Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng ‘Anh trai yêu quái’

Gặp không ít chấn thương trong quá trình đóng những cảnh đánh nhau ở ‘Anh trai yêu quái’, nhưng khi xem lại, Isaac thấy mãn nhãn và thấy mình không khác gì một vận động viên Judo chuyên nghiệp.

Là một ca sĩ đi đóng phim nhưng Isaac đã kịp ‘giắt túi’ cho mình loạt tác phẩm điện ảnh ăn khách. Và ở phim nào, chàng ca sĩ/diễn viên sinh năm 1988 cũng được ’sắm’ cho những vai chính, từ Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Mùa viết tình ca, Song lang, và đến nay là Anh trai yêu quái (làm lại từ Anh trai vô số tội của Hàn Quốc).

Không còn quá đẹp và hào nhoáng như trong Song lang, không phải anh hùng cái thế như trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể…, Lâm của Isaac trong Anh trai yêu quái rất đời, rất mộc mạc, rất tình cảm, rất con người.

Với sự kết hợp ăn ý của Issac cùng Kiều Minh Tuấn trong vai Phong – anh trai của Lâm, Anh trai yêu quái đã khiến khán giả tin rằng Phong và Lâm là hai anh em ruột thực sự, dù gương mặt của họ nhìn vào có vẻ ‘không liên quan’. Cả hai đã dẫn người xem đến với những cảm xúc vui buồn, khóc, cười một cách tự nhiên, không cần che giấu.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 1

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 2

Từng tham gia những bộ phim có kịch bản thuần Việt, đậm nét văn hóa nước nhà như Song lang, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, nhưng Anh trai yêu quái lại được remake từ Anh trai vô số tội của Hàn Quốc. Việc tham gia một bộ phim remake có khiến anh băn khoăn không?

Khi nhận được lời mời thử vai trong ‘Anh trai yêu quái’, đầu tiên là tôi cũng từ chối vì tôi có ấn tượng không tốt với phim remake. May thay đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lại là một người bạn với tôi. Anh Vũ Ngọc Phượng nói rằng đây là một bộ phim remake nhưng sẽ được chuyển thể thành một bộ phim rất Việt Nam. Sau khi nghe lời thuyết phục đó tôi đã đi casting.

Lý do thứ hai tôi đồng ý tham gia phim này là vì lần casting tiếp theo tôi được cast với anh Kiều Minh Tuấn, khi hai anh em đóng cùng nhau phản ứng hóa học rất tốt. Ở Việt Nam để tìm được một vai diễn hay đã rất khó, tìm được một bạn diễn tạo cho mình cảm xúc khi casting còn khó hơn.

Hơn nữa nhân vật tôi đóng là một vận động viên Judo bị khiếm thị, phải rất là lâu mới có một vai diễn đặc biệt như vậy. Vì thế tôi nghĩ rằng đây là cơ hội có một không hai, tôi không nên từ chối mà phải nắm lấy.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 3

Về scandal đã qua của anh Kiều Minh Tuấn, anh có sợ nó sẽ ảnh hưởng tới phim không?

Như trên tôi đã nói, tiêu chí làm việc của tôi với một diễn viên là biết được khả năng diễn xuất của họ nằm ở đâu, khả năng tung hứng với bạn diễn của họ như thế nào. Bởi vì phản ứng hóa học giữa diễn viên với nhau rất quan trọng, sẽ làm bật lên được tình cảm giữa các nhân vật và tạo nên sức hút của bộ phim.

Nếu được mời diễn với một diễn viên mà tôi không có cảm xúc với họ, phản ứng hóa học không có thì tôi nghĩ rằng dù phim đó có lợi nhuận nhiều hơn, khán giả đón nhận hơn chưa chắc tôi đã tham gia.

