Isaac: ‘Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng’

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh và khẳng định yếu tố may mắn khá lớn khi được các đạo diễn chọn vào vai nam chính ở hàng loạt phim . Bên cạnh đó, anh còn khẳng định, bản thân rất ngưỡng mộ Kiều Minh Tuấn .

Chào Isaac , lần trở lại này anh đặt sự kỳ vọng như thế nào cho vai diễn và sự nghiệp điện ảnh?

Tôi vào nghề đã lâu. Tôi xác định tôi sẽ làm những gì tốt nhất mình có thể. Tôi nghĩ càng hy vọng càng dễ thất vọng nên tôi không kì vọng gì nhiều. Tôi chỉ tập trung làm tốt nhất cho bộ phim này. Hy vọng bộ phim được khán giả đón nhận để đạt doanh thu tốt cho nhà sản xuất cũng như cho đạo diễn.

Sự thất vọng anh nói có phải dành cho những phim trước đó và hiện tại liệu anh còn dám kì vọng?

Không phải ở bộ phim. Tôi nghĩ tôi đã va vấp nhiều, không chỉ thất bại, ngay cả sự thành công cũng không đem lại cho tôi cảm giác thoả mãn, trải nghiệm. Đã từ rất lâu, tôi không còn suy nghĩ đến chuyện làm việc gì đó vì mục đích nào đấy. Khi làm việc gì đó quan trọng nhất là sự trải nghiệm, việc khán giả có đón nhận hay không đôi khi không nằm trong suy nghĩ tôi nhiều nữa. Suy nghĩ đó có từ khi tôi còn trong 365 band đến bây giờ.

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 1

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 2

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh

Anh nghĩ sự thoả mãn trong đam mê của anh, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh đến thời điểm này đạt ở mức độ nào?

Tôi còn rất muốn tham gia nhiều vai diễn khác nhau. Có những bộ phim tôi xem, tôi yêu thích và rất muốn trải nghiệm nhân vật đó như: hành động, bắn súng, những vai hơi phản diện một tí hoặc những vai khó nhằn, hơi sâu về cảm xúc, có thể một vai ông bố… Tôi vẫn rất muốn làm nhiều thứ nhưng vấn đề cần có thời gian và cơ hội. Bây giờ nói về thoả mãn tôi vẫn chưa đâu, tôi còn rất nhiều tâm huyết, muốn làm nhiều hơn nữa.

Anh đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và toàn là vai chính nhưng sức hút và ấn tượng để mọi người nhắc đến anh vẫn chưa có. Bản thân anh nhìn nhận thế nào về quãng đường mình đã đạt được?

Tôi nghĩ đó là một trong những động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Thú thật, tôi cảm thấy tôi may mắn vì đến thời điểm này những bộ phim tôi đóng đều vai chính. Mặc dù những vai diễn đầu tiên, khả năng diễn xuất của tôi có hạn vì tôi không được đào tạo trường lớp, gần như một diễn viên tay ngang nhưng vẫn được mọi người tin tưởng và giao cho dự án lớn như vậy. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy giới hạn của tôi nằm ở đâu, khả năng của tôi giới hạn chỗ nào, tôi sẽ cải thiện những điều đấy. Trong mỗi bộ phim tôi đều có sự tìm tòi và dành nhiều thời gian hơn cho vai diễn của mình, “ Anh trai yêu quái ” cũng vậy. Một trong những điều lạ lùng của tôi, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng muốn chính phục những vai diễn khó, đôi khi việc đó sẽ hơi giống không biết lượng sức nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một đường đi riêng, có những người chọn con đường khác, tôi lại nghĩ trải nghiệm là một trong những điều quan trọng nhất. Khả năng tôi có hạn nhưng được trải nghiệm nhiều đôi khi điều đó tốt và mỗi một bộ phim, tôi đều dành rất nhiều tâm huyết và đầu tư. Có thể may mắn chưa mỉm cười với tôi để sản phẩm cũng như vai diễn chưa thật sự tròn trịa đến với khán giả. Tôi nghĩ tôi phải cố gắng hơn.

