Isaac thích cô gái có hình xăm trên cơ thể

Isaac nói về việc bị Sơn Tùng vượt qua trong liveshow thứ 2 của The Remix cũng như những tin đồn tình cảm với hàng loạt mỹ nhân của showbiz Việt.

“Fan không phải là vũ khí chiến đấu của ca sĩ

- Lý do gì khiến anh quyết định tham gia The Remix?

- Tôi muốn thử sức một mình một sân khấu mà không có 3 anh em còn lại trong 365, thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau, được trải nghiệm và vận dụng những hiểu biết về âm nhạc về sản xuất âm nhạc và làm mới mình

Thật ra, mới đầu tôi không có ý định tham gia The Remix vì chưa đủ tự tin và sợ ảnh hưởng tới công việc của nhóm, nhưng chị Ngô Thanh Vân, các thành viên còn lại đã động viên và ủng hộ tôi nên tôi quyết định “liều một phen” (cười).

- Có nhiều người đặt anh và Sơn Tùng M-TP lên bàn cân trong The Remix. Có vẻ như, Sơn Tùng M-TP là đối thủ nặng ký nhất của anh trong cuộc thi này?

- Tôi không nghĩ nhiều tới việc ai là đối thủ của mình. Nghĩ nhiều về việc này chỉ khiến tôi thêm áp lực và bị rối thay vì nhìn vào chính bản thân mình cũng như phản ứng của các giám khảo và khán giả.

- Trong đêm thi thứ 2 của The Remix, dù đạt được số điểm cao từ phía ban giám khảo nhưng cuối cùng anh lại thất bại trước Sơn Tùng M-TP vì lượng bình chọn từ phía khán giả. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi cũng nghe nhiều phản hồi giống như trên nhưng tôi nghĩ, khi thấy một việc gì đó không hài lòng, trước tiên hãy nhìn lại bản thân mình, mình đã làm tốt chưa, phần trình diễn của mình đã thực sự thành công, nếu còn lấn cấn điều gì, nghĩa là mọi việc đều có thể dẫn đến kết quả này hoặc kia.

- Có khi nào anh cảm thấy hơi kém may mắn khi đụng độ Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ đang có lượng fan thuộc dạng lớn, trong cuộc thi The Remix?

- Mọi người nghĩ trong cuộc thi chắc các thí sinh tham gia, trong đó có tôi và Sơn Tùng M-TP, coi nhau như kẻ thù nên thường có ý nghĩ như vậy nhưng thực ra không phải. Tôi và các thí sinh khác nhận lời mời tham gia chương trình là hiểu rõ thế mạnh của mình và những gì mình muốn, mình thể hiện được và cần thêm điều gì từ cuộc thi.

Lực lượng fan là một yếu tố tốt hỗ trợ nhưng không phải là vũ khí chiến đấu của các ca sĩ trong chương trình với nhau. Tôi thấy mọi chuyện vẫn ổn và các fan đã yêu thương và bình chọn cho tôi hết mình, điều đó đã làm cho tôi vui rồi và hiển nhiên những vòng kế tiếp tình yêu thương đó từ đây sẽ còn nhân đôi nhiều hơn.

Isaac thích cô gái có hình xăm trên cơ thể - Hình 1

“Chưa gặp một tình yêu đủ lớn

- Cảm giác của anh như thế nào khi đứng trên sân khấu với tư cách là một ca sĩ solo chứ không phải là thành viên của nhóm nhạc 365?

- Những ngày đầu tôi không quen, cứ thấy thiếu một cái gì đó. Lúc trước đi diễn luôn có anh em đứng chung sân khấu, khi nhảy liên tục chuyển đổi vị trí cho nhau, rồi hát chia câu phân bè. Khi đứng 1 mình thì không di chuyển đội hình nhiều, nhưng hát thì không chia cho ai cả nên có cảm giác lạ lẫm. Qua liveshow thứ 2 của The Remix, tôi thấy khá hơn nhưng vẫn nhớ cảm giác diễn với các anh em trong nhóm.

- Việc tham gia The Remix khiến nhiều fan của 365 nghĩ tới khả năng anh sẽ tách nhóm và hoạt động với tư cách một ca sĩ solo. Anh nói sao về thông tin này?

