“Idol” Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước.

Chính nhờ Quang Linh và team châu Phi, người Việt Nam biết đến nhiều hơn sự xuất hiện của các em bé Angola thật thà, đáng yêu. Điển hình như Lôi con và em trai của cậu bé, hình ảnh lém lỉnh của 2 cậu nhóc luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hai anh em Lôi con nhận được sự chú ý của rất nhiều người bởi sự lanh lợi, đáng yêu. (Ảnh: TikTok M.C)

Mới đây, hình ảnh 2 anh em ở nhà chơi với nhau đã khiến nhiều người bật cười xen lẫn chút hồi hồi, xúc động trước tình cảm gia đình của 2 cậu nhóc. Trong đoạn video có thể thấy cậu nhóc Lôi em khá tinh nghịch đang bắt nạt anh trai mình. Có lẽ vì chắc chắn rằng anh hai sẽ thương mình nên cậu nhóc túm lấy tóc anh mà la hét, cười khúc khích.

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 2
Cậu bé em túm lấy tóc của anh trai mà trêu ghẹo. (Ảnh: TikTok M.C)

Ngay lập tức, cậu nhóc Lôi con cũng hưởng ứng với trò đùa của cậu em trai. Hai anh em đối đầu với nhau và cùng la hét ầm ĩ. Có vẻ như đã khá quen với hành động này của 2 anh em nhà Lôi con nên dù âm thanh ầm ĩ, vang vọng, những cậu nhóc xung quanh như Si Cù vẫn tiếp tục trò chơi của mình, không mảy may quan tâm.

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 3
Lôi con hòa nhập cùng trò đùa của em trai, cả 2 la hét ầm ĩ. (Ảnh: TikTok M.C)

ADVERTISEMENT

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 4 ADVERTISEMENT
Mặc cho 2 anh em Lôi con đang trêu nhau, la hét ầm ĩ, những cậu nhóc xung quanh vẫn tiếp tục trò chơi của mình. (Ảnh: TikTok M.C)

Thế nhưng, dường như nhận thấy mình lép vế hơn anh trai, không thể đọ tài giọng hét nên cậu em đã dừng lại trò chơi. Đặc biệt, khoảnh khắc Lôi em dùng đôi bàn tay nhỏ xíu của mình, chậm chạp ôm lấy mặt anh trai như muốn hòa giải sau trận la hét vừa rồi khiến nhiều người “tan chảy” vì sự ngọt ngào của 2 anh em.

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 5
Lôi em nhanh chóng ôm má anh trai như để hòa giải. (Ảnh: TikTok M.C)

Dưới phần bình luận, mọi người nhanh chóng dành lời khen ngợi cho cậu anh trai Lôi con. Dù mới chỉ khoảng 3 tuổi nhưng cậu nhóc đã chăm em rất khéo, biết chơi cùng em những lúc bố mẹ vắng mặt. Một số bình luận của người xem:

- “Lôi con dù còn nhỏ tuổi nhưng chính ra là rất cưng em và biết nhường nhịn yêu quý e luôn ấy. Ông lanh và ngoan vậy bảo sao các chú không cưng cho được.”

- “Giọng Zô thanh và cao. Hét không thua Lôi con đâu nhá.”

- “Idol tóp tóp rồi cũng phải trông em thôi.”

- “Ông Zô tương lai cũng là cây hài có số má không thua gì ông anh đâu. Nói chưa rành tiếng mẹ đẻ mà ông đã “chào các bạn” rõ to rồi.”

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 6
Mọi người nhanh chóng khen ngợi sự chăm em khéo léo của Lôi con. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.C)

ADVERTISEMENT

Nói về cậu nhóc Lôi em, mọi người thường dành lời khen cho sự thông minh, lanh lợi của cậu bé. Dù nói tiếng mẹ đẻ còn chưa rành nhưng cậu bé đã có thể học theo chú Linh, nói “Chào các bạn” một cách rõ ràng, tròn chữ. Tông giọng lanh lảnh, cao vút của cậu nhóc khiến nhiều người bật cười vì sự đáng yêu đó.