Từ lâu tôi đã thích anh Kiều Minh Tuấn, từ ‘Em chưa 18′ lại càng thích hơn, vì khả năng diễn xuất và sự duyên dáng của anh Tuấn vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ tìm được một diễn viên diễn được cả bi lẫn hài một cách hoàn hảo như anh Tuấn là rất khó, rất hiếm. Có rất nhiều diễn viên hài nhưng chưa chắc họ đã hóa thân vào cảnh nghiêm túc và cảnh bi một cách mượt mà như anh Tuấn.

Vì thế, tôi cũng khẳng định luôn, nếu không phải Kiều Minh Tuấn thì không nam diễn viên nào có thể đảm nhận vai Phong, ở anh Tuấn hội tụ đủ yếu tố để đảm nhận nhân vật này. Tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi làm việc với anh ấy.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 4

Còn chuyện scandal của anh Kiều Minh Tuấn, tôi nghĩ là ai trong đời cũng sẽ mắc phải một sai lầm nào đó, không thể vì một lỗi lầm mà chúng ta gạt bỏ đi tài năng của một con người.

Sau bộ phim này, tôi cũng có cái nhìn khác về anh Tuấn và tôi chắc chắn rằng, anh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ hai để chinh phục tất cả mọi người.

Chuyện khán giả có tẩy chay phim hay không thì nằm ngoài kiểm soát của tôi, tôi không để chuyện đó trong đầu mình.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 5

Có ý kiến cho rằng với Anh trai yêu quái, Kiều Minh Tuấn đang được ‘dựa hơi’ anh và Diệu Nhi, vì anh và Diệu Nhi có lượng fan rất lớn. Anh nghĩ thế nào về nhận định này?

Tôi không nghĩ như vậy, đó là một trong những quan điểm phiến diện. Chúng ta nên xét ở cả hai khía cạnh là tên tuổi trên mạng xã hội và tên tuổi bán được vé.

Nhà sản xuất phải dành thời gian để khảo sát xem cái tên nào là cái tên bảo chứng phòng vé, và anh Kiều Minh Tuấn chính là cái tên hàng đầu hiện nay. Đừng nhìn tương tác trên mạng xã hội để đánh giá thực lực, sức sảnh hưởng của một người ở ngoài đời thật.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 6

Vào vai một vận động viên Judo bị khiếm thị, anh đã tìm hiểu, trải nghiệm nhân vật như thế nào?

Các diễn viên có đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thể hiện mọi cảm xúc qua đôi mắt, riêng nhân vật của tôi bị tước đi mất cửa sổ tâm hồn, những cảm xúc không thể thể hiện được bằng ánh mắt mà tôi phải thể hiện bằng nội tâm bên trong, làm sao mà mắt tôi đơ nhưng khán giả vẫn cảm nhận được cảm xúc của nhân vật.

Đây là thử thách rất lớn đối với tôi, vì tôi là một diễn viên tay ngang, chưa bao giờ được học diễn xuất chuyên nghiệp, tôi nghĩ tôi đã khá liều lĩnh.

Tôi phải đến các trung tâm khiếm thị để xem họ sinh hoạt thế nào, cảm nhận cảm xúc của họ. Tôi cũng đã tìm được một vận động viên Judo khiếm thị thực sự, mắt anh ấy vẫn trong suốt như mắt người bình thường, nhưng anh ấy không nhìn được gì. Đó là một trong những tư liệu quý giá mà tôi tìm thấy được.

Tôi đã tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài, để quen với cách ăn khi bịt mắt, tắm khi bịt mắt… Sau thời gian đó, tôi mở bịt mắt ra và ghi nhớ cảm xúc cũng như cách mình làm khi mắt không nhìn thấy gì để mô phỏng lại.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 7

Về kỹ năng Judo, trước đó anh đã từng học võ chưa?

Tôi không tập võ từ nhỏ, nhưng may thay, từ khi sinh ra tôi đã có một năng lượng rất lớn. Trên sân khấu lúc nào tôi cũng là ca sĩ có nhiều năng lượng hơn người khác, lúc nào cũng thích bung năng lượng của mình ra. Tôi cũng khá bất ngờ về sức lực của mình.