- Đúng là có nhiều fan đang có suy nghĩ rằng tôi có ý định tách nhóm nhưng thật ra tôi chỉ tách khi tham gia cuộc thi, các hoạt động chung của nhóm tôi vẫn tham gia bình thường. Tôi và 3 thành viên còn lại vẫn thường hay động viên fan đừng lo lắng. Chúng tôi vẫn bên nhau.

Fan của nhóm 365 hay fan của từng thành viên đều là một. Tôi biết cộng đồng Stellaris (tên fanclub của 365) rất hiền, ngoan và dễ thương. Chính vì thế, tôi tin, họ sẽ luôn ủng hộ nhóm và các thành viên trong mọi sự lựa chọn.

- Các ca sĩ trẻ thường cảm thấy gò bó khi là thành viên của một nhóm nhạc hoặc chịu sự quản lý của một công ty độc quyền, còn anh thì sao?

- Công ty quản lý đã đào tạo tôi và các thành viên còn lại rất tốt từ kỹ năng đến cơ hội phát triển sự nghiệp. Đặc biệt trong đó có kỷ luật làm việc và phong cách sống, suy nghĩ. Nhóm 365 sống chung một nhà, được quản lý về kế hoạch tập luyện và làm việc. Điều này giúp ích rất nhiều cho nhóm vì tiết kiệm được thời gian di chuyển nếu mỗi người một nhà, tăng độ gắn bó của các thành viên, giúp họ hiểu nhau hơn.

Vì sống chung nên các thành viên của nhóm phải bớt cái tôi và biết sống vì mọi người, tự giác và tự lập. Nếu không có sự quản lý theo nguyên tắc của công ty thì sự gắn kết của các thành viên sẽ không nhiều và việc tồn tại gần 5 năm như nhóm hiện nay sẽ khó xảy ra.

- Có thông tin cho rằng, trong nhóm nhạc 365, anh được “bà bầu” Vân Ngô cưng chiều nhất. Anh nghĩ sao về thông tin này?

- Vì tôi là người lớn tuổi nhất nhóm 365 nên thường xuyên đại diện nhóm trao đổi công việc với chị Vân cũng như được chị giao trách nhiêm “cai quản” nhóm. Có lẽ vì thế mà mọi người nghĩ tôi là người được cưng chiều nhất chăng?

Tôi có nhiều trọng trách trong công việc cũng như cai quản hoạt động của nhóm. Chính vì thế, tôi nghĩ các thành viên còn lại cũng có cảm giác ghen tị với tôi, nhưng không phải thuộc dạng thù nhau mà chỉ là những tranh cãi nho nhỏ. Bát đũa trong nhà còn va nhau huống chi 4 người dưng tự nhiên gắn với nhau 4 năm.

Isaac thích cô gái có hình xăm trên cơ thể - Hình 2

- Dù bước chân vào showbiz cũng đã được hơn 5 năm, nhưng lý do gì khiến anh chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm với người hâm mộ?.

- Tôi có một nguyên tắc là không chia sẻ nhiều về “khoảng trời riêng” của mình vì đó là điều riêng tư cần được bảo vệ. Hơn nữa, như mọi người vẫn thấy là các fan nữ cũng không vui khi tôi chia sẻ về người yêu hay chuyện tình cảm cá nhân.

Tôi từng bị vướng phải tin đồn tình cảm với các nhân vật nổi tiếng của showbiz như Khả Ngân, Bảo Thy, Bảo Anh nhưng các cô ấy chỉ là những bạn diễn dễ thương của tôi. Có lẽ câu chuyện tình trên màn ảnh, MV và các sản phẩm đạt hiệu quả đến nỗi khán giả đã hi vọng có một mối tình nào đó ở ngoài đời. Tuy nhiên, sự thật thì tôi vẫn quý mến các cô ấy và bây giờ vẫn thân thiết với nhau như những người bạn.

- Sự kín tiếng của anh có khi nào xuất phát từ việc trong hợp đồng của anh với phía công ty quản lý có điều khoản”cấm yêu” hoặc “cấm tiết lộ tình yêu” như ở Kpop?

- Thật ra hợp đồng thì không nhưng tôi cũng như các thành viên còn lại đều hiểu mình còn trẻ, sự nghiệp còn ở phía trước hơn nữa các fan của 365 chủ yếu là nữ nên việc có bạn gái sẽ khó khăn hơn.Người của công chúng khi có người yêu sẽ vất vả hơn những người bình thường. Bản thân người yêu họ cũng phải chịu nhiều thiệt thòi và chịu áp lực từ nhiều phía. Chính vì thế, việc có bạn gái ở thời điểm này đều khiến chúng tôi cân nhắc.- Có khi nào anh sẵn sàng “gác tình riêng, lo sự nghiệp”?

