Jack – K-ICM: ‘Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ’

Bộ đôi chủ nhân hit “Sóng gió” khẳng định bài hát không “chợ”, sến hay quê như nhiều người nghĩ. Thay vào đó, ca khúc chứa nhiều yếu tố chuyên môn và không hề đơn giản.

Jack và K-ICM từng được gọi là “hiện tượng mạng” khi Buồn của anh hay Hồng nhan bất chợt nổi lên trong cộng đồng nghe nhạc. Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện cùng Zing.vn, hai chàng trai trẻ – người 20, người lớn hơn 2 tuổi – cho biết không muốn bị gắn liền với danh xưng trên. Jack và K-ICM nói họ muốn theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc, chuyên nghiệp và lâu dài.

Trong thời gian ngắn, bộ đôi Jack và K-ICM phát hành liên tiếp nhiều sản phẩm âm nhạc gây chú ý, thậm chí trở thành hit lớn như Bạc phận, Sóng gió.

Không chỉ từng bước tiến vào Vpop, cặp bài trùng trẻ tuổi còn có tham vọng vươn ra thị trường quốc tế. Jack và K-ICM cho rằng âm nhạc của họ có đủ chuyên môn cũng như sự độc đáo khác biệt để làm được điều này. Vấn đề duy nhất nằm ở thời gian.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 1

- “Sóng gió” tạo ra cơn sốt không thể chối cãi, lượt view khủng, loạt thành tích đáng nể, vang lên ở mọi ngóc ngách đường phố. Nhưng đâu đó vẫn có đánh giá đây ca khúc khá “chợ”, sến và như món “lẩu tổng hợp” nhiều loại âm nhạc. Hai anh có lời lý giải?

Jack: Thực tế, tôi đưa rất nhiều yếu tố chuyên môn vào tác phẩm, nhưng đa phần người nghe không thể nhận biết. Cụ thể, Sóng gió có tới 7 giai điệu khác nhau hoàn toàn và chỉ lặp lại duy nhất 4 câu điệp khúc. Tôi khẳng định bài nhạc của chúng tôi không hề đơn giản hay đơn thuần là bài hát “chợ” như mọi người nghĩ.

Ngoài ra, theo tôi, việc đưa nhiều nhạc cụ dân tộc vào trong một bản nhạc hiện đại chỉ có Khánh (K-ICM) làm được điều này tại Việt Nam.

Người nghe thông thường chỉ quan tâm nhạc có hay không, chứ chẳng ai đi sâu để biết trong đó có bao nhiêu giai điệu hoặc ca từ thế nào. Khán giả nghe nhạc và bình phẩm, nhưng họ không đánh giá được chuyên môn để nhận xét. Tôi cũng không thể giải thích cụ thể cho từng người một. Khán giả có người thích, người không, tôi không ép mọi người đều phải nghe nhạc của mình.

K-ICM: Bản phối cho Sóng gió cũng khá phức tạp. Trước khi phát hành, chúng tôi phải chỉnh sửa rất nhiều lần.

Mặt khác, có người cho rằng chúng tôi chỉ cố chạy theo sở thích khán giả hay chiều lòng đại chúng. Không sai, tôi cho rằng âm nhạc làm ra là cho khán giả. Không có khán giả mới là vấn đề lớn với người nghệ sĩ. Do đó, tôi và Jack sẽ luôn tôn trọng và dành cho họ những gì phù hợp nhất. Dĩ nhiên không chỉ đến đó rồi thôi, chúng tôi sẽ tìm cách dần hướng họ đi theo cá tính âm nhạc của cả hai.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 2

- Có thể hiểu anh đang cho rằng khán giả không dành cho mình và K-ICM sự công nhận xứng đáng dù đã đầu tư nhiều chất xám vào sản phẩm?

Jack: Trái lại, tôi không thể trách họ được. Có những người cảm được nhạc của tôi, cũng có người không thích, có người lại nghe chỉ vì tò mò. Tôi không thể ép họ phải một mực công nhận là tôi tài giỏi. Tôi cũng không thể gom hết người ta vào một chỗ để giải thích rằng bài hát này chứa bao nhiêu yếu tố chuyên môn. Sóng gió đã thành công vượt mức kỳ vọng. Tôi nghĩ mình nên hài lòng với những gì đang có.

