iPhone dính lỗi bảo mật nghiêm trọng, có thể bị kiểm soát hoàn toàn qua WiFi 

Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi bạn trong thời gian thực nữa!

Điều đáng nói là, lỗ hổng này không đơn thuần là một nguy cơ về mặt lý thuyết, khi mà một nhà nghiên cứu bảo mật nhiều năm kinh nghiệm của Google đã kiểm chứng bằng cách tự tay chiếm quyền kiểm soát từ xa một chiếc iPhone dùng chung mạng WiFi nhưng đặt ở một phòng khác.

Nhà nghiên cứu nói trên là Ian Beer thuộc Google Project Zero. Nếu bạn chưa biết thì Project Zero là dự án được Google lập nên để phát hiện các lỗ hổng bảo mật và thông báo cho các công ty biết trước khi kẻ xấu phát hiện ra và tìm cách lợi dụng chúng. Nhà sáng lập ra Project Zero, Chris Evans, nói rằng điều đáng sợ về lỗ hổng mới này là nó hoạt động mà không cần bất kỳ tương tác người dùng nào, và cũng không để lại bất kỳ dấu vết nào giúp nạn nhân biết quyền riêng tư của họ đã bị xâm phạm.

Cuộc tấn công đơn giản như kiểu bạn đang đi trên đường, điện thoại đặt trong túi, và qua WiFi, có kẻ nào đó đột nhập vào bằng cách gửi đi một vài gói dữ liệu WiFi ác ý ” – Beer nói.

Dẫu vậy, vẫn có một số tin tốt cho bạn. Theo Beer, anh chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc lỗ hổng này từng bị lợi dụng bởi các hacker , và tất nhiên anh vẫn để cho Apple một ít thời gian để vá lỗi trước khi chia sẻ sâu hơn chi tiết vấn đề. Nhưng chỉ riêng việc một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng như vậy tồn tại trên một thiết bị Apple đã là điều không tưởng rồi.

Bạn hẳn đang thắc mắc: làm thế nào lỗ hổng lại cho phép kiểm soát iPhone từ xa mà không cần tiếp cận với nó, và cũng không cần tương tác với giao diện người dùng? Bởi lỗi nằm ở một giao thức mạng gọi là Apple Wireless Direct Link ( AWDL ). Và AWDL có thể làm rất nhiều thứ – bao gồm gửi ảnh hay tập tin bất kỳ chứa trên iPhone.

iPhone dính lỗi bảo mật nghiêm trọng, có thể bị kiểm soát hoàn toàn qua WiFi - Hình 1

AWDL là một giao thức mạng mesh độc quyền của Apple, được thiết kế để cho phép các thiết bị Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch thiết lập nên các mạng mesh peer-to-peer ad-hoc với nhau. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Apple, có khả năng bạn đang tạo ra, hoặc kết nối với các mạng mesh tạm thời đó nhiều lần mỗi ngày mà chẳng hề nhận ra

Nếu bạn từng sử dụng Airdrop, stream nhạc đến Homepod hay Apple TV qua Airplay, hoặc sử dụng iPad như màn hình phụ với chức năng Sidecar, thì bạn đang dùng AWDL . Và kể cả nếu bạn không dùng những tính năng đó, nếu có người đang đứng quanh bạn, có khả năng thiết bị của bạn đã tham gia vào mạng mesh AWDL mà họ đang sử dụng ” – Beer cho biết.

iPhone dính lỗi bảo mật nghiêm trọng, có thể bị kiểm soát hoàn toàn qua WiFi - Hình 2

Nhà nghiên cứu này còn đăng tải một bài viết khá dài và dày đặc các thông tin kỹ thuật trên blog của mình về quá trình phát hiện ra lỗ hổng. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2018.

Một trong các biện pháp bảo mật của Apple là lược bỏ các biểu tượng trong tên chức năng khỏi iOS, do đó không ai biết chúng làm gì. Nhưng vào năm 2018, Apple tung ra một bản iOS beta mà không thực hiện điều đó. Việc tên gọi các chức năng bị lộ đã vô tình cung cấp cho nhà nghiên cứu Google khá nhiều thông tin thú vị, trong đó có một chức năng làm anh đặc biệt lưu ý.

