở vũ trụ gốc, Hextech đã xuất hiện từ lâu và Jayce nổi tiếng nhờ việc xây dựng các thiết bị một cách vô cùng xuất sắc

Vậy tại sao trong bộ phim Arcane thì Jayce và Viktor lại trở thành người phát minh ra Hextech? Câu trả lời nằm ở việc điều này khiến cho Jayce trở nên có trách nhiệm hơn với Piltover thay vì chỉ là một kẻ kiêu ngạo như trong vũ trụ gốc. Điều này cũng giúp chúng ta thấu hiểu được lý tưởng của Viktor khi anh muốn tìm ra một công nghệ mới để khắc phục khiếm khuyết của bản thân.

Hành trình trưởng thành của Vi

Nói không quá thì tiểu sử của Vi trong vũ trụ gốc LMHT được viết một cách cực kỳ tệ và khiến người ta mất cảm tình với nhân vật này. Để các bạn dễ hiểu thì Vi trong vũ trụ gốc là một cô gái ưa bạo lực, cầm đầu một băng nhóm có tên là Hầm Thấp và thực hiện nhiều phi vụ tại Zaun. Thậm chí sau khi cứu được nhiều công nhân vô tội bằng một đôi găng chuyên dụng, Vi trong cốt truyện gốc cũng biến mất hoàn toàn. Ngay cả việc tại sao cô nàng lại trở thành Cảnh Binh với Caitlyn cũng không có lời giải thích rõ ràng.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 3

Tiểu sử của Vi trong vũ trụ gốc LMHT không hề giải thích rõ ràng tại sao cô lại trở thành cộng sự với Caitlyn

Trong khi đó ở bộ phim Arcane, hành trình trưởng thành của Vi được thể hiện vô cùng xuất sắc và không còn những chi tiết vô lý như vậy. Sự thù ghét của Vi với Piltover được thể xây dựng vô cùng tốt với việc cha mẹ của cô bị hạ sát bởi Cảnh Binh trong một cuộc bạo loạn. Tính cảm của cô với em gái Powder và những bài học về sự trách nhiệm được Vander chỉ dạy cũng giúp nhân vật này ghi điểm trong mắt khán giả.

Thậm chí tính liên kết giữa Vi và Caitlyn cũng được xây dựng một cách vô cùng thuyết phục trong bộ phim Arcane. Caitlyn chính là người đã trả tự do cho Vi, không ít lần cứu mạng cô và cho nhân vật này thấy rằng Cảnh Binh cũng chỉ là con người và không tồi tệ như vậy. Điều này khiến cho việc Vi trở thành một Cảnh Binh và sát cánh cùng Vi như trong vũ trụ gốc của LMHT trở nên thuyết phục hơn rất nhiều.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 4

Trong bộ phim Arcane thì Jayce và Viktor đã cùng nhau khám phá ra công nghệ Hextech

Sự xuất hiện của ông trùm Silco và Ủy viên Mel

Xuất hiện trong Arcane với tư cách là một ông trùm của thế giới ngầm, Silco tàn nhẫn, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên đây cũng là một con người giàu tình cảm, luôn luôn bảo vệ đứa con gái nuôi Jinx. Đối với Ủy viên Mel thì cô lại là một chính khác ở Piltover và luôn luôn tìm phương án hòa bình để giải quyết vấn đề của thành phố này. Ở chương III của series Arcane thì người ta mới biết được rằng cô từng chứng kiến sự khốc liệt của chiến tranh nên mới có những hành động như vậy.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 5

Ủy viên Mel và ông trùm Silco đều là những nhân vật then chốt trong nội dung của Arcane

Cả 2 nhân vật này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển câu chuyện của Arcane. Nói không quá thì những nhân vật như Vi, Jinx, Jayce, Heimerdinger hay cả Caitlyn cũng chẳng có được sự phát triển thuyết phục trên phim nếu như 2 nhân vật này không xuất hiện. Tuy nhiên trong vũ trụ gốc của LMHT, cả ông trùm Silco lẫn Ủy viên Mel đều không hề xuất hiện và khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile tung hoạt sự kiện Tết dành cho game thủ
09:58:01 16/01/2022
Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"
11:01:02 17/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Fiora - Orianna "song sát" từ người chơi Cao Thủ
23:07:21 17/01/2022
SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL
08:31:41 17/01/2022
GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"
23:09:26 17/01/2022
Đánh bại Indonesia, SBTC Esports bước vào trận chung kết Tốc Chiến FBang SEA EC 2021
09:57:22 16/01/2022
SofM bị báo Trung Quốc chỉ trích sau thất bại của WBG
20:06:27 17/01/2022
Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"
20:07:23 17/01/2022
LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports vô địch giải đấu khởi động cho SEA Games 31
20:07:42 17/01/2022
Top 3 vị tướng có tỷ lệ rất cao sẽ được Riot ưu ái thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5
09:41:43 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

