“Jack Ma bán nấm” nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do

Sự nổi tiếng của Chu Tống Triều như một bát mì ăn liền, nhanh chóng và vồn vã. Giờ đây, có lẽ không ai nhớ được một “ Jack Ma bán nấm” từng làm mưa làm gió một thời.

Năm 2016, Chu Tống Triều mang nấm ra chợ bán thì được người dân vô tình chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội. Vì có vẻ ngoài khá giống với Jack Ma nên ông đã trở nên nổi tiếng.

Ngay sau đó, nhiều công ty truyền thông đã tìm đến Chu Tống Triều để ký hợp đồng, mượn hình ảnh “Jack Ma thứ hai” để kiếm tiền. Thế là người đàn ông thôn quê nghèo khó đã “một bước lên mây”.

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 1

Cuộc đời bình thường trước khi nổi tiếng

Chu Tống Triều là người sống ở thôn Nam Bộ, huyện Củng, thành phố Nghi Tân ( Tứ Xuyên, Trung Quốc).

Cuộc sống ở vùng nông thôn của Chu Tống Triều cũng giống như bao người khác: Hái nấm, nuôi heo, trồng cây lương thực. Đến mùa nông nhàn thì vào huyện thành làm các công việc chân tay, ai mướn gì thì làm đó.

Thời còn trẻ, Chu Tống Triều cũng đi làm công nhân ở ngoại tỉnh, nhưng vì trình độ học vấn quá thấp, lại không có năng lực nên dẫn đến tiền lương cũng thấp và chỉ có thể làm những công việc thời vụ bấp bênh. Sau một thời gian, ông lại trở về quê làm nông sống qua ngày.

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 2

Sau khi có kết hôn và có hai mặt con, Chu Tống Triều trồng bắp và nuôi thêm vài con heo để chống đỡ cho kinh tế gia đình.

Thời gian thoi đưa, hai đứa con của Chu Tống Triều dần trưởng thành. Cô con gái lớn 17 tuổi nghỉ học đến Quảng Đông làm việc. Con trai nhỏ học cấp 2 ở khu vực huyện thành của huyện Củng.

Cảm thấy kinh tế gia đình vẫn chưa thể khấm khá hơn, vợ Chu Tống Triều đã đến thị trấn xin làm công nhân vệ sinh với mức lương 1.800 NDT/tháng (hơn 6,4 triệu VND).

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 3

Mỗi mùa nông nhàn, Chu Tống Triều sẽ vào rừng hái nấm mang ra chợ bán để kiếm thêm thu nhập. Vì có kinh nghiệm đi đường rừng núi nên ông luôn tìm được những loại nấm ngon, bán rất được giá.

Công việc tuy vất vả nhưng đối với những người làm nông như Chu Tống Triều mà nói cuộc sống hiện tại cũng coi như yên ổn, có ăn qua ngày.

Cơ duyên trở thành “Jack Ma thứ hai” và sự nổi tiếng chóng vánh

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 4

Năm 2016, chính quyền địa phương đã xây dựng thành công con đường nối thông giữa thôn Nam Bộ và huyện thành. Tuyến đường này mang lại lợi ích rất lớn đối với người dân ở thôn Nam Bộ. Theo đó, họ có thể bày bán những đặc sản bên lề đường để kiếm thêm thu nhập.

Chu Tống Triều vẫn như thường lệ lên rừng hái nấm, nhưng năm nay ông đã mang nấm ra tuyến đường lớn để bán cho khách đi đường.

Một ngày của tháng 5/2016, Chu Tống Triều đang rao bán nấm với khách thì bị một người dân trong thôn chụp một tấm hình đăng lên mạng xã hội với nội dung kèm theo: Jack Ma đang bán nấm.

Bài đăng này đã được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Công ty truyền thông địa phương đã tìm đến Chu Tống Triều để thực hiện cuộc phỏng vấn. Sau đó, Chu Tống Triều đã thật sự trở thành một nhân vật nổi tiếng.

