Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: ‘Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng’

Là người đồng tính? Được đại gia đất Bắc bao nuôi? Cặp kè với đàn anh trong nghề để dễ bề phát triển sự nghiệp? Tất cả những tin đồn ấy sẽ được Isaac giải đáp trên sóng “Lần đầu kể thật”.

Isaac là một trong những những nam ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay. Nói không với scandal để đi lên bằng thực lực, ngôi sao sinh năm 1988 đã tìm được chỗ đứng riêng trong làng nhạc Việt. Thế nhưng dù có chủ động lánh xa thị phi, đôi khi Isaac vẫn vướng phải những tin đồn mà bản thân không mong muốn.

Nhận lời tham gia talkshowLần đầu kể thật của 2Sao.vn, nam thần làng nhạc thẳng thắn đối diện với những nghi vấn đời tư, đặc biệt làm rõ thông tin cặp kè đại gia ngành lụa và ca sĩ đàn anh hạng nhất trong nghề.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 1

Tôi có sân chơi của tôi, Tùng có sân chơi của Tùng

- Vào showbiz đã gần 10 năm, anh có cảm thấy hài lòng khi nhìn lại hành trình sự nghiệp rất dài ấy?

Nếu trả lời hài lòng thì không đúng, mà trả lời không hài lòng thì cũng không hẳn. Có những điều tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn, nhưng đôi khi có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến mình phải thay đổi nó, nên đôi khi nó biến thành một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Như hồi thi The Remix 2015, đó là một trong những quyết định táo bạo nhất trong sự nghiệp của tôi vì vốn không có ý định. Đến hôm họp báo nhìn dàn thí sinh như Tóc Tiên, Sơn Tùng, Bảo Anh, Đông Nhi…, tôi đã nghĩ mình thua rồi, thi cho đẹp đội hình thôi. Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn nặc danh và định từ bỏ. Nhưng tôi nghĩ nếu không vượt qua nỗi sợ của bản thân, đã muốn solo thì tại sao không thử để biết mình làm được gì, giới hạn của mình đến đâu để vượt qua, điểm yếu của mình là thế nào để còn khắc phục.

Thế là tôi quyết định thi. Đối với tôi đó là quyết định mạo hiểm nhất tại thời điểm đó, nhưng may mắn lại là một cơ hội lớn. Và The Remix là bước đệm để tôi trở thành ca sĩ solo một cách đàng hoàng mà không cần phải sợ một điều gì cả. Sau The Remix, tôi đã đứng ở vị trí ngang ngửa với những ca sĩ hot nhất tại thời điểm đó, và nó kéo dài đến thời điểm này luôn.

- Những giọng ca cùng tuổi với anh như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… rất thành công trong sự nghiệp. Có khi nào nhìn đồng nghiệp mà anh cảm thấy chạnh lòng?

Tôi không thấy chạnh lòng bởi vì Noo và Đông Nhi là hai người đi trước. Mặc dù hai bạn bằng tuổi tôi nhưng tuổi nghề hơn tôi. Họ vào nghề trước và có những thứ mà tôi không thể có được.

Nhưng chắc chắn Nhi và Noo cũng sẽ không có được những thứ mà tôi có. Đó chính là sự tươi mới trong suy nghĩ, cũng như sự liều lĩnh trong sự lựa chọn âm nhạc. Mọi người thường nói nhạc tôi khó nghe, nhạc tôi không hit, nhưng nhạc của tôi khác biệt. Tôi muốn làm khác vì không muốn đi vào lối mòn mà Nhi và Noo đã đi. Rõ ràng đó là những sản phẩm âm nhạc quá hit và thành công rồi, tôi vẫn đi theo con đường đó thì chắc chắn sẽ bị giẫm vào những vết chân của họ.

Nếu đi như vậy, chắc chắn tôi sẽ không thể tạo nên thương hiệu “Isaac” như ngày hôm nay. Noo và Nhi thành công, nhưng khi tôi cùng đứng trên sân khấu với họ, mọi người vẫn sẽ thấy một Isaac hoàn toàn khác, bùng nổ không kém hai bạn. Đó là điều mà tôi cần phải suy nghĩ cho bản thân, phải biết thế mạnh và điểm đặc biệt của mình ở đâu.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 2

- Vì ngoại hình hao hao nên nhiều người thích so sánh sự nghiệp của Isaac với Sơn Tùng M-TP. Anh nghĩ sao về điều đó?

Từ những ngày đầu Sơn Tùng vào showbiz, mọi người bảo sao có người giống Isaac đến vậy. Rồi khi hai đứa đứng chung trên sân khấu The Remix, nhiều khán giả không biết tôi mà lại biết Sơn Tùng, kêu sao có ca sĩ giống Sơn Tùng quá vậy. Sự so sánh này tôi thấy bình thường. Khi tôi ra đường cũng có nhiều người nhầm tôi là Sơn Tùng, tôi cũng vui vẻ nói lại mình là Isaac.

Về đường nét trên gương mặt thì sao thay đổi được, mình phải chấp nhận nó. Chẳng lẽ giờ lại đi phẫu thuật cho khác Sơn Tùng? Điều tôi có thể làm tốt nhất chính là đưa những điều đặc biệt của bản thân vào các sản phẩm âm nhạc. Còn về trang phục, phong cách biểu diễn, tôi cũng có nét riêng để không phải là bản sao của người khác.

- Cũng vì “tướng phu thê” mà dân mạng rất tích cực “đẩy thuyền” Sơn Tùng – Isaac, chế ảnh rồi sáng tác truyện ngôn tình… Anh cảm thấy chuyện đó như thế nào?

Tôi thấy đáng yêu mà. Mọi người hay nghĩ tôi và Tùng chắc ghét nhau lắm, hai đứa gặp nhau ở ngoài chắc sẽ đánh nhau, kiểu như vậy. Nhưng không phải, đó là do mọi người nghĩ showbiz là một cái gì đó quá xấu xí, sần sùi. Có lẽ bởi vì có quá nhiều ca sĩ thể hiện sự sân si trên báo chí, mạng xã hội hay ngay cả lúc trả lời phỏng vấn.