Dù từ nhỏ không tập võ nhưng tôi đã tập rất nhiều khi nhận lời đóng ‘Anh trai yêu quái’, để làm sao khi lên phim thể hiện được nhân vật là một vận động viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Judo không giống như các môn võ thuật khác chỉ đá với đạp, tôi phải vác bạn diễn trên vai, những tác động cơ học rất mạnh, vậy nên tôi bị chấn thương khá nhiều. Cường độ quay các cảnh cũng liên tục, gần như tôi phải quay từ sáng đến tận tối, ngày nào cũng như thế, nên các cơ không chịu được, rất đau, trầy xước khắp cơ thể.

Nhưng khi xem lại thì tôi cũng thấy rất mãn nhãn với các cảnh quay đánh nhau như thế, cũng tự nhủ là mình cũng giống vận động viên Judo đấy, trông rất mạnh, rất có lực (cười).

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 8

Anh có xem qua bản gốc nhiều lần và có học hỏi diễn xuất của diễn viên D.O. ở bản gốc không?

Không, đó là nguyên tắc của tôi. Khi đã làm remake rồi mà lại xem bản gốc quá nhiều lần chắc chắn tôi sẽ bị ảnh hưởng bởi diễn xuất của diễn viên trong đó.

Tôi có xem ‘Anh trai vô số tội’ của Hàn Quốc cách đây 3-4 năm khi bộ phim mới ra mắt, nhưng tôi không nhớ rõ tình tiết, chỉ nhớ cảm xúc đọng lại thôi. Đến khi nhận lời tham gia thì tôi không xem lại phim một lần nào nữa, để khi đọc kịch bản Việt hóa tôi sẽ cảm nhận bằng suy nghĩ của mình, tưởng tượng mình diễn thế nào và tạo thành một nhân vật mang bản sắc riêng.

Tôi suy nghĩ về nhân vật, tưởng tượng ra nhân vật theo suy nghĩ của mình, không hề dựa trên tham khảo nào từ bản gốc cả. Bản thân tôi biết rằng tôi tạo nên một nhân vật hoàn toàn khác nhân vật của của D.O. ở bản gốc, tôi biết như vậy là tôi đã làm đúng rồi, còn chuyện so sánh là chuyện tôi không thể kiểm soát được.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 9

Trong phim, ông anh trai Phong có rất nhiều trò trêu tức khiến cậu em Lâm phải khốn đốn. Bản thân anh thấy ám ảnh nhất với trò đùa nào của nhân vật?

Ám ảnh nhất với tôi có lẽ là những cảnh anh Kiều Minh Tuấn đụng vào người mình. Tôi rất nhạy cảm, dễ bị nhột, chạm vào người là đã buồn rồi, mà từ đầu đến cuối phim anh Tuấn cứ động chạm khắp chỗ, từ tai, nách, eo… khiến tôi rất khó chịu.

Nguyên một tháng trời như thế nên quay xong phim, khi gặp lại tôi có nói với anh Tuấn là anh tránh xa em ra, đừng lại gần em (cười).

Nhiều khán giả xem phim rất thắc mắc cảnh Lâm Judo không mặc quẩn ở dưới biển, không biết anh có nude hoàn toàn khi quay không?

Tôi phải nude hoàn toàn đó, vì cảnh quay này cũng yêu cầu phải thật nhất có thể. Chỉ khi lên bờ thì tôi mới được mặc quần. Tới cảnh đó tất cả mọi người đều cười ồ lên, bảo là sao mà mông trắng thế (cười).

Để quay cảnh này, tôi và anh Tuấn phải ngâm nước ngoài trời nắng từ sáng tới tận tối. Sau đó hai anh em bị cháy nắng. Mặt có lớp kem chống nắng và make up thì không sao, nhưng từ cổ xuống hết người, chỗ nào bị phơi là bị đỏ hết, rát cả ngày chịu không nổi. Đó là một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên được.

