Imperium Town Nha Trang kiến tạo biểu tượng mới nơi ‘vịnh ngọc’

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng của phố biển, Imperium Town Nha Trang đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành một biểu tượng mới phía nam TP. Nha Trang.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) – chủ đầu tư dự án có những chia sẻ thú vị về dự án này.

Sản phẩm tâm huyết đầu tay

ADVERTISEMENT

- Slogan “Tuyệt tác Đông Dương – Khơi nguồn thịnh vượng” của dự án đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, ông có thể chia sẻ đôi chút về slogan này?

Imperium Town Nha Trang là sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi khi là sản phẩm đầu tay. Do đó, Imperium Town Nha Trang phải hội tụ đủ các yếu tố: tính biểu tượng, tính thời đại, nét tinh hoa, sang trọng, đẳng cấp và sự tự hào.

Slogan “Tuyệt tác Đông Dương, khơi nguồn thịnh vượng” ra đời bởi dự án đảm trách đồng thời nhiều sứ mệnh: kiến tạo nên một không gian sống sang trọng, hiện đại, nhưng về lâu dài, dự án còn mang trọng trách khơi nguồn cho một cộng đồng thịnh vượng ở Nha Trang.

Và với một sản phẩm như vậy, chúng tôi đã hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực để cùng nhau kiến tạo nên một tuyệt tác nơi “vịnh ngọc”. Đây sẽ là một dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, xây dựng, tư vấn giám sát, quản lý vận hành, như: VietinBank, Coteccons, CBRE, Dat Xanh Services (DXS), Apave châu Á – Thái Bình Dương, Schindler… Cùng với đó, Imperium Town Nha Trang còn là nơi hội tụ của những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu như: Kohler, RitaVõ, Hafele…

Imperium Town Nha Trang kiến tạo biểu tượng mới nơi vịnh ngọc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang)

- Dường như ông đang làm những điều tốt nhất cho Imperium Town Nha Trang?

Đúng vậy, chiến lược của chúng tôi là đứng trên vai những người khổng lồ, từ đó gom góp các tinh hoa để trao gửi thịnh vượng cho khách hàng. Việc hợp tác cùng các thương hiệu lớn cũng cho thấy cam kết của chúng tôi về chất lượng, tầm vóc của sản phẩm, cho thấy chiến lược phát triển “vì khách hàng”, “vị nhân sinh” mà chúng tôi vẫn luôn theo đuổi và muốn thể hiện qua các dự án của mình, mà bắt đầu là Imperium Town Nha Trang.

Sứ mệnh kiến tạo nên một biểu tượng mới

ADVERTISEMENT

- Vậy là Imperium Town Nha Trang đã sở hữu được cả hai “mã gen” quan trọng nhất là vị trí và đối tác. Nhưng chắc hẳn “tuyệt tác Đông Dương” còn nhiều điều khác để “đốn tim” nhà đầu tư chứ?

Điều tôi rất tự hào với dự án là Imperium Town Nha Trang sở hữu pháp lý đầy đủ, sổ hồng lâu dài. Thực tế thị trường vài năm gần đây các dự án đảm bảo pháp lý không có nhiều, điều này mang lại tâm lý e ngại cho các nhà đầu tư. Nhưng theo tôi, đây lại là cơ hội cho các sản phẩm có pháp lý minh bạch khẳng định giá trị của mình. Với Imperium Town Nha Trang, pháp lý hoàn thiện là “bảo chứng niềm tin” mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng.

Ngoài pháp lý minh bạch, dự án cũng tiên phong mang đến cho Nha Trang một sản phẩm thời thượng, đó là căn hộ hai chìa khóa dualkey. Với một thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, nhu cầu ở kết hợp khai thác cho thuê luôn rất cao. Do đó, tại Imperium Town Nha Trang, chúng tôi đã bố trí căn hộ loại này. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng gia tăng lợi nhuận, Indochine Nha Trang còn hợp tác cùng Dat Xanh Services (DXS) để khai thác cho thuê các căn hộ và giá trị cho thuê 1 tháng có thể lên đến 30 triệu/căn.

