Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh “Thỏ Đen”, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường GiangJack, điển hình là tài năng… phản bội.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 1

Mới đây nhà sản xuất Running Man Vietnam đã hé lộ đến fan đoạn Focus Cam của Jack. Trong tập 4 vừa qua, Jack thể hiện sự tình thương mến thương với Ngô Kiến Huy, thậm chí còn chạy đến ôm chầm “Thỏ Đen” một cách vô cùng tình cảm khiến các thành viên còn lại không khỏi ngạc nhiên. Cùng xem sớm nhất và trọn bộ chương trình trên VieON !

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 2

Dù xung quanh là các “nữ thần” như Lan Ngọc, Thúy Ngân và cả khách mời Min nhưng ánh mắt của Jack chỉ hướng trọn vào Ngô Kiến Huy

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 3

Jack thẹn thùng khi bị Trường Giang nhắc nhở

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 4

Hỏi thăm “Thỏ Đen” trong mọi tình huống

Dù thế nhưng anh chàng cũng kề cạnh đồng đội của mình và chăm sóc cẩn thận cho khách mời nữ là Min.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 5

Bảo vệ Min để cô không bị xé bảng tên

Trong các tình huống đối mặt với đội đối thủ, Jack cũng rất nhạy bén đưa ra những câu phân tích để phá vỡ vòng vây.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 6

Focus Cam đầu tiên của Trường Giang đã tổng hợp lại hành trình nhập cuộc của “tấm chiếu mới”. Dù là anh cả chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhưng về kinh nghiệm thì “Mười Khó” còn thua xa đàn em.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 7

Vì ngay tập 1 ngơ ngác, ngỡ ngàng nên bị loại dễ dàng, từ đây, ông xã Nhã Phương quyết tâm báo thù, mưu mẹo và khó đoán hơn.

Anh lập kế hoạch phản bội đồng minh và yêu cầu Đức Phúc thực hiện nhưng nam ca sĩ không đủ can đảm để làm. Vì vậy, Trường Giang tự phải ra tay giải quyết khiến các thành viên ngạc nhiên.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 8

“Mười Khó” sung sướng với cảm giác phản bội

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 9

Nhưng mới chốc lát, Trường Giang đã phải trả giá cho sự phản bội. Không những thế, khi bước vào phòng giam, anh còn bị các thành viên “tổng sỉ vả” vì lật mặt

Video đang HOT

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 10

Tiếp tục sự nghiệp phản bội bằng cách liên kết với người cả tin Liên Bỉnh Phát và tìm cơ hội xé bảng tên của “mầm non giải trí”

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 11

Kết cục của kẻ phản bội khi bị Karik loại thẳng tay

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh Thỏ Đen, Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội - Hình 12

Ngô Kiến Huy nói về 4 "tấm chiếu mới" của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành "thánh phản bội"

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy . Nếu ở mùa trước, "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy được biết đến là "tay thối", "thánh nhọ" thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình "đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả".

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 1

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Khi tham gia Running Man Vietnam, bạn có nghĩ chương trình sẽ đạt được sức hút kinh khủng như vậy không?

Thật ra, Running Man phiên bản Hàn Quốc là một chương trình rất lâu đời và có sức hút trường tồn theo thời gian rồi. Nhận lời mời của Running Man Vietnam , Huy nghĩ sẽ cố gắng làm hết sức vai trò của mình vì ê-kíp đã tin tưởng mình làm thành viên của chương trình.

Chính vì vậy, điều đầu tiên là Huy không nghĩ nó sẽ bùng nổ hay mang lại lợi ích gì cho bản thân, mà mình sẽ làm gì để bảo toàn được tính chất của Running Man và làm cho nhân vật của mình thật tròn vai khiến cho khán giả có những phút giây thư giãn. Vì dù gì đây cũng là một sân chơi được khán giả trông đợi, đó là điều Huy nghĩ đầu tiên. Còn về sự bùng nổ cũng như lợi ích mà Running Man mang lại thì như mọi người thấy, dàn cast ít ai đặt lợi ích đó lên hàng đầu lắm, chỉ mong làm tròn vai là chính.