K-ICM: Cũng có nhiều người chỉ ra chúng tôi với Sóng gió đã có dấu hiệu “một màu” trong cách phối, cách luyến láy. Tôi không phủ nhận điều đó bởi đây là đặc trưng của 2 anh em. Nhưng tôi vẫn sẽ khắc phục để màu sắc đó không mất đi, nhưng vẫn phải thay đổi dần để người nghe không nhàm chán. Hai năm trước, tôi từng thất bại khi sau sản phẩm balladBuồn của anh liền chuyển sang thể loại EMD. Tôi không muốn lặp lại điều đó.

- Sơn Tùng M-TP – cái tên được nhắc đến quá nhiều trong thời gian qua. Và Jack và K-ICM lại là “người chiến thắng Sơn Tùng M-TP”, như rất nhiều người hay đơn vị truyền thông đã gọi. Được gọi bằng danh xưng nghe “rất kêu” này, cảm giác thế nào?

K-ICM: Tôi không dám nhận danh hiệu trên. Ngay trước khi phát hành, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần bài hát này sẽ không viral hay không lọt top trend vì gặp phải ca khúc của Sơn Tùng M-TP phát hành trước đó ít hôm.

Về việc mọi người hay so sánh thành tích của Sóng gió với Hãy trao cho anh, tôi nghĩ đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, không ai phủ nhận được tài năng của Sơn Tùng cũng như chất xám anh ấy đã bỏ ra cho dự án lần này. Nên mọi so sánh trở nên có phần gắt gao. Tôi cho rằng mỗi người đều có thế mạnh khác nhau, vậy nên so sánh ở khía cạnh nào là tùy vào suy nghĩ của mỗi người nghe.

Về phần chúng tôi luôn tôn trọng những đàn anh đi trước. Đó là những người có tâm và có tầm trong nghề.

- Nhưng không thể không tận hưởng, hay thậm chí là “ăn mừng” khi trở thành người chiến thắng chứ?

K-ICM: Tôi không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Nếu quá tự hào về một thành tích nào đó sẽ dẫn đến thái độ ỷ y. Tôi và Jack vẫn muốn tiếp tục trau dồi vì nhiều mục tiêu lớn khác, ví dụ như việc không bị bất cứ lời đánh giá nào về việc chúng tôi hát nhạc quê nữa.

Sóng gió được đón nhận, chúng tôi vẫn cho rằng mình khá may mắn. Việc bài hát đứng đầu top thịnh hành cũng là điều bất ngờ với cả hai người. Sau khi phát hành được khoảng 15 phút, MV vươn lên top 2. Nói thật, tôi đã quá vui mừng với vị trí này và quyết định đi ngủ. Khi Sóng gió lên hạng 1, tôi khá “sốc” và tưởng mọi người nhìn nhầm, trong khi đó Jack còn đang ngủ và không hề hay biết. Nhưng sau đó, chúng tôi lại bắt tay ngay vào những công việc khác chứ không hề “tận hưởng” hay tự thưởng bất cứ thứ gì.

Jack: Trong đời sống bình thường, tôi là người rất nhạt (cười). Tôi không phải kiểu người thường vỡ òa trong cảm xúc hay những điều tương tự mà hay giữ mọi chuyện, kể cả cảm xúc trong lòng. Khi Sóng gió lên top 1, thấy mọi người vui thì tôi vui theo, nhưng tôi giữ sự tự hào về sản phẩm trong lòng chứ không muốn lộ ra bên ngoài.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 3

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 4

- Jack từng trả lời Zing.vn rằng anh làm nhạc hoàn toàn vô tư, không suy nghĩ và tính toán. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, khi anh chỉ vừa nổi. Hiện tại, anh còn tự tin rằng âm nhạc của mình không hàm chứa bất kỳ sự toan tính nào như phát biểu trước đó?

Jack: Tôi cho rằng mình luôn phải giữ sự chân thật trong lòng. Nhưng sự chân thật, mộc mạc ấy cũng phải thay đổi theo thời gian thì âm nhạc mới tiếp cận được nhiều khán giả. Nếu muốn đi theo con đường nghệ thuật, tôi nghĩ mỗi người đều bắt buộc thay đổi, không thể dậm chân tại chỗ được.

