Jay Quân – Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì “toang”, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ “gạ tình”

Từ chuyện có con ra đời thì “toang” thế nào, hai vợ chồng thường “chí chóe” ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu “vệ tinh” vẫn xoay quanh,… đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là “đại hội bóc phốt”.

“Ngày ấy đâu dám “tấn công”, chỉ lén lén nhìn nhau, khi nào được đi catwalk chung mới dám nói vài câu thôi”… Đó là câu chuyện ngày xưa của cô bé Huyền Thanh 13 tuổi và chàng trai Jay Quân 20 tuổi trong lớp học người mẫu ở Hải Phòng.

Còn bây giờ, nàng đã 23, chàng thì 30, và họ đã trở thành vợ chồng, có một cậu con trai kháu khỉnh sắp sửa lên 2!

Ngồi trò chuyện với chúng tôi trong một buổi chiều Hà Nội đẹp trời, Chúng Huyền Thanh – Jay Quân không ngại gọi đây là “đại hội bóc phốt” khi tiết lộ những thay đổi của đối phương sau 3 năm “góp gạo thổi cơm chung”, sự vụng về của cô gái tuổi đôi mươi bước vào cuộc sống gia đình, những mối quan hệ xoay quanh hôn nhân,…

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 1

Đã bước sang năm thứ 3 hôn nhân, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thấy có sự khác biệt nào rõ rệt so với lúc đang yêu hay khi còn là vợ chồng son?

Chúng Huyền Thanh: Bước sang năm thứ 3 hôn nhân cũng thay đổi nhiều, mỗi giai đoạn lại có một chút thay đổi. Khi đang yêu thì Thanh và Quân dành thời gian cho nhau nhiều, đối xử với nhau cũng rất nhẹ nhàng.

Nhưng khi lấy nhau về thì bắt đầu thay đổi tính cách vì mình phải lo cho công việc nhiều hơn, lo cho gia đình, con cái. Bây giờ thời gian phần nhiều là mình dành cho con. Hai vợ chồng thì chí chóe thường ngày luôn. Anh Quân bây giờ khó tính hơn, động phải cái gì là gằn lên ngay.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 2

Nghe nói Jay Quân đã để ý Huyền Thanh từ năm 13 tuổi, vậy bạn thấy vợ mình từ lúc thiếu nữ đến bây giờ thay đổi thế nào?

Jay Quân: Khác hoàn toàn luôn! Lật mặt 180 độ luôn! Lúc mới tìm hiểu, mới yêu thì còn nhiều thứ phải giữ kẽ mà. Thanh hồi xưa lễ phép lắm, cách xa 10m là đã nghe thấy tiếng chào,… Nhưng mà những khoảnh khắc ấy thì giờ không còn tồn tại nữa rồi.

Có một tật xấu lớn nhất của Thanh là lười. Nhìn con gái xinh đẹp vậy thôi nhưng mà cực kỳ lười chăm sóc bản thân.

Hai vợ chồng tuy cách nhau 7 tuổi nhưng sống trong nhà giống như bạn bè nên không bị khoảng cách về tuổi tác, dễ nói chuyện, trêu đùa với nhau, luôn thoải mái và được là chính mình.

Chúng Huyền Thanh: Thanh phải đính chính lại là Thanh đã lười nhưng chồng lại còn lười gấp đôi!

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 3

Vợ chồng trẻ ắt hẳn cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, đã bao giờ 2 bạn cãi nhau lớn tiếng vì mâu thuẫn nào đó chưa?

Hầu như hai vợ chồng không có mâu thuẫn nào lớn, chỉ thường xuyên chí chóe cãi nhau chuyện cỏn con một lúc rồi thôi.

Thế còn về mối quan hệ với gia đình 2 bên thì sao, Huyền Thanh cảm nhận về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của mình thế nào?

Chúng Huyền Thanh: Thanh thấy quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của mình rất thoải mái. Mẹ chồng Thanh cũng hơi khó tính một tí, cũng có soi xét một tí nhưng mà những cái đó Thanh đều suy nghĩ lại và thấy mẹ đúng.

