Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn ‘chưa biết đại gia là gì’

Không những trở lại và lợi hại hơn xưa, Jang Mi còn chững chạc trong cách suy nghĩ, nghiêm túc trên con đường hoạt động nghệ thuật và khao khát được cháy bỏng với đam mê hơn bao giờ hết.

Trở lại sau hơn một năm ‘im hơi lặng tiếng’, không có sản phẩm âm nhạc nào mới, Jang Mi khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ sang bất ngờ khác khi vừa thay đổi phong cách âm nhạc, vừa tự tin thể hiện sáng tác đầu tay. Có thể thấy được, ‘thánh nữ Bolero’ ngày nào còn rất bé bỏng, ngây thơ trong mắt các fan đã thật sự trưởng thành, hiểu được mình muốn gì và cần gì trên con đường âm nhạc riêng.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 1

Đi chậm một chút để hiểu mình được cần đi đến những đâu, Jang Mi giờ đây đã có hẳn một kế hoạch hoạt động công phu, dài hơi với rất nhiều những ca khúc hay ho đang chờ đợi được ra mắt sau Yêu là phải liều. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chẳng giấu giếm tham vọng Hàn tiến, với những ưu thế và sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân, không chỉ người hâm mộ của riêng Jang Mi mà các fan Vpop cũng đặt kỳ vọng cực cao rằng cô nàng này sẽ sớm ‘làm nên chuyện’.

Ngồi lại cùng Tiin trong một buổi trăng thanh gió mát, Jang Mi đã ‘trút hết nỗi lòng’ từ câu chuyện sau khi nổi lên như một hiện tượng, sản phẩm mới ra mắt có gì thú vị ở khâu hậu trường, kế hoạch Hàn tiến đã được thực hiện như thế nào… đến những vấn đề ‘rất riêng tư’ như tình yêu giữa người đẹp và đại gia, dự định yêu đương, kết hôn.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 2

Jang Mi chia sẻ đôi điều về bài hát vừa ra mắt Yêu là phải liều của mình đi!

Khoảng thời gian trước, Mi đã phát hành bài hát tự sáng tác Yêu là phải liều. Đây là ca khúc mang bản sắc giai điệu khác với hình ảnh của Jang Mi trước đây: vui tươi, trẻ trung hơn.

Jang Mi có lo lắng, dè chừng khi quay trở lại vừa với một ca khúc tự sáng tác, vừa là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi dòng nhạc?

Khi bắt đầu dự án nào đó, Mi đều suy nghĩ và đắn đo nhiều thứ. Trong lần trở lại với Yêu là phải liều, Mi muốn khai thác về khả năng của mình nhiều hơn, bắt đầu là từ việc sáng tác, thay đổi ngoại hình mới mẻ, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Yêu là phải liều được Mi sáng tác 2 năm trước nhưng vì lúc đó mình vẫn còn là một tân binh, Mi chưa tự tin lắm. Sau một thời gian, Mi lấy lại được cảm hứng với bài hát này và quyết tâm vượt qua chính trở ngại của chính mình, từ đó mới hoàn thiện khả năng hơn nữa.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 3

Ban đầu Mi mất kha khá thời gian để thuyết phục ekip của mình lựa chọn Yêu là phải liều, vì bên cạnh đó còn có nhiều lựa chọn là ca khúc của các nhạc sĩ nữa. Ekip thấy được sự tâm đắc của Mi đối với Yêu là phải liều nên đã tôn trọng quyết định của Mi.

Mi nghĩ mình đã đủ tự tin với sản phẩm này để thay đổi và làm mới mình hơn. Trước đây, hình ảnh của Mi thiên hướng dịu dàng với mái tóc dài, còn lần trở lại này Mi đã ‘xén tóc’ luôn. Ngoài ra Yêu là phải liều còn có thêm vũ đạo nữa.

Còn nụ hôn ‘chưa trọn vẹn’ giữa Jang Mi và nam chính Mạc Trung Kiên thì sao?

Dù chưa trọn vẹn nhưng đó lại là cảnh quay đi quay lại nhiều lần. Không hiểu vì sao những cảnh quay khác đều thực hiện nhanh chóng và rất ăn ý, đến khi quay cảnh hôn thì vừa mới chạm mặt nhau thôi đã bắt đầu ngượng ‘chín mặt’, cơ mặt hai đứa đều ‘đơ’ như nhau nên phải quay đi quay lại nhiều lần.

Trước khi chọn Mạc Trung Kiên đóng vai nam chính, Mi và Kiên chưa từng gặp hay có cơ hội làm việc. Phải đến ngày quay chính thức hai đứa mới gặp lần đầu. Trong lúc makeup cũng nói chuyện rồi khi quay có nhiều sự tương tác lẫn nhau nên giữa Mi và Kiên cũng dần ăn ý với đối phương hơn.

Yêu là phải liều – Jang Mi

Vì sao Jang Mi và ekip chọn Mạc Trung Kiên chứ không phải một nam thần nào khác của Vbiz?

Mi thấy Mạc Trung Kiên cũng là nam thần đấy chứ (cười). Mạc Trung Kiên đẹp trai, đó là lý do ban đầu Mi nhìn hình ảnh của Kiên là Mi ấn tượng với cậu bạn này ngay. Kiên cao ráo, điển trai, Mi nghĩ sẽ phù hợp với vai diễn trong MV và mang đến sức hút riêng cho Yêu là phải liều.

