iOS 15 sẽ mang đến Safari hoàn toàn mới cho iPhone 

Trình duyệt Safari của iPhone trên iOS 15 sẽ được nâng cấp với cải tiến về mọi mặt.

Theo PhoneArena , iOS 15, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một lượng lớn các tính năng mới cho trình duyệt Safari . Bản cải tiến này sẽ bao gồm nâng cấp lên quyền riêng tư, tiện ích mở rộng, tab…

Quyền riêng tư

Video đang HOT

Apple là công ty hàng đầu khi nói đến các tính năng bảo mật và hãng đã vượt qua chính mình về mặt này trong mỗi bản cập nhật phần mềm, từ năm này qua năm khác.

Trong một thời gian dài, trình duyệt Safari của Apple đã sử dụng ITP hay còn gọi là ngăn chặn theo dõi thông minh. Năm ngoái, Apple nâng cấp ITP của mình bằng cách chặn tất cả cookie của bên thứ ba nhằm ngăn bất kỳ nhà quảng cáo nào theo dõi hoạt động của người dùng.

Năm nay, Apple đang mang đến một cải tiến khác, lần này là triển khai VPN tích hợp để ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi bất kỳ trình theo dõi nào của bên thứ ba, khiến họ không thể xác định vị trí của bạn hoặc thậm chí liên kết hoạt động của bạn trên các trang web khác nhau.

Bạn thậm chí có thể xem những trang web nào đã cố gắng (và đã bị chặn) theo dõi bạn trong phần Safari Privacy Report tại Settings> Privacy> Privacy Report.

iOS 15 sẽ mang đến Safari hoàn toàn mới cho iPhone - Hình 1

Báo cáo quyền riêng tư mới trên Safari

Tiện ích mở rộng

Apple cũng đang mang hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Safari trên iPhone, điều này sẽ để lại khoảng trống lớn cho khả năng tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm. Bạn sẽ sớm có VPN trình duyệt yêu thích của mình chạy trên trình duyệt gốc của iPhone hoặc có trình quản lý mật khẩu thông thường của bạn tự động điền thông tin đăng nhập.

Tùy chỉnh trình duyệt

Với iOS 15, bạn sẽ có thể đổi hình nền trong Start Page của Safari. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn đồng bộ hóa bố cục và nền trang bắt đầu của mình để xuất hiện giống nhau trên tất cả thiết bị Apple của bạn, bằng cách sử dụng iCloud.

iOS 15 sẽ mang đến Safari hoàn toàn mới cho iPhone - Hình 2

Safari trên iOS 15 cho phép tùy chỉnh giao diện

Thanh Tab mới

Một thanh tab mới xuất hiện ở cuối mỗi trang Safari mà bạn mở. Về cơ bản nó sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập các chức năng thường được sử dụng nhất bằng ngón tay cái của mình mà không cần phải thay đổi vị trí bàn tay và hiển thị cho bạn cả thông tin địa chỉ trang web đang mở.

Group Tabs

Tính năng Group Tabs được ra đời để bạn dễ dàng quản lý các tab đang mở của trình duyệt, bạn có thể tách các tab thành các danh mục khác nhau. Việc sắp xếp các tab như vậy sẽ khiến việc sử dụng Safari không còn lộn xộn khi có quá nhiều tab như trước đây nữa.

Xem tab vừa đóng

Chỉ cần nhấn và giữ nút ” ” nhỏ trong Safari (nút này thường sẽ mở một tab mới), trình duyệt sẽ hiển thị danh sách các tab bạn đóng gần đây – loại trừ khả năng vô tình đóng và mất thứ gì đó quan trọng mãi mãi.

iOS 15 sẽ mang đến Safari hoàn toàn mới cho iPhone - Hình 3

Bạn có thể nhanh chóng xem các tab đã đóng trên Safari

Kéo thả để tải lại trang web

Nhiều người dùng đã quen thuộc với việc nhấn giữ và kéo thả để tải lại nội dung, tính năng này thường thấy trong các ứng dụng như Facebook , Twitter . Sau nhiều năm chờ đợi thì trình duyệt Safari cũng có được thao tác tải lại nhanh này, với cử chỉ vuốt xuống ở bất kỳ đâu trên màn hình và làm mới tab của bạn ngay lập tức.