Nhưng tôi nghĩ không phải ai cũng vậy, không phải ai cũng cảm thấy khó chịu với người hot hơn mình, hoặc cùng có đối tượng khán giả, cùng đẳng cấp với mình. Riêng tôi, tôi chẳng có vấn đề gì với Tùng cả. Tùng có sân chơi của Tùng, tôi có sân chơi của tôi, khi gặp thì chào hỏi nhau và nếu có thời gian thì sẽ nói chuyện nhiều hơn.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 3

Cố tạo scandal là làm điều không đúng với bản thân

- Nhiều người nghĩ Isaac nhạt vì đời tư quá sạch, không chiêu trò. Anh có nghĩ “sạch quá” cũng điều dại dột?

Nếu nó đã là bản chất của tôi rồi thì làm gì bây giờ? Bản thân tôi phải hiểu bản chất của mình là gì. Nhiều nghệ sĩ cố gắng tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, đó là sự gượng ép, bản thân họ không phải như vậy. Khán giả rất thông minh, họ nhìn vào sẽ nhận ra đây là một sự sắp đặt.

Mọi người gọi là “sạch sẽ” thì tôi cũng không biết dùng từ gì để gọi nữa. Nhưng nếu đã sạch sẽ như vậy rồi thì tại sao phải làm mình bớt sạch sẽ đi? Cố tình rạch một vết trên thân để có được sự chú ý của người khác, nhưng qua ngày hôm sau nhìn lại thì đó không phải là mình, rồi làm sao xóa đi được cái vết đó?

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 4

- Thực tế có rất nhiều nghệ sĩ dựa hơi thị phi để nổi tiếng và thành công nhanh nhờ con đường đó. Tại sao anh không dám thử?

Tôi muốn thử lắm chứ khi thấy rất nhiều trường hợp từ scandal họ trở nên thành công hơn, được mọi người chú ý nhiều hơn. Từ đó, họ thúc đẩy sản phẩm của mình hiệu quả, thành hit trăm triệu views.

Nhưng cuối cùng suy nghĩ lại, tôi biết mình không làm được. Và tôi nghĩ nếu như mình làm, không khác gì tự cố tình làm mình xấu đi. Tôi nghĩ đến bản thân nhiều hơn, cảm thấy nếu cố tình tạo scandal thì điều đó không đúng với bản thân.

- Không chủ động tạo scandal nhưng nếu tai tiếng bất ngờ xảy đến, anh có tự tin đủ bản lĩnh để đối mặt?

Bây giờ cũng không nói trước được có đủ bản lĩnh hay không vì chưa trải qua sẽ không biết được. Giống như không thể nói được nếu một ngày nào đó bị tai nạn thì mình có đủ khả năng vượt qua nỗi đau đó không. Tôi nghĩ cái gì đến thì mình phải đón nhận nó.

Ngay thời điểm này, tôi luôn chuẩn bị cho bản thân hành trang để sau này, khi gặp bất cứ vấn đề nào thì tôi sẽ không bị sốc. Mọi người nói tôi là một người “sạch sẽ” nhưng thật ra tôi cũng sợ lắm chứ. Một ngày nào đó, sẽ có những tin đồn và thị phi không rõ ràng, tôi cũng không thể nào lên tiếng giải thích đôi co được.

Sống đúng với bản thân thì cứ tiếp tục bước đi thôi. Nếu như scandal đâu đó ở trên trời rơi xuống, tôi nghĩ cũng là một trong những duyên nợ mà mình phải trải qua.

Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là trai thẳng…

- Nổi tiếng nhưng lại rất kín tiếng về tình cảm. Hỏi thật, anh có đang yêu?

Không, thật lòng là tôi chưa yêu ai hết.

- Khẳng định mình là trai thẳng nhưng những tin đồn giới tính về anh thi thoảng lại rộ lên. Anh nghĩ gì về điều đó?

Khi mình khẳng định một điều gì đó thì sẽ làm cho người ta thắc mắc tại sao phải khẳng định như vậy, và thường thì “phải có tật mới giật mình”. Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là trai thẳng, và tôi cũng không bao giờ lên báo đính chính điều đó. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ.

Làm người của công chúng chắc chắn sẽ có tin đồn. Đó cũng là điều không thể tránh khỏi. Nếu người ta không đồn về giới tính thì cũng sẽ đồn về rất nhiều thứ. Tôi nghĩ, nếu cảm thấy không có gì sai trái thì không cần phải lên tiếng khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì. Muốn tin hay không đều do khán giả quyết định, là quyền của mọi người.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 5

- Gần 10 năm hoạt động trong nghề, đã bao giờ anh nhận được những lời lẽ gạ gẫm yêu đương, tình dục?

May mắn là chưa, vì tôi không cho phép người ta làm điều đó.

- Nổi tiếng và đẹp trai, nếu có người muốn che chở, thậm chí nuôi anh thì hẳn cũng là chuyện thường?

Chính xác, nhưng quan trọng là thái độ của mình đối với người ta thế nào. Tôi thấy điều quan trọng nằm ở bản thân, vì khi đọc một hai tin nhắn người ta gửi cho mình, mình sẽ biết người ta muốn cái gì, và cách mình trả lời cũng là hành động chấm dứt điều đó. Dù người kia có thông minh hay kém thông minh thì họ cũng sẽ hiểu được vấn đề – “À, thằng này không đụng vô được”.

- Vậy anh có nghĩ tới việc tìm một mối quan hệ mà đó là chỗ dựa kinh tế vững chắc để mình yên tâm phát triển sự nghiệp?

Không! Đối với tôi đó là sự cầm tù bản thân, là quyết định ngu ngốc nhất trong cuộc đời. Tôi chưa bao giờ thấy những người yêu vì vụ lợi có kết cục hạnh phúc. Tất cả mọi thứ phải đến từ tình cảm thì mới lâu dài được. Tình yêu cần sự lãng mạn, cảm xúc đến từ hai người.

