Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học

Tính chất công việc của cha và mẹ đã ảnh hưởng đến các con ngay tại trường học, giữa thời điểm đại dịch vẫn còn bùng phát.

Con của Ivanka Trump Jared Kushner đã rút khỏi trường học, sau khi các nhà quản lý đưa ra lo ngại về việc họ không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Theo đó, các nhà quản lý tại trường tư thục sang trọng ở Washington mà ba đứa cháu ngoại của ông Trump theo học trong 3 năm qua bày tỏ lo ngại về việc, cặp đôi này công khai xem thường các hướng dẫn của dịch bệnh.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 1

Vì lo ngại về an toàn và quyền riêng tư cho trẻ vị thành niên, CNN không nêu tên trường. Được biết, Kushner và Ivanka “liên tục vi phạm một số nguyên tắc” được nêu trong sổ tay phụ huynh của trường, về các quy tắc phòng ngừa COVID-19, theo nguồn tin.

“Không có gì bí mật về hành vi của họ, vì mọi người đều có thể nhìn thấy”, phụ huynh nói, đề cập đến tính chất công việc của Trump và Kushner trên truyền hình, cũng như các bản tin về các trường hợp COVID-19 tại nơi làm việc của họ, Nhà Trắng.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 2

Nguồn tin cho biết, trước những lời phàn nàn và yêu cầu thay đổi hành vi của con gái và con rể ông Trump, thực hiện những việc như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với xã hội và tự cách ly bản thân nếu tiếp xúc với người có virus, cả hai đã rút con của mình khỏi trường học.

Trường học hiện đang tiến hành hạn chế học trực tiếp do COVID-19, đã đưa ra phương pháp phòng ngừa cho nhân viên, học sinh, phụ huynh và các thành viên trong gia đình, dựa trên hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, nhằm mục đích duy trì sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng.

“Những gì (Kushner và Ivanla) đã làm là không ổn”, nguồn tin cho biết, đồng thời lưu ý rằng một số phụ huynh khác cũng phàn nàn với nhà trường về việc họ thiếu nghiêm túc trong việc tuân thủ phòng chống dịch.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 3

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 4

Tuy nhiên, hai nguồn tin nói với CNN rằng chính trường học cuối cùng đã quyết định đối chất với Kushner và Trump về những vi phạm vì các khiếu nại của phụ huynh. CNN đã liên hệ với người phát ngôn của trường, người này từ chối bình luận về vấn đề.

Người phát ngôn Nhà Trắng Carolina Hurley cho biết: “Các nguồn tin giấu tên công kích quyết định của một gia đình về điều gì là tốt nhất cho con họ giữa cơn đại dịch là điều đáng xấu hổ”. Hurley nói: “Đối với tất cả các gia đình, lựa chọn trường học và giáo dục là những quyết định mang tính cá nhân sâu sắc và họ không mắc nợ ai, đặc biệt là những lời giải thích vu vơ tìm kiếm sự chú ý của báo chí”.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 5

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 6

Trước đó, sau buổi lễ đề cử Thẩm phán Tòa án Tối cao Amy Coney Barrett của Nhà Trắng vào cuối tháng 9, mà Ivanka Trump và Kushner không tham dự, ít nhất 12 người có mặt đã mắc COVID-19, nhiều người trong số họ là nhân viên chính quyền cấp cao thường xuyên tương tác với cặp đôi.

Tại ngôi trường có con em họ theo học, nhiều phụ huynh đã ghi nhận sự kiện siêu lây nhiễm này và gọi điện cho hiệu trưởng nhà trường để bày tỏ sự lo lắng. Nỗi lo lớn nhất là Trump và Kushner đã làm việc trong và giữa một môi trường virus rất dễ lây lan, mà việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội không được quy định.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 7

Các bậc cha mẹ cũng phàn nàn rằng ba ngày sau sự kiện Barrett, Ivanka Trump đã tham dự cuộc tranh luận Tổng thống đầu tiên của cha cô với Joe Biden, cùng với những người lớn còn lại trong gia đình Trump, không đeo khẩu trang. Đứa con út của Kushner lúc đó đang đi học và hai đứa lớn hơn đang học mỗi tuần một lần.