Menu cài đặt trang web mới

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào một số cài đặt trang Safari mới. Bạn có thể truy cập menu Site bằng cách chạm vào dấu ba chấm bên cạnh thanh địa chỉ. Trong menu này đã có thêm mục Translate Website giúp dịch nhanh sang bất kỳ ngôn ngữ nào, tùy chỉnh Text Size và Privacy Report (Báo cáo quyền riêng tư đáng tin cậy của Safari cho trang web cụ thể đó).

Chuyển tab dễ dàng hơn

iOS 15 giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các tab đang mở. Bạn không còn phải mở Tab View để chuyển đến chế độ cuối cùng; chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải qua Tab Bar mới ở cuối trang lập tức bạn sẽ được chuyển đến các tab tiếp theo.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen 

Trình duyệt Safari trên iOS 15 sở hữu một giao diện lột xác so với những phiên bản trước đây.

Thanh địa chỉ ở dưới màn hình

Safari trên iOS 15 mang tới một giao diện hoàn toàn mới, khác hẳn so với bất kỳ phiên bản nào trước đây. Trong đó, thay đổi lớn nhất là việc thanh địa chỉ được chuyển xuống cạnh dưới, thay vì cạnh trên như các phiên bản trước.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 1

Khi người dùng cuộn trang, thanh địa chỉ này sẽ thu gọn xuống đáy màn hình, tương tự như cách làm hiện nay. Còn khi người dùng bấm vào, thanh địa chỉ sẽ "bay" từ cạnh dưới lên cạnh trên, sau đó lại quay trở về vị trí cũ khi người dùng hoàn thành việc nhập địa chỉ.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 2

Lược bỏ nút chức năng

Phiên bản cũ của Safari có 5 nút chức năng ở cạnh dưới là Back/Forward (quay lại trang trước đó), Share (chia sẻ), Bookmark (dấu trang) và Tab (hiện danh sách các tab đang mở); và 2 nút chức năng ở cạnh trên (trong ô địa chỉ) là nút View Options (Tuỳ chọn hiển thị trang) và Refresh (Làm mới).

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 3

Safari trên iOS 15 sẽ chỉ còn ba nút Back, Tab và nút "..." là luôn hiện hữu. Nút Forward sẽ chỉ xuất hiện trong trường hợp khả dụng, trong khi đó nút "..." sẽ ẩn chứa các tính năng khác của trình duyệt như Refresh hay Share. Tất cả các nút chức năng của Safari trên iOS 15 sẽ được tích hợp trên một thanh địa chỉ duy nhất, thay vì chia làm hai như trước đây.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 4

Các thao tác sử dụng hoàn toàn mới

Với giao diện mới, cách thức sử dụng Safari trên iOS 15 cũng trở nên khác biệt. Nếu như bạn đã quen với thao tác cử chỉ trên những thế hệ iPhone gần đây, thì hãy coi thanh địa chỉ của Safari trên iOS 15 cũng tương tự như vậy.

Thanh địa chỉ mới của Safari không chỉ cho phép người dùng chạm vào để nhập địa chỉ, mà người dùng còn có thể thực hiện các thao tác vuốt trên đó. Bạn có thể vuốt thanh địa chỉ này qua lại để chuyển giữa các tab, hay vuốt từ dưới lên trên để về màn hình tổng hợp tất cả các tab đang mở.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 5

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 6

Như đã nói ở trên, nút Làm mới trang (Refresh) đã bị ẩn đi, và điều này hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy khó chịu. May mắn thay, Safari trên iOS 15 hỗ trợ thao tác kéo để tải lại trang, tương tự như một số ứng dụng như Facebook hay Twitter.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 7

Những tính năng mới khác

Bên cạnh giao diện lột xác, Safari trên iOS 15 còn có ba tính năng mới là:

- Người dùng có thể thay đổi hình nền ở trang chủ. Người dùng có thể chọn một trong số những hình nền có sẵn hoặc tự chọn hình mà mình thích.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 8

- Nhóm Tab: Thay vì chỉ có một danh sách dài các tab đang mở, Safari trên iOS 15 cho phép người dùng có thể đưa các tab thành một nhóm chủ đề (ví dụ công việc) để dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Cận cảnh trình duyệt Safari mới trên iOS 15: Giao diện tối giản nhưng cần thời gian làm quen - Hình 9

- Hỗ trợ các tiện ích mở rộng: Người dùng có thể cài đặt các tiện ích mở rộng cho Safari trên iOS, tương tự như trên Mac.

