IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay

Hai khách mời của số 18 là người đứng đầu của hai công ty về giáo dục công nghệ sẽ đem lại những góc nhìn thú vị về việc trang bị các kỹ năng cho học sinh, sinh viên.

Sự trang bị này là cực kỳ quan trọng trong thời đại số hóa, đặc biệt là trong bối cảnh bị tác động bởi đại dịch COVID-19.

Công dân toàn cầu là thuật ngữ phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong thế kỉ 21, dùng để chỉ những người có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới, vượt qua sự khác biệt ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách địa lý,…để đóng góp giá trị cho xã hội. Thế nhưng đại dịch COVID-19 bùng nổ thì một thuật ngữ mới, công dân số hay “Digital citizenship” lại được quan tâm và nhắc đến nhiều hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Nó là cách chúng ta nên ứng xử như thế nào khi sử dụng các công cụ số, tương tác trực tuyến với những người khác và dạy cho thế hệ tiếp theo trở thành những người quản lý tốt hơn công nghệ này. Đối với các trường học và giáo viên, đó là cách giáo dục cho học sinh về thế giới trực tuyến và cách trở thành một công dân số tốt.

Để đi sâu vào chủ đề “Digital Citizenship”, khách mời đầu tiên IFO mời tới là ông Nguyễn Thanh SơnChủ tịch Học viện Doanh nhân MVV, một trong những học viện tiên phong về Edtech – công nghệ giáo dục cho người lớn ở Việt Nam. Ông Nguyễn Thanh Sơn là một doanh nhân, giảng viên, tác giả và là chuyên gia truyền thông uy tín tại Việt Nam. Được mệnh danh là “phù thủy truyền thông” Việt Nam, ông Sơn từng tư vấn cho rất nhiều các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện nay, các mảng hoạt động chính của ông là về lĩnh vực truyền thông, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Với mảng giáo dục trực tuyến, một trong số các công ty của ông Nguyễn Thanh Sơn đang hướng tới đối tượng là người trưởng thành.

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay - Hình 1

Khách mời thứ hai đến từ Australia là ông Anthony Chhoy, đồng sáng lập của công ty công nghệ Makers Empire. Thành lập vào năm 2013 tại Adelaide, South Australia, Makers Empire hỗ trợ giáo viên tiểu học và trung học cơ sở trong chương trình giảng dạy Thiết kế & Công nghệ. Makers Empire hỗ trợ phát triển sự tự tin sáng tạo, các kỹ năng tư duy thiết kế và hứng thú của trẻ em đối với STEM thông qua các công cụ, chương trình thiết kế 3D và các khóa học phát triển chuyên môn.

Video đang HOT

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay - Hình 2

Trong bối cảnh số hóa – toàn cầu hóa, học sinh, sinh viên cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho công việc trong tương lai, hòa nhập với phần còn lại của thế giới, giải quyết các vấn đề thực tế và thích ứng với những điều không mong muốn, đặc biệt là trong và sau đại dịch Covid-19. Ông Sơn, với kinh nghiệm của một nhà truyền thông và giáo dục, tin rằng: “Tương lai thuộc về học tập trực tuyến, với việc có thể tiếp cận giáo dục trực tuyến ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với nhiều phương thức khác nhau. Nền tảng học tập trực tuyến đem lại sự kết nối giữa người dạy và người học, tạo ra một cộng đồng với mạng lưới kết nối rộng lớn”.

Cùng trong lĩnh vực, ông Chhoy cho rằng các cơ sở giáo dục hiện nay nên chấp nhận và khuyến khích việc áp dụng công nghệ vào môi trường học tập, bởi vì công nghệ sẽ chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng trong tương lai. Việc tích lũy dần cho các em kinh nghiệm sử dụng các phần mềm hay công nghệ trong các năm học tạo bước đệm giúp các em thích nghi nhanh hơn khi chuyển giao từ môi trường học tập sang môi trường làm việc sau này.

Không chỉ gói gọn trong cách tiếp cận số của người học, số 18 còn mang đến góc nhìn của người dạy, cụ thể hơn là cách các giáo viên trong việc áp dụng công nghệ trong đại dịch Covid-19 trong chuyên mục IFO On The Go.