Một câu hỏi hơi ‘thẳng’ một chút: Jang Mi mất bao nhiêu tiền cho Yêu là phải liều?

Mi cũng chia sẻ thật lòng thì khoản đầu tư cho MV, ca khúc không phải quá lớn nhưng cũng không nhỏ, so với những sản phẩm trước của Jang Mi, hiện tại Yêu là phải liều là sản phẩm được đầu tư nhiều nhất.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 4

Được biết Mi sáng tác Yêu là phải liều khi còn ở công ty cũ, nhưng sản phẩm hoàn chỉnh lại được phát hành bởi công ty mới. Không biết có vấn đề gì về bản quyền đối với công ty cũ hay không? (Nếu có) Mi giải quyết như thế nào?

Không có quá nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề bản quyền xảy ra giữa Mi và công ty cũ. Một phần vì khi Mi rời công ty cũ cũng là đúng thời điểm hợp đồng độc quyền giữa hai bên kết thúc (dài khoảng 3 năm). MV Yêu là phải liều như một kỷ niệm với công ty cũ và Mi vậy. Đến khi sang công ty mới, ekip đã hỗ trợ Mi rất nhiều để việc ra mắt bài hát được trọn vẹn hơn.

Trong MV, Jang Mi đóng vai cô gái ’say nắng’ Mạc Trung Kiên, nhưng Mạc Trung Kiên cứ dửng dưng, lắm lúc còn có những ánh mắt khó chịu. Đó là ý tưởng của riêng Jang Mi hay từ ekip?

Vì cô gái trong MV tấn công ‘crush’ liên tục nên anh chàng này mới có những biểu hiện khó chịu như thế, kiểu ‘con gái gì như thế này…’, nhưng một khi yêu thì chúng mình phải làm liều thôi, nội dung của MV cũng phục vụ cho tinh thần của bài hát mà.

Thật ra nội dung MV xuất phát từ ý tưởng của Mi. Khi cả ekip ngồi họp lại với nhau sẽ đề xuất những ý tưởng để nội dung kịch bản MV phù hợp với bài hát nhất có thể, vì Yêu là phải liều cũng mang tinh thần liều lĩnh khi yêu nữa, nên ý tưởng của Mi đã được mọi người đồng ý.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 5

Trong MV thì liều, vậy Jang Mi ngoài đời khi yêu có liều như vậy không?

Trước đây Mi không thích liều đâu, Mi thích được người ta chủ động để có thể tận hưởng cảm giác người ta chiều chuộng yêu thương, nhưng hiện tại Mi nghĩ nếu có tình cảm với ai, mình cứ thoải mái chia sẻ, nói với người ta về tình cảm của mình. Được hay không thì… tính sau. Mình cứ giấu trong lòng mãi, người ta làm sao biết được đúng không? Bởi vậy nên Mi quyết tâm rồi, nếu gặp được người mình thích thì sẽ chủ động tỏ tình luôn để người ta hiểu hết lòng mình.

Jang Mi từng chia sẻ ca khúc Yêu là phải liều được sáng tác dựa trên những cảm xúc thật của bạn với crush của mình. Không biết chàng trai đó là người như thế nào để Jang Mi có luôn cảm hứng để viết nhạc như thế? Và Jang Mi có ‘liều’ như cô gái trong bài hát không?

Thời điểm đó Mi crush bạn ấy nhưng chỉ giữ trong lòng thôi chứ chưa đến mức phải ‘làm liều’ đâu (cười). Khi gặp chàng trai dễ thương, nói chuyện cuốn hút, biết quan tâm mình mà bề ngoài còn trẻ trung đẹp trai nữa thì đương nhiên sẽ liêu xiêu rung động rồi, nhưng cảm xúc say nắng đó chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, chưa kịp để tiến tới thành yêu.

Còn hiện tại Mi vẫn chưa gặp đúng người. Nếu như gặp đúng người và người đó thích hợp nữa, Mi sẽ chủ động ngay. Cứ đợi người ta tìm đến mình thì biết đến bao giờ!

Chưa từng được ai trả tiền để mời cover nhạc, không phản cảm với việc yêu đại gia miễn hợp tính

Trong hơn 1 năm chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Jang Mi vẫn liên tiếp tung các video cover lên youtube. Và cũng trong một năm qua, nhiều người có cái nhìn khá tiêu cực đối với chuyện cover, điển hình là việc bản cover có thể ‘cướp view’ của các nghệ sĩ thể hiện bản gốc. Thành thật mà nói, Jang Mi không hề rơi vào tình cảnh đó, nhưng bạn có cái nhìn như thế nào về việc nhiều người ngày càng có ấn tượng xấu đối với việc những nghệ sĩ trẻ cover nhạc?

Về vấn đề cover, Mi nghĩ mỗi người có một ý kiến khác nhau. Với bản thân Mi – đã từng có kinh nghiệm cover, trước khi cover bài hát nào đó thì phải chú trọng vào việc thể hiện chất riêng của mình nữa. Mỗi người đều có chất giọng khác nhau nên không thể nào bản cover so sánh với bản gốc được. Ngoài ra, phải xem xét kỹ vấn đề bản quyền trước khi quyết định cover.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 6

Trước giờ, dù có làm gì Mi cũng đều xem xét thật kỹ trước hết. Ở thời điểm hiện tại, Mi chú tâm vào sản phẩm chính của mình hơn nên có lẽ sẽ ít cover lại. Mi hy vọng sẽ được khán giả nhớ đến những sản phẩm chính của mình trong thời gian tới.