Tên chức năng là: IO80211AWDLPeer::parseAwdlSyncTreeTLV

Vào thời điểm đó, tôi không biết AWDL là gì. Nhưng tôi biết TLV (Type, Length, Value) thường được sử dụng để chuyển các tập lệnh đến dữ liệu, và việc phân tích một TLV có thể cho thấy nó được chuyển đến từ một nơi nào đó không đáng tin. Và 80211 là dấu hiệu cho thấy có gì đó liên quan đến WiFi

Sau khi tìm trên Google và khám phá ra AWDL là gì, Beer biết rằng cuộc tấn công bằng cách lợi dụng lỗ hổng này sẽ diễn ra thế nào. Anh đã tạo ra được dữ liệu AWDL giả có thể yêu cầu bất kỳ iPhone nào nằm trong phạm vi WiFi phải phản hồi.

Quy trình thực hiện việc đó khiến khá nhiều người sửng sốt. Beer mất 6 tháng để vượt qua lần lượt mọi rào cản gặp phải. Anh cuối cùng đã thành công trong việc kiểm soát một chiếc iPhone 11 Pro đặt trong phòng bên cạnh. Bạn có thể xem đoạn video demo bên dưới, trong đó có sử dụng một chiếc Raspberry Pi và một vài adapter WiFi khá bình thường, kiểm soát bởi một chiếc MacBook Air.

Demo này cho thấy kẻ tấn công lợi dụng thành công iPhone 11 Pro của nạn nhân, đang đặt trong một căn phòng khác với cửa được đóng lại. Nạn nhân đang sử dụng ứng dụng YouTube. Kẻ tấn công buộc giao diện AWDL phải kích hoạt khi lợi dụng thành công lỗi tràn đệm AWDL để chiếm quyền truy cập đến thiết bị và chạy một trình ẩn dưới quyền root. Trình ẩn này có toàn quyền truy xuất dữ liệu cá nhân ngừoi dùng, bao gồm email, ảnh, tin nhắn, keychain… Kẻ tấn công có thể đánh cắp bức ảnh mới được chụp gần đây nhất. Triên khải trình ẩn mất khoảng 2 phút, nhưng nếu đầu tư nhiều hơn thì không có lý do gì mà nguyên mẫu này không thể được tối ưu hoá để triển khai trình ẩn mà chỉ mất vài giây ” – Beer viết như vậy.

Ian Beer chính là nhà nghiên cứu từng miêu tả chi tiết một trong những lỗ hổng lớn nhất mà hacker có thể lợi dụng để tấn công người dùng iPhone thông qua các website bị hack để phát tán malware iOS. Vào năm 2018, anh cáo buộc Apple lơ là việc vá nhiều lỗ hổng mà anh từng báo cho công ty – nhưng lỗ hổng vừa nêu đã được nhà sản xuất iPhone vá vào bản iOS trước 13.5.

5G có thể thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường nhà thông minh? 

Hạ tầng 5G và các công nghệ liên quan sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng sau khi được thương mại hóa rộng rãi, bao gồm ứng dụng cho nhà thông minh.

Vẫn còn một chặng đường dài trước khi phổ biến quy mô lớn các dịch vụ mạng 5G, nhưng chúng ta có thể thảo luận về ý nghĩa tương lai của 5G và cách 5G có thể cải thiện các chức năng của thiết bị khi nó được sử dụng rộng rãi.

Tác động của 5G là sự gia tăng lượng dữ liệu có thể được truyền giữa các thiết bị nhà thông minh thông qua các hệ thống dựa trên đám mây. Bằng cách tận dụng sức mạnh tính toán khổng lồ của đám mây và khả năng xử lý khối lượng dữ liệu lớn hơn, mọi người có thể nhận được phân tích sâu hơn có thể cải thiện các thiết bị gia đình thông minh bằng cách làm cho chúng nhanh hơn và thông minh hơn.

5G có thể thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường nhà thông minh? - Hình 1

Vì vậy, liệu 5G có thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường nhà thông minh?

