iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng

Bất chấp sự nghèo nàn về công nghệ, iPhone 11 vẫn bán tốt. Một lần nữa, Apple lại thắng còn người tiêu dùng lại thua vì sự ‘dễ dãi’ đến khó tin.

Thực tế, Apple không đơn thuần chỉ là một hãng công nghệ, Apple thực chất là một nhà bán lẻ siêu hạng. Apple-ông vua bán lẻ trong thế giới công nghệ

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 1

Khi có các dòng người xếp hàng trước Apple Store chính là lúc iPhone ra mắt

Ở giai đoạn 1, Apple chỉ bán iPhone 11 ở 11 thị trường lớn. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được những chiếc iPhone được “tuồn” đi khắp thế giới qua con đường xách tay. Đến thời điểm này trong lịch sử, không có một chiếc điện thoại làm được như iPhone dù đã trải qua 12 năm có mặt trên thị trường. Nếu nói sức hút khó cưỡng của iPhone đến từ công nghệ thì rõ ràng là không thuyết phục bởi iPhone những năm gần đây đang “lạc hậu” về công nghệ. Thực chất, ngay từ lúc ra đời, Apple đã có cả một chiến lược marketing hoàn hảo dành cho iPhone. Hay nói 1 cách dễ hiểu, Apple không đơn thuần chỉ là một hãng công nghệ, Apple thực chất là một nhà bán lẻ siêu hạng. Ngay cả việc phân loại thị trường thành nhiều hạng khác nhau và mở bán “hạn chế” thay vì ồ ạt cũng là một chiến lược cao tay để luôn tạo ra độ “hot” cho iPhone. Cần nhớ rằng chỉ với các “công xưởng” tại Trung Quốc, Apple có thể xuất xưởng 600.000 chiếc iPhone mỗi ngày. Nhưng nếu phủ sóng ồ ạt toàn cầu thì iPhone sẽ không còn là “SEO hot” trên các công cụ tìm kiếm cũng như là “hot trend” trên mạng xã hội trong suốt một thời gian đủ dài nữa.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 2

Cụm từ iPhone 11 cho ra 4,5 tỷ kết quả trong 0,39 s trên Google

Apple Store là vũ khí lợi hại của Apple

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 3

Apple Store đang phát triển mạnh trên toàn cầu

Khác với các hãng công nghệ khác, Apple rất chú trọng tới việc phát triển hệ thống bán lẻ của mình. Đầu tháng 1 năm 2018, hệ thống Apple Store của Apple đã đạt ngưỡng 500 cửa hàng. Dự kiến đến năm 2023 sẽ đạt mốc 600 cửa hàng trên toàn cầu với khoảng 80.000 nhân viên. Với hệ thống Apple Store toàn cầu này, Apple có thể không bị “phụ thuộc” vào các nhà bán lẻ như các hãng công nghệ khác. Vì thế, Apple có thể hoàn toàn quyết định việc phải PR như nào để iPhone, iPad hay các thiết bị khác trở lên cực “hot” khi cần.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 4

Apple Store là nơi ai thấy cũng muốn vào

Nhưng đó chưa phải là tất cả sứ mệnh của Apple Store, nhất là khi các kênh thương mại điện tử đang cực kỳ phát triển và các chuỗi bán lẻ toàn cầu vẫn “xếp hàng” dài để được làm đối tác của Apple. Thứ mà Apple Store mang lại lợi thế vượt trội cho Apple so với các hãng công nghệ khác là sự trải nghiệm tối đa cho người dùng. Đó cũng là lý do vì sao mỗi Apple Store được xây dựng như một công trình kiến trúc nghệ thuật. Apple luôn muốn tạo ra sức hút đối với Apple Store để khách hàng nhìn thấy là muốn vào. Và khi đã vào rồi thì đa số sẽ bước ra với tối thiểu một sản phẩm nào đó trên tay. Theo nghiên cứu của hãng Nielsen có khoảng 70% những người bước ra từ Apple Store đều mua một sản phẩm nào đó.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 5

Apple Store đều là những công trình “nghệ thuật”