Bạn có thể có được rất nhiều tiền để làm những gì mình thích, nhưng chắc chắn một thời gian sau, nó sẽ là cái gông kìm cổ bởi vì đối phương hiểu mình cần cái gì. Và một khi mình đã hết yêu người ta rồi, thì liệu mình có thể bỏ đi được hay không? Quan trọng nhất, mình phải là đại gia của mình, không cần tìm thêm đại gia nào nữa.

Tôi rất tức giận trước tin đồn yêu đại gia và ca sĩ đàn anh

- Có những tin đồn cho rằng Isaac quen một nam doanh nhân nổi tiếng, hay khi đi lưu diễn lại quen với một ca sĩ đàn anh? Anh đã từng nghe?

Tôi biết bạn đang nói về điều gì. Đây là một câu chuyện nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi. Có một câu chuyện thế này, vào một ngày đẹp trời tôi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn. Bạn tôi tình cờ vào một trang mạng xã hội và đọc được thông tin nói về tin đồn tôi đang cặp với một doanh nhân.

Bạn tôi gọi ngay để hỏi vì vừa thấy lo cho tôi, vừa muốn… “nhiều chuyện”. Người bạn đó đã gửi thông tin cho tôi xem. Tôi thấy có rất nhiều người tin rằng tôi đang cặp với vị doanh nhân đó. Khi đọc tên doanh nhân, tôi còn không biết mình gặp hồi nào. Tôi nghĩ lần duy nhất tôi gặp người đó là ở buổi tiệc của chị Ngô Thanh Vân. Chị Vân có giới thiệu và tôi chỉ chào duy nhất một lần, từ đó về sau không gặp lại.

Tôi không hiểu tại sao lại có tin đồn vớ vẩn như vậy. Nếu tôi thật sự cặp đại gia thì bây giờ đã ở biệt thự, đi xe hơi rồi. Trong khi hiện tại tôi vẫn đi xe dịch vụ công cộng, chưa mua xe riêng. Tôi thật sự rất tức. Tôi sống danh chính ngôn thuận, tiền tự làm tự xài mà tại sao lại có những tin đồn như vậy.

Tôi lo bố mẹ sẽ sốc ra sao, sẽ buồn thế nào khi có những tin đồn thất thiệt. Nhưng sau đó, tôi suy nghĩ rằng đó là một trong những điều mình phải chấp nhận khi làm nghề này.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 6

- Anh có biết cho đến bây giờ nhiều người vẫn tin anh được doanh nhân đó nuôi, và được yêu thương đến mức không cần phải đi diễn hay làm bất cứ gì khác?

Mọi người có biết đỉnh điểm 1 tháng tôi phải chạy đến hơn 30 show diễn. Tôi nghĩ cách tốt nhất đó là im lặng và sống thôi. Trừ khi điều đó ảnh hưởng quá lớn đến gia đình thì chắc chắn tôi sẽ lên tiếng.

- Vậy còn tin đồn anh quen với một ca sĩ đàn anh khi đi lưu diễn thì sao? Người này đã nâng đỡ anh trong sự nghiệp?

Tôi nghĩ không có cách nào để giải thích những chuyện này cả. Vì mọi người muốn tin điều gì thì mọi người sẽ tin điều đó thôi. Bây giờ có đưa dẫn chứng mọi người cũng sẽ không tin.

- Người ta thường nói “90% tin đồn showbiz là có thật” và “không có lửa làm sao có khói”. Anh nghĩ sao về điều đó?

Tôi mong đợi một cái gì đó rõ ràng hơn, chẳng hạn có ai đưa ra một bằng chứng gì đó thì chắc chắn tôi sẽ thừa nhận. Nhưng đến thời điểm này, tôi khẳng định hai tin đồn lớn nhất mà tôi gặp phải trong cuộc đời đều không phải sự thật.

Về người doanh nhân, tôi không hề gặp lại kể từ lần gặp đầu tiên cùng với chị Vân. Còn anh ca sĩ còn lại là một người tôi rất quý mến và nể phục. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ sự thành công. Chúng tôi là anh em trong nghề, chỉ gặp nhau ở những show diễn.

Isaac Lần đầu kể thật trước tin đồn là người thuộc giới LGBT: Chưa bao giờ tôi nhận mình là trai thẳng - Hình 7

- Nhưng người ta đồn rằng ca sĩ đàn anh kia nhắn tin gạ gẫm anh đấy?

Tôi cảm thấy rất vô lý và khó hiểu. Làm sao mọi người đọc được tin nhắn, trừ khi mọi người chụp được màn hình điện thoại chứa tin nhắn gửi cho tôi coi đi.

Nếu là ai khác tôi còn tin, nhưng anh này là một ca sĩ có danh tiếng. Anh ta không có dại dột gì mà đưa cho người khác xem tin nhắn để làm tổn hại uy tín. Và tôi cũng sẽ không tự nhiên và ngu muội đưa tin nhắn cho người khác đọc. Do vậy, tôi khẳng định đó là những lời đồn vô căn cứ.

- Đối mặt với những tin đồn này, anh cảm thấy thế nào?

Tôi rất khó chịu, đặc biệt là tin đồn với nam doanh nhân nổi tiếng. Như tôi đã chia sẻ, tiền mình kiếm mình xài. Từ trước đến giờ tôi khá tiết kiệm, chỉ tiêu xài những gì mình thấy đúng, chưa bao giờ bỏ tiền mua một túi hiệu cả trăm triệu như rất nhiều người mẫu, ngôi sao nổi tiếng. Bản thân tôi khi mua một đôi giày đi diễn cũng suy nghĩ rất nhiều, rằng đôi giày đó sẽ mặc được với bao nhiêu trang phục để có thể kết hợp trong những phần biểu diễn khác nhau.

Với lối sống như vậy, tôi không thể nào chịu mang những điều vô lý ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân, đặc biệt là cái tôi rất lớn của mình. Và tôi cũng lo lắng khi bố mẹ biết tin đồn thì tội nghiệp họ. Bố mẹ sẽ hoang mang lắm vì không biết showbiz là gì, chỉ nghe người ta đồn “con trai bà thế này, con trai ông thế kia” thì sẽ rất đau. Đó là điều tôi lo sợ khi nghe tin đồn đó.