Jang Mi nghĩ sao về việc một số bạn trẻ có tiếng trên mạng nhận tiền để cover, tăng sức lan tỏa cho những bài hát chưa được phổ biến lắm/ mới ra mắt? Khi trở thành hiện tượng với bản cover Duyên phận, có đơn vị nào ‘ra giá’ để bạn cover nhạc của họ?

Ở thời điểm Mi nổi tiếng nhờ cover thì hiện tượng đó chưa xuất hiện. Thời điểm đó, Mi ưng ý bài hát nào thì xin phép đơn vị giữ bản quyền và ca sĩ thể hiện bản gốc để được cover. Mi hầu như không biết đến những vấn đề tương tự.

Mãi đến sau này Mi mới nghe nói đến những việc như vậy.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 7

Jang Mi đã từng nổi lên như một hiện tượng cover. Nhưng đã là hiện tượng, có thể đình đám trong một đêm, một vài tháng, nhưng lại không thể kéo dài mãi mãi.

Thời điểm ban đầu được mọi người biết đến, Mi hiểu không phải dễ gì mà có nhiều người yêu mến như vậy. Đó là một bước đệm, một bệ phóng tốt giúp Mi phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa trên hành trình sự nghiệp của mình.

Mi cũng hiểu, để có thể đi được xa, đi được dài lâu trên con đường nghệ thuật, bấy nhiêu đó chưa đủ, Mi còn phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, liên tục học hỏi cũng như tích góp kinh nghiệm để hoàn thiện mình.

Nếu đã xác định đi đường dài, Mi phải có những định hướng riêng, không thể cứ bám vào hình ảnh cover mãi. Nếu như vậy, khán giả sẽ chỉ nhớ đến một Jang Mi biết hát nhạc cover chứ không phải một ca sĩ Jang Mi thực thụ, và cả những sản phẩm âm nhạc tâm huyết mình ra mắt.

Jang Mi nghĩ mình của giai đoạn đầu và của giai đoạn hiện tại đã trưởng thành nhiều hơn chưa?

Phải nói là trưởng thành hơn rất nhiều. Ban đầu Jang Mi bỡ ngỡ với tất cả mọi thứ, việc chỉ đứng trong phòng thu và hát rất khác biệt so với việc đứng trên sân khấu trước hàng trăm người biểu diễn để biểu diễn. Ban đầu Mi run lắm, hồi hộp vì mọi thứ, nhưng sau một thời gian, nhờ những áp lực và khó khăn đó mà mình tìm được động lực để tiếp tục phát triển trên định hướng của chính mình.

Năm 2018, Jang Mi khẳng định ‘không biết đại gia là gì’. Đến năm 2020, câu chuyện này có khác chưa?

Vẫn như vậy thôi, Mi vẫn chưa biết đại gia là gì. Vì dù là đi đâu thì bên cạnh Mi luôn có trợ lý và quản lý đi chung, khi có show diễn hay công việc khác, mọi người cũng liên hệ qua quản lý. Sau khi mọi thứ được chốt, Mi mới bắt đầu tham dự vào lịch trình. Vẫn luôn là như vậy nên Mi cũng chẳng thể tiếp xúc với đại gia hay hiểu sâu hơn về những người này.

Mình là ca sĩ mà, mình chỉ quan tâm việc đi hát thôi.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 8

Thật ra Mi không quan trọng việc nửa kia có phải đại gia hay không. Chỉ cần có tiếng nói chung, tính cách phù hợp là được. Chúng ta không thể đánh đồng toàn bộ đại gia thành một kiểu người được, có người này sẽ có người khác. Khi người ta đứng trên thành công đó, họ cũng đã trải qua nhiều thứ để đủ thông minh, đủ hiểu được bản thân mình cần chính xác là điều gì.

Với riêng Jang Mi, Mi không ngại yêu đại gia, chỉ cần người đó tốt, yêu thương, hợp với mình, là được.

Jang Mi từng rất được chú ý khi tham gia chương trình Người ấy là ai và tay trong tay ra về với hot boy Dương Tiễn. Nhưng Jang Mi cũng lại vừa chia sẻ việc crush một ai đó và hiện giờ thì đang ế. Phải chăng… ?

Mi ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Mi thích được nói đến sản phẩm âm nhạc hay các vai diễn của mình hơn. Nhưng khi mọi người hỏi có người yêu chưa, Mi chỉ có thể khẳng định là: mình hiện chưa có người yêu.

Nhiều khi thấy các bạn khác công khai người yêu, Mi cũng ‘nôn nao’ lắm, nhưng biết sao giờ, chưa gặp đúng người có duyên thì Mi vẫn phải kiên nhẫn đợi thôi!

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 9

Mi có đặt mục tiêu đến năm bao nhiêu tuổi lập gia đình không?