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 5

Tiếp đến, hàng loạt các công ty mời Chu Tống Triều để làm “người đại diện”. Theo đó, ông được trở thành người mẫu cho một vài thường hiệu thời trang nhỏ, quay quảng cáo, quay video,… Công việc này đã mang đến cho Chu Tống Triều nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Gần cuối năm 2016, sau một thời gian trở thành người nổi tiếng, Chu Tống Triều đã bắt đầu cảm nhận được giá trị bản thân. Thế là kể từ đó về sau, mỗi khi có người đến mời hợp tác, ông luôn báo giá trước và có nhưng yêu cầu dịch vụ khắt khe hơn.

Video đang HOT

Ví dụ như một công ty muốn mời ông đi biểu diễn thời trang hoặc quay quảng cáo thì phải đáp ứng đủ hai điều kiện: Trả tiền cát-xê hợp lý và có xe sang đưa đón.

Dần dần, yêu cầu của Chu Tống Triều ngày càng cao hơn, thế nhưng kĩ năng nghiệp vụ lại không hề được cải thiện. Ông chỉ tập trung vào những lợi ích mà bên hợp tác có thể cung cấp cho mình.

Từ đó, một người nông dân hướng nội ít nói như Chu Tống Triều đã thay đổi thành một người thích nói chuyện, tính toán và khoe khoang.

Các bên đối tác bắt đầu cảm thấy khó chịu với Chu Tống Triều. Những cái giá mà ông yêu cầu đối tác chi trả đã lên đến con số không thể nào chấp nhận được. Yêu cầu cao là thế, nhưng bản thân Chu Tống Triều lại không hề chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 6

Chu Tống Triều sử dụng vẻ ngoài giống Jack Ma để “kiếm cơm”, nhưng ông không hề nghiêm túc mô phỏng theo yêu cầu của đối tác mà chỉ làm sơ sài cho có. Đó là chưa kể đến tính cách của Chu Tống Triều đã trở nên ương ngạnh, khó chiều và vô cùng đáng ghét.

Thế là các bên hợp tác lần lượt chấm dứt hợp đồng với Chu Tống Triều. Người đàn ông giờ đây lại trở về thôn núi làm nông hái nấm.

Thật ra kết quả của Chu Tống Triều không ngoài dự liệu của công ty truyền thông đã làm bài phỏng vấn ông trước đó. Phóng viên của đài đã từng làm việc trực tiếp với Chu Tống Triều cho rằng: Ngoài có gương mặt và hình dáng giống Jack Ma thì Chu Tống Triều không có điểm nào nổi trội cả. Ngay cả tiếng phổ thông mà Chu Tống Triều cũng chỉ nói được vài ba câu. Vì vậy, yêu cầu ông học tập và mô phỏng theo Jack Ma quả là một chuyện vô cùng khó khăn.

Phóng viên còn nhận xét thêm: “Ông Chu không có trình độ văn hóa, tính cách hướng nội không thích giao tiếp. Thế nhưng sau khi thành danh thì tính cách cũng thay đổi hẳn”.

Sự nổi tiếng như “bát mì ăn liền”

Con đường nổi tiếng của Chu Tống Triều vốn dĩ không hề có tương lai. Hiện tượng người giống người trên thế giới quả thực rất hiếm gặp, hơn nữa Chu Tống Triều lại có vẻ bề ngoài giống với Jack Ma – một tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này đã cho ông trải nghiệm được sự nổi tiếng và cơ hội để kiếm số tiền mà cả đời cũng không thể mơ đến được.

Thế nhưng việc mô phỏng người khác chỉ mang lại sự nối tiếng nhất thời. Cộng đồng mạng quan tâm đến Chu Tống Triều vì ông giống Jack Ma, nhưng chắc chắn rằng sự yêu thích này chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Đến khi truyền thông không còn quan tâm nữa thì tự khắc sự nổi tiếng của Chu Tống Triều cũng tan biến theo.

May mắn đến với Chu Tống Triều nhưng ông đã không biết nắm giữ. Nếu như ông biết trân trọng cơ hội, nghiêm túc làm việc trong khoảng thời gian mình nổi tiếng thì chí ít khi rời khỏi cuộc chơi của người nổi tiếng, ông vẫn có thể xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn bằng số tiền đã làm ra trước đó.

