Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe

Intel vừa tổ chức sự kiện Architecture Day 2020 trong tuần rồi, và tương tự như năm 2018, công ty chia sẻ nhiều chi tiết liên quan đến các sáng tạo trong Six Pillars – Sáu trụ cột – của mình.

Six Pillar của Intel bao gồm các mảng sau: Process , Architecture, Memory , Interconnect , Security và Software (Tiến trình, Kiến trúc, Bộ nhớ, Kết nối đa liên thông, Bảo mật và Phần mềm).

Xuyên suốt sự kiện, các đại diện của Intel và khách mời đã thảo luận về các bán dẫn cũng như công nghệ đóng gói, phần mềm cũng như phát minh về bảo mật mới, và hé lộ những thông tin hấp dẫn về các vi xử lý, đồ họa, bộ nhớ và các kiến trúc lai được thiết kế để cải thiện sản phẩm toàn diện trong gia đình Intel.

Video đang HOT

Bên cạnh các chi tiết về Tiger Lake , Willow Cove, đồ họa Xe , và kiến trúc lai Alder Lake sắp ra mắt của Intel, công nghệ SuperFin 10nm mới cũng được giới thiệu, và nhiều công nghệ đóng gói khác cũng được thảo luận.

Tiến lên SuperFin 10nm

Việc Intel gặp khó khăn trong việc tận dụng tiến trình 10nm đã được ghi chép khá đầy đủ tính đến thời điểm này, và như đã được công bố cho báo giới cách đây không lâu, 7nm cũng gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên, Intel cuối cùng cũng đã cho ra đời công nghệ SuperFin 10nm, trang bị cho các sản phẩm nền Tiger Lake, đem lại hiệu năng cải thiện vượt bậc.

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 1

Công nghệ SuperFin 10nm được xây dựng dựa trên các bóng bán dẫn FinFET được cải tiến của Intel, nhưng bổ sung thêm một điện trở với chất liệu siêu kim loại mới, hoặc nói ngắn gọn là Super MIM. Theo Intel, SuperFin 10nm có thể đem lại hiệu năng cao hơn 5 lần so với các tiến trình trước đó.

Tiger Lake và Willow Cove đang dần hé lộ và có tương lai sáng lạn

Tiger Lake sẽ là sản phẩm thương mại đầu tiên sử dụng SuperFin 10nm và Intel cho biết hiệu năng thay đổi rất nhiều. Trái tim của Tiger Lake là nhân Willow Cove với kiến trúc mới. Willow Cove được phát triển dựa vào phần lớn nhân Sunny Cove, xuất hiện trong Ice Lake. Có cùng cách tính toán như Sunny Cove, nhưng thông qua một số cải tiến trong kiến trúc, cấu trúc bộ nhớ đệm được thiết kế lại và dĩ nhiên là nâng cấp tiến trình, Willow Cove có hiệu năng vượt trội. Về lý thuyết, Tiger Lake có thể hoạt động với mức xung nhịp cao hơn và không tốn quá nhiều điện.

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 2

Willow Cove sẽ có 1,25MB bộ nhớ đệm L2 mỗi nhân, và LLC (Last Level Cache) lớn hơn 50%. Bên cạnh các vi xử lý với nhân Willow Cove mới, Tiger Lake cũng được cải thiện về mặt AI (trí tuệ nhân tạo), I/O được cập nhật, và quan trọng nhất là vi xử lý đồ hoajo Xe. Tiger Lake GNA 2.0 (Gaussian Network Accelerator) là một bản nâng cấp của GNA 1.0 ra mắt trên Ice Lake.

Tiger Lake cũng sẽ được tích hợp Thunderbolt 4.0 và USB 4.0, bên cạnh PCI Express 4.0, được kết nối trực tiếp đến CPU với độ trễ 100ns. Việc không có PCIe 4 trên các vi xử lý của Intel đã đem lại lợi thế cho AMD trong một thời gian dài, và điều này sẽ sớm chấm dứt với Tiger Lake.

