INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình?

INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc.

Bài trắc nghiệm MBTI cho phép cá nhân mỗi người khám phá và tìm hiểu về tính cách của chính mình. Đây là một bài trắc nghiệm nổi tiếng được khá nhiều người sử dụng, thậm chí ở một số quốc gia bài trắc nghiệm này còn trở nên vô cùng phổ biến.

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, có 16 nhóm tính cách trong bài trắc nghiệm MBTI và được phân loại bằng những chữ cái dựa trên các tiêu chí như sau:

Hướng ngoại (E) – Hướng nội (I)

Giác quan (S) – Trực giác (N)

Lý trí (T) – Cảm xúc (F)

Nguyên tắc (J) – Linh hoạt (P)

Bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhóm tính cách INFJ là kiểu người như thế nào, có ưu điểm và nhược điểm gì trong tính cách và nghề nghiệp phù hợp với những người này là gì.

INFJ là gì?

INFJ hay còn gọi là người che chở.

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình? - Hình 2

INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc. Những người này có xu hướng tiếp cận cuộc sống với suy nghĩ và trí tưởng tượng sâu sắc. Đây là một trong những kiểu tính cách hiếm gặp nhất, bởi họ mặc dù là người duy tâm nhưng sống có nguyên tắc. Những người này thường không bằng lòng với cuộc sống và họ muốn đứng lên để tạo ra sự khác biệt. Đối với họ, thành công không đến từ tiền bạc hay địa vị mà đến từ việc tìm kiếm sự thỏa mãn, giúp đỡ người khác và tạo ra những điều tốt đẹp cho thế giới.

ADVERTISEMENT

Những người nổi tiếng có nhóm tính cách INFJ là: Nelson Mandela, Marie Kondo, Lady Gaga, Nicole Kidman, Goethe,…

Ưu điểm của nhóm tính cách INFJ

1. Sáng tạo

Những người có nhóm tính cách INFJ là người sáng tạo và luôn tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản thân. Là người có tham vọng nhưng cũng có rất nhiều ý tưởng mới lạ, họ thường khiến người khác phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

2. Sáng suốt

Những người này luôn cố gắng không “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Họ thường tìm kiếm những sự thật sâu sắc trong cuộc sống và điều này mang lại cho họ khả năng hiểu được động cơ, cảm xúc, nhu cầu thực sự của người khác.

3. Đam mê

Những người này luôn theo đuổi những mục tiêu lý tưởng của mình. Họ luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trước những gì họ muốn ở tương lai.

4. Vị tha

Đây là những người luôn muốn sử dụng điểm mạnh của mình để giúp đỡ người khác. Họ luôn muốn làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bắt đầu từ những người xung quanh họ.

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình? - Hình 3

Nhược điểm của nhóm tính cách INFJ

1. Nhạy cảm với những lời chỉ trích

ADVERTISEMENT

Những người này sợ nhất là nghe những lời chỉ trích, phản bác. Họ có thể trở nên phòng thủ hoặc bác bỏ người khác nếu ai đó thách thức các nguyên tắc và giá trị mà họ đặt ra.

2. Khó gần

Đây thực sự là những người hướng nội và họ có thể cảm thấy khó cởi mở với người khác. Những người này dễ bị tổn thương và không muốn làm gánh nặng cho người khác về vấn đề của họ. Chính vì vậy mà họ vô tình tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ của mình.

3. Dễ kiệt sức

Video đang HOT

Là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên nhóm tính cách này thường không biết cách để thư giãn. Họ có thể khiến bản thân bị kiệt sức nếu không biết cách giữ thăng bằng giữa việc giúp đỡ người khác và chăm sóc bản thân.

Nghề nghiệp phù hợp cho nhóm tính cách INFJ

- Bác sĩ, nha sĩ

- Chuyên gia tâm lý học, bác sĩ tâm thần

- Giáo viên

- Nhiếp ảnh gia

- Nhạc sĩ, họa sĩ, kiến trúc sư

- Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

- Quản trị nhân sự

- Bảo mẫu

- Huấn luyện viên

Tử vi ngày 28/7/2022: Tuổi Thìn dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế.