Ngoài tiếng cười thì Anh trai yêu quái lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Cảnh nào tạo cho anh nhiều cảm xúc nhất?

Lúc mà người anh Phong đòi bán nhà, nhân vật Lâm ngồi ở cây khế chờ người anh về, nói là ‘18 tuổi, một mình tôi chôn cất ba mẹ, lúc đấy tôi đã coi như ông chết đi rồi’. Đó là cảnh quay tôi thích nhất. Có thể là do lời thoại, nói lên câu đó cảm xúc của tôi đã dâng trào, tôi gần như không cần diễn mà nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 10

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 11

Xuất thân là ca sĩ nhưng gần đây anh tham gia nhiều ở lĩnh vực phim ảnh. Anh có sợ khán giả sẽ quên mình ở vai trò ca sĩ không?

Đối với tôi, làm điện ảnh hay âm nhạc đều phải xuất phát từ cảm xúc của mình. Nhận phim thì bộ phim đó, vai diễn đó phải cho tôi cảm xúc thì tôi mới nhận chứ không phải phim nào cũng sẽ nhận, nếu thế thì một năm tôi ra 4-5 phim thì cũng có.

Cả âm nhạc cũng vậy, đến hiện tại tôi vẫn đang tìm kiếm một thể loại âm nhạc phù hợp với mình, đó là lý do từ khi tách ra solo tôi hát rất nhiều thể loại, vấn đề không phải tham, mà tôi muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ để tìm ra cái phù hợp nhất cho mình.

Không phải tôi tập trung cho điện ảnh quá nên bẵng đi âm nhạc đâu, tôi đủ sức để làm song song cả hai việc, và một năm tôi chỉ nhận đúng một phim thôi, để có thời gian tập trung thực sự cho phim đó, còn lại thời gian sẽ dành cho sản phẩm tâm huyết nhất về âm nhạc.

Tới thời điểm này, tôi cũng chưa có được bài hát thứ hai sau ‘Đau đầu’ vì tôi thấy chưa đủ cảm xúc. Bật mí với mọi người là tôi ít ra sản phẩm nhưng không phải là tôi không đi hát đâu, tôi đắt show lắm đấy (cười lớn).

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 12

Anh có dự định dài hơi nào cho sự nghiệp diễn xuất không?

Dự định năm sau của tôi vẫn là các dự án dành cho âm nhạc, tôi đang tìm kiếm một thể loại để tôi có thể tung ra tác phẩm cho khán giả. Về điện ảnh thì tùy duyên thôi, đó là những thứ mà không phải tôi cứ muốn là có thể tạo ra được. Tôi sẽ chờ đến khi nhận được kịch bản khác với các bộ phim tôi từng đóng, tạo cho tôi sự tò mò và thích thú thì tôi sẽ tham gia ngay lập tức.

Đối với tôi bất cứ vai diễn nào từ trước đến nay đều không giống nhau, và tôi cũng mong muốn mỗi phim tôi đóng là một nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Tôi muốn đóng nhiều thể loại lắm, siêu anh hùng, xã hội đen, phản diện…, nhưng quan trọng là cơ hội.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 13

Trong quá trình đóng cặp với Diệu Nhi, có nhiều tin đồn trên mức tình bạn của hai người. Thự hư mối quan hệ này như thế nào?

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người chú ý về điều này nhưng cả tôi với Diệu Nhi đều không cố tình dùng tình cảm để PR cho phim. Những gì tôi và Diệu Nhi tương tác trên mạng xã hội đều là đùa giỡn nhau nhưng vô tình khán giả lại thấy thích thú, nhiều người nghĩ hai người này ‘oan gia ngõ hẹp’, cứ chọc nhau rồi sẽ yêu nhau.