Anh nói anh chưa đủ tự tin về khả năng diễn xuất nhưng thích trải nghiệm, tại sao đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng chọn anh?

Tôi nghĩ sự hợp vai cũng như khả năng thích ứng tốt của tôi. Tôi nghĩ tôi là một trong những diễn viên có khả năng thích ứng lớn. Nếu bây giờ nói về một diễn viên có thể tập Judo trong thời gian ngắn để đóng bộ phim này, và ngoại hình phù hợp với Kiều Minh Tuấn , khi đứng vào tạo nên xúc tác hoá học giữa hai nhân vật khác nhau, tôi nghĩ tôi là lựa chọn tiên quyết nhất. Không phải bất cứ vai diễn nào tôi cũng được mời, tôi đều đến thử vai như bất cứ những diễn viên khác và được chọn thông qua sự diễn xuất của tôi, không phải tôi được chọn theo kiểu họ mời tôi và tôi cứ nhảy vào đóng. Tôi muốn mọi người đối xử với tôi như những người khác, cũng phải đi casting như mọi người. May mắn thay bộ phim lần này, khi tôi đứng với Kiều Minh Tuấn , mọi người thấy được sự tương tác, phù hợp giữa hai anh em và sau rất nhiều lựa chọn, với rất nhiều diễn viên khác nhau, tôi lại tiếp tục được chọn cho vai nam chính lần này.

Khó khăn lớn nhất của anh trong phim này là gì?

Khó khăn lớn nhất vẫn là những kỹ năng mới tôi phải học và những tính cách đặc biệt của nhân vật tôi không có, ví dụ như học Judo, làm người mù. Đó là những điều tôi không thể tưởng tượng một ngày nào đó tôi sẽ đóng vai mù cả. Tôi phải học rất nhiều, dành thời gian nghiên cứu và quan sát những trường hợp như vậy để rút ra cách diễn riêng cho tôi. Những người mù họ có những cách tương ứng khác nhau, cách hành xử khác nhau. Đặc biệt những người mù, mắt họ như những người khác, không thấy được sẽ nguy hiểm hơn những người mù bị đục thuỷ tinh thể. Những người bị đục thuỷ tinh thể mọi người nhìn sẽ biết đó là người mù ngay nhưng nhân vật này lại có đôi mắt trong như người bình thường, việc làm sao vẫn mở mắt, vẫn phải thuyết phục khán giả nhân vật này bị mù là thử thách rất lớn.

Anh bầm dập trong quá trình tập luyện Judo như thế nào?

Tôi trầy xước khắp người nhưng việc đó bắt buộc phải có. Judo là một trong những môn thể thao đòi hỏi sức bền rất lớn của một vận động viên, đôi khi những người học lâu năm vẫn chấn thương như thường. Ngay cả trong phim có phân cảnh tôi bị mù do một cú vật, nếu tập luyện không kỹ càng, thế võ không biết chắc chắn sẽ nguy hiểm khi đóng. Các cảnh trong phim đều do tôi thực hiện và hầu như không cần cascadeur. Đây là một thử thách rất lớn và tôi phải tập luyện rất nhiều, thật sự rất bầm dập để đóng những cảnh Judo trong phim.

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 3

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 4

Anh quan sát, học hỏi những người mù ở đâu?

Tôi xem phim, tôi đi đến những nơi có người mù, tôi đến trung tâm bảo trợ. Đoàn làm phim giúp đỡ tôi rất nhiều, họ trực tiếp dẫn tôi đến những chỗ đó để xem và quan sát cách họ sống. Đặc biệt đoàn phim còn dẫn tôi đi gặp anh thông, một vận động viên Judo bị mù thật sự. mắt anh ấy trông vẫn trong sáng nhưng không thấy đường, anh đi đứng rất tự tin nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy cách anh ấy đưa tay thăm dò nhẹ nhàng. Tôi được sự hỗ trợ từ đoàn phim và tiếp xúc với anh rất nhiều, tôi cũng lên mạng xem lại những pha Judo của những người khiếm thị để học được cách chụp thế của họ. Nói chung tôi phải bắt chước chứ tôi không thể nào hiểu rõ được cảm nhận của họ.