Bản mệnh hoàn thành xuất sắc những công việc mà nhiều người thấy hóc búa, thậm chí tìm cách thoái thác không muốn nhận trách nhiệm về mình.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Tý cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Hãy tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan nếu muốn công việc được tiến hành suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Con giáp này là người thẳng thắn, mạnh mẽ trong công việc, có thể bắt tay vào công việc mà không cần sự ủng hộ của bất cứ ai. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở thành một người cứng đầu cứng cổ, không biết tiếp thu ý kiến.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu đối phương chứ chớ nên vội vàng tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt đến với người đó ngay lập tức. Sự cả tin có thể khiến tuổi Tý phải chịu tổn thương sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/7/2022: Tuổi Thìn dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu khẳng định vị thế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Sửu chẳng thể nào bình tĩnh đối diện với rắc rối. Bản mệnh thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến nhiều người thấy khó có thể đặt lòng tin. Thậm chí, bản mệnh có thể đánh mất một vài cơ hội nhận nhiệm vụ quan trọng.

Ở giữa tập thể, tuổi Sửu nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, nên cho bản thân được nghỉ ngơi, không nên cố gắng làm việc quá sức, dễ gây ra sai sót không đáng có.

Bù lại, nửa kia của con giáp này luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bản mệnh nên tâm sự với đối phương chứ đừng giấu trong lòng, bởi điều đó sẽ giúp con giáp này cảm thấy nhẹ lòng hơn. Thậm chí, việc cùng thảo luận có thể giúp hai người tìm ra cách giải quyết vấn đề tối ưu.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

ADVERTISEMENT

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Một khi đã hạ quyết tâm, bản mệnh sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc mà chẳng hề chần chừ, do dự, chẳng sợ lời phản đối của người khác.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm gì thì cần kiên trì trong thời gian dài, chớ thấy khó khăn hoặc nhàm chán đã vội bỏ cuộc. Nếu cứ mãi bỏ cuộc giữa chừng sẽ chẳng thể nào gặt hái thành công.

Trong ngày mới này, mối quan hệ giữa hai vợ chồng con giáp này phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, càng ngày tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm nhu yếu phẩm. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy luôn chú ý đến số tiền còn lại trong túi của mình.

Đặc biệt, bản mệnh cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ sơ hở để rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Đồng thời, bản mệnh cũng cần giữ lý trí, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác. Muốn làm giàu, cần phải nỗ lực bằng chính công sức của mình chứ không phải chờ đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 28/7/2022: Tuổi Thìn dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu khẳng định vị thế - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động để tránh vướng vào những vụ tranh chấp với kẻ tiểu nhân. Đừng để việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, khó đạt được thành công.

Dù giữa tuổi Thìn và lãnh đạo có quan điểm bất đồng, bản mệnh cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi có là người thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bản mệnh đã nhận được lợi ích lớn lao gì. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh để trao đổi lại.

Mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Người còn trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm có thể tham khảo lời khuyên của người đi trước để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, mọi việc trôi qua một cách thuận lợi với tuổi Tỵ. Con giáp này xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, làm gì cũng được mọi người xung quanh ủng hộ. Thậm chí còn có thể gặp được quý nhân.

Rất có thể quý nhân sẽ là người con giáp này đã quen biết từ lâu. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bản mệnh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng trong tương lai. Đồng thời, quý nhân cũng sẽ chỉ ra cho con giáp này những sai sót ở hiện tại và cách khắc phục.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu cho nhiều công việc. Vì vậy, bản mệnh không nên tiến hành nhiều việc trọng đại trong ngày hôm nay. Tốt nhất nên dời sang ngày khác để gặp nhiều may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Bản mệnh chớ nên hành động nông nổi, mất kiềm chế do nghe thấy những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác. Nếu là lời thị phi, hãy học cách bỏ ngoài tai.