Bạn cảm thấy như thế nào về những người bạn đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc khi được gặp gỡ họ ở buổi fan meeting tại Việt Nam?

Huy cảm thấy rất vinh dự và rất run, bởi vì gặp những thành viên Running Man bản Hàn trên TV và xem họ chơi thì đã nghĩ không bao giờ có cơ hội mặt đối mặt với họ đâu. Ngày hôm đó, mình được gặp gỡ giao lưu với dàn cast chính của Running Man bản Hàn trong phòng chờ, mấy anh em cũng chào hỏi nhau.

Ấn tượng đầu tiên là họ cực kỳ thân thiện, thứ hai là họ quá tuyệt vời. Khi đến cuối chương trình, bức ảnh Huy chụp cùng là do mình đợi vì sợ dàn cast mới làm xong chương trình bị mệt, mình cũng ngại xin chụp hình chung, tự hỏi có nên hay không vì họ cũng trình diễn quá mệt rồi. Mình cứ đợi ở đó, nếu không chụp được thì xin chữ ký vì mình hâm mộ mà. Cuối cùng, họ khiến Huy bất ngờ và phải cảm ơn rất nhiều vì dàn cast đã chụp hình cùng mình.

Bạn có theo dõi bản Hàn và ấn tượng mạnh nhất với thành viên nào?

Huy thích nhất anh Lee Kwang Soo. Cái sự kém may mắn của anh ấy lậm vào mình hay sao ấy, mình cũng không biết vì sao mình xui vậy. Từ tập đầu tiên cho đến tập cuối cùng mùa 1, mình có nickname "bàn tay thối", tự nhiên nó rơi trúng vào mình.

Khi gặp anh Kwang Soo giao lưu, mình cũng nói với anh rằng chính sự lật mặt, phản bội của anh là nguồn cảm hứng lớn cho Running Man Vietnam .

Cảm nhận của bạn khi Lee Kwang Soo phải chia tay Running Man?

Khi biết tin đó Huy rất buồn và đó là thiếu sót rất lớn. Như các bạn thấy có những tập anh Kwang Soo phải chống nạng đi quay, Huy cảm thấy rất khâm phục ý chí của anh. Không chỉ Huy và cả fan Running Man sẽ rất tiếc nuối về sự vắng mặt này. Hy vọng sẽ có một phép màu nào đó đưa anh Kwang Soo trở lại, anh ấy sẽ hồi phục chấn thương và chơi tiếp.

Bạn đã rút kinh nghiệm như thế nào để chuẩn bị cho mùa 2?

Huy rút ra kinh nghiệm là tập thể dục nhiều hơn và cải thiện về sức khỏe của mình, thứ 2 mình có thể tập độ dẻo dai. Nhưng cuối cùng không những Huy mà tất cả những thành viên ai cũng bự con hơn hết, vô hình trung mình lại nhỏ con nhất team. Đội hình vẫn vậy thôi, không có gì thay đổi, mình bự được bao nhiêu thì người ta lại bự hơn gấp đôi. Cuối cùng mình vẫn là em út của nhóm, người nhỏ nhắn nhất team.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 3

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 4

Cơ duyên khiến bạn nhận lời tham gia mùa 2?

Cơ duyên thứ nhất là do đại gia đình Running Man mình đã theo dõi lâu năm rồi, thứ hai là vì mình muốn thử sức mình ở mùa 2. Khi nhận được tin các thành viên cũ của Running Man bản Việt được mời, mình cũng nôn nao lắm nên khi nhận được lời mời chắc chắn sẽ đồng ý liền, vì rất hiếm khi được trải nghiệm cảm giác sống trong những trò chơi của Running Man .

Rất khó tả, khi chơi là quên bản thân luôn mặc dù có những trò troll hoặc rất mệt nhưng chơi vào thì nhớ như in trong đầu. Và nó sẽ là những kỷ niệm rất đẹp sau này trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Khi nhận được lời mời, bạn có biết sẽ tham gia cùng ai chưa?

