IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới

Chỉ trong vòng 3 mùa giải, IG đã từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu và đang đứng trước nguy cơ giải thể.

Từ đỉnh cao vinh quang mùa giải 2018 – 2019

Nhắc đến Invictus Gaming, cho đến trước mùa giải 2018, ấn tượng là không nhiều khi họ gần như trắng tay hoàn toàn ở đấu trường quốc nội kể từ khi được thành lập. Thành tích tốt nhất của họ cho đến trước chiếc cúp vô địch CKTG 2018 chỉ là Á quân LPL Mùa Xuân 2014. Còn lại, họ đều chỉ về 3 – 4 hoặc đôi khi là thua ngay từ những trận đầu tiên của vòng playoffs. Nếu so với đội tuyển “anh em” bên DOTA 2, thì rõ ràng IG của LMHT, cho đến trước chiếc cúp vô địch CKTG 2018, sở hữu thành tích vô cùng nghèo nàn.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 1

Cho đến trước CKTG 2018, thành tích của IG tại LMHT là rất nghèo nàn

Tuy nhiên, với việc là một trong những đội tuyển đầu tiên đặt nền móng cho LPL ngay từ những ngày đầu, dù kém về mặt thành tích nhưng về thâm niên, IG không thua kém bất kỳ top team nào. Hơn nữa, IG là một trong những đội tuyển hiếm hoi có chủ sở hữu không phải bất kỳ công ty hay tập đoàn nào hùng mạnh mà là tài sản cá nhân của thiếu gia Vương Tư Thông – công tử giàu có, ăn chơi khét tiếng đại lục.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 2

Thiếu gia Vương Tư Thông – ông chủ của IG

Với việc đã có một IG của DOTA 2 thành công về cả mặt danh hiệu lẫn danh tiếng, thì IG của LMHT có hơi kém một chút vẫn không cản được đam mê của vị công tử này. Và cuối cùng, trái ngọt cũng đến vào một năm mà như những năm trước đó, IG hoàn toàn không được đánh giá cao ở CKTG. Ấy vậy nhưng, IG vượt qua KT Rolster hùng mạnh, rồi hạ gục 2 đại diện châu Âu đang đỉnh cao khi đó là G2 Esports và Fnatic để lên ngôi vô địch đầy thuyết phục, chấm dứt sự thống trị của người Hàn tại CKTG. Đặc biệt, năm 2018 thậm chí IG cũng không lấy được chức vô địch quốc nội và là đội kém về mặt thành tích nhất trong 3 đại diện của LPL năm đó, kể cả hạt giống số 3 EDward Gaming.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 3

IG chấm dứt thời đại thống trị của LCK tại CKTG với chức vô địch CKTG 2018

Chiến tích đó cũng mở ra kỷ nguyên của riêng IG. Ở mùa giải 2019, họ đánh thậm chí còn hay hơn mùa giải 2018 và đỉnh cao là chức vô địch LPL Mùa Xuân 2019 và thậm chí đứng đầu vòng bảng MSI cùng năm. Tuy nhiên, họ không thể vô địch được giải đấu này sau khi để thua Team Liquid với tỷ số 1-3. Còn ở CKTG 2019, IG thậm chí vượt qua tập thể “toàn thần” Griffins với tỷ số 3-1 và chỉ chịu thua một FunPlus Phoenix quá đột biến – đội mà sau đó cũng lên ngôi vô địch ở Bán Kết.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 4

Tại CKTG 2019, họ dừng bước trước FPX – đội sau đó đã lên ngôi vô địch

Đến đáy vực sâu và nguy cơ giải thể

Video đang HOT

Nhưng có lẽ, chính IG và các fan của họ cũng không thể ngờ, đỉnh cao của mình lại qua nhanh như vậy. Thành tích 4 đội mạnh nhất CKTG 2019 là điều cuối cùng mà IG làm được và cho đến nay, họ chỉ còn là hoài niệm của LPL.