Đặt anh ở cạnh Kiều Minh Tuấn , hai người có bị chênh nhiều không?

Nếu so với khả năng diễn xuất và kinh nghiệm với anh Tuấn, tôi chỉ là con muỗi thôi, không thể nào bằng anh Tuấn được vì anh Tuấn là một diễn viên chuyên nghiệp và đã có rất nhiều năm thâm niên trong nghề rồi. May mắn hai anh em khi làm việc với nhau, rất thông cảm cho nhau. Anh Tuấn đã đỡ tôi rất nhiều trong phim, anh cũng muốn khi diễn xuất với nhau tất cả đều là nhân vật trong phim, không phải diễn viên. Làm sao hai anh em có sự tương tác tự nhiên nhất có thể và không lo lắng quá nhiều về diễn xuất. Tôi thích như vậy vì khi hai anh em đến với nhau, trong những phân cảnh không còn cảm giác diễn nữa, chính sự tự nhiên của anh Tuấn khiến tôi tự nhiên theo. Anh Tuấn nói tôi là cũng khá bất ngờ vì lần đầu diễn với tôi, không nghĩ ca sĩ lại chịu khó bỏ hình ảnh của mình để diễn xuất tự nhiên. Không làm cho anh ấy cảm giác khó chịu. May mắn hai anh em lại có sự thấu hiểu nhau như vậy.

Với tôi khóc là những phân cảnh áp lực nhất vì rất khó. Khóc ra nước mắt dễ nhưng khóc để cảm xúc của những giọt nước mắt chảy ra khán giả cảm nhận được nỗi đau cho nhân vật rất khó, hầu như tôi phải tập trung rất nhiều. May mắn trong bộ phim này tôi không phải tập trung gì cả vì tất cả cảm xúc trong ánh mắt anh Tuấn dành cho tôi, tất cả câu thoại anh Tuấn nói chứa đựng rất nhiều tình cảm đến nỗi mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. Tôi khóc tôi cảm giác như tôi thật sự có nỗi đau trong con người tôi vậy.

Điều gì lớn nhất bạn học được từ Kiều Minh Tuấn?

Tôi học được sự nghiêm túc với nghề. Bản thân tôi đã là người nghiêm túc nhưng khi thấy anh Tuấn, sự nghiêm túc với nghề của anh Tuấn còn kinh khủng hơn. Tôi cũng học được tinh thần lạc quan của anh Tuấn nữa.

Trước dự án này Kiều Minh Tuấn có vướng lùm xùm, khi làm chung dự án này bạn có lo ngại về việc đó không?

Tôi không đánh giá một người dựa trên tin đồn và những lùm xùm như vậy. Ai trong cuộc đời đều có một lần như vậy, vô ý hay cố tình điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến khán giả, đặc biệt những người nổi tiếng. Tôi nghĩ ai cũng có lý do của riêng họ, tôi đánh giá anh Kiều Minh Tuấn qua những gì tôi được tiếp xúc. Anh Tuấn là người rất tình cảm, tài năng và tâm huyết anh dành cho điện ảnh rất lớn, anh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng của anh ấy.

Chất liệu tình cảm anh em đời thật và trong phim được anh xây dựng thế nào?