- Tôi hiện giờ là người yêu sự nghiệp. Một người đàn ông cần có một sự nghiệp phát triển và bền vững trước rồi mới tính tới những chuyện khác.Cũng có thể tôi chưa gặp được một tình yêu đủ lớn để cân nhắc tới điều tới điều trên. Tuy nhiên, tôi nghĩ, nếu đã yêu nhau thì cả hai sẽ thông cảm cho nhau và sự hi sinh phải được đặt đúng chỗ.- Một cô gái như thế nào sẽ khiến trái tim anh rung động?

- Mạnh mẽ, cá tính, thể hiện bản thân theo cách của chính mình, dám nghĩ dám làm và yêu tôi. Tôi cũng thích những cô gái có hình xăm trên cơ thể. Tôi nghĩ, xăm mình cũng là một cá tính đặc trưng riêng của con người, đặc biệt là con gái. Sống theo cách mình chọn và sống là không hối tiếc. Xăm mình không xấu. Xét về góc độ nào đó, xăm hình cũng là một kiểu thời trang đặc trưng cho những người cá tính.

- Trong nhóm 365, Isaac có phải là người đào hoa nhất?

Tôi nghĩ là không. Ít ai biết là “người lù lù xách lu chạy” là Will lại rất có nhiều người thích. Tôi giống như bia đỡ đạn giúp Will được thoát được tiếng đào hoa (cười).

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Lẩu Thả của ngư dân Mũi Né - món quà quê đãi khách phương xaThăm Vũng Chùa, nơi yên nghỉ vĩnh hằng của Đại tướng Võ Nguyên GiápNhà thờ Đức Bà: Kiệt tác kiến trúc pháp hàng trăm năm tuổi giữa lòng Sài GònLàng hoa Tây Tựu - điểm du lịch muôn sắc hoa ở Hà NộiQuân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMCLiên Quân Mobile: Game thủ khoe Video nhận FREE Violet Tiệc Bãi Biển - skin giá 3,6 triệu đồngGái già lắm chiêu 3 tung teaser mang màu sắc cung đình Huế“Có chàng trai viết lên cây” : Hiện tượng “ngược đời” của VpopGhost of Tsushima ra mắt đoạn trailer đầy đủ tại sự kiện The Game Awards 2019Thí sinh Én Vàng bị “dập tơi tả” khi tái hiện những gameshow nổi bậtOsad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn QuốcTrấn Thành xúc động với niềm đam mê đá banh mãnh liệt của cậu bé 16 tuổiNam Thư “bắt tay” S.T đòi Hari Won chia bộ sưu tập nước hoa của Trấn ThànhKiều Minh Tuấn, Phát La, Võ Đăng Khoa sung sướng tận hưởng tuyết rơi giữa thành phố Hồ Chí MinhNgọc Trinh "gặp đối thủ" khi Vlog đập hộp 1 tỷ đồng của Á hậu Hà Thu gây sốt cộng đồng mạng7 thỏi son hi-end bán đắt như tôm tươi năm 2019: Kiểu gì bạn cũng muốn sắm ít nhất 1 câyCười ra nước mắt khi bom tấn cổ trang 'Trần Tình Lệnh' biến thành phim hài vì sự cố phụ đềNhìn lại băng Mũ Rơm của 'One Piece' sau chặng đường 20 năm đồng hành cùng khán giả Việt NamIsaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng 'Anh trai yêu quái'Hồng Phượng đu dây khi bầu 7 thángGiáo viên thể dục bị tố khiếm nhã với nữ sinh tự nhận mức kỷ luật khiển tráchVì sao du học sinh Việt Nam bỏ trốn ở Hàn Quốc?Trào lưu thử thách đo tóc bồng bềnh: Ngọc Thảo và cùng loạt hot girl bắt trend với loạt clip lung linhCô nàng mi nhon thử 3 chiếc áo khoác để tìm ra chiếc tôn dáng "hack" chân dài nhấtCLIP: Tai nạn nằm giữa đường, người đàn ông suýt bị vùi dưới đống vật liệu xây dựngClip: Hoa hậu Khánh Vân ngẫu hứng trổ tài catwalk trên hè phố, fan nức lời khen ngợi sải bước và thần thái quá đỉnh'Mắt Biếc' và hành trình 51 ngày lãng mạn, cảm xúc cùng người dân xứ Huế, Quảng NamTop ứng dụng phải trả phí, được miễn phí đến 1.4 triệu trong thời gian ngắn cho Android (16/12)Sức hút của H'Hen Niê dù đã hết nhiệm kỳ: Fan bất chấp nguy hiểm chạy theo xe hơi xin ký tặng, hò reo như gặp idolFan đam mỹ đã sẵn sàng đón 'Tự tâm 2' đến từ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng?