Các hệ thống giám sát video nhà thông minh hiện tại có thể cho thấy các ví dụ về sự đổi mới bằng cách sử dụng 5G. Nhiều sản phẩm cho phép bạn sử dụng các chức năng như phát hiện chuyển động. Đây là hình thức giám sát cơ bản, theo dõi những thay đổi trong hình ảnh và thông báo cho chủ nhân khi có tình huống bất thường xảy ra.

Khi 5G đi vào hoạt động, dữ liệu video thu được có thể được gửi lên đám mây để phân tích chi tiết hơn và hệ thống có thể suy ra chuyển động là của người, vật thể hay động vật. Tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng có thể đóng một vai trò nào đó ở đây, cung cấp dịch vụ liền mạch hơn khi báo cáo việc cho cảnh sát.

Tương tự, mọi người có thể sử dụng dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau trong nhà để tăng cường các biện pháp bảo mật. Máy ảnh được sử dụng cùng với thiết bị phát hiện nhiệt hoặc hiện diện có thể hoạt động bằng cách cung cấp nhiều điểm dữ liệu hơn cho "bức tranh lớn hơn", do đó loại bỏ các lỗi nhỏ kết hợp tất cả các thiết bị thông minh.

Mọi người không thể chỉ dựa vào thiết bị thông minh để đưa ra quyết định mà những gì họ có thể làm là cải thiện quá trình xử lý của thiết bị để khi mọi người can thiệp, họ có tất cả thông tin cần thiết để đánh giá lời kêu gọi hành động phù hợp.

5G sẽ mang lại những thay đổi gì cho nhà thông minh trong thời gian tới?

Hiện tại, các ngôi nhà thông minh sử dụng 4G hoạt động theo cách phi tập trung bằng cách tích hợp WiFi, Bluetooth và các giao thức mạng khác. Không giống như 4G, 5G sẽ được sử dụng với các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp để cung cấp cho nhiều loại sản phẩm được kết nối hơn. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ có thể kết nối tất cả các thiết bị để cho phép giao tiếp tích hợp giữa tất cả các thiết bị.

Ví dụ, tủ lạnh và các thiết bị nhà bếp khác có thể được kết nối với nhau và hoạt động cùng với hệ thống gia đình để tạo ra một ngôi nhà hoàn toàn tự động. Nếu tủ lạnh được kết nối Internet, bạn có thể nhận được thông báo nếu mất nguồn, nhưng vì tất cả các thiết bị khác trong nhà cũng được kết nối nên bạn có thể xác định ngay là mất nguồn hay hỏng sản phẩm.

Kết nối nhanh hơn có nghĩa là người dùng có thể nhanh chóng sử dụng dữ liệu do các thiết bị thông minh của họ cung cấp, chẳng hạn như cảm biến nước có thể theo dõi mực nước và cho phép thay đổi hành vi để hạn chế sử dụng nước.

Điều tương tự cũng áp dụng cho các loại xe. Chiếc xe của tương lai sẽ tự lái và bao gồm một camera hành trình tích hợp, sau đó có thể được kết nối với hệ thống an ninh của bạn để cung cấp bảo mật nâng cao tại chỗ ở khu vực ngoại vi của ngôi nhà, cảnh báo cho bạn khi có kẻ xâm nhập trái phép tới cửa trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05Editors'Choice Awards 2020: EC 2020 Goldmund Telos 5500 NextGen – Siêu phẩm ultra hi-end GrandPrix 2020 02:11[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Samsung trưng bày TV 8K tại Tech Awards01:13Mercedes-Benz ra mắt màn hình AI tùy chỉnh 'Hyperscreen' 56 inch cho xe điện EQS 01:11Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Những bức ảnh đẹp đến lạ thường được chụp bằng ống kính IMAX trên máy ảnh Full-frame 04:24[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08