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay - Hình 3

Số 18 của IFO đem đến cuộc trò chuyện mang đậm tính chuyên môn nhưng rất thú vị và thiết thực. Khán giả hãy đón xem vào 21H Thứ Bảy ngày 23/10 trên VTV7 và VTVGo. Tập 18 bản FULL với phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt được lên sóng vào 20:30 Chủ nhật ngày 24/10 trên kênh Youtube của IFO Nightly Show.

IFO Nightly Show số 11: Hành trình của chàng trai trẻ quyết định rời khỏi "vùng an toàn" để đến Australia học thạc sĩ

Liệu bạn có sẵn sàng dừng lại một công việc ổn định để đến một đất nước xa lạ và bắt đầu một quá trình học hoàn toàn mới?

Câu chuyện của khách mời Henry trong số phát sóng thứ 11 của IFO Nightly Show sẽ đem đến những lời khuyên thực tế và bổ ích nhất dành cho bất cứ ai đang nung nấu kế hoạch cho một nền giáo dục quốc tế.

Là thủ phủ của Bang South Australia, Adelaide chính là điểm đến tiếp theo của IFO Nightly Show số 11. Các bạn khán giả sẽ được gặp gỡ anh Henry Tuệ - hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố xinh đẹp này. Từng có kinh nghiệm ba năm làm ở mảng Nghiên cứu Thị trường tại một công ty lớn ở Việt Nam, anh đã quyết định bắt đầu một hành trình mới với việc du học tại Australia để chinh phục tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khởi nghiệp Kinh doanh và Sáng tạo (Master of Entrepreneur and Innovation). Hiện tại, anh đã tốt nghiệp với một bảng điểm gần như tuyệt đối (6.85/7) và làm công việc giảng dạy tại trường Đại học Adelaide.

IFO Nightly Show số 11: Hành trình của chàng trai trẻ quyết định rời khỏi vùng an toàn để đến Australia học thạc sĩ - Hình 1

Trò chuyện với Host Phoebe Trần, vị khách mời này đã chia sẻ rất nhiều về những khó khăn trong những ngày đầu khi suy về quyết định du học của mình: "Đó không phải là một quyết định dễ dàng. Nhưng sau cùng, tôi quyết định rời bỏ vùng an toàn của mình và đến Australia để học thạc sĩ, bởi vì tôi thực sự muốn làm điều gì đó thử thách nhiều hơn cho cuộc sống của tôi".

"Việc lựa chọn khóa học về Khởi nghiệp là vì tôi muốn được trau dồi và tìm hiểu làm thế nào để các nhà khởi nghiệp bắt đầu một cái gì đó mới lạ, điều mà thực sự có ích cho xã hội, từ con số 0. Vì vậy, tôi đã để trái tim mình quyết định và đến Adelaide cho những thử thách hơn đang chờ tôi".

Khi được Host Phoebe hỏi về bí quyết để đạt được những thành tích về cả học tập và công việc vô cùng đáng ngưỡng mộ, anh Henry đã nói: "Một trong những điều quan trọng nhất chính là tôi luôn rất đam mê với mọi thứ tôi làm. Tôi liên tục suy nghĩ về việc làm thế nào để trở nên chuyên nghiệp với bất cứ điều gì tôi làm trong công việc của mình. Đó chính là hai điều mà tôi luôn cố gắng duy trì trong mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc của tôi".