Video đang HOT

Imperium Town Nha Trang kiến tạo biểu tượng mới nơi vịnh ngọc - Hình 2

Dự án căn hộ cao cấp Imperium Town Nha Trang

- Qua chia sẻ của ông, dường như Imperium Town Nha Trang sẽ là một sản phẩm “tận thiện, tận mỹ” mà công ty mang đến thị trường?

Đây là mục tiêu chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện cho bằng được. Về phía mình, chúng tôi đã dành những nguồn lực tốt nhất cho dự án. Về đối tác, chúng tôi có được những “cộng sự” hàng đầu. Về khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn thông minh và lòng tin nơi họ. Có được những điều này, chúng tôi tự tin cho việc Imperium Town Nha Trang thực sự trở thành một biểu tượng mới của Nha Trang, nơi mà các giá trị vật chất, tinh thần và con người luôn tìm được sự thăng hoa, phát triển.

ADVERTISEMENT

- Là sản phẩm đầu tiên, lại được định danh ở phân khúc cao cấp, phải chăng đây cũng sẽ là định hướng phân khúc sản phẩm mà Indochine Nha Trang tập trung trong thời gian tới?

Hiện tại, chúng tôi vẫn tập trung cho Imperium Town Nha Trang vì đây là sản phẩm đầu tiên khẳng định thương hiệu của Indochine Nha Trang. Và từ Imperium Town Nha Trang với những thành công đã đạt được đến ngày hôm nay, tôi tin đó là nền tảng tốt cho công ty trong chặng đường bứt phá sắp tới, trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam.

Dự án căn hộ cao cấp Imperium Town Nha Trang:

Địa chỉ: 16 đường Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang.

Đơn vị phân phối: Thủ Thiêm New City Land, Đất Xanh Quốc tế.

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc

Sau hiện tượng Cầu Vàng tại Đà Nẵng, du lịch Việt Nam chuẩn bị đón thêm một cây cầu biểu tượng: Cầu Hôn ở Phú Quốc.

Ngay lúc này, truyền thông thế giới đã so sánh thiết kế của cây cầu với tranh của Michelangelo.

55 triệu khách du lịch đến Chicago mỗi năm. Và phần lớn trong số họ sẽ chụp ảnh cùng "The Bean". Tại Bilbao, con nhện Guggenheim trở thành điểm buộc phải ghé thăm của khách du lịch. Tại New York, việc được đu mình lên con bò tót bằng đồng ở Phố Wall được coi là một "nghi thức" của khách du lịch phương xa.

Không phải cứ công trình hàng thế kỷ, mang nhiều trầm tích văn hóa mới có thể trở thành biểu tượng. "Danh tính" của một vùng đất có thể được tạo ra nhờ tư duy đột phá. Và ngành du lịch thế giới cũng liên tục chứng kiến những "biểu tượng du lịch" hiện đại được tạo ra nhờ sức sáng tạo đột phá của con người.

Năm 2018, Việt Nam chứng kiến sự ra đời của một biểu tượng du lịch mới - Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills. Cầu Vàng xuất hiện nổi bật trên các mặt báo khắp thế giới và trở thành lịch trình bắt buộc của rất nhiều du khách quốc tế đến Đà Nẵng sau đó.

ADVERTISEMENT

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 1

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills

Sự độc nhất vô nhị ấy đang được Sun Group lặp lại ở Phú Quốc. Vẫn là một cây cầu. Vẫn là một biểu tượng thuần túy phục vụ cho du lịch. Nhưng lần này, nó được phụ trách bởi một bậc thầy kiến trúc châu Âu, người chuyên kiến tạo các biểu tượng cấp quốc gia từ Đông sang Tây: Archea Associati. Và nó hứa hẹn sẽ tạo nên một hiện tượng Phú Quốc.