Mẹ chồng Thanh là người cực kì sạch sẽ nhưng con dâu lại cực kì lười nên hai mẹ con ở với nhau chắc chắn phải có một chút gì đó “chí chóe”. Khi mà mẹ chỉ ra những cái chưa được ở mình và mình nghĩ lại thì cũng thấy bản thân sai thật. Mẹ cũng rất trẻ và hiểu tâm lý con cái.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 4

Đã bao giờ Jay Quân phải khó xử khi đứng giữa vợ và mẹ chưa?

Jay Quân: Có chứ. Nhiều lúc Quân đi quay phim lâu ngày, cả tháng trời không về thì ở nhà mẹ cũng hay nhắc nhở Thanh một cách thẳng thắn, nhiều lúc lại thành la mắng nên Thanh tự ái. Những lúc hai mẹ con có sự bất hòa như thế thì trong gia đình phải có một người đàn ông làm cầu nối.

Mình phải ngồi nói chuyện riêng với hai người, nói cho Thanh hiểu là tại sao mẹ lại làm như vậy để Thanh nhìn nhận lại mình. Và mẹ cũng vậy, con dâu mẹ khi mới 20 tuổi đã về nhà chồng thì chắc chắn không tránh khỏi sự vụng về, mong mẹ hiểu điều đó.

Thanh không phải là mẫu người nữ công gia chánh, cô ấy thuộc về công việc nhiều hơn. Mình nói thẳng với mẹ như thế luôn và nếu mẹ thấy việc nhà nặng quá thì con có thể thuê người giúp việc.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 5

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 6

Thời điểm kết hôn cũng là lúc sự nghiệp của chúng huyền thanh đang có nhiều cơ hội phát triển, bạn có cảm thấy tiếc vì bỏ lỡ?

Chúng Huyền Thanh: Mình phải khẳng định là chưa bao giờ thấy hối hận. Khi lấy chồng xong Thanh thấy sự nghiệp của mình phát triển hơn rất nhiều. Lúc chưa lấy chồng thực sự là “có tiếng mà không có miếng”. Trước kia làm chỉ đủ ăn đủ tiêu thôi, còn bây giờ thì có thể để ra một chút xíu.

Đang từ một người mẫu trẻ chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ khi chỉ mới 20 tuổi, Huyền Thanh có bị bỡ ngỡ hay stress không?

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 7

Chúng Huyền Thanh: Bỡ ngỡ chứ. Khi mà em bé còn nằm trong bụng mình thì mỗi ngày hai vợ chồng đều ngóng bao giờ con ra đời. Nhưng khi con ra đời thì mọi thứ “toang” hoàn toàn.

Tự nhiên ở đâu ra có một “cục” nằm chềnh ềnh giữa hai vợ chồng, rồi nhiều cái như vệ sinh cho con, tắm rửa cho con… Lúc đầu Thanh chưa quen nên sợ, một tháng đầu Thanh không dám thay tã cho con.

Nhưng sau đó dần dần khi mà Thanh gần gũi với con hơn, bắt đầu chăm sóc con nhiều hơn thì cảm thấy những thứ đó rất bình thường. Còn bây giờ thì thành thạo rồi.

Là một người mẫu thì yêu cầu rất cao về hình thể, sau khi sinh con làm thế nào để Huyền Thanh lấy lại vóc dáng như trước?

Chúng Huyền Thanh: Sau sinh một cái là chồng bắt đầu nhắc: “Đi tập đi”, “Ăn uống cẩn thận vào” và cứ theo chế độ của chồng thôi là đảm bảo sẽ giảm được cân. Sau 2 tháng thì Huyền Thanh lấy lại được dáng.

Thanh chỉ ở cữ 1 tháng thôi, trong thời gian đó thì cho con bú, thay cơm bằng yến mạch. Sau 1 tháng thì anh Quân có lên mạng tìm hiểu mới biết là không nhất thiết mình phải ở cữ 3 tháng nên là hai vợ chồng đến phòng tập gym. Thực ra không thể tập được như bình thường mà chỉ đi bộ thôi, sau 2 tháng thì mới quay lại các bài tập như bình thường.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 8

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 9

Nếu so về tên tuổi của hai vợ chồng trong giới thì Chúng Huyền Thanh có phần nhỉnh hơn, Jay Quân đã bao giờ bận tâm vì điều này chưa?

