- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
iOS 6.0.2 gây lỗi hao pin cho iPhone 5 và iPad mini
On 21/12/2012 @ 9:00 PM In Thế giới số
Vừa qua, Apple đã cập nhật hệ điều hành iOS của mình lên phiên bản 6.0.2 với mục đích sửa lỗi kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên khi mà lỗi Wi-Fi chưa rõ đã khắc phục được hoàn toàn hay chưa thì một lỗi khác nghiêm trọng hơn lại xảy ra trên phiên bản này đó là lỗi hao pin. Theo đó, một số người dùng iPhone 5 và iPad mini sau khi nâng cấp lên iOS 6.0.2 đã ghi nhận hiện tượng thiết bị của mình bị hao pin rất nhiều dù không sử dụng máy trong một thời gian dài.
Đây không chỉ là hiện tượng chỉ xảy ra với Adam Engst và các đồng nghiệp của anh mà còn xuất hiện trên iPhone 5 và iPad mini của rất nhiều người dùng khác nữa. Chia sẻ về nguyên nhân lỗi hao pin của iOS 6.0.2, Adam Engst cho hay trong khi khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi thì Apple đã vô tình khiến cho kết nối này phải hoạt động liên tục. Và đó có thể là lý do làm cho iOS 6.0.2 gây ra hiện tượng hao pin trên iPhone 5 và iPad mini.
Hiện tại, Apple vẫn chưa biết gì về lỗi hao pin xảy ra trên iOS 6.0.2. Hy vọng rằng hãng này sớm sẽ cho ra mắt một bản vá lỗi khắc phục hiện tượng này trong nay mai.
Theo Genk
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/ios-602-gay-loi-hao-pin-cho-iphone-5-va-ipad-mini-20121221i624439/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.