Intertwine – khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm

Theo dõi VGT trên

Với chủ đề ‘ Intertwine’ (giao thoa), các nhà thiết kế Gen Z của Học viện Thiết kế & Thời trang London truyền cảm hứng về tính bền vững và thực hành đạo đức khi sử dụng thời trang thông qua các bộ sưu tập thời trang có trách nhiệm với cộng đồng.

Với chủ đề Intertwine, tuần lễ thời trang tốt nghiệp 2023 là màn hội tụ của những sự giao thoa. Đó là sự giao thoa giữa con người và thời trang, giữa thời trang và thiên nhiên, thời trang và cuộc sống, giữa quá khứ và hiện đại, giữa di sản và các giá trị văn hóa đương đại cùng góc nhìn về những vấn đề của xã hội hiện đại.

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 1

Triển lãm và show thời trang tốt nghiệp Intertwine của Học viện Thiết kế & Thời trang London Hà Nội (LCDF) tổ chức từ ngày 25 – 26.11 tại Bảo tàng Hà Nội. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 2

Thiết kế từ bộ sưu tập (BST) của nhà thiết kế trẻ Lương Hương Giang

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 3

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 4

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 5

Sự giao thoa giữa hiện tại và quá khứ được thể hiện qua những BST tôn trọng giá trị văn hóa và di sản với các thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ Việt thời chiến với khăn rằn, dép thủ công; cảm hứng từ thơ Hồ Xuân Hương…

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 6

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 7

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 8

Bộ sưu tập thể hiện điểm giao thoa giữa con người và thiên nhiên có thể tìm thấy ở loạt thiết kế đi theo hướng thời trang xanh hạn chế rác thải gây hại cho môi trường…

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 9

Giao thoa giữa góc nhìn hiện đại của nhà thiết kế trẻ trước những vấn đề xã hội, cuộc sống như tình trạng làm việc kiệt sức, áp lực nơi công sở, sự đa dạng giới, sự khác biệt ngoại hình, vẻ đẹp của sự lão hóa…

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 10

Mỗi bộ sưu tập góp một tiếng nói riêng, mang phong cách và cá tính riêng. Tuy nhiên điểm chung là các nhà thiết kế Gen Z đều mong muốn tạo ra những sản phẩm thời trang trách nhiệm với cộng đồng, truyền cảm hứng hướng về tính bền vững và thực hành đạo đức khi sử dụng thời trang. Bằng những sáng tạo của mình, họ chung tay chuyển tải thông điệp “Sử dụng thời trang một cách thông minh và hợp lý nhằm giảm thiểu tác động tới môi trường. Thời trang bền vững không nhất thiết phải độc quyền và đắt t.iền. Độ bền và t.uổi thọ của các mặt hàng thời trang phụ thuộc nhiều vào ý thức và trách nhiệm của người tiêu dùng. Hãy chung tay để cùng hiểu thời trang hơn và tiêu dùng có trách nhiệm với hành tinh sống của chúng ta”.

Video đang HOT

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 11

Ngoài hoạt động trình diễn các bộ sưu tập, chương trình còn có hoạt động triển lãm thể hiện quá trình phát triển bộ sưu tập từ nguồn ý tưởng ban đầu, kỹ thuật áp dụng, quy trình sản xuất và hoạt động marketing, quảng bá bộ sưu tập

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 12

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 13

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp là sự kiện thường niên đ.ánh dấu mốc quan trọng kết thúc năm học của sinh viên các chuyên ngành Thời trang LCDF – Hà Nội. Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động triển lãm tác phẩm tốt nghiệp, talkshow và hội thảo từ các chuyên gia trong ngành, tư vấn phong cách thời trang, chương trình vì cộng đồng Áo mới đến trường và trình diễn catwalk. Không chỉ là ngày hội của các nhà thiết kế trẻ, sự kiện còn là nơi để nhà tuyển dụng tìm kiếm các nhân sự tài năng trong ngành may mặc và thiết kế thời trang.

Intertwine - khi nhà thiết kế Gen Z khuấy động xu thế thời trang có trách nhiệm - Hình 14

Thiết kế từ BST Honour của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Khánh Linh

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: "Lần cộng tác đầy bất ngờ"

Nhà thiết kế Quách Đắc Thắng tiết lộ, stylist của nhóm Blackpink đã chỉnh sửa một số chi tiết trên chiếc áo 3D.