Con giáp này nên biết rằng nếu muốn tiến bộ, chúng ta cần học cách chấp nhận những lời nhận xét, phê bình thẳng thắn, đôi khi là gây mất lòng của mọi người. Còn nếu như lúc nào cũng muốn được khen ngợi, nịnh nọt thì sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, đường sự nghiệp của tuổi Mùi đang rộng mở. Bản mệnh cần tin tưởng hơn vào điểm mạnh của bản thân và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị và đó chính là thời điểm để con giáp này bứt phá.

Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc và là động lực để con giáp này vươn lên, cho dù phải đối mặt với khó khăn gì đi chăng nữa.

ADVERTISEMENT

May mắn hơn, nửa kia của bản mệnh còn là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của tuổi Mùi mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Để tình cảm thêm ngọt ngào, bản mệnh đừng ngại dùng lời nói để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Thân luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc, dần dần khẳng định được vị thế của mình. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, bản mệnh cũng vẫn không ngừng cố gắng, vì thế bản mệnh luôn nhận được sự tôn trọng của đa số mọi người.

Con giáp này là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, các mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại không. Vì vậy bản mệnh hãy cố gắng cởi mở hơn để xây dựng quan hệ xã giao.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Thân và một nửa của mình không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương. Hãy trò chuyện với nhau trước khi đưa ra những lời phán xét.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc những công việc mà nhiều người thấy hóc búa, thậm chí tìm cách thoái thác không muốn nhận trách nhiệm về mình.

Tuy nhiên tuổi Dậu hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn, đừng vội hài lòng với thực tại. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào khả năng của mình, vì vậy, hãy tiếp tục tiến lên, nếu giậm chân tại chỗ là người khác sẽ có cơ hội vượt qua.

ADVERTISEMENT

Các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng, đặc biệt là với người còn độc thân. Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng với một ai đó khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/7/2022: Tuổi Thìn dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu khẳng định vị thế - Hình 3

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị. Bản mệnh có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Nếu là lãnh đạo, con giáp này cũng có thể trở thành một người độc đoán khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Cho dù đang giữ vị trí cao đến mấy, bản mệnh cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới để tìm ra ý kiến hợp lý nhất.

Bù lại tuổi Tuất có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Nếu còn độc thân, bản mệnh có cơ hội gặp được người khiến mình rung động, đôi bên có cơ hội tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/7/2022 hôm nay, tuổi Hợi khi có ý tưởng mới thì nên trao đổi với mọi người, đừng nên quyết định mọi việc một mình. Có thể ý kiến của tập thể sẽ giúp con giáp này có cái nhìn rộng mở và chính xác hơn, khiến công việc tiến triển thêm phần thuận lợi.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh dễ gặp những điều không như ý. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương xứng. Bản mệnh cần phân biệt được ai là người xứng đáng với sự giúp đỡ của mình và ai là người mà mình nên tránh xa.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng dễ khắc khẩu với nửa kia do đôi bên có ý kiến bất đồng. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất con giáp này nên tìm cách tạm dừng cuộc nói chuyện, đừng nên cố gắng kéo dài kẻo dễ lỡ lời tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ
11:19:35 01/10/2022
Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi
11:18:21 01/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng
11:15:37 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu

09:15:25 03/10/2022
Nhân tướng học cho rằng, nhìn mũi có thể biết được vận mệnh và sự nghiệp của một con người.Mũi to và rất cao: Những người thuộc tuýp này thường gặp nhiều may mắn, thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu thêm bản thân cần cù, chịu khó, bền bỉ th...

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

15:23:18 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người

11:06:10 02/10/2022
Trong nhân tướng học, dáng đi hay tướng đi tốt đẹp là phải vững chắc, linh hoạt, khoảng cách bước chân cân xứng, thân hình ngay thẳng
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10
ADVERTISEMENT

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...

Ngày đầu tiên của tháng 10, 3 con giáp được tiên đoán trúng số độc đắc, gánh tiền còng lưng, vận may đeo bám

23:51:47 30/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào khởi động may mắn, tiền tài ngập mặt vào ngày đầu tiên của tháng 10 nhé!