Tôi không có anh trai nên không hiểu được có một ông anh tai quái sẽ như thế nào. May mắn đoàn phim đã cho tôi và anh Kiều Minh Tuấn gặp nhau từ thành 11 năm ngoái, sau thời gian đó anh em vẫn liên lạc với nhau. Có một khoảng thời gian hai anh em ngồi lại tập kịch bản với nhau nữa. Đoàn phim cũng cho chúng tôi thời gian ngồi lại nói chuyện, ngay cả những lời thoại của tôi, anh Kiều Minh Tuấn và cả Diệu Nhi hay cô Phi Phụng đều do diễn viên cùng ngồi lại tự sửa cùng đạo diễn, không phải học thuộc thoại nói ra. Tất cả những câu nói đều nói từ miệng chúng tôi ra và tự viết lại dựa trên khung sẵn đã có. Chính vì quá trình làm việc với nhau lâu như vậy nên tôi và anh Kiều Minh Tuấn như anh em một nhà, diễn với nhau rất tự nhiên, thoải mái, không có rào cản nào giữa hai anh em cả. Tuấn cũng hay nói sợ tôi chảnh: “Thằng này là ca sĩ, idol nổi tiếng, chắc chảnh lắm”, may mắn khi gặp và làm việc chung, tôi đã xoá bỏ được suy nghĩ đó trong đầu anh.

Ngay từ khi khởi động dự án, anh và Diệu Nhi được gán ghép rất nhiều có phải do cách PR phim?

Đây không phải sự cố tình của nhà sản xuất hay ekip phim, việc này xuất phát từ tình cảm tôi và Nhi dành cho nhau. Tôi và Nhi cũng không phải cố tình làm vậy để PR phim, sau bộ phim hai anh em trở nên rất thân thiết, những trò hai anh em đùa cợt đến từ bản thân hai anh em, không phải cố tình để mọi người nghĩ là PR phim. Tôi đã đóng rất nhiều phim với những diễn viên nữ khác nhau, Diệu Nhi lại mang đến cho tôi cảm giác ở gần cảm thấy vui mỗi ngày. Bản thân tôi rất nghiêm túc nhưng khi ở gần Diệu Nhi , những bức tường tôi xây dựng, hình ảnh nghiêm túc, lịch lãm, soái ca bị cô này xoá hết. Ngồi kế Nhi tôi chỉ cười thôi, cười như một thằng điên không thể kiểm soát được và tôi nghĩ Nhi rất thú vị, ai đã dành thời gian tiếp xúc với Nhi sẽ quý Nhi nhiều như tôi. Bên cạnh chuyện hài hước , Nhi là người rất tinh tế và quan tâm rất sâu sắc, rất tế nhị trong cách quan tâm.

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 5

Isaac: Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng - Hình 6

Sự quan tâm đó dừng lại ở mức độ nào?

Tôi là người rất tôn trọng phụ nữ, tôi sẽ không có những hành động quá đà nên tôi nghĩ tôi sẽ dành cho Nhi tình cảm để Nhi đón nhận thoải mái nhất, không phải cứ tấn công vô tội vạ. Đến thời điểm hiện tại Nhi vẫn chưa khó chịu với tôi nên tôi cứ tiếp tục thôi (cười).

Anh có sự rung động không?

Tôi rất quý Nhi nhưng đến bây giờ, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tôi không muốn có gì để làm cho Nhi cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của cô ấy.

Sự ghép hai người đến với nhau có bao giờ anh cảm thấy khó chịu hay khiến mối quan hệ riêng của từng người bị xáo trộn không?

Tôi quen rồi, Nhi không phải người đầu tiên tôi được gán ghép đẩy thuyền đâu, ngay cả với nam nghệ sĩ tôi cũng bị gán ghép, đóng với ai cũng bị gán ghép, ngay cả không liên quan cũng bị gán ghép. Tôi quen với chuyện đó rồi, có thể đó là một trong những gia vị tạo nên niềm vui cho fan, điều đó cho họ sự mơ mộng đôi chút. Tôi nghĩ ai cũng mơ ước có một cô bạn gái dễ thương như Diệu Nhi, việc tôi được có cơ hội có cô bạn gái trên phim ảnh dễ thương như vậy khiến mọi người cảm thấy mơ mộng và tích cực đẩy thuyền, tạo niềm vui cho họ, điều đó không vấn đề gì cả.