Jay Quân: Chắc chắn là cũng có buồn. Hồi xưa đâu được ai nhắc đến cái tên Jay Quân đâu, người ta chỉ nói là “bạn trai của Chúng Huyền Thanh” hay “chồng của Chúng Huyền Thanh”…

Thậm chí thời điểm công khai tình cảm hay kết hôn, nhiều người còn cho rằng bạn “dựa hơi” Huyền Thanh để nổi tiếng, bạn nghĩ sao?

Jay Quân: Phải nói là Quân tham gia nghệ thuật cũng rất lâu rồi, trải qua nhiều thứ, thất bại cũng nhiều, cho đến lúc gặp Thanh cũng chưa có được sản phẩm nào đánh dấu tên tuổi.

Tất nhiên một người làm nghệ thuật mà nghe những lời đó mình sẽ buồn chứ, nhưng phải lấy nó làm động lực thôi. Quân sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình.

Tất cả những phim điện ảnh mà Quân tham gia đến nay đều không hề dựa vào mối quan hệ mà mình tự đi casting. Dần dần Quân cũng khẳng định được tên tuổi riêng hơn.

Được biết Jay Quân cũng có công việc kinh doanh riêng bên cạnh làm người mẫu, bạn có từng suy nghĩ đến việc sẽ lui về làm hậu phương để giúp vợ phát triển sự nghiệp trong showbiz chưa? Như Ông Cao Thắng và Đông Nhi chẳng hạn!

Jay Quân: Trước đây thôi, bây giờ mình cũng có nhiều hoạt động nghệ thuật, không sát sao được việc kinh doanh tại quán nên đành đóng cửa.

Thực ra hiện tại Quân cũng đã lùi về phía sau Huyền Thanh rồi. Tuy xuất hiện cùng vợ nhưng mọi thứ đều nhấn mạnh vào vợ.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 10

Huyền Thanh là một cô gái xinh đẹp và gợi cảm, Jay Quân có ngại không khi vợ thường xuyên đăng những hình ảnh sexy lên trang cá nhân và cũng thu hút nhiều sự nhòm ngó của những người đàn ông khác?

Jay Quân: Tất cả những hình ảnh gợi cảm của vợ hầu như đều do Quân chụp. Ngày xưa trước khi vào Sài Gòn thì mình cũng rất cổ hủ, nhưng sau này làm việc và tiếp xúc với nhiều người thì mình thấy việc để vợ khoe sự gợi cảm giúp cô ấy tự tin hơn, yêu bản thân hơn. Đó là điều tốt!

Chúng Huyền Thanh: Chồng mình có một đặc điểm là luôn khuyến khích vợ chụp ảnh sexy. Lúc nào anh cũng đôn thúc Thanh là phải tập thể dục đi, mặc cho đẹp vào, chụp hình thế này thế kia mới sexy nè.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 11

Sáng mở mắt dậy là thấy chồng nằm xem điện thoại, lên Instagram lướt hình những cô gái xinh ơi là xinh, ăn mặc sexy. Vợ hỏi thì bảo là anh xem để biết người ta chụp thế nào, tạo dáng thế nào để chụp cho vợ.

Showbiz là một môi trường đầy cám dỗ, nhất là với một cô gái đẹp lại càng nhiều hơn, vậy Huyền Thanh đã bao giờ gặp tình huống đó chưa?

Chúng Huyền Thanh: Lời gạ gẫm thì Thanh gặp nhiều lắm, nhưng chồng còn nhiều hơn, lại cả nam lẫn nữ nữa. Tuy nhiên sau khi lấy chồng thì không còn nữa.

Jay Quân: Kết hôn xong Quân vẫn thường xuyên nhận được những lời mời như thế. Quân lấy vợ, có con và tự thấy nhan sắc của mình cũng không còn được như xưa nhưng không hiểu sao vẫn có những người đàn ông lẫn phụ nữ tìm đến mình. Những lúc như vậy mình phải tỉnh táo thôi. Và Quân chọn cách kể hết cho vợ.

Hiện tại Huyền Thanh muốn hướng mình đến hình ảnh một người phụ nữ như thế nào?