Khi nhận lời mời mình chỉ biết mình là một trong những thành viên thôi bởi vì ở tính bảo mật của đài SBS rất là cao. Khi mời, họ sẽ nói chuyện hết với các thành viên để coi tâm tư nguyện vọng cũng như gợi ý về sự quay lại của thành viên đó. Bước cuối cùng là các thành viên trong team gặp gỡ họp với nhau và mình mới biết được bạn đồng hành cùng mình là ai.

Quá trình tập luyện của bạn để chuẩn cho mùa này như thế nào?

Sau Running Man mùa 1, Huy cũng đã tham gia vào phát triển kỹ năng của bản thân đó là boxing và MMA (Mix of Martial Art - Võ tổng hợp). Không phải để vật lộn hay làm gì mà hai bộ môn này giúp cho mình có thể lực rất tốt và sung mãn hơn trước rất nhiều.

Ngày xưa mình cảm thấy bản thân chỉ cần ra phòng gym và đẩy tạ sương sương, nhẹ nhẹ tầm nửa tiếng xong về ăn, rồi cũng đâu vào đó. Sau khi ý thức thể lực ngày càng yếu đi và sức khỏe mới là quan trọng nhất, mình dành thời gian nhiều cho việc luyện tập hơn. Ví dụ như ngày xưa mình tập nửa tiếng thì bây giờ mình tập một tiếng rưỡi trở đi. Mình cũng ăn uống khoa học hơn tí xíu. Ví dụ Huy rất thích ăn đồ béo, nhiều mỡ, có phô mai... những đồ đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cũng nhờ có Running Man nên mình ý thức được bản thân đang gặp vấn đề gì về sức khỏe để phải rèn luyện và hạn chế những khuyết điểm đó.

Tấm hình trầy xước được bạn chia sẻ trên story Instagram có thể thấy mùa này khá khốc liệt?

Đó là một trong những tập Running Man đã ghi hình rồi và Huy cũng xin chia sẻ mùa 2 rất khốc liệt. Mùa này có sự tham gia của nhiều thành viên mới nên sự tương tác cũng sẽ mạnh hơn. Đặc biệt, những thành viên mới còn khá ngây thơ, họ chưa biết được tính chất lật mặt, phản bội của Running Man nên khi mình chơi game bị sung và không tránh khỏi chấn thương. Hầu như ai cũng sẽ vô tình gặp phải những chấn thương đó.

Khả năng hòa nhập của 4 thành viên mới so với đội hình cũ như thế nào?

Thật ra cả 4 thành viên mới đều có kinh nghiệm rồi. Jack cũng có tham gia 1, 2 gameshow và mọi người thường suy nghĩ là cậu ấy ít nói nhưng Huy lại cảm thấy bất ngờ vì khi Jack tham gia, bạn ấy là người tạo ra rất nhiều bất ngờ dành cho dàn cast. Còn Karik thì nếu chúng ta kích hoạt được đúng tần số thì bạn ấy là một nhân vật rất năng nổ.

Anh Trường Giang là người đã có tương tác với tất cả các thành viên còn lại nên rất dễ hòa nhập. Khi vào team, anh ấy như đội trưởng vậy, rất dễ kết nối mọi người với nhau. Còn Thúy Ngân đã từng cộng tác với Huy và Jun Phạm, hầu như đều có sự tương tác trước đó rồi nên cũng dễ hòa nhập hơn.

Karik khoanh vùng những đối tượng nguy hiểm trong show và không có bạn thì bạn thấy sao?

Huy thường nghĩ những đối tượng khoanh vùng là những người không nên để tồn tại lâu, xé đầu tiên để cho bạn nghiệm lại nên khoanh vùng ai. Huy sẽ đứng ngoài cuộc tàn sát đó, để Karik sẽ là một "tấm chiếu" trải đời nhiều hơn, những nhân vật mà bạn ấy khoanh lại đều là nhân vật thánh thiện và hầu như không hề phản bội trong Running Man . Cứ để cho Karik thấy sẽ có nhiều thứ bất ngờ trong mùa này lắm!