Tiêu điểm

Ngoài bộ tứ Na-Noo-Nu-Bắp, nhìn lại mới thấy 1988 là năm sản sinh toàn 'cực phẩm' của làng nhạc Việt
19:23:32 15/12/2019
Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting
21:43:25 15/12/2019
Hà Hồ, Thu Minh và các ban nhạc quốc tế hút nghìn khán giả 'cháy' đến 12 giờ đêm
12:08:15 15/12/2019
Lệ Quyên tập trung cao độ, miệt mài tập luyện vũ đạo cho Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát
10:31:05 16/12/2019
Meet&Greet trước thềm concert Vũ Cát Tường: Fan mang gạo, bánh, thậm chí cả… ngôi sao đến tặng thần tượng
19:09:39 15/12/2019
Diệu Nhi, Lý Nhã Kỳ, Khả Như nhiệt tình cổ vũ cho Vũ Cát Tường trong concert 'Inner Me'
07:41:24 16/12/2019
Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp
10:09:04 16/12/2019
Lệ Quyên mang điều hiếm hoi trong sự nghiệp đến Q SHOW 2 "chiêu đãi" khán giả
11:33:33 16/12/2019
Mạnh mẽ, quyền lực trên sân khấu, Thu Minh làm điều "đặc biệt" với chồng trong hậu trường
08:15:48 16/12/2019
Lynk Lee phát hành ca khúc mới từng có trong đoạn điệp khúc ấn tượng “Rapcoustic 5” với Đen Vâu
09:36:07 15/12/2019

Thông tin đang nóng

Lan Khuê bị chê “phát tướng” sau khi sinh con trai đầu lòng cho chồng đại gia: "Còn đâu body siêu mẫu"
16:11:31 16/12/2019
Đồng nghiệp tung bằng chứng minh oan cho Thu Quỳnh - “My Sói” giữa ồn ào lộ clip nhạy cảm
16:41:37 16/12/2019
"Đá sân" sang mảng Youtube, Hoa hậu Phạm Hương hé lộ cuộc sống giản dị không kém phần sang chảnh tại trời Tây
16:18:29 16/12/2019
Jennifer Phạm khoe đường cong khi mang thai lần bốn
17:13:33 16/12/2019
Mẹ chồng ở quê lên thấy con trai vào bếp lập tức đuổi dâu "hư" ra khỏi nhà, đến khi nàng dâu đưa mẹ chồng xem két sắt bà mới "nể" thật sự
16:08:54 16/12/2019
Chìm một thời gian, "bảo vật quốc dân" Seolhyun bỗng nổi như cồn vì màn bắn súng giả "ngầu" như phim tại fansign
16:12:35 16/12/2019
Song Hye Kyo một mình trước biển
17:10:05 16/12/2019
Giữa chốn showbiz cuối năm dồn dập scandal, những sao Việt này chỉ "ngồi không thôi cũng dính đạn", có người còn suýt mất mạng
16:08:15 16/12/2019
Vợ nuốt cay đắng 'tác hợp' cho chồng với bồ vào nhà nghỉ, còn mình thư thả ôm trọn 50 cây vàng và sổ tiết kiệm một đi không trở lại
16:11:02 16/12/2019
Đặt chổi quét nhà kiểu này khác gì "chọc giận" thần Tài, "quét sạch" tài lộc, nghèo cả mấy đời
16:13:59 16/12/2019

Tin mới nhất

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

16:17:30 16/12/2019
Không để fan hâm mộ mình chờ đợi lâu, Quân A.P đã tung poster chính thức cho MV và hé lộ ngày ra mắt.