ADN sáng tạo

Khi một thành viên của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002 đến Việt Nam và giúp đội tuyển nước này vô địch các giải đấu, ta gọi ông là "Cầu nối của hai nền văn hóa". Truyền hình Hàn Quốc sẽ thay đổi lịch phát sóng để tường thuật trực tiếp các trận đấu do Park Hang-seo cầm quân.

Và khi một kiến trúc sư hàng đầu nước Ý đến Việt Nam, xây dựng ở đây một công trình mà chính ông gọi là biểu tượng, đó chắc chắn là một "Cầu nối của hai nền văn hóa". Ngay khi chưa hoàn thành, truyền hình quốc gia Italia đã dành thời lượng để nói về Cầu Hôn, cây cầu Marco Casamonti đang xây dựng ở Phú Quốc.

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cầu Hôn - công trình mới của Sun Group tại Nam Phú Quốc

Mỗi vị đại sứ văn hóa như thế sẽ mang đến cho Việt Nam một phần ADN của quốc gia mà họ đại diện. Park Hang-seo mang đến ý chí vượt lên chính mình, thứ đã làm nên Kỳ tích sông Hàn. Còn Marco Casamonti? Khi đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên năm 2020, vị KTS đã tự tin giới thiệu: "Sự sáng tạo nằm trong ADN của người Ý".

Sự sáng tạo nằm trong ADN của người Ý và trong huyết quản của Marco Casamonti. Trong sự nghiệp của mình, Casamonti đã tạo ra những biểu tượng kiến trúc ở khắp nơi trên thế giới - từ quê hương Italia, nơi hầm rượu Antinori trở thành những con sóng hòa mình vào ngọn đồi trồng nho, cho đến Bắc Kinh, nơi ông tạo ra một vòng tuần hoàn vô cực bằng vật liệu truyền thống Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Nhưng sáng tạo đối với Marco Casamonti cũng luôn có những tiêu chí ngặt nghèo.

Trên sóng truyền hình Italia, Casamonti kể về một truyền thuyết "mà người Việt Nam nào cũng biết": mối tình Ngưu Lang-Chức Nữ. Biên tập viên của kênh TG1 ngay lập tức liên hệ nó với Romeo và Julliett. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có những câu chuyện tình đẹp, nhưng buồn, về những con người yêu nhau nhưng không thể chạm vào nhau dù chỉ còn cách một khoảng ngắn. Những bản tình ca buồn ấy phản ánh khao khát tự do, ước mong hạnh phúc bất chấp thử thách của con người.

Cây cầu là hai vòng cung vươn ra phía biển, và ở chính giữa, nơi mặt trời hoàng hôn của Phú Quốc chạm vào mặt biển, là một khoảng cách 50cm giữa hai cánh cầu. Nếu hai người đi từ hai đầu cầu, họ sẽ gặp nhau ở giữa. Họ sẽ nhìn thấy nhau, nhưng ở giữa họ vẫn là một khoảng cách biểu tượng. Họ sẽ chỉ chạm vào nhau nếu chủ động vươn tay ra. Hay chủ động rướn người để trao cho nhau một nụ hôn.

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 3

Cầu Hôn do Sun Group đầu tư kiến tạo tại Phú Quốc xuất hiện ấn tượng

ADVERTISEMENT

Cái tên Cầu Hôn có ý nghĩa như thế. Một sự hòa trộn của "ADN sáng tạo" của nước Ý với truyền thống và khung cảnh của Việt Nam.

Từ Cầu Vàng đến Cầu Hôn

Trên bờ đá hoang vu và lởm chởm phía Tây đảo Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo nên Sun Premier Village Primavera - một quần thể bất động sản diễm lệ, nhìn thẳng về hướng mặt trời đỏ ối lúc hoàng hôn. Các kiến trúc sư của Sun Group đã thiết kế các căn nhà bám dọc theo vách đá để các cư dân của họ đón nhận hết các tinh túy của buổi chiều trên biển.