Điều đầu tiên, chính là phong độ của các tuyển thủ. Kể từ sau CKTG 2018, lần lượt từng người, từ Baolan, Ning cho đến JackeyLove và đôi khi là cả Rookie, TheShy cũng không còn là chính mình. Cặp đôi Rookie – TheShy còn cố gắng được thêm một mùa giải 2019 trong khi những đồng đội có lẽ đã thỏa mãn với danh hiệu cao quý nhất và bắt đầu tụt dốc về mặt phong độ, kéo theo đó là thành tích thi đấu. Để rồi, Ning giờ chỉ còn là một streamer trong khi Baolan thì gần như không thi đấu nữa. JackeyLove chuyển qua Top Esports trong khi Rookie cũng có hướng đi riêng. TheShy thì vật lộn với chấn thương và ở Mùa Hè vừa qua, thậm chí anh còn bị thay thế bởi 1 tuyển thủ trẻ là Neny.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 5

Sang mùa giải 2020, IG tụt dốc không phanh và từ đó, họ cũng vắng mặt ở tất cả các giải đấu quốc tế

Khi những ngôi sao đánh mất phong độ, IG mất cơ hội cạnh tranh danh hiệu quốc nội và thậm chí, họ cũng mất luôn suất dự các giải quốc tế. Top 4 đội mạnh nhất CKTG 2019 cũng là lần cuối cùng, người ta nhìn thấy TheShy và các đồng đội thi đấu ở các giải đấu danh giá nhất làng LMHT.

Và để rồi, ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021, IG đứng trước nguy cơ giải thể. Mở đầu là việc TheShy tuyên bố đã trở thành tuyển thủ tự do nhưng vẫn đang thương lượng với IG. Sau đó, đến lượt Rookie tuyên bố tương tự và Wink cũng ngụ ý ra đi. Để rồi trong 2 ngày 03 và 04/12 (giờ Việt Nam), lần lượt những Ning, Southwind, Puff cũng đổi tên hoặc thông báo ra đi. Chính HLV NoFe cũng không rõ tình hình hiện tại của tổ chức này.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 6

TheShy mở màn với thông báo trở thành tuyển thủ tự do nhưng vẫn đang thương lượng với IG

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 7

Rookie thông báo trở thành tuyển thủ tự do và các đội có thể liên hệ với anh để đặt vấn đề chiêu mộ

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 8

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 9

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 10

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 11

Southwind, Puff, Wink, Ning đều ẩn ý đã rời IG

Như vậy, chỉ trong vòng 2 ngày, từ 1 đội vẫn còn khiến khán giả hy vọng về 1 mùa giải tốt hơn, IG giờ đây chỉ còn chờ thông báo chính thức giải thể khi các tuyển thủ lần lượt thông báo ra đi. Nhiều thông tin cho rằng, có thể do thiếu gia Vương Tư Thông đã cạn vốn sau những thương vụ làm ăn thua lỗ, bằng chứng là IG còn không có nổi 1 gaming house đàng hoàng mà phải thuê chung cư giá rẻ trong khu dân cư đông đúc và từng bị cảnh sát phạt vì làm mất trật tự công cộng.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 12

Nhiều thông tin cho rằng có lẽ thiếu gia Vương Tư Thông đã “cạn vốn”, trước đó, đội IG LMHT có điều kiện sinh hoạt và tập luyện vô cùng khổ cực

Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa, thì chỉ có thể để lại sự tiếc nuối tột cùng cho khán giả LPL. IG là đội đã góp phần mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới, đặc biệt là tại giải CKTG nhưng bây giờ, họ đang nhận cái kết cực kỳ cay đắng. Rồi các thành viên như TheShy, Rookie sẽ có con đường riêng của mình, đội IG DOTA 2 vẫn tung hoành làng Esports, nhưng có thể sẽ không bao giờ khán giả LPL được có cơ hội nhìn thấy những Rookie – TheShy trong màu áo trắng quen thuộc trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp được nữa.

