Imexpharm tiên phong trong nâng cao chất lượng sản phẩm

Imexpharm luôn trung thành với sứ mệnh để ngày càng nhiều người dân Việt có thể sử dụng thuốc đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới với giá thành phù hợp với túi tiền của mình.

Năm 2020 đi qua với quá nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế cũng như cho các doanh nghiệp. Ngành dược từ lâu đã có tính phòng thủ tốt, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh thì có thể hưởng lợi ở một số khía cạnh nào đó theo nhận xét của nhiều người.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng trong tình hình của đại dịch lần này, các doanh nghiệp dược cũng phải gánh chịu những hệ lụy từ sự suy giảm chung của tổng cầu và thu nhập của người dân giảm sút.

Imexpharm tiên phong trong nâng cao chất lượng sản phẩm - Hình 1

Nhà máy IMP2 (IMEXPHARM) – một trong những nhà máy đạt chuẩn EU-GMP

Trong năm vừa qua, đã có nhiều doanh nghiệp dược chứng kiến doanh thu và lợi nhuận sụt giảm, nhưng không vì thế mà bức tranh ngành trở nên ảm đạm, vì vẫn có nhiều doanh nghiệp quản trị tốt rủi ro, kiểm soát chi phí và thúc đẩy lợi nhuận tăng trưởng tốt.

Trong hoàn cảnh đại dịch , ngành y tế nói chung và dược phẩm nói riêng đã hỗ trợ tích cực trong việc cung cấp các sản phẩm điều trị và phòng dịch, bên cạnh đó Việt Nam còn xuất khẩu một số thiết bị y tế và thuốc sang các nước khác, đây là một tín hiệu đáng mừng và thắp lên kỳ vọng về sự phát triển của ngành y dược Việt Nam trong tương lai.

Đối với Imexpharm, từ năm 2019, tiếp cận tốt hơn với thị trường ETC nhờ vào các giải pháp riêng biệt cũng như các chính sách của nhà nước dần ưu tiên cho thuốc sản xuất trong nước.

Thị trường OTC năm 2020 gặp nhiều khó khăn do phải chịu tác động từ nhiều phía bao gồm: suy thoái kinh tế từ đại dịch, thị trường bước vào giai đoạn bảo hòa và Thông tư 02 về quản lý thuốc kê đơn tại nhà thuốc.

Sự biến động chi phí nguyên phụ liệu đầu vào cũng góp phần thêm những thách thức cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Imexpharm trong năm 2020, nhưng công ty đã chủ động ứng phó tốt thông qua công tác dự báo và tích trữ nguyên vật liệu. Nhờ đó mà lợi nhuận sau thuế của Imexpharm trong năm 2020 tăng trưởng tốt ở mức 29,1%.

Năm 2021, theo Bộ y tế thì khó có khả năng kiểm soát được dịch bệnh trong 6 tháng đầu năm, cho nên ngành dược cũng như những ngành khác sẽ tiếp tục đương đầu với những khó khăn, thử thách.

Imexpharm vẫn tin tưởng sâu sắc vào khả năng kiểm soát dịch bệnh của chính phủ Việt Nam cũng như sự phát triển bền vững và tăng trưởng ổn định của ngành trong dài hạn.

Quỹ tiền tệ quốc tế đã dự báo GDP của Việt Nam sẽ tăng trưởng ổn định ở mức 6,6% trong 5 năm tới, do đó, với sự già hóa dân số hiện nay thì chi tiêu cho dược phẩm dự đoán sẽ tăng cùng với GDP và ngành dược Việt Nam vẫn còn dư địa tăng trưởng tốt.

Hiện nay, đã có nhiều doanh nghiệp dược trong nước đầu tiên sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn tiên tiến để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và góp phần thúc đầy sự phát triển ngành dược nước nhà. Theo nhiều chuyên gia dự đoán việc sử dụng các loại thuốc generic nội địa trong điều trị sẽ tăng trong giai đoạn sắp tới xuất phát từ việc chất lượng thuốc được cải thiện đáng kề và việc ưu tiên sử dụng thuốc nội của bộ Y tế.