Còn bạn có khoanh vùng đối tượng nguy hiểm cho mình không?

Huy sẽ khoanh vùng đối tượng đầu tiên là anh Giang, như mọi người thấy anh Giang cũng đã tập luyện thể lực trong thời gian vừa qua, cũng chạy bộ, hít đất, xà đơn các kiểu, cũng lén tập boxing cùng với Huy. Huy nghĩ đây cũng là một ẩn số. Anh ấy rất thông minh, đôi khi là đối tượng phản bội có tổ chức mà mình không ngờ được.

Karik xếp thứ hai để mình đề phòng vì những đối tượng khoanh vùng người khác thường nhắm tới mục tiêu phản bội đầu tiên rồi.

Thứ 3 là người em gái Lan Ngọc. Thường người ta nói là "giang sơn khó đổi bản tính khó dời" nên nhỏ em gái này thế nào cũng phản bội một trong số những thành viên nên 3 người này mình khoanh vùng đầu tiên.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 5

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 6

Trên mạng có một số ý kiến trái chiều về việc thay đổi đội hình của Running Man Vietnam thì bạn thấy sao?

Mọi người hãy đón xem những tập đầu tiên trước rồi mình có cái nhìn bao quát hơn. Như mọi người biết dàn cast rất là áp lực, không chỉ thành viên mới mà người cũ cũng vậy. Để đảm bảo tính chất của chương trình cũng như sự kết nối giữa các thành viên, dàn cast đã họp với nhau rất nhiều lần, cũng đã nói chuyện chia sẻ để tìm ra sợi dây liên kết giữa các thành viên với nhau. Hi vọng mọi người sẽ đón xem tập 1 trước để cảm nhận nó như thế nào.

Trước đó, bạn bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Vietnam mùa 2 gây tranh cãi?

Tôi khổ lắm! Đó là một trong những câu status về cuộc sống Huy thấy được trên mạng. Huy hay sưu tầm những câu status, nhất là những câu về kinh nghiệm sống của người đi trước. Bỗng nhiên hôm đó, mình cảm thấy buồn khi dịch Covid -19 lại bùng phát và đăng vu vơ, không hề động tới một cá nhân, tổ chức nào.

Tự nhiên mọi người suy nghĩ mình đang nói bóng gió về các thành viên Running Man hay trong showbiz. Đôi khi kinh nghiệm sống chỉ là kinh nghiệm sống, những chia sẻ mình thấy hay nên mang về làm kinh nghiệm sống cho mình thôi. Trước giờ, Huy không có một cái status hay bình luận dính dáng về một vấn đề trong showbiz, kể cả sau này cũng vậy.

Huy chỉ có chiêm nghiệm và học hỏi từ những người đi trước thôi, và nếu có một thông tin gì về Huy liên quan đến một vấn đề showbiz thì đó sẽ là một bài viết đàng hoàng, hoàn chỉnh có mở, thân, kết và không có chia sẻ bóng gió. Đó không phải là con người của Huy.

Tự nhận là "Thỏ Đen tay thối" nhưng bạn lại giữ kỷ lục chiến thắng nhiều nhất ở mùa 1 thì bạn thấy sao?

Mùa 2 mình sẽ cố gắng may mắn hơn thôi. Đôi khi chơi game có những phút giây tới bất ngờ. Ví dụ như mình nghĩ mình là người cuối cùng tồn tại nhưng lại bị xé đầu tiên chẳng hạn. Thường là mình tính sẽ không diễn ra đúng ý trong trò chơi này, vì thế sẽ cố gắng cống hiến hết mình và chơi hết khả năng. Hỗ trợ đồng đội là thế mạnh của Huy chứ không phải chơi đơn lẻ.

Bạn thấy thế nào khi được khán giả Trung, Hàn vote là top 2 thành viên được yêu thích nhất của Running Man bản Việt?