Nằm trong top 3 những thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2021 và được mệnh danh là "Nobel Prize City" (Thành phố của những giải Nobel), Adelaide là một điểm đến lý tưởng của rất nhiều sinh viên quốc tế để đến đây học tập. Bên cạnh anh Henry, các bạn khán giả còn được gặp gỡ một cựu du học sinh của Trường Đại học Adelaide - Chị Tâm Nguyễn. Sau khi tốt nghiệp Đại học, chị đã trở về Việt Nam và trúng tuyển vào Chương trình Quản trị viên tập sự vô cùng cạnh tranh của Tập đoàn Coca-Cola. Chị hiện đang là Trưởng nhóm Quản lý Chất lượng tại đây,

IFO Nightly Show số 11: Hành trình của chàng trai trẻ quyết định rời khỏi vùng an toàn để đến Australia học thạc sĩ - Hình 2

Chị Tâm Nguyên (đầu tiên từ trái sang) trong buổi Lễ Tốt nghiệp Đại học

Chị Tâm Nguyễn đã có những chia sẻ rất bổ ích dành cho các bạn khi ứng tuyển vào một tập đoàn lớn, làm thế nào để trở nổi bật trong quá trình phỏng vấn của mình. Đối với chị Tâm, những kiến thức và kỹ năng mềm chị đã tích luỹ từ những bài tập cũng như hoạt động của trường đã giúp ích cho chị rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Chị chia sẻ: "Khi học đại học, tôi luôn phải tự nghiên cứu, để kiến ​​thức trở thành của riêng mình và phù hợp với mình. Đối với các kỹ năng mềm, tôi đã tham gia rất nhiều hội thảo và workshop, từ cách bạn có thể viết như thế nào, đến cách làm cho CV của bạn nổi bật, trao đổi về kỹ năng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Trong những hoạt động đó, tôi đã rèn luyện được kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm của bản thân rất nhiều. Đó là một trong những điều khiến tôi nổi bật trong cuộc phỏng vấn với Coca-Cola".

Để lắng nghe nhiều hơn về câu chuyện đầy cảm hứng của hai vị khách mời này, hãy cùng đón xem IFO Mùa 7 tập 11 trên kênh VTV7 21h thứ tư ngày 29/9/2021, và xem lại bản phụ đề CC trên kênh Youtube IELTS FACE-OFF vào 20h30 ngày hôm sau nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Một Hoa hậu đình đám quyết "chơi lớn" như Minh Tú nếu Kim Duyên lọt top 3 Miss Universe!
16:08:07 07/12/2021
"Trốn" lấy chồng, phát hiện Minh Tú quay Sao Nhập Ngũ cùng Hòa Minzy, Độ Mixi!
11:53:39 07/12/2021
H'Hen Niê khóc như mưa khi bị Lương Thùy Linh "chơi khô máu", thẳng tay loại cùng lúc 2 học trò
15:52:13 07/12/2021
Lộ danh sách 8 "cây hài" tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười!
20:28:37 08/12/2021
Thúy Ngân khoe ảnh mới, Karik bình luận một câu "đáng ngờ" giữa nghi vấn hẹn hò
16:34:28 08/12/2021
Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á!
12:09:22 07/12/2021
Game phá hủy hình tượng nhất Running Man: Không ai hi sinh bằng Lan Ngọc - Thúy Ngân!
14:59:56 08/12/2021
Hành lý tình yêu: Cô gái bật khóc tiết lộ bí mật ở vòng cuối
08:59:59 08/12/2021
Lộ clip "đồng chí" Độ Mixi tập hành quân ở Sao Nhập Ngũ, netizen kiểu: "Nhấc cái chân cao lên anh ơi!"
18:09:53 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021

Tin mới nhất

"Tấu hài" nhất The Next Face: TyhD dạy học trò "nịnh nọt" Lương Thùy Linh y như "văn mẫu"!

20:26:34 08/12/2021
Lương Thùy Linh đã phải hết sức nhịn cười khi nghe những lời khen ngợi từ học trò TyhD

Bất ngờ chưa, dẫn đầu bình chọn show Hương Giang là chàng "CEO bất động sản, sổ đỏ đem cân ký"!

20:24:00 08/12/2021
CEO bất động sản sinh năm 1994 là một trong 48 thí sinh sẽ ghi hình trong show The Next Gentleman!

Hoa hậu Thùy Tiên chơi gameshow lầy lội như thế nào mà được Trường Giang đặt hẳn biệt danh mới?

20:21:51 08/12/2021
Thùy Tiên đã chứng tỏ mình là thánh ngoại giao trước cả khi đăng quang

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh đã làm gì khiến Hoa hậu Hoàn vũ Catriona khen là tuyệt nhất?

