iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là “cỗ máy sống ảo” hot nhất năm 2021? 

Ngay sau buổi ra mắt, Apple đã đăng tải lên trang chủ loạt ảnh chụp bằng iPhone 13 Series . Loạt ảnh này chắc chắn sẽ khiến iFan “đứng ngồi không yên” vì quá đẹp!

Rạng sáng ngày 15/9 (giờ Việt Nam), sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple “ California Streaming ” với tâm điểm là iPhone 13 Series đã chính thức diễn ra. Trong sự kiện này, Apple đã dành không ít thời gian để nói về cải tiến camera trên loạt iPhone mới.

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 1

Camera iPhone 13 Pro đang là tâm điểm chú ý của cả cộng đồng.

“iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chính là dòng sản phẩm iPhone chuyên nghiệp nhất của chúng tôi từ trước đến nay với sự cải tiến lớn nhất dành cho hệ thống camera, thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay trên iPhone và hiệu suất nhanh nhất so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào khác! Những cải tiến này tạo nên một tiêu chuẩn mới cho iPhone và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết ” – Greg Joswiak, Phó chủ tịch Phụ trách mảng Marketing toàn cầu của Apple cho biết tại sự kiện năm nay.

“Hệ thống camera chuyên nghiệp mới cung cấp nhiều khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn như cải tiến zoom tele, chụp ảnh macro, Kiểu chụp ảnh, Chế độ điện ảnh (Cinematic), cũng như video ProRes và Dolby Vision…” , ông Greg Joswiak đặc biệt nhấn mạnh.

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 2

Sở hữu những tính năng hàng đầu, iPhone 13 Series chính là lựa chọn được người dùng quan tâm nhất khi nói về khả năng nhiếp ảnh trên điện thoại

Với việc sở hữu cấu hình cùng những tính năng hàng đầu, iPhone 13 Series không ngại phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao của mình qua loạt ảnh sau đây, hứa hẹn sẽ là “cỗ máy sống ảo” hot nhất 2021.

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 3

Với iPhone 13 và 13 mini, mặc dù vẫn chỉ có độ phân giải hai camera là 12MP, tuy nhiên camera chính đã nâng cấp khẩu độ lên thành f/1.6, ống kính góc rộng có điểm ảnh 1,7 m, đi kèm với cảm biến “lớn nhất từng được trang bị trong hệ thống camera kép của iPhone”

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 4

Theo Apple, cảm biến mới có khả năng thu nhiều ánh sáng hơn 47% so với thế hệ trước

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 5

Tính năng chống rung trên cảm biến (Sensor-shift OIS) trước đây vốn chỉ dành riêng cho phiên bản iPhone 12 Pro Max, hiện đã được mang lên cả 4 phiên bản iPhone 13, bao gồm cả chiếc iPhone giá rẻ nhất, giúp mang đến những bức ảnh và video ấn tượng hơn

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 6

Theo Apple, camera của iPhone 13 và 13 mini năm nay sẽ cho chất lượng tốt nhất với độ chi tiết cao. Tính năng HDR 4 mang đến khả năng cải thiện màu sắc, độ tương phản và ánh sáng cho từng chủ thể trong ảnh, kể cả trong những điều kiện phức tạp giúp hình ảnh chân thực hơn

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 7

Khả năng chụp ảnh ban đêm của iPhone mới cũng được cải thiện. Cảm biến góc rộng (Wide) giờ đây có thể thu sáng nhiều hơn gần 50%, giúp những bức ảnh chụp đêm trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết!

