Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14’s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? 

Không có nhiều sự thay đổi tại HOT14s Artist Of The Week tuần này ngoài sự xuất hiện của Denis Đặng, thế chỗ cộng sự của K-ICM .

BXH HOT14s Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Sau một tuần trôi qua, Jack vẫn tiếp tục được cộng đồng FC Đom Đóm bảo toàn thứ hạng khi No.1 HOT14s Artist Of The Week tuần 16/4 đến 22/4 vẫn do anh chàng nắm giữ. Các thứ hạng còn lại cũng không có nhiều sự thay đổi ngoại trừ màn debut của Denis Đặng.

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 1

Có những gương mặt mới bắt đầu đổ bộ vào top 10, các thứ hạng theo đó cũng có những thay đổi đáng chú ý. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

Jack vẫn được đại gia đình Đom Đóm bảo toàn thành tích No.1 với lượt bình chọn cực khủng. Tăng thêm 63.409 lượt yêu thích chỉ sau 1 tuần, Jack vẫn là tường thành khó phá vỡ trên HOT14s Artist Of The Week khi sở hữu tổng cộng 837.867 lượt yêu thích đến thời điểm hiện tại.

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 2

Jack vẫn được đại gia đình Đom Đóm bảo toàn thành tích No.1 với lượt bình chọn cực khủng

Chỉ xếp sau Jack, Quang Hùng MasterD vẫn không có đối thủ ở vị trí Á quân khi tuần này bỏ túi đến 14.684 lượt yêu thích.

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 3

Quang Hùng MasterD vẫn giữ được vị trí Á quân

Hạng 3 và 4 lần lượt thuộc về APJ K-ICM . Cả hai từng có màn kết hợp đình đám Ai Mang Cô Đơn Đi .

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 4

K-ICM cùng cộng sự cũ chiếm vị trí thứ 3 và 4

Gil Lê vẫn bảo toàn vị trí thứ 5 như ở tuần trước với 2.107 lượt yêu thích.

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 5

Gil Lê xếp hạng 5

Những cái tên còn lại đều là nghệ sĩ đã lọt top vào tuần trước: Hoài Lâm, Nguyễn Trần Trung Quân, Thuỳ Chi, RUM. Riêng một cái tên mới toanh góp mặt tại BXH là Denis Đặng. Anh chàng có được 713 lượt yêu thích, thay thế vị trí của RyO.

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 6

Denis Đặng bất ngờ xuất hiện tại BXH tuần này

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần “thả tim” ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 7

Bước 1: Vào trang chủ HOT14

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 8

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 9

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm “ Yêu thích” ở góc phải là xong!

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14s Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? - Hình 10

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

Nhớ nhé, BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!

Jack và APJ cùng rời công ty cũ của K-ICM nhưng lại có 2 số phận khác nhau. Liệu ai sẽ là người chiến thắng sau cùng?

Thông tin về việc bộ đôi K-ICM và APJ chính thức "đường ai nấy đi" diễn ra tương đối êm đẹp, tuy nhiên vẫn tạo nên không ít dư luận trái chiều, thậm chí một bộ phận netizen còn bày tỏ sự hả hê. Nhưng có thể dễ dàng nhìn ra, APJ rời khỏi công ty của K-ICM chắc chắn êm đẹp và hòa bình hơn hẳn Jack.

Jack rời công ty trong sự ồn ào và gây dựng được một sự nghiệp riêng với công ty mới, APJ rời ICM không mấy thành công và mở ra một tương lai khá mập mờ. Tuy nhiên, APJ có được một lợi thế mà Jack không bao giờ có được khi "dứt áo ra đi" khỏi công ty K-ICM!

Jack có loạt MV trăm triệu view, song bây giờ đành cất hit vào một góc

Năm 2019 ghi dấu sự bùng nổ chưa từng có của bộ đôi Jack và K-ICM. Xuất phát từ một ca sĩ Underground ở miền Tây, Jack nhanh chóng trở thành hiện tượng "from zero to hero" (từ số không trở thành anh hùng), từ một anh chàng gần như vô danh trở thành sao hạng A được săn đuổi. Hàng loạt bản hit Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi, Việt Nam Tôi,... nhanh chóng thu về hàng trăm triệu lượt xem, dễ dàng đạt top 1 trending và "tạo bão" trong thời điểm ra mắt.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 1

Tính đến thời điểm hiện tại, bản hit Sóng Gió của cả hai đã mang về 372 triệu lượt xem, Bạc Phận cũng mang về 355 triệu lượt xem, Em Gì Ơi hơn 301 triệu view, những con số cao ngất ngưởng mà đến tận thời điểm hiện tại cả hai nhân vật chính đều vẫn chưa thể, hoặc là sẽ không thể vượt qua. Lượt view của loạt sản phẩm trên vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại và chắc hẳn sẽ cán mốc 400 triệu vào một ngày không xa.

