iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt

iOS 16 mang lại cho người dùng vô vàn các tính năng mới để trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào khám phá chúng, bạn cần biết cách thiết lập chiếc iPhone của mình để tương thích với những tính năng này.

Phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple mang tên iOS 16 vừa được trình làng vào tuần trước. Người dùng sẽ có thêm hàng loạt các tính năng vượt trội sau khi tiến hành nâng cấp như thu hồi và chỉnh sửa tin nhắn đã gửi. Bên cạnh đó, họ cũng có dễ dàng xóa mọi người và đối tượng khỏi ảnh.

1. iOS 16 cho phép tạo tùy chọn hình nền mới cho màn hình khóa iPhone của bạn

ADVERTISEMENT

Apple đã thiết kế lại hoàn toàn màn hình khóa trên iOS 16, cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các yếu tố khác nhau. Apple đã bổ sung thêm các phím tắt để bạn cập nhật thời tiết và tin tức, đồng thời tạo nhiều cấu hình hình nền mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại.

Để tùy chỉnh màn hình khóa của bạn, hãy nhấn ngón tay của bạn xuống bất kỳ đâu trên màn hình khi màn hình bị khóa và mở khóa ngay thiết bị của bạn. Sau đó, một giao diện màn hình khóa hoàn toàn mới sẽ xuất hiện. Đây là nơi bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh các hình nền màn hình khóa khác nhau của mình.

Nếu bạn nhấn vào nút ở dưới cùng bên phải để tạo hình nền mới, bạn có thể xem qua các hình nền khác nhau được Apple cung cấp sẵn. Trong đó bao gồm thời tiết, thiên văn học, biểu tượng cảm xúc và nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tuy nhiên, có có một vài tiện ích chưa được hỗ trợ trên một số chủ đề, nhưng bạn cũng có thể thêm chúng sau.

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Giao diện mới của tùy chọn màn hình khóa đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới ấn tượng

Nếu bạn tự tải lên ảnh của mình, hãy tìm ảnh có người hoặc vật thể rõ ràng ở tiền cảnh. Nếu bạn điều chỉnh hình ảnh vừa phải, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng hiệu ứng chiều sâu mới. Tính năng này giúp hiển thị đồng hồ đằng sau bất kỳ đối tượng nào được lấy nét, giúp tạo ra một loại giao diện khá thú vị cho người dùng.

Video đang HOT

Sau đó, bạn có thể nhấn vào bất kỳ thành phần nào của màn hình khóa như ngày và giờ để tùy chỉnh giao diện. Nếu bạn nhấn Thêm phím tắt, bạn có thể thêm các phím tắt trong suốt trên màn hình nền.

Khi hoàn tất, bạn có thể tùy chọn sử dụng hình nền trên màn hình khóa hay cả màn hình chính.

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt - Hình 2
Hàng loạt các phím tắt đáp ứng với nhu cầu người tiêu dùng

ADVERTISEMENT

2. Thiết lập một chế độ tập trung để bạn không bị phân tâm bởi các thông báo

Năm ngoái, Apple đã giới thiệu “Tập trung”, một phiên bản nâng cấp của chế độ “Không làm phiền”. Nó sẽ giúp bạn cài đặt cấu hình để chỉ nhận các thông báo và cảnh báo quan trọng và chặn mọi thứ khác. Tuy nhiên, tính năng này đã được làm lại rất nhiều trên iOS 16. Bạn nên kiểm tra và thiết lập nếu muốn giảm bớt phiền nhiễu trên iPhone của mình.

Trong Cài đặt, đi tới Tập trung, sau đó chọn một cấu hình hoặc các cấu hình mà bạn muốn. Bên trong chế độ Tập trung, bạn có thể chọn nhận thông báo từ một số người và ứng dụng nhất định. Bạn cũng có thể làm cho hình nền màn hình khóa và màn hình chính của bạn tự động thay đổi khi bật chế độ Tập trung.