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 4

Thị trấn Địa Trung Hải do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc

Và trong quần thể đó, khoảnh khắc đẹp nhất được dành cho Cầu Hôn. Một cây cầu được xây dựng không phải để nối điểm A và điểm B trên bản đồ, mà để con người có thể dạo bước trên đó và chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của thiên nhiên.

Công trình được xây dựng với chủ đích biến thành một biểu tượng du lịch. Cầu Vàng đã xuất hiện trên hơn 200 mặt báo và đài truyền hình trên khắp thế giới trong năm 2018 vì thiết kế độc bản của mình. Một tương lai như thế đang chờ đón Cầu Hôn, nhất là với tên tuổi của "bà đỡ" Marco Casamonti.

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tháp đồng hồ tại Centre Village

Cũng giống như Cầu Vàng, Cầu Hôn được kỳ vọng là sẽ tăng giá trị cho thương hiệu Phú Quốc, và qua đó, tăng giá trị cho ngành du lịch, bất động sản, của bản thân thị trấn Địa Trung Hải cũng như của toàn bộ vùng vịnh An Thới ở phía Nam Đảo Ngọc.

Nơi đây, Cầu Hôn sẽ cùng với chuỗi công trình biểu tượng mới mà Sun Group đang xây dựng tại thị trấn Địa Trung Hải như Tháp đồng hồ Central Village lấy cảm hứng từ tháp chuông biểu tượng Ý St. Mark's Campanile, Sun Signature Gallery, Sun Signature Show và tới đây là tòa nhà Cánh Buồm - biểu tượng mới nằm trên đảo Hòn Thơm, đưa Phú Quốc vụt sáng trên trên bản đồ dịch vụ giải trí - nghỉ dưỡng của khu vực và thế giới.

ADVERTISEMENT

Từ hiện tượng Cầu Vàng đến biểu tượng mới Cầu Hôn ở Phú Quốc - Hình 6

Sun Signature Gallery

Cầu Hôn dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2022. Cũng khi ấy, các shophouse Địa Trung Hải chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến một cuộc sống mới sôi động tại Nam Phú Quốc, với những dãy cửa hiệu lấp lánh ánh đèn, những con phố ngày đêm nhộn nhịp. Như thể một phép màu vừa hô biến Nam đảo ngọc trở thành miền đất ước mơ bằng phồn hoa và thịnh vượng.

Nhưng ngay từ lúc này, dù trong giai đoạn xây dựng, cây cầu đã được ứng xử như một biểu tượng. Kênh TG1 đã so sánh việc hai phía của Cầu Hôn sát nhau, nhưng không chạm hẳn với nhau với bức tranh Chúa Trời tạo ra Adam. Khi thiết kế của một cây cầu được so sánh với một tuyệt tác của Michelangelo, người ta biết rằng có một tương lai rực sáng đang chờ đón nó. Và Cầu Hôn sẽ là công trình tiếp theo trong khát vọng chung của cả ngành du lịch Việt Nam, hay của riêng Sun Group - khát vọng kiến tạo ra những biểu tượng đẳng cấp thế giới trên mảnh đất chữ S.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Đức Nhân về Nhật sau chuyến từ thiện châu Phi, Quang Linh bóc trần sự thật, Lôi Con biểu cảm lạ03:37Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về tro cốt: Ám ảnh lời kể của 1 cháu bé 9 tuổi khác ở chung04:27Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Vợ chồng nhặt ví đòi nữ sinh “1 triệu tiền học phí cho con”, bức xúc vì nhà mặt tiền, sang chảnh03:19"Anna Việt Nam" được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái03:03Anna Bắc Giang lấy xe máy của người bảo lãnh bỏ trốn, bị bóc giá phí thuê xe hạng sang để rước dâu?04:04"Anna Bắc Giang" triết lý về tình yêu: Yêu 100 người cũng được miễn họ không biết nhau03:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Biệt thự tráng lệ như cung điện của đại gia sở hữu siêu xe 200 tỷ
07:45:39 25/09/2022
Kích thước cửa sổ theo phong thủy và những lưu ý
15:21:59 24/09/2022
Bí mật phong thủy trăm năm ẩn giấu trong Tử Cấm Thành
19:21:16 24/09/2022
Bên trong căn penthouse cao nhất thế giới trị giá 250 triệu USD
07:50:45 25/09/2022
Những mẫu cổng nhà vườn đẹp thu hút mọi ánh nhìn
08:04:15 26/09/2022
Penthouse hơn 21 triệu USD của ngôi sao Hugh Jackman
15:20:14 24/09/2022
3 bức tường phải tránh phạm tối kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy
15:10:51 24/09/2022
Những giải pháp mới cho ngành cơ khí hiện đại
13:04:58 24/09/2022
Bỏ 900 triệu trong 3 tháng, gia đình 4 người đón không gian mới vô cùng thư giãn
18:03:53 24/09/2022
Cam Lâm lựa chọn nhà đầu tư quy hoạch phân khu đô thị mới
19:30:09 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ cao để lai tạo, sản xuất giống cây trồng