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 8

Ngoài ra, cảm biến siêu rộng (Ultra Wide) của dòng iPhone 13 và iPhone 13 mini đã được Apple tùy chỉnh để mang đến độ chi tiết cao hơn cho khu vực tối, đồng thời giảm nhiễu khi quay video

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 9

Đối với bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, khả năng chụp ảnh bằng ống kính góc rộng trong điều kiện thiếu sáng còn được cải tiến nhiều hơn nữa

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 10

Trong đó, cảm biến Wide mới có kích thước điểm ảnh 1,9 m, khả năng thu sáng nhiều hơn 2,2 lần so với thế hệ trước

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 11

Cùng với điểm ảnh 1,9 m pixel, camera Wide mới trên bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sở hữu “cảm biến lớn nhất từng được trang bị trên iPhone”

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 12

Cảm biến ảnh lớn trên iPhone 13 Pro/Pro Max cho ảnh chụp được ít nhiễu hơn, tốc độ màn trập nhanh, phù hợp cho nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bức ảnh này được chụp với chế độ Pro Astrophotography (tạm dịch: Chế độ chụp ảnh thiên văn) từng bị rò rỉ gần đây.

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 13

Bộ đôi này cũng được trang bị tính năng chống rung trên cảm biến, vì vậy hình ảnh và video luôn mượt mà và ổn định, ngay cả khi người dùng không biết cách điều chỉnh

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 14

Trong khi đó, chế độ Smart HDR 4 cho khả năng tái tạo màu sắc chân thực, độ tương phản và ánh sáng được cải thiện, kể cả khi hình ảnh chứa nhiều chủ thể với những gam màu khác nhau

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 15

Ảnh chụp bằng camera góc siêu rộng (Ultra Wide) của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max được cải thiện 92% trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ trang bị cảm biến mới

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 16

Với tiêu cự 77mm, camera telephoto trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cho phép người dùng zoom đến gần hơn đối tượng để chụp chân dung và quay video

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 17

Hệ thống máy ảnh chuyên nghiệp mới cung cấp nhiều khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn, có thể kể đến là chụp ảnh macro, tính năng lần đầu tiên được trang bị trên iPhone

iPhone 13 phô diễn khả năng chụp ảnh đỉnh cao, đây chính là cỗ máy sống ảo hot nhất năm 2021? - Hình 18

Ảnh chụp với chế độ macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vô cùng sắc nét và chi tiết

Quay video cũng được nâng cấp khá mạnh trên iPhone 13 Pro. Bên cạnh việc tận dụng tốt hơn các phần cứng mới, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng “làm phim ” đỉnh cao nhưng đơn giản hơn trên 1 chiếc điện thoại, bao gồm khả năng quay trước và chọn độ sâu trường ảnh, bokeh, vùng nét sau. iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có khả năng ghi các video ProRes, 4K 30fps và Dolby Vision. Bạn đọc có thể xem qua 2 video được Apple đăng tải trên trang chủ về khả năng quay video “bá đạo” của thế hệ iPhone mới.

iPhone 13 Pro – Hollywood in your pocket | Apple

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD 

Vậy là Apple đã tung ra thế hệ iPhone mới của mình, sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất hiện nay!

Sự kiện "California Streaming" của Apple đã chính thức diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 14/9 theo giờ địa phương (tức 0h00 ngày 15/10 giờ Việt Nam). Đây là sự kiện được các tín đồ công nghệ trên thế giới vô cùng mong chờ. Trong lần này, sự xuất hiện của iPhone 13 đã trở thành tâm điểm của sự kiện.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 1

Thiết kế

Như dự đoán, trong sự kiện "California Streaming" đã công bố bộ đôi sản phẩm giá rẻ: iPhone 13 mini và iPhone 13 với thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ iPhone 12, vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vức như dòng iPhone tiền nhiệm.

Tuy nhiên, camera có sự thay đổi thiết kế với các ống kính được sắp xếp theo đường chéo. Năm màu được tung ra bao gồm: hồng, xanh, bóng đêm, ánh sao, đỏ.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 2

iPhone 13 với 5 màu, trong đó màu hồng nhạt nhận được nhiều sự chú ý

Bên cạnh đó đúng như dự đoán chúng ta đã có notch nhỏ hơn trên thế hệ iPhone 13.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 3

Cấu hình

Bên cạnh đó trang bị bên trong của iPhone 13 cũng nhận được nhiều sự chú ý. iPhone 13 có pin lớn hơn iPhone 12, với thời gian sử dụng lâu hơn 2,5h đồng hồ. Đồng thời, chúng cũng có màn hình sáng hơn 28% so với thế hệ tiền nhiệm.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 4

iPhone 13 sử dụng chip A15 Bionic mạnh mẽ hơn. Đồng thời thế hệ iPhone 13 cũng sẽ được trang bị 5G.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 5