Tôi ý thức được mình cần làm gì với sản phẩm của mình. Tức tôi sẽ không “làm để chơi” như trước nữa. Một khi đã chấp nhận trở thành nghệ sĩ, tôi ý thức được con đường tiếp theo cần làm gì, cố gắng chỉn chu với sản phẩm thì mới có thể thành công.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 5

- Việc thay đổi và làm việc theo chiến lược bài bản của Jack và K-ICM có bao gồm “quốc tế hóa” cách hát và dòng nhạc hay không? Anh cũng biết, ngày nay, người ta luôn lấy yếu tố quốc tế làm chuẩn.

- Jack: Nhiều người hay hỏi tôi sao hát được kiểu luyến láy đó và nhiều ý kiến trái chiều khác. Nhưng đây là cách hát đặc trưng của tôi. Bảo tôi hát giống một người nào khác thì tôi cũng chịu. Tôi không thể thay đổi hay “nhái” theo người nào đó chỉ để phục vụ cho một số đối tượng không hài lòng về giọng hát thật của mình.

K-ICM: Chúng tôi lại muốn phá bỏ những khuôn mẫu để làm nên những cái đặc biệt. Người Ấn Độ họ có những nghệ sĩ có thể mang cái chất giọng, cách hát đặc trưng của đất nước họ ra thế giới và được đón nhận nhiệt tình. Tôi muốn Jack cũng được như thế, giữ nguyên cái chất của cậu ấy như bây giờ và vươn ra thị trường quốc tế.

Còn vấn đề làm sao chúng tôi có thể vươn ra thế giới với âm nhạc này, đó còn phụ thuộc vào thời gian. Chúng tôi đều còn rất trẻ.

Jack: Hoắc Tôn là ca sĩ hát giả thanh nổi tiếng Trung Quốc. Chính người Trung Quốc cũng từng chê bai cách anh ấy hát. Nhưng khi đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài, khán giả quốc tế lại khen rất nhiều.

Nhìn vào những trường hợp đó, tôi nghĩ tại sao người khác làm được mà tôi không làm được. Những định kiến về giọng hát cũng không ảnh hưởng nhiều đến tôi. Tôi chỉ muốn mình là mình. Nếu chỉ vì nghe những lời nhận xét không tích cực mà tự thay đổi thì đó là tự giết chết con người thật của mình. Hoắc Tôn thành công vì sự riêng biệt và tôi muốn học hỏi điều đó.

- Nói về thành công của Sóng gió, nhiều người khen ngợi nhưng cũng có ý kiến cho rằng hai anh đang đi vào lối mòn trong âm nhạc. Hai anh nghĩ sao về việc bị đánh giá một màu, không có sự đổi mới?

- K-ICM: Tôi nhận ra có nhiều người khen phần điệp khúc của Sóng gió. Thực tế, bài này sẽ không được ra mắt nếu không có phần điệp khúc trên. Chúng tôi tạo ra giai điệu phần điệp khúc trước, sau đó vì quá tâm đắc mà quyết chí phải tạo ra được một sản phẩm dựa trên phần này.

Về những góp ý như nhạc của chúng tôi đang đi vào lối mòn, tôi cũng thấy như vậy. Đúng là tôi một màu, nhưng đó là do đặc trưng trong cách phối và luyến láy khi hát. Trong tương lai, chúng tôi sẽ khắc phục sao cho vẫn giữ được bản sắc riêng mà không khiến người nghe nhàm chán vì chỉ thấy những ca khúc một màu.

Jack: Chúng tôi tự ý thức được khán giả của mình là ai và như thế nào. Giả dụ, khi chúng ta ăn một món ăn, dù món ngon thế nào cũng đến lúc chán và muốn đổi khẩu vị. Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ thay đổi một cách nhanh nhất để trao cho khán giả những gì tốt nhất.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 6

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 7

- Jack và K-ICM đều từng tự nhận mình là kẻ ngoại đạo, không quen thuộc với showbiz hay hào quang. Vậy sau loạt hit liên tiếp, trở thành ngôi sao, liệu nhận định này còn nguyên vẹn hay đã có chút lung lay?

- K-ICM: Tôi nhận ra Sóng gió có sức lan tỏa lớn là khi ca khúc được mở trong tất cả các quán cà phê mà tôi đến. Nhưng tôi chưa suy nghĩ đến từ “nổi tiếng”.