Osad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc

15:53:02 16/12/2019
Trước 2 ngày ra mắt MV chính thức, rapper Osad đã tung tiếp 1 teaser khiến fans càng thêm háo hức chờ đợi.

Fan đam mỹ đã sẵn sàng đón 'Tự tâm 2' đến từ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng?

14:20:15 16/12/2019
Đã có thông báo chính thức về Tự tâm 2 từ bộ đôi này.

Trường hợp hy hữu: Đây là DJ/Producer duy nhất của Việt Nam 2 lần góp mặt trong album tôn vinh nhạc EDM hay nhất châu Á của Billboard

14:12:48 16/12/2019
DJ/Producer tài năng này không ai khác chính là Hoaprox.

AMEE đứng đầu đề cử, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang ở ZMA

13:43:20 16/12/2019
Ngày 16.12, BTC đã công bố danh sách đề cử top 10 Zing Music Awards (ZMA) sau khi kết thúc vòng bình chọn của top 20. Cục diện bảng đề cử top 10 có sự biến động đáng kể so với vòng trước.

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ lý do làm MC trong dự án âm nhạc của Nhật Huyền

11:28:16 16/12/2019
Trong buổi ra mắt dự án Ngũ hành của Nhật Huyền mới đây, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ xuất hiện với vai trò làm MC, người trò chuyện tại sự kiện. Lê Hoàng nhận xét, Nhật Huyền vô cùng đặc biệt khi không chạy theo thị trường và có cái “điên...

Tân binh Vpop được đào tạo tại Hàn khoe vũ đạo

11:24:46 16/12/2019
MV trước thềm ra mắt chính thức của D1Verse – boy group Việt Nam đầu tiên được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc - cho thấy thế mạnh giọng hát và vũ đạo đồng đều của nhóm.

Hát về bánh mì, MV mới của Đạt G và Du Uyên #1 trending sau 3 ngày ra mắt

11:21:34 16/12/2019
Điều gì đã khiến cho ca khúc mới từ Đạt G và Du Uyên nhận được sự quan tâm từ khán giả?

Quân A.P khiến fan hâm mộ phấn khích khi “thả thính” bằng poster MV ôm hôn bụng bầu

10:43:17 16/12/2019
Vừa qua, cộng đồng người hâm mộ của Quân A.P tiếp tục chao đảo bởi một quả thính siêu to khổng lồ từ anh chàng này. Cụ thể, Quân A.P đã chia sẻ 1 poster mới trên Facebook cá nhân của mình với hình ôm hôn chiếc bụng bầu kèm hastag #YAMC,...

Ca sỹ đạt giải Grammy trình diễn ca khúc viết riêng cho 'Hò dô 2019' tại TP.HCM

10:25:15 16/12/2019
Nam ca sỹ thắng giải Grammy và là đại sứ về môi trường của Liên Hiệp Quốc cùng các cộng sự mang đến những tiết tấu sôi động và ý nghĩa khép lại lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM lần đầu diễn ra.

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng

10:13:31 16/12/2019
Inner Me chắc chắn sẽ là concert có chất lượng đỉnh nhất vào cuối năm 2019 với Vpop nói chung và với bản thân Vũ Cát Tường nói riêng.

'Super soi' story của Diệu Nhi: Khi 'Thánh phá hit' trở thành fan cuồng thì cũng rap… không trật câu nào!

10:04:54 16/12/2019
Vốn là bạn thân của Vũ Cát Tường, Diệu Nhi đã thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho nàng mèo khi quẩy hết nấc trong concert Inner Me

Lễ hội âm nhạc hò dô cuốn hút đến phút cuối cùng

07:38:33 16/12/2019
Ba đêm diễn liên tục của Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - hò dô 2019 mùa đầu tiên đã khiến hàng ngàn người dân đến 0 giờ vẫn còn nán lại ngoài phố để thưởng thức âm nhạc.

Anh trai Khánh Thi gây sửng sốt với khả năng nghe nhạc đoán giới tính

07:35:39 16/12/2019
Chỉ qua tiếng đàn violin, Xuân Huy – anh trai của Khánh Thi – có thể biết được người chơi là nam hay nữ.

Keys và Đóm đang rần rần share clip gì: K-ICM và Jack đưa nhau đi trốn, lên rừng ngân nga Bolero

19:04:25 15/12/2019
Đoạn clip sau sẽ khiến người hâm mộ cười bò vì 2 chàng trai K-ICM & Jack.