Thực sự tôi rất quý Diệu Nhi nhưng tôi cũng phải biết giới hạn nằm ở đâu để tôn trọng cô ấy, không phải mình cứ thích là tấn công người khác, tôi cũng phải dừng ở mức để khiến cho Diệu Nhi cảm thấy thoải mái nhất. May mắn là tới thời điểm này mọi thứ vẫn chưa vượt quá giới hạn, tôi và Diệu Nhi vẫn là những người bạn thân thiết và quý mến nhau.

Diệu Nhi là một cô gái rất khác biệt, sẽ khó có thể tìm được ở thời điểm hiện tại một cô gái vừa thông minh, vừa sắc sảo, vừa tinh tế và biết quan tâm người khác.

Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng Anh trai yêu quái - Hình 14

Vậy chuyện tình cảm của anh ở thời điểm hiện tại thế nào?

Hiện tại tôi chưa quan tâm lắm về chuyện tình cảm mà vẫn tập trung cho sự nghiệp. Sự nghiệp hầu như chiếm gần hết cuộc sống của tôi trong thời điểm hiện tại, nhiều khi tôi cũng muốn lắm nhưng không có thời gian quan tâm và có trách nhiệm với người khác.

Cảm ơn anh về những chia sẻ của anh!

Trailer Anh trai yêu quái

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"

Tiêu điểm

Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!
14:16:17 26/01/2020
Công bố 11 tỷ đồng sau ngày đầu chiếu nhưng lại bị chê thậm tệ, phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang hay dở thế nào?
14:23:58 26/01/2020
Sự nghiệp của sao Hoa Ngữ tuổi Tý (Phần 2): Trương Hàn ngày càng mờ nhạt, Trần Tinh Húc ngày càng triển vọng
14:20:01 26/01/2020
Diễm My 9x: "Mẹ là vùng an toàn bình yên của tôi, ngày Mẹ tạm biệt cũng là lúc tôi phải bước ra khỏi giới hạn của mình"
08:43:43 27/01/2020
Điểm danh "sương sương" 9 diễn viên Hoa Ngữ tuổi Tý: Nhìn đâu cũng thấy trai nam thần đến gái xinh gái ngây ngất lòng người!
09:19:39 26/01/2020
5 nữ diễn viên Hàn sắp chạm ngưỡng 40 vào năm 2020: Sự nghiệp chị nào cũng hoành tráng hơn cả nhan sắc!
09:08:42 26/01/2020
Đôi Mắt Âm Dương bất ngờ 'cháy vé' ngày mùng 1 Tết: Khán giả sẽ chọn phim tốt bất chấp kinh dị?
16:40:13 26/01/2020
Tổng quan phim Tết 2020: Loạt drama "sương sương" không cứu nổi doanh thu, khán giả "lười xem" phần nào vì virus corona?
08:32:31 27/01/2020
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba "nức tiếng giới giang hồ"
08:38:48 26/01/2020
Phương Oanh: Dùng cả Tết Canh Tý để 'nghỉ xả vai', đổ bộ 2020 với vai diễn mới hoàn toàn khác biệt
09:41:53 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt
22:18:19 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái
23:06:27 27/01/2020

Tin mới nhất

Dear Basketball - Lời nhắn gửi giấc mơ tuổi thơ bên trong mỗi chúng ta từ Kobe Bryant

20:58:02 27/01/2020
Kobe Bryant từng chia sẻ rằng anh chỉ có duy nhất 1 mục tiêu trong đời - thật may mắn cho anh và may mắn cho bóng rổ.

Nằm nhà ăn Tết "sân si" so sánh loạt bom tấn Hàn 2019: Song Joong Ki có bom tấn "nghìn tỉ" vẫn thua sấp mặt phim "nghèo" của Hyun Bin!