Jack Ma bán nấm nổi tiếng một thời: Kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống tỷ phú nhưng chớp mắt quay lại vạch xuất phát vì một lý do - Hình 7

Đến nay, Chu Tống Triều đã 56 tuổi đang sống một cuộc đời bình thường như trước: Đến mùa làm ruộng thì “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Qua mùa nông nhàn thì lên rừng hái nấm mang ra đường lớn rao bán.

Chu Tống Triều chia sẻ với phóng viên: “Con trai tôi năm nay đã 15 tuổi, qua 5 năm nữa cũng đến tuổi kết hôn. Đến lúc đó, tôi coi như cũng hoàn thành nhiệm vụ”.

Sự nổi tiếng của Chu Tống Triều như một bát mỳ ăn liền, nhanh chóng và vồn vã. Giờ đây, có lẽ chẳng có ai nhớ được một “ Jack Ma bán nấm” từng làm mưa làm gió một thời.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh "dân chơi Poker" Dan Bilzerian: Dù bị "thay như thay áo" nhưng hầu hết không nuối tiếc

Được ở bên Dan Bilzerian là một diễm phúc, theo các phần lớn gái xinh vây quanh gã tỉ phú ăn chơi nhất làng Poker.

Dan Bilzerian coi những cô nàng nóng bỏng xung quanh là "món đồ trang sức" trong mỗi buổi tiệc tùng. Ấy vậy mà hầu hết những người bị "đá" sau chỉ một đêm cho rằng mình bị Dan xúc phạm.

Dưới đây là danh sách 10 hot girl từng vây quanh gã nhà giàu ăn chơi nhất làng Poker thế giới.

1. Lindsey Pelas

Siêu mẫu Instagram, Lindsey luôn miệng khẳng định rằng cô không phải gái nhà thổ khi bám vào Dan Bilzerian. Cô quyết định vượt hàng ngàn cây số đến Los Angeles để mua vui cho Dan vì lý do duy nhất: Nổi tiếng trên mạng.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 1

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 2

Kế hoạch của Lindsey thành công rực rỡ khi chỉ sau vài video quay cùng Dan Bilzerian, số người theo dõi cô tăng lên hơn 6 triệu trên Instagram.

Mối quan hệ giữa 2 người được gây dựng để đôi bên cùng có lợi. Dan cũng chẳng mấy luyến lưu Lindsey sau khi cô nàng rời khỏi cuộc vui.

2. Jessa Hinton

Jessa Hinton là mảnh tình nghiêm túc gần như duy nhất của Dan Bilzerian. Cả 2 yêu nhau được khoảng vài năm, đương nhiên là sau khi Dan giàu có nhờ Poker.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 3

Dù gắn bó với Dan đã lâu nhưng tuyệt nhiên giữa 2 người không có một bức ảnh chụp chung nào.

Chia tay Dan Bilzerian, Jessa Hinton quay trở lại với công việc chính, là người mẫu và vlogger sắc đẹp.

3. Lauren Blake

Giống như Lindsey Pelas, Lauren Blake bám lấy Dan Bilzerian để kiếm thêm người theo dõi trên Instagram. Khác ở chỗ cô là một gymer thực thụ chứ không tập trung quá nhiều vào sắc đẹp hay mỹ phẩm (một thời gian sau thì chuyển sang phong cách playboy để nổi tiếng hơn).

Dù làm nội dung tích cực nhưng Lauren Blake vẫn không thoát khỏi lời lẽ khó nghe từ cộng đồng. Nhiều người chỉ coi cô là "món trang sức" bên cạnh Dan, khi ông chủ chán thì bị vứt xó.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 4

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 5

4. Sam Abernathy

Xung quanh Dan Bilzerian không chỉ có người mẫu hay gymer. Anh còn sở hữu một trong những "bông hoa" của làng Poker thế giới, là Sam Abernathy.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 6

Cả 2 từng tay trong tay đi chơi Poker ở Las Vegas. Đầu năm nay, Dan Bilzerian đố Sam đi xe đạp từ Los Angeles đến Vegas trong vòng 72 tiếng, với phần thưởng là 10.000 USD. Và sau khi vượt 320 dặm, Sam đã có tiền để "đốt" trong casino.