Chuyện lập gia đình thì Mi chưa đặt mục tiêu cụ thể, nhưng có lẽ sẽ muộn so với mọi người nghĩ. Mi là kiểu người muốn tập trung toàn lực vào công việc và cũng hơi… khó yêu nữa. Hầu như thời gian của Mi dành cho công việc và gia đình là nhiều.

Tại vì chưa yêu nên Mi cũng không biết nên chia sẻ về suy nghĩ của bản thân mình đối với yêu đương là như thế nào. Nếu yêu rồi, có lẽ mình sẽ chia sẻ được rõ ràng, cụ thể hơn. Nhưng giả sử nếu yêu đương, Mi vẫn phân phối công việc thật hợp lý. Mi nghĩ chỉ yêu mà thiếu tài chính cũng mệt đấy! Mình phải làm việc chăm chỉ mới có hạnh phúc được chứ!

Giả sử một ngày nào đó Jang Mi lập gia đình, bạn có nghĩ mình sẽ bỏ dở con đường nghệ thuật để về làm bà chủ của gia đình?

Những vấn đề tương lai, chúng ta không thể nói trước được. Còn ở hiện tại, Mi nghĩ mình vẫn còn đam mê nghệ thuật nhiều lắm, nên chắc sẽ không bỏ dở đam mê vì tình yêu hay gia đình đâu.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 10

Khi đủ tự tin sẽ thử phong cách sexy, thích nhất ca sĩ Hong Jin Young vì đồng điệu trong âm nhạc

Trong lần trở lại này, Jang Mi cũng đã chia sẻ với cánh truyền thông về dự định Hàn tiến. Phải nói thật rằng trước Jang Mi, cũng đã từng có không ít nghệ sĩ Việt có kế hoạch Hàn tiến nhưng chưa thật sự thành công như mong đợi. Với kế hoạch này, mục tiêu và kỳ vọng của Jang Mi là gì?

Công ty và Mi đã đặt ra những kế hoạch riêng trong thời gian tới, chẳng hạn như việc phát hành song song bản tiếng Việt lẫn bản tiếng Hàn cho các ca khúc mới. Sau khi dịch Covid-19 lắng xuống, Mi sẽ sang Hàn để tham gia các gameshow, chương trình để mở rộng hình ảnh của mình nhiều hơn.

Mi nghĩ con đường nào cũng sẽ có khó khăn riêng, nhưng Mi có ưu thế là được quản lý bởi công ty Hàn. Công ty sẽ hiểu được văn hóa truyền thông Hàn Quốc có sự đặc thù nào, từ đó hoạch định một chiến lược phù hợp. Hiện tại, Mi cũng đang tích cực học tiếng Hàn để có thể giao tiếp lưu loát và hát bằng tiếng Hàn tốt hơn.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 11

Hầu như các nữ thần tượng Hàn đều xây dựng một hình ảnh sexy và bốc lửa trên sân khấu, Jang Mi có xây dựng cho mình hình ảnh tương tự không?

Mi nghĩ mình sẽ theo hướng trẻ trung, năng động như hiện tại trước đã, chứ chưa thể sexy được.

Ở mỗi độ tuổi, người nghệ sĩ sẽ có một định hướng phong cách riêng. Trước đây phong cách của Mi là kiểu trong sáng, ngây thơ, hiện tại lại theo đuổi concept trẻ trung, năng động và cá tính hơn một chút. Còn sexy chắc… nếu sau này bản thân đủ tự tin, chắc chắn Mi sẽ thử.

Chuẩn bị Hàn tiến, Jang Mi có tìm hiểu và yêu thích nghệ sĩ Hàn Quốc nào?

Mi tìm hiểu rất nhiều, cũng thích nhiều nghệ sĩ nữa. Ngoài ra mình còn theo dõi các chương trình, gameshow vì bản thân Mi rất thích văn hóa Hàn Quốc.

Nếu nói thích nhất là ai, chắc đó sẽ là chị Hong Jin Young. Mi cảm nhận được sự đồng điệu trong khía cạnh âm nhạc giữa mình và chị.