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 7 ADVERTISEMENT
Lôi em dù nói tiếng mẹ đẻ chưa rõ nhưng đã có thể “Chào các bạn” bằng tiếng Việt rành rọt. (Ảnh: TikTok Quang Linh Vlogs)

Idol Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai - Hình 8
Cậu nhóc Lôi con rất được lòng các cô chú vì sự thông minh, nhanh nhẹn và hiểu chuyện. (Ảnh: YouTube Phạm Quang Linh)

Có thể nói, Lôi con là một cậu bé rất hiểu chuyện, dù còn nhỏ nhưng đã ra dáng người anh, biết chơi với em phụ bố mẹ. Bạn nghĩ sao về Lôi con? Cùng để lại suy nghĩ dưới phần bình luận với YAN!

Lôi con có lẽ là một trong những cậu nhóc châu Phi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người dân Việt bởi sự lanh lợi, đáng yêu. Dù mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé đã rất ra dáng của một người anh trai, biết trông em khi bố mẹ vắng mặt. Sự đáng yêu, ngây ngô đó của 2 anh em khiến nhiều người phải “tan chảy” trước tình cảm đặc biệt mang tên “tình thân”.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt

Nổi lên như một hiện tượng mạng nhưng không phải là drama hay lùm xùm tranh cãi mà Lôi Con đem đến nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người.

Hình ảnh của cậu bé được ví như cây hài, là "idol tóp tóp" trong lòng người hâm mộ. Bởi vậy, không khó hiểu khi các clip có sự xuất hiện của Lôi Con đều thu về triệu view.

ADVERTISEMENT

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đặc biệt, dù mới 3 tuổi nhưng Lôi Con đã rất giỏi ngoại ngữ. Cậu bé có thể hát được 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Angola và đặc biệt là cả tiếng Việt.

Có thể nói, từ ngày có sự xuất hiện của team Châu Phi, người dân tại vùng Angola bên cạnh phát triển đời sống, họ còn có cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới - tiếng Việt. Nếu với người lớn tuổi việc học ngôn ngữ thứ hai cần tốn một khoảng thời gian nhất định thì với những trẻ em nơi đây, tiếng Việt bỗng "đi vào tiềm thức" một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Bên cạnh Lôi Con đã quá quen thuộc với khán giả, thì gần đây khán giả còn phát hiện ra em trai Lôi Con là Lôi Em cũng có trình độ ngoại ngữ không kém anh trai.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 2

Mới đây, em trai của Lôi Con đã khiến mọi người không khỏi kinh ngạc khi phát âm từng câu tiếng Việt rõ chữ. "Lôi Em" chính là cái tên mà đa số người dùng mạng xã hội yêu mến dành cho em của Lôi Con - một cậu bé thông minh, đáng yêu chẳng kém anh mình.

ADVERTISEMENT

Xuất hiện trong một clip được đăng tải trên YouTube của Quang Linh Vlogs, cậu bé đang ngồi trên nền gạch, một tay cầm đồ chơi và đôi mắt ngước nhìn "chú Linh". Vừa gặp Lôi Em, Quang Linh nói to "Xin chào các bạn", thấy vậy cậu bé cũng nhanh nhẹn nói theo "Chào các bạn". Đáng nói, cậu bé nói rõ ràng, tròn chữ và còn kéo dài từ cuối cùng tựa như cách chào của một Hoa hậu. Hành động của cậu bé khiến không ít người xem bật cười vì độ đáng yêu, lanh lợi.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 3