Bước qua tháng 10 suôn sẻ, 3 con giáp là con cháu Thần Tài, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá bay đầy nhà

23:50:22 30/09/2022
Tuổi Thìn đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhất là thời điểm bước qua tháng 10/2022. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh cà...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa

Sao việt

09:38:16 03/10/2022
Sau nhiều tháng ly hôn, mới đây Diệp Lâm Anh lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân ồn ào vừa khép lại cách đây chưa lâu, và cuộc sống hiện tại sau khi trở thành mẹ đơn thân của hai đứa trẻ

Tin tặc giấu mã độc sau biểu tượng của Windows

Thế giới số

09:36:02 03/10/2022
Mã độc tạo backdoor phục vụ các chiến dịch tấn công mạng được nhóm tin tặc Witchetty giấu phía sau logo của Windows vừa bị phát hiện. Một nhóm nghiên cứu bảo mật mới đây phát hiện chiến dịch tấn công bằng mã độc do nhóm tin tặc Witchett...

ĐH Kinh tế Quốc dân trả bằng, cử nhân quốc tế yêu cầu xin lỗi, có gì khuất tất?

Học hành

09:35:58 03/10/2022
Nhiều cử nhân quốc tế yêu cầu nhà trường phải có văn bản xin lỗi công khai về việc giữ bằng tốt nghiệp, đồng thời phải có bồi thường cho họ

Bệnh viện vùng ven vượt khó: Nỗ lực để thu hút bệnh nhân

Đời sống

09:34:42 03/10/2022
Một số bệnh viện quận, huyện vùng ven TP.HCM vốn đã gặp nhiều khó khăn lại càng khó hơn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, đã có những bệnh viện nỗ lực vượt khó để thu hút bệnh nhân, giảm chuyển bệnh lên tuyến trên

Loạt Apple Watch Ultra và Series 8 gặp sự cố

Đồ 2-tek

09:34:00 03/10/2022
Lỗi trên Apple Watch Ultra và Series 8 được hãng ghi nhận trong một biên bản ghi nhớ nội bộ bị rò rỉ gần đây. Theo thông tin trong bản ghi nhớ, táo khuyết cho biết đã được thông báo về lỗi phát sinh trên hai dòng đồng hồ thông mình là A...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Tình yêu

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Ukraine tìm ra nguồn nhiên liệu thay thế khí đốt vào năm 2023

Thế giới

09:25:44 03/10/2022
Ông Yury Vitrenko, Giám đốc điều hành Tập đoàn năng lượng quốc gia Naftogaz, cho biết Ukraine có thể chuyển từ khí đốt tự nhiên sang sử dụng nhiên liệu từ rác thải và sinh khối để sưởi ấm vào đầu năm 2023

Jay Park, Kim Garam và loạt thần tượng K-pop bị "đuổi" khỏi nhóm

Sao châu á

09:24:34 03/10/2022
Jay Park, Kim Garam, Dawn,... là những thần tượng vướng vào các ồn ào gây tranh cãi buộc phải rời nhóm dù đang nhận được sự quan tâm của công chúng

Mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ

Ẩm thực

09:21:28 03/10/2022
Ngay các bà nội trợ đảm đang cũng phiền lòng vì tình trạng dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên, hãy cập nhật các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ sau

Osasuna cầm hòa Real Madrid dù chỉ còn 10 người trên sân

Bóng đá thế giới

09:16:16 03/10/2022
Kết quả này khiến Real Madrid chấm dứt chuỗi 6 trận bất bại ở La Liga và mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona. Ba phút sau, Benzema đã đưa được bóng vào lưới Osasuna nhưng trọng tài đã thổi việt vị. Đây là trận đấu Benzema không chỉ vô d...

Động Tiên Nữ huyền bí ở Yên Bái

Du lịch

09:12:19 03/10/2022
Động Tiên Nữ là một điểm du lịch không nên bỏ qua trên cung đường du lịch Nghĩa Lộ, Mù Căng Chải, Yên Bái. Động Tiên Nữ nằm ở địa phận xã Tú Lệ, Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Động sâu khoảng 1km dẫn xuống lòng đất, vài đoạn có suối chảy. Từ n...

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

Netizen

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...