Apple Store cũng là nơi Apple truyền cảm hứng cho những tín đồ iFan của mình về đẳng cấp hoàn hảo của iPhone và các sản phẩm khác. Nên nhớ rằng, hành vi của con người khi mua hàng luôn chịu sự tác động từ thông tin nhưng phần lớn là do họ trực tiếp trải nghiệm hoặc nghe qua bạn bè, người thân, hoặc những người đã từng sử dụng hay những người nổi tiếng. Tất cả những điều này Apple đều sử dụng trong chiến lược bán hàng của mình và hầu hết diễn ra ngay tại Apple Store.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 6

Apple Store không chỉ là nơi bán hàng, đó còn là nơi trải nghiệm và truyền cảm hứng

Hệ điều hành duy nhất tạo ra sự khác biệt và lòng trung thành cho người dùng

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 7

iOS không chỉ luôn tối ưu cho iPhone mà còn tạo ra khác biệt với phần còn lại

Hệ điều hành riêng mang lại lợi thế rất lớn của iPhone so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp những người sở hữu iPhone luôn có cảm giác được khác biệt so với số đông, một xu thế quan trọng trong xã hội hiện đại. Sự khác biệt này với nhiều người dùng thậm chí là sự tách biệt với phần còn lại của thế giới smartphone. Vì thế, nên iOS cũng là một lý do để thúc đẩy doanh số của iPhone. Cũng vì lý do này nên iOS tạo ra được “lòng trung thành” với người dùng và khiến họ đã bước vào thế giới iOS sẽ không dễ để bước ra. Điểm mạnh của các smartphone Android là rất giống nhau nên người dùng không bị bỡ ngỡ khi đang dùng điện thoại của Oppo để chuyển sang Samsung và ngược lại. Nhưng đó cũng là điểm yếu của smartphone Android vì quá giống nhau, ngoại từ các dòng đặc biệt như Note hay điện thoại màn hình gập. Chính bởi vậy nên lòng trung thành của người dùng với các smartphone Android thường sẽ có xu hướng thấp hơn so với iPhone. Ngay cả việc định giá thương hiệu iPhone là “hàng hiệu” cũng là một chiến lược khôn ngoan của Apple. Đơn giản vì ở phân khúc này, lòng trung thành của người dùng có thể chẳng khác gì một “tín đồ”.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 8

Nếu đã dùng iPhone rất khó để bạn dứt ra

Bán phần cứng, khuyến mại phần mềm theo chiến thuật “bia kèm lạc”

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 9

iPhone được Apple gia tăng giá trị nhờ dịch vụ phần mềm

Từ lâu, Apple đã phát triển các dịch vụ phần mềm để tận dụng cũng là để tối đa hóa các tiện ích cho phần cứng nhưng từ năm nay Apple sẽ chơi lớn với mảng dịch vụ phần mềm, đặc biệt là Apple TV Plus và Apple Arcade. Bằng chiến thuật “bia kèm lạc” mua thiết bị phần cứng, khuyến mại dịch vụ phần mềm và những chiếc iPhone 11 chỉ có giá khởi điểm 699 USD, Apple sẽ nhanh chóng xâm nhập vào các hộ gia đình và thay thế nhiều dịch vụ quen thuộc của họ. Thông thường, việc thay đổi một thiết bị phần cứng luôn dễ hơn thay đổi hệ thống dịch vụ phần mềm và dần dần những dịch vụ phầm mềm của Apple cũng sẽ trở nên khó thay thế, tương tự như việc dùng smartphone Android thay cho iPhone.

iPhone 11 bán tốt: Apple là một hãng công nghệ hàng đầu, cũng là một nhà bán lẻ siêu hạng - Hình 10

Apple đang muốn đánh chiếm thị trường dịch vụ công nghệ nhờ iPhone

iPhone 11 có thể không phải là chiếc iPhone bán chạy nhất so với những người anh em của mình nhưng nó vẫn có thể là smartphone bán chạy nhất thế giới nửa cuối năm 2019 dù không hoàn hảo, đơn giản vì Apple là một nhà bán lẻ siêu hạng.

Theo Nghe Nhìn VN

Chờ iPhone 5G, người Mỹ không mặn mà với iPhone 11?