Anh nghĩ gì về giọng hát của Diệu Nhi?

Kinh khủng! Gì thì gì, mê hay không vẫn phải sáng suốt, giọng hát Diệu Nhi quá kinh khủng (cười lớn).

Cảm ơn Isaac về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo Công lý & xã hội

Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

Hơn 3 năm từ khi nhóm 365 chính thức tan rã, Will lần đầu chia sẻ những áp lực, khủng hoảng của quá khứ và hành trình nỗ lực từng ngày để khẳng định lại mình, chinh phục trái tim người hâm mộ.

Thời điểm gần 10 năm trước, Vbiz rầm rộ bởi sự ra đời của một nhóm nhạc toàn những thành viên điển trai với các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu, chất lượng. Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm "giấc mơ đẹp" mang tên 365 đã chính thức khép lại vào năm 2016 khi 4 thành viên: Isaac, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm và Will tuyên bố sẽ tách ra để phát triển sự nghiệp solo.

Bẵng đi một thời gian dài, mỗi thành viên đều tự khẳng định được tên tuổi trên con đường riêng. Là một cựu thành viên Nhóm 365, Will đã có những chia sẻ hết sức chân thành, đầy cảm xúc về những khủng hoảng, áp lực đã trải qua trong giai đoạn hậu tan rã. Nam ca sĩ cũng khẳng định, nhóm 365 dừng lại nhưng tình cảm của các thành viên không vì thế mà rạn nứt. Đồng thời, hiếm hoi lắm Will mới tiết lộ về chuyện tình cảm sau hàng loạt ồn ào hẹn hò cùng dàn hot girl đình đám.

Will 365 lần đầu chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp sau 3 năm rời nhóm 365

Nhóm 365 là một hồi ức đẹp...!

- Gần đây Will vừa cho ra mắt một ca khúc mới mang tên "Do em, do anh, do ai" và có được những ấn tượng nhất định, cảm xúc hiện tại của anh như thế nào?

Thật ra, có thể nhìn nhận ca khúc này chưa thật sự vượt qua cái bóng của "Tận cùng nỗi nhớ", chuyện vượt qua cái bóng của những sản phẩm trước đó, không chỉ ở Will mà nhiều ca sĩ khác cũng thường xuyên gặp phải. Khi ca khúc "Do em, do anh, do ai" ra mắt tôi cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng, do cấu trúc bài hát này khác lạ so với các bài hát cơ bản nên sẽ hơi kén người nghe.

Tôi làm sản phẩm này chỉ để thỏa mãn cá nhân và cái đam mê nghệ thuật của mình. Sau ca khúc này Will nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, nhưng tôi vui vẻ đón nhận do điều đó thuộc về gu nghe nhạc của mỗi người và mình phải tôn trọng họ.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 1

- Ra sản phẩm mang màu sắc mới mẻ, phải chăng Will đang muốn tự khẳng định lại hình ảnh và phong cách của mình sau thời gian "đơn sắc" và quá an toàn?

Đối với sản phẩm lần này, Will gặp rất nhiều khó khăn, bài hát "Do em, do anh, do ai" đòi hỏi rất cao về kỹ thuật thanh nhạc, nhiều nốt đối với tôi là rất cao, nó đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn các bài trước đó. Tuy nhiên, chính khó khăn này khiến tôi muốn một lần thử sức vượt qua cái giới hạn của chính mình, để biết mình có thể đi xa được đến đâu.

Hơn nữa, mỗi lần ra sản phẩm tôi luôn muốn làm mới mình, bài sau phải hay và đột phá hơn bài trước. Tuy nhiên, dường như sự nỗ lực cố gắng đổi mới của tôi vẫn chưa đủ để khán giả nhớ tới mình.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 2

- Will từng chia sẻ gặp nhiều áp lực, khủng hoảng sau khi nhóm 365 chính thức dừng lại, không biết hiện tại sau hơn 3 năm bạn đã chấp nhận được sự thật này hay chưa?