Là những khán giả trung thành của kênh YouTube Quang Linh Vlogs, người hâm mộ cho biết từ trước đến nay rất hiếm khi nghe được Lôi Em sử dụng tiếng mẹ đẻ, hoặc nếu có cũng một vài chữ rất ngắn. Thế nhưng, trong đoạn clip ấy cậu bé đã "dùng hết khả năng" để nói theo lời của chú Linh khiến mọi người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng trở nên viral, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số mọi người đều dành lời khen cho sự thông minh, đáng yêu của cậu bé. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng khả năng học ngoại ngữ của Lôi Em rất tốt và có thể trong tương lai cậu bé sẽ nói tiếng Việt một cách "đỉnh" hơn nữa. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng sự thông minh, lanh lợi của cậu bé chẳng kém người anh của mình - Lôi Con.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nói về việc những trẻ em tại Angola học tiếng Việt, còn nhớ cách đây không lâu cậu bé Lôi Con đã nhận được "cơn mưa lời khen" khi hát liên tiếp những ca khúc như Bà Ơi Bà, Con Cò Bé Bé,... các bài hát quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam. Cụ thể, đoạn clip được đăng tải trên một hội nhóm yêu thích các hoạt động của Quang Linh Vlogs vào cuối tháng 11/2021, xuất hiện trong đoạn clip là khoảnh khắc một em bé châu Phi đang tập hát bài Con Cò Be Bé.

ADVERTISEMENT

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 5

Mặc dù đang hát ngôn ngữ thứ 2 nhưng cậu bé tỏ ra khá tự tin, hát tròn vành, rõ chữ. Từng câu hát được ngân nga cùng với đó là sự đáng yêu của Lôi Con: "Con cò be bé, nó đậu cành tre, đi không hỏi mẹ,...". Thế nhưng điều đáng yêu là khi hát đến gần hết bài, cậu bé lại nhầm ca khúc Con Cò Be Bé sang Cháu Yêu Bà. Dù vậy, sự dễ thương và nhiệt tình của Lôi Con vẫn khiến dân tình thích thú.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 6

Ngoài bài hát trên, Lôi Con còn biết rất nhiều "siêu phẩm" nhạc thiếu nhi quen thuộc của Việt Nam. Giọng hát của cậu bé không chỉ rất chuẩn tiếng Việt mà còn đúng âm tiết, nhịp điệu khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh đó, xem những clip của Quang Linh Vlogs, mọi người dễ dàng nhận thấy cậu bé không những hát được tiếng Việt mà còn hiểu rõ từng câu mà Quang Linh nói.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thậm chí trong các clip xuất hiện cùng Quang Linh hay team châu Phi khác, Lôi Con còn hát rất sõi các bài hát thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời cậu bé còn bắt nhịp và hát mẫu cho các bạn nhỏ Angola khác hát theo, cậu bé còn thể hiện cả bài hát chúc mừng sinh nhật dành tặng Hoa hậu Thùy Tiên.

Không chỉ vậy, trong các ca khúc này, Lôi Con còn rất tự nhiên vừa hát vừa vỗ tay, liên tục lắc lư theo nhạc khiến nhiều người không nhịn được cười. Ngoài khả năng ca hát, Lôi Con còn có những màn "vũ đạo" vô cùng tấu hài. Nhất là màn thi tài năng tìm kiếm hoa hậu nhí Angola do Thùy Tiên kết hợp với team Quang Linh tổ chức. Thậm chí, Quang Linh cũng từng tiết lộ chỉ cần catse 2 hộp sữa là Lôi Con có thể nhảy cực sung từ sáng đến tối.

ADVERTISEMENT

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 8

Bên cạnh đó, cậu bé còn sống rất tình cảm và hiểu chuyện. Lôi Con hay tủi thân, khóc nhè trong các clip của Quang Linh do bị trêu nhưng vẫn luôn yêu quý chú. Có bánh ngon là chia ngay cho chú Linh ăn cùng, thậm chí còn tỉ mỉ chọn cái lành lặn mới đưa chứ nhất quyết không đưa cái vỡ.

Khi biết sắp được về Việt Nam chơi, Lôi Con ban đầu tỏ ra khá hoang mang vì sợ không được quay lại Angola nữa, phải xa mẹ. Tuy nhiên, khi biết chỉ là về chơi, cậu bé tỏ ra rất hào hứng, thậm chí còn quay ra an ủi ngược lại mẹ, nhấn mạnh rằng "con sẽ về mà" khiến trái tim biết bao người "tan chảy".