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 1

Ký ức về đêm diễn của nhóm Blackpink ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) chưa lắng xuống, người hâm mộ Việt lại có dịp chứng kiến thần tượng của mình tỏa sáng tại Mỹ. Đặc biệt, thành viên Lisa đã mặc thiết kế Guillotine Top được sáng tạo bởi Quách Đắc Thắng (SN 1994) khi trình diễn màn solo ở Los Angeles, Mỹ.

Đây không phải lần đầu Lisa diện trang phục của Đắc Thắng. Cô từng mang đôi giày mang tên Heart Logo Block Heels và khiến cộng đồng mạng săn lùng thiết kế này. Đắc Thắng còn nhiều lần đứng sau vẻ ngoài lộng lẫy của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa.

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 2

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 3

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 4

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 5

Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Đắc Thắng kể về quá trình hoàn thành thiết kế cho Lisa cũng như những khó khăn anh trải qua khi theo đuổi thẩm mỹ mang hơi hướng tương lai và công nghệ.

Không hề biết Lisa sẽ là thành viên mặc đồ của mình

Sự hợp tác của anh với Lisa diễn ra thế nào?

- Vẫn như lần Lisa diện mẫu giày Heart Logo Block Heels, tôi hoàn toàn không biết chính xác ai trong nhóm Blackpink sẽ mặc thiết kế nào. Tôi chỉ biết một trong số họ sẽ mặc trang phục của mình tại sự kiện được ấn định.

Thiết kế Lisa mặc khác gì với bản gốc?

- Sản phẩm Guillotine nguyên bản bị hạn chế nhiều về mặt cử động vì chi tiết gai nhọn có độ dài vượt quá ngưỡng. Park Min Hee (stylist của nhóm Blackpink) đã rất khéo léo khi chắt lọc lại các chi tiết gây hạn chế để có thể biến chiếc áo 3D thành sản phẩm ứng dụng hoàn chỉnh, phù hợp với động tác vũ đạo mạnh của Lisa.

Nguồn cảm hứng nào khiến anh tạo nên Guillotine Top?

- Bộ sưu tập "No Season 2023" có tên "Unreal Reality" là sự tổng hòa của những sinh vật huyền bí. Niềm cảm hứng đến từ các loài động vật có cấu trúc giải phẫu đẹp.

Cụ thể hơn, tôi sử dụng hình ảnh xương đầu của các loài rắn, sắp xếp chúng trong bố cục hình trái tim và tùy biến tỷ lệ để trở thành sản phẩm độc đáo cũng như "key item" (điểm nhấn chính) trong bộ sưu tập vừa rồi.

Khó khăn của anh trong việc tìm kiếm và xử lý chất liệu để tạo nên những thiết kế 3D là gì?

- Tất cả sản phẩm ứng dụng các công cụ 3D của tôi vẫn còn trong đà nghiên cứu và hoàn thiện dần. Vậy nên, khó khăn vẫn còn đó. Ví dụ như vật liệu gốc quá mềm hoặc quá cứng dẫn đến dễ gãy. Các thiết bị in ấn vẫn có những hạn chế về kích thước đầu ra của sản phẩm...

Để đạt được độ tuyệt đối, tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm đáp án. Nhưng trước mắt, tôi luôn dung hòa giữa các yếu tố hiện hữu để tối ưu nhất phần công việc mình có thể kiểm soát được.

Được gì khi thần tượng mặc đồ mình làm ra?

Vài năm gần đây, các thiết kế của Đắc Thắng được nhiều thần tượng Hàn Quốc lựa chọn. Anh nghĩ yếu tố thu hút của mình là gì?

- Tôi luôn biết ơn các những chuyên trang về thời trang và người hâm mộ... đã mang mình đến gần hơn với họ. Những cơ hội đó luôn thúc đẩy tôi có thêm động lực để sáng tạo, trải nghiệm nhiều hơn với điều không tưởng khác.

Tôi không đưa ra lý do cụ thể nào để làm tiêu chuẩn cho việc "vì sao họ chú ý đến mình?". Nhưng tôi biết rằng, những gì được bản thân và ê-kíp đặt hết tâm huyết vào có thể mang lại thành quả xứng đáng.

Trong hành trình đưa thương hiệu ra thế giới, tôi luôn dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đội ngũ La Lune. Họ tựa như những ngôi sao nhỏ lấp lánh, giúp tôi rất nhiều trong việc xây dựng và đưa thương hiệu đến với những cột mốc cao hơn.

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 6

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 7

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 8

Khi được thần tượng mặc đồ mình làm ra, anh nghĩ bản thân được nhiều hay mất? Bởi trang phục để các ngôi sao mặc biểu diễn thường không phù hợp với thẩm mỹ chung của đa số công chúng?