Rất cảm ơn. Huy rất vui vì cảm thấy mình đã mang lại một điều đón nhận tốt đẹp cho Running Man Vietnam và những khán giả quốc tế, mình cảm thấy thực sự hạnh phúc và sẽ cố gắng nhiều hơn trong mùa 2. Mong rằng mọi người hãy thưởng thức Running Man một cách thoải mái và đây là một gameshow thực tế đến mức độ mà không thể nào thực tế hơn.

Chiến lược trở lại của bạn ở mùa 2 là gì?

Chiến lược của Huy sẽ như mùa đầu tiên, mình sẽ liên minh với những người mạnh nhất vì thể lực của Huy cũng không phải là quá nổi trội trong dàn cast. Sự may mắn của mình thì nó thuộc phạm trù âm điểm nên mình sẽ liên kết với những đối tượng mạnh để vận dụng sự may mắn và sức khỏe của họ để chiến đấu với những người sau.

Có ý kiến cho rằng Truyền Thái Y hot là nhờ dàn Running Man khiến bạn có thêm hit?

Phải cảm ơn dàn cast rất nhiều vì nếu không nhờ họ chịu hóa thân vào những nhân vật rất lạ thì sẽ không có những thành công cho Truyền Thái Y . Ví dụ anh Trương Thế Vinh lần đầu bận những bộ đầm, đánh son môi, má hồng, anh ấy nói: "Lần đầu tiên vì em mà anh nhận nhân vật này". Cuối cùng, mình cũng không phải là một ca sĩ 1 hit nữa mà là 2 hit (cười). Cảm ơn khán giả đã đón nhận bài hát đó.

Vậy bạn có ý định tiếp mục mời dàn cast tham gia các sản phẩm của mình hay không?

Huy không có ý định mượn dàn cast một cách đại trà. Đối với một số dự án, Huy sẽ kỷ niệm một dấu ấn, một cột mốc về sự kiện trong quá trình làm nghề. Running Man thì mình mời 1,2 người của dàn cast vào để nhìn lại thời điểm đó và sẽ khiến mình nhớ về những kỷ niệm khi đó.

Sau này khi làm MV sẽ có những cột mốc riêng và nếu có những vai diễn mình viết ra phù hợp cho nhân vật đó thì mình mời, chứ không thể mời đại trà dàn cast trong show được bởi vì họ đều có công việc, dự án riêng của họ hết.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 7

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 8

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 9

Cảm ơn những chia sẻ của Ngô Kiến Huy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!
09:19:07 28/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Mai Âm Nhạc nổi đóa, chửi thẳng netizen khi bị nói giống... hot girl Bella
08:26:00 28/11/2021
Rò rỉ tin đồn "thầy" Sol7 bị loại ở vòng 2 Rap Việt, lộ luôn danh sách 4 thí sinh nón vàng!
14:24:27 29/11/2021
Wanna One chính thức tái hợp với đội hình 10 thành viên sau 3 năm tan rã
09:18:38 28/11/2021
Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau
21:54:52 29/11/2021
Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt
08:28:06 28/11/2021
Thí sinh "mất tích bí ẩn" của Rap Việt bất ngờ lọt top rapper tuần, ê-kíp còn làm lộ thuộc team Karik?
09:02:52 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'
22:23:56 29/11/2021
Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới
23:44:39 29/11/2021

Tin mới nhất

Hãy yêu nhau đi: Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn và cái kết...

05:51:43 30/11/2021
Chỉ vì sự ăn ý và quá hợp nhau của cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này, chuyên gia Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn nữa nếu họ không trao nhau tấm thiệp màu đỏ

Clip Kelvin Khánh khuyên Sơn Tùng đừng lấy vợ bị đào lại giữa ồn ào nữ tân binh Vbiz sắp kết hôn

21:43:48 29/11/2021
Lời nhắn nhủ chân thành của Kelvin Khánh gửi đến Sơn Tùng cách đây 2 năm bỗng được netizen đào lại

Sidie tiết lộ từng được ngồi "xế xịn" của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt

14:22:25 29/11/2021
Món quà mà Karik đòi tặng Sidie hoàn toàn khác với các thí sinh Rap Việt còn lại

Drama căng: TyhD Thùy Dương tức giận đòi bỏ về, học trò... quỳ xuống năn nỉ

13:31:09 29/11/2021
Drama giữa Thùy Dương và học trò đã gây chấn động tập 4 The Next Face Vietnam

Netizen khi thấy Jack "tái xuất" Running Man: "Tua nhanh đoạn này được không?"