Tổng kết

Nhìn chung, Safari trên iOS 15 mang đến nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, với việc người dùng đã quá quen thuộc với cách thức sử dụng Safari từ các phiên bản iOS trước, chắc chắn họ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với phiên bản mới và cần một thời gian để có thể làm quen.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Chạy thục mạng vì giả sư tử đực trêu con cái00:47

Tiêu điểm

Thủ lĩnh đa cấp BitcoinDeFi mất liên lạc
23:09:09 24/07/2021
Bản đồ 3D của người Việt được Mỹ cấp bằng sáng chế 
21:17:24 23/07/2021
Nhật Bản phô diễn sức mạnh công nghệ qua Olympic Tokyo 
21:38:40 23/07/2021
Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế
23:27:50 23/07/2021
Sếp Google ẩn náu ở đâu suốt năm qua? 
09:55:11 24/07/2021
'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt 
19:32:40 24/07/2021
Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 
23:38:47 24/07/2021
Ứng dụng bản đồ giúp tìm xe thực phẩm lưu động tại TP HCM 
08:46:21 25/07/2021
Cuộc cách mạng xe hơi sắp bắt đầu: Mercedes sẽ dừng sản xuất xe chạy xăng, chuyển hoàn toàn sang ô tô điện từ năm 2025 
19:28:54 23/07/2021
Tham vọng biến Facebook thành công ty 'vũ trụ ảo' 
01:11:56 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ: Lột quần áo, nhét giẻ vào mồm
18:16:39 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Cuối tuần nhà Hồ Ngọc Hà: Mẹ bỉm "mệt phờ" khi con đứa cười, đứa khóc
14:31:50 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Phó thủ tướng: TP.HCM cách ly xã hội nhưng xe vẫn đổ ra đường ầm ầm
14:20:52 25/07/2021
Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn
15:08:23 25/07/2021

Tin mới nhất

Lợi dụng Windows 11 để phát tán mã độc

17:08:09 25/07/2021
Một bộ cài Windows 11 lan truyền trên Internet có điều khoản cho phép cài thêm phần mềm tài trợ trong đó chứa mã độc hoặc phần mềm quảng cáo.

Chìm cùng thuyền Didi Chuxing, Uber mất trắng 2 tỷ USD chỉ trong 1 tuần 

16:48:27 25/07/2021
Tờ CNBC đưa tin, lượng cổ phần từng trị giá tới 9,4 tỷ USD của Uber tại Didi Chuxing đã giảm tới hơn 1 nửa chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng khi chính phủ Trung Quốc đe doạ sẽ buộc Didi phải huỷ niêm yết tại Mỹ. Riêng trong tuần này, giá ...

Jeff Bezos chưa phải là phi hành gia

14:41:16 25/07/2021
Trong ngày người giàu nhất thế giới bay đến rìa vũ trụ, Mỹ đã bổ sung điều kiện trở thành phi hành gia, khiến cho cả Jeff Bezos và Richard Branson đều có thể nằm dưới chuẩn.

Trung Quốc trừng phạt người bán hàng online gian lận 

11:11:05 25/07/2021
Nửa đầu năm 2021, giới chức Trung Quốc đã phạt hơn 3.000 vụ bán hàng online lừa gạt khách hàng với tổng số tiền phạt lên tới 31,8 triệu USD.

Trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế điện tử 

11:10:59 25/07/2021
Theo Tổng cục Thuế, hiện có trên 830.00 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai thuế điện tử. Cơ quan thuế cũng đã tiếp nhận là trên 9,7 triệu hồ sơ khai thuế theo hình thức điện tử.