"Điều điên rồ tại LMHT mùa 12 là khả năng gây sát thương của tất cả các tướng gấp 2-3 lần mùa trước"

23:07:52 17/01/2022
Giống như mọi tựa game MOBA khác, sát thương là một yếu tố không thể thiếu trong LMHT khi đây là công cụ giúp các vị tướng hạ gục đối phương và giành chiến thắng

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ

20:08:45 17/01/2022
Người đội trưởng huyền thoại của Team Flash và LQVN - Gấu mới đây đã có những dòng tâm sự gửi đến những người hâm mộ sau thông báo giải nghệ ngày hôm qua

Saigon Phantom công bố đội hình dự ĐTDV mùa Xuân 2022, có một thay đổi duy nhất

20:08:12 17/01/2022
Mới đây, Saigon Phantom chính thức công bố đội hình ĐTDV mùa Xuân 2022. Bóng ma Sài thành giữ nguyên 8 thành viên trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch

Làm game kiểu Riot: Chỉnh sửa tới lui phép Dịch Chuyển để rồi tạo ra lỗi cực nặng ở giải đấu LPL

10:55:10 17/01/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.1 vừa qua, Riot Games đã chỉnh sửa lớn nhắm tới phép Dịch Chuyển khi nó chỉ có thể dùng vào trụ đồng minh trước phút thứ 14

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit có giá mua thấp nhưng sở hữu sức mạnh bá đạo từ đầu tới cuối trận ở bản 12.1

08:31:13 17/01/2022
Hơn nữa, Talon là unit hiếm hoi thuộc hệ Sát Thủ nhưng lại không bị counter bởi Áo Choàng Gai. Với việc có thể gây sát thương phép liên tục lên mục tiêu thì giá trị của Áo Choàng Gai trở nên thấp hơn rất nhiều khi unit sở hữu bị tấn côn...

Team Flash chính thức "nổ hũ" Slayder, fan chào mừng "nhập hội với Knight và Chovy"

09:56:18 16/01/2022
Mùa giải 2021 chắc chắn không phải một mùa giải vui vẻ đối với Team Flash. Từ vị thế nhà vô địch VCS 2020, sau khi chia tay một loạt trụ cột như Kati, EGO... TF đã không còn là chính mình

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

06:51:53 16/01/2022
Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case

Xuân Bách trấn an người hâm mộ sau khi công bố 3 thành viên mới bằng câu nói cực ... uy tín

06:51:20 16/01/2022
Sau bom tấn ở băng ghế huấn luyện khi chiêu mộ thành công HLV người Đài Bắc Trung Hoa - Rainer, Team Flash tiếp tục công bố thêm 3 cái tên khác ở vị trí tuyển thủ là Case, Medusa và Kuga đến từ Cerberus Esport

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash

06:50:45 16/01/2022
Gấu là một trong những tuyển thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hàng loạt thành tích đáng tự hào

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là "học lỏm" từ Chovy

06:50:10 16/01/2022
Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 thì khán giả vẫn chưa được chứng kiến quá nhiều bất ngờ tại giải đấu này

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

23:04:32 15/01/2022
Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên

NÓNG: Bom tấn thứ 5 của Team Flash chính thức lộ diện

23:04:14 15/01/2022
Tối 15/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn thứ 5 của mình trong kỳ chuyển nhượng trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 tới đây

Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX

22:03:42 15/01/2022
Là một trong những đội thay máu gần như toàn bộ đội hình ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, Gen.G Esports - với những gương mặt mới như Chovy, Peanut... được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 202...

Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK

22:03:21 15/01/2022
Như chúng ta đã biết thì Riot đã công bố 5 vị tướng nằm trong danh sách bình chọn làm lại bao gồm Nocturne, Shyvana, Tryndamere, KogMaw và Skarner

Lời khuyên "xương máu" từ top Thách Đấu ĐTCL máy chủ Hàn Quốc: "Đừng chơi Jhin nếu muốn lấy top 1"

22:02:57 15/01/2022
Tuy nhiên đối với các kỳ thủ Thách Đấu thì giá trị của Jhin lại không lớn tới như vậy. Theo chia sẻ của siêu kỳ thủ nhà T1 - Bebe872 thì Jhin là một vị tướng an toàn để giúp bạn vào top 4 chứ khó lòng giành được top 1

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng mọi meta với đội hình Twitch 8 Thách Đấu "ngon - bổ - rẻ"

22:02:01 15/01/2022
Bước vào giai đoạn cuối mùa 6 của ĐTCL, các game thủ càng sáng tạo ra nhiều loại đội hình để leo rank hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm cho vui

NÓNG: Captian GẤU chính thức giải nghệ

16:04:19 15/01/2022
Mới đây, Fanpage của Team Flash đã ra thông báo chính thức về việc đội trưởng Gấu giải nghệ

NÓNG: Đạt Kòii comeback ở vị trí tuyển thủ đường Tà Thần Ceasar của Team Flash

16:02:40 15/01/2022
Team Flash mới đây tiếp tục công bố thông tin Đạt Kòii quay trở lại thi đấu ở vị trí đường Tà Thần Ceasar

Bằng chứng cho thấy Riot chỉnh sửa LMHT rất "cồng kềnh", còn dự định xóa luôn Rồng Hóa Kỹ vì "quá lỗi"

15:56:37 15/01/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã bước sang mùa giải thứ 12 và tính từ lúc được phát hành lần đầu tiên là tháng 10/2009, tựa game MOBA quốc dân đã trải qua hơn 12 năm tồn tại

"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan

08:52:50 15/01/2022
Bước sang ngày thi đấu thứ 2 của mình tại LCK Mùa Xuân 2022, các fan T1 kỳ vọng một chiến thắng cho đội nhà khi đối thủ chỉ là Fredit BRION - một đội cũng có rất nhiều sự biến động trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua

Có thể bạn quan tâm

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

Trắc nghiệm

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

Sức khỏe

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

Nghệ sĩ Hồng Nga tuyên bố sắp lấy chồng ở tuổi 76?

Sao việt

09:23:07 18/01/2022
Vừa qua, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Lê Tứ đã đăng tải một clip quay lại cảnh gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Hồng Nga

Người dân tấp nập đi tảo mộ dịp cuối năm

Đời sống

09:22:37 18/01/2022
Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, người dân khắp cả nước lại đi tảo mộ, dọn dẹp phần mộ, thắp hương mời ông bà, tổ tiên trong gia tộc về đón Tết cùng với con cháu

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” – Mầm mống tội phạm trên internet

Pháp luật

09:20:22 18/01/2022
Vào thời điểm hậu Covid-19, giáp Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng tội phạm đang trở nên manh động. Đáng chú ý, thủ đoạn mới của các đối tượng là hẹn gặp, rủ rê phạm tội trên các nhóm mạng xã hội

Telegram bất ngờ bị lỗi trên diện rộng 

Thế giới số

09:19:21 18/01/2022
Ứng dụng Telegram đang gặp lỗi trong khoảng thời gian dài

FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski

Bóng đá việt nam

09:18:16 18/01/2022
Các đại diện của đội tuyển Việt Nam không bầu cho Robert Lewandowski ở vị trí số 1 của giải thưởng FIFA The Best 2021

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

Đồ 2-tek

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Lê Tư - "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" từng vướng tin đồn hẹn hò 1 tài tử Việt, chuyện gì đây?

Sao châu á

09:15:54 18/01/2022
Nhiều người không thể ngờ rằng mỹ nhân đình đám Lê Tư và tài tử người Việt này từng bị nghi phim giả tình thật

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

Netizen

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

'Lưới trời' nhận giải B cho phim truyền hình của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hậu trường phim

09:11:06 18/01/2022
Mới đây, Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã công bố giải thưởng tổng kết năm 2021. Ba phim điện ảnh, ba phim truyền hình, năm phim tài liệu và một phim hoạt hình được vinh danh.ng lớn

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

Show việt

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022