Tôi đã vượt qua nhiều khó khăn, khủng hoảng ngay từ những ngày đầu bước ra hoạt động solo, nhất là về tài chính. Tuy nhiên, cuộc sống của tôi hiện tại không nói là dư giả nhưng nói nghèo là nói dối, chính xác là đủ ăn đủ sống, đủ chu cấp cho gia đình chứ không khó khăn như thời điểm 3 năm trước. Thời gian gần đây tôi có kinh doanh, nhưng chưa sinh lãi nhiều, đôi khi đi diễn trong người tôi chỉ có 2 đến 3 triệu bởi tôi làm ra bao nhiêu là đẩy sang cho kinh doanh hết.

- Dành một khoảng thời gian dài của thanh xuân cho nhóm 365, vậy Will có cảm thấy tiếc nuối khi nhóm phải dừng lại?

Có chứ! Tôi cảm thấy tiếc, rất tiếc khi 365 phải tan rã bởi vì chúng tôi đã gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài, từng bước cùng nhau cố gắng. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà các thành viên khác cũng sẽ rất buồn khi phải đối mặt với sự thật này, tình cảm chúng tôi dành cho nhau như thế nào trong đêm liveshow đã thể hiện rõ.

Nhưng khi ai đó hỏi tôi có "hối hận" khi gắn bó với 365 hay không?, tôi sẽ thẳng thắn trả lời là chưa bao giờ tôi hối hận khi là thành viên của nhóm 365. Sau thời gian dài hoạt động, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần có ngày nhóm sẽ dừng lại để mỗi người tự tìm cho mình hướng đi riêng. Lúc đầu, tôi rất buồn vì không được đứng chung sân khấu với những người bạn thân thiết. Chúng tôi đã lớn, phải tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Tôi xem khoảng thời gian gắn bó và làm việc trong nhóm 365 là một hồi ức đẹp, mãi mãi gìn giữ ở trong tim.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 3

- Thời điểm các bạn tuyên bố nhóm tan rã, nhiều người đồn đoán nguyên nhân thật sự là do sự xung đột giữa các thành viên và với công ty quản lí?

Tôi có thể khẳng định chúng tôi không tồn tại bất kì xung đột, tranh cãi gì hết! Mối quan hệ của tôi cũng như các thành viên khác của 365 với chị Ngô Thanh Vân không có bất kì một con dấu, một hợp đồng nào nói lên được hết. Chúng tôi làm việc dựa trên sự tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau. Nói về xung đột, khi làm việc với nhau sẽ có, nhưng không đáng kể, chủ yếu là tranh cãi về ý tưởng, đường lối nhưng vì mục đích chung là để nhau tốt hơn.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 4

"Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365!"

- Hiện tại, ngoài vai trò ca sĩ, Will còn được vế đến là một MC hoạt ngôn, duyên dáng trong nhiều show truyền hình. Nhiều ca sĩ, diễn viên khi lấn sân sang làm MC đã vướng lại không ít ý kiến trái chiều, phản đối từ khán giả, không biết với Will thì như thế nào?

Thật ra để có thể tự tin dẫn trên sân khấu như hôm nay Will đã không ít lần bị khán giả, thậm chí là người trong chương trình, ban tổ chức nhận xét bị đơ, dẫn không hay. Những lần như vậy tôi cảm thấy rất hụt hẫng, MC là nghề tôi không được học từ trước nên tôi luôn học cách lắng nghe, vừa làm vừa học. Bản thân tôi thích cảm giác chinh phục một công việc mới, càng khó tôi càng hứng thú.