13:28:50 29/11/2021
Vì ảnh hưởng của scandal, hình ảnh Jack khi trở lại Running Man Vietnam vẫn chưa được khán giả đón nhận

20 năm một chặng đường âm nhạc của Tùng Dương: Độc và tận hiến

10:22:51 29/11/2021
Với Tùng Dương, hành trình âm nhạc 20 năm qua được anh nhận định là con đường độc đạo không giống ai. Anh ví mình như mỏ quặng không bao giờ khai thác hết

Hãy yêu nhau đi: Sau Thy, tới lượt Phương Nam của Hương vị tình thân làm "bà mối"

08:29:55 29/11/2021
Cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này sẽ được Phương Nam (Phương Oanh) của Hương vị tình thân xe duyên. Liệu Nam có thành công như Thy (Thu Quỳnh) đã làm trước đó?

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai Nam Định quyết tâm giành vòng nguyệt quế làm quà sinh nhật

08:25:46 29/11/2021
Sau 4 phần thi gay gấn, Phạm Thế Cường (THPT Nguyễn Đức Thuận, Nam Định) đã giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia tuần này để làm quà sinh nhật cho chính mình

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"

08:12:02 29/11/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 48 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - ca sĩ Như Thùy và đội của nhạc sĩ Phúc Trường – ca sĩ Trương Bảo Như

Em ruột Thanh Sơn diễn xuất í ẹ vẫn đi tiếp ở cuộc thi lớn, cô út của Thương Ngày Nắng Về được cứu ngoạn mục

22:01:04 28/11/2021
Nam Việt - em trai Thanh Sơn chưa được đánh giá cao nhưng vẫn giành suất đi tiếp ở cuộc thi tìm kiếm diễn viên

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Mai Âm Nhạc chính thức bị loại khỏi Rap Việt, tiên đoán luôn kết quả từ khi hay tin đấu với Coldzy!

09:00:48 28/11/2021
Dù được các giám khảo hết lời khen ngợi về màn lột xác, Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân tại Rap Việt mùa 2

Karik chính thức "biến mất" khỏi Running Man với cách giống hệt Jack!

09:00:04 28/11/2021
Chẳng nói chẳng rằng, ê-kíp Running Man Vietnam cứ lẳng lặng đăng hình rồi mọi người hiểu sao thì hiểu

Binz quăng nón vàng cứu thí sinh team Karik, lịch sử lặp lại y đúc mùa 1!

08:37:13 28/11/2021
Giống với mùa 1, Binz lại dang rộng vòng tay chào đón một thí sinh từ đội của Karik ngay tại vòng 2 Rap Việt

Tùng Dương trước giờ G của Con đường Âm nhạc: Đã sẵn sàng bùng nổ

08:21:36 28/11/2021
Sân khấu đẹp, hoành tráng và Tùng Dương thì đã hoàn toàn sẵn sàng cho một đêm diễn bùng nổ vào tối nay, tại Con đường Âm nhạc tháng 11 của VTV

Kim Duyên được dàn mỹ nhân tiễn đi thi Miss Universe nhưng 1 nhân vật quan trọng lại vắng mặt!

10:53:37 27/11/2021
Netizen vô cùng tò mò khi nhân vật này không xuất hiện ở sân bay để đưa Kim Duyên đi thi

"Chồng quốc dân" của Hương Vị Tình Thân lên show hẹn hò ghép đôi với fan cuồng và cái kết

10:50:48 27/11/2021
Hoàng Anh Vũ - diễn viên của Hương Vị Tình Thân bất ngờ tham gia chương trình mai mối trực tuyến, tiết lộ tình trường trắc trở sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!