Imexpharm nhìn nhận thách thức trong năm 2021 nhưng công ty cũng đầy lạc quan về một năm mới khi mà Imexpharm luôn có sự chuẩn bị để đối phó với những biến động thị trường cũng như luôn đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng nhiều người dân Việt có thể sử dụng thuốc đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới với giá thành phù hợp với túi tiền của mình.

Cần Thơ: Quyết liệt chống dịch nhưng không mất bình tĩnh

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu các đơn vị quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch nhưng không được mất bình tĩnh và không làm các sự việc nghiêm trọng hơn mức cần thiết.

Ngày 2-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 TP Cần Thơ tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Cần Thơ: Quyết liệt chống dịch nhưng không mất bình tĩnh - Hình 1
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Quang Mạnh phát biểu tại hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 ngày 2-8. Ảnh: HD

Phát biểu kết thúc hội nghị, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Quang Mạnh cho rằng diễn biến tình hình dịch bệnh những ngày qua là rất nhanh, nếu không có biện pháp ứng phó kịp thời thì làn sóng thứ hai của diễn biến dịch bệnh và nguy cơ, thách thức và sự tàn phá của nó sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ông Mạnh đề nghị các quận/huyện, sở/ngành, đơn vị tuyệt đối không lơ là, chủ quan, không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng để bảo vệ tốt nhất tính mạng và sức khỏe người dân. Các cấp, các ngành phải chủ động, sẵn sàng ứng phó với diễn biến dịch bệnh xảy ra, không được chờ chỉ đạo ở trên xuống rồi mới thực hiện.

Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới, ông Mạnh yêu cầu các quận/huyện, sở/ngành quán triệt việc phòng chống dịch trong tình hình mới, với phương châm bốn tại chỗ trong các bước đi từ các khâu ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch một cách tốt nhất ở tất cả các địa bàn.

Bên cạnh đó, các đơn vị cần quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch nhưng không được mất bình tĩnh và không làm các sự việc nghiêm trọng hơn mức cần thiết. Đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.

Dẫn chỉ đạo của Thủ tướng về việc đóng cửa cơ sở sản xuất kinh doanh nếu địa phương phát hiện ca bệnh, ông Mạnh yêu cầu các sở, ngành của TP sẵn sàng tinh thần, phương án để dừng các hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc dừng các sự kiện, hoạt động của người dân một cách bắt buộc khi tình hình dịch bệnh bắt buộc TP phải như vậy...

Cạnh đó, ông Mạnh đề nghị Sở VH-TT&DL chuẩn bị phương án thật kỹ theo từng kịch bản, từng cấp độ lan truyền của dịch bệnh để tham mưu cho UBND TP dừng các hoạt động kinh doanh không thiết yếu cho phù hợp.

Các cơ sở sản xuất kinh doanh phải đảm bảo việc phòng, chống dịch bệnh cho công nhân, người lao động. Người đứng đầu các tổ chức, cơ quan phải đảm bảo phương án an toàn cho cán bộ, công nhân viên, triển khai nghiêm túc tinh thần của Chỉ thị 19 của Chính phủ.

Cần Thơ: Quyết liệt chống dịch nhưng không mất bình tĩnh - Hình 2
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ họp trực tuyến với các địa phương ngày 2-8. Ảnh: HN

Cơ quan truyền thông đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, cập nhật thường xuyên tình hình diễn biến dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng chống dịch, khuyến cáo các nội dung chỉ đạo của TP và các cấp, các ngành.

Người đứng đầu UBND TP yêu cầu Sở Y tế cập nhật ngay kịch bản tác chiến về phòng, chống dịch như đã làm trước đây, trong đó rà soát về tồn kho vật tư y tế, nhất là sinh phẩm để xét nghiệm trên diện rộng. Trường hợp dịch bệnh diễn biến xấu hơn thì việc xét nghiệm diện rộng đòi hỏi ngành y tế phải tổ chức có bài bản, lớp lang, xây dựng phương án xét nghiệm nhanh.

Ông Mạnh đề nghị Sở Y tế cho xét nghiệm những người về từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam trong thời gian gần đây bằng đường bộ; Tổ chức bệnh viện dã chiến theo từng cấp độ của dịch bệnh.