10:47:26 26/09/2022
Là trung tâm khoa học và công nghệ của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế trong việc nghiên cứu, lai tạo, sản xuất giống cây trồng theo hướng ứng dụng công nghệ cao để cung cấp cho thị trường khu vực phía nam nói riêng và cả nước...

Những người lính biển đam mê sáng tạo

10:45:07 26/09/2022
Dù công tác nơi núi cao, đảo xa... những quân nhân chuyên nghiệp của Vùng 1 Hải quân luôn say mê nghiên cứu, nắm vững kiến thức quân sự, chính trị, khoa học kỹ thuật, làm chủ vũ khí trang bị được giao

30 dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo dự thi chung kết tại TP.HCM

10:40:10 26/09/2022
Vòng bán kết Dự án khởi nghiệp nông nghiệp - đổi mới sáng tạo lần 8 đã khép lại tại TP.HCM với 11 dự án thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ vào vòng chung kết

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước

08:02:07 26/09/2022
Không chỉ tinh tế về kết cấu, kiểu dáng hay màu sắc, những phòng bếp này còn khiến người ta ước muốn bởi những dụng cụ làm bếp hiện đại bậc nhất

9 thiết kế ấn tượng để bố trí gác xép cho căn hộ nhỏ

07:06:01 26/09/2022
Khi không gian có diện tích hạn chế, bạn có cách nào để tăng tiện ích và nhân đôi diện tích? Không giống như khung giường tiêu chuẩn, giường gác xép được tạo thêm để tăng không gian lưu trữ hoặc thêm tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày

Tổ ấm trẻ trung, đầy năng lượng trong căn hộ phong cách Modern Classic

07:01:51 26/09/2022
Căn hộ phong cách Modern Classic mang gam màu pastel thể hiện sự trẻ trung và đầy năng lượng. Căn hộ với tông màu trung tính kết hợp màu pastel tạo cảm giác trẻ trung và đầy năng lượng của cặp vợ chồng trẻ và hai con nhỏ. Công trình do ...

Dùng ánh sáng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt

15:16:33 25/09/2022
Mùa Hè nắng nóng và hạn hán khắc nghiệt trên khắp thế giới vừa qua là lời nhắc nhở rằng khan hiếm nước là một vấn đề cấp bách và sẽ trở nên tồi tệ hơn khi biến đổi khí hậu

Sôi nổi Ngày hội sáng tạo trong thanh, thiếu niên TP. Long Xuyên

15:10:50 25/09/2022
Ngày 25/9, Thành đoàn Long Xuyên tổ chức Ngày hội sáng tạo trong thanh niên năm 2022. Tham dự có khoảng 100 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ các cơ sở Đoàn, các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố
ADVERTISEMENT