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch khi bạn muốn bật cấu hình Tập trung (khi bạn đi ngủ) và tắt (khi bạn thức dậy). Nếu bạn sử dụng ứng dụng Sức khỏe, bạn có thể truy xuất thông tin về giấc ngủ của mình để chọn lịch trình thích hợp khi sử dụng chế độ này.

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chế độ tập trung giúp bạn không phân tâm bởi các thông báo

Và cuối cùng, bạn có thể sử dụng bộ lọc Tập trung để tùy chỉnh cách ứng dụng và cài đặt hệ thống tương tác với bạn. Ví dụ: bạn có thể thêm bộ lọc ứng dụng vào Safari để chỉ một số tab nhất định hiển thị. Đối với cài đặt hệ thống, bạn có thể điều chỉnh để tự động thay đổi chế độ Tối và chế độ Tối ưu hiệu năng pin bất cứ tùy thuộc vào cấu hình Tiêu điểm.

Khi cấu hình Tập trung của bạn hoàn tất, bạn có thể vuốt xuống từ phía trên cùng bên phải của màn hình để truy cập Trung tâm điều khiển. Sau đó nhấn vào điều khiển Tập trung để bật bất kỳ cấu hình nào bạn đã tạo.

3. Thiết lập iPhoto để xóa ảnh và video trùng lặp nhằm giải phóng đống rác và giải phóng bộ nhớ

ADVERTISEMENT

Và nếu bạn cần giải phóng nhanh một dung lượng lớn trên iPhone của mình, iOS 16 đã có một tính năng tích hợp trong Ảnh giúp rà soát thư viện ảnh của bạn để tìm các ảnh và video trùng lặp. Đây là một cách tuyệt vời để không chỉ dọn dẹp cơ bản mà còn xóa các tệp đang chiếm dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn.

Trong Ảnh, chuyển đến tab Album, vuốt xuống hết cỡ và nhấn vào Bản sao. Giờ đây, bạn có thể xem qua tất cả ảnh và video của mình, nhấn Hợp nhất cho từng bộ ảnh trùng lặp, hoặc nhấn Chọn> Chọn tất cả> Hợp nhất để xóa tất cả các ảnh trùng lặp cùng một lúc. Ở cuối mỗi ảnh hoặc video, bạn sẽ thấy kích thước của các tệp. Điều này sẽ giúp bạn biết được hình ảnh hay video nào ngốn dữ liệu trong máy của mình nhiều nhất.

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt - Hình 4
Thiết lập iPhoto để xóa ảnh và video trùng lặp nhằm giải phóng đống rác và giải phóng bộ nhớ

Tính năng iOS 16 này có thể là nguyên nhân gây hao pin

Nếu bạn biết tính năng iOS 16 phản hồi xúc giác mới có thể ảnh hưởng đến pin của điện thoại, chắc chắn bạn chỉ muốn type trong im lặng.

Tính năng iOS 16 Haptic mới là gì?

ADVERTISEMENT

Nếu bạn khi gõ phím thì cảm thấy rung nhẹ bên dưới ngón tay khi xóa ứng dụng khỏi màn hình chính hoặc bật đèn pin từ màn hình khóa, bạn có biết là gì không? Đó là phản hồi xúc giác và bây giờ bạn có thể sử dụng nó trên bàn phím của iPhone thay vì những tiếng động gõ đó với phiên bản iOS 16 mới.

Tính năng iOS 16 này có thể là nguyên nhân gây hao pin - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong tài liệu hỗ trợ, Apple phác thảo phản hồi xúc giác mới thay đổi iPhone của bạn: "Bàn phím iPhone của bạn có thể phát ra âm thanh hoặc rung khi bạn nhập". Như chúng tôi đã giải thích trước đây, bạn có thể bật tính năng này trong ứng dụng Cài đặt dưới tùy chọn " Phản hồi bàn phím" trong menu " Âm thanh & cảm ứng".