20:51:28 27/01/2020
Dịp Tết tìm bom tấn Hàn 2019 mảng truyền hình cày cho hết ngày nghỉ lễ, để rồi ngẫm lại năm qua chính là thời kì xuất xưởng nhiều dự án đắt đỏ nhất nhưng đều trả về kết quả không được như kì vọng.

"Cha đẻ" Parasite sắp sửa hé lộ "chuyện chưa kể" ở bản truyền hình, mọt phim chuẩn bị cho cú sốc tâm lí đi nào!

08:41:37 27/01/2020
Với phiên bản 6 tiếng ra mắt trên HBO của Parasite, đạo diễn Bong Joon Ho sẽ mang tới bất ngờ gì cho khán giả?

Ra ngõ gặp trai đẹp là hên: Xem ngay 4 phim toàn nam thần xưa Hàn lấy may đầu năm mới?

09:16:35 26/01/2020
Mùng 1 Tết gặp trai đẹp, cả năm gặp trai đẹp. 4 bộ phim dưới đây chính là lựa chọn lấy may đúng chuẩn dành cho hội mọt phim Hàn mê nhan sắc vào ngày đầu năm mới.

Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt "trai lạ" đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!

08:13:32 25/01/2020
Đón Tết Canh Tý, cùng gặp gỡ đôi bạn chim ri tuổi Canh Thìn gây sốt màn ảnh nhỏ ở bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con năm qua nhé!

5 cặp đôi hạng xịn "xông đất" màn ảnh Hàn năm 2020: Lee Min Ho hay "tình cũ" Park Min Young sẽ ăn chắc ngôi vương?

08:11:14 25/01/2020
Đón đầu sự trở lại của biệt đội mỹ nam sừng sỏ của showbiz Hàn, 5 cặp đôi của truyền hình xứ kim chi 2020 dưới đây hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn.

Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xì

17:00:46 24/01/2020
Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá đã có những lời chúc gửi đến khán giả của mình nhân dịp đầu xuân năm mới.

Trước tin "bóng hồng" của Song Joong Ki ở Arthdal Niên Sử Kí "giật chồng", cư dân mạng Hàn thờ ơ: Ai đây?

16:40:19 24/01/2020
Erika Karata - nữ diễn viên đình đám nhờ Arthdal Chronicles đang dính vào một scandal nghiêm trọng.

Khổ như "tiểu tam" của Vị Khách VIP: "Người ta nói không muốn thấy mặt tôi, còn muốn rán tôi luôn, thật đáng sợ"

09:38:04 24/01/2020
Vai diễn tiểu tam ích kỉ trong VIP (Vị Khách VIP) đã mang đến cho Pyo Ye Jin không ít sự ghét bỏ.

Giữa scandal nói xạo về doanh thu, 'Bố Già' Trấn Thành lên tiếng bênh vực đạo diễn Nhất Trung và ekip phim 'Đôi mắt âm dương’

08:09:30 24/01/2020
Sau khi Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường viết status bức xúc thì tới lượt MC Trấn Thành viết status bức xúc cho phim Đôi mắt âm dương.

Nữ diễn viên điện ảnh tạo dấu ấn trong năm 2019: Những 'chị đại' và loạt ngọc nữ thế hệ mới

08:07:26 24/01/2020
Cùng với những bộ phim điện ảnh đặc sắc đem về doanh thu cao trong năm qua, rất nhiều diễn viên tên tuổi đã có dịp khẳng định tài năng và vị trí của mình trên thị trường phim ảnh Việt.

Trương Tuyết Nghênh nói gì khi bị chê bai về khả năng diễn xuất?

08:02:59 24/01/2020
Mới đây, nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh đã có những chia sẻ xung quanh việc khán giả nghi ngờ khả năng diễn xuất của mình

6 nam diễn viên ấn tượng màn ảnh rộng Việt 2019: Từ 'ông hoàng phòng vé' Trấn Thành đến 'chàng thơ' Lãnh Thanh - Trần Nghĩa

07:57:04 24/01/2020
Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lãnh Thanh, Huỳnh Lập,... đều là những nhân tố đặc sắc tạo nên thành công của các tác phẩm điện ảnh Việt trong năm qua.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như "thầy Ngạn" Mắt Biếc?