Jang Mi: Đến năm 2020 vẫn chưa biết đại gia là gì - Hình 12

Xin cám ơn Jang Mi với những chia sẻ thú vị này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cara - Noway khiến fan dậy sóng khi dính chặt nhau trong teaser MV ‘This Way’  00:22Đan Trường song ca ngọt ngào với Hari Won10:59Dàn sao 'phát cuồng' với MV mới của Noo Phước Thịnh: Đông Nhi bị em bé 'tung cước', Ngô Kiến Huy dự đoán lên Top 106:20Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“00:28Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng fan nhân sinh nhật 30 tuổi04:44Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt: Tưởng ai xa lạ hóa ra là đại gia khét tiếng này!02:11Hơn một tháng sau 'Khác biệt to lớn', Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'00:29Min bất ngờ tung teaser lần đầu kết hợp với Trọng Hiếu, ca khúc được 'nhào nặn' bởi Touliver và Rhymastic00:31MV mới leo thẳng Top.1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt, Quân A.P bất ngờ: 'Không thể tin nổi'05:57Teaser mới của Jack có chi tiết giống với sân khấu của 'bé' Xuân Mai, kiểu tóc lại hao hao K-ICM?00:32Video: Mỹ Linh thổn thức hát 'Trên đỉnh Phù Vân' của nhạc sĩ Phó Đức Phương06:38‘Quẩy banh’ sân khấu cùng các thí sinh Rap Việt, lão đại Wowy suýt ‘gục ngã’ vì khát nước10:02Sau màn tỏ tình của NoWay tại “Người Ấy Là Ai?”, Cara ra hẳn MV để “chốt đơn“03:37Noo Phước Thịnh tung teaser MV: Dự báo như phim xã hội đen Hong Kong, từ cảnh ‘nóng’ đến hành động đều có đủ00:35'Hi em' - Câu 'tán gái' huyền thoại được Tăng Phúc đưa vào MV mới05:40Ái Phương trở lại với ‘The Ai Phuong show’ mùa 3 nhưng concept ‘bẻ cua gắt’00:33Noo Phước Thịnh lần đầu hát live 'Em đã thương người ta hơn anh': Như 'nuốt đĩa' đã đành, visual 'cực đỉnh'06:04‘Ông tổ thả thính’ Binz tung demo bài mới, fan nức nở: ‘Lại sắp có hit!’00:26Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích mv đáng nể sau 24h phát hành04:13MV 'Mơ Anh' chưa kịp nguội, Chi Pu tiếp tục tung phiên bản Dance khoe vũ đạo đỉnh cao03:34Trấn Thành gây tranh cãi khi 'tâng bốc' Rap Việt, fan kêu gọi đổi tên chương trình thành 'Triết Lí Việt'?11:27'Oan gia ngõ hẹp' giữa Jack và Quân A.P: 'Bông hoa đẹp nhất' chặn đứng top 1 trending của teaser 'Hoa hải đường'00:32Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả03:59Wowy trổ tài ca hát, khán giả khuyên 'chỉ nên rap thôi nha'02:11Dính nghi án đạo nhái, K-ICM thẳng thắn lên tiếng, hứa hẹn tung bằng chứng thanh minh04:42Ra mắt video ca nhạc ''Tự hào người chiến sĩ ngành Y''06:06Không cần “mưa”, Trung Quân vẫn tạo màu sắc riêng cho âm nhạc của Vương Anh Tú06:23Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt04:43ViruSs reaction bản rap hơn 8 triệu views của thí sinh đội Suboi: Tiếc nuối vì không mang dự thi 'Rap Việt'03:02Soobin Hoàng Sơn lẳng lặng tung 'thính' comeback sau nghi vấn hẹn hò với Ngọc Thảo?00:22

Tiêu điểm

Thầy giáo thanh nhạc Thái Duy Đỉnh - người đứng sau thành công của loạt ngôi sao Vpop
09:45:41 19/09/2020
Video: Mỹ Linh thổn thức hát 'Trên đỉnh Phù Vân' của nhạc sĩ Phó Đức Phương
17:12:48 19/09/2020
Karik ‘tố’ Suboi thiên vị cho nữ rapper Tlinh trong vòng Đối đầu Rap Việt
07:22:18 20/09/2020
Gió mùa về là Đức Phúc trở lại, tiếp tục là 1 bản ballad buồn thấu tim gan?
09:15:55 20/09/2020
Nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác ca khúc riêng cho học trò
10:02:03 19/09/2020
Rap Việt tập 9: Suboi sẽ xếp Tlinh và Tage đối đầu "cực gắt"
06:17:42 20/09/2020
Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly… nhớ về Minh Thuận
17:16:47 19/09/2020
Top trending: Có phải chuẩn mực đánh giá ca sĩ?
19:16:50 19/09/2020
Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’
06:14:56 20/09/2020
SGO48 đổi ngàn giọt nước mắt để có được “Ngày đầu tiên” rực rỡ
13:21:33 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Có những dấu hiệu này hãy nghĩ đến ung thư tụy
15:27:01 20/09/2020
Ngân 98 thừa nhận làm “chuyện người lớn” từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình “đổ vỏ”
18:10:31 20/09/2020
Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện hẹn hò bà xã Quỳnh Quỳnh: "Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò nên cấm tiệt"
14:01:33 20/09/2020
Thành Đạt - Hải Băng tiếp tục xây nhà hoành tráng trong mùa dịch
13:42:51 20/09/2020
Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang?
15:45:34 20/09/2020
Tài xế lao xuống sông cứu cô gái, cả hai bị nước cuốn thiệt mạng
16:17:31 20/09/2020
Tranh cãi dữ dội về 'thái độ' của quán quân Olympia ở trận chung kết: 'Thể hiện hơi lố, ngông nghênh quá thành vô duyên'
14:05:23 20/09/2020
Con trai của Miranda Kerr và Orlando Bloom lớn phổng nhưng vẫn mũm mĩm và đáng yêu ở tuổi lên 9
13:26:23 20/09/2020
"Couple goal" đích thị là Khởi My - Kelvin Khánh: Tia gái ngoài đường cả đôi, vợ không ghen mà còn kéo chồng theo hú hét
13:58:42 20/09/2020
Suốt 20 năm, chỉ có 7 idol "trúng độc đắc" trong buổi audition tỷ lệ chọi khó tin nhất SM: Yoona bất ngờ là thủ khoa, Heechul đậu nhờ... hát Quốc ca
13:15:22 20/09/2020

Tin mới nhất

Fan chia sẻ thẳng thắn: 'Sợ Tường như giáo viên Hoá lớp em!'

