Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi ‘kém duyên’

Dù bất ngờ bị MC đặt câu hỏi khó về Sơn Tùng M-TP trên thảm đỏ lễ trao giải, thế nhưng Jack vẫn bình tĩnh xử lý câu hỏi cực khéo.

Kể từ khi tách ra hoạt động solo, Jack luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TP . Sự so sánh ngày càng lớn mạnh khi độ nổi tiếng của Jack ngày một tăng cao, fandom ngày càng hùng hậu thậm chí nhiều người khẳng định rằng độ nổi tiếng của cả hai nghệ sĩ đang ‘một chín một mười’. Cũng chính từ đây, mối quan hệ giữa Jack Sơn Tùng M-TP luôn là điều quan tâm của công chúng lẫn truyền thông, nhất là sau nhiều lần họ tranh nhau ở các giải thưởng lớn.

Tối 23/1, tại lễ trao giải WeChoice 2020 , Jack nhận được cúp ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá , cạnh tranh ở hạng mục giải thưởng này có Sơn Tùng M-TP . Được biết, trước đó khi ban tổ chức mở cổng bình chọn Sơn Tùng luôn dẫn đầu, tuy nhiên khi nam ca sĩ vướng phải lùm xùm ‘trà xanh’, rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm, lượng vote của Jack bỗng nhiên tăng chóng mặt.

Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi kém duyên - Hình 1

Jack nhận được cúp ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Jack được VJ Dustin Phúc Nguyễn giao lưu và trò chuyện. Với vai trò là MC, Dustin đã hỏi Jack rằng: ‘Bạn là một người có trong danh sách đề cử cùng hạng mục với Sơn Tùng M-TP. Nếu được nói với Sơn Tùng một điều bạn sẽ nói điều gì?’.

Lúc này đây, Jack khá bất ngờ khi thốt lên ‘Ồ’ và tạm lùi người về sau trên tránh micro. Trước phản ứng của nam ca sĩ, vị MC đã thay đổi câu hỏi thành: ‘Hoặc bạn có thể nói điều gì đối với người yêu mến âm nhạc của bạn?’.

Sau đó, Jack đã lấy lại bình tĩnh và trả lời: ‘Ở đây có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ và các bạn fan ở phía xa, điều đầu tiên Jack cảm thấy vô cùng đáng quý. Sau một năm, được đứng ở đây thì mình đã cảm thấy vô cùng may mắn và vinh dự rồi. Chỉ muốn chúc mọi người một năm mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống ’.

Ngay sau khi đoạn clip được một vài dân mạng cắt từ sóng livestream và chia sẻ lại, nhiều người cho rằng Jack đã khôn ngoan khi né tránh được ‘câu hỏi khó’.

Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi kém duyên - Hình 2

Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi kém duyên - Hình 3

Trang cá nhân của Dustin nhanh chóng nhận về nhiều lượt phẫn nộ.

Đồng thời, một bộ phận fan khẳng định nam MC đã quá vô duyên khi hỏi câu hỏi này. Trên trang cá nhân của Dustin anh chàng cũng đã nhận về nhiều lượt thả phẫn nộ ở các bài đăng ở chế độ công khai.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan 'bay màu', MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê 'không có gì mới mẻ'

Nhiều lễ trao giải lần lượt diễn ra trong tuần vừa qua. Tuy nhiên, không phải giải thưởng nào cũng khiến người hâm mộ và cả chính nghệ sĩ cảm thấy hài lòng.

Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bị 'bay màu'

2020 là một năm thành công với Jack, về cả phương diện thành tích cho từng sản phẩm âm nhạc lẫn độ phủ sóng tên tuổi. Vậy nên không quá lạ khi anh chàng liên tục được đề cử ở các hạng mục quan trọng, tại các lễ trao giải âm nhạc đình đám cuối năm.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một ngày, Jack không 'tự dưng' chia sẻ khá 'gắt' trên trang cá nhân: 'Mình chỉ muốn nói là lúc nhận giải, câu đầu tiên mình cảm ơn chính là FC, hay còn gọi là gia đình Jack. Mình ý thức được có mọi người mới có thành công như hiện tại...