- Tôi thấy mình nhận được nhiều ấy chứ. Kể cả những góp ý không mang tính chất xây dựng cũng phản ánh được sự đa dạng trong lượng người dùng đang theo dõi tôi và thần tượng của tôi. Từ đó, tôi biết được thị hiếu, cảm quan số đông và thấu hiểu được rõ ràng hơn bản tính nghệ thuật của chính mình là như thế nào.

Tính thẩm mỹ anh theo đuổi từ khi thành lập thương hiệu đến bây giờ là gì?

- Tôi đề cao tính "im lặng" trong công việc. Điều đó có nghĩa là hãy để sản phẩm của mình trở thành tiếng vang thay vì đưa ra những tuyên bố quá sớm. Đến bây giờ, tôi vẫn tâm đắc ý niệm đó.

Bên cạnh đó, tính duy mỹ trong thiết kế của tôi đều nhìn về tương lai và công nghệ. Nhưng việc thực thi những sản phẩm luôn đề cao tính thủ công truyền thống và kỹ nghệ của các người thợ lành nghề.

Tôi không truyền tải điều gì cụ thể qua các thiết kế. Tôi chỉ mong sản phẩm của mình đều có thể ra đời một cách tròn trịa và toàn vẹn để người xem thấu thị một cách khách quan nhất. Như vậy là vui rồi.

"Tre già măng mọc"

Đắc Thắng đã bén duyên với niềm đam mê thời trang như thế nào?

- Tôi mê truyện tranh, game (điện tử), sách khoa học, nghệ thuật cổ điển... Thời trang là sự lựa chọn đầu tiên của tôi ngay khi tốt nghiệp phổ thông. Gia đình luôn ủng hộ tôi trong mọi quyết định.

Anh chịu ảnh hưởng từ nhà thiết kế nào?

- Rất nhiều. Tôi học hỏi từ Alexander McQueen, Iris Van Herpen, Vivienne Westwood, John Galliano, Martin Margiela...

Nhà thiết kế Việt được Lisa diện trang phục: Lần cộng tác đầy bất ngờ - Hình 9

Tôi ý thức được rằng, nếu mình giỏi, sẽ luôn có người giỏi hơn. Thay vì sợ bị thay thế, tôi tìm tòi, học hỏi, thử nghiệm để làm mới bản thân. Quách Đắc Thắng Người sáng lập thương hiệu La Lune

Là một nhà thiết kế còn khá trẻ nhưng tên t.uổi vươn ra thế giới. Anh đang làm những gì để giữ vững phong độ và có lo lắng khi thế hệ nhà thiết kế mới sẽ thay thế mình?

- Tôi xin khiêm tốn một chút về việc vươn ra thế giới. Tôi vẫn thấy mọi thứ rất mới và có nhiều điều cần lĩnh hội để củng cố, phát triển bản thân tại thị trường nội địa, đồng thời tìm thêm những cơ hội bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Vậy nên, tôi vẫn xem mình là một nhà thiết kế trẻ thay vì điều gì đó lớn lao. Tre già thì măng mọc. Đây là điều hết sức tự nhiên sẽ diễn ra. Tôi ý thức được rằng, nếu mình giỏi, sẽ luôn có người giỏi hơn. Chi bằng sợ, tôi tìm tòi, học hỏi, thử nghiệm để làm mới bản thân.

Anh cảm nhận thế nào về thị trường thời trang Việt Nam hiện nay?

- Đa dạng, mới mẻ, nhiều điều thú vị và cực kỳ năng động.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49Chủ tiệm vàng bị cướp ở Bình Dương kể lúc bị chĩa s.úng vào người01:41Nam Em có hành động "lạ" sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng: Lại chuyện gì nữa đây?03:00

Tiêu điểm

4 kiểu giày không phù hợp với phụ nữ trên 40 tuổi
15:36:04 04/03/2024
Mùa xuân diện áo sơ mi là chuẩn bài, và đây là 3 kiểu áo hot trend để chị em tham khảo
10:12:31 03/03/2024
Váy suông là lựa chọn chắc chắn cho những ngày nhiều nắng
10:24:31 03/03/2024
Mách nữ công sở 4 tips mặc áo tweed đẹp bất bại
16:55:45 03/03/2024
Những chiếc váy trắng, đen nhìn một cái đã yêu
06:20:57 04/03/2024
Tham khảo Linh Rin 10 cách diện quần âu thanh lịch, tôn dáng
06:23:35 04/03/2024
Cách phối đồ công sở chuẩn sang xịn và tôn dáng tối đa
06:25:07 04/03/2024
'Mùa nhẹ thênh thang', trang phục thoải mái phù hợp đi học, đi làm, du lịch...
23:05:57 03/03/2024
Phan Huy mang thiết kế cảm hứng Sơn Đoòng đến Paris Fashion Week
14:43:03 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc
21:18:07 04/03/2024
Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ
20:51:34 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024

Tin mới nhất

Áo khoác đỏ trendy là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ hội It Girl

06:31:55 03/03/2024
Dạo một vòng các trang mạng xã hội hay blog thời trang nổi tiếng, bạn sẽ bắt gặp những chiếc áo khoác đỏ đang xâm chiếm từ sàn diễn đến đường phố.