Đỗ Hoàng Dương “khóc như mưa” vì mất source quay hình tại Hàn, hoãn ra mắt MV trở lại vô thời hạn

16:44:59 15/12/2019
Ngày 11/12 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương đã thông báo cho sự trở lại bằng teaser audio của ca khúc mang tên Có Người Luôn Chờ Đợi kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Bích Phương, Isaac, Đen Vâu, Da Lab cùng hội tụ trong một đêm nhạc

16:37:20 15/12/2019
Đây sẽ là sân khấu cực kì đặc biệt khi và chàng Hoàng tử Vpop Isaac và Phù thủy Âm nhạc Rhymastic sẽ lần đầu trình diễn ca khúc mới toanh cho khán giả.

Sao Vpop 'số nhọ' nhất năm: Chuẩn bị tung MV kết thúc 2019 thì bị... mất hết dữ liệu!

14:30:28 15/12/2019
Mới đây, nghệ sĩ nổi lên từ giọng hát Việt nhí Đỗ Hoàng Dương đã thông báo với fan hâm mộ dời lịch ra MV cuối năm 2019 do bị mất hết dữ liệu.

Dương Hoàng Yến khó khăn khi quay cảnh hôn

14:10:48 15/12/2019
Dương Hoàng Yến cho biết cô quay cảnh hôn tới 10 lần mới hoàn thành. Đây là phân đoạn khiến cô khó khăn nhất trong quá trình thực hiện MV mới.

Bộ đôi "song Dương" góp mặt trong sản phẩm âm nhạc đặc biệt của Phạm Thùy Dung

14:08:06 15/12/2019
Góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Thùy Dung với vai trò khách mời là hai nam ca sỹ - hai người anh gắn bó với con đường âm nhạc của cô trong suốt 6 năm qua: Đăng Dương và Tùng Dương.

Phạm Thùy Dung nỗ lực chạm tới ngôi vị hàng đầu với Opera

12:04:49 15/12/2019
Từ một giọng hát dân gian với nhiều khuyết điểm ở nốt cao, Sao Mai Phạm Thùy Dung đã chuyển sang giao hưởng thính phòng và trở thành giọng ca Opera trẻ hiếm hoi nhưng đầy nội lực hiện nay.

`Dấu ấn lễ hội âm nhạc quốc tế "Hò dô"

09:24:20 15/12/2019
Đẳng cấp là đánh giá của công chúng và giới chuyên môn về sân khấu, âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM với tên gọi Hò dô

'Học muội Park Bo Gum' Uyên Ngô tung MV debut bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5)

09:22:48 15/12/2019
Cô nàng Uyên Ngô đã chính thức gửi đến khán giả MV đầu tay của mình Yêu Không Cần Trả Giá do Trang Pháp sáng tác. Thời gian qua, cô nàng học muội Park Bo Gum Uyên Ngô đã nhận được sự quan tâm không ít từ khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn v...

Quốc Thiên tung MV mang câu chuyện ám ảnh, tiết lộ thần tượng từ thuở nhỏ

16:51:54 14/12/2019
Ca sĩ Quốc Thiên đã ra mắt MV ‘Người yêu dấu ơi’ sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Bắt trend 'chạy trốn', Đỗ Phú Quí tung ca khúc vui nhộn cuối năm

16:48:51 14/12/2019
‘Đố em bắt được anh’ được tung ra không chỉ ngay đúng dịp sinh nhật của chàng ca sĩ, mà còn rơi vào ngày mà ai ai cũng ‘ái ngại’ - thứ 6 ngày 13, dù vậy người hâm mộ tỏ ra rất hào hứng trước MV của Đỗ Phú Quí.

Không còn là 'thánh phá hit', Diệu Nhi tự tin khoe giọng với OST Anh trai yêu quái

16:45:07 14/12/2019
Đây cũng là sản phẩm được cô nàng ấm ủ cover để dành tặng riêng người hâm mộ của mình.

Lên kế hoạch song ca cùng Vũ Cát Tường trong concert Inner Me, nhưng Diệu Nhi lại sợ… 'u đầu mẻ trán'

16:06:42 14/12/2019
Điều gì đã khiến cho Diệu Nhi phải đắn đo đến vậy?