Tính năng này gây hao pin ra sao?

Tuy nhiên, Apple có một cảnh báo nhỏ dành cho những người dùng bật tính năng phản hồi xúc giác: "Bật tính năng cảm ứng bàn phím có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin iPhone của bạn". Công ty không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về mức độ ảnh hưởng của phản hồi xúc giác đối với thời lượng pin trên iPhone.

Chế độ Low Power Mode (nguồn điện thấp) cũng sẽ không tắt phản hồi xúc giác của bàn phím. Do đó, bạn phải tắt tính năng này thủ công nếu muốn. Để tắt phản hồi xúc giác cho bàn phím, bạn vào ứng dụng Cài đặt> Âm thanh & Cảm ứng> Phản hồi bàn phím và tắt Haptic.

Tính năng iOS 16 này có thể là nguyên nhân gây hao pin - Hình 2
Tắt tính năng Haptic mới trên iPhone

Tính năng Haptic có sẵn trên iPhone 8 trở lên chạy iOS 16 trở lên và sử dụng mô-đun Taptic Engine bên trong iPhone.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Điền Thái Toàn: Nam thần “1088” từng có vợ và 2 con, nay tìm hạnh phúc với bạn trai đồng giới ở Mỹ05:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Elon Musk sẽ sản xuất điện thoại Tesla để đối đầu Apple và Google?
13:01:06 01/12/2022
Công ty bán dẫn lớn nhất thế giới lập cơ sở thứ hai tại Nhật Bản
13:03:52 02/12/2022
iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật
23:06:40 02/12/2022
YouTube và Facebook cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật
06:19:59 02/12/2022
Trường hợp đã có mã định danh cá nhân nhưng chưa thể đăng ký tài khoản định danh điện tử
09:11:51 02/12/2022
Elon Musk cho biết Apple chưa bao giờ cân nhắc việc xóa Twitter
22:23:33 01/12/2022
EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch
22:27:51 01/12/2022
Apple đã giảm phụ thuộc Trung Quốc chỉ còn 36% nhưng hoạt động sản xuất iPhone vẫn chậm trễ
12:17:46 02/12/2022
Google bị kiện vì chiếc smartphone ra mắt 3 năm trước
08:03:28 02/12/2022
NVIDIA ngừng sản xuất dòng card đồ họa GeForce RTX 2060 & GTX 1660
16:06:12 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5G đang giúp Việt Nam chuyển đổi số nhanh chóng

12:15:33 03/12/2022
Công nghệ mạng 4G và 5G sẽ cho phép Việt Nam khai thác toàn bộ tiềm năng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sẽ là hạ tầng, nền tảng quốc gia quan trọng để tiếp tục tiến nhanh trên hành trình chuyển đổi số

Hàng loạt video về ung thư trên YouTube gây hiểu lầm

12:13:43 03/12/2022
Nghiên cứu của một nhóm từ Bệnh viện Sejong thuộc Đại học Quốc gia Chungnam (Hàn Quốc) cho thấy khoảng 30% video về bệnh ung thư trên YouTube chứa thông tin sai lệch

Khuyến khích ngành chip trong nước, ông Biden tới thăm nhà máy mới của TSMC tại Mỹ

12:10:47 03/12/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden có kế hoạch đến cơ sở của nhà sản xuất chip Đài Loan TSMC ở Arizona vào ngày 6/12 để thúc đẩy ngành sản xuất chất bán dẫn của Washington, Nhà Trắng cho biết

Elon Musk sắp cấy chip máy tính vào não người

12:09:37 03/12/2022
Công ty về công nghệ thần kinh của Elon Musk đang đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu đồng thời tham vọng chữa bệnh bại liệt bằng chip máy tính

Quyền lực của các mạng lưới trong thời đại chúng ta

12:07:56 03/12/2022
Chắc chắn là từ trước đến nay chưa bao giờ có các mạng lưới lớn đến mức như chúng ta thấy trên thế giới ngày nay