Mọi cô gái sành mốt đều diện chân váy dài

06:28:22 03/03/2024
Chân váy dài là món đồ chủ đạo để tạo nên các bộ trang phục thanh lịch, sang trọng và giàu nữ tính. Đây là lý do khiến hầu hết các cô gái sành mốt đều diện kiểu trang phục này bất kể phong cách chủ đạo của họ là gì.

Lý do các sao nữ luôn chọn váy áo màu đen đi dự sự kiện là gì?

12:37:21 02/03/2024
Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong các bữa tiệc, sự kiện danh giá, váy áo màu đen luôn là loại trang phục được những sao nữ chưng diện nhiều nhất. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc lý do là gì hay chưa?

Váy tua rua, quần váy... những xu hướng gây sốt dành cho các tín đồ thời trang

11:09:36 02/03/2024
Hòa mình vào khung cảnh với phong cách đường phố sôi động để khám phá những xu hướng hot nhất, từ trang phục, váy tua rua, quần váy... cùng các tông màu đơn sắc cao cấp cho đến màu vàng và đỏ nổi bật.

Quý cô thời trang biến hóa mỗi ngày cùng chân váy dài

11:03:06 02/03/2024
Từ phom dáng xòe bồng, xếp ly đến dáng bút chì, dáng chữ A thanh lịch, chân váy dài mang đến cho quý cô nguồn cảm hứng bất tận để thay đổi diện mạo mỗi ngày.

Nét đẹp thăng hoa cùng những thiết kế taffeta sang trọng

10:34:19 02/03/2024
Nổi bật trong mùa xuân hè là những thiết kế từ chất liệu taffeta đậm chất quý phái, kiêu sa nhưng chẳng mất đi sự trẻ trung.

Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?

07:31:09 02/03/2024
Một số chị em hồn nhiên mặc legging đến trường đón con gây nhiều ý kiến trái chiều.Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng (đặc biệt là phái nữ) cũngthể hiện sựđồng tình với quan điểm của tác giả.

Yêu kiều điệu đà, váy tay bồng và váy cổ yếm giúp nàng khoe sắc xinh tươi

16:20:50 01/03/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ chị em. Dẫu vậy có muôn vàn kiểu dáng khiến nàng hoa mắt chóng mặt mỗi khi mua sắm. Để giải quyết vấn đề này thì hãy ưu tiên váy tay bồng và váy cổ yếm.

Thiên tài thiết kế gốc Việt Peter Do tái hiện áo dài qua lăng kính hiện đại

15:20:34 01/03/2024
Nhà thiết kế nói với tạp chí Vogue Runway: Hiện tại tôi không cố gắng biến PD thành thương hiệu tỷ đô tiếp theo. Vì thử thách mới của tôi tại Helmut, tôi muốn bảo vệ điều này.

5 mẫu blazer nên có trong tủ đồ để luôn mặc đẹp mỗi ngày

14:37:18 01/03/2024
Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, blazer có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau từ trang phục công sở đến trang phục casual.

5 chiêu diện đồ ấm áp cho ngày lạnh bất chợt

11:38:58 01/03/2024
Áo khoác gió, áo phao là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông. Nó không chỉ giữ ấm mà còn giúp chống lại gió lạnh hiệu quả.

Có phần thân dưới đẫy đà, chị em sắm ngay 4 món đồ này để "hack" dáng mi nhon, chân thon dài

06:22:29 01/03/2024
Chị em tham khảo ngay 4 món đồ dưới đây để có một vẻ ngoài thật phong cách mà không phải lo lắng về những khuyết điểm trên cơ thể.

Nắm công thức mua sắm "3 quần, 6 váy", chị em có tủ đồ con nhộng đẹp như ý

06:21:02 01/03/2024
Có rất nhiều loại quần, váy khác nhau trên thị trường từ màu sắc đến kiểu dáng. Để chọn cho bản thân một vài chiếc quần hay váy phù hợp có thể mix match với những món đồ khác là điều không hề dễ dàng.

Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng

22:22:08 29/02/2024
Với vai trò nhà thiết kế, tôi muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của các nghệ nhân qua từng mẫu thiết kế, kiểu dáng - nhà thiết kế Việt Hùng nói với T.uổi Trẻ Online.

4 kiểu chân váy ngắn trẻ trung, chị em nên bổ sung cho tủ đồ để phong cách Tết thêm trẻ trung và ngọt ngào

22:15:09 29/02/2024
Chân váy ngắn đem đến cho người diện nét ngọt ngào và trẻ trung. Do đó, item này là lựa chọn hoàn hảo để các nàng xúng xinh dịp Tết Nguyên đán.

5 món đồ thời trang đã lỗi thời, chị em cần sớm loại khỏi tủ để có giao diện sang chảnh

15:25:50 29/02/2024
Từng nổi đình đám một thời nhưng 5 món đồ thời trang dưới đây đang dần không còn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích nữa.

5 món thời trang giúp Phạm Thanh Hằng trẻ hóa phong cách t.uổi 41

12:30:49 29/02/2024
Phạm Thanh Hằng nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu, sang trọng. Bước qua t.uổi 40, siêu mẫu kỳ cựu vẫn duy trì phong độ mặc đẹp và trẻ trung.

Cô thợ bánh đam mê thời trang, theo đuổi phong cách vừa thanh lịch vừa quyến rũ

06:09:09 29/02/2024
Tuy công việc chính là một thợ bánh nhưng Nguyễn Ngọc có niềm đam mê đặc biệt với thời trang và sở hữu gu ăn mặc khó rời mắt.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

Đảo ngược quy tắc thời trang với bralette, áo ngực ren... để có kết quả táo bạo

07:10:27 28/02/2024
Bralette, áo ngực ren, quần lót ren... với những đường cắt và chất liệu xịn mịn, sẽ thật lãng phí nếu không để lộ chúng dù có vẻ hơi táo bạo.

Có thể bạn quan tâm

Kate Winslet nổi tiếng nhờ phim Giáng sinh thay vì "Titanic"

Hậu trường phim

06:50:56 05/03/2024
Kate Winslet khẳng định rằng khán giả biết tới cô nhiều hơn nhờ vai diễn trong The Holiday thay vì bom tấn điện ảnh Titanic .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười

Phim việt

06:40:22 05/03/2024
Nhận hình ảnh vợ cute từ Quân gửi, Đức Anh bật cười vì vẻ đáng yêu của Hân. Anh gọi điện cho vợ, rồi mở điện thoại ra kiểm tra camera ở nhà xem tình hình vợ.

Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3

Phim âu mỹ

06:36:25 05/03/2024
Phần 4 phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda được t.rẻ e.m toàn cầu yêu thích từng thu về hơn 1,8 tỷ USD trở lại rạp chiếu sau 8 năm với sự góp giọng của nam diễn viên gốc Việt từng giành Oscar.

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực

Phim châu á

06:26:05 05/03/2024
Nữ chính là tiểu tam, những nhân vật còn lại cũng chẳng mấy tốt đẹp, ai cũng có những suy nghĩ, tư tưởng khó hiểu khiến người xem không thể tiếp nhận nổi tác phẩm này.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Nhạc việt

06:07:36 05/03/2024
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, DJ TiLo cùng bộ đôi Producer tài năng Grusi và Nhí (nhóm TRIAD) ra mắt set nhạc mới mang tên Vietdeep Chill Chill Chill - TRIAD.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

Thế giới

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.

Beyoncé là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Country của Billboard

Nhạc quốc tế

06:01:19 05/03/2024
Beyoncé đã trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs của Billboard, sau khi ca khúc Texas Hold Em của cô ra mắt và đứng ở vị trí số 1.

Khám phá bí mật của những cồn cát hình sao trên Trái Đất

Lạ vui

05:58:57 05/03/2024
Cồn cát sao chiếm chưa tới 10% số cồn cát trên các sa mạc trên Trái Đất và là những cồn cát cao nhất, vượt qua các cồn cát khác như cồn cát barchan hình lưỡi liềm và cồn cát tuyến tính.

Gợi ý công thức mới lạ chế biến đùi gà nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

05:54:37 05/03/2024
Món đùi gà nướng hạt điều hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy mới mẻ và độc đáo và thơm ngon khiến nhiều người phải mê đắm.

Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc

Sao âu mỹ

05:51:53 05/03/2024
Bước sang t.uổi 19, Apple Martin con gái Gwyneth Paltrow đã bước đầu được công nhận trong sự nghiệp người mẫu của mình.