Còn về hình thức, chúng tôi tự dặn nhau phải tôn trọng khán giả, khi đó khán giả mới tôn trọng lại mình. Tôi và Jack bắt đầu phải trau chuốt về hình ảnh hơn mỗi khi ra đường hay xuất hiện trước bất kỳ ai.

Jack: Tôi bắt đầu thay đổi và nhận thức rõ rằng mình cần có trách nhiệm với khán giả từ lúc ra Bạc phận. Nhưng quả thật, đến khi Sóng giá ra mắt, đối tượng nghe và biết đến sản phẩm của chúng tôi còn là những người trung niên chứ không chỉ các bạn trẻ cùng tuổi hay các em nhỏ.

Hiện nay, chúng tôi không dám ra Bùi Viện chơi và tự do hát như trước nữa. Không hẳn là tôi sợ hãi hay không thoải mái mà chỉ muốn có sự chuẩn bị chỉn chu hơn khi tiếp cận với khán giả. Tôi không thể muốn chơi gì thì chơi, làm gì thì làm nữa.

Jack - K-ICM: Không hiểu chuyên môn mới nói Sóng gió là nhạc chợ - Hình 8

- Đặt mục tiêu tiến ra thị trường thế giới và luôn dành thời gian để làm việc, sản xuất âm nhạc, hai anh dành thời gian nào cho cuộc sống và tình cảm cá nhân?

- K-ICM: Đối với tôi bây giờ bạn gái chính là cái cây đàn piano. Không có đàn, tôi không sáng tác nhạc được. Trong khoảng thời gian này tôi không nghĩ đến cái chuyện tình cảm riêng. Thay vì đi chơi hoặc hẹn hò, tôi nghĩ dành thời gian đó làm nhạc còn “sướng” hơn.

Jack: Tôi có thể mất quần áo, giày dép hay bất kỳ thứ gì khác nhưng không thể mất cái điện thoại. Trong điện thoại có demo của rất nhiều bản nhạc và là những dự án sẽ phát hành sau này, đó là cả gia tài và cuộc của tôi. Nếu mất diện thoại, tôi chắc hẳn sẽ ngất ngay tại chỗ. (cười)

Dành quá nhiều thời gia cho âm nhạc nên tôi gạt qua chuyện tình cảm cá nhân. Công việc bận rộn, đôi khi không thể chăm sóc chính mình thì sao có thể quan tâm tới bạn gái. Cũng lâu lắm rồi tôi cũng chưa yêu ai.

- Có thể nói bộ đôi Jack – K-ICM đã là cái tên được khán giả chờ đón mỗi khi có sản phẩm. Sau “Sóng gió”, sẽ là gì?

- K-ICM: Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm chính và sản phẩm phụ. Sản phẩm chính vẫn theo đuổi thế mạnh của hai đứa là nhạc cụ dân tộc và cách hát luyến láy đặc trưng. Những màu sắc âm nhạc khác sẽ được phân vào dòng phụ.

Ngoài ra, chúng tôi dự định cho ra mắt một bài nhạc thuần rap theo hướng underground hoặc một bài ballad nhẹ nhàng. Với dòng phụ này, có thể tôi chỉ phát hành audio mà không đầu tư quay MV.

Jack: Những việc này vẫn nằm ở thì tương lai và phụ thuộc vào cảm xúc của tôi. Tôi từng nhiều lần muốn ra mắt một sản phẩm khác nhưng sau đó cảm thấy thời điểm chưa thích hợp nên không ép bản thân buộc phải làm. Khi nào cảm đúng “độ”, cảm xúc và thời điểm đều phù hợp, chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nghiêm Ngọc

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Thiết kế: Như Ý

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn
06:10:56 08/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'
11:14:42 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Hóa ra khán giả bị lừa bao lâu nay: Dương Mịch độn mông để có thân hình hoàn hảo?
10:39:19 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Biến căng: Lộ clip bạn gái Khá Bảnh bị đánh ghen, quan hệ với trai đã có vợ?
11:54:18 08/07/2020
Vì sao điên nữ của Kim Soo Hyun không dám mặc bikini?
11:07:15 08/07/2020

Tin mới nhất

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh những món có tên "dị", khách ăn vì tò mò ở Việt Nam

Ẩm thực

15:03:08 08/07/2020
Khâu nhục, sà bì chưởng, pa pỉnh tộp là những món ăn có tên gọi độc lạ nhưng lại vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng ở một số địa phương.