Trong mắt Sky lúc này, sự kiện ngày 18/12 của Sơn Tùng sẽ là…

16:05:55 14/12/2019
Chỉ còn 4 ngày nữa là sự kiện đầy mong chờ của Sơn Tùng sẽ diễn ra. Các fan hâm mộ thích thú đoán già đoán non về sự kiện bất ngờ này.

Quyền Linh: 'P336 là nhóm nhạc toàn năng, có 1 triệu fan khắp cả nước'

15:30:32 14/12/2019
Nam MC đã có những bày tỏ thẳng thắn trong ngày ra mắt nhóm nhạc nữ đàn em của P336: O2O Girl Band.

Suboi 'vác' bụng bầu lái xe máy cực ngầu về quê

10:59:07 14/12/2019
Bet On Me là dự án âm nhạc cuối cùng trước khi Suboi làm mẹ.

Sôi động lễ hội âm nhạc 'Hò dô' lần đầu ở TP.HCM

10:15:37 14/12/2019
Buổi khai mạc Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô đã mang đến một đêm nhạc đầy ngẫu hứng, đan xen nhiều nền văn hóa, nhiều phong cách trình diễn, với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ TPHCM và quốc tế.

Đột ngột hủy show sát ngày diễn, Phương Mỹ Chi vẫn được khán giả ủng hộ hết lòng vì lí do này

10:11:27 14/12/2019
“Đáng ra Phương Mỹ Chi sẽ được hát và trình diễn cho quý vị xem. Nhưng sau khi nhận lời diễn thì trường mới gửi lịch thi nên mình phải ưu tiên việc học đầu tiên, ôn bài để thi thật tốt, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Fan “mai phục” sẵn ở phố đi bộ để nhảy “vũ điệu cơm nắm” cùng SGO48

09:21:22 14/12/2019
Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng dài mai phục sẵn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để đại náo cùng SGO48

Cường Seven tình tứ cùng Vũ Ngọc Anh trong MV ‘Đêm’

08:15:43 14/12/2019
Tối 12/12, Cường Seven cho ra mắt MV Đêm. Đây là một trong những ca khúc đầu tiên do Cường Seven sáng tác. “Đây là định hướng mới tôi đang dự định theo đuổi thời gian tới. Tôi muốn phát triển mạnh hơn hình ảnh nghệ sĩ đa năng, vừa sáng ...

Quyền Linh: ‘Tôi chọn cái khó khi quyết định đỡ đầu cho nhóm nhạc O2O’

07:42:46 14/12/2019
Nam nghệ sĩ chia sẻ về lý do anh quyết định làm người đỡ đầu cho nhóm nhạc nữ 10 thành viên vừa ra mắt.

Đã đến lúc Sơn Tùng M-TP được phong danh 'ca sĩ quốc dân' vì 5 năm liền đều làm được điều này!

07:27:48 14/12/2019
Dù thời thế có đổi thay thế nào, Sơn Tùng M-TP vẫn là ngôi sao có sức hút nhất Việt Nam trong 5 năm trở lại đây.

Ngô Kiến Huy quẩy hết mình với hit Truyền thái y, Đan Trường cùng con trai làm vedette sàn catwalk

16:02:55 13/12/2019
Các nghệ sĩ gây náo loạn khi xuất hiện và biểu diễn tại trung tâm thương mại.

Mỹ Tâm tung phiên bản phòng thu 'Anh đợi em được không', fan nhận xét còn… hay hơn cả MV

15:58:45 13/12/2019
Nhiều bình luận cho rằng phiên bản phòng thu này, Mỹ Tâm hát còn cảm xúc và hợp hơn trong MV.

Có thể bạn quan tâm

Mua buôn gần 2 tạ pháo, tài xế bị tạm giữ hình sự

Tệ nạn

17:49:10 16/12/2019
Trên đường chở hơn 180kg pháo từ cửa khẩu Bờ Y về Gia Lai để dùng trong dịp Tết và bán kiếm lời, Hùng bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

“Zero Fee” và công ty chứng khoán thời công nghệ

Kinh tế

17:48:59 16/12/2019
Từ cắt giảm chi phí cho đến miễn phí hoàn toàn giao dịch, các công ty chứng khoán đang có một năm 2019 chuyển mình mạnh mẽ, vừa để thu hút khách hàng, vừa bắt kịp xu hướng trong kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0.