10:06:48 20/09/2020
Vũ Cát Tường choáng váng nhiều tập khi nghe người hâm mộ chia sẻ.

'Rap Việt' tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị 'trách tập thể' khi 'ra đề' quá khó

06:28:28 20/09/2020
Thế nhưng, cũng chính vì sự hy sinh hết mình, đặt những chiến binh mạnh nhất cạnh nhau để tạo ra tiết mục hoàn hảo của Karik đã khiến dàn huấn luyện viên và giám khảo thật sự nể.

Pháo tiếp tục khuấy đảo 'King of Rap', danh hiệu Quán quân nắm chắc trong tay?

06:25:27 20/09/2020
Nàng thơ King of Rap lại khiến cho giám khảo thích phát điên, đá đối thủ đáng gờm để giành suất vé vào Top 20.

Sau Nguyên Hà, giọng ca 9x này là “nàng thơ” âm nhạc mới của nhạc sĩ Quốc Bảo

06:22:38 20/09/2020
Vừa qua, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có những lời chia sẻ về tuyển tập 9 tình khúc do anh sáng tác, mang tên Yêu Nhau Dịu Dàng, được thể hiện bởi cô học trò sinh năm 1995 - Trini.

Nhạc sỹ Phó Đức Phương: "Con sông hiến mình tất cả…"

17:08:46 19/09/2020
Hầu như ca khúc nào của Phó Đức Phương cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình như Về quê, Hồ trên núi, Chảy đi sông ơi, Trên đỉnh Phù Vân, Một thoáng Tây Hồ

Minh Tuyết: ‘Mùa dịch đã cho tôi một khoảng thời gian lặng lại’

13:41:09 18/09/2020
Công việc ảnh hưởng trong suốt 8 tháng qua, Minh Tuyết vừa trở lại với đường đua âm nhạc với một dự án các ca khúc tình.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV

09:17:53 18/09/2020
Gần đây, cái tên Dương Minh Ngọc được nhắc đến khá nhiều khi cùng Gil Lê tạo “phản ứng hóa học đầy ngọt ngào trong MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Minh Đau.

Ca khúc đang gây ám ảnh của K-ICM và "gà cưng" bị tố đạo nhạc Kpop, nam producer lập tức đáp trả bằng clip phân tích từng nốt nhạc

08:02:22 18/09/2020
Cư dân mạng đang vô cùng quan tâm cũng như so sánh giai điệu ca khúc của K-ICM và nhạc phim Hàn Quốc trên mạng xã hội.

Á hậu Kiều Loan nói gì về việc 'người đẹp đi rap' gây tranh cãi?

07:57:30 18/09/2020
Mặc những định kiến về việc “người đẹp đi rap”, Á hậu Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình.

DJ Mie tiết lộ về “Rap Việt”, bày tỏ quan điểm mới mẻ về công việc DJ nhiều thị phi

07:54:54 18/09/2020
DJ Mie là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mê nhạc EDM. Sau thành công tại cuộc thi Miss DJ năm 2015, Mie tiếp tục tỏa sáng tại The Remix 2017. Từ đó đến nay, Mie luôn được săn đón tại rất nhiều sự kiện âm nhạc.

Dính nghi án đạo nhái, K-ICM thẳng thắn lên tiếng, hứa hẹn tung bằng chứng thanh minh

07:34:14 18/09/2020
Những trái ngọt của ca khúc mới chưa kịp gặt, K-ICM đón nhận sóng gió mới.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“

09:50:11 17/09/2020
Sau MV Đừng Vì Anh Mà Khóc ra mắt vào tháng 12/2019 và dự án hợp tác nhỏ “1402 Yêu Ai Phải Nói”, Quang Hùng MasterD trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Hoa Bất Tử (Immortetle)”.

"Có em đời bỗng vui"- sản phẩm ý nghĩa của Chillies

09:47:50 17/09/2020
Đây là sản phẩm hợp tác của ban nhạc Chillies với Phạm Toàn Thắng - tác giả của bản hit (ăn khách) Bốn chữ lắm trước đây

DJ Mie 'mách' khán giả lí do không lên hình nhiều, phải 'hối lộ' để thêm thời gian góp mặt tại Rap Việt

07:53:26 17/09/2020
Ngoài ra, búp bê DJ của Việt Nam cũng tiết lộ mình từng phải nhịn đói nguyên ngày quay đầu tiên của Rap Việt.

Vy Oanh phấn khích trước màn trình diễn hit ‘Để cho em khóc’ tại Người hát tình ca

07:47:59 17/09/2020
Vy Oanh xúc động trước phần trình diễn của thí sinh Dương Nguyễn với hit ‘Để cho em khóc’. Màn trình diễn nhiều cảm xúc này cũng giúp anh giành chiến thắng trong tập 10.

Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt: Tưởng ai xa lạ hóa ra là đại gia khét tiếng này!

06:54:24 17/09/2020
Sau cầu thủ bóng đá Công Phượng, lại thêm một thí sinh ‘trái ngành’ khác tha thiết mong muốn được vào đội của ‘lão đại’ Wowy.