Cậu bé 12 tuổi người Anh kiếm hơn 160.000 USD từ hình vẽ cá voi 

08:53:42 25/07/2021
Nhờ bán một bộ sưu tập hình cá voi NFT, cậu bé 12 tuổi Benyamin Ahmed đã kiếm được hơn 80 đồng Ethereum.

Gần 200.000 thuê bao bị xử lý trong "trận chiến" cuộc gọi rác

23:06:13 24/07/2021
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà mạng đã chặn hơn 92.000 thuê bao phát tán cuộc gọi rác, hơn 35 triệu cuộc gọi giả mạo, qua đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội và quyền lợi cho người tiêu dùng.

Mark Zuckerberg thừa nhận Facebook không bao giờ hết tin giả

21:45:32 24/07/2021
CEO Facebook cho rằng, quản trị nội dung trên nền tảng cũng như chiến đấu với tội phạm trong thành phố.

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD 

21:22:33 24/07/2021
DJI, nhà sản xuất flycam hàng đầu đã tung ra sản phẩm rẻ nhất từ trước đến nay của thương hiệu này - DJI Mini SE.

CEO Intel cảnh báo thiếu hụt chip có thể kéo dài đến năm 2023 

21:07:42 24/07/2021
CEO Pat Gelsinger dự báo thiếu hụt chip toàn cầu có thể kéo dài đến năm 2023 khi Intel phải đối diện với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong thiết kế và sản xuất chip.

Mỹ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin như thế nào? 

15:43:33 24/07/2021
Mỹ đã nhanh chóng trở thành thánh địa mới của thợ đào Bitcoin, ngay sau khi Trung Quốc mạnh tay đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Google Drive cho chặn người dùng quấy rối 

15:43:30 24/07/2021
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tước bỏ tất cả đặc quyền chia sẻ của ai đó với tài khoản Google của bạn.

Số lượt tải về của YouTube trên Android còn nhiều hơn dân số thế giới

14:33:40 24/07/2021
Youtube là mạng xã hội video nổi tiếng của Google, được giới thiểu lần đầu trên Android 1.0. Tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã có hơn 10 tỷ lượt tải xuống từ Google Play

Top 4 bàn chải điện đáng dùng nhất với giá chỉ dưới 1 triệu đồng 

14:04:51 24/07/2021
Đang tìm kiếm một mẫu bàn chải điện chất lượng nhưng hầu bao không quá rủng rỉnh? Đây là bài viết dành cho bạn.

Đây là lý do tại quyết định nắm giữ Bitcoin trong dài hạn của Elon Musk là khoản đầu tư hiệu quả 

10:03:40 24/07/2021
Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tiền số là một khoản đầu tư rủi ro, mang tính đầu cơ cao. Tuy nhiên, một số khác lại đồng tình với chiến lược nắm giữ lâu dài của Musk, cho rằng đây là một cách đầu tư hiệu quả.

Hai kiểu lừa đảo mạng lợi dụng dịch Covid-19 

09:47:50 24/07/2021
Các chiêu lừa đảo trên Internet lợi dụng nhu cầu về nhu yếu phẩm, làm từ thiện, hoặc tìm cơ hội đầu tư tài chính... nở rộ tại Việt Nam trong giai đoạn dịch Covid-19.

Chip 'uốn dẻo' làm từ nhựa thay vì silicon 

09:42:25 24/07/2021
Bộ vi xử lý PlasticARM mang đến cái nhìn về tương lai, nơi nó có thể xuất hiện trong mọi thứ từ vòng đeo tay tới quần áo, bình sữa...

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Dự báo nguy cơ tấn công mạng diện rộng do 6 lỗ hổng mới trong Oracle WebLogic Server 

01:11:52 24/07/2021
Cùng với việc cảnh báo 6 lỗ hổng mới trong Oracle WebLogic Server, Trung tâm NCSC cũng dự báo các lỗ hổng này sẽ sớm có mã khai thác công khai trên Internet, có thể đưa đến nguy cơ tấn công mạng trên diện rộng.

Công nhân Foxconn nghỉ việc vì lũ lụt lịch sử

21:36:22 23/07/2021
Foxconn, đối tác lắp ráp iPhone của Apple, đã cho hàng chục nghìn công nhân nhà máy ở Trịnh Châu dừng làm việc do lũ lụt tệ nhất thập kỷ.