Bận rộn trên sân bóng, hội cầu thủ Việt vẫn chăm dưỡng da mỗi ngày chẳng thua gì chị em

Làm đẹp

17:48:14 16/12/2019
Để giữ vẻ đẹp chuẩn soái ca ngay cả trên sân cỏ, đây chính là bí quyết làm đẹp của các chàng cầu thủ Việt.

Clip rùng mình: Du khách nhảy dù chao đảo trên miệng hố sâu hun hút giữa biển, bên dưới tiềm ẩn nguy hiểm chết người!

Netizen

17:47:15 16/12/2019
Bên trong hố nước khổng lồ đó là cả một hệ thống hang động bí ẩn mà khoa học chưa khám phá ra, nhưng dân du lịch vẫn thường xuyên đến đây nhảy dù, lặn biển, bơi lội…

Bị cáo Trương Minh Tuấn: 'Bộ trưởng có bút phê, rồi chỉ đạo tôi ký'

Pháp đình

17:42:49 16/12/2019
Bị cáo Trương Minh Tuấn khai dù các văn bản thực hiện dự án MobiFone mua AVG không thuộc lĩnh vực phụ trách nhưng vẫn ký vì được ông Nguyễn Bắc Son chỉ đạo.

Dàn “cực phẩm soái ca” 10X của U23 Việt Nam: Không phải dạng vừa đâu

Sao thể thao

17:36:44 16/12/2019
Dàn soái ca 10X xuất hiện trong đội hình U23 Việt Nam được HLV Park Hang-seo triệu tập sang Hàn Quốc tập huấn lần này đều sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Ông Lê Nam Trà khai gì về 'thùng hoa quả' 2 triệu USD

Đời sống

17:36:11 16/12/2019
Bị cáo khai, được biếu thùng hoa quả, đến tối khuya mở ra thì thấy có 2 triệu USD bên trong.

Trời chuyển ấm áp, chị em mau ôn lại 4 cách diện blazer sau cho thanh lịch và thời thượng hết phần người ta

Thời trang

17:33:55 16/12/2019
Muốn sang chảnh hóa phong cách, tuyệt chiêu lý tưởng nhất chẳng phải là diện blazer hay sao?

Đại hội 360mobi 2020 - Hứa hẹn “đốt cháy” làng game Việt những ngày đầu năm

Game online

17:29:15 16/12/2019
Đại hội 360mobi luôn là một trong những sự kiện lớn nhất nhì làng game Việt, thu hút đông đảo sự chú ý của hàng vạn người chơi trên khắp đất nước.

Lẩu Thả của ngư dân Mũi Né - món quà quê đãi khách phương xa

Clip hay

17:27:20 16/12/2019
Một món ngon luôn chứa đựng những giá trị văn hóa và càng dễ được người ta nhớ đến hơn khi gắn liền với một vùng đất. Lẩu Thả của cư dân Mũi Né là một món ăn như thế.

Du lịch nghĩa là rời khỏi nhà

Du lịch

17:26:25 16/12/2019
Hay chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của Jessica Nabongo - người phụ nữ da màu đầu tiên ghé thăm mọi quốc gia trên thế giới...

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae khoe ảnh cặp sinh đôi 8 năm trước, ai ngờ 2 nhóc tỳ giờ đã lớn và xinh lắm rồi

Sao châu á

17:25:51 16/12/2019
Cặp sinh đôi nhà nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae không khỏi khiến công chúng dậy sóng.

Biệt thự 57 phòng của con gái ông trùm F1 bị trộm

Bên lề sân cỏ

17:25:34 16/12/2019
Mọi đồ trang sức với tổng trị giá 50 triệu bảng trong dinh thự luôn có bảo vệ ở London, Anh, của vợ chồng Tamara Ecclestone bị trộm khoắng sạch trong 50 phút.

Ra Cô Tô ăn gỏi cơ trai mà nhớ mãi

Ẩm thực

17:17:36 16/12/2019
Cơ trai hay còn gọi là dậu mai, là đặc sản rất được ưa chuộng tại Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh). Cơ trai được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như: Chiên, xào, nướng, nấu canh... Cơ trai còn chế biến thành món gỏi, khiến người ăn lần đầ...

Xe ga off-road Honda ADV 150 giá 90 triệu

Xe máy

17:01:52 16/12/2019
Mẫu xe ga bản phanh ABS nhập khẩu tư nhân từ Indonesia về Việt Nam dịp cuối năm, bản phanh CBS rẻ hơn 5 triệu.