20:03:39 08/12/2021
Quỳnh Anh - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á được Hoa hậu Catriona Gray và đại diện nhà tài trợ khen ngợi về khả năng diễn xuất dù lần đầu đóng phim

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo

17:56:03 08/12/2021
Trước nghi ngờ của Thùy Dương, Lương Thùy Linh đã lên tiếng bảo vệ học trò

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Vắng Karik, Lan Ngọc lập tức "nhảy thuyền" sang Isaac: Hết ôm ấp, vuốt ve lại bênh nhau chằm chặp!

14:46:43 08/12/2021
Những khoảnh khắc thân thiết giữa Isaac - Lan Ngọc trong tập phát sóng Running Man Việt mới nhất khiến fan cực thích thú

Outfit lóa mắt của Wowy trong tập 8 Rap Việt thực chất là "đồ đôi" với một thí sinh nữ?

14:03:56 07/12/2021
Bảo sao outfit của Wowy ở tập 8 Rap Việt nhìn quen quen!

Sau Jack, Running Man Việt lại im bặt về sự biến mất của Karik: Liệu có tôn trọng khán giả?

14:01:31 07/12/2021
Running Man Việt luôn chọn cách im lặng khi một thành viên chính thức vắng mặt trong show

Trường Giang lại lộ khoảnh khắc "xa cách" dàn Running Man dù trong cùng 1 khung hình!

13:49:56 07/12/2021
Một lần nữa Trường Giang lại làm việc riêng dù cả dàn Running Man đang đứng ngay bên cạnh

Rhymastic "kèn cựa" Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà "tự quay xe" phút chót?

12:02:27 07/12/2021
Màn cà khịa căng đét của Wowy - Rhymastic trong teaser tập 9 Rap Việt mùa 2 được người hâm mộ đặc biệt chú ý

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3

Cơ hội cho ai: Soái ca “Top 100 người Ả Rập có tầm ảnh hưởng nhất thế giới” lên truyền hình tìm việc và cái kết

23:21:00 06/12/2021
Anh chàng Saleem Hammad đến từ Palestine đã có cuộc đối đầu gay cấn với nữ MC của kênh Youtube ẩm thực lớn nhất thế giới Võ Thị Cẩm Thuyên

Hari Won dẫn Nhập gia tùy tục mùa mới trên VTV3

23:17:47 06/12/2021
Series 8 tập Nhập gia tùy tục sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/12

Cường Seven "hạ gục" Ưng Hoàng Phúc trong mở màn Nhà vô địch

23:17:41 06/12/2021
Sau 2 hiệp đấu, Cường Seven đã đánh bại đàn anh Ưng Hoàng Phúc trong trận mở màn Nhà vô địch

Nhóm Running Man hóa trang già nua

13:04:02 06/12/2021
Trong tập 12, trừ hai khách mời Isaac và Lăng LD, các thành viên của nhóm Running Man Việt đều phải hóa trang thành người già

Jun Phạm liên tục đăng ảnh "sánh đôi" cùng Isaac, BB Trần vào hỏi 1 câu điếng người!

11:29:45 06/12/2021
Có vẻ như Jun Phạm khá phấn khích khi được gặp lại Isaac ở Running Man Vietnam

Rò rỉ tin nhắn Sol7 không muốn lọt top Rap Việt mùa 2, nguyên nhân vì đâu?

10:04:42 06/12/2021
Những chia sẻ của Sol7 khiến fan lo lắng rằng thầy sẽ bỏ cuộc khi đang nhận được nhiều sự ủng hộ ở Rap Việt mùa 2

Em ruột Thanh Sơn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, "đá bay" cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về

09:42:42 06/12/2021
Tập mới nhất của Đường Tới Cầu Vồng - cuộc thi diễn xuất hấp dẫn tiếp tục lôi cuốn khán giả

Phía show hẹn hò có trai Huế "trọng nam khinh nữ" khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh

08:58:56 06/12/2021
Đạo diễn Hành Lý Tình Yêu cũng gửi lời xin lỗi và hi vọng khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

Sao việt

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này