09:07:28 27/11/2021
180 giây phân biệt 200 ngọn nến, Nhãn lực siêu tưởng Trung Nam chinh phục thành công thử thách được cho là bất khả

Tùng Dương hào hứng luyện tập cho Con đường âm nhạc

08:39:54 27/11/2021
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của nam ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc đã được tiết lộ

Lan Ngọc thay đổi thái độ khi bất thình lình Chi Dân bị gọi tên trong Running Man

22:53:58 26/11/2021
Hậu nghi vấn đường ai nấy đi, ca sĩ Chi Dân - người tình tin đồn một thời của Lan Ngọc bỗng bị réo tên trên Running Man

Có thể bạn quan tâm

Đại dịch tàn khốc và những sự thật "cần biết" về Covid-19

Sức khỏe

07:44:53 30/11/2021
SARS-CoV-2 vẫn tồn tại đâu đó, chưa thể đưa ra lời kết, giai đoạn vừa qua là hết sức cần thiết để rút ra các bài học và chuyển đổi sang giai đoạn bình thường mới, thích ứng an toàn với Covid-19

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

Hậu trường phim

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?

Phim việt

07:42:36 30/11/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 7 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh gia đình bà Nga

Chân dung vợ mới kém 10 tuổi, là vũ công nóng bỏng của ca sĩ Duy Khánh

Sao việt

07:41:47 30/11/2021
Trước Phương Anh, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh từng có cuộc tình khá nổi tiếng với bà xã là DJ Tiên Moon

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia

Sao châu á

07:38:29 30/11/2021
Từng là một trong những nàng Tinh nữ lang nổi tiếng nhất nhưng Huỳnh Thánh Y đã đánh mất danh tiếng vì scandal tình ái và đời tư ồn ào

Cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động

Đời sống

07:29:37 30/11/2021
Dịp này, LĐLĐ quận tuyên dương 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong phối hợp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ giai đoạn 2016-2021. LĐLĐ quận cũng khen thưởng 26 tập thể, 23 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào t...

Omicron khiến cuộc chiến chống Covid-19 sang giai đoạn mới

Thế giới

07:28:00 30/11/2021
​Biến thể Omicron đã gây ra xáo trộn trên diện rộng và khiến các nhà khoa học phải chạy đua với thời gian để tìm hiểu về nó

Jennifer Lopez lãng mạn ôm tình trẻ trong buổi hẹn hò ở nhà hàng

Sao âu mỹ

07:23:53 30/11/2021
Jennifer Lopez diện đồ thanh lịch, trang điểm xinh đẹp, lãng mạn ôm Ben Affleck tại nhà hàng ở California, thu hút mọi ánh nhìn

'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây

Du lịch

07:17:08 30/11/2021
Một địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng vô cùng xinh xắn, dễ thương và nổi tiếng màn bạn không nên bỏ lỡ đó chính là nhà thờ Con Gà

Sáng 30/11, cả nghìn F0 cộng đồng trải rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam

Sự kiện nóng

07:16:04 30/11/2021
Các ca mắc mới Covid-19 đang có xu hướng tăng lên, với 13.758 F0 được ghi nhận trong ngày 29/11. Hà Nội dịch nóng, F0 tăng cao chưa từng có với 390 ca Covid-19 mới, trong đó 220 ca cộng đồng

Xe ô tô bị giật hẫng khi đạp ga nguyên nhân do đâu?

Ôtô

07:13:11 30/11/2021
Xe ô tô bị giật khi đạp ga là dấu hiệu động cơ ô tô đang bị trục trặc. Người lái cần kiểm tra và khắc phục sớm để bảo vệ động cơ cũng như tăng độ bền của xe

Top 10 siêu xe châu Á đáng chú ý nhất hiện nay

Siêu xe

07:07:55 30/11/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Hongqi S9, Acura NSX Type S, Fenyr Supersport, Nio EP9, Aspark Owl, Qiantu K50, Vega EVX… là những siêu xe châu Á đáng chú ý nhất ở thời điểm này