Mà khi xem đoạn cắt trao giải, mình lại không thấy lời cảm ơn FC của mình. Điều ấy không đúng với con người của mình'.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 1

Jack cũng thẳng thắn bày tỏ anh thấy 'không thoải mái lắm' với điều này, vậy nên cuối cùng mới quyết định chia sẻ tường tận, rành mạch trên tài khoản cá nhân.

Cho những ai còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Jack trước đó đã chiến thắng giải thưởng tại một lễ trao giải âm nhạc. Vì dịch Covid-19, chương trình được ghi hình trước và phát sóng sau. Khi phần nhận giải của Jack được phát sóng, màn phát biểu cảm ơn của anh chỉ có ekip và ban tổ chức lễ trao giải, không xuất hiện tên FC hay người hâm mộ.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 2

Thông qua status, Jack muốn nhắn nhủ đến các fan rằng anh chưa từng quên những đóng góp của họ đối với thành công ngày hôm nay của mình. Có thể vì lý do thời lượng hoặc chỉ đơn giản là sự vô tình nên bài phát biểu mới bị cắt đi, tuy nhiên, điều đó vẫn khiến Jack thấy không thoải mái, và đó cũng là nguyên nhân đưa đến status trên.

Sự khó hiểu của những lễ trao giải

Tuần qua, có rất nhiều sự kiện trao giải, vinh danh những cá nhân và tập thể có đóng góp nổi trội cho nền giải trí Việt Nam suốt năm qua diễn ra. Và đương nhiên, hạng mục liên quan đến các ca sĩ cũng được chú ý chẳng kém.

Tại một vài lễ trao giải, có nhiều điều bất cập, khó hiểu khiến khán giả theo dõi bức xúc.

Ví dụ như tại giải Cống Hiến năm nay, MV Đi Về Nhà của Đen Vâu và Justatee đã chiến thắng tại hạng mục MV của năm.

Nếu nói về ý nghĩa thì Đi Về Nhà hoàn toàn xứng đáng để 'ẵm' giải. Nhưng điều khiến khán giả 'lấn cấn' ở đây là việc, Đi Về Nhà thực chất là sản phẩm mang mục đích quảng cáo phần nhiều. Biết là sản phẩm âm nhạc nào cũng có tài trợ dù ít dù nhiều đấy, nhưng để một MV được làm ra với mục đích góp phần quảng bá thương hiệu chiến thắng giải thưởng quan trọng liệu có hơi quá?

Chia sẻ về điều này, phó trưởng BTC giải Cống Hiến cho biết việc một dự án âm nhạc có xuất hiện bóng dáng thương hiệu tài trợ là điều bình thường. Tiêu chí để chọn ra người/ sản phẩm âm nhạc chiến thắng vẫn là ý kiến thẩm định từ hội đồng BGK lẫn số phiếu bình chọn của nhà báo, phóng viên. Đáp ứng được những tiêu chí này, cộng thêm số phiếu bình bầu cao nhất, việc MV Đi Về Nhà 'ẵm' giải là thuyết phục, xứng đáng.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 3

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ bất ngờ khi những MV đình đám của làng nhạc Việt nửa cuối năm như Chúng ta của hiện tại (Sơn Tùng M-TP), Đúng cũng thành sai ... vắng mặt trong danh sách đề cử.