21:29:05 23/01/2020
Đa phần các diễn viên Nam tiến lập nghiệp đều có được sự thành công như mong đợi.

Tết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng có

21:26:00 23/01/2020
The Ghost Bride, Sex Education, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu... là những phim đáng theo dõi trong 7 ngày nghỉ Tết.

Hít hà drama nhẹ cuối năm: "Bóng hồng" của Song Joong Ki thừa nhận "giật chồng", bom tấn Arthdal toang thật rồi?

21:18:39 23/01/2020
Thông tin gây sốc về phốt tiểu tam của nữ diễn viên trẻ người Nhật Erika Karata khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhất là khi cô nàng từng góp mặt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki.

Nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi bật nhất 2019: Dương Tử phủ sóng, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất thành công, Bành Tiểu Nhiễm mê hoặc khán giả

14:17:49 23/01/2020
Năm 2019, có khá nhiều nam diễn viên Hoa Ngữ bạo hồng, bên cạnh đó cũng có một số nữ diễn viên có sức ảnh hưởng không hề nhỏ khi liên tục phủ sóng các trang mạng xứ Trung trong năm nay.

Đạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'

10:59:49 23/01/2020
Có vẻ như những nhận xét, bình luận tích cực từ những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu 3 cho thấy dấu hiệu khả quan về mức độ thành công vang dội của tác phẩm khi chính thức công chiếu vào ngày 25/1 tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên

10:44:19 23/01/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về những dự án sắp tới cũng như là việc ăn thật nhiều để giữ ấm thân nhiệt khỏi trời lạnh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên mang lại rất nh...

Knet chỉ trích Gong Hyo Jin vì tỏ thái độ ngôi sao, thô lỗ với fan: Sụp đổ hình tượng 21 năm sự nghiệp!

10:09:21 23/01/2020
Chị đại Gong Hyo Jin trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận khi yêu cầu người hâm mộ ngừng đăng tải về các bộ phim trong quá khứ của cô!

Sao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nề

09:39:06 23/01/2020
Hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã có những chia sẻ rất chân thành trước và sau khi xem 30 Chưa Phải Tết.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau "dìm hàng" chúc mừng Choi Woo Sik

08:46:48 23/01/2020
Sau khi Kí Sinh Trùng thắng lớn tại SAG Awards, hai chàng Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau đăng hình lẫn clip dìm hàng Choi Woo Sik để chúc mừng theo cách độc đáo của hội bạn thân.

Gợi ý những bộ phim giải trí khi du lịch dịp Tết và ba cách tiết kiệm data khi xem phim trên di động

20:55:45 22/01/2020
Việt Nam đã từng lọt vào danh sách những quốc gia có lượng người xem video tăng vượt trội, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ 92% người được hỏi cho biết họ sử dụng internet để xem video trực tuyến mỗi tuần theo khảo sát của Công ty t...

'Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phim

18:21:15 22/01/2020
Diễn viên Lee Yeon Hee, Ok Taecyeon, Im Joo Hwan đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ với truyền thông trước khi drama The Game: Towards Zero đài MBC phát sóng!

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết'

15:00:25 22/01/2020
Vào tối ngày 21/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công chiếu bộ phim 30 chưa phải Tết với sự góp mặt của ekip và dàn khách mời nổi tiếng.

Màn ảnh Hoa - Hàn đã vĩnh viễn mất đi những diễn viên tài năng này trong năm qua

13:02:57 22/01/2020
Năm 2019 có thể nói là năm để lại nhiều nỗi buồn cho người hâm mộ phim ảnh châu Á. Nhiều diễn viên Hoa - Hàn đã ra đi mãi mãi khiến khán giả không khỏi tiếc thương.

Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"

12:35:30 22/01/2020
Rất nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong showbiz Việt đã tề tựu tại thảm đỏ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết.

Dân mạng bàn tán không ngừng vì hình ảnh của Lý Hiện làm khách mời trong phim 'Đoạt quán' gây chú ý

08:27:38 22/01/2020
Trong trailer Đoạt quán, dân mạng đã chú ý tạo hình của Lý Hiện trong trang phục của những năm 80.

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

08:20:13 22/01/2020
Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng

Dàn sao Bản Tình Ca Mùa Đông sau 18 năm: Kẻ lấy chồng đại gia, người tự rời xa cuộc đời vì trầm cảm

20:08:38 21/01/2020
18 năm sau ngày khiến phim Hàn nâng tầm trên thị trường điện ảnh châu Á, dàn sao thuở nào của Bản Tình Ca Mùa Đông đều có được cuộc sống viên mãn, duy chỉ có một người đã ra đi mãi mãi.

Nhà DC chớ vội "gáy" khi Joker hốt tận 11 đề cử, vẫn có khả năng "trắng tay" tại Oscar 2020

20:04:22 21/01/2020
Joker là phim được nhiều đề cử nhất trong mùa Oscar 2020, nhưng phim có khả năng chiến thắng ở bao nhiêu hạng mục?

Jennifer Aniston bật mí từng bỏ vai Wonder Woman khiến người hâm mộ "tiếc đứt ruột"

19:46:23 21/01/2020
Wonder Woman là một trong những bom tấn thành công nhất của nhà DC, nhưng đáng tiếc thay không có sự góp mặt của nữ minh tinh Jennifer Aniston.

5 mĩ nhân hack tuổi xinh đẹp bậc nhất màn ảnh châu Á: "Chị đẹp" Son Ye Jin vẫn chưa phải cao thủ

16:29:37 21/01/2020
Đóng phim đã ngót nghét 20 năm nhưng dường như nhan sắc của 5 mĩ nhân màn ảnh châu Á này vẫn chẳng hề thay đổi.

Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân bất ngờ đóng phim cung đấu nhưng lại nhận gạch vì màn makeup lạc quẻ

15:02:14 21/01/2020
Lời úp mở của ekip làm phim về sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trong Phượng Khấu khiến khán giả không khỏi phấn khích nhưng thứ người ta quan tâm hơn cả lại là màn makeup của nàng hậu.

Có thể bạn quan tâm

Châu Đông Vũ: Đoá sen trong bùn lầy vươn tầm trở thành đại hoa đán của Trung Quốc

Sao châu á

01:49:46 28/01/2020
18 tuổi bước lên nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Hoa Biểu, 24 tuổi trở thành Ảnh hậu trẻ tuổi nhất tại giải Kim Mã. Hiện tại, Châu Đông Vũ được xem là ngôi sao kế cận tiếp theo của giải trí Hoa ngữ, có khả năng thay thế...

Bức ảnh gây ảo giác đầu năm: Khách sạn Đức dùng thảm 3D ngăn khách chạy nhảy ở hành lang, dân tình nhìn vào "không uống cũng say"

Netizen

01:03:54 28/01/2020
Nhìn chung, các khách sạn luôn có những mẹo riêng để gây ấn tượng với khách, từ thiết kế, kiến trúc cho đến loại hình, trải nghiệm… Đôi khi chúng gây thú vị, đôi khi lại khiến hoang mang tột cùng, ví dụ như chiếc thảm hành lang của khác...

Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu

Sự kiện nóng

01:01:45 28/01/2020
Số lượng người nhiễm virus corona ngày càng tăng nhanh chóng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều ở quốc gia khác. Điều này làm dấy lên nguy cơ bùng phát đại dịch trên toàn thế giới.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi

Sao việt

23:30:48 27/01/2020
Hình ảnh lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng thích thú.