Có lẽ Dan quên mất thú vui thứ 2 của Sam sau Poker là thể thao.

5. Sunshine Shen

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 7

Sunshine Shen lọt vào "mắt xanh" của Dan Bilzerian vì cùng sở thích nuôi thú cảnh hoang dã. Nếu như Dan sở hữu một chú gấu nâu khổng lồ thì Shen thường xuyên lên giường đi ngủ với một con sư tử trắng.

Nghề nghiệp chính của Sunshine là người mẫu PlayBoy.

6. Corin Jamie-Lee Clark

Người đẹp đến từ Vancouver nổi như cồn sau bức ảnh cầm súng bắn dưới sự hướng dẫn của cựu thủy quân lục chiến Dan Bilzerian. Tuy nhiên không lâu sau, Corin đã xóa bức ảnh đó và bỏ theo dõi luôn Dan trên Instagram.

Nếu cô nàng nghĩ Dan thật sự nghiêm túc với mình thì quả là một sai lầm lớn.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 8

7. Kailey Weldon

Kailey khẳng định rằng cô được Dan Bilzerian chủ động nhắn tin mời đến nhà sau một bữa tiệc. Tuy nhiên sau khi đến nơi, điều duy nhất 2 người làm cả buổi tối hôm đó là ăn cánh gà chiên, do chính Dan làm.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 9

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 10

Tất nhiên đó chỉ là một trò đùa. Kailey Weldon thực sự đã hẹn hò với Dan trong một khoảng thời gian ngắn.

8. Tawny Jordan

Dan Bilzerian thích chu du khắp thế giới, Tawny Jordan cũng vậy. Tin đồn 2 người cặp kè với nhau được thổi bùng lên sau khi Jordan đăng ảnh check-in siêu sang chảnh trên một chiếc chuyên cơ.

Fan của Dan Bilzerian nhận ra ngay chiếc chuyên cơ đó đã được ông chủ dùng làm hình nền đăng lên Instagram quá nhiều lần rồi.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 11

9. Mabelynn Capeluj

Cựu hoa hậu California, MC truyền hình, nhà báo Mabelynn Capeluj từng là "ái nữ" bên cạnh Dan Bilzerian. Đây cũng là lý do vì sao tin tức về độ ngông, các cuộc vui chơi không hồi kết của Dan được truyền tải nhanh đến vậy ở nước Mỹ.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 12

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 13

10. Morgan Hultgren

Chỉ vì dính đến Dan Bilzerian mà Morgan Hultgren bị cộng đồng miệt thị thậm tệ, hơn cả Lindsey Pelas. Tuy nhiên cô nàng cũng chẳng phải dạng dễ bắt nạt.

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh dân chơi Poker Dan Bilzerian: Dù bị thay như thay áo nhưng hầu hết không nuối tiếc - Hình 14

Morgan liên tiếp đăng ảnh ăn chơi cùng Dan bất chấp lũ "haters". Cô còn thường xuyên chụp tin nhắn nặc danh trên Instagram rồi gạ ba mặt một lời để "giải quyết" một lần cho xong.

Dan Bilzerian là ai?

Tay chơi khét tiếng Dan Bilzerian là mục tiêu phấn đấu của nhiều thanh niên trẻ. Anh tiêu tiền như nước, thường xuyên chụp ảnh khoe mẽ trên MXH bên cạnh hàng tá người mẫu nóng bỏng, sở hữu bộ sưu tập siêu xe ai cũng mơ ước. Lối sống xa hoa ấy đến từ chính khả năng chơi Poker đỉnh cao của Dan Bilzerian.