Trước những nghi ngờ này, đại diện BTC của lễ trao giải Cống Hiến chia sẻ: 'Sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích nhiều, chưa chắc đã hợp với tiêu chí của giải' . Người này nói thêm, MV Chúng ta của hiện tại giống như một bộ phim ngắn với phần âm nhạc bổ trợ cho nội dung, còn MV Đúng cũng thành sai 'không có gì mới mẻ' , chất lượng âm nhạc bình thường, và tương tự các bài hát đình đám khác (không góp mặt trong danh sách đề cử) cũng chung những lý do này.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 4

Hiển nhiên, giải thích của đại diện giải Cống Hiến không khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Rất nhiều netizen lên tiếng sẽ tẩy chay giải thưởng này vì những đề cử còn nhiều thiếu sót.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 5

Ở một lễ trao giải khác, Hương Giang được xướng tên cho giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. Sẽ chẳng có gì để nói nếu trong năm qua, cô nàng không phải người... bị anti nhiều bậc nhất làng giải trí. Thậm chí, cuộc 'chiến' giữa Hương Giang và antifan còn trở thành 'bài học mẫu' sau này cho các nghệ sĩ nếu không muốn phải đối đầu với một làn sóng tẩy chay kinh khủng như thế.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 6

Trong bài đăng cảm ơn, cô nàng tự nhận mình chưa làm hết sức, vậy liệu giải đã được trao xứng đáng?

Phí Phương Anh: 'Bình bông di động' thích 'đạo nhái'?

Trước khi ra mắt với tư cách ca sĩ, Phí Phương Anh rất được yêu thích trong vai trò một fashionista, người mẫu, KOLs lĩnh vực thời trang.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh có cái tên khá dễ nhớ - Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Phần beat được sản xuất bắt tai, gây nghiện, song, lyrics vô nghĩa cùng khả năng hát còn chưa hoàn thiện của cô nàng fashionista đình đám khiến nhiều khán giả ngán ngẩm. Thậm chí, một bộ phận công chúng còn lấy Phí Phương Anh ra so sánh cùng Chi Pu và khẳng định, Chi Pu ít nhất vẫn ở một cái tầm cao hơn.

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em - Phí Phương Anh

Chưa biết tương lai rồi sẽ ra sao, song việc Phí Phương Anh lấn sân ca hát hiển nhiên đã khiến hình ảnh của cô bị nhuốm màu tiêu cực nhiều hơn. Khán giả chê bai ngày càng nhiều, và xu hướng ném đá cũng ngày càng nặng nề.

Chưa dừng lại ở đó, Cắm sừng ai đừng cắm sừng em còn bị 'soi' chi tiết đạo nhái nhóm ITZY về khoản vũ đạo tay tạo thành hình vương miện, và outfit thì y hệt Địch Lệ Nhiệt Ba, Jennie từng mặc trước đó.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 7

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 8

Vũ đạo vương miện nổi tiếng của ITZY được Phí Phương Anh 'học hỏi'.

Có lẽ, Phí Phương Anh nên nghiêm túc suy nghĩ lại rằng mình có đủ kiên cường để vượt qua những sóng gió hiện tại để tiếp tục tiến bước chinh phục thành công hay không. Ở thời điểm này, rõ ràng cô nàng đang 'mất' nhiều hơn 'được'.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 9

Soytiet dầm mưa cũng... gây sốt

Từ ngày nổi tiếng với bài ca đếm số, từng nhất cử nhất động của chàng trai dân tộc Soytiet đều được người hâm mộ trong và ngoài nước bàn tán xôn xao.

Video nhảy nhót dưới mưa mới nhất của Soytiet hiện đã thu hút được hơn 211 nghìn lượt xem trên mạng xã hội, và con số vẫn đang tăng rất nhanh. Số lượt xem video chiếm gần 1/3 số người đang theo dõi anh chàng, cho thấy mức độ tương tác thuộc hàng 'khủng', đáng ngưỡng mộ kể cả với những ngôi sao hàng đầu Vbiz hiện tại.

Trong clip, mặc cho cơn mưa đang trút nước ào ào, Soytiet vẫn thả hồn vào từng động tác nhảy. Sự 'nhập tâm' của Soytiet khiến nhiều người thích thú, và càng đáng khen ngợi hơn là những bước nhảy của anh đều rất đẹp mắt, gọn gàng, uyển chuyển, không thua gì vũ công chuyên nghiệp.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 10

Như mọi khi, hàng chục nghìn fan quốc tế đã để lại bình luận khen ngợi cho tài năng của Soytiet. Tuy nhiên, cũng có không ít người kêu gọi anh chàng nên coi trọng sức khỏe, đừng vì nhảy đi nhảy lại dưới mưa để cho ra một video clip đẹp mắt mà khiến mình bị ốm.