Phước Thịnh ‘điển trai’ với vai diễn chàng trai lụy tình khi đóng MV

15:36:18 16/09/2020
MV Anh thương em còn non dại vừa được ra mắt ngày 15/9 thì dân cư mạng đã truy lùng tìm cho ra anh chàng diễn viên trong MV này là ai? Khi anh sở hữu cho mình một vẻ điển trai đầy chất lãng mạn khi anh đắm mình trong tình yêu đến nỗi kh...

"Thánh mưa" Trung Quân Idol bất ngờ... sập nguồn khi gặp bài hát mưa

09:32:13 16/09/2020
Được mệnh danh là Thánh mưa hay Ông hoàng nhạc mưa, nhưng khi tham gia thử thách 100 ca khúc của Yeah1 Show Trung Quân Idol lại đầu hàng trước các ca khúc có chủ đề mưa một cách nhanh chóng.

Wowy trổ tài ca hát, khán giả khuyên 'chỉ nên rap thôi nha'

08:15:44 16/09/2020
Giọng hát hụt hơi và ngang như cua của Wowy khiến khán giả đồng loạt công nhận lão đại đã chọn đúng nghề rapper rồi.

Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ

07:37:05 16/09/2020
Sơn Tùng M-TP lại sở hữu thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ khác đến từ MV Có Chắc Yêu Là Đây.

Sau phát ngôn của Trấn Thành về Rap, cư dân mạng sao phải căng đến thế!

07:33:36 16/09/2020
Rap Việt từng phải hoạt động ‘underground’ thì đã sao? Fan Rap làm gì mà căng thế!

Khơi lại dòng nhạc của cảm xúc

07:05:44 16/09/2020
Lực lượng chuyên môn cho rằng giới trẻ làm nghệ thuật hôm nay dường như đã ngộ ra mình thiếu gì và phải làm gì để chứng tỏ dấu ấn cho tuổi trẻ của mình, cho thời đại mình

Juky San ‘khoác áo mới’ cho nhạc phim ‘Thần điêu đại hiệp 1995’ - khởi động dự án cover nhạc Hoa lời Việt

06:00:29 16/09/2020
Juky San ra mắt dự án cover nhạc phim Hoa ngữ mang tên ‘Thanh xuân nhất tiếu’ gồm 5 ca khúc được viết lại lời Việt cùng bản phối hoàn toàn mới.

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả

19:59:41 15/09/2020
Nghỉ ngơi sinh con nhưng Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc ‘Nào em có khóc’ để gửi tặng khán giả.

Hà Anh Tuấn mở màn ‘See sing share mùa 4’ với bài hát ‘Khúc hát chi trời’

19:54:38 15/09/2020
Nam ca sĩ đã chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chuỗi dự án này chính là ‘See sing share mùa 4 với chủ đề ‘Trong rừng có cơn mát lành’.

'Có chắc yêu là đây' cán mốc 100 triệu view trong 71 ngày, vẫn thua xa thành tích 'Hãy trao cho anh'

18:19:05 15/09/2020
Dù Có chắc yêu là đây đã đạt được thành tích khủng, tuy nhiên MV này vẫn thua xa các sản phẩm âm nhạc trước đó của Sơn Tùng M-TP.

Teaser mới của Jack có chi tiết giống với sân khấu của 'bé' Xuân Mai, kiểu tóc lại hao hao K-ICM?

18:14:41 15/09/2020
Thánh soi dân mạng đã có những phát hiện cười ra nước mắt trong teaser Hoa hải đường của Jack.

DJ Tilo tung siêu phẩm đầu tay, trích một phần doanh thu làm thiện nguyện

18:06:27 15/09/2020
Sau rất nhiều kỳ vọng và mong đợi từ khán giả, ngày 24/09 tới đây, DJ Tilo sẽ tổ chức buổi offline chính thức ra mắt album đầu tay mang tựa đề Đổi thay.

Juky San khởi động dự án nhạc Hoa lời Việt: Sống lại ký ức thanh xuân cùng những bản nhạc phim bất hủ

13:52:45 15/09/2020
Tối 14/9, Juky San chính thức ra mắt dự án cover nhạc phim Hoa ngữ mang tên Thanh xuân nhất tiếu gồm 5 ca khúc được viết lại lời Việt cùng bản phối hoàn toàn mới.

King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước”

10:09:31 15/09/2020
Sau vòng đấu nhóm gắt gao, Top 40 King of Rap 2020 chính thức lộ diện để chuẩn bị bắt cặp và chiến đấu nảy lửa ở vòng sample trong tập 6.

Fan Jack chi tiền đầu tư “khủng” để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của thần tượng

10:07:20 15/09/2020
Chạy quảng cáo trên các tuyến xe buýt và màn hình led trên đường phố suốt một tháng là món quà mà FC Đom Đóm muốn tặng cho Jack.

Quyết giải đáp hết ẩn ý của Gil Lê, dân tình đẩy MV mới tiến vào top 20 trending

08:52:08 15/09/2020
Trở lại với MV ‘Sao người ta nỡ làm mình đau’, Gil Lê không chỉ nhận được những lời khen về sự tiến bộ trong giọng hát mà còn là sự bất ngờ về hình ảnh, cũng như thần thái nổi bật.

Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng fan nhân sinh nhật 30 tuổi

08:50:51 15/09/2020
Quằng lắm em ơi có giai điệu tươi sáng, dễ thương được sáng tác bởi DT và Mai Xuân Thứ, phần hát của Kim Ngân và phần rap được thể hiện bởi DT. BlackBi đóng vai trò sản xuất âm nhạc và MV trong sản phẩm lần này.