Đây cũng là lý do cậu bé được nhiều người gọi là "vitamin hạnh phúc" của mình. Mỗi khi tâm trạng chùng xuống, chỉ cần xem các clip của "sad boy châu Phi" này là dường như mọi buồn phiền đều tan biến.

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?04:03Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?
09:56:57 07/10/2022
Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn
17:18:28 06/10/2022
CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?
15:58:47 07/10/2022
Cover hit của MONO, giọng hát của Hoài Lâm vẫn được nhiều người khen ngợi dù dùng autotune
15:53:57 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi
16:20:19 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
Bright Vachirawit: Nam thần hẹn hò Baifern, nổi tiếng nhờ vai đam mỹ nhưng kỳ thị người đồng tính?
15:45:51 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiếc bình cổ 2.000 USD vọt lên gần 9 triệu USD trong phiên đấu giá

19:26:34 07/10/2022
Một chiếc bình cổ nguồn gốc Trung Quốc, dự kiến có giá bán đấu giá từ 1.500-2.000 USD, đã vọt lên tới 8,8 triệu USD sau một cuộc chiến giữa các nhà sưu tập

Nàng Hậu từng chịu "sóng gió" ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa

19:16:15 07/10/2022
Đỗ Mỹ Linh từng cho biết cô sợ tham gia chương trình truyền hình thực tế sau khi góp mặt ở Cuộc Đua Kỳ Thú. Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng nên việc người đẹp tham gia một chương trình ...

Bảng thu "trời ơi" của một hội phụ huynh ở TP.HCM: Thu 130 triệu để "chăm cô", sinh nhật bé...

16:51:25 07/10/2022
Bảng dự trù kinh phí hoạt động năm học 2022-2023 của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 1/3, Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận 7, TP.HCM gây bức xúc khi dự kiến chuyển khoản cho giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu 54 triệu đồng/năm

Sự thật về khoản thu tiền nghỉ trưa của Trường THPT Marie Curie TP HCM

16:47:31 07/10/2022
Mạng xã hội xôn xao về khoản thu tiền nghỉ trưa 600.000 đồng/tháng tại Trường THPT Marie Curie, quận 3. Trao đổi với Báo Người Lao Động, tối 6-10 về khoản thu tiền nghỉ trưa 600.000 đồng/tháng đang gây xôn xao mạng xã hội, ông Nguyễn Đă...

Chị gái ở cữ nhà chồng cho ăn mì tôm suốt, mẹ tôi mắng thông gia rồi phải hổ thẹn

16:40:26 07/10/2022
Mẹ tôi lao đến giật ngay bát mì tôm ăn dở của con gái rồi quát chị: Ở nhà chồng bị đối xử thế này mà không biết đường gọi về cho mẹ à? Con đang ở cữ đấy con biết không?

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y

16:37:26 07/10/2022
Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển đại học, Đoàn Thị Thu muốn hét lên vui sướng giữa xóm nghèo. Chiều muộn, mẹ em - chị Lâm Thị Hồng - đi làm về, mâm cơm đã dọn sẵn. Bốn người ngồi vừa đủ trong nửa manh chiếu, nửa còn lại đã rách tơi t...

Ruốc vô bờ đỏ biển Phú Quốc, chủ khách sạn và khách kéo nhau xúc ruốc, kéo cá

16:34:34 07/10/2022
Phú Quốc bắt đầu mùa ruốc. Anh Nguyễn Thanh Hùng, du khách từ TP.HCM, cho biết: Sáng thấy bà con bắt ruốc thiệt vui

Gương mặt từng đại diện cho hãng hàng không Quốc gia: Duy trì chế độ ăn uống khắt khe

16:23:55 07/10/2022
Từng là chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng của hãng hàng không Quốc gia, Trần Thu Thủy (32 tuổi) luôn ý thức duy trì lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt, thần thái tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn
ADVERTISEMENT