Người đứng đầu nhà trường và các quản lý khác đã cố gắng khắc phục tình hình với Kushner và Ivanka bằng cách nhắc nhở họ về các hướng dẫn trong sổ tay. Y tá của trường đã gửi thư cho các gia đình nhắc lại chính sách đã thỏa thuận rằng bất kỳ phụ huynh hoặc trẻ em nào có thể đã tiếp xúc với coronavirus đều phải được xét nghiệm và tiến hành cách ly tự nguyện trong 14 ngày, hết sức thận trọng.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 8

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 9

Trump và Kushner đã không cách ly trong hai tuần sau sự kiện Barrett, họ cũng không làm như vậy sau cuộc tranh luận và họ đã không cách ly sau những chẩn đoán dương tính COVID của Tổng thống và đệ nhất phu nhân Melania vào đầu tháng 10.

Đến ngày 11 tháng 10, Ivanka Trump đã trở lại chiến dịch tranh cử, tuần đó đến thăm Arizona, Nevada, Michigan và Wisconsin. Phía sau hậu trường, ngoài lưu ý của y tá, nhà trường “đã cố gắng làm việc với gia đình để thương lượng các điều khoản sẽ giữ trẻ ở lại trường, nhưng cũng đảm bảo các giao thức không bị vi phạm”.

Ivanka Trump và chồng bị lên án vì không tuân thủ quy tắc ngừa COVID-19, các con buộc phải rời khỏi trường học - Hình 10

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước

Ông Trump vẫn thường xuyên lắng nghe ý kiến từ các con của mình nhưng họ lại có tư duy khá trái ngược.

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã tìm kiếm lời khuyên từ các khía cạnh khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng tại thời điểm quan trọng trong việc xác định di sản của mình với tư cách là Tổng thống, ông đang nhận được những lời khuyên trái ngược nhau, từ các cố vấn thân cận và đáng tin cậy nhất - những người con lớn của ông - như việc ông lập chiến lược cho bước đi tiếp theo của mình sau thất bại trong cuộc bầu cử.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 1

Các cách tiếp cận khác nhau đã xuất hiện giữa các anh chị em nhà Trump: Donald Trump Jr. và Eric Trump đang nói với cha của họ rằng, hãy quyết liệt chiến đấu đến cùng, lặp lại những tuyên bố vô căn cứ rằng cuộc bầu cử đã bị gian lận và kết quả sẽ thay đổi.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 2

Về phần Ivanka Trump và chồng cô, Jared Kushner, đang cân nhắc một tính toán chính trị khác nhau. Cả hai muốn Tổng thống thừa nhận cuộc đua sớm nhất vào tuần tới sau khi cuộc kiểm phiếu Georgia kết thúc vào ngày 20 tháng 11, trong khi Eric Trump và Donald Trump Jr muốn kéo dài nó cho đến khi kết thúc cay đắng. Việc Trump từ chối chấp nhận thua khiến công việc chuyển đổi bị đình trệ vì vòng trong vẫn chia rẽ.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 3

Bên trong sự mất mát của Trump: Đỉnh điểm của những quyết định tự hủy hoại bản thân

Cặp đôi cố vấn Nhà Trắng không tin rằng các cuộc chiến pháp lý sẽ thay đổi kết quả của cuộc bầu cử, nhưng vẫn ủng hộ một cách tiếp cận có tính đo lường hơn, để cuộc chiến pháp lý và kiểm phiếu tiếp tục, nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc bầu cử trong tương lai.