FPT Digital bàn giao dự án xây dựng lộ trình chuyển đổi số cho Gas South

12:01:46 03/12/2022
Ngày 1/12/2022, FPT Digital chuyển giao kết quả dự án Tư vấn chuyển đổi số tới Gas South. Đây là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

11:04:04 03/12/2022
Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028

Tỉ phú Elon Musk đặt kỳ hạn mới cho chip não Neuralink

11:01:47 03/12/2022
Theo Reuters, hôm 30-11, tỉ phú Elon Musk cho biết ông hy vọng chip não không dây Neuralink do ông phát triển sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng trên người sau 6 tháng nữa, sau khi bỏ lỡ các mốc thời gian tự đặt ra trước đó
ADVERTISEMENT

Ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho F0

10:15:59 03/12/2022
Nhằm đáp ứng yêu cầu của NĐT về việc cần được trang bị kiến thức về đầu tư tài chính, liên tục cập nhật thông tin thị trường, cũng như theo dõi đề xuất đầu tư của tổ chức tài chính uy tín, và mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch CK thô...

Ứng dụng YouTube gặp lỗi tự thoát trên iPhone và iPad

10:07:42 03/12/2022
Ngày 1-12, Google thông báo đã khắc phục lỗi liên quan tới ứng dụng di động YouTube trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple

Những gương mặt sáng giá nào được chọn tại Techfest Việt Nam

10:06:03 03/12/2022
23 gương mặt có số điểm cao được lấy từ trên xuống, không phân biệt bộ môn được chọn, các hạng mục giải sẽ được công bố và trao vào ngày 4/12 tại Techfest Việt Nam diễn ra tại Bình Dương

Nở rộ các tổ chức tội phạm mạng khắp châu Phi

10:03:40 03/12/2022
Các cơ quan điều tra lo ngại nhiều băng nhóm lừa đảo có tổ chức đang mở rộng khắp vùng cận Sahara châu Phi, tận dụng các cơ hội mới do đại dịch Covid-19 và khủng hoảng kinh tế toàn cầu để thu về những khoản tiền trái phép khổng lồ

Apple chính thức phát hành iOS 16.1.2 sửa lỗi bảo mật, cải tiến một số tính năng cho iPhone 14

22:18:27 02/12/2022
Apple đã chính thức ra mắt iOS 16.1.2 và mang tới các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải tiến một số tính năng cho dòng iPhone 14. Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple ...

Elon Musk “quay xe” bắt tay giảng hòa với Tim Cook

22:16:30 02/12/2022
Vài ngày sau khi tuyên chiến , Elon Musk bất ngờ quay xe khi đính chính rằng việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm

5G sẽ trở thành công nghệ hàng đầu ở Đông Nam Á vào năm 2028

19:38:19 02/12/2022
Các thuê bao 5G toàn cầu vẫn đang trên đà đạt mốc một tỷ vào cuối năm nay và năm tỷ vào cuối năm 2028, bất chấp những thách thức kinh tế hiện tại và sắp tới ở nhiều nơi trên thế giới… theo ấn bản tháng 11-2022 của Báo cáo di động của Er...

TrueID đạt ISO 30107-3 về nhận diện người thật từ ảnh đơn

15:28:00 02/12/2022
TrueID là tổ chức đầu tiên của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt ISO/IEC 30107-3 do iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn
ADVERTISEMENT

Trả tiền bằng một cú vẫy tay, công nghệ từ phim ảnh ra đời thực

14:45:11 02/12/2022
Công nghệ dùng lòng bàn tay để thanh toán được Amazon mở rộng ra cho các nhà bán lẻ bên ngoài. Công nghệ thanh toán đang phát triển để người dùng mua sắm thoải mái hơn. 5 năm trước, Giám đốc Visa tại Việt Nam cho chúng tôi xem khả năng ...