Tóm lại Apple cho biết: iPhone 13 sẽ có chip nhanh hơn, 5G nhanh hơn, màn hình sáng hơn và camera mạnh hơn, nhưng nó vẫn có thời lượng pin tốt hơn. Hầu hết người dùng sẽ nhận được nhiều hơn 1,5 giờ pin trên iPhone 13 mini so với 12 mini. iPhone 13 cho thời lượng sử dụng nhiều hơn 2,5 giờ so với iPhone 12.

Camera

iPhone 13 sẽ là thế hệ tiếp theo được cung cấp hệ thống máy ảnh kép tiên tiến của Apple. Góc chụp siêu rộng mang lại những bức ảnh đẹp hơn nữa với công nghệ thay đổi cảm biến từ iPhone 12 Pro. Đồng thời máy ảnh mới thu thập nhiều ánh sáng hơn 47%.

iPhone 13 còn có chế độ focus cho video. Nó tạo ra hiệu ứng làm mờ nền và bất kỳ đối tượng nào khác trong thời gian thực. Chỉ cần chạm vào màn hình nơi bạn muốn lấy nét và phần còn lại sẽ bị mờ.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 6

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 7

Giá bán

iPhone 13 mini vẫn có giá khởi điểm 699 USD, iPhone 13 ở mức 799 USD. Apple đã nhân đôi bộ nhớ cơ bản lên 128GB và thêm tùy chọn 512GB mới cho dòng sản phẩm này.

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 8

Nâng cấp bộ nhớ trên thế hệ iPhone mới

Chi tiết iPhone 13 và iPhone 13 mini vừa ra mắt: Màu hồng cực xinh, giá bán từ 699 USD - Hình 9

Giá bán chính thức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Apple HomePod Mini có 3 màu mới 
15:15:45 20/10/2021
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro: nên mua máy nào? 
11:01:26 21/10/2021
32 lõi GPU mạnh nhưng MacBook Pro M1 Max không dành cho chơi game 
15:12:54 20/10/2021
MacBook Pro mới dày và nặng hơn thế hệ cũ 
11:36:00 20/10/2021
iPhone 13 series VN/A, sẵn sàng cho đêm mở bán 22/10 
19:06:51 21/10/2021
iPhone xách tay ‘chết’ nhanh hơn tại Việt Nam vì Covid 
11:33:34 20/10/2021
Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6
18:36:51 20/10/2021
Vì sao Galaxy Z Flip3 là món quà được săn đón dịp 20/10? 
20:43:00 20/10/2021
Những phụ kiện 'đắt vô lý' của Apple
09:27:08 21/10/2021
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition: Người dùng được tự ý tuỳ chỉnh màu sắc máy theo sở thích, giá 1099 USD 
10:12:22 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021

Tin mới nhất

OnePlus 9RT thu về hơn 15 triệu USD chỉ sau 5 phút 

17:25:24 21/10/2021
Vào lúc 11h ngày 19/10, OnePlus đã mở bán mẫu OnePlus 9RT đợt đầu tiên, ngay lập tức đã thu về 15 triệu USD chỉ sau 5 phút.

Trên tay iQOO Z5: Cấu hình mạnh nhưng tổng thể kém hấp dẫn 

17:19:15 21/10/2021
iQOO Z5 có thông số cấu hình mạnh, nhưng một số chi tiết về thương hiệu, màn hình hay thiết kế có thể khiến người dùng tỏ ra hụt hẫng.

OPPO K9s ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 778G, pin 5000mAh, giá rẻ chỉ từ hơn 5 triệu đồng 

15:08:46 21/10/2021
OPPO K9s nổi bật với ưu điểm giá rẻ, hiệu năng ổn trong phân khúc giá chỉ hơn 5 triệu, tuy nhiên không bán chính hãng tại Việt Nam.