Các cơ sở khám chữa bệnh phải thực hiện nghiêm việc sàng lọc, phân loại, phân luồng, kiểm soát triệt để dòng người bệnh đi khám chữa bệnh và hạn chế việc thăm nuôi.

Công an TP phối hợp với các quận/huyện, phường/xã phát động quần chúng phát hiện người lạ cư trú trên địa bàn; xử lý nghiêm các trường hợp nhập cư trái phép để đưa vào khu cách ly; xử lý nghiêm các trường hợp khai báo không trung thực đối với ngành y tế...

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo, trên địa bàn TP có ba cơ sở thực hiện xét nghiệm sàng lọc COVID-19 gồm Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Đa khoa TP và Bệnh viện Nhi đồng; một cơ sở thực hiện xét nghiệm khẳng định là Trung tâm kiểm soát bệnh tật.

Tính đến ngày 1-8, phòng xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cần Thơ đã thực hiện xét nghiệm tổng cộng 3.543 mẫu, trong đó có 1.415 mẫu là các trường hợp có liên quan đến Đà Nẵng.

Về quản lý người nhập cảnh, qua rà soát đã phát hiện 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và đã đưa đi cách ly tập trung ngày 31-7. Tính đến ngày 1-8, toàn TP có 1.795 người nước ngoài đang tạm trú, gồm các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Anh, Mỹ, Pháp...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Trương Vinh Hoa - Nữ tỷ phú được mệnh danh là "Tây Thi đậu phụ", giúp chồng làm nên cơ ngơi tỷ USD07:52Vì sao gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc?04:07Cô gái tụt quần khoe trọn vòng 3 trong siêu thị, bị dân mạng chỉ trích còn đăng đàn phản pháo02:58Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt, ông Huỳnh Uy Dũng muốn trả lại giấy khen của H.Tánh Linh02:59Phòng máy lạnh, trái cây, tivi, mở phim hài cho dân chờ làm căn cước công dân qua đêm01:15Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?07:03Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc08:11Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa”03:04Những thói quen tưởng đúng nhưng hóa ra lại là sai lầm06:11Cầm điểu - Loài chim sở hữu siêu năng lực “tán gái” đỉnh cao và cách cưa cẩm phức tạp của động vật07:32Vườn lan đột biến ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn lên tiếng: ”Chúng tôi cũng chỉ là người bị hại”03:19Cô dâu Cao Bằng khoe ảnh 'cắn đôi thức ăn' với chồng, nhưng khuôn mặt khác lạ lại gây chú ý hơn02:09Dũng “lò vôi” bảo vệ vợ sau phát ngôn bị cho là xúc phạm nghệ sĩ03:07Cô gái Hà Nội tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình03:23Sao biển chết khô ở Phú Quốc cùng hàng loạt hình sống ảo đầy "tội lỗi" của du khách03:06Kim Chi - Tại sao lại là “thần dược” không thể thiếu của người Hàn Quốc?06:46Thu Trang - Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam: “Chửa hoang” trên đất Nhật09:53Phun môi cho bé gái 5 tuổi, đại diện thẩm mỹ viện lên tiếng vì phản ứng ngược02:56Phạt người đăng tin sai sự thật vụ ném phân trâu, bò04:42

Tiêu điểm

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021
Vụ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư nhắc lại 'chân lý': Đừng bao giờ rời mắt khỏi trẻ!
19:09:11 20/04/2021
Phóng nhanh trong làn ôtô, thanh niên ngã xe tử vong ở Sài Gòn
22:11:56 20/04/2021
Tỉnh Bình Thuận nói gì về việc ông Dũng “lò vôi” đòi trả lại giấy khen?
22:52:07 19/04/2021
Vì sao 25 người từ Mỹ về cách ly xong, đã tiêm vắc xin phải cách ly thêm?
18:17:43 20/04/2021
Siêu bão Surigae khiến mùa mưa Nam bộ đến sớm
06:52:22 20/04/2021
Va chạm xe bồn trên QL6 Hòa Bình, người đàn ông đi xe đạp tử vong tại chỗ
14:50:01 21/04/2021
Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2
23:06:00 20/04/2021
Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội
01:05:13 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?
12:22:58 21/04/2021
Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do
13:35:19 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021