Đây là kết quả của cuộc khảo sát thường niên do Piper Jaffray thực hiện.Theo hãng Piper Jaffray, sự quan tâm của khách hàng đối với dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple thấp hơn năm ngoái dù mẫu này có giá cả phải chăng hơn.

Chờ iPhone 5G, người Mỹ không mặn mà với iPhone 11? - Hình 1

iPhone 11, iPhone11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại một cửa hàng Apple ở Tokyo (Nhật Bản)

Trong khi iPhone 11 mới có giá khởi điểm ở mức 699 USD, thấp hơn 50 USD so với mẫu iPhone XR năm ngoái, khách hàng có thể đang hoãn quyết định mua sắm để chờ các mẫu 5G mà Apple dự kiến tung ra vào năm sau.

Piper Jaffray đưa ra kết quả này sau khi khảo sát 1.500 người dùng iPhone ở Mỹ. 51% người được hỏi cho biết họ sẽ mua một trong các mẫu iPhone mới ra trong năm nay, thấp hơn so với mức 69% người được hỏi cho biết họ sẽ mua một trong các mẫu iPhone mới hồi năm ngoái. Năm ngoái, Apple tung iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Năm nay, các mẫu mới là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Giá bán trung bình cho các mẫu iPhone mới năm nay thấp hơn từ 10% đến 15% so với nửa cuối năm 2018, giới phân tích Rosenblatt Securities nhận định. Hãng này cho biết doanh số của iPhone 11 có thể sẽ chiếm khoảng 60% tổng doanh số các mẫu iPhone mới ra mắt. Năm ngoái, iPhone XR, mẫu điện thoại mới có giá thấp nhất của Appe, chiếm khoảng 55% tổng doanh số điện thoại iPhone.

Đồng tình với Rosenblatt Securities, Piper Jaffray cho rằng các mẫu có giá rẻ hơn sẽ chiếm doanh số nhỉnh hơn. Tuy nhiên, doanh số nhìn chung vẫn tương đối bình ổn. Các nhà phân tích dự báo trong năm tài khóa 2020, doanh thu từ iPhone của Apple sẽ hạ khoảng 1% so với năm 2019. "Chúng tôi cho rằng mức giá trung bình thấp hơn chính là yếu tố cho phép doanh số điện thoại iPhone ở mức tương đối ổn định trước chu kỳ 5G sắp tới", Piper Jaffray cho hay.

Sau khi Apple tung điện thoại 5G, các nhà phân tích kỳ vọng doanh thu iPhone sẽ tăng 2% mỗi năm. Để đánh giá mức hút hàng của điện thoại 5G, Piper Jaffray hỏi 1.050 người dùng iPhone Mỹ hiện nay để xem họ có muốn nâng cấp "dế" nếu nó có giá 1.200 USD hay không. 23% số người được hỏi trả lời có, tăng từ mức 18% so với khảo sát tương tự thực hiện hồi tháng 6.

Một số đối thủ của Apple, chẳng hạn như Samsung Electronics, đã tung điện thoại 5G trong năm nay. Dù thế, mạng 5G cực kỳ hạn chế ở Mỹ và rất ít khách hàng sẵn lòng chi thêm tiền để tậu điện thoại 5G ngay lúc này.

Theo Thanh Niên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Camera AI View bắt đầu được bán tại Việt Nam 
21:02:27 15/06/2021
Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ
22:22:52 14/06/2021
Nếu chọn bán mình, Facebook có thể đã 'chết' cùng Yahoo 
09:24:37 16/06/2021
Ứng dụng theo dõi tiền điện 'hút' người dùng 
22:26:26 14/06/2021
Bật ngay tính năng này trên iPhone để khỏi bị hack Facebook, iCloud, Mail... khi mất máy! 
18:06:52 15/06/2021
5 soundbar công suất lớn, giá tốt 
13:01:49 16/06/2021
Thu 10 đồng lãi 6 lại được miễn thuế, công ty phần mềm diệt virus của BKAV được định giá gần 100 triệu USD 
12:17:11 15/06/2021
Bị lừa 1,1 tỷ đồng sau thông báo 'nợ cước điện thoại' 
22:03:37 15/06/2021
Trung Quốc truy quét 'chợ đen' camera quay lén
20:13:41 15/06/2021
Đây là Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới 
11:54:42 16/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm
10:20:43 16/06/2021
Nữ diễn viên hứa tặng quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng chuyển nóng con số khiến cả MXH ngỡ ngàng
09:53:18 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn
11:33:56 16/06/2021
Duy Phương bác bỏ khi con trai tố mình cờ bạc: "Tiền còn không có ăn!"
09:50:30 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021