Từng có một giai thoại mà người ta kể mãi về Dan, là anh biến 750 USD vỏn vẹn trong ví trở thành 200 nghìn USD chỉ sau một chuyến đi Las Vegas. Độ điên loạn của Dan Bilzerian trên bàn Poker khiến người xem phải nể phục anh ta. Thi thoảng, Dan lại phô diễn bộ mặt lạnh như tiền rồi thản nhiên tung ra những cú "raise" lên đến 8 con số. Chính mindset khác người này giúp Dan kiếm 150 triệu USD tiền thưởng.

Năm 2021, báo chí Mỹ tung tin công ty của Dan Bilzerian phá sản. Nhưng vẫn như thường lệ, Dan vẫn đăng tải những bức ảnh ăn chơi như thể mấy chuyện trên là không có thật. Cuối tháng 10 vừa rồi, Dan Bilzerian vung 110 nghìn USD đặt thuê thợ làm bản mới của chiếc Ferrari huyền thoại 250 Testa Rossa năm 1957. Dan yêu cầu thợ làm xe theo kiểu mini vì... thích cảm giác được ngồi trong một chiếc xe dành cho trẻ con, thứ mà anh mong muốn sở hữu khi còn nhỏ.

Vậy nên dù công ty có phá sản hay không hay người ta có ghét anh thì Dan cũng chẳng quan tâm. Bởi lẽ anh ta vẫn luôn có cách để duy trì, bằng chính tấm vé mang tên "Poker" đã đưa anh đến mức sống thượng lưu hiện tại. Chúng cũng chẳng gây ảnh hưởng quá nhiều đến phương châm sống đặt tự do lên đầu của anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:341 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022

Tin mới nhất

Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết

09:57:16 24/01/2022
Nhờ sự nhầm lẫn dễ thương này mà netizen lại có dịp biết được thêm thông tin về quý tử nhà Phan Thành

Bảo thợ tỉa layer và làm tóc xoăn lơi, kết quả nhận về "bỗng dưng muốn khóc": Biết vậy tự uốn tại nhà, "xu cà na" quá phải làm sao đây?!

09:08:22 24/01/2022
Làm tóc ăn Tết mà toang thế này thì đúng là quá sầu đời. Bảo sao dân tình đang nhiệt tình vote tự sắm máy uốn tóc để tự xử tại nhà đây

Bảng thông báo đặt ở nhà vệ sinh công cộng đạt hơn 146k like trên Facebook, đọc xong mới hiểu lý do vì sao

08:53:34 24/01/2022
Trên mạng xã hội, bên cạnh những thứ drama, giật gân thì dân mạng vốn dành sự quan tâm đặc biệt cho những thông điệp, hình ảnh lan toả giá trị yêu thương. Càng nhân văn thì càng dễ chạm tới trái tim người xem và nhận lượng tương tác cực...

Gặp sự cố "chấn động" khi đang nấu ăn, nàng dâu đăng lên mạng cầu cứu: "Nhờ các cao nhân, mẹ chồng em sắp về rồi…"

08:51:02 24/01/2022
Bước chân vào căn bếp thực sự như một cuộc chiến đối với nhiều người. Nghĩ tới việc phải vật lộn với mớ đồ bếp thôi là đã thấy mệt chứ huống chi là sơ chế, nêm nếm, xào nấu… để cho ra món ăn ngon

Đang dạy online, cô giáo cười mém xỉu khi thấy hành động bá đạo của nam sinh, phải thống thiết yêu cầu: Em ơi, nhẫn nại một tí!

08:44:57 24/01/2022
Một lớp học trực tuyến mới đây đang được chia sẻ như vũ bão vì sự đáng yêu của cả cô giáo và học sinh

Em học sinh chật vật với bài tập đọc, cô giáo vào nhóm chat thì nhòe mắt vì những lời nhắn

08:23:36 24/01/2022
Em học sinh đã hoàn thành bài tập đọc dù khá chật vật khi phải đánh vần những từ khó, tất cả nhờ một hành động đẹp của các bạn trong lớp

TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?