Tin mới nhất

Câu chuyện giáo dục: Khi giáo viên khóc vì... thi dạy giỏi

18:16:43 21/04/2021
Một cô giáo tại một trường ở TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã ôm mặt khóc sau cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học diễn ra gần đây.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được công nhận bệnh viện hạng đặc biệt lần 2

17:40:16 21/04/2021
Chiều 20.4, Bệnh viện (BV) Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) khai trương hệ thống hỗ trợ y học từ xa (telemedicine) do chính phủ Đức hỗ trợ.

Nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, giới trẻ Sài Gòn đổ xô xuống phố check-in

17:34:43 21/04/2021
Tận dụng ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại TP.HCM đổ xô tìm đến những điểm check-in quen thuộc.

Lễ giỗ Tổ Hùng Vương: Người trẻ nhặt rác lan tỏa lối sống xanh

17:32:37 21/04/2021
Hôm nay ngày lễ giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều bạn trẻ đã tham gia chương trình nhặt rác với mong muốn lan tỏa lối sống xanh đến với mọi người.

Xe máy va chạm xe buýt, nữ sinh năm cuối tử vong thương tâm

17:30:25 21/04/2021
Cú va chạm làm 2 sinh viên bị thương, sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nữ sinh đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Ngành nghề đang cần người lao động

17:28:47 21/04/2021
Hiện một số doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhân sự mà người lao động khi nộp đơn vào là có việc làm ngay.

Hàng chục 'trí thức trẻ' đối diện nguy cơ mất việc

17:26:51 21/04/2021
Theo ông Trần Hữu Anh, những chính sách đối với trí thức trẻ hoàn thành nhiệm vụ chỉ là những ưu tiên trong công tác tuyển dụng chứ không thuộc diện được tuyển dụng đặc biệt nào.

CSGT dừng các ô tô trước hầm chui bắt 2 xe tải chạy đánh võng

17:22:27 21/04/2021
Hai tài xế xe tải tăng tốc lao vào CSGT, lạng lách đánh võng trên quốc lộ 1A khi bị yêu cầu dừng xe.

Sửa chữa điện miễn phí cho các hộ nghèo vùng biên giới

17:19:53 21/04/2021
Tính đến ngày 21-4, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) đã triển khai sửa chữa điện miễn phí, thay mới hệ thống dây điện sau công tơ, lắp bảng điện mới, thay bóng và các thiết bị điện sinh hoạt cho các hộ gia đình nghèo vùng biên giới...

Đồng chí Trần Cẩm Tú kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Bình Phước

16:59:04 21/04/2021
Ngày 21/4, Đoàn công tác của Hội đồng bầu cử Quốc gia do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Cẩm Tú làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát, kiểm tra tình...

Xe bồn tông chết người đàn ông đi xe đạp địa hình cùng chiều

16:55:31 21/04/2021
Lưu thông cùng chiều trên Quốc lộ 6 qua tỉnh Hòa Bình, chiếc xe bồn bất ngờ va chạm với chiếc xe đạp địa hình do một người đàn ông điều khiển, khiến người này tử vong.

Nhiều hộ ở khu vực Thới Hòa B “khát” nước sạch 

16:32:44 21/04/2021
Nhiều năm qua, 25 hộ dân ở khu vực Thới Hòa B, phường Long Hưng, quận Ô Môn phải xách nước dưới kênh, rạch hoặc khoan cây nước để sử dụng.

Mất đôi mắt vì căn bệnh u não, cô bé 14 tuổi cần sự giúp đỡ

16:29:43 21/04/2021
Đó là Em Vũ Thị Ngọc Linh, 14 tuổi, trú tại số 8 ngách 16/79 đường Bùi Thị Tự Nhiên, Hải Phòng - là bệnh nhi từng điều trị căn bệnh u não tại Bệnh viện K.

Bãi rác ở trung tâm phố núi Nghệ An cháy nghi ngút, dân kêu cứu

15:28:35 21/04/2021
Nhiều ngày qua, bãi rác ở thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cháy nghi ngút, khói bao trùm cả khu vực gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân.