Chúng Huyền Thanh: Chắc là 50-50. Công việc chính của Thanh là người mẫu nên Thanh muốn kết hợp song song hai hình ảnh: Vừa là cô người mẫu sexy và vừa là một bà mẹ hot mom. Thú thật thì mọi kế hoạch trong sự nghiệp của Thanh đều do chồng định hướng.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 12

Hiện tại trên mạng có những “hot family”, không chỉ bố mẹ nổi tiếng mà con cái cũng như những khoảnh khắc đời thường của một gia đình trẻ đều được đông đảo cư dân mạng theo dõi, Huyền Thanh và Jay Quân có ý định sẽ xây dựng hình mẫu như thế cho gia đình mình không?

Jay Quân: Gia đình mình cũng đi theo hướng đó nhưng chắc chắn là sẽ có màu sắc riêng.

Bản thân Quân cũng nghĩ về việc đưa con lên mạng thì liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của con không. Ngày xưa nhiều người quan niệm con cái của nghệ sĩ thì nên giấu đi nhưng thật ra môi trường của con là do mình tạo ra mà. Quân chỉ lo là con sẽ bước vào nghệ thuật quá sớm thôi. Hai vợ chồng mong con sẽ học văn hóa và rèn luyện thể chất đến lúc đủ chín, tối thiểu là 18 tuổi mới cho phép nếu con muốn theo nghệ thuật.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 13

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 14

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 15

Hai vợ chồng có sợ gặp những ý kiến trái chiều hay sự so sánh không, nhất là về việc chia sẻ những kinh nghiệm chăm con và các vấn đề trong gia đình khi còn đang khá trẻ?

Chúng Huyền Thanh: Sợ chứ! Nên khi chia sẻ bất cứ điều gì trên mạng xã hội thì Thanh đều phải tìm hiểu thật kỹ. Vì Thanh đang theo đuổi hình tượng hot mom nên tất cả những gì mình nói ra về cách chăm sóc gia đình, cách chăm sóc con luôn luôn phải chuẩn.

Jay Quân: Thật ra mỗi lần để Thanh lên chia sẻ về vấn đề chăm sóc con, dinh dưỡng hay tất cả mọi thứ thì Quân đều không cho Thanh tự nói. Quân sẽ bắt Thanh lên một cái kịch bản rõ ràng và mình sẽ là người chỉnh sửa nó. Luôn luôn phải có sự chuẩn bị trước.

Sắp tới hai vợ chồng đã có dự định gì chưa?

Jay Quân: Sắp tới những gì hai vợ chồng làm đều có sự xuất hiện của nhau và của con luôn. Quân sẽ cho mọi người xem về hành trình gia đình của mình trong cả âm nhạc lẫn vlog. Sẽ đầu tư kỹ càng hơn như là một series về gia đình để truyền cảm hứng cho những gia đình khác.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 16

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì toang, tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ gạ tình - Hình 17

Xin cảm ơn hai bạn về cuộc trò chuyện!