Tiêu điểm

Điều gì xảy ra khi hết Bitcoin? 
19:15:40 19/01/2021
Facebook không nhận sai 
23:12:03 18/01/2021
Máy tính sẽ dự đoán được tương lai gần 
23:14:43 18/01/2021
Bên trong mỏ Bitcoin ở nơi lạnh nhất Trái Đất 
15:34:23 18/01/2021
Cập nhật sự cố lỗi hệ thống ngân hàng: VPBank, TPBank thông báo đã khắc phục lỗi hệ thống, tuy nhiên người dùng thì vẫn chưa thực hiện được giao dịch 
19:33:16 18/01/2021
VinSmart sắp bán 4 mẫu máy lọc không khí
09:46:40 19/01/2021
Nóng: Foxconn đã được cấp giấy phép xây dựng nhà máy 270 triệu USD tại Việt Nam, sẽ sản xuất MacBook và iPad 
19:30:26 18/01/2021
Trào lưu video 'single mom' lộ nội y trở lại YouTube 
13:54:48 20/01/2021
Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo 
09:35:23 19/01/2021
Chen chân vào sản xuất xe điện, Apple Car có thể có tính năng gì khi ra mắt
16:25:21 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021

Tin mới nhất

Jack Ma trở lại 

14:00:11 20/01/2021
Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba vừa gửi một video tới 100 giáo viên Trung Quốc vào sáng 20/1. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện sau buổi nói chuyện tại diễn đàn về tài chính ở Thượng Hải cuối tháng 10/2020.

Cary Audio DMS-700 - Network Player đầu tiên trang bị cả chip FPGA và DAC điện trở bậc thang 

13:43:52 20/01/2021
Muốn biết DMS-700 thế nào chỉ cần xem lại DMS-600 với vô số giải thưởng và các lời tán tụng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng.

Huawei ra mắt máy lọc không khí diệt 99,99% vi khuẩn, giá khá mềm 

13:36:56 20/01/2021
Mới đây, máy lọc không khí Huawei Smart Life 1Pro đã chính thức trình làng với giá 2199 nhân dân tệ, tương đương 338 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Snapdragon 870 'mới' của Qualcomm về cơ bản là Snapdragon 865+ 

13:34:17 20/01/2021
Qualcomm mới đây đã bất ngờ thông báo đã hoàn thiện con chip mới mang tên Snapdragon 870.

Primare – Biểu tượng âm thanh và văn hóa của vùng Scandinavia 

13:32:13 20/01/2021
Trong 35 năm qua, Primare đã cho ra đời các thiết bị hi-end audio mang đậm chất Scandinavia, giành vô số giải thưởng lớn nhờ triết lý âm thanh cân bằng toàn vẹn cùng thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! 

13:26:58 20/01/2021
Một chiếc màn hình vừa đảm đương công việc vừa giải trí đó không phải là điều quá xa lạ nếu bạn đã sở hữu hay từng trải nghiệm trên những sản phẩm All In One. Tuy nhiên M7 | M5 không phải như vậy.

AI vẽ hình ảnh từ văn bản

09:52:55 20/01/2021
Phòng nghiên cứu OpenAI do tỷ phú Elon Musk hậu thuẫn tiếp tục thu hút sự chú ý với công cụ Dall-E có khả năng tạo hình ảnh từ văn bản.

Nguy cơ lộ dữ liệu cá nhân từ trò xem bói trên Facebook

09:52:23 20/01/2021
Game xem bói, như Năm 2021 của bạn sẽ thế nào, Bạn sẽ sinh bao nhiêu con... tự động lấy nhiều thông tin của người dùng Facebook.

Máy rửa bát 'cháy hàng' tháng cận Tết

09:51:52 20/01/2021
Nhu cầu về máy rửa bát tăng cao so với năm ngoái, trong khi nguồn cung thiếu ổn định, khiến nhiều mẫu máy rửa bát hết hàng, giá bị đẩy cao.

Tự học lập trình trong quán game, thanh niên này đã trở thành thần tượng của giới trẻ Trung Quốc 

19:12:39 19/01/2021
Họ có thể chơi game trong quán Cafe Internet? Tại sao tôi không thể học viết code ở đây? Tôi nghĩ đó là điều bình thường, anh chia sẻ.

Đại dịch COVID-19 làm gia tăng tấn công an ninh mạng 

17:01:49 19/01/2021
Trong năm 2020, hàng loạt vụ tấn công mạng quy mô lớn diễn ra trên toàn cầu trong bối cảnh các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức chuyển sang làm việc từ xa vì COVID-19.

Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc đầu tư chiến lược vào ví điện tử Gpay 

16:20:38 19/01/2021
Tập đoàn công nghệ G-Group vừa công bố khoản đầu tư series A vào ví điện tử Gpay, đồng thời ra mắt liên doanh KB Fina giữa Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc và Tập đoàn công nghệ G-Group.

Huawei thiết kế lại AppGallery với giao diện mới 

16:18:35 19/01/2021
Huawei vừa thông báo phát hành bản cập nhật lớn cho chợ ứng dụng AppGallery, liên quan đến giao diện người dùng với thiết kế mới tốt hơn.

MediaTek lên kế hoạch phát triển chip 5nm 

16:16:49 19/01/2021
Không lâu sau khi giới thiệu các chip hàng đầu mới nhất Dimensity 1200 và 1100 dựa trên quy trình 6nm, MediaTek cũng đang có kế hoạch cho chip 5nm trong tương lai.

Các trào lưu mạng xã hội: Thú vị nhưng tiềm ẩn hiểm họa 

16:15:14 19/01/2021
Các chuyên gia Bkav cảnh báo người dùng cần cảnh giác với những trào lưu trên mạng xã hội, hạn chế tham gia khi chưa biết rõ nguồn gốc, mục đích thật sự của những hot trend này.

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam 

15:11:49 19/01/2021
Từ văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2000, NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Nhiều kênh YouTube đăng tin giả nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 

15:08:23 19/01/2021
Dù Trần Tiến vẫn khỏe mạnh nhưng nhiều YouTuber đã đăng tải video giả livestream thông báo nhạc sĩ qua đời để thu hút người xem.

Apple bị kiện vì không xóa Telegram khỏi App Store 

14:11:11 19/01/2021
Với lý do không xóa Telegram khỏi App Store vì nội dung bạo lực và các nhóm thù địch, Apple đã bị khởi kiện.

Intel ngừng sản xuất SSD Optane tốc độ cao 

09:56:11 19/01/2021
Intel sẽ ngừng sản xuất ổ thể rắn (SSD) Optane dành riêng cho thị trường tiêu dùng, bao gồm các ổ SSD Optane Memory M10, 800P, 900P và 905P.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp 

09:54:16 19/01/2021
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.

Thần tượng công nghệ kiểu Jack Ma đang sụp đổ 

09:52:17 19/01/2021
Ở Trung Quốc, Jack Ma từng đồng nghĩa với sự thành công. Giờ đây, không ít người dân nước này gọi ông chủ Alibaba và Ant Group là con ma tư bản hút máu, theo Fortune.

Xiaomi phủ nhận liên quan đến quân đội Trung Quốc

09:48:54 19/01/2021
Xiaomi khẳng định công ty tuân thủ luật pháp tại những nơi kinh doanh và không có mối liên hệ nào với quân đội Trung Quốc.

Trump thu hồi giấy phép các công ty làm ăn với Huawei

09:48:50 19/01/2021
Chính quyền Tổng thống Donald Trump thu hồi giấy phép đã cấp cho các công ty Mỹ muốn làm ăn với Huawei, trong số đó có Intel.

Trump bị 'trục xuất' trên các mạng xã hội thế nào

09:47:20 19/01/2021
Sau nhiều năm cố gắng hạn chế nội dung cực đoan do Trump đăng tải, các nền tảng Internet hàng đầu tại Mỹ chuyển sang chặn tài khoản Tổng thống.

Thỏa thuận bí mật giữa Facebook và Google

09:46:10 19/01/2021
Facebook và Google là đối thủ lớn nhất của nhau trong mảng quảng cáo trực tuyến, nhưng theo hồ sơ tòa án, cả hai đã âm thầm bắt tay nhau.

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn bộ ảnh “full HD” của Hà Tăng: Đúng là mẹ 2 con đẹp nhất nhì Vbiz, spotlight là màn lộ vòng 1 gợi cảm hiếm hoi

Sao việt

14:46:22 20/01/2021
Mỗi lần tái xuất, Hà Tăng đều gây sốt, đúng là ngọc nữ khó đánh bại của showbiz Việt.