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 3

Đồ họa Xe-LP và kiến trúc đồ họa mạnh mẽ Xe

Như đã nói, Tiger Lake sẽ đem lại hiệu năng cao hơn và cải thiện nhiều cả về hiệu năng tổng thể lẫn hiệu năng-trên-công suất tiêu thụ. Willow Cove đóng một vai trò quan trọng trong việc này, và đồ họa Xe tích hợp cùng Tiger Lake cũng sẽ là một nhân vật chính khác.

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 4

Vi xử lý đồ họa Intel Xe-LP trên Tiger Lake sẽ được trang bị 96 EU (Execution Unit – Đơn vị xử lý) thế hệ mới với bộ nhớ đệm L1 mới cùng 16MB bộ nhớ đệm L3, cùng kiến trúc mới được tối ưu cho các tác vụ tính toán và AI. GPU của Tiger Lake lớn hơn 1,5 lần so với đồ họa thế hệ 11 của Intel, và có băng thông 1.536 Flop, 48 texel, và 24 điểm ảnh mỗi xung nhịp. Xe-LP cũng tăng cường số làn từ 8 lên 16, và có bộ điều khiển luồng hiệu quả hơn, bên cạnh việc cải thiện thuật toán nén màu sắc và độ sâu, nhằm tối ưu hóa băng thông được sử dụng. Intel cho biết hiệu năng đồ họa trên Tiger Lake sẽ cao hơn Ice Lake 2 lần trong nhiều tác vụ và game .

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 5

Trong bài trình diễn ở Architecture Day 2020, Intel thực hiện một số benchmark mẫu với Battlefield 1 và GRID, cho ra kết quả là Tiger Lake Xe-LP có chất lượng cao hơn nhiều so với đồ họa tích hợp thế hệ 11. Điều này hứa hẹn các Ultrabook được phát triển trên nền Tiger Lake sẽ được hưởng lợi rất nhiều về mặt chơi game, nhưng vẫn không mất đi kiểu dáng gọn gàng và trọng lượng nhẹ.

Xe-HPG dành cho game thủ thực thụ

Intel Architecture Day 2020: Tiger Lake, 10nm SuperFin và GPU Xe - Hình 6

Kiến trúc Intel Xe-HPG sẽ hướng đến đối tượng người dùng là các game thủ thực thụ. Đây là một GPU được tối ưu cho game, tích hợp công nghệ bộ nhớ GDDR6. Intel cũng cho biết các GPU Xe-HPG sẽ hỗ trợ Ray Tracing bằng phần cứng và GPU đã được thử nghiệm nội bộ. Không có nhiều chi tiết về Xe-HPG, nhưng đại diện của Intel chia sẻ rằng GPU sẽ được tích hợp nhiều EU hơn so với Xe-LP trên Tiger Lake. TSMC sẽ là nhà máy chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất các sản phẩm có liên quan đến Xe-HPG.

Intel hiện đang gặp phải sự cạnh tranh đáng kể từ vô vàn đối thủ, nhưng hãng vẫn tiếp tục chứng tỏ được cam kết của mình trong việc liên tục sáng tạo và phát triển phần cứng, giữ vững vị thế dẫn đầu. Trong khi Tiger Lake được biết sẽ đem lại thành công lớn trong mảng thiết bị di động, các GPU Xe mới và công nghệ đóng gói tiên tiến sẽ là các át chủ bài của Intel trong cuộc đua đường dài sắp tới.

AnTuTu công bố top 10 chipset mạnh nhất nửa đầu năm 2020: Vẫn là Qualcomm với Snapdragon 865

Trong bảng xếp hạng nửa đầu năm 2020, AnTuTu chỉ xét đến điểm số CPU và GPU để tìm ra những mẫu chipset di động mạnh mẽ nhất, không tính UX và Memory.

Sau khi công bố bảng xếp hạng smartphone Android có điểm benchmark cao nhất tháng 7, AnTuTu mới đây vừa tiếp tục tung ra thêm danh sách 10 mẫu chipset mạnh nhất trong nửa đầu năm 2020.

Năm nay, chúng ta đã thấy một loạt chipset cao cấp được giới thiệu ra thị trường, không chỉ từ Qualcomm mà còn có cả MediaTek và Huawei. Tuy nhiên, Snapdragon 865 5G của Qualcomm vẫn là con chip mạnh nhất trong nửa đầu năm 2020, dẫn đầu với điểm số trung bình là 401.108, bao gồm 182.123 điểm CPU và 218.985 điểm GPU.