Ảnh: Giang Nguyễn

Thục Trinh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
"Lên cơn đau tim” mỗi lần tìm thấy quả trứng hàng nghìn năm tuổi1001 thắc mắc: Cá heo có phải là loài thông minh nhất thế giới?Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng 'tiểu tam' thì thời nào cũng có, đến 'Hospital Playlist' cũng xuất hiện pha truy lùng 'con giáp thứ 13' gây sốcFC tròn 3 tuổi, Gin Tuấn Kiệt 'rút ruột rút gan' cover tặng fan bản ballad 'lụi tim'Phía sau 2 mỹ nhân an tĩnh là 1 trai đẹp đang... mất bình tĩnh: Mina và Jihyo (TWICE) bị V (BTS) giật spotlight trắng trợn nhờ sự "diễn sâu"Độ khó của đề tham khảo môn tiếng Anh năm 2020 được thể hiện như thế nào?Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạcNhà nguyện trên đỉnh núi lửa ở PhápTuyệt cảnh Ngũ Đài sơn trong tuyết phủ trắng xóa ở Trung QuốcSinh viên 10 trường đại học ở TP.HCM được giảm học phíXem Thiếu niên nói 2020 mới thấy: Phương Mỹ Chi chín chắn - khiêm tốn, tư vấn tâm lý khéo léo chuẩn điểm 10'Meow, Chàng Trai Bí Ẩn’ - Khi 'boss' hóa thành mỹ nam để chống ế cho 'sen'Tập 8 Memorist - Hồi ức: Cuộc đối đầu của 2 kẻ sở hữu siêu năng lực'Hưu cao cổ' Lee Kwang Soo sắp đóng phim mới - 'Trai hư' Jung Joon Young bị phạt 800 đô la Mỹ vì mua bán dâmVới lịch chiếu mới, A Quiet Place 2 chính thức trở thành đối thủ của The Conjuring 3!Rating phim 19+ của Kim Hee Ae tăng mạnh, tiếp tục bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'MV ngày càng ít người xem, ekip K-ICM nói: Ca sĩ cần view cao để được mời đi diễn, producer có thấp cũng chẳng chếtThe King: Eternal Monarch: Kim Go Eun đẹp khí chất như một nàng thơ, ai nói cô không xứng với Lee Min Ho?Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 4 (Phần 1): Tác phẩm mới của Nhậm Gia Luân có thành công khi vấp phải Chính Ngọ Dương Quang?Lịch chiếu mới của loạt phim Disney: Mulan 'liều lĩnh' ra rạp tháng 7, Vũ trụ Marvel thay đổi vì Black Widow, phim quay ở Việt Nam chiếu onlineNước mắt của 2 người mẹ có con là cảnh sát hy sinh khi làm nhiệm vụGần 600 ca thiệt mạng trong ngày, Pháp thắt chặt kiểm soát toàn quốc10 mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp mê ly, tiền xây chỉ 500 triệuĐại dịch Covid-19 ngày 4/4: Số ca thiệt mạng ở Anh vượt xa Trung Quốc"Người yêu Lee Min Ho" tung ảnh cực sến ở Bệ Hạ Bất Tử: Cô cảnh sát sành điệu Kim Go Eun hoá "bánh bèo bên hoa huệ"?Cập bến Netflix 3 ngày, Thưa Mẹ Con Đi đá bay bom tấn ngoại để lọt top phim Việt được xem nhiều nhất

Tiêu điểm

Mẹ Mai Phương: ‘Tiêm giảm đau cho con, có thể để Ngọc Huy nuôi Lavie’
06:47:56 04/04/2020
Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương
06:27:16 03/04/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao"
07:39:47 04/04/2020
Diễn viên Hiền Mai: "Mỗi lần ngồi kế Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh tôi bị mặc cảm, chỉ len lén nhìn"
14:40:35 03/04/2020
Diệp Bảo Ngọc: Chuyện "đàn bà đã cũ" và cuộc sống không ràng buộc ở tuổi 27
20:33:12 02/04/2020
Jack: 'Tôi tôn trọng K-ICM'
06:43:02 04/04/2020
Danh hài Chiến Thắng: "Tôi cũng thấy mình nhiều thị phi lắm"
16:43:57 03/04/2020
Lê Bê La quên ăn làm từ thiện
06:21:07 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Chồng Ốc Thanh Vân 'minh oan' cho Trương Bảo Như khi bị mẹ ruột Mai Phương tố 'xấc láo'
09:55:46 04/04/2020
Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi “lột da”, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả?
09:50:27 04/04/2020
Bên trong biệt thự 25 tỷ Quốc Trường quay 'Về nhà đi con' phần 2
07:02:08 04/04/2020
Xấu hổ khi phải giới thiệu vợ với sếp, chồng nhanh trí gọi là “em giúp việc” liền bị sếp vặn lại: Làm mối em ấy cho tôi ngay
08:25:52 04/04/2020
NSND Hồng Vân: "Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie"
09:04:16 04/04/2020
Bạn gái Á hậu của Chí Trung khoe tài nấu nướng toàn món nhìn là thèm
09:24:10 04/04/2020
Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm
06:52:07 04/04/2020
Thêm 2 ca mắc Covid-19, một người từng điều trị tại BV Bạch Mai
06:30:17 04/04/2020
Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày, nay còn làm đồ ăn từ sớm cho bạn bè mùa dịch, thành quả nhìn mà mê!
10:10:59 04/04/2020
Ai có quyền nuôi bé Lavie
10:02:30 04/04/2020

Tin mới nhất

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Võ Hoàng Yến nói về 14 ngày cách ly: Không đáng sợ như nhiều người nghĩ

06:38:50 02/04/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cô không xem mình là người nổi tiếng khi đi cách ly.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật

08:34:50 01/04/2020
Trước những phát ngôn ồn ào trong showbiz của nhiều nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là chiêu trò tạo sự chú ý.