Đà Lạt có thêm 2 dự án điện gió tổng vốn đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng

13:21:27 25/09/2022
DNVN - Dự án Nhà máy điện gió Xuân Trường 1 và Xuân Trường 2 sẽ triển khai xây dựng tại xã Xuân Trường, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), với tổng vốn đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng, dự kiến vận hành vào năm 2025

Cuối tuần ngồi đâu: Top quán cà phê view cây xanh

13:19:20 25/09/2022
Hà Nội mùa này đang là thời điểm đẹp nhất trong năm để có những bộ ảnh cực chill tại các quán cà phê view đẹp. Tiny Cafe là một trong những quán cà phê khá phù hợp với mùa thu Hà Nội. Không gian ở đây như lạc vào ngôi nhà thời xưa, ánh ...

Gợi ý ba quán cà phê đẹp khi đến Phan Rang – Tháp Chàm

13:17:22 25/09/2022
Tiệm cà phê Căn nhà gỗ, Kua Cafe, Boho Coffee & Milktea là ba quán cà phê có không gian đẹp, nhiều góc check-in ấn tượng mà du khách có thể ghé thăm khi đến Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ

08:04:49 25/09/2022
Trẻ em thường có xu hướng bày bừa đồ chơi ở bất cứ đâu. Vì thế, cần cất giữ ở một nơi có tổ chức nhưng trẻ cũng cần được dễ tiếp cận để dọn dẹp

Ngôi nhà rêu mốc đẹp mê mẩn sau cải tạo, không gian sống đậm chất Hàn Quốc

07:53:24 25/09/2022
Ngôi nhà cũ tại Thái Bình bắt đầu rêu mốc, bong tróc. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn cải tạo, không gian sống đã hiện đại, trẻ trung và mang đậm phong cách sống Hàn Quốc

Nơi an nghỉ cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth II

07:48:14 25/09/2022
Điện Buckingham hôm 24/9 công bố bức ảnh về nơi an nghỉ cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth II trong Nhà nguyện Thánh George

Phú Yên muốn chuyển đất trồng lúa kém hiệu quả sang làm sân golf

19:19:39 24/09/2022
Cử tri Phú Yên đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về sử dụng đất trồng lúa hiệu quả thấp để thực hiện dự án đầu tư và kinh doanh sân golf

Mua nhà cũ rồi cải tạo hết 200 triệu vẫn rẻ hơn mua mới

19:18:06 24/09/2022
Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm mua nhà cũ rồi cải tạo, vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Thúy Ngân (29 tuổi) đã cùng chồng mua 1 căn nhà cũ vào cuối năm 2020. Diện tích sàn căn nhà là 42m2, diện tích sử dụng 102m2 bao gồm 1 tầng trệt,...
ADVERTISEMENT

Viện Chuyên Tu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao nhà 'Tình nghĩa quân dân'

17:59:33 24/09/2022
Theo đó, sáng 23-9, Viện Chuyên Tu phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao căn nhà Tình nghĩa quân dân đến gia đình ông Phạm Chí Thiện (tại tổ 56, ấp Hiệp Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Tiêu hao tài lộc vì treo 3 vật tối kỵ đầu giường

17:54:19 24/09/2022
Con người dành 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ, chính vì vậy trong cách bài trí nhà cửa của người xưa, phong thủy phòng ngủ đặc biệt quan trọng

5 năm đổi 3 căn bếp để thỏa mãn đam mê nấu nướng

16:54:27 24/09/2022
Dành ít nhất 10 tiếng trong bếp mỗi ngày, Thùy Dương chăm chút cho phòng bếp hơn cả phòng ngủ. Zing chia sẻ kinh nghiệm 3 lần thiết kế phòng bếp của Nguyễn Thùy Dương (Meo Thùy Dương, TP. HCM). Cô hiện là một food stylist (nhà tạo mẫu t...