Vỏn vẹn 3 chiếc máy Mac với chip Intel còn sót lại trên Apple Store, nhưng cũng sẽ sớm bị xóa sổ 

15:06:42 21/10/2021
Sau sự kiện Unleashed vừa qua, Apple đã bổ sung thêm nhiều máy Mac M1 vào dòng sản phẩm của mình, tiếp tục quá trình chuyển đổi toàn bộ sang Apple Silicon. Dù đã tăng số lượng sản phẩm M1, nhưng vẫn có một số máy Mac chạy chip Intel đan...

Sony Xperia 1 III có tùy chọn màu Xanh lá cây mới 

14:01:39 21/10/2021
Xperia 1 III hiện đang có 3 màu là Tím, Đen và Xám, mới nhất sẽ là màu Xanh lá cây ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

vivo ra mắt bộ đôi smartphone giá rẻ có màn hình 120Hz, chip Snapdragon 778G/Dimensity 900, sạc nhanh 44W, giá từ 5.7 triệu đồng

10:09:09 21/10/2021
vivo T1 và T1x là hai mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung có giá thành hợp lý, hiệu năng mạnh, có màn hình 120Hz và đặc biệt là sạc nhanh 44W.

Lý do Shopee, Tiki, Lazada không cho đặt trước iPhone 13

20:51:48 20/10/2021
Shopee, Tiki, Lazada bắt đầu bán iPhone 13 series vào ngày 22/10, không mở chương trình đặt trước như các nhà bán lẻ truyền thống. Nguyên nhân được cho nằm ở nguồn hàng.

iPhone 13 xách tay giảm giá sâu 

20:36:32 20/10/2021
Trước ngày iPhone 13 chính hãng mở bán, hàng xách tay đồng loạt giảm 4-6 triệu đồng nhưng vẫn kén khách, một số nơi thông báo ngừng kinh doanh.

Người Việt tranh cãi thiết kế MacBook Pro mới 

20:31:52 20/10/2021
Nhiều người chê MacBook Pro có thiết kế tai thỏ trông kỳ cục và không cần thiết, trong khi các trang bị mới về phần cứng được đánh giá cao.

Apple ngầm nhận sai về tương lai laptop 

20:19:11 20/10/2021
Apple từng bỏ cổng kết nối, sạc MagSafe và dãy phím chức năng vật lý trên MacBook, nhưng rồi đưa chúng trở lại sau 5 năm.

Smartphone nào cho người trẻ thời hậu Covid? 

20:10:15 20/10/2021
Sở hữu đầy đủ những tính năng của một sản phẩm cao cấp, song Xiaomi 11T 5G có mức giá bán chỉ rơi vào phân khúc tầm trung.

Samsung bắt đầu chuyển giao hàng đợt 2 cho người dùng Galaxy Z 

20:03:11 20/10/2021
Samsung bắt đầu chuyển giao hàng đợt 2 cho người dùng Galaxy Z 

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro ra mắt: Chip Google Tensor, camera nâng cấp mạnh, dung lượng pin lớn, giá từ 599 USD 

14:57:54 20/10/2021
Pixel 6 và Pixel 6 Pro là hai mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Google, sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng.

Biến Galaxy Z Fold3 thành chiếc Nintendo 'hoài cổ' 

10:37:33 20/10/2021
Thiết kế màn hình gập lớn với tỷ lệ 5:4 giúp Z Fold3 không thể phù hợp hơn khi chơi các tựa game hoài cổ Nintendo Game Boy Advance.

Google Pixel 6 ra mắt, giá từ 599 USD 

10:35:03 20/10/2021
Bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro tích hợp chip xử lý Tensor do Google phát triển, chạy Android 12 và được nâng cấp hệ điều hành trong 5 năm.

MacBook Pro 'tai thỏ' giá cao nhất 180 triệu đồng 

19:47:04 19/10/2021
MacBook Pro 2021 dự kiến có giá rẻ nhất 52,9 triệu đồng, còn bản cao cấp nhất với chip M1 Max là khoảng 180 triệu đồng tại Việt Nam.