Nghệ sĩ Linh Tý: "Mẹ tôi còn kẹt ở miền Bắc California, tình hình rất căng"

08:14:50 01/04/2020
Ở Mỹ, Chính phủ đang siết chặt mọi thứ. Mẹ tôi ở nhà suốt, cũng mua dự trữ đồ ăn nhưng tôi vẫn lo lắm, bà lớn tuổi rồi..., nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

'Mai Phương đã bế tắc khi tính tương lai cho con'

06:22:28 01/04/2020
Theo chia sẻ của Bảo Như, Mai Phương và cô từng bàn với nhau về tương lai của bé Lavie nhưng thấy bế tắc vì ông bà ngoại của bé đã quá tuổi lao động nhưng lại không thể giao con cho người khác.

Minh Hương 'Vàng Anh': 'Tự hào khi mang công an hiệu cấp trung úy'

12:43:54 31/03/2020
Minh Hương tâm sự cô yêu công việc hiện tại dù vất vả và nhiều áp lực. Những ngày qua, cô bận rộn mang đến cho công chúng thông tin nhanh và chính xác nhất về dịch bệnh.

Danh ca Khánh Ly: "Hỏi tôi có yêu ông Trịnh Công Sơn không à, có yêu chứ!"

12:46:06 30/03/2020
Trong lần về Việt Nam mới đây, danh ca Khánh Ly đã kể chuyện của mình và Trịnh Công Sơn. Bà bảo, đời bà nhờ có nhạc sĩ Hạ trắng mới có nhiều thành công như hôm nay.

Diễm My 9X phải điều trị tâm lý khi mới ra Hà Nội

05:56:37 30/03/2020
Cùng lúc đối mặt với nỗi buồn mất mẹ và nhiều áp lực khác, Diễm My 9X bị khủng hoảng tâm lý, phải đi gặp bác sĩ khi mới ra Hà Nội đóng Tình yêu và tham vọng.

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Tôi không tin vào hôn nhân

21:00:27 29/03/2020
Nguyễn Hồng Nhung của ngày hôm nay đã có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc hải ngoại, bình thản đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn

07:22:48 28/03/2020
Thông tin Ngọc Khuê rao bán bất động sản triệu đô trong mùa dịch khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi lâu nay, chị không có tên trong danh sách những sao khoe hàng hiệu, khoe xe, khoe nhà...

K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'

06:25:03 28/03/2020
Nam producer gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào vừa qua. Anh cũng chia sẻ về ước mơ nhấn nút play trong một lễ hội âm nhạc quốc tế.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng mộ con đường từ một fan Kpop bình thường đến nghệ sĩ solo ngoại quốc có thần thái nổi bật của nữ thần tượng từng xuất hiện mờ nhạt ở Produce 48

Nhạc châu á

11:41:41 04/04/2020
Thời gian gần đây, cộng đồng Kpop không khỏi xôn xao trước một nữ nghệ sĩ solo có kỹ năng trình diễn cùng thần thái vô cùng nổi bật và khác biệt khi xuất hiện trên các chương trình âm nhạc hàng tuần

Góc giải đáp: Bôi dầu dừa lên mặt hàng ngày có tốt không?

Làm đẹp

11:41:39 04/04/2020
Hiện nay, nhiều người thường hay sử dụng dầu dừa để chăm sóc da. Vậy bôi dầu dừa lên mặt hằng ngày có tốt không? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bảo Anh mặc váy ngủ không phòng hộ, "thả vòng 1" thoải mái khi ở nhà

Phong cách sao

11:40:20 04/04/2020
Bảo Anh gây mê với khoảnh khắc tại nhà khi mặc váy ngủ quyến rũ. Thời gian các sao Việt ở nhà tránh dịch giúp họ thoải mái sáng tạo những khoảnh khắc đời thường.