Tôi quan niệm khi người ta chê là người ta quan tâm, muốn đóng góp để tôi tiến bộ nên tôi cũng thoải mái mà đối mặt. Tôi nghĩ làm trong nghệ thuật phạm trù hay - dở, đúng - sai mỏng manh lắm nên tôi không hề nản lòng mà lấy đó làm động lực cố gắng. Đối với Will, làm nghệ thuật là chinh phục khán giả, nếu chưa chinh phục được thì mình cố đến khi nào được thì thôi.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 5

- Theo Will chia sẻ người nghệ sĩ thành công là người chinh phục được khán giả, tuy nhiên sau khi 365 tan rã, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Isaac dường như đã làm điều đó tốt hơn Will?

Một điều may mắn với Will là khán giả biết và đón nhận mình qua các ca khúc khi hoạt động solo nhiều hơn, mỗi người có một sở trường riêng. Tôi thừa nhận mình không có duyên với thi cử nên không dám chơi gameshow, ngày xưa khi vào 365 tôi cũng chỉ được vé vớt của chị Ngô Thanh Vân. Mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng, nhiều khi các thành viên khác thấy tôi vừa ra hit mới sẽ khiến họ có động lực để nhìn lại mình và phát triển hơn.

Tôi không thấy áp lực trước sự thành công của các thành viên của 365 sau khi nhóm tan rã. Tôi nghĩ khi bước ra từ một nhóm nhạc, đừng bao giờ lấy bản thân mình so sánh với các thành viên trong nhóm, bởi cuộc sống ngoài kia còn nhiều điều bận tâm, phải cạnh tranh với cả biển người nên không có cớ gì khiến mình phải so sánh, tị nạnh với những người anh em trong nhà.

Will hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm

- Nhắc đến Will, nhiều người gọi anh là "Nam ca sĩ hào hoa bậc nhất Vbiz" bởi thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp, hot girl, anh nghĩ sao?

Nói đến chuyện tình cảm, tôi không muốn nhắc nhiều và cũng không muốn mọi người nhớ đến mình qua những câu chuyện hẹn hò như thế. Chuyện riêng tư chúng ta có thể giống nhau ở một vài điểm, nhưng có một số cái chỉ mình có, mình cảm nhận được mà người khác không chạm vào được thì mới được gọi là riêng tư.

Bản thân mỗi người ai cũng có những cảm xúc riêng và chúng ta nên tôn trọng xúc cảm của mình cũng như của người khác. Will chỉ muốn khán giả hiểu và công nhận tôi qua các sản phẩm âm nhạc, còn tình cảm khi nào có tôi sẽ báo.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 6

- Will từng bị nhiều ý kiến nhận xét diễn chưa tốt, diễn đơ trong bộ phim đình đám "Em chưa 18", có phải chính điều này khiến một thời gian dài Will hạn chế xuất hiện trên phim ảnh?

"Em chưa 18" là một bộ phim tạo tiếng vang, được nhiều người biết đến, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là vai diễn xuất sắc nhất của tôi. Bộ phim tôi thấy mình làm tối nhất là "Chờ em đến ngày mai" và "Dạ cổ hoài lang", còn ở "Em chưa 18", nhân vật của tôi là như thế, tôi muốn diễn khác hơn cũng không được.

Sắp tới đây, tôi sẽ trở lại trong bộ phim "Cậu Vàng" rất nặng về diễn xuất, hiện tại tôi cũng hết sức áp lực khi nhận vai này.

- Sau nhiều ý kiến tiêu cực về diễn xuất trong "Em chưa 18", điều gì mới mẻ từ Will khiến khán giả chờ đón sự trở lại của anh trong phim "Cậu vàng"?

Thật ra, hiện tại tôi vẫn áp lực và nặng gánh lắm bởi vì đây là một vai diễn nặng về tâm lí, tôi không dám cho mình lơ là bất kì giây phút nào. Thậm chí những yêu cầu khó khăn, khắc nghiệt của phim tôi cũng chấp nhận hết bởi tôi trân trọng giá trị và ý nghĩa nhân văn mà bộ phim mang lại.