Sóng Gió - Jack x K-ICM

Nhớ lại thời điểm ấy, bộ đôi Jack và K-ICM thậm chí đã vươn lên trở thành "đối trọng" xứng tầm của Sơn Tùng M-TP, một điều mà trước đó không một ai có thể tưởng tượng đến. Đi đến đâu fan theo đến đấy, khán giả hô vang và hát thuộc lòng bản hit của cả hai. Loạt "chemistry" và tình cảm cả hai dành cho nhau cũng được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Ngỡ như bộ đôi sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài để "càn quét" Vpop...

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 2

Tuy nhiên, bộ đôi gắn bó với nhau chưa tròn 1 năm thì chính thức "đường ai nấy đi". Cuối năm 2019, Jack rời công ty ICM trong sự ồn ào và tranh cãi khắp nơi. Phía Jack cho rằng anh đã bị "bóc lột", đối xử bất công trong công ty cũng như có mâu thuẫn về tài chính. Phía K-ICM lại cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đơn phương chấm dứt hợp đồng, vi phạm nhiều điều khoản.

Thắng - thua kết cục ra sao chỉ người trong cuộc biết, song về mặt truyền thông, K-ICM đã gần như "thất thế" trước Jack khi đã nhận về vô số lời chỉ trích lẫn gom về một lượng antifan khổng lồ. Sau khi Jack rời khỏi công ty, K-ICM đã không bao giờ có lại được vị thế như cũ khi loạt sản phẩm sau đó của anh kết hợp cùng những "gà nhà" mới trong công ty đều có lượt dislike vượt xa lượt like, cái tên K-ICM cũng trở thành đối tượng bị "cà khịa" ác ý trên khắp tất cả các diễn đàn.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 3

Jack rời khỏi công ty, có những bản hit riêng với công ty mới Là 1 Thằng Con Trai, Hoa Hải Đường, Đom Đóm và chuẩn bị comeback vào ngày 12/4 sắp tới. Song có một điều mà đông đảo công chúng thẳng thắn nhìn nhận: Jack quả thật chỉ tỏa sáng và "thăng hoa" nhất khi đồng hành cùng với cộng sự cũ K-ICM. Các ca khúc trong công ty mới có thể hiện đại và "bùng nổ" song mức độ phủ sóng khó có thể bằng được Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió hay Em Gì Ơi,...

Trớ trêu nhất chính là việc Jack đã hoàn toàn mất quyền sở hữu loạt bản hit trong quá khứ với việc rời khỏi công ty K-ICM. Có thể thấy từ đầu năm 2020 cho đến thời điểm hiện tại, Jack không thể trình diễn các ca khúc trước đó ở bất kì sự kiện hay đêm nhạc nào, khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng. Dù buồn nhưng khán giả cũng dần chấp nhận sự thật Jack không thể nào trình diễn các ca khúc cũ nữa mặc dù tất cả đều do anh tự sáng tác.

APJ rời đi và được trình diễn thoải mái không vấn đề

Ngày 13/7/2020, tại concert mừng sinh nhật của mình K-ICM đã giới thiệu APJ là nghệ sĩ cùng đồng hành với anh sau hơn nửa năm kể từ khi Jack rời công ty. Thời điểm ấy, APJ gây ấn tượng công chúng bởi chất giọng đặc trưng, mang một chút màu sắc Kinh Kịch của Trung Hoa. Với việc tuyên bố APJ là cộng sự, công chúng nghiễm nhiên xem đây là sự thay thế của Jack nên càng "săm soi" rất kĩ.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 4

Giữa tháng 8, ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi ra mắt công chúng, đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa K-ICM và APJ. Thời điểm ra mắt, hiệu ứng ca khúc khá thấp khi có lượt view không cao, thậm chí còn bị chỉ trích là hời hợt khi chỉ có được lyrics video mà không đầu tư được 1 MV tử tế. Tuy nhiên, ca khúc bất ngờ nổi đình nổi đám trên MXH TikTok, tạo nên hiện tượng "ám ảnh": "Gió lung lay". Lyrics video chính thức của ca khúc bất ngờ có lượt view tăng vọt và hiện tại đã chạm mốc 90 triệu lượt xem.

Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM x APJ

Không chỉ phát hành những ca khúc đơn lẻ, K-ICM và APJ cũng kết hợp với nhau phát hành hẳn một album phòng thu mang tên Ai Mang Cô Đơn Đi với tổng cộng 5 ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi, Xin Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Tới Lúc Em Đi, Lưu Thủy Vô Tình,... cùng loạt MV, lyrics video tương ứng. Song, do ra mắt quá dồn dập cũng như thiếu hẳn một bước đi bài bản, các sản phẩm mang về hiệu ứng cực thấp, lượt view "lèo tèo", thậm chí ra mắt một thời gian mà công chúng vẫn chưa biết đến. Xin Cô Đơn Đi mang về 5,3 triệu lượt xem, Ai Mang Em Đi thu hút 4 triệu lượt xem, phiên bản tiếng Anh của Ai Mang Cô Đơn Đi cũng chỉ mang về vỏn vẹn 1 triệu lượt xem.

Chưa dừng lại ở đó, APJ cũng thường xuyên bị chỉ trích về vấn đề hát live khi ở nhiều sân khấu trình diễn, APJ mang đến những màn trình diễn với chất giọng khá chênh phô, thiếu ổn định. Điều này khiến antifan của K-ICM càng được dịp "cà khịa", chỉ trích. Có thể nói, toàn bộ lượt view các sản phẩm K-ICM phát hành với APJ cộng lại vẫn không bằng được 1 MV của riêng Jack và K-ICM trong buổi hoàng kim.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 5

Cho đến chiều 7/4, trong một buổi livestream, bộ đôi K-ICM và APJ tuyên bố "đường ai nấy đi" sau chưa đầy 1 năm hoạt động cùng nhau. Nam ca sĩ cho biết: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế".

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: " Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 6

Có thể thấy, K-ICM đã dành cho APJ một sự ưu ái rất lớn, khác hẳn hoàn toàn Jack. Nếu như Jack rời công ty trong ồn ào gần như rũ bỏ hoàn toàn các bản hit cũ lẫn quá khứ lừng lẫy thì "đồng sự" sau của K-ICM là APJ rời đi trong êm thấm, K-ICM còn sẵn sàng để cựu cộng sự trình diễn thoải mái các ca khúc được phát hành ở công ty cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nathan Lee: "Chi Pu còn hát hay hơn Britney Spears"02:34Rốt cuộc thì có ai nhớ "ca sĩ Nathan Lee" là ai không?04:52Tái ngộ trên sân khấu, Quang Dũng thừa nhận bao nhiêu năm vẫn đẹp đôi với Jennifer Phạm, dành tặng riêng ca khúc cho vợ cũ 02:01Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua 06:22Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33GDucky hát ngẫu hứng 'Vầng trăng khóc'01:30Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35MAX tung MV cực hoành tráng mời hẳn Võ Hoàng Yến làm cameo04:53"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Nguồn cơn tạo cảm hứng để nhạc sĩ Việt sáng tác: chuyện của người lạ hay một vụ tai nạn giao thông 04:25Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02Ai sẽ hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong MV comeback “Love Rosie”?06:55Trai đẹp 2000 sở hữu body "mlem", học lực khủng khiến dân tình xuýt xoa: "Đóng MV Phí Phương Anh làm phí trai ngon" 04:25

Tiêu điểm

Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới
09:16:05 06/05/2021
Biến gì đây: GDucky bỗng nhiên văng tục, đăng đàn cực gắt nhắm vào giới Underground vì mình "ít được công nhận", còn trích lời MCK?
01:20:21 06/05/2021
Wowy năn nỉ netizen không chia rẽ tình bạn với Karik bằng những tin đồn vô căn cứ
16:26:32 04/05/2021
Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã "toang" từ lâu?
10:46:38 05/05/2021
Thiều Bảo Trâm tung MV ngập trong tình yêu sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Từ tựa đề, lời hát cho đến nội dung "sến quá là sến"! 
06:24:31 06/05/2021
Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan bằng cách phát hành MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” 
19:14:08 05/05/2021
Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 
01:49:11 06/05/2021
Album “Qua Khung Cửa Sổ” của Chillies vượt mốc 1.000 đĩa bán ra dù chưa phát hành
07:45:14 05/05/2021
Nữ chính MV có động thái sau nghi vấn cà khịa "Mr. Duyên Phận" Sơn Tùng M-TP
10:48:45 05/05/2021
Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 
01:03:28 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021

Tin mới nhất

Mew Amazing đem cả dàn mỹ nhân Vpop vào bản nhạc chế trendy nhưng twist nằm ở "trùm cuối"

13:52:00 05/05/2021
Đúng là sức nóng của hot trend TikTok Ghệ Đẹp chưa bao giờ là đủ. Nay có Mew Amazing nhúng tay vào lại càng đỉnh hơn.