Pixel 6 sẽ có giá khởi điểm 599 USD 

19:32:12 19/10/2021
Giá khởi điểm của loạt Pixel 6 được cho là ở mức 599 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, trong khi đối với Pixel 6 Pro 128 GB sẽ là 898 USD.

realme Watch T1 ra mắt: Smartwatch giá rẻ nhưng có màn hình AMOLED, khung viền thép không gỉ, pin 7 ngày 

17:54:49 19/10/2021
Ở mức giá hơn 2 triệu, realme Watch T1 là chiếc smartwatch duy nhất có khung viền được hoàn thiện từ thép không gỉ, vốn chỉ xuất hiện trên các dòng smartwatch cao cấp.

AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod đời cũ 

17:50:57 19/10/2021
Để sử dụng AirPods 3, người dùng buộc phải cập nhật lên iOS mới, thậm chí là bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua một chiếc iPhone đời mới.

realme Q3s ra mắt: Giá chỉ 4.9 triệu nhưng có màn hình 144Hz, Snapdragon 778G, pin 5000mAh

17:46:15 19/10/2021
realme Q3s có mức hiệu năng trên giá thành tương đối hấp dẫn trong phân khúc giá chỉ 5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

'MU che đậy vấn đề đáng lo trước đại chiến Liverpool'

Bóng đá thế giới

00:34:52 22/10/2021
MU của Solskjaer dù ngược dòng thắng Atalatan 3-2 ở vòng bảng Champions League, thì vẫn nhận cảnh báo lớn khi phía trước là đại chiến Liverpool.

Tử hình 24 người đốt rừng

Thế giới

00:32:08 22/10/2021
Chính quyền Syria tử hình 24 người và tuyên án gần 20 người bị kết tội cố tình gây ra các vụ cháy rừng chết người mùa hè năm ngoái.

Chờ xem 'viên ngọc thô' Ao Tanaka của Nhật Bản thi thố với Quang Hải

Bóng đá việt nam

00:26:23 22/10/2021
Ngay trong trận đấu đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia Nhật Bản tuyển thủ U23 Nhật Bản đã có bàn thắng vào lưới đội tuyển Australia.

Thủ tướng đề nghị LHQ tăng cường hỗ trợ vaccine Covid-19

Đời sống

00:07:37 22/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị LHQ tiếp tục hỗ trợ vaccine sớm nhất, nhiều nhất có thể, thúc đẩy nghiên cứu, sản xuất để Việt Nam sớm tự chủ vaccine.

7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi

Trắc nghiệm

23:52:31 21/10/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang, khôn khéo nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Và khi họ khó khăn, luôn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ.

Điểm khác biệt của biến thể Delta Plus và Delta

Sức khỏe

23:29:44 21/10/2021
Delta Plus là dòng phụ của biến thể Delta, dễ lây nhiễm hơn và đang lan truyền mạnh mẽ ở Anh, nhiều chuyên gia cho rằng nó là nguồn cơn khiến ca Covid nước này tăng kỷ lục.

Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”

Sao châu á

23:28:43 21/10/2021
Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ biết cuộc sống của Lê Tư hiện tại sang chảnh tới mức nào.

Thu Thủy bất ngờ vì đã lâu mới được ông xã làm điều này

Sao việt

23:26:24 21/10/2021
Thu Thủy đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, nữ ca sĩ cũng rục rịch cho sự trở lại của mình trong thời gian tới.

Hải sâm nấu gà

Ẩm thực

23:25:25 21/10/2021
Hải sâm nấu thịt gà bằng nước dùng, thêm rau tươi. Đây là một món ăn rất ngon, không ngán.

Ngắm nhan sắc của mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản

Người đẹp

23:18:52 21/10/2021
Vòng 1 đẹp mê của nàng thơ được mệnh danh đệ nhất ngực đẹp showbiz Nhật...

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách

Phong cách sao

23:13:59 21/10/2021
Trong loạt ảnh mới được Cao Thái Hà đăng tải trên trang cá nhân mới đây, vòng eo con kiến của nữ diễn viên khiến nhiều fan phải xịt máu mũi.

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

Phỏng vấn sao

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