Tôi đã cố gắng, đặt rất nhiều tâm huyết của mình vào vai diễn này nên tôi hy vong khán giả hãy đón nhận và công nhận tôi sau khi phim được công chiếu.

Cảm ơn Will về những chia sẻ trên. Chúc anh sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 7

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 8

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 9

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 10

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 11

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 12

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 13

Will (365): Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365 và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại! - Hình 14

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình
20:35:33 03/03/2021
2 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight
21:25:47 03/03/2021
Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay
22:26:12 03/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'
22:49:10 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua
23:31:14 03/03/2021

Tin mới nhất

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Có thể bạn quan tâm

Sunmi có gì ngoài vũ đạo bị chê phản cảm?

Nhạc quốc tế

06:23:20 04/03/2021
Tail bị chỉ trích vì vũ đạo quá gợi cảm. Tuy nhiên, ngoài những động tác nhạy cảm, đây là sản phẩm hay về âm nhạc và hình ảnh.

Tranh cãi clip Á hậu Ngọc Thảo nói tiếng Anh tại Miss Grand International: Phát âm sai quá sai, nhưng được cái tự tin vớt lại!

Sao việt

06:23:04 04/03/2021
Khả năng ngoại ngữ của Á hậu Ngọc Thảo thật khiến netizen bất ngờ không nói lên lời.

2 vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới cần được giữ ấm, không nên tùy tiện chà xát vì hậu quả rất khôn lường

Sức khỏe

06:22:55 04/03/2021
Hóa ra trên cơ thể nữ giới cũng có những khu vực khá nhạy cảm, nếu tùy tiện động vào có thể gây ảnh hưởng lớn cho sức khỏe.

Nam sinh chạy xe máy, đâm người đàn ông ngã văng xuống đường: Xem lại clip, phụ huynh "toát mồ hôi lạnh"

Netizen

06:21:00 04/03/2021
Vụ tai nạn đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip khiến các bậc phụ huynh phải toát mồ hôi lạnh.

Soi tủ đồ thiếu gia Dev Nguyễn, không chỉ giỏi "tấu hài" mà anh chàng này cũng là tay chơi đồ hiệu thứ thiệt

Game online

06:20:41 04/03/2021
Hiếm khi khoe những outfit của mình lên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Dev Nguyễn là chàng trai rất có gu ăn mặc.

Sáng 4/3, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

06:14:53 04/03/2021
Sáng 4/3, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới.

Điểm chung 2 mỹ nhân sát trai nhất Kpop Jennie - Taeyeon: Từ dính phốt thái độ, cà khịa thành viên cùng nhóm đến chiêu trò hẹn hò?

Sao châu á

06:08:23 04/03/2021
Việc đặt 2 mỹ nhân sát trai nhất trong 2 thế hệ idol Kpop Jennie - Taeyeon lên bàn cân so sánh từ nhan sắc cho tới đời tư đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho công chúng.

Sau gần 3 tuần giảm sâu, vị thế của Bitcoin ra sao?

Thế giới

05:54:26 04/03/2021
Dữ liệu từ trang CoinDesk ghi nhận giá Bitcoin đang đứng mức 48.350 USD (giảm 1.580 USD so với 24 giờ trước đó, tương đương 3,23%), kéo vốn hóa về 901 tỷ USD, trong khi lượng giao dịch không có biến động lớn, ghi nhận mức 51,8 tỷ USD.

Matthew McConaughey mua nhà như resort ở Hawaii

Sao âu mỹ

05:51:12 04/03/2021
Tài tử Matthew McConaughey vừa bỏ ra gần 8 triệu USD tậu một ngôi nhà nghỉ đẹp như mơ tại đảo Hawaii với 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, bể bơi vô cực...

"Đụng" crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ màn khoe vòng 2 căng đét

Phong cách sao

05:07:51 04/03/2021
Ở màn đụng hàng này, style của Chi Pu quả thực không kém cạnh Chanel sống.

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.