Sau đó, tôi xác định mình không làm gì được hết. Khi mình lên tiếng, dù phủ nhận hay khẳng định tin đồn thì đó sẽ là cái cớ để người ta tiếp tục dấy lên. Nếu mình không có thì cứ im lặng mà sống. Vì cách sống, đối nhân xử thế, cách làm việc, cách thể hiện bản thân mới là điều quan trọng hơn những lời nói phân bua thị phi.

Đào Trang

Ảnh Clip: Hòa Phạm

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game MobileFist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game MobileSHB.ĐN 2-1 HAGL: Khách bị chặn mạch bất bạiSHB.ĐN 2-1 HAGL: Khách bị chặn mạch bất bạiSanna.KH 3-2 Quảng Nam: Nắng hạn gặp mưa ràoSanna.KH 3-2 Quảng Nam: Nắng hạn gặp mưa ràoBí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè nàyBí kíp biến ngực từ cup A thành cup D mà các nàng sẽ cần lắm khi diện bikini hè nàyBiết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệtBiết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệtĐụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động nàyĐụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động nàyKiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắtKiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắtCường Đô La chuẩn bị đến 4 chiếc váy cưới cho vợ trong ngày trọng đạiCường Đô La chuẩn bị đến 4 chiếc váy cưới cho vợ trong ngày trọng đạiBố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học MỹBố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học MỹChia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: 'Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã!'Chia sẻ mới nhất từ các thành viên EXID: 'Nhóm chắc chắn sẽ không tan rã!'Fan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện… không có MinzyFan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện… không có MinzyBạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹpBạn Hay Thù tập 3: Lý Kiều Nhi đối đầu Đình Quân, Thành Phúc vướng tình yêu sét đánh với trai đẹpTrình làng siêu phẩm mới 'Con Gái Như Em', Mỹ Tâm gửi lời khen ngợi: 'Em Binz giỏi quá đi thôi'Trình làng siêu phẩm mới 'Con Gái Như Em', Mỹ Tâm gửi lời khen ngợi: 'Em Binz giỏi quá đi thôi'Làm kệ sách, giá treo đồ từ đũa gỗ, bàn chải cũLàm kệ sách, giá treo đồ từ đũa gỗ, bàn chải cũKhám phá căn nhà tí hon đủ tiện nghi của cậu bé 13 tuổiKhám phá căn nhà tí hon đủ tiện nghi của cậu bé 13 tuổi'Chất như nước cất' với những màn văn nghệ xịn xò mùa bế giảng của các bạn học sinh'Chất như nước cất' với những màn văn nghệ xịn xò mùa bế giảng của các bạn học sinh2K nhận xét thời trang 9X: Người chê lố, kẻ sẵn sàng giảm cân để thử2K nhận xét thời trang 9X: Người chê lố, kẻ sẵn sàng giảm cân để thửTrong cái khó con người ta lại ló ra cái khônTrong cái khó con người ta lại ló ra cái khônTình cha con có chắc còn bền lâuTình cha con có chắc còn bền lâuNhảy như... đi tập văn nghệ, hot boy của “Produce x 101” bỗng chốc bị "ném đá" tơi tảNhảy như... đi tập văn nghệ, hot boy của “Produce x 101” bỗng chốc bị "ném đá" tơi tảClip ‘tạm biệt’ thời sinh viên của trường Báo: Ngắn nhưng khiến nhiều người bồi hồi vị ‘ngồn ngộn’ vị thanh xuânClip ‘tạm biệt’ thời sinh viên của trường Báo: Ngắn nhưng khiến nhiều người bồi hồi vị ‘ngồn ngộn’ vị thanh xuânCảnh Ánh Dương đá dập "họa mi" của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể"Cảnh Ánh Dương đá dập "họa mi" của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể"Chú cá đã bị làm thịt bỗng ‘sống lại’ khiến dân tình hú víaChú cá đã bị làm thịt bỗng ‘sống lại’ khiến dân tình hú víaNhững MV của SHINee: Chặng đường 11 năm và lời khẳng định cho danh hiệu nhóm nhạc nam 'tài sắc vẹn toàn' nhà SMNhững MV của SHINee: Chặng đường 11 năm và lời khẳng định cho danh hiệu nhóm nhạc nam 'tài sắc vẹn toàn' nhà SM17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của "Godzilla: King Of The Monsters"17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của "Godzilla: King Of The Monsters"

Tiêu điểm

Nhã Phương bị antifan “khẩu nghiệp” kêu gọi tẩy chay vì đẻ con mà không nhậnNhã Phương bị antifan “khẩu nghiệp” kêu gọi tẩy chay vì đẻ con mà không nhận
12:04:10 24/05/2019
Khắc Tiệp 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ cực gắt, Quách Ngọc Ngoan 'vạch mặt' sự keo kiệt, ganh tỵ với Ngọc TrinhKhắc Tiệp 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ cực gắt, Quách Ngọc Ngoan 'vạch mặt' sự keo kiệt, ganh tỵ với Ngọc Trinh
12:25:30 25/05/2019
Phượng Chanel lên tiếng khi Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc hở: "Đã tổ chức nào chứng minh Ngọc Trinh là cave chưa?"Phượng Chanel lên tiếng khi Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc hở: "Đã tổ chức nào chứng minh Ngọc Trinh là cave chưa?"
14:42:30 24/05/2019
Ngọc Sơn: "Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau"Ngọc Sơn: "Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau"
08:24:34 24/05/2019
Bị chê 'hở hết' mà vẫn kém xa BB Trần về độ gợi cảm, Ngọc Trinh phản ứng ngược đời khiến dân mạng hết hồnBị chê 'hở hết' mà vẫn kém xa BB Trần về độ gợi cảm, Ngọc Trinh phản ứng ngược đời khiến dân mạng hết hồn
07:02:28 25/05/2019
Phương Thanh xúc động tiết lộ hình ảnh chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Cẩm Vân sau khi xuống tócPhương Thanh xúc động tiết lộ hình ảnh chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Cẩm Vân sau khi xuống tóc
11:25:43 25/05/2019
Nỗi sợ vỡ tử cung không còn khi Hải Băng đã chính thức hạ sinh con thứ ba cho ông xã Thành ĐạtNỗi sợ vỡ tử cung không còn khi Hải Băng đã chính thức hạ sinh con thứ ba cho ông xã Thành Đạt
13:53:20 25/05/2019
Cố giấu người tình bí ẩn, Thu Thủy lại bị người này lật tẩyCố giấu người tình bí ẩn, Thu Thủy lại bị người này lật tẩy
13:09:32 24/05/2019
Đàn chị Lý Nhã Kỳ bóng gió về ồn ào trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh mượn lời đáp trả?Đàn chị Lý Nhã Kỳ bóng gió về ồn ào trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh mượn lời đáp trả?
11:17:51 25/05/2019
Cởi quần chúc dân mạng ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng khiến ai nấy hết vía vì khoe hình thể không kém Ngọc Trinh tại CannesCởi quần chúc dân mạng ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng khiến ai nấy hết vía vì khoe hình thể không kém Ngọc Trinh tại Cannes
19:20:54 24/05/2019