Giám khảo Rap Việt Karik cảm động trước MV của Chillies kể về 3 câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực

08:45:36 15/09/2020
Trên nền giai điệu quen thuộc của bài hát ‘Có em đời bỗng vui’ do nhóm nhạc Chillies thể hiện, MV kể lại một cách nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc về 3 câu chuyện có thật của những bạn trẻ với các vấn đề thường gặp.

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy

08:28:30 15/09/2020
Sau đoạn trailer đánh tiếng, Ái Phương đã chính thức mở màn tập đầu tiên của “The Ai Phuong Show mùa 3 với bản hit đình đám từng được ca sĩ Thanh Duy thể hiện rất thành công trước đây “Lỗi Ở Yêu Thương”.

Có thể bạn quan tâm

Cảm động nồi phở cuối cùng của người mẹ bệnh nặng nấu cho con cái

Netizen

17:32:27 20/09/2020
Kể cả trong lúc thập tử nhất sinh đến nơi, mẹ vẫn cho chúng tôi bữa ăn hoàn chỉnh, trích một phần câu nói của cô gái trong câu chuyện về nồi phở cuối cùng đang gây bão MXH.

Xe ý tưởng Nissan Z Proto lộ ảnh trước ngày ra mắt

Ôtô

17:30:43 20/09/2020
Nissan vừa giới thiệu chiếc concept Nissan Z Proto hoàn toàn mới được định vị ở phân khúc xe thể thao cỡ nhỏ và là dòng xe nối tiếp mẫu xe Nissan 370Z.

Sốt vé cực cao trên sân Hàng Đẫy

Bóng đá việt nam

17:28:09 20/09/2020
18 giờ ngày 20-9 diễn ra trận chung kết Cúp Quốc gia, đó là trận derby bóng đá thủ đô giữa Hà Nội và Viettel.

Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường cấm tham dự

Sao châu á

17:28:01 20/09/2020
Lúc còn sống, Hoàng Hồng Thăng có mối quan hệ bất hoà với La Chí Tường, dẫn tới tình cảm bạn bè rạn nứt.

Johnny Depp dự LHP quốc tế San Sebastian

Sao âu - mỹ

17:24:44 20/09/2020
LHP quốc tế San Sebastian là sự kiện công cộng hiếm hoi có mặt tài tử Cướp biển vùng Caribbean, sau khi anh vướng vào cuộc chiến pháp lý với Amber Heard.

Cuối cùng Binz cũng chịu công khai nói lời yêu, nhưng hoá ra “nữ chính ngôn tình” không phải Châu Bùi

Sao việt

17:17:06 20/09/2020
Dân làng ơi ra đây mà xem Binz đã công khai yêu ai kia rồi này!

Nữ giảng viên quyến rũ như người mẫu, làm trò nào cũng chăm chỉ đến lớp mỗi ngày

Người đẹp

17:11:33 20/09/2020
Nữ giảng viên Park Hyun Seo sở hữu chiều cao nổi trội 1m70 cùng số đo hình thể hoàn hảo vòng nào ra vòng nấy.

Ducati rục rịch ra tân binh dòng Scrambler, hút phái mạnh

Xe máy

17:09:15 20/09/2020
Ducati vừa hé lộ thông tin sẽ chính thức tung tân binh mới của gia đình xe Scrambler vào vài ngày tới.

Lấy ống nhựa bỏ quên suốt 4 năm trong cơ thể

Sức khỏe

17:01:33 20/09/2020
Ngày 20-9, thông tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho hay, các bác sĩ đã gắp ống nhựa bị bám nhiều sỏi ở bàng quang cho nữ bệnh nhân.

CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021

Game offline

17:01:18 20/09/2020
Hiệp hội công nghệ cho người dùng cuối (Consumer Technology Assosication - CTA) vừa công bố các ý chính àm CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ tại CES 2021, triể lãm công nghệ lớn nhất thế giới.

Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 208 đơn vị nợ thuế gần 300 tỷ đồng

Kinh tế

16:58:56 20/09/2020
Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai danh sách 208 đơn vị nợ thuế thuế, phí, tiền thuê đất và tiền chậm nộp tính đến ngày 31/7/2020, trong đó có 144 đơn vị công khai lần đầu với số tiền nợ 108.641 triệu đồng và 64 đơn vị công khai lại với s...

Florence Pugh nói về cơ hội trở thành Black Widow tiếp theo

Hậu trường phim

16:57:06 20/09/2020
Tài năng trẻ tỏ ra thận trọng khi chia sẻ về tương lai của bản thân và nhân vật Yelena Belova trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Black Widow.

8 trường THPT không chuyên có quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia'

Học hành

16:55:27 20/09/2020
Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 là học sinh trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình). Đây là năm thứ 9 quán quân cuộc thi này không đến từ trường chuyên.

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp sự nghiệp ĐỘT PHÁ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU NHANH HƠN CẢ TRÚNG SỐ

Trắc nghiệm

16:54:21 20/09/2020
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn ngút trời này.

Chiều 20/9, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

16:53:05 20/09/2020
18h ngày 20/9, Việt Nam trải qua 18 ngày liên tiếp không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta là 1068.