Chi 150.000 USD/ đêm để… ngủ trong khách sạn 5 sao dưới đáy biển

15:23:51 24/09/2022
Khách sạn tàu ngầm Lover s Deep Luxury Submarine Hotel tại St. Lucia, quốc đảo nằm ở vùng Đông Caribe sẽ mang đến cho những ai muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng ở sâu dưới đáy biển Caribe, miễn là có thể chấp nhận chi ra 150.000 USD (hơn 3,5 ...

8 món đồ phòng khách nên được đầu tư xứng đáng

15:16:36 24/09/2022
Theo chuyên gia, dưới đây chính là các món đồ mà bạn nên đầu tư, đừng tiếc tiền mua đồ rẻ. Khi trang trí nhà cửa, ai cũng muốn chọn những thứ tốt nhất, đẹp nhất cho căn nhà của mình. Song, chi phí luôn là 1 trong những thứ khiến nhiều n...

Căn hộ 76m² đầy cuốn hút với nhiều điểm nhấn ấn tượng

15:14:10 24/09/2022
Sử dụng màu sắc một cách táo bạo, gam màu đen không khiến gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc decor từng góc nhỏ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nỗi buồn nhà vệ sinh trường học nông thôn

Học hành

12:58:05 26/09/2022
Trường Tiểu học xã Thanh Vân (Quản Bạ, Hà Giang) có khoảng 500 học sinh tại điểm trung tâm và hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhưng chỉ có 7 nhà vệ sinh cho cả học sinh nam và nữ. Vào thời điểm “nóng” như giờ ra chơi, đầu giờ học, k...

Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

Đời sống

12:55:57 26/09/2022
Đang trên đường đến trường, xe máy của 2 em học sinh lớp 10 bị chiếc xe khách tông trực diện khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương nặng

Chi Pu nhận 'cơn mưa lời khen' khi tung ảnh khoe sắc vóc 'cực cháy'

Sao việt

12:54:06 26/09/2022
Chi Pu mới đây đã khiến dân tình phải ố á khi tung bộ ảnh diện bikini hai mảnh khoe body cực cháy trên trang cá nhân

Cách khắc phục lỗi AirPods sạc chậm

Đồ 2-tek

12:52:36 26/09/2022
Sử dụng phụ kiện không phù hợp, chưa cập nhật phần mềm... là một trong những nguyên nhân khiến AirPods sạc chậm

Những trải nghiệm nhất định nên thử ở Hạ Long

Du lịch

12:50:48 26/09/2022
Chuyến đi chơi Hạ Long sẽ càng thêm thú vị và mới mẻ nếu bạn thử đắm mình trong những trải nghiệm độc đáo này. Đây là trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi tới Hạ Long. Trên những du thuyền cỡ lớn với dịch vụ tương đương nh...

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

Phim châu á

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

Phim âu mỹ

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu. 

Tuyển Anh phải thay đổi

Bóng đá thế giới

12:37:37 26/09/2022
Nếu tuyển Anh không thể hiện đủ tốt ở World Cup 2022, khả năng HLV Gareth Southgate mất ghế là điều có thể xảy ra

Sắc vóc tân Hoa hậu Hong Kong 2022

Sao châu á

12:37:09 26/09/2022
Lâm Ngọc Vị sở hữu chiều cao nổi bật, phong cách gợi cảm, hiện đại. Người đẹp được chú ý ngay từ đầu cuộc thi vì là thí sinh lớn tuổi nhất và có gia thế nổi bật

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

Show việt

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

Hậu trường phim

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng

Mẹ CĐV nhí đề nghị phạt nặng Ronaldo

Bên lề sân cỏ

12:32:06 26/09/2022
Bà Sarah Kelly, mẹ của CĐV nhí bị Ronaldo đập vỡ điện thoại, tuyên bố siêu sao của Man Utd phải nhận cái giá đắt sau những gì đã làm