Được biết, trước đó vài tuần, Soytiet đã tung poster được cho là 'nhá hàng' ca khúc mới, với dòng caption ẩn ý 'I love peaches, I love you'. Hiện, chưa rõ đây là lyrics đặc trưng của bài, hay tên ca khúc mà Soytiet đang chuẩn bị ra mắt.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 11

Một năm với hàng chục sản phẩm 'flop' nhưng K-ICM vẫn vượt mặt Sơn Tùng, Black Pink nhờ Jack?

K-ICM xứng đáng được vinh danh là nghệ sĩ 'chăm chỉ cày cuốc' nhất năm 2020, với tổng cộng 13 sản phẩm âm nhạc ra mắt và chưa tính đến các bản phối khác nhau cho cùng một sản phẩm. Quả thật là con số mà... ít nghệ sĩ nào dám tưởng tượng đến.

Nhiều thì nhiều, nhưng thực tế số sản phẩm âm nhạc thật sự gây ấn tượng cho công chúng lại chẳng được bao nhiêu.

Ngoại trừ Ai mang cô đơn đi trở thành hit lớn, thì MV có lượt view cao nhất lại là Cần một lý do - bài hát hợp tác với ca sĩ trẻ Quang Đông, được tung ra ngay sau ca khúc cuối cùng với Jack.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 12

Lượt view lẹt đẹt của các MV trên kênh K-ICM Official.

Với những sản phẩm còn lại chỉ 'lèo tèo' khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu view. Có thể thấy được, năm 2020 không thật sự là một năm có nhiều bứt phá và thành công cho K-ICM.

Chính vì vậy, khi công bố thành tích với lượt stream đứng đầu Youtube Việt Nam, hầu hết khán giả đều bán tín bán nghi. Cụ thể, tổng lượt stream của K-ICM là 576 triệu stream, cao hơn Trọng Hiếu đứng thứ 2 là 6 triệu stream. Những cái tên nổi bật về lượt view như Đen chỉ đứng thứ 4, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 7, Erik, Hoài Lâm lần lượt 'chốt' danh sách với hạng 9, hạng 10.

Vpop tuần qua: Jack bức xúc vì lời cảm ơn fan bay màu, MV của Mỹ Tâm bị BTC Cống Hiến chê không có gì mới mẻ - Hình 13

Khi K-ICM hào hứng chia sẻ về thành tích ấn tượng, khán giả không chung vui với anh mà chỉ thấy... thương thay cho Jack. Không khó để đoán được các sản phẩm âm nhạc đình đám hợp tác với Jack một thời đã mang về rất nhiều lượt stream cho kênh Youtube của K-ICM. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, những Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi. .. vẫn tăng view với tốc độ ổn định trong suốt năm qua.

Dù hiện tại đã đường ai nấy đi, Jack cũng rất thành công trên con đường solo, song việc những bản hit làm nên tên tuổi của anh như Bạc phận, Sóng gió vẫn 'nằm trong tay' kênh Youtube của K-ICM là điều mà người hâm mộ nào của Jack cũng thấy đau lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh00:36GDucky viết lại lời Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+: người khen đỉnh của chóp, kẻ chê không xứng đáng làm Á quân Rap Việt00:16Mai Tài Phến: Nổi danh nhờ đóng 2 MV, yêu luôn 2 ca sĩ chính11:48Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình11:48Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng06:22Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?00:51Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'05:22Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn 03:35Jack liên tục khen Ninh Dương Lan Ngọc xinh dù bị troll tới bến, nhưng khoảnh khắc vuốt tóc vũ công nhí mới làm fan "bấn loạn"16:44Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo02:29NSƯT Hoài Linh bất ngờ cover hit của Hoài Lâm dù trước đó có tin đồn danh hài từ mặt con nuôi vì không nghe lời?00:11Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ: 'Tôi muốn chinh phục khán giả bằng thực lực' 00:14Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua04:19Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?03:44AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 03:13Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ10:30MV mới của Ngô Kiến Huy bị netizen ‘chê tơi tả’: Tưởng Trấn Thành đang hát, nghe nhạc Chi Pu còn hơn!04:54