Thông tin đang nóng

Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên : Định ra ám hiệu riêng cho chồngBắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên : Định ra ám hiệu riêng cho chồng
18:22:51 25/05/2019
Bị bầu Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực cao tay: 'Tôi đã qua tuổi ngáo đá để giành phần hơn về mình'Bị bầu Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực cao tay: 'Tôi đã qua tuổi ngáo đá để giành phần hơn về mình'
19:34:51 25/05/2019
Bố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học MỹBố mẹ Hương Tràm giấu cảm xúc đưa tiễn con gái lên đường du học Mỹ
19:45:03 25/05/2019
Lật nhanh hơn bánh tráng chính là Vũ Khắc Tiệp: Hôm nào còn khẳng định "mãi ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ" nay đã đăng đàn đá xéoLật nhanh hơn bánh tráng chính là Vũ Khắc Tiệp: Hôm nào còn khẳng định "mãi ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ" nay đã đăng đàn đá xéo
17:59:00 25/05/2019
Tài tử 'Thiên long bát bộ' vay nợ để có tiền ly hôn vợ, cưới nhân tìnhTài tử 'Thiên long bát bộ' vay nợ để có tiền ly hôn vợ, cưới nhân tình
17:27:29 25/05/2019
Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả "gây sự"?Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả "gây sự"?
19:12:19 25/05/2019
Xuất hiện sau scandal ly hôn Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa tỏ thái độ khó chịu với ống kính máy quayXuất hiện sau scandal ly hôn Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa tỏ thái độ khó chịu với ống kính máy quay
15:19:01 25/05/2019
'Nữ hoàng lắm chiêu' Angela Phương Trinh ngày xưa đã biến mất, cô gái này là ai đây?'Nữ hoàng lắm chiêu' Angela Phương Trinh ngày xưa đã biến mất, cô gái này là ai đây?
18:34:25 25/05/2019
Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực "gắt"Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực "gắt"
22:15:29 25/05/2019
Em chồng luôn dè bỉu tôi "cưới chạy bầu", tới ngày cô ấy vác bụng về tôi lại nói 1 câu thế nàyEm chồng luôn dè bỉu tôi "cưới chạy bầu", tới ngày cô ấy vác bụng về tôi lại nói 1 câu thế này
15:48:11 25/05/2019

Tin mới nhất

NTK Mai Phương Trang quyền lực với váy xẻ sâu, tái ngộ cùng tân HH Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

NTK Mai Phương Trang quyền lực với váy xẻ sâu, tái ngộ cùng tân HH Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

00:06:52 26/05/2019
NTK Mai Phương Trang gây mê người đối diện với chiếc váy xẻ ngực sâu hun hút khoe vòng 1 căng tròn tại thảm đỏ sự kiện.
Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết

Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết

22:23:40 25/05/2019
Đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu đã liên tục đăng đàn phản bác lại quan điểm của nhau trên mạng xã hội.
Hà Kiều Anh cùng con gái dạo chơi trên phố cổ Hàn Quốc

Hà Kiều Anh cùng con gái dạo chơi trên phố cổ Hàn Quốc

22:06:29 25/05/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 diện áo dài cách điệu của nhà thiết kế Công Trí sải bước bên con gái Viann ở xứ kim chi.
Hoa hậu Ngọc Diễm chỉ trích "Vợ Ba": Phim không nhân văn, kể cả có thích cũng không cho con gái đóng!

Hoa hậu Ngọc Diễm chỉ trích "Vợ Ba": Phim không nhân văn, kể cả có thích cũng không cho con gái đóng!

21:58:35 25/05/2019
Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết việc để con gái tiếp xúc quá sớm với tình dục như mẹ của Trà My phim Vợ Ba là điều không nên.
Bi kịch đời nghệ sĩ Vũ Quang: Bị liệt 2 chân, không vợ con, phải nhờ em rể và cháu chăm sóc

Bi kịch đời nghệ sĩ Vũ Quang: Bị liệt 2 chân, không vợ con, phải nhờ em rể và cháu chăm sóc

21:25:14 25/05/2019
Giờ tôi chỉ có lết thôi, chân tê mình biết đấy nhưng không nhúc nhích nổi. Tắm rửa, vệ sinh đều phải nhờ hết vào cậu em rể và thằng cháu giúp, nghệ sĩ Vũ Quang buồn buồn tâm sự.
Phan Như Thảo đúng là "số hưởng" khi có ông xã đảm đang như thế này

Phan Như Thảo đúng là "số hưởng" khi có ông xã đảm đang như thế này

20:32:10 25/05/2019
Phan Như Thảo tiếp tục chứng minh nguyên nhân mình không giảm cân được là do được ông xã chiều chuộng, nấu ăn quá ngon.
Giữa scandal váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung 'điểm phấn tô son' ngạo lại với đời

Giữa scandal váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung 'điểm phấn tô son' ngạo lại với đời