08:18:56 24/01/2022
Cách đây không lâu, thông tin TikToker Gia Thị Linh - cô gái có hơn 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đã lập gia đình cũng là TikToker có tiếng khác đã khiến cõi mạng bàn tán không ngớt

Vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, thanh niên gây hoạ nghiêm trọng sau đó vài giây

07:48:31 24/01/2022
Theo dõi đoạn clip, người ta không khỏi bức xúc với hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của nam thanh niên này

Khối tài sản "khủng" Khánh Vy VTV sở hữu ở tuổi 23

06:08:32 24/01/2022
Mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu tài sản nhà, xe, hàng hiệu... khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bố ngồi im cho con gái vẽ nguệch ngoạc trên lưng, sau một hồi nhìn lại bức tranh mới bất ngờ: Quá tài năng!

05:55:26 24/01/2022
Nếu con gái có một người bố hết mực yêu thương mình và sẵn sàng đồng hành, bên cạnh mình mọi lúc quả thực là một điều vô cùng hạnh phúc

Thanh niên biến món bình dân thành menu nhà hàng "bạc triệu" khiến cõi mạng dậy sóng, dân tình nhận xét: Chưa kịp ăn đã thấy no!

05:54:58 24/01/2022
Không ai ngờ những món vốn dĩ bình thường khi qua tay chàng trai này lại trở nên fancy đến vậy

TikToker chia sẻ nỗi khổ khi mặc áo mưa cánh dơi nhận được sự đồng cảm từ dân mạng: Trong cái khó ló cái khôn!

05:54:39 24/01/2022
 Một đoạn video clip trên TikTok cùng hàng nghìn bình luận than khóc về cách sử dụng áo mưa cánh dơi mới đây đã tạo nên một luồng tranh cãi lớn

"Sởn da gà" với hằng hà sa số chấm đen trên bản đồ đất nước Ba Lan, biết được sự thật dân mạng ai cũng sốc nặng

05:54:21 24/01/2022
Thông thường, bản đồ là bản vẽ đơn giản, dễ hiểu dùng để miêu tả không gian, địa điểm hay hướng dẫn đường đi. Tuy nhiên, mới đây một tấm bản đồ của đất nước Ba Lan khiến cả mạng xã hội dậy sóng vì trông quá dị biệt

Bé gái xinh xắn chụp ảnh Tết nhưng năm nào cũng lăn ra khóc, nhìn biểu cảm hoang mang của chị gái kế bên không ai nhịn nổi cười

05:53:57 24/01/2022
Tết đến Xuân về là lúc các bé được diện những chiếc áo dài xinh xắn, chụp ảnh kỷ niệm bên những người thân yêu của mình

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Profile "khủng" của các beauty - fashion reviewer: người theo học trường danh tiếng, người lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, ai đỉnh nhất?

22:39:04 23/01/2022
Không chỉ xinh đẹp, các KOC của giới beauty - fashion còn có profile vô cùng hoành tráng

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội nịnh vợ kiểu gì mà dân mạng căng mắt mãi mới nhìn ra?

21:51:04 23/01/2022
Người khác nịnh vợ thì trực tiếp còn Tân Một Cú nịnh vợ lại chơi chiêu làm khó con mắt người ngoài

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

21:49:41 23/01/2022
Trong số những YouTuber nổi tiếng có triệu lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Xuất hiện "ngã tư tử thần" phiên bản đời thực khiến dân mạng xôn xao, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn khó hiểu

21:44:26 23/01/2022
Hai chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng giữa đường, tiếng hét của nạn nhân khiến ai nấy ám ảnh, song nhiều người còn kinh hãi hơn khi chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này vào thời điểm trước đó

Táo Quân Chuyện Chưa Kể: Độ Mixi spam buổi chầu, Hậu Hoàng "bắn liên thanh" loạt câu nói viral MXH 2021

21:39:05 23/01/2022
Trong lúc chờ Táo Quân lên sóng trong đêm Giao thừa thì tối nay (23/1), netizen đã được xem một màn chầu trời cực thú vị - Táo Quân Chuyện Chưa Kể

Thảo Nari quyến rũ với phong cách "nhìn là thấy Tết", dân mạng tấm tắc khen ngợi "tâm hồn đẹp"!