Tiêu điểm

Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo
23:25:33 02/03/2021
Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững "thành tích" sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua
11:23:49 02/03/2021
Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!
11:25:35 02/03/2021
Sản phẩm đen đủi nhất sự nghiệp Sơn Tùng: MV "bốc hơi" vì vướng bản quyền, nam - nữ chính "ngụp lặn" trong drama "trà xanh"
11:46:46 03/03/2021
“Dễ đến dễ đi” của Quang Hùng MasterD được “Thánh” Parody Thái Lan cover lại
17:19:24 03/03/2021
Ca sĩ hội chợ có làm sao?
13:52:00 02/03/2021
MCK đăng tải clip rap của Bình Gold kèm lời ngỏ ý hợp tác, đàn anh có ngay phản ứng gây chú ý
19:47:50 03/03/2021
Muốn chơi nhạc phải học luật
13:50:41 02/03/2021
Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn
15:42:45 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021

Tin mới nhất

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được nghe nữ ca sĩ hát “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”

16:02:06 03/03/2021
Chơi lớn có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về ý định hiện tại của chủ nhân hit Lần Cuối khi không những bày tỏ mong muốn thấy Hồng Nhung hát nhạc của mình mà còn lôi kéo người hâm mộ tìm cách thuyết phục hộ.

Bước tiến của rapper Hà Lê

15:56:14 03/03/2021
Ở trọ là MV khép lại dự án âm nhạc Trịnh Contemporary kéo dài 2 năm của rapper Hà Lê. Dự án này được giới trong nghề đánh giá là bước tiến trong sự nghiệp của Hà Lê.

Xôn xao bài đăng ekip Phí Phương Anh kêu gọi tài trợ MV với nhãn hàng bình dân hoặc sắp phá sản, người trong cuộc nói gì?

11:11:58 03/03/2021
Bài đăng được cho là của ekip Phí Phương Anh kêu gọi thương hiệu tài trợ MV comeback đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngồi trong xe ngay ngắn thì được báo fan nhỏ tuổi đang khóc đòi gặp, Jack không nghĩ một giây mà có phản ứng luôn

11:08:44 03/03/2021
Mới đây, một đoạn clip cũ ghi lại màn tương tác của Jack với người hâm mộ bất ngờ được chia sẻ mạnh mẽ trở lại. Người hâm mộ khi xem đoạn clip trên chắc chắn lại càng quý mến nam ca sĩ Đom Đóm vì tình cảm chân thành dành cho người hâm m...

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Khi sao Việt bất chấp vì đam mê: Emcee L (Da LAB) suýt debut với Big Bang, Chillies là thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

21:02:36 02/03/2021
Bắt đầu hoạt động vào năm 2000, tính đến nay đã hơn 20 năm trôi qua kể từ khi nhóm MTV được thành lập. Đối với thế hệ khán giả yêu nhạc Việt và theo dõi thị trường âm nhạc từ những năm đầu thế kỉ 21, những bản nhạc như “Yêu Đời”, “Sóng ...

Nghi vấn Phí Phương Anh sắp ra MV nhưng không ai tài trợ, kêu gọi cả nhãn hàng kem trộn?

13:55:04 02/03/2021
Thông tin Phí Phương Anh sắp ra MV khiến nhiều người vô cùng hoang mang khi hai sản phẩm của cô là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian vẫn đang nhận về chỉ trích từ phía khán giả.

"Thoát vai" cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm "cân" cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà

08:27:37 02/03/2021
Màn cover của Gigi Hương Giang tại đêm nhạc đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

MV mới của Ngô Kiến Huy bị netizen ‘chê tơi tả’: Tưởng Trấn Thành đang hát, nghe nhạc Chi Pu còn hơn!