Trang Nemo cùng đồng phạm chính thức bị truy tố vì “tác động vật lý” bạn thân Trần My

16:04:52 07/10/2022
Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng, đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl Trang Nemo) cùng đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng

Vua cá Koi đưa Hà Thanh Xuân đi mua sắm, chi tiền không chút đắn đo dù chuyển hết tài sản cho vợ cũ

15:35:01 07/10/2022
Chuyện tình Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân vẫn nhận được nhiều quan tâm sau nhiều ồn ào tình ái. Vượt lên sóng gió dư luận, cả hai vẫn nhất quyết nắm tay nhau đi đến hôn nhân hạnh phúc. Mới đây, Hà Thanh Xuân được ông xã dẫn đi mua sắm và ...

Thành Lĩnh - Nguyên Bắc: Chuyện tình LGBT ngang trái, chấp nhận nuôi con của “chồng” với bạn học cũ

14:58:09 07/10/2022
Phan Thành Lĩnh - Nguyên Bắc là cặp đôi đồng giới nổi tiếng của chương trình Người ấy là ai. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở nhưng kết thúc viên mãn. 

Chuyện về đôi tay của ba - Người tài xế công nghệ

13:21:11 07/10/2022
Trong cuộc sống hằng ngày, các đối tác tài xế luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm của một bác tài đưa đón khách an toàn, song vẫn trọn nghĩa vụ là một người chồng, người cha ấm áp tình yêu thương

Quán ốc hẻm khiến dân văn phòng bỏ bữa để xếp hàng vào ăn trưa

13:15:05 07/10/2022
Dân văn phòng TP.HCM thi thoảng sẽ chọn đổi món ăn trưa bằng thực đơn khá kỳ lạ: ăn ốc chế biến. Từ trước đến nay đi làm có khi thay bữa chính cơm canh, bún miến đàng hoàng bằng các món nhẹ như ngũ cốc, bánh mì ngọt, súp cua... thế nhưn...

TP.HCM: Công an truy tìm 2 kẻ đốt ô tô rồi bỏ chạy trong đêm

13:06:52 07/10/2022
Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang truy tìm 2 thanh niên đổ chất lỏng nghi là xăng lên xe của người dân, phóng hỏa rồi bỏ chạy trong đêm

Cô gái khiếm thị và chàng trai bại não: Cuộc sống đầy ắp niềm tin và ước mơ khi ở bên nhau

13:03:32 07/10/2022
Dù bản thân có những khiếm khuyết về cơ thể, nhưng tình yêu của hai con người đặc biệt ấy dành cho nhau là hoàn hảo, trọn vẹn nhất

Chồng bán vé số lấy tiền chữa bệnh cho vợ, hơn 40 năm không tìm gia đình vì quá nghèo

11:05:52 07/10/2022
Đó là câu chuyện tình đẹp nhưng cũng nhiều trắc trở của vợ chồng ông Phạm Văn Đính (60 tuổi) và bà Phan Thị Kim Anh (58 tuổi) ở TP. Hồ Chí Minh
ADVERTISEMENT

Sợ bố mẹ ở nhà cũ, mùa mưa bão nguy hiểm, con dâu góp sức xây nhà báo hiếu

11:00:42 07/10/2022
Sợ ngôi nhà cũ mục nát, không chịu nổi mưa bão nắng gió miền Trung, chị Nguyên đã bàn bạc cùng hai anh chị chồng xây nhà mới cho bố mẹ

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng

10:54:24 07/10/2022
Làm được bao nhiêu tiền, Phương dồn cả để nuôi bầy chó hơn 300 con. Đêm, cô cũng không về nhà mà mắc võng ngủ chung với chúng

Việt Phương Thoa bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài lạ lẫm, fan cứng cũng khó nhận ra

10:16:59 07/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện. Đặc biệt, nếu các nhân vật mạng khác luôn muốn giữ hình ảnh lung l...