Tin mới nhất

Setup góc làm việc mùa dịch cùng màn hình ViewSonic VG2440V giá chưa tới 5,5 triệu 

14:51:32 16/06/2021
Thiết kế công thái học linh hoạt, chất lượng màn hình khá tốt, trang bị đẩy đủ các tiện ích như webcam, loa ngoài ... màn hình ViewSonic VG2440V với giá chưa tới 5,5 triệu đồng là mảnh ghép hợp lý cho không gian làm việc tại nhà trong m...

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp

14:47:07 16/06/2021
Khi chất lượng không khí đã trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng trong thời buổi dịch bệnh và ô nhiễm như hiện nay, HVAC (Giải pháp điều hòa không khí) trở thành khía cạnh hàng đầu mà các nhà đầu tư và chủ d...

LG phát triển mạng 6G 

13:01:44 16/06/2021
LG thông báo đã gia nhập Next G Alliance, một tổ chức hướng mục tiêu phát triển và thương mại hóa mạng di động thế hệ thứ 6 (6G).

AI của Google tự thiết kế chip chỉ mất 6 tiếng 

12:39:40 16/06/2021
Điều thú vị là AI này sẽ thiết kế chip thương mại của Google, được dùng để tăng cường sức mạnh cho chính... AI.

Apple mời cựu giám đốc BMW về làm việc cho dự án xe điện? 

11:52:34 16/06/2021
Apple mới đây đã thuê cựu CEO BMW Ulrich Kranz về làm việc cho các dự án ô tô của riêng mình. Bloomberg tiết lộ thông tin này thông qua một nguồn tin ẩn danh.

Tìm hiểu về công nghệ điều hoà không gió buốt siêu tiết kiệm điện của Samsung 

11:50:36 16/06/2021
Đảm bảo cho không khí trong nhà mát lạnh khi bên ngoài nóng bức là ưu tiên hàng đầu của điều hoà nhiệt độ. Tuy nhiên, điều hoà hiện nay không còn được xem là một thiết bị dành riêng cho mùa hè nữa.

Mã nguồn làm nên thế giới Web sắp được bán đấu giá dưới dạng NFT, khởi điểm từ 1.000 USD 

10:36:16 16/06/2021
Với giá trị làm thay đổi lịch sử nhân loại của những dòng code này, giá trị của chúng sau buổi đấu giá có thể lên đến hàng triệu USD.

Bong bóng vật phẩm ảo NFT đang xì hơi? 

10:29:56 16/06/2021
Từng tạo ra các thương vụ đình đám vài tháng trước nhưng sức hấp dẫn của NFT đang giảm xuống bất kể những tín đồ vẫn tin vào tương lai của những bộ sưu tập dưới dạng kỹ thuật số.

Nhiều máy Mac đời cũ không được lên macOS Monterey 

09:20:42 16/06/2021
Những máy tính Mac từ đầu năm 2015 trở về trước sẽ không được nâng cấp lên macOS Monterey.

Cuộc chạy đua ứng dụng mã hóa, Bitcoin giữa FBI và tội phạm

09:17:23 16/06/2021
FBI giành chiến thắng quan trọng khi thu hồi được khoản tống tiền Bitcoin và triển khai ứng dụng mã hóa, nhưng giới tội phạm vẫn nắm lợi thế.

Chính phủ điện tử sẽ phát triển thành Chính phủ số, phục vụ người dân

22:29:42 15/06/2021
Với định hướng phát triển hướng tới Chính phủ số, cách thức phục vụ người dân, doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi.