19:30:46 25/05/2019
Em đi về điểm phấn tô son lại ngạo với nhân gian một nụ cười, Ngọc Trinh mới đây chia sẻ giữa ồn ào váy áo tại LHP Cannes.
Mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc, Hạ Vi lại bị soi những hành động lạ lùng

Mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc, Hạ Vi lại bị soi những hành động lạ lùng

19:26:39 25/05/2019
Giữa thời điểm Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp tổ chức đám cưới, Hạ Vi có động thái khiến dư luận phải chú ý.
"Biến Cannes" cực căng khi Vũ Khắc Tiệp không úp mở mà đôi co thẳng với Lý Nhã Kỳ

"Biến Cannes" cực căng khi Vũ Khắc Tiệp không úp mở mà đôi co thẳng với Lý Nhã Kỳ

19:15:29 25/05/2019
Vũ Khắc Tiệp trực tiếp nói thẳng quan điểm của mình với Lý Nhã Kỳ sau những chia sẻ của nữ doanh nhân, diễn viên về thảm đỏ Cannes.
Khu vườn đủ thứ rau quả sạch bên trong biệt thự của Công Vinh - Thủy Tiên

Khu vườn đủ thứ rau quả sạch bên trong biệt thự của Công Vinh - Thủy Tiên

17:49:30 25/05/2019
Bao quanh căn biệt thự tại TP.HCM của Thủy Tiên - Công Vinh là khu vườn nhỏ xinh gồm đủ thứ rau quả sạch khiến nhiều người thích thú.
Đàm Vĩnh Hưng khoe thành tích học tập của hai nhóc tỳ trong ngày bế giảng

Đàm Vĩnh Hưng khoe thành tích học tập của hai nhóc tỳ trong ngày bế giảng

17:45:17 25/05/2019
Dù bận rộn với các lịch trình công việc nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không thể bỏ lỡ ngày bế giảng năm học của các con.
Loạt ảnh không có trên phim của bé 13 tuổi đóng cảnh nóng trong "Vợ ba"

Loạt ảnh không có trên phim của bé 13 tuổi đóng cảnh nóng trong "Vợ ba"

16:42:27 25/05/2019
Nguyễn Phương Trà My - người đảm nhận vai chính trong phim Vợ ba có nhiều cảnh nóng khi mới 13 tuổi khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng về nhan sắc đời thường.
Sau màn cởi đồ khoe vòng ba để chúc cả thế giới ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng lại tự nhận bị hack trang cá nhân

Sau màn cởi đồ khoe vòng ba để chúc cả thế giới ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng lại tự nhận bị hack trang cá nhân

16:04:26 25/05/2019
Trà Ngọc Hằng vừa cho biết bị hack instagram sau hành động táo bạo cởi quần khoe vòng ba.
Lam Trường và vợ 2 có cuộc sống giàu sang như thế nào?

Lam Trường và vợ 2 có cuộc sống giàu sang như thế nào?

16:00:21 25/05/2019
Ở tuổi 45, Lam Trường có cuộc sống đầy đủ về vật chất và hạnh phúc bên vợ con.
Đại diện Việt Nam Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ 'thủ sẵn' câu hỏi ứng xử quyết tâm giành vương miện!

Đại diện Việt Nam Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ 'thủ sẵn' câu hỏi ứng xử quyết tâm giành vương miện!

15:56:10 25/05/2019
Á hậu Hoàng Thuỳ đại diện Việt Nam Miss Universe 2019 gấp rút chuẩn bị các chủ đề ứng xử, quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay!
Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé

Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé

15:52:34 25/05/2019
Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Oanh chia sẻ hình ảnh đại gia đình tới khán giả.
MC Quyền Linh và loạt sao Việt sống chuẩn tiêu chí “Người nông dân vàng của làng giải trí"

MC Quyền Linh và loạt sao Việt sống chuẩn tiêu chí “Người nông dân vàng của làng giải trí"

15:49:10 25/05/2019
Có xuất phát điểm từ những gia đình hoàn cảnh khó khăn, những sao nam Việt này vẫn luôn nỗ lực xây dựng cuộc sống riêng và tránh xa thị phi. Cùng một tấm lòng nhân ái lương thiện.
Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe thềm ngực gợi cảm tại LHP Cannes 2019

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe thềm ngực gợi cảm tại LHP Cannes 2019

14:07:12 25/05/2019
Người đẹp 9X là một trong những người thắng giải Blogger thế giới tại Cannes 2019.
Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng

Lý Nhã Kỳ không dự Cannes vẫn khiến triệu người trầm trồ vì cuộc sống tựa bà hoàng

13:49:22 25/05/2019
Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi không thấy Lý Nhã Kỳ - Thành viên quen mặt trong Cannes 2019.
Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

13:00:47 25/05/2019
Một số ý kiến cho rằng, siêu mẫu Hà Anh luyện ngủ cho con là ác, sai phương pháp và khiến bé bị sang chấn tâm lí. Trước quan điểm này, Hà Anh đã phản pháo lại cực gắt.
Mỹ Tâm livestream, Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình vào 'rải thính'

Mỹ Tâm livestream, Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình vào 'rải thính'

12:54:52 25/05/2019
Trong khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục gọi tên và khen ngợi Mỹ Tâm ngay bên dưới phần livestream nhưng nữ ca sĩ không đáp lại.
Những lần phát ngôn không quan tâm dư luận gây ồn ào của Ngọc Trinh

Những lần phát ngôn không quan tâm dư luận gây ồn ào của Ngọc Trinh

12:47:49 25/05/2019
Không chỉ khiến công chúng nhớ đến mình qua những hình ảnh sexy, nóng bỏng, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh còn khiến dư luận mắt tròn mắt dẹt với loạt phát ngôn sốc.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đến chụp ảnh nhóm cũng không đứng cạnh nhau, nhưng dân mạng lại soi ra chi tiết đáng ngờ

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đến chụp ảnh nhóm cũng không đứng cạnh nhau, nhưng dân mạng lại soi ra chi tiết đáng ngờ