AnTuTu công bố top 10 chipset mạnh nhất nửa đầu năm 2020: Vẫn là Qualcomm với Snapdragon 865 - Hình 1

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo trong bảng xếp hạng lần này là MediaTek Dimensity 1000 với 341.714 điểm. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên MediaTek có tên trong bảng xếp hạng chipset mạnh nhất của AnTuTu, tính đến thời điểm hiện tại.

Vị trí thứ ba thuộc về Snapdragon 855 Plus với tổng điểm CPU và GPU là 327.796. Trong khi đó, Kirin 990 5G và Snapdragon 855 theo sát ở phía sau, với điểm số trung bình 307.979 và 300.761, lần lượt xếp ở vị trí thứ 5 và thứ 6.

AnTuTu công bố top 10 chipset mạnh nhất nửa đầu năm 2020: Vẫn là Qualcomm với Snapdragon 865 - Hình 2

Snapdragon 865 là vi xử lý di động mạnh mẽ nhất trong nửa đầu năm 2020.

Những mẫu chipset khác góp mặt trong bảng xếp hạng nửa đầu năm 2020 của AnTuTu lần lượt là Huawei Kirin 990, MediaTek Dimensity 1000L, Huawei Kirin 980, Huawei Kirin 985 5G và MediaTek Dimensity 820.

Mặc dù Huawei có đến 4 mẫu vi xử lý di động được "gọi tên" trong bảng xếp hạng của AnTuTu, tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi rõ rệt trong tương lai, bởi công ty sẽ ngừng sản xuất chipset Kirin cao cấp từ ngày 15/9 do ảnh hưởng từ lệnh cấm của chính phủ Mỹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"03:12

Tiêu điểm

5 chiếc máy chiếu mini giá rẻ phù hợp dùng tại nhà mùa dịch, làm việc online hay giải trí đều tiện cả 
16:32:09 18/09/2021
Cha đẻ Bitcoin được dựng tượng tại Hungary 
21:47:55 17/09/2021
Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? 
08:27:05 17/09/2021
Thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc đang bị săn lùng 
10:49:07 17/09/2021
Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 
16:36:26 17/09/2021
'Rừng' ứng dụng khai báo y tế: Cần một chuẩn liên thông dữ liệu 
19:23:07 17/09/2021
Nguy cơ bị quay lén từ kính thông minh 
10:41:27 18/09/2021
Tỷ phú công nghệ làm giàu, trốn thuế nhờ sự tin tưởng của ông Trump  
11:02:16 17/09/2021
Người máy Sophia sẽ được sản xuất đại trà vào năm nay 
15:47:51 18/09/2021
Apple bị kiện tập thể với cáo buộc tiếp thị gian dối và lừa đảo đối với các vấn đề về màn hình của MacBook M1 
08:29:03 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021

Tin mới nhất

BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone 

16:15:18 18/09/2021
Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.

Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

13:20:27 18/09/2021
Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

Tham vọng AR của Tim Cook sau 5 năm 

10:48:42 18/09/2021
CEO Apple đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm thực tế tăng cường (AR) từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Lĩnh 12 năm tù vì 'bẻ khóa' gần hai triệu điện thoại

10:45:46 18/09/2021
Muhammad Fahd mở khóa mạng trái phép khoảng 1,9 triệu điện thoại của AT&T (Mỹ), gây thiệt hại hơn 200 triệu USD.

Tình bạn khác lạ của Elon Musk và Larry Page 

10:43:28 18/09/2021
Elon Musk và Larry Page xem nhau như anh em, nhưng nhiều lần tranh cãi vì quan điểm công nghệ của cả hai trái ngược nhau.

Tính năng sơ hở mà Apple quên cảnh báo trên iPhone 

21:45:49 17/09/2021
Kết nối Wi-Fi tự động là tính năng rất hữu ích đối với người dùng smartphone nói chung. Tuy nhiên, tin tặc có thể lợi dụng tính năng này trên iPhone để đánh cắp dữ liệu.