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới - Hình 13

Hình ảnh này sẽ chỉ còn là kỷ niệm

Rộ tin TheShy "99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM", Rookie có thể sẽ giải nghệ

Nhiều tin bất ngờ đến từ IG trong vòng vài tiếng đồng hồ liên quan đến cặp đôi Rookie - TheShy.

Trong những ngày này, cộng đồng LMHT "đứng ngồi không yên" với những tin đồn chuyển nhượng dồn dập, nhất là từ các khu vực Major như LCK, LEC, LCS. Trong đó, khá nhiều top team, nhất là các đội bên Hàn như T1, DWG KIA, Gen.G Esports đều đã lần lượt công bố đội hình cho mùa giải 2022. Tuy nhiên, khu vực "đại kình địch" của LCK - LPL lại "im hơi lặng tiếng" khiến các fan của các đội tuyển tại đây không khỏi sốt ruột. Nhất là kể từ khi thị trường chuyển nhượng cuối mùa mở cửa đến nay, những biến động hiếm hoi là Weibo hoàn tất thương vụ thâu tóm Suning, Rogue Warriors đổi tên thành Anyone's Legend, FunPlus Phoenix tan rã.

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 1

T1 vừa công bố đội hình trong sáng ngày 03/12

Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài tiếng của tối ngày 03/12 (giờ Việt Nam), các fan LPL, đặc biệt là của nhà vô địch CKTG 2018 - Invictus Gaming không khỏi bàng hoàng, lo lắng. Cụ thể, trên trang MXH Weibo của mình, Rookie đã đăng dòng trạng thái với nội dung: "Người tự do". Theo giả thuyết từ cộng đồng LPL, rất có thể việc Rookie thương lượng với IG đã gặp trục trặc và hiện anh đã là tuyển thủ tự do.

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 2

Rookie đăng trạng thái: "Người tự do" trên trang Weibo cá nhân

Giả thuyết này càng có cơ sở hơn khi trong buổi chiều cùng ngày, truyền thông khu vực LPL đưa tin "Một đội có tên phát âm là Ji (極) đã mất TheShy." Và danh tính đội tuyển này đã bị dân mạng tìm ra trong phút chốc. Cụ thể, thì trong năm 2018, áo đồng phục của IG tại CKTG có chữ "Ji" sau lưng. Và cho ai chưa biết, TheShy và Rookie vốn là cặp đôi thân thiết nổi tiếng tại LPL. Thậm chí, cộng đồng LPL còn nhận định, nếu một đội muốn có TheShy, họ có khi phải chiêu mộ luôn cả Rookie.

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 3

Thông tin từ truyền thông Trung cho biết một đội tên "Ji" đã mất TheShy

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 4

Và chữ "Ji" là chữ trên áo IG năm 2018

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 5

TheShy và Rookie là cặp đôi vô cùng thân thiết

Bên cạnh những thông tin do phía truyền thông LPL đưa ra, trong buổi stream của mình, "thánh tin đồn" Doinb cũng cho biết: "Họ (TheShy và Rookie) luôn muốn thi đấu cùng nhau nhưng điều này có lẽ sẽ không thực hiện được nữa.". Ngoài ra, Doinb cũng thông tin rằng những cuộc chia tay này sẽ sớm được IG thông báo chính thức trong nay mai.

Ngoài ra, ngay sau khi cộng đồng LPL xôn xao chuyện Rookie cũng đã rời IG, thì trong một diễn biến mới nhất, người ta phát hiện ông chủ của WBG đã theo dõi trang Weibo của TheShy. Điều này ngay lập tức làm dấy lên tin đồn TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM trong tương lai. Ngoài ra, một blogger chuyên tung những tin đồn có độ chính xác cao về các thương vụ chuyển nhượng tại LPL cũng đã thông báo việc Top God (TheShy) 99% gia nhập WBG. Còn Rookie, theo blogger này cho biết, khả năng anh sẽ giải nghệ.