21:34:13 23/01/2022
Thảo Nari mới đây đã chia sẻ bức ảnh mang đầy không khí Tết với sắc đỏ rực rỡ và mấn đội đầu. Tuy nhiên, nhiều fan lại để ý đến một chi tiết đầy thú vị

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Thực hư thông tin TikToker 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đăng video "xin mọi người đừng chửi anh ấy nữa"

21:27:56 23/01/2022
Đoạn video của TikToker G.T.L vừa xuất hiện trên TikTok đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện

21:07:48 23/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia từng đặt nghi vấn các nghệ sĩ có khuất tất trong việc giải ngân tiền từ thiện vừa viết status chúc mừng

Có thể bạn quan tâm

Người từ Trung Quốc nhập cảnh về Lào Cai ăn tết phải cách ly 7 ngày

Đời sống

10:11:04 24/01/2022
Lào Cai yêu cầu người nhập cảnh từ Trung Quốc (trừ các chuyên gia) về địa phương ăn tết phải xét nghiệm PCR và tự cách ly 7 ngày tại nơi ở hoặc nơi cư trú

Cách làm bánh Pudding đậu nành giải ngấy ngày Tết

Ẩm thực

10:10:59 24/01/2022
Bánh pudding là một món bánh vô cùng quen thuộc và rất được ưa thích bởi vị béo, ngọt dịu, hương vị thanh thanh

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ "khó nhất"

Game offline

10:10:19 24/01/2022
Chơi game ở chế độ khó nhất giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi. Hầu hết các trò chơi hiện nay đều cho phép các game thủ lựa chọn cài đặt các chế độ khi chơi game gồm Dễ, Bình thường và Khó

Món quà Tết bất ngờ của cô giáo Cao Thị Xuyến

Học hành

10:09:09 24/01/2022
Cô Xuyến cho rằng giáo viên phải tạo không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, gần gũi, cởi mở và đối xử công bằng với tất cả học sinh

Một người nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Mỹ

Thế giới

10:07:28 24/01/2022
Một người đàn ông tại bang Florida (Mỹ) đã nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và hạ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez của đảng Dân chủ

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

Nhạc việt

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Tất cả những người tiếp xúc ca nhập cảnh TP.HCM nhiễm Omicron đều bị lây bệnh

Sự kiện nóng

10:02:03 24/01/2022
Kết quả giải mã trình tự gene ca mắc COVID-19 nhập cảnh từ Mỹ vừa được phòng xét nghiệm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM xác định nhiễm biến chủng Omicron (BA.1)

Đây là chiếc iPhone SE 3 5G khiến Fan đổ rần rần 

Đồ 2-tek

10:01:53 24/01/2022
Nếu iPhone SE 3 5G được thay đổi với diện mạo mới, tích hợp chip A15 Bionic, chúng sẽ cực hot

Lamborghini tuyên bố dừng sản xuất xe động cơ xăng

Siêu xe

10:01:45 24/01/2022
2022 sẽ là năm cuối cùng Lamborghini sản xuất siêu xe thể thao trang bị động cơ xăng, tạp chí ô tô Automotive News Europe dẫn lời CEO Stephan Winkelmann

Rhymastic chê tiết mục Blacka tại Chung kết Rap Việt dù netizen đòi trao luôn cúp Quán quân

Show việt

10:00:56 24/01/2022
Tiết mục tại đêm Chung kết Rap Việt của Blacka vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được HLV Rhymastic

Người đàn ông bám càng máy bay từ Nam Phi tới Hà Lan

Chuyện lạ

09:59:02 24/01/2022
Cảnh sát Hà Lan cho biết họ phát hiện một người trốn ở khoang bánh của chuyến bay hạ cánh tại sân bay Amsterdam đến từ Nam Phi, BBC đưa tin hôm 23/1

Sự thật về điểm G của đàn ông

Kiến thức giới tính

09:55:33 24/01/2022
Điểm G ở phụ nữ và đàn ông là bí ẩn lớn mà khoa học chưa có lời giải chính xác, các cặp đôi thì ra sức khám phá, tìm kiếm