Đã nhận là Samfan, trong nhà nhất định phải có loạt “siêu phẩm” đồ gia dụng tích hợp AI này mới xứng 

21:11:24 17/09/2021
Đâu phải điện thoại mới tích hợp trí tuệ nhân tạo, với Samsung, từ TV, điều hòa tới máy giặt, máy hút bụi đều xứng đáng tích hợp công nghệ tương lai này.

Instagram đang bị điều tra, xem như một vấn nạn tại Mỹ và Anh 

21:02:38 17/09/2021
Dính phải những tuyên bố gây ảnh hưởng nghiêm trọng, Instagram đứng trước nguy cơ phải từ chối người dùng thiếu niên.

Fortinet: Mã độc tống tiền vẫn tiếp tục “uy hiếp” các doanh nghiệp 

21:02:35 17/09/2021
Nhận định tại Việt Nam những năm gần đây tấn công ransomware - mã độc tống tiền được ghi nhận ở nhiều lĩnh vực, chuyên gia Fortinet khuyến nghị các tổ chức, cá nhân cần nâng cao nhận thức để nhận biết các bẫy ngày càng tinh vi của hacke...

Oppo giảm 20% nhân sự sau khi sáp nhập OnePlus 

21:02:33 17/09/2021
Theo Bloomberg, hãng sản xuất smartphone Oppo sẽ cắt giảm 20% nhân sự bộ phận thiết bị và phần mềm sau khi sáp nhập với OnePlus.

Nintendo cập nhật âm thanh Bluetooth cho Switch 

19:23:04 17/09/2021
Công ty trò chơi Nintendo cuối cùng đã thêm âm thanh Bluetooth vào Switch trong bản cập nhật phần mềm mới.

TikTok đối mặt với điều tra ở EU về việc chuyển dữ liệu sang Trung Quốc 

18:11:16 17/09/2021
Ngoài ra, ứng dụng chia sẻ video ngắn thuộc sở hữu của ByteDance đồng thời trải qua một cuộc thăm dò khác về xác minh độ tuổi và xử lý dữ liệu trẻ vị thành niên.

Cùng LG kết nối không ngừng với ‘thế giới song song’ Metaverse đa sắc màu 

18:11:12 17/09/2021
Bằng các thiết bị điện tử tiên tiến nhất, LG đang biến ước mơ ngồi một chỗ chạm tay ra thế giới của bạn trở thành hiện thực.

Hãng Trung Quốc chuẩn bị tung ra GPU hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

15:36:52 17/09/2021
Model GPU thuộc dòng JM9 của Jingjia Micro có thông số hiệu năng tương đương với GPU hàng đỉnh một thời của NVIDIA.

Huawei hút nhân tài để trở lại 'ngai vàng' smartphone 

10:21:32 17/09/2021
Người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi cho biết công ty đang ráo riết tuyển dụng nhân tài toàn cầu nhằm quay lại vị thế dẫn đầu thị trường di động.

Facebook che giấu tác hại của Instagram

10:19:22 17/09/2021
Nghiên cứu nội bộ của Facebook cho thấy tác động xấu của Instagram đến tâm lý nữ giới vị thành niên nhưng công ty không công bố.

Tại sao iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào đường link lạ? 

20:05:00 16/09/2021
Phương thức tấn công zero-click (không nhấp chuột) khiến các nhà sản xuất hệ điều hành và chuyên gia bảo mật trên thế giới gần như bó tay.

Trung Quốc muốn chế tạo drone siêu thanh bay trên sao Hỏa 

20:04:57 16/09/2021
Các nhà khoa học Trung Quốc đang lên kế hoạch tạo ra một loại máy bay siêu thanh có thể di chuyển hàng hóa đường dài trên sao Hỏa.

Sức mạnh GPU iPhone 13 Pro tăng 55% so với iPhone 12 Pro 

20:04:54 16/09/2021
Mặc dù các mẫu iPhone 13 sẽ đến tay khách hàng vào ngày 24.9 nhưng điểm chuẩn từ smartphone đã xuất hiện, cho thấy chip A15 Bionic chứa những cải tiến lớn về GPU so với A14 Bionic của iPhone 12 Pro.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất 

19:46:55 16/09/2021
Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý Hàn Quốc sẽ đóng cửa hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử trong những ngày tới, mặc dù tác động có thể chỉ được cảm nhận ở mức độ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.