TikTok bắt đầu cấm các quảng cáo tiền ảo để tránh người dùng gặp phải những câu chuyện đáng tiếc

19:29:06 23/07/2021
Giờ đây các quảng cáo tiền ảo hoặc các dịch vụ tài chính liên quan sẽ không được phép chia sẻ trên Tiktok. Động thái mới nhất của Tiktok nhằm bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Xe chở hải sản các tỉnh phía Nam ‘than trời’ vì giấy xét nghiệm vào Quảng Ninh

Đời sống

19:41:25 25/07/2021
Nhiều xe chở hải sản khi vận chuyển hàng vào Quảng Ninh đã bị tắc hàng giờ đồng hồ vì chờ đợi làm giấy xét nghiệm Covid-19.

Cách nấu canh rau mã đề tôm khô ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tại nhà

Ẩm thực

19:39:33 25/07/2021
Canh rau mã đề nấu tôm khô là một món ăn dân dã nhưng không kém phần bổ dưỡng của làng quê Việt. Hãy vào bếp nấu ngay món canh đơn giản và thơm ngon này nhé!

Hà Nội: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, tìm người đi taxi liên quan F0

Sự kiện nóng

19:35:47 25/07/2021
Chiều nay, Hà Nội đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, liên quan đến 5 chùm ca bệnh.

Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!

Phim châu á

19:32:08 25/07/2021
Màn xuất hiện cùng xế xịn của Jae Eon ở cuối tập 6 Nevertheless đang tạo viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

Tâm sự

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông

Tình yêu

19:26:03 25/07/2021
Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại.

Xe địa hình giá rẻ Lada Niva trở lại, vẫn cục mịch như xưa

Ôtô

19:25:10 25/07/2021
Lada Niva 2021 có kiểu dáng không khác biệt nhiều so với xe ra đời từ năm 1977, nội thất cũng theo đuổi phong cách tối giản từ những năm của thập niên 80.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền

Bên lề sân cỏ

19:23:48 25/07/2021
Thấy bà xã than chuyện chăm con ốm, Mạc Hồng Quân liền có động thái an ủi.

Lý Nhã Kỳ bị netizen chỉ trích khoe của, không quan tâm người dân giữa dịch bệnh

Sao việt

19:18:01 25/07/2021
Những ngày gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với số ca dương tính tăng tới cả nghìn người mỗi ngày. Thời gian này, các nghệ sĩ Vbiz cũng như nhiều người dân tạm gác lại công việc để ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên, không ...

ĐKVĐ Brazil bất ngờ bị ngáng chân trong trận cầu 2 thẻ đỏ

Bóng đá thế giới

19:08:24 25/07/2021
Dù được đánh giá cao hơn, Olympic Brazil vẫn để Olympic Đức cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận thứ 2 bảng D.

HLV Park Hang-seo mời trợ lý CLB HAGL lên tuyển Việt Nam làm việc

Bóng đá việt nam

19:01:10 25/07/2021
HLV Park Hang-seo đã gửi đề xuất mời ông Kim Tae-min của CLB HAGL lên đội tuyển Việt Nam làm trợ lý.

Xuân Trường thừa nhận sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

Sao thể thao

18:58:08 25/07/2021
Trong livestream cùng Minh Vương tối 24/7, Xuân Trường vô tư tiết lộ chuyện anh khá là... sợ vợ.

Gordon Ramsay lặn biển săn cá hồng

Clip hay

18:55:26 25/07/2021
Trong chuyến du lịch tìm hiểu ẩm thực ở Puerto Rico, đầu bếp Gordon Ramsay đã có trải nghiệm thú vị khi lặn biển săn cá hồng cùng ngư dân địa phương.

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng "ngọc trai đen" phải chào thua mỹ nhân này

Sao châu á

18:52:20 25/07/2021
Fan vô cùng tò mò về khả năng nấu nướng của các thành viên SNSD.

David Beckham bị cảnh sát Ý 'sờ gáy' sau khi để các con lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi

Sao âu mỹ

18:51:47 25/07/2021
Tuy nhiên vụ việc lại được xử lý một cách êm đẹp.