16:59:59 01/03/2021
Tranh cãi về sản phẩm của Ngô Kiến Huy đã nổ ra, nhiều người còn khuyên nhủ anh không nên đi hát nữa.

Nữ tân binh Vpop vượt Quân A.P, đạt top 1 #zingchart sau 1 ngày

16:55:26 01/03/2021
Thương Võ đang là nghệ sĩ mới thu hút sự chú ý. Sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ vượt Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P), tiến tới top 1 #zingchart chỉ sau một ngày ra mắt.

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

16:54:26 01/03/2021
Hà Lê vừa trình làng MV Ở trọ trên các nền tảng trực tuyến như một món quà đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/2) - Người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hà Lê trong dự án Trịnh Contemporary suốt 2 năm qua.

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” 

13:56:40 01/03/2021
Sau loạt ảnh quảng bá ngọt ngào cùng người mẫu/ diễn viên Trâm Ngô, chàng Bắp Ngô Kiến Huy chính thức phát hành MV mới nhất có tên Quay Lại Lại Yêu.

Chủ nhân hit 3 1 0 7 là sinh viên năm nhất trường Đại học Văn Lang

11:05:02 01/03/2021
Nguyễn Nam Dương, sinh năm 2002, quê Đà Nẵng, là chủ nhân của ca khúc 3107 đang làm mưa làm gió và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong gần 1 tháng qua. Được biết, đây là sản phẩm đầu tay kết hợp cùng W/n và Nâu, đánh dấu cột mốc chào đón...

Nhạc Trịnh: Không dành riêng ai…

11:00:55 01/03/2021
Nhạc Trịnh, nghe thì cứ nghe thôi, không cần phải đắn đo suy tính mình bao nhiêu tuổi, mình là ai hay mình đang làm công việc gì... Bởi Trịnh, là dành cho tất cả.

Bình Gold, LOCOBoiz khuấy đảo cộng đồng rap Việt khi mặc cổ phục, độ xe rồng trong MV rap ca trù mới

08:48:55 01/03/2021
Cộng đồng rap Việt đang xôn xao về Chí Nam Nhi - MV được đánh giá là 1 sự chịu chơi trong giới underground. Tuy nhiên MV đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều do có nhiều chi tiết phá vỡ định kiến thông thường.

Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'

21:46:03 28/02/2021
Tối ngày 26/2 vừa qua, Jang Mi - vốn được biết đến với biệt danh Thánh nữ bolero - đã ra mắt MV cổ trang Nhớ thương làm chi lấy bối cảnh làng quê ngày xưa.

Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ

20:32:54 28/02/2021
Những chia sẻ của Trường Vũ về quá khứ lăn lộn kiếm sống trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ

20:30:17 28/02/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 tối 27/2.

'Nếu xuân này vắng anh' của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài liên tục gây 'sốt'

20:27:33 28/02/2021
Nếu xuân này vắng anh nhạc phẩm quen thuộc của Bảo Thu, do Phương Loan trình bày trên sân khấu Thúy Nga, sau 2 tuần lên YouTube, sắp cán đích triệu views. Đây là công lớn của đàn heo con hâm mộ Bé Heo. Nhưng vợ cũ Bằng Kiều, Trizzie Phư...

Có thể bạn quan tâm

Châu Á nguy cơ thua thiệt vì chậm tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:28:06 04/03/2021
Các nước châu Á từng dẫn đầu thế giới trong cuộc chiến chống Covid-19, nhưng thành công này khiến họ có ít động lực đẩy nhanh tiêm chủng.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Chùm ảnh: Quang cảnh nội thành Hải Dương trong ngày đầu tiên sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Đời sống

01:09:50 04/03/2021
Trong chiều tối 3/3, người dân di chuyển lác đác tại một số khu phố ở nội thành TP. Hải Dương. Các hàng quán cũng dần hoạt động trở lại sau khi thành phố kết thúc giãn cách xã hội.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.