Ivanka Trump đã đưa ra một thông điệp hiệu chỉnh hơn cho cha cô, hỏi ông rằng liệu điều đó có đáng làm tổn hại đến di sản của ông và khả năng các doanh nghiệp của ông tiếp tục từ chối nhượng bộ hay không. Một nguồn tin nói với CNN rằng, cô ấy cũng biết rằng toàn bộ tương lai của mình bây giờ hơn bao giờ hết, gắn liền với cha và phải được xử lý một cách tế nhị.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 4

Người phát ngôn của Nhà Trắng từ chối bình luận với CNN về vấn đề này. Về phần mình, Tổng thống dường như đang chú ý đến lời khuyên đó. "Ông ấy biết mình sẽ không thắng nhưng cũng biết mình nắm giữ tất cả các quân bài ngay bây giờ vì đã giành được 72 triệu phiếu bầu và thành lập một phong trào", một nguồn tin quen thuộc với suy nghĩ của Trump cho biết.

Nguồn tin cho biết Trump tin rằng ông chưa bao giờ được coi là một ứng cử viên hợp pháp hoặc Tổng thống.

"Ông ta đã bị điều tra và luận tội, mọi người cố gắng tiêu diệt ông và gia đình, vậy tại sao ông phải vội thừa nhận bất cứ điều gì bây giờ khi Georgia và Arizona vẫn chưa được chốt và một số người đang nói với ông rằng họ có một số yêu cầu pháp lý hợp pháp trong Pennsylvania?", nguồn tin cho biết.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 5

Các con trai cả của Trump, những người đại diện hàng đầu trong chiến dịch năm 2020, đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khuếch đại thông điệp của họ. Vào đêm cuối cùng của chiến dịch, Eric Trump đã nói với những người trên đường trở về từ một cuộc biểu tình ở Michigan rằng, anh ấy tin rằng đó sẽ là một đòn tấn công của Trump.

Và vào thứ Năm, chiến dịch đã gửi một lời kêu gọi gây quỹ khác từ Eric Trump với dòng tiêu đề "FIGHT BACK." "Mọi người biết chính xác những gì đang diễn ra ở đất nước này ... Đó là gian lận!", Eric Trump viết trong thông điệp gây quỹ.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 6

Em gái của họ thì lại đưa ra một tuyên bố ủng hộ nhẹ nhàng mà phớt lờ những bình luận vô căn cứ, phiến diện hơn của cha cô về việc gian lận cử tri trên diện rộng. "Mọi phiếu bầu hợp pháp đều nên được tính. Mọi phiếu bầu bất hợp pháp đều không nên. Điều này không có gì phải bàn cãi", Ivanka Trump viết trên Twitter. "Đây không phải là một tuyên bố của đảng phái - các cuộc bầu cử tự do và công bằng là nền tảng của nền dân chủ của chúng tôi."

Chồng của cô thì lại đứng giữa. CNN cuối tuần qua đưa tin rằng, Kushner đã thảo luận về việc liệu Trump có nên thừa nhận thất bại của mình hay không, đồng thời thúc giục Tổng thống tổ chức các cuộc biểu tình thúc đẩy kiểm lại phiếu bầu.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 7

Kinh doanh gia đình

Trong gần 4 năm, Ivanka Trump - người trước đây làm việc cho công ty bất động sản của cha đã phát triển một danh mục đầu tư được thiết kế gọn gàng, tập trung chủ yếu vào việc trao quyền kinh tế cho phụ nữ và phát triển lực lượng lao động, nhưng không thể giảm bớt ảnh hưởng của cô với Tổng thống.

Trong khi rõ ràng, Tổng thống Trump coi trọng ý kiến ​​của ba người con lớn nhất của mình, các con trai của ông còn điều hành công việc kinh doanh của gia đình ở New York.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 8

Ivanka Trump đã viết trong cuốn sách năm 2009 của mình rằng cuộc ly hôn của cha mẹ đã đưa cô gần gũi hơn với cha mình, trong khi anh trai cô ấy, Don Jr., có một mối quan hệ phức tạp hơn vào thời điểm đó, khi một lần nói với Tạp chí New York rằng anh không nói chuyện với cha mình trong một năm sau khi ly hôn.