Trox Lacci - cặp đôi tiktoker khiến netizen thích thú bởi chuyện tình "lái máy bay" hàng xóm  

08:23:25 07/10/2022
Được biết đến bởi những video tình huống trong đời sống hàng ngày. Từ việc vợ đòi giữ lương của chồng, đòi mua đồ đến việc cấm tụ tập bạn bè,... Với nét diễn chân thực, hài hước, cũng không kém phần ngọt ngào, cặp đôi TikToker Hoàng Tro...

Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân xuống sắc sau chuyến từ thiện Angola cùng Quang Linh Vlog: Làn da thâm sạm

07:25:39 07/10/2022
Trong đoạn clip mới nhất được Đức Nhân đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của nữ YouTuber khi cô để lộ vẻ ngoài xuống sắc, được cho là vết tích sau chuyến từ thiện Angola vừa qua

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hơn 91% thí sinh trúng tuyển đợt 1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2022

Học hành

21:42:46 07/10/2022
Kết thúc xét tuyển đợt 1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2022 đã có 567.018 thí sinh trúng tuyển, đạt tỉ lệ 91,4% so với số thí sinh đăng ký xét tuyển. Hơn 91% thí sinh trúng tuyển đợt 1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2022

【Review】Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ – Phần 14 | HiAn

Phim châu á

21:41:47 07/10/2022
Nội dung: Diệp Thất Thất xuyên không, lại trở thành con gái 5 tuổi rưỡi không được yêu thích của bạo quân, vì để sinh tồn, cô ta cố gắng hết sức để tránh xa bạo quân, nhưng số phận đẩy đưa cho cô ấy đến gần bên cạnh bạo quên, không cẩn ...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố nền tảng số phục vụ người dân

Đời sống

21:41:13 07/10/2022
Ngày 7-10, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố Nền tảng công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân

Chú chó thông minh vòi vĩnh chủ đồ ăn

Clip hay

21:35:12 07/10/2022
Đang tập tạ cho gì có xíu đồ ăn sao đủ, đầy thau đi! - chó said.Chú chó thấy phát hờn khi thấy chủ cho ăn hơi ít và ciá kết

Thông gia ngõ hẹp - Tập 7: Cụ Thập hốt hoảng khi trông thấy mẹ Phan

Phim việt

21:32:27 07/10/2022
Không muốn mẹ mãi trốn tránh bà nội, Mai kéo mẹ ra đối chất trực tiếp với bà

Tấm ảnh chế hủy hoại cuộc đời bạn gái cũ của Brooklyn Beckham

Hài hước

21:26:45 07/10/2022
Năm 2016, cánh săn ảnh chụp một tấm hình Chlo Grace Moretz vào khách sạn với hai hộp pizza trên tay. Bức ảnh sau đó bị chỉnh sửa khiến chân cô dài ra và lưng ngắn lại, trở thành đề tài thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng kém duyên

Nga phản đối áp giá trần dầu mỏ và xem xét giảm sản lượng

Thế giới

21:19:51 07/10/2022
Ngày 5/10, Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak tuyên bố nước này có thể cắt giảm sản lượng dầu để bù đắp những tác động tiêu cực từ việc áp giá trần của phương Tây

Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao

Sao việt

21:06:05 07/10/2022
Giành chiến thắng cao nhất tại Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hiện đang là người đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2022, tổ chức tại Bali, Indonesia

Bánh canh mặn nước cốt dừa - món ăn lạ miệng mang hồn quê miền Tây

Ẩm thực

21:05:45 07/10/2022
Dù được nấu với nước cốt dừa nhưng món ăn này không những không gây ngấy mà còn cuốn hút một cách kỳ lạ. Bánh canh là món ăn phổ biến dọc khắp mảnh đất Việt Nam, và ở mỗi vùng miền lại có một phiên bản khác nhau với đa dạng cả về nguyên...

Những mẫu xe điện, xe hybrid dự kiến “đổ bộ” vào thị trường Việt

Ôtô

21:05:10 07/10/2022
Nhiều mẫu ôtô điện, ôtô lai (hybrid) từ phổ thông như Kia Sorento Hybrid, Nissan