Binz tung MV teaser góp mặt vào "vũ trụ" âm nhạc tháng 5

10:37:19 05/05/2021
Vừa kết thúc kỳ nghỉ lễ giữa năm, Binz hứa hẹn đốt cháy đường đua nhạc Việt mùa hè này với sản phẩm mới toanh cộp mác goodboy.

Thành Nghiệp thẳng thắn hát về mặt trái showbiz trong ca khúc mới “Tả Pín Lù”

06:27:11 05/05/2021
Bên cạnh phần âm nhạc mới mẻ, Tả Pín Lù là cách để Thành Nghiệp thể hiện cái tôi âm nhạc với góc nhìn táo bạo và thẳng thắn của bản thân. Ca khúc được anh chàng viết từ ba năm trước, nói về những hiện thực đã và đang diễn ra trong làng ...

2 mỹ nam của Thiều Bảo Trâm hóa ra từng được nhiều cô gái 'chốt đơn'

16:23:00 04/05/2021
Hải Nam và Hoàng Trung được chọn mặt gửi vàng sánh đôi cùng Thiều Bảo Trâm từng tham gia chung 1 show hẹn hò, đã đẹp trai lại có body miễn chê. Sau drama tình ái trà xanh, thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm quay lại đường đua Vpop.

Album “Trạm Cảm Xúc”: 7 nghệ sĩ, 7 MV khác nhau với 7 ca khúc đa dạng các thể loại

13:53:33 04/05/2021
Album Trạm Cảm Xúc là dự án đầu tiên mà các nghệ sĩ của 1989s Entertainment tham gia cùng nhau. Giữa thời này, đĩa nhạc như một trạm sạc cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe và truyền tải những nguồn năng lượng tích cực nhất để vượt qu...

Jack đăng ảnh tối om, có gì mà đạt 11 nghìn bình luận chỉ trong 1 tiếng?

11:32:33 04/05/2021
Bức ảnh mới nhất được đăng tải trên fanpage của Jack đạt lượt tương tác khủng chỉ trong thời gian ngắn.

"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?

11:29:06 04/05/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn clip song ca Xe Đạp của Khởi My và Thùy Chi tại buổi offline gặp gỡ người hâm mộ của nữ ca sĩ Thuỳ Chi. Với chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo, ngọt như rót mật vào tai, đoạn clip thu về gần 1 t...

So kè sự nghiệp của Đạt G và Hoài Lâm: Kẻ tai tiếng, người thăng trầm

11:23:04 04/05/2021
Hoài Lâm và Đạt G đều là những ca sĩ trẻ tài năng. Tuy nhiên, không hẹn mà gặp, họ gây nhiều tranh cãi trên con đường sự nghiệp của mình.

Mặc ai chê vì hát dở, Chi Pu nay đã có bản hit 100 triệu view

06:35:40 04/05/2021
MV Anh ơi ở lại của Chi Pu chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, xứng danh bản hit để đời của nữ ca sĩ.

Netizen gọi tên Wowy khi Karik ẩn ý về việc bị một người bạn từng yêu thương buông lời xúc phạm, "Lão Đại" đáp trả ra sao?

13:15:13 03/05/2021
Là một người sống khá nội tâm với nhiều tâm sự, Karik thường sử dụng MXH để chia sẻ về những cảm xúc vui buồn của mình. Mới đây, Karik đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì dường như, vị HLV Rap Việt lạ...

"Muộn rồi mà sao còn": Sơn Tùng trở lại nhưng không lợi hại hơn xưa

10:32:07 03/05/2021
Trở lại đường V-pop với sản phẩm mới sau loạt scandal chấn động, nam ca sĩ sinh năm 1994 cho thấy sự sụt giảm phong độ rõ rệt.

Mỹ Tâm lên tiếng về vấn đề rác sân vận động sau liveshow

10:30:17 03/05/2021
Phía ê-kíp giọng ca Họa mi tóc nâu chính thức giải trình trước sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội hậu liveshow Tri âm vừa qua.