Ivanka Trump đã sử dụng thời gian đó để phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn với cha. "Ông ấy không di chuyển xa như vậy, chỉ cách chúng tôi vài tầng. Nhưng bây giờ tôi đến gặp ông vào mỗi buổi sáng trước giờ học và tôi cũng bắt đầu ghé qua văn phòng của ông trên đường về nhà vào buổi chiều", cô viết trong "Lá bài Trump".

Ivanka Trump cho biết trong một cuộc phỏng vấn với RealClearPolitics vào tháng trước: "Tôi là người ủng hộ cuộc sống và không hối lỗi gì cả."

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:011001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07

Tiêu điểm

Brad Pitt buộc tóc, diện mạo khác lạ sau cuộc chiến ly hôn
18:40:32 27/02/2021
Irina Shayk giản dị bước lên xe của tình trẻ tin đồn ở New York
12:41:26 28/02/2021
Lady Gaga được trả lại chó cưng
21:08:34 27/02/2021
Justin Bieber tình tứ ôm vợ tại nhà hàng
22:16:59 28/02/2021
Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình
23:46:30 27/02/2021
Emma Roberts xinh đẹp trong buổi chụp hình sau khi sinh con đầu lòng
18:43:40 27/02/2021
Orlando Bloom địu con gái 6 tháng tuổi đi dạo
11:10:57 01/03/2021
Chris Hemsworth bế bồng vợ
22:11:13 28/02/2021
Justin Bieber lên hẳn show tiết lộ chuyện bà xã không muốn sinh con, ai ngờ Hailey lại nổi giận vì 1 lý do
20:40:19 28/02/2021
Hai con gái Nicole Kidman hiếm hoi xuất hiện
12:58:23 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12
13:44:17 01/03/2021
Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Phản cảm cảnh người phụ nữ 'tụt quần', chửi bới trước cổng đền
14:31:55 01/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Trấn Thành khoe biệt thự mới tậu: Phòng tắm sang xịn mịn như khách sạn 5 sao, view nhìn ra thành phố đẹp mê li!
12:42:33 01/03/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021

Tin mới nhất

Người đẹp Albania bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm trong thời gian cách ly Hoa hậu Hòa bình quốc tế

18:18:58 01/03/2021
Những hình ảnh trong thời gian tự cách ly của Hoa hậu Albania vướng phải làn sóng chỉ trích.

Ảnh hậu trường cam thường của Selena Gomez đang khiến dân tình phát cuồng, spotlight đổ dồn vào body đẹp nức nở

16:47:00 01/03/2021
Dù chụp trong hậu trường thiếu ánh sáng và chụp bằng camera thường, vẻ đẹp của Selena Gomez vẫn tỏa sáng rực rỡ.

Nữ chính 'Emily In Paris' mặc lộng lẫy dự Quả cầu vàng ở nhà

14:32:03 01/03/2021
Nữ diễn viên Lily Collins trang điểm đậm, mặc bộ đầm lệch vai quyến rũ và tạo dáng gợi cảm trong vườn khi tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng dưới hình thức online.

Hình ảnh năm 22 tuổi của huyền thoại cơ bắp Sylvester Stallone

10:11:09 01/03/2021
Ngôi sao cơ bắp 75 tuổi hồi tưởng lại những tháng ngày gian khó thời mới vào nghề.

Thảm đỏ Quả cầu Vàng 2021 chỉ có vài nghệ sĩ tham dự

09:39:23 01/03/2021
Chỉ Margot Robbie, Sofia Carson và một vài sao dự thảm đỏ Quả cầu Vàng năm nay. Phần đông khách mời đều ở nhà ăn diện đẹp và đăng hình trên mạng xã hội.