Nhắm mắt tải ứng dụng ‘hot’, có ngày rước họa vào thân 

22:11:03 15/06/2021
Mỗi khi có một ứng dụng, phần mềm gây sốt, người dùng lại đổ xô tải nó mà không nghĩ ngợi hay màng đến những rủi ro tiềm ẩn.

Ngân hàng đồng loạt cho khách hàng chuyển tiền nhanh và thanh toán bằng mã QR 

22:08:19 15/06/2021
Dịch vụ thanh toán bằng mã QR giúp khách hàng không phải nhớ số tài khoản, số thẻ, giúp giảm bớt các thao tác cũng như tránh gõ sai tài khoản dẫn đến chuyển khoản nhầm...

24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn 

22:05:30 15/06/2021
Có tới 24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn. Trong số này, có tới 12.052 trang web bị Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cảnh báo có yếu tố nguy hiểm, lừa đảo hoặc giả mạo.

Động lực nào để Bitcoin phá cản 42.000 USD, đảo ngược chu kỳ giảm giá? 

22:00:21 15/06/2021
Đà tăng giá mạnh nhất kể từ chu kỳ giảm giá cuối tháng 5 đang khiến nhà đầu tư Bitcoin khấp khởi mừng thầm về ngày trở lại.

Sàn thương mại điện tử Trung Quốc tiếp tay cho xâm phạm thương hiệu 

21:34:28 15/06/2021
Các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dr. Martens hay Levis cáo buộc sàn thương mại điện tử Shein của Trung Quốc tiếp tay cho vi phạm thương hiệu.

Facebook và báo chí: Khi cuộc chơi mất công bằng 

21:30:00 15/06/2021
Facebook tạo ra sân chơi để người dùng thoải mái sử dụng nội dung bản quyền của báo chí mà không phải trả phí trong khi các cơ quan báo chí phải bỏ tiền.

Cuộc đua phát triển ôtô bay của thung lũng Silicon 

21:00:52 15/06/2021
Nhiều công ty dành cả thập kỷ phát triển các dòng xe bay an toàn và dễ điều khiển, có mức giá phải chăng để ai cũng có thể tiếp cận.

Chưa thể ngăn chặn triệt để các vụ tấn công DDoS 

20:11:08 15/06/2021
Theo chuyên gia bảo mật, dù nạn nhân sử dụng các dịch vụ tường lửa hay các biện pháp phòng chống cũng chỉ có thể giảm thiểu, ngăn chặn một phần chứ chưa có cách hoàn toàn chặn được tấn công DDoS.

Apple phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.4 cho thiết bị cũ 

20:08:34 15/06/2021
Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.4 cho các thiết bị đời cũ nhằm vá ba lỗ hổng bảo mật, trong đó có hai lỗ hổng có thể đã bị tin tặc khai thác.

YouTube cấm quảng cáo bầu cử và cờ bạc ở đầu trang chủ 

20:06:13 15/06/2021
YouTube sẽ không còn cho phép một số loại quảng cáo nhất định trong tiêu đề cũng như đầu trang chủ, với một số quảng cáo về bầu cử và chính trị nhất định, cũng như cờ bạc, rượu và thuốc theo toa sẽ bị cấm khỏi đó.

Chip Snapdragon 895 sẽ do Samsung sản xuất? 

19:45:24 15/06/2021
Qualcomm một trong những nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới nhưng họ không có nhà máy riêng nên Snapdragon 895 sẽ do Samsung sản xuất.

Vinsmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4 

19:43:17 15/06/2021
Chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư. VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mới với các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, trung tâm điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn v...

Hé lộ trailer đầu tiên về Windows 11 

19:40:44 15/06/2021
Gã khổng lồ phần mềm hy vọng, một chuyến hành trình chậm lại với âm thanh khởi động của Windows 95, XP và 7 sẽ giúp họ thoải mái và thư giãn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Gây tranh cãi tại "Nóng cùng Euro", hot girl Lê Bống đăng ảnh gợi cảm nhưng liên tục bị fan troll sấp mặt

Netizen

15:53:03 16/06/2021
Cô nàng Lê Bống đang bị troll khá nhiều sau phát biểu có phần hơi lủng kiến thức bóng đá của mình.