Onion và Hải Tú phải chăng đã "thất nghiệp" khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV?

07:17:41 03/05/2021
Trong dàn gà cưng của M-TP, chỉ có duy nhất giám đốc nghệ thuật Ben Phạm được đồng hành cùng Sơn Tùng ở MV mới đây.

SVĐ Phú Thọ được dọn sạch sẽ sau lời tố rác vẫn còn dù liveshow Tri Âm đã xong 1 tuần

07:16:54 03/05/2021
Phía công ty Mỹ Tâm cho biết vấn đề thu dọn rác thuộc trách nhiệm của BQL sân. Sau khi biết tin, MTE đã đưa thêm người vào dọn dẹp sân.

Danh tính cô gái xuất hiện chớp nhoáng trong 'Muộn Rồi Mà Sao Còn' của Sơn Tùng

07:16:33 03/05/2021
Nàng thơ được chọn mặt gửi vàng vào vai crush trong mơ của Sơn Tùng là một chiến binh mới toanh.

Mỹ nam được nhiều người tỏ tình trở thành 'bạn trai' mới của Thiều Bảo Trâm

06:28:36 03/05/2021
Hải Nam trong gameshow Tình Yêu Hoàn Mỹ sẽ là chàng thơ xuất hiện trong MV Love Rosie cùng Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại

21:44:01 02/05/2021
Tối ngày 02/05, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ Teaser MV thứ hai của sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Nữ ca sĩ chính thức hé lộ với khán giả nam chính của MV Love Rosie chính là Hải Nam - hotboy từng xuất hiện trong chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ...

Du Uyên cover ca khúc hit từng song ca với Đạt G, netizen: 'Phốt mà vẫn hát bài người ta sáng tác là sao'

17:49:42 02/05/2021
Du Uyên đã tung ra rất nhiều bằng chứng giấy trắng mực đen tố những hành động tiêu cực mà Đạt G dành cho cô.

'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm chưa lên sóng đã dính nghi án đạo nhái

17:46:27 02/05/2021
Nhiều dân mạng đã đặt ra nghi vấn đạo nhái sau khi nghe một đoạn ca khúc Love Rosie của Thiều Bảo Trâm.

Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ

16:07:39 02/05/2021
Sân khấu live lần đầu tiên của Phí Phương Anh bị tạm hoãn nhưng phản ứng của cộng đồng mạng lại không hề tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm

Con người sẽ trở nên bất tử

Thế giới số

13:51:15 06/05/2021
Từng là khái niệm chỉ có trong trí tưởng tượng, con người đang ngày càng tiến gần hơn đến sự bất tử nhờ những thành tựu của công nghệ.

Các loại bánh dễ làm nhất cho người mời học làm bánh

Ẩm thực

13:50:02 06/05/2021
Các loại bánh dễ làm sau rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu học làm bánh bởi những nguyên liệu dễ kiếm và các bước thực hiện cũng rất đơn giản.

Thái Bình khẩn cấp tìm người đến nơi liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

13:47:03 06/05/2021
Ban chỉ đạo chống dịch tỉnh Thái Bình trưa 6/5 thông báo khẩn cấp tìm người đến các địa điểm liên quan đến 5 ca nghi nhiễm mới trên địa bàn.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Show việt

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

13:42:40 06/05/2021
4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

Bến Tre: Hiệu trưởng đi cùng chuyến bay với ca COVID, hàng trăm học sinh phải nghỉ học

Đời sống

13:39:42 06/05/2021
Hơn 200 học sinh, giáo viên của Trường tiểu học An Định 2 và Trường mẫu giáo An Định phải cách ly tại nhà từ hôm nay 6-5, vì thầy hiệu trưởng Trường tiểu học An Định 2 đi cùng chuyến bay với người dương tính với COVID-19.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Chelsea hẹn Man City ở chung kết: Tuchel chờ xưng vương

Bóng đá thế giới

13:34:39 06/05/2021
Chelsea thắng Real Madrid 2-0 (chung cuộc 3-1), hẹn Man City ở chung kết Champions League và đầy mơ mộng vô địch cùng Thomas Tuchel.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả

Bóng đá việt nam

13:04:33 06/05/2021
Danh sách tuyển Việt Nam vẫn chưa được HLV Park Hang Seo công bố chính thức, bất kể hàng loạt đồn đoán nhiễu loạn. Vì đâu chiến lược gia Hàn Quốc thong thả?

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.