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 6

Trang Weibo của ông chủ WBG đã follow TheShy

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 7

Một blogger nổi tiếng của LPL đã đưa tin Rookie có thể sẽ giải nghệ ngay khi Rookie vừa đăng trạng thái trở thành "người tự do"

Rộ tin TheShy 99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM, Rookie có thể sẽ giải nghệ - Hình 8

Trước đó, người này đăng tin Top God 99,99% sẽ gia nhập WBG

Chưa rõ cụ thể tình hình hiện tại của cả 2 là như thế nào và bên phía IG cũng chưa đưa ra thông tin gì mới, nhưng rất có thể trong thời gian tới, người hâm mộ IG và LPL nói riêng cũng như cộng đồng LMHT nói chung sẽ khó có thể còn nhìn thấy TheShy - Rookie chung một màu áo, trừ khi IG thực hiện những thỏa thuận bất ngờ cho cặp đôi này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"
15:36:19 22/01/2022
Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!
20:41:41 22/01/2022
Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng "bá đạo" kể từ ĐTCL bản 12.3
06:55:22 23/01/2022
HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp
15:33:31 22/01/2022
ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng
17:49:02 22/01/2022
WBG của SofM đang không ổn sau chiến thắng nhọc nhằn trước TT
06:53:20 23/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2
14:21:43 23/01/2022
Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 
14:24:48 23/01/2022
SofM biến mất khó hiểu trong top 5 "Thần rừng" được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022
08:50:42 24/01/2022
"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"
20:36:35 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022

Tin mới nhất

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng

09:01:02 24/01/2022
Ngay từ video cinematic đầu mùa giải 2022 thì chúng ta có thể cảm nhận rằng Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

08:59:05 24/01/2022
Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác

Tổ chức quốc tế Esports học đường có mặt tại Việt Nam

08:56:29 24/01/2022
Esports Heroes là đại diện NASEF tại Việt Nam - tổ chức giải đấu thường niên cho cộng đồng Gamer Việt Nam với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

LCK ngó lơ Faker, muốn ngôi sao ở LPL dự Asian Games 2022

08:52:30 24/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 đang diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các ông lớn được đánh giá cao đều trình diễn bộ mặt ổn định thời gian qua. Trong khi đó, những ngôi sao tên tuổi cũng nỗ lực hết sức chứng tỏ bản thân

Đội hình 5 tướng cân bằng bậc nhất LMHT: "Bài tủ" của SofM lẫn "ác mộng" của Optimus đều góp mặt

08:48:40 24/01/2022
Điểm chung của Thresh so với những cái tên trên chính là vị tướng này yêu cầu nhiều về mặt kỹ năng và dễ có highlight. Bộ kỹ năng của Thresh có thể xem là bổ trợ cho nhau cực tốt khi có khống chế, có sốc sát thương, có hỗ trợ đồng đội

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng cực mạnh khiến game thủ vô cùng tiếc nuối vì sắp bị xóa ở mùa 6.5

08:46:03 24/01/2022
Dù rất tiếc nhưng nhiều vị tướng của tộc Đế Chế và Học Viện đã được Riot xác nhận là bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6.5

Những vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT, Morgana đúng chuẩn "con nhà người ta"

14:19:39 23/01/2022
Morgana có thể xem là vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ 

14:16:28 23/01/2022
GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022

Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"

06:57:22 23/01/2022
Nhiều game thủ đã đòi Riot hoàn trả số RP đã đầu tư vào trang phục của Lux vì lỗi này của skin Sứ Thanh Hoa

SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"

06:56:31 23/01/2022
Trong trận đấu ngày 21/01 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Weibo Gaming và ThunderTalk Gaming trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022. Trận đấu tưởng chừng như dễ dàng vì TT đang xếp chót bảng nhưng mọi việc đã đi ngược lại tất cả các ...

Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã

06:54:15 23/01/2022
Tối 21/1, WBG đối đấu với TT vòng 3 LPL mùa Xuân 2022. Ông lớn LMHT Trung Quốc thắng nhọc sau 3 ván đấu. Để rồi, ngay khi trận chiến kết thúc, màn trình diễn từ hai đội liên tục bị mổ xẻ

Cha đẻ của Xạ thủ Zeri gửi lời khuyên tới game thủ chuẩn bị "test tướng": "Làm ơn đừng mua đồ xuyên giáp"

20:39:57 22/01/2022
Dù được thiết kế là Xạ thủ nhưng người tạo ra Zeri lại khuyên game thủ hãy bỏ qua những món đồ như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik

Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?