Một phụ nữ để lại xe máy trên cầu Hóa An rồi nhảy xuống sông mất tích

15:03:43 21/04/2021
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi, điều khiển xe máy BKS 60B1-133... đội mũ bảo hiểm màu đỏ lưu thông hướng từ phường Bửu Long qua phường Hóa An, khi đi đến giữa cầu Hóa An, người phụ nữ bỏ xe l...

Bình Dương đăng ký mua gần 3 triệu liều vaccine Covid-19 tiêm chủng cho người dân

15:00:10 21/04/2021
Hôm nay (21/4), UBND tỉnh Bình Dương thông tin, đã có văn bản gửi Bộ Y tế về việc đăng ký mua, cam kết bố trí kinh phí để mua và sử dụng vaccine phòng Covid-19.

Quảng Ngãi bố trí 196 điểm tiêm phòng Covid-19 trong đợt 1

14:57:04 21/04/2021
UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 cho 6.700 người là những đối tượng ưu tiên theo quy định. Theo đó, sẽ có 175 điểm tiêm tại Trạm Y tế, 21 điểm tiêm tại Trung tâm Y tế và bệnh viện trong toàn t...

Bộ GTVT trả lời về việc làm đường gom dự án La Sơn – Túy Loan

14:55:44 21/04/2021
Theo Bộ GTVT, việc kiến nghị mở các đường gom đi vào tuyến đường La Sơn - Túy Loan không đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế của dự án.

Chủ tịch nước: “Đưa xã nông thôn mới kiểu mẫu Tứ Xã thành đô thị phù hợp với quy hoạch”

14:45:07 21/04/2021
Chủ tịch nước lưu ý, nông thôn mới không chỉ có vấn đề đời sống vật chất của người dân mà còn giữ gìn văn hóa của người Việt, văn hóa của tình làng, nghĩa xóm, thương yêu giúp đỡ nhau, giữ gìn văn hóa phi vật thể, vật thể trong làng, xó...

Bình Phước chuẩn bị tốt công tác bầu cử

14:39:07 21/04/2021
Sáng 21-4, đoàn công tác Hội đồng Bầu cử Quốc gia do đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm trưởng đoàn có buổi kiểm tra, giám sát tại tỉnh Bình Phước.

56/170 xã, phường, thị trấn hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở

14:35:29 21/04/2021
Theo tin từ Hội LHPN tỉnh, tính đến ngày 21-4, toàn tỉnh đã có 56/170 xã, phường, thị trấn hoàn thành đại hội phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026 (đạt tỷ lệ 33%).

Cung cấp thuốc ARV điều trị cho 162 ngàn người nhiễm HIV

14:29:39 21/04/2021
Bộ Y tế vừa ra Quyết định số1903/QĐ-BYT về việc ban hành kế hoạch thuốc kháng HIV (ARV) trong Chương trình điều trị HIV/AIDS năm 2021, nhằm cung cấp đủ, liên tục thuốc ARV để điều trị cho 162 ngàn người nhiễm HIV vào cuối năm.

Đường BOT Hòa Lạc-Hòa Bình bị lấn chiếm hành lang nghiêm trọng

14:24:44 21/04/2021
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản liên quan việc xử lý vi phạm kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường BOT Hòa Lạc - Hòa Bình.

Nhiều công trình cản trở hệ thống thoát nước

14:08:36 21/04/2021
Nhằm hạn chế tình trạng ngập úng có thể xảy ra trong mùa mưa năm 2021, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và các đơn vị chức năng đã và đang triển khai hàng loạt biện pháp tăng khả năng tiêu, thoát nước. Tuy nhiên, công tác thoát nước m...

Bầu cử Quốc hội khoá XV: Xứng đáng là đại biểu tiêu biểu của nhân dân

14:03:35 21/04/2021
Cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là ngày hội lớn của toàn dân, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí nguyện vọng của...

Tăng cường phối hợp tìm kiếm, cứu nạn trên biển

13:52:44 21/04/2021
Ngày 20-4, tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, thành phố Đà Nẵng, Hải đoàn 48 BĐBP phối hợp với Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực 2 ...