Rita Ora diện bikini gợi cảm sau scandal tổ chức tiệc giữa dịch Covid-19

06:14:31 01/03/2021
Trong những hình ảnh mới nhất, Rita Ora mặc bộ áo tắm 1 mảnh màu hồng neon, cắt xẻ lạ và trễ cổ sâu phô vòng 1 nóng bỏng.

Trào lưu vạch tội người nổi tiếng làm chao đảo dư luận

12:29:08 28/02/2021
Phim tài liệu có thể làm dậy sóng truyền thông nhưng dễ rơi vào lối mòn là không mang lại những đều mới mẻ cho dư luận.

Nhan sắc nữ chính 'Behind Her Eyes'

09:11:20 28/02/2021
Eve Hewson thủ vai Adele trong Behind Her Eyes - bộ phim đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Biệt thự 13,5 triệu USD của sao 'Emily in Paris'

05:47:17 28/02/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Lily Collins sở hữu căn biệt thự sang trọng và quyến rũ rộng gần 3.000 m2 tại Beverly Hills, Los Angeles.

Chị em Jenner khoe body sexy nhưng nổ ra tranh cãi: Kylie được khen hết lời, Kendall liên tục bị tố dùng app bóp eo

15:41:33 27/02/2021
Trong loạt hình khoe body mới nhất, Kendall tiếp tục bị tố chỉnh sửa trong khi Kylie lại nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

Katie Holmes không ngừng cười khi bên bồ trẻ

14:49:04 27/02/2021
Nữ diễn viên 42 tuổi Katie Holmes hạnh phúc dạo phố với chàng đầu bếp 33 tuổi Emilio Vitolo Jr ở New York ngày 26/2.

Dwayne Johnson châm cứu sau chấn thương

14:45:02 27/02/2021
Ngôi sao Fast and Furious Dwayne Johnson chia sẻ hình ảnh đang nằm sấp châm cứu để phục hồi sau hàng loạt chấn thương khi đóng cảnh hành động trên trường quay.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Paris Hilton hàn gắn quan hệ với Britney Spears

10:18:42 27/02/2021
Paris Hilton đã trò chuyện lại với Britney Spears vào mùa hè năm ngoái. Cô bức xúc khi bạn mình bị cha đẻ nắm quyền giám hộ suốt thời gian dài.

Vợ chồng siêu mẫu Gisele Bundchen kỷ niệm 12 năm kết hôn

09:28:32 27/02/2021
Cầu thủ Tom Brady biết ơn bà xã Gisele Bundchen trong 12 năm họ làm vợ chồng.

Cuộc sống riêng kín tiếng của con gái Tom Cruise

09:24:38 27/02/2021
Con gái nuôi của tài tử Tom Cruise sống khép kín, chỉ đăng vài khoảnh khắc có mặt mình trên mạng xã hội.

Katy Perry - Nghệ sĩ đẳng cấp không đầu hàng trước chông gai

08:51:01 27/02/2021
Là người phụ nữ đa tình, Katy Perry từng có nhiều thăng trầm trong tình cảm trước khi tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Sở hữu một sự nghiệp viên mãn nhưng chuyện tình cảm riêng tư của Perry lại không được như ý muốn.

Khi nỗi đau của Selena Gomez bị mang ra giễu cợt

06:49:11 27/02/2021
Vụ Selena Gomez được bạn thân hiến thận hồi năm 2017 vẫn bị các kênh truyền hình dùng làm chiêu trò câu view. Khán giả chỉ trích hành động đó là vô nhân đạo.

Diễn viên đóng thế như song sinh của các sao Hollywood

06:38:53 27/02/2021
Vai diễn thành công trong phim hành động của nhiều ngôi sao như Chris Hemsworth, Dwayne Johnson ... có đóp góp không nhỏ của các diễn viên đóng thế ngoại hình giống hệt họ.