08:40:32 22/01/2022
TheShy và SofM đã chính thức cùng ra mắt ở LPL mùa Xuân 2022 trong màu áo WBG. Tới nay, màn kết hợp giữa cả hai vẫn gây tranh cãi. Ở trận đầu tiên, bộ đôi ngôi sao thi đấu xuất sắc

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?

08:38:57 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chào đón thêm 2 tân binh mới là MEMO Game và Tân Voi Gaming

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Có thể bạn quan tâm

Món quà Tết bất ngờ của cô giáo Cao Thị Xuyến

Học hành

10:09:09 24/01/2022
Cô Xuyến cho rằng giáo viên phải tạo không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, gần gũi, cởi mở và đối xử công bằng với tất cả học sinh

Những món bún cá ngon ở Việt Nam

Ẩm thực

10:08:44 24/01/2022
Một tô bún cá nóng hổi với mùi vị thơn ngon sẽ lưu lại trong bạn hương vị khó quên khi du lịch đến các vùng miền khác nhau của Tổ quốc

Loạt game đưa người chơi nhập vào làm các kỵ sĩ quả cảm

Game offline

10:08:09 24/01/2022
Tiếp tục kế thừa những thành công của Demon Souls, From Software đã tiếp tục tạo ra một tuyệt phẩm giúp một studio còn non trẻ ngày đó nột bật lên trên bản đồ game của thế giới - đó là Dark Soul

Cuộc đời và sự nghiệp khoa học nhiều dấu ấn của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu

Đời sống

10:07:56 24/01/2022
Năm 1968, ông Hiệu được phong học hàm Giáo sư khi vừa tròn 30 tuổi và là vị Giáo sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử khoa học nước nhà

Một người nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Mỹ

Thế giới

10:07:28 24/01/2022
Một người đàn ông tại bang Florida (Mỹ) đã nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và hạ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez của đảng Dân chủ

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

Nhạc việt

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Tất cả những người tiếp xúc ca nhập cảnh TP.HCM nhiễm Omicron đều bị lây bệnh

Sự kiện nóng

10:02:03 24/01/2022
Kết quả giải mã trình tự gene ca mắc COVID-19 nhập cảnh từ Mỹ vừa được phòng xét nghiệm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM xác định nhiễm biến chủng Omicron (BA.1)

Đây là chiếc iPhone SE 3 5G khiến Fan đổ rần rần 

Đồ 2-tek

10:01:53 24/01/2022
Nếu iPhone SE 3 5G được thay đổi với diện mạo mới, tích hợp chip A15 Bionic, chúng sẽ cực hot

Lamborghini tuyên bố dừng sản xuất xe động cơ xăng

Siêu xe

10:01:45 24/01/2022
2022 sẽ là năm cuối cùng Lamborghini sản xuất siêu xe thể thao trang bị động cơ xăng, tạp chí ô tô Automotive News Europe dẫn lời CEO Stephan Winkelmann

Rhymastic chê tiết mục Blacka tại Chung kết Rap Việt dù netizen đòi trao luôn cúp Quán quân

Show việt

10:00:56 24/01/2022
Tiết mục tại đêm Chung kết Rap Việt của Blacka vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được HLV Rhymastic

Người đàn ông bám càng máy bay từ Nam Phi tới Hà Lan

Chuyện lạ

09:59:02 24/01/2022
Cảnh sát Hà Lan cho biết họ phát hiện một người trốn ở khoang bánh của chuyến bay hạ cánh tại sân bay Amsterdam đến từ Nam Phi, BBC đưa tin hôm 23/1

Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết

Netizen

09:57:16 24/01/2022
Nhờ sự nhầm lẫn dễ thương này mà netizen lại có dịp biết được thêm thông tin về quý tử nhà Phan Thành