Qualcomm và bước tiến mới cho AI tích hợp trên smartphone

13:00:41 02/12/2022
AI mà người tiêu dùng bình thường tiếp xúc nhiều nhất, chẳng hạn như các trợ lý ảo của Google và Apple, hiện không phải là AI thực sự - chúng là phần giao diện có giọng nói của các công cụ tìm kiếm trên Internet hiện có

Apple sẽ lấy 1 phần 3 chip do TSMC sản xuất tại Arizona

12:57:19 02/12/2022
Sau khi Tim Cook xác nhận Apple sẽ sử dụng nguồn cung cấp chip từ cơ sở mới ở Arizona của TSMC, một báo cáo mới đã làm sáng tỏ hơn về quy trình mà họ sẽ bắt đầu sử dụng, cũng như khối lượng cụ thể ban đầu

Điểm số Geekbench chip M2 Max bất ngờ rò rỉ tiết lộ mức tăng hiệu suất đáng kể

12:06:15 02/12/2022
M2 Max là một trong những con chip tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu. Mới đây, điểm Geekbench của M2 Max bất ngờ được tiết lộ. Chúng ta có thể thấy được mức tăng hiệu suất đáng kể của con chip mới

Lừa đảo chiếm đoạt tài khoản bùng phát, chuyên gia cảnh báo mã độc tiền ảo

08:21:21 02/12/2022
Hàng loạt hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng bùng phát năm 2022. Chuyên gia công nghệ cảnh báo, năm 2023, mã độc tiền ảo sẽ gia tăng mạnh

Người dùng laptop Acer nên cập nhật càng sớm càng tốt

08:19:58 02/12/2022
Acer vừa khắc phục một lỗ hổng nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công tắt tính năng Secure Boot trên nhiều mẫu laptop

Twitter tuần này sẽ bổ sung xác thực tick vàng và tick xám bên cạnh tick xanh truyền thống

08:18:59 02/12/2022
Tỉ phú Elon Musk cho biết tuần này Twitter sẽ triển khai việc đ.ánh tick xác thực tài khoản mới, bổ sung thêm 2 màu vàng và xám bên cạnh màu xanh truyền thống

Cổ súy tự hủy hoại bản thân trên mạng xã hội sẽ bị phạt nặng ở Anh

08:12:09 02/12/2022
Chính phủ Anh siết các mạng xã hội cho phép đăng tải nội cổ súy hành vi tự hủy hoại bản thân. Hãng tin Reuters cho hay Chính phủ Anh xem việc khuyến khích người khác tự hủy hoại bản thân mình trên internet là bất hợp pháp, vì vậy họ sẽ ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

Netizen

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:10:04 03/12/2022
Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn

Tài xế xe khách cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Pháp luật

11:09:11 03/12/2022
Liên quan đến chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách từ nước ngoài về Việt Nam với số lượng lớn (3,5 tạ pháo nổ), quá trình mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Sao âu mỹ

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai

Cựu sao Barcelona chế nhạo Lukaku trên mạng xã hội

Bóng đá thế giới

11:06:46 03/12/2022
Trên mạng xã hội, làn sóng chế giễu tiền đạo lukaku của tuyển Bỉ liên tục tăng cao, trong số đó có Ivan Rakitic. Quỷ đỏ Châu Âu đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ tệ hại cả trong và ngoài sân cỏ tại kỳ World Cup năm nay. Những màn trình diễn...

Smartphone 5G, RAM 8 GB, sạc 33W, màn hình 120Hz, giá gần 6 triệu

Đồ 2-tek

11:05:45 03/12/2022
Infinix Zero 5G 2023 vừa ra mắt với giá 239 USD (tương đương 5,86 triệu đồng). Khách hàng mua Infinix Zero 5G 2023 có 3 màu sắc để lựa chọn gồm trắng ngọc trai, cam san hô và đen tàu ngầm. Giá niêm yết của máy là 239 USD (tương đương 5,...