Can ngăn vợ uống ít rượu không được, chồng đánh chết vợ

Thế giới

14:46:03 20/01/2021
Ngồi uống rượu với nhau trong chòi rẫy, thấy vợ uống nhiều nhưng can ngăn không được, người chồng cầm khúc gỗ đánh chết vợ.

Ngọc Trinh khoe ảnh bán nude trong bồn tắm, phô diễn tấm lưng trần gợi cảm đỉnh điểm

Phong cách sao

14:45:14 20/01/2021
Bỏ ngoài tai những lời góp ý của dân mạng, Ngọc Trinh ngày càng khoe thân táo bạo hơn.

Khách thất vọng vì 'con đường lá phong' khác trên mạng 

Du lịch

14:45:09 20/01/2021
Nhiều du khách chán nản, một số bỏ về do con đường không có hàng cây thay lá vàng rực rỡ như ảnh qua chỉnh sửa trên mạng.

Huyền thoại Honda Spacy đời cuối 2009 giá 230 triệu đồng

Xe máy

14:44:28 20/01/2021
Chiếc xe Honda Spacy thuộc đời cuối từ năm 2009 nhưng đến nay còn mới cứng, zin tuyệt đối từ đôi lốp xe, màu sơn xe và không hề có bất kỳ một vết trầy xước nào có giá khá cao lên đến 230 triệu đồng.

Thiago khiến Liverpool tệ đi, Zidane hẹn ký Mbappe

Bóng đá thế giới

14:44:03 20/01/2021
Thiago Alcantara giỏi nhưng chỉ khiến Liverpool tệ đi, Zidane thường xuyên nói chuyện, hẹn gặp Mbappe ở Real Madrid là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/1.

Vợ biết đáp ứng 3 nhu cầu quan trọng nhất của chồng thì ắt hôn nhân viên mãn trọn đời

Tình yêu

14:43:38 20/01/2021
Đây chính là nhu cầu thầm kín nhất mà lúc nào phụ nữ mong muốn vợ làm cho mình.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa từng khiến chị em phát cuồng, sinh 2 con vẫn sexy quyến rũ, được chồng yêu chiều hết mực sau 3 năm giờ ra sao?

Netizen

14:43:28 20/01/2021
Người phụ nữ từng khiến chị em phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài hoàn mỹ sau khi sinh 2 con và được người chồng cưng chiều hết mực.

9 chế độ ăn đặc biệt và 5 lưu ý giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng

Sức khỏe

14:42:50 20/01/2021
Tìm hiểu về các chế độ ăn đặc biệt vừa giúp cho những bữa ăn không nhàm chán, vừa bảo vệ sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

V-League khởi đầu ấn tượng: Thầy Park hân hoan nơi quê nhà

Bóng đá việt nam

14:41:29 20/01/2021
Thầy Park cập nhật diễn biến khai màn V-League 2021 từ quê nhà Hàn Quốc và dù còn những âu lo thì niềm vui vẫn cứ lớn hơn...

Năm mới sắp đến, 4 điềm báo gia chủ sắp đón hỷ tín, tin vui tới tấp trong mùa xuân này

Trắc nghiệm

14:40:12 20/01/2021
4 dấu hiệu dưới đây cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu 

Nhạc quốc tế

14:40:08 20/01/2021
Nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyện hài hước để đời.

Công an khám xét nhiều giờ tại quán bar lớn nhất tỉnh Thừa Thiên - Huế

Pháp luật

14:38:17 20/01/2021
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an thuộc nhiều đơn vị phối hợp làm nhiệm vụ tại quán bar Vegas (Thừa Thiên - Huế) suốt nhiều giờ đồng hồ.

Christine Chiu - người Trung Quốc siêu giàu trên đất Mỹ

Sao châu á

14:35:24 20/01/2021
Xuất hiện trong Bling Empire, Christine Chiu cho biết gia đình cô là hậu duệ hoàng tộc Trung Quốc.

Hà Đức Chinh phát "cẩu lương" bằng lời chúc mừng sinh nhật bạn gái cực ngọt

Sao thể thao

14:32:38 20/01/2021
Nhân dịp sinh nhật nàng WAGs Mai Hà Trang, chàng cầu thủ Hà Đức Chinh đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc tình bể tình và ngay lập tức được bạn gái đáp lời.