Nuôi loài gà đỏ ở Tuyên Quang, con nào cũng to khỏe, bán đắt hàng

Đời sống

11:39:55 04/04/2020
Với việc đưa giống gà đỏ, to khỏe, chắc nịch về nuôi tại địa phương, chị Phan Thị Hường, trú tại xã An Khang, thành phố Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã có thu nhập 300 triệu đồng/năm. Mặc dù thời điểm này giá gia cầm giảm mạnh, tuy nh...

10 dấu hiệu tình yêu "sớm nở tối tàn", khó có thể đi lâu dài cùng nhau

Tâm sự

11:35:19 04/04/2020
Nếu một trong hai bạn đang gặp phải những dấu hiệu này, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn đang bắt đầu có sự rạn nứt và không khéo sẽ tan vỡ nhanh chóng.

Cổ phiếu của một ngân hàng vẫn tăng gấp đôi bất chấp dịch Covid-19 nhấn chìm TTCK

Kinh tế

11:35:13 04/04/2020
Từ đầu tháng 2 tới nay, cổ phiếu của nhà băng này đã tăng gấp hơn 2 lần và đang ở mức cao nhất trong vòng hơn 10 năm qua bất chấp dịch bệnh Covid-19 xảy ra

Á hậu Kiều Loan trao quà cho người bán vé số

Sao việt

11:33:46 04/04/2020
Á hậu Kiều Loan đã trao quà giúp đỡ những người bán vé số, cá nhân gặp khó khăn vì không có thu nhập trong mùa dịch.

'Ổ dịch Covid-19' Công ty Trường Sinh có liên quan đến Bệnh viện A Thái Nguyên?

Sự kiện nóng

11:30:58 04/04/2020
4 nhân viên Công ty TNHH Trường Sinh làm việc tại Bệnh viện A Thái Nguyên không có tiếp xúc với các nhân viên công ty tại Hà Nội và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 (gây dịch bệnh Covid-19).

Australia khuyên người nước ngoài về nước nếu không thể tự lo được trước dịch Covid-19

Thế giới

11:27:48 04/04/2020
Thủ tướng Australia đề nghị những người nước ngoài nếu không thể tự lo cho bản thân trong dịch Covid-19 nên về nước để nhận được sự chăm sóc cần thiết.

Heo hơi neo cao, giá thịt vẫn đắt đỏ

Mua sắm

11:26:51 04/04/2020
Sau hai ngày đứng giá trên cả 3 miền, giá heo hơi tại miền Nam hôm nay (4.4) giảm sâu 2-6 giá, nhưng hầu như chưa có tỉnh nào về mốc 70.000 đồng/kg như kỳ vọng. Đa số vẫn bám dao động từ 75.000- 80.0000 đồng/kg.

Điều gì xảy ra khi ngôi sao có đường kính lớn gấp 700 lần Mặt trời nổ tung?

Chuyện lạ

11:23:22 04/04/2020
Betelgeuse, ngôi sao đang chết khổng lồ có đường kính lớn gấp 700 lần Mặt trời đã mờ đi vào năm 2019. Điều gì xảy ra nếu ngôi sao đi đến phát nổ?

4 món ăn ở Anh khiến thực khách chỉ nhìn thấy hoặc nghe tên đã tránh xa cả mét

Ẩm thực

11:20:34 04/04/2020
Những món ăn này chỉ nhìn sơ qua đã khiến cho nhiều người cảm thấy rùng mình sợ hãi. Tuy nhiên, đối với người Anh thì chúng đều là những món ngon, hấp dẫn.

Hai bài hát là lời cảm ơn những con người đang ngày đêm chống dịch Covid-19

Nhạc việt

11:20:17 04/04/2020
Ca sĩ Việt Tú tặng món quà nhỏ tới toàn thể những người anh hùng thầm lặng xả thân vì chiến dịch, vì đất nước trong chiến dịch chống Covid- 19.

Cập nhật nhanh xu hướng phối bra top xuân hè 2020

Thời trang

11:18:39 04/04/2020
Một xu hướng gợi cảm, sexy của năm 2020 đang được nhiều nhà mốt danh tiếng lựa chọn.

Siêu mẫu 9x Emily DiDonato thả dáng đẹp đến 'nín thở' trên biển

Người đẹp

11:16:25 04/04/2020
Emily DiDonato phô diễn hình thể hoàn hảo như tạc tượng trên tạp chí Madame Figaro Pháp số tháng 4.