Kendall Jenner xinh đẹp đi chơi cùng bạn bè sau tin đồn chia tay

06:25:25 27/02/2021
Kendall Jenner mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang cẩn thận ra phố đi chơi cùng bạn bè ở Beverly Hills ngày 25/2 sau ồn ào đã chia tay bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương

Sự kiện nóng

18:15:21 01/03/2021
Tối 1/3, Bộ Y tế cho biết ghi nhận 13 ca mắc mới Covid-19, trong đó 8 trường hợp ở Hải Dương và 5 ca ở Kiên Giang được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Làm thử món bánh Hamantash của người Do Thái

Ẩm thực

18:14:21 01/03/2021
Hamantash là món bánh quy độc đáo được người Do Thái làm trong lễ Purim (25/2). Với hình tam giác đặc trưng cùng hương vị thơm ngon, bánh dễ dàng thu hút thực khách thưởng thức.

Người từ Hà Nội vào TP.HCM không còn bị cách ly tập trung

Đời sống

17:49:50 01/03/2021
Chiều 1-3, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), người từ Hà Nội vào TP.HCM không còn bị cách ly tập trung nữa. Hiện TP chỉ cách ly tập trung với người đến từ Hải Dương và một số nơi ở Hải Phòng.

Thuý Diễm - Lương Thế Thành trốn con đi hẹn hò: Mẹ bỉm khoe body gợi cảm, cưới 5 năm vẫn như hồi "honey moon" lãng mạn quá đi!

Sao việt

17:48:33 01/03/2021
Netizen xốn xang với loạt ảnh lãng mạn như mới yêu của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

'Hổ' ăn như thuồng luồng, ngủ như lợn

Hài hước

17:46:51 01/03/2021
Sen đăng bài than thở cún cưng nhìn hung dữ chứ chẳng dùng để trông nhà được vì chỉ ăn rồi ngủ như lợn.

PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng”

Game offline

17:41:45 01/03/2021
Chỉ 1 phút sau khi cho phép đặt mua trước, hầu hết máy PS5 đợt đầu tại Việt Nam đã bị mua sạch.

Audi A8L 10 năm tuổi giữ giá hơn đối thủ Mercedes S-Class

Ôtô

17:38:26 01/03/2021
So với đối thủ trực tiếp Mercedes-Benz S-Class cùng đời, Audi A8L đời 2011 có độ trượt giá ít hơn. Điều này xuất phát từ độ hiếm cũng như thiết kế có phần vượt thời gian của hãng xe 4 vòng tròn.

Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?

Phim châu á

17:36:35 01/03/2021
Vincenzo vốn sẽ rất tuyệt vời nếu như không có 3 điểm trừ sau đây.

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Game online

17:34:52 01/03/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Si...

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

Trắc nghiệm

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

Phim âu mỹ

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Triển vọng hợp tác kinh tế ASEAN-Iran

Thế giới

17:23:05 01/03/2021
Chính sách đối ngoại của Iran đang mở rộng quan hệ với các nước châu Á, bao gồm cả quan hệ toàn diện với các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Sao MU vào nhầm nhà vệ sinh nữ

Sao thể thao

17:20:41 01/03/2021
Tiền vệ dự bị Donny van de Beek tranh thủ đi vệ sinh khi trận đấu với Chelsea sắp kết thúc nhưng suýt gặp tình huống xấu hổ khi vào nhầm phòng, tối 28/2.

One Punch Man: Dù là quái vật nhưng body ngọt nước của Do-S vẫn khiến anh em không thể rời mắt

Cosplay

17:19:55 01/03/2021
Cùng room cận cảnh vóc dáng siêu gợi cảm   của Mỹ nữ quái vật Do-S trong One punch man nhé!

Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại

Esport

17:17:42 01/03/2021
Cùng điểm lại những diễn biến đáng chú ý trong tuần thi đấu thứ 4 của VCS Mùa Xuân 2021. Sau một chuỗi thời gian im ắng, những câu chuyện gây tranh cãi, vốn đã được coi như đặc sản của LMHT Việt Nam, lại một lần nữa trở lại trong tuần t...