An Giang: Phối hợp với trường đại học in sao đề thi

Học hành

15:02:45 08/07/2020
Tỉnh An Giang thống nhất phương án Sở GD&ĐT thuê cơ sở vật chất và mời nhân sự Trường ĐH An Giang thực hiện in sao đề thi cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Hết hồn trước kẹo…cục phân, sản phẩm vừa được ra mắt tại Hàn Quốc

Netizen

15:01:45 08/07/2020
Mới đây nhất, một thương hiệu bánh kẹo của Hàn có tên Weeny Beeny đã tung ra sản phẩm mới khiến khách hàng hết hồn: Kẹo gummy…cục phân.

Nhiều nét độc đáo ở Công viên địa chất Đắk Nông

Du lịch

14:59:56 08/07/2020
Vừa được Ủy ban chương trình và quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành Tổ chức Giáo dục

Nhiều nước lên tiếng về Biển Đông tại diễn đàn an ninh khu vực

Thế giới

14:56:23 08/07/2020
Sáng nay (8/7), tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức hội nghị trực tuyến Chính sách an ninh Diễn đàn khu vực ASEAN (ASPC). Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng SOM Việt Nam chủ trì.

Lý giải sức hút của “Kẻ săn tin" khi liên tục trụ vững trên tab thịnh hành Youtube Việt Nam

Phim việt

14:52:48 08/07/2020
Vừa qua, tập 2 web drama Kẻ săn tin lên sóng và tiếp tục nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Sản phẩm này nhanh chóng lọt top trending Youtube Việt Nam cũng như cán mốc gần 2 triệu view sau 3 ngày ra mắt.

Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”?

Sao châu á

14:52:34 08/07/2020
Những lùm xùm trong chuyện tình cảm của Trịnh Sảng suốt nhiều năm qua là nguyên nhân chính dẫn tới việc này?

Tỷ số giới tính khi sinh của Hà Nội là 113,2 bé trai/100 bé gái

Đời sống

14:51:15 08/07/2020
Hiện nay, tỷ số giới tính khi sinh trên địa bàn Hà Nội là 113,2 trẻ trai/100 trẻ gái; tỷ lệ sàng lọc trước sinh đạt 82,48%; tỷ lệ sàng lọc sơ sinh đạt 75,46%...

Dùng súng tự chế bắn trọng thương người khai thác cát

Tệ nạn

14:46:59 08/07/2020
Một người trên thuyền khai thác cát bơi vào bờ, cầm sào định đánh trả thì bị người đàn ông dùng súng tự chế bắn trọng thương.

Lampard "nhận quà" bất ngờ: SAO trẻ 80 triệu euro muốn về Chelsea đua vô địch

Bóng đá thế giới

14:42:56 08/07/2020
HLV Frank Lampard nhận được tin mừng trong việc theo đuổi tiền vệ Kai Havertz.

Vụ dùng xăng đốt người ở TP.Vinh: Mâu thuẫn không chỉ từ chuyện nợ tiền?

Vụ án

14:41:11 08/07/2020
Sau khi anh S. bị bạn đồng nghiệp tẩm xăng đốt khắp người, do vết thương quá nặng anh đã được chuyển ra Bệnh viện Bỏng Quốc gia điều trị. Tuy nhiên, theo chị Trần Thị Vân H. (vợ anh S.) nguyên nhân không chỉ xuất phát từ chuyện nợ nần m...

Giá vàng lập đỉnh lịch sử không ảnh hưởng nhiều đến thị trường chứng khoán

Kinh tế

14:30:40 08/07/2020
Giá vàng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian vừa qua và đã vượt mốc hơn 50,3 triệu đồng/lượng trong sáng nay (8/7). Tuy nhiên, giá vàng tăng không ảnh hưởng nhiều tới thị trường chứng khoán.

6 sao Hàn để tóc 'black pink': Người xinh ngất, kẻ bị dìm thê thảm

Phong cách sao

14:30:25 08/07/2020
Màu tóc đen - hồng nổi bật nhưng khá kén mặt, không phải ai cũng chinh phục được.