Xe container lao vào nhà dân trong đêm ở Quảng Trị

13:47:59 21/04/2021
Sáng nay (21/4), Đội Cảnh sát Giao thông- Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tiếp tục xử lý vụ việc xe container đâm vào nhà dân vào tối qua 20/4.

Nguyên nhân khiến nước đầm đổi màu hồng tím

13:16:27 21/04/2021
Liên quan đến tình trạng nước trong đầm tại Bà Rịa - Vũng Tàu bỗng đổi màu hồng tím, bốc mùi hôi thối, cơ quan chức năng tỉnh cho biết hiện tượng này là do tảo nở hoa.

Có thể bạn quan tâm

Năm 2021, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM xét tuyển 2.495 chỉ tiêu

Học hành

18:19:03 21/04/2021
Năm 2021, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM dự kiến xét tuyển 2.495 chỉ tiêu dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và kết quả học bạ lớp 12.

Đầu bếp tiết lộ: Cách làm trứng vịt lộn nướng muối ớt ngon thơm chuẩn vị

Ẩm thực

18:18:58 21/04/2021
 Cùng khám phá với đầu bếp cách để tạo ra món vịt lộn nướng muối ớt độc đáo lai rai cuối tuần. 

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Sao châu á

18:18:40 21/04/2021
Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

Phim việt

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Ngành làm đẹp cho nam giới bùng nổ tại Nhật Bản

Thế giới

18:15:26 21/04/2021
Dịch COVID-19 khiến nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Nhật Bản đối mặt với hàng loạt khó khăn. Tuy nhiên, ngành làm tóc và trang điểm dành cho nam giới lại bất ngờ thịnh hành hơn.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Pháp luật

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?

Phim châu á

18:14:14 21/04/2021
Ngô Lỗi tỏ ra khá hốt hoảng khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa trên trường quay Trường Ca Hành.

Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 

Thế giới số

18:11:53 21/04/2021
Video hành động giới thiệu iPad Pro 2021 khiến CEO Tim Cook trở thành nhân vật ảnh chế (meme) trên Internet.

Vào vai Trịnh Công Sơn, NSƯT Trần Lực giảm cân ngoạn mục

Hậu trường phim

18:10:46 21/04/2021
Phải giảm 11 kg trong 2 tháng, nghệ sĩ Trần Lực thực sự tâm huyết với Em và Trịnh.

Học lỏm cách diện quần jeans đơn giản mà tôn dáng của hội mỹ nhân Kbiz

Phong cách sao

18:06:12 21/04/2021
Quần jeans gần như là item must have của mọi cô gái bởi kiểu quần này vừa dễ mặc vừa không bao giờ lỗi mốt.

Mèo vả mặt chó khi bị cưỡng hôn 

Hài hước

18:04:15 21/04/2021
Thơm má khi chưa được phép, chú chó đã lãnh hậu quả ngay sau đó.

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức cưới ở TP.HCM vào ngày 7/5

Sao việt

17:55:59 21/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết lễ cưới của anh và vợ Khánh Vy tại TP.HCM sẽ có khoảng 200 khách mời.

Rũ bỏ mái tóc dài thượt, Chị Cả hóa “Anh Cả” khi đi casting Rap Việt mùa 2

Show việt

17:51:11 21/04/2021
Thí sinh nổi bật từng dự thi King Of Rap Chị Cả gây ngạc nhiên khi xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác trong buổi casting Rap Việt tại Hà Nội.

6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu

Sức khỏe

17:51:05 21/04/2021
Bệnh gan có xu hướng là kẻ giết người thầm lặng. Nhận biết các vấn đề ở gan có thể khó khăn, nguyên nhân là do các triệu chứng thường không biểu hiện cho đến khi quá muộn và nhiều vấn đề có thể giống với các vấn đề sức khỏe không liên q...

Tài tử dẫn dắt Miss Universe

Sao âu mỹ

17:47:38 21/04/2021
Mario Lopez sẽ cùng Olivia Culpo thay thế Steve Harvey dẫn dắt đêm chung kết mùa giải Miss Universe sắp tới.