Hậu trường phim ‘Bí mật 69’ của Huy Khánh

Phim việt

15:50:47 16/06/2021
Trong webdrama đầu tay Bí mật 69, Huy Khánh bỏ ra nhiều công sức, nhiệt huyết và tiền của đầu tư. Nhờ đó, bộ phim gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên.

Netizen Trung Quốc ngỡ ngàng khi ĐT Việt Nam làm nên lịch sử: "Có phải chính là đội trẻ từng nổi nổi hồi Thường Châu không?"

Bóng đá việt nam

15:50:37 16/06/2021
Việc ĐT Việt Nam được tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 không chỉ khiến người hâm mộ vui mừng mà còn khiến cộng đồng mạng quốc tế sửng sốt.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

Esport

15:50:10 16/06/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn. Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván...

Nhân viên gom rác ở Bình Dương nhiễm SARS-CoV-2 đến nhiều nơi ở Vũng Tàu

Sự kiện nóng

15:50:09 16/06/2021
Trước khi phát hiện dương tính, nhân viên Công ty CP Nước, Môi trường Bình Dương đã tới nhiều điểm ở Vũng Tàu làm việc.

Dùng mỹ phẩm giả khiến chị em nhận trái đắng: Đừng để bàn trang điểm là nơi chứa đầy chất độc hủy hoại dung nhan và sức khỏe

Sức khỏe

15:48:46 16/06/2021
Việc sử dụng mỹ phẩm giả, từ kem dưỡng, làm trắng đến những sản phẩm chống nắng khiến chị em gặp họa đáng tiếc với mặt tiền bị hủy hoại vô cùng thương tâm.

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

Trắc nghiệm

15:47:02 16/06/2021
Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán, dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Mê mẩn trước những con đường cây đẹp nhất thế giới

Du lịch

15:46:21 16/06/2021
Không chỉ có mục đích là che bóng mát, cây trồng trên đường giờ đây còn có thể đóng vai trò chính trong việc tạo nên vẻ đẹp của cả con đường. Hãy cùng điểm qua những đường cây đẹp nhất thế giới.

Nhìn thành quả lần đầu Son Ye Jin vào bếp, dân mạng ngỡ ngàng đến mức phải thốt lên: "Sẵn sàng về làm dâu nhà Hyun Bin lắm rồi!"

Sao châu á

15:45:21 16/06/2021
Son Ye Jin nấu ăn đỉnh cỡ này, bảo sao Hyun Bin tròn lên trông thấy sau khi công khai hẹn hò.

Ngộ nghĩnh chú đeo khẩu trang phòng COVID-19 

Hài hước

15:44:14 16/06/2021
Đưa chó ra đường đi dạo, người chủ không quên đeo khẩu trang cho chó cưng để đảm bảo an toàn trong dịch COVID-19.

Hyosung Việt Nam ủng hộ 32 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Đời sống

15:43:45 16/06/2021
Sáng nay 16/6, tại UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19.

Hai người đẹp hơn tuổi bị đồn yêu Tiến Linh

Sao việt

15:41:44 16/06/2021
Người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đều dính nghi án hẹn hò tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh, nhưng không lên tiếng xác nhận.

Founder Phan Hà Anh - Những bí mật chưa từng tiết lộ về HEAVY và câu chuyện lần đầu kể về AS Mobile

Game online

15:39:38 16/06/2021
Có thể nói, trong các tổ chức Esports hiện tại ở Việt Nam thì HEAVY nổi lên như một trong những hiện tượng. Mới chỉ ra đời được tròn một năm nhưng những thành tích mà tổ chức này đạt được khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên và thán ph...

Trộm vàng của cha chồng, dựng hiện trường giả

Pháp luật

15:39:23 16/06/2021
Nguyễn Thị Cẩm Tú, 35 tuổi, thừa nhận vì mâu thuẫn với cha chồng nên trộm vàng, tiền trị giá hơn 500 triệu đồng rồi dựng hiện trường giả.

Show mới của TVB gây thất vọng

Show quốc tế

15:37:23 16/06/2021
Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.