12:10:38 25/05/2019
Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm, nhưng dân mạng vẫn soi ra không ít bằng chứng về mối quan hệ đặc biệt của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.
Vừa ra viện, Cát Phượng đã lao vào làm việc để 'cày bào kiếm tiền nuôi con'

Vừa ra viện, Cát Phượng đã lao vào làm việc để 'cày bào kiếm tiền nuôi con'

11:14:01 25/05/2019
Dù sức khỏe chưa bình phục hẳn nhưng Cát Phượng đã chạy xe từ đêm để kịp xuống Bạc Liêu dự sự kiện.
Lâm Khánh Chi nói lời ngôn tình mừng sinh nhật chồng: 'Trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh'

Lâm Khánh Chi nói lời ngôn tình mừng sinh nhật chồng: 'Trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh'

11:11:11 25/05/2019
Nữ ca sĩ chuyển giới đã gửi lời yêu thương đến chồng trong ngày sinh nhật của anh.
Tình trường phủ lấp nỗi buồn của Ngô Kiến Huy: Mạnh mẽ vượt qua scandal có con riêng nhưng vẫn không giữ nổi mối tình gần thập kỷ

Tình trường phủ lấp nỗi buồn của Ngô Kiến Huy: Mạnh mẽ vượt qua scandal có con riêng nhưng vẫn không giữ nổi mối tình gần thập kỷ

11:00:17 25/05/2019
Phía sau ánh hào quang sân khấu, Ngô Kiến Huy từng trải qua hai cuộc tình dang dở đầy ồn ào.
Hot: Dương Khắc Linh cùng vợ sắp cưới khoác vai, công khai ôm hôn tình tứ trước ngày lên xe hoa

Hot: Dương Khắc Linh cùng vợ sắp cưới khoác vai, công khai ôm hôn tình tứ trước ngày lên xe hoa

10:45:02 25/05/2019
Cận ngày trọng đại, Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu tất bật chuẩn bị cho lễ cưới. Cả hai rất thoải mái và tình tứ khi cùng nhau đến khách sạn, nơi sẽ diễn ra đám cưới ngôn tình.
Cuộc sống trái ngược của 3 bóng hồng phim giang hồ ăn khách nhất 2019

Cuộc sống trái ngược của 3 bóng hồng phim giang hồ ăn khách nhất 2019

10:36:43 25/05/2019
Khả Như, Nam Thư và Diệu Nhi là 3 mỹ nữ gây chú ý nhất trong loạt phim giang hồ hot nhất năm.
Hương Tràm chính thức lên tiếng về nghi án đá xéo Chi Pu cực gắt "Nhạc hay mà hát như..."

Hương Tràm chính thức lên tiếng về nghi án đá xéo Chi Pu cực gắt "Nhạc hay mà hát như..."

09:30:11 25/05/2019
Hương Tràm có những chia sẻ thẳng thắn quanh nghi án đá xéo đồng nghiệp là: Nhạc thì rất là hay nhưng mà hát như gì.
Đã khoe thì khoe cho đáng, nhìn hai chiếc nhẫn kim cương khủng trên tay Phạm Hương sẽ rõ

Đã khoe thì khoe cho đáng, nhìn hai chiếc nhẫn kim cương khủng trên tay Phạm Hương sẽ rõ

09:20:14 25/05/2019
Nàng hậu quốc dân khiến cư dân mạng choáng váng khi khoe cùng lúc hai chiếc nhẫn kim cương thuộc hàng cực phẩm trên trang cá nhân của mình.
Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ 'khẩu nghiệp' trên mạng xã hội

Đây là lý do ca sĩ Bảo Anh gần như không bao giờ 'khẩu nghiệp' trên mạng xã hội

09:15:50 25/05/2019
Hoạt động showbiz đã lâu nhưng khi đứng trước thị phi Bảo Anh luôn giữ thái độ ôn hòa, thân thiện... Nhiều lúc muốn khẩu nghiệp nhưng nữ ca sĩ lại sợ bị quả báo.
Con trai Ốc Thanh Vân bị ngã suối khi cùng bố mẹ đi du lịch Hàn Quốc

Con trai Ốc Thanh Vân bị ngã suối khi cùng bố mẹ đi du lịch Hàn Quốc

09:08:35 25/05/2019
Chiều nay, Coca bị vấp ngã ngay chỗ suối quăng đồng xu may mắn nổi tiếng ở Seoul, một chiếc giày trôi theo dòng nước, một cô trong đoàn kịp chụp được giày - Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Mặc thiên hạ chê bai váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung sắm hàng hiệu và khoe tình yêu ngọt ngào

Mặc thiên hạ chê bai váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung sắm hàng hiệu và khoe tình yêu ngọt ngào

08:59:15 25/05/2019
Nụ cười của em có thể trao cho bất kì ai. Nhưng trái tim em, chỉ trao cho một mình anh!, Ngọc Trinh mới đây nhắn nhủ cùng núi đồ hiệu mới shopping.
Cuộc sống của Siu Black sau biến cố nợ nần gây ồn ào showbiz 6 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của Siu Black sau biến cố nợ nần gây ồn ào showbiz 6 năm trước giờ ra sao?

08:54:59 25/05/2019
Dù cuộc sống khá khó khăn và những khoản nợ vẫn chưa trang trải hết nhưng Siu Black cảm thấy thanh thản với cuộc sống hiện tại.
Long Nhật: "Anh Vương Bảo Tuấn dặn chị gái, nếu để tôi vào viện là cắn lưỡi tự tử"

Long Nhật: "Anh Vương Bảo Tuấn dặn chị gái, nếu để tôi vào viện là cắn lưỡi tự tử"

08:51:54 25/05/2019
Tới lúc bệnh viện trả về, Vương Bảo Tuấn mới chịu cho tôi gặp lần cuối. Tôi cầm tay anh Tuấn, hai con mắt anh Tuấn mở hé, hai hàng nước mắt chảy xuống..., Long Nhật nghẹn ngào kể.
Bố mẹ và Kim Lý ủng hộ Hồ Ngọc Hà làm kinh doanh

Bố mẹ và Kim Lý ủng hộ Hồ Ngọc Hà làm kinh doanh

08:06:30 25/05/2019
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có cả bạn trai và song thân tham dự sự kiện do cô tổ chức tại TP HCM, tối 24/5.
Phượng Chanel dạo phố Cannes cùng Ngọc Trinh

Phượng Chanel dạo phố Cannes cùng Ngọc Trinh

08:01:42 25/05/2019
Bạn gái diễn viên Quách Ngọc Ngoan mặc ton-sur-ton hồng với Nữ hoàng nội y khi đi thăm thú, ngắm cảnh phố xá nhộn nhịp ở Pháp.
Nhan sắc gợi cảm của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La

Nhan sắc gợi cảm của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La

06:57:57 25/05/2019
Cường Đô La và bạn gái Đàm Thu Trang đã có một cái kết đẹp khi chính thức về chung nhà. Trước đó, anh là doanh nhân luôn được đồn đoán với dàn người đẹp đình đám trong làng giải trí.

Có thể bạn quan tâm

Hãng chip lớn nhất Trung Quốc sắp rút khỏi sàn chứng khoán Mỹ

Hãng chip lớn nhất Trung Quốc sắp rút khỏi sàn chứng khoán Mỹ

Kinh tế

23:54:33 25/05/2019
Công ty sản xuất chip điện tử hàng đầu Trung Quốc chuẩn bị chuẩn bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ của Mỹ.
Giận chồng, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

Giận chồng, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

Đời sống

23:51:33 25/05/2019
Giận chồng, chị K. vào rừng lấy lá ngón ăn tự tử. Phát hiện sự việc, mọi người nhanh chóng đưa người phụ nữ này đến cơ sở y tế cấp cứu.
Gã làm công 'mót trộm' hơn 60 lượng vàng của chủ

Gã làm công 'mót trộm' hơn 60 lượng vàng của chủ

Tệ nạn

23:51:25 25/05/2019
Lợi dụng sự tin tưởng của chủ tiệm, khi thu gom bột móc máy vàng, mỗi ngày Phong trộm một ít. Số vàng trộm được, Phong mua dụng cụ về nấu lại thành những thanh vàng.
Chuyện Taylor Swift nhất quyết không ký tên tặng người hâm mộ, lý do sau đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Chuyện Taylor Swift nhất quyết không ký tên tặng người hâm mộ, lý do sau đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Nhạc âu - mỹ

23:45:42 25/05/2019
Hành động này của Taylor Swift đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi

Trắc nghiệm

23:44:38 25/05/2019
Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân, tuổi Mùi học cách chăm sóc và yêu thương bản thân hơn.
Phản ứng của fan khi Jun Vũ tung teaser MV: Cả thanh xuân này danh hết cho cô ấy rồi…

Phản ứng của fan khi Jun Vũ tung teaser MV: Cả thanh xuân này danh hết cho cô ấy rồi…

Nhạc việt

23:44:02 25/05/2019
Jun Vũ xuất hiện cục kỳ xinh đẹp trong đoạn teaser vừa ra lò.
"Qua mặt" quốc hội, Tổng thống Donald Trump bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE

"Qua mặt" quốc hội, Tổng thống Donald Trump bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE

Thế giới

23:42:32 25/05/2019
Bất chấp sự phản đối của quốc hội, Tổng thống Donald Trump vẫn thông qua hàng loạt hợp đồng bán vũ khí cho Saudi Arabia, UAE và Jordan trị giá 8 tỉ USD.
Nghe lỏm cuộc nói chuyện của chồng tương lai và bác sĩ, em nhận ra bộ mặt ghê sợ của anh ta

Nghe lỏm cuộc nói chuyện của chồng tương lai và bác sĩ, em nhận ra bộ mặt ghê sợ của anh ta

Tâm sự

23:39:03 25/05/2019
Nếu như không nghe được những điều đó, không biết em và con đã thế nào rồi.
Cách muối dưa giòn ngon lại vàng ruộm đẹp mắt

Cách muối dưa giòn ngon lại vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

23:33:22 25/05/2019
Để có được món dưa muối vàng, giòn, ngon phải có những bí quyết riêng. Từ khâu chọn cải để muối đến các bước xử lý nước muối dưa phải được chuẩn bị kỹ và đúng cách.
Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ

Sao châu á

23:24:14 25/05/2019
Sự ngọt ngào của đôi bạn thân đình đám này khiến fan không khỏi ghen ty.
Khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng tăng 12%

Khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng tăng 12%

Du lịch

23:16:09 25/05/2019
Ngày 21/5, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong tháng 4/2019, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 779.025 lượt, tăng 12%.
Bắt kẻ cầm đầu nhóm chuyên bắt cóc người Trung Quốc, đòi tiền chuộc

Bắt kẻ cầm đầu nhóm chuyên bắt cóc người Trung Quốc, đòi tiền chuộc

Vụ án

23:01:38 25/05/2019
Nhóm đối tượng trên dùng vũ lực, đe dọa bắt các con tin liên lạc về gia đình tại Trung Quốc nộp tiền cho các đối tượng qua ứng dụng “Wechat”. Nhận được tiền, chúng đưa bị hại về khu vực đường biên thả đi.
Hành động lạ của mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên vào thời điểm bị bắt

Hành động lạ của mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên vào thời điểm bị bắt

Trọng án

22:40:24 25/05/2019
Tại thời điểm bị bắt, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên đã yêu cầu chồng lấy cho điện thoại để sử dụng. Tuy nhiên, hành động này không được công an chấp nhận.
AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

Game online

22:36:52 25/05/2019
Gần đây, có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, vậy NPH Gamota đã phản ứng như thế nào trước sự việc này?
Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game Mobile

Fist of The North Star - Anime với câu "Nani" huyền thoại bất ngờ có Game Mobile

Game offline

22:34:05 25/05/2019
Khi SEGA hé lộ tựa game Fist of the North Star: Lost Paradise dành cho PlayStation 4 tại Nhật Bản, nhiều game thủ đã phỏng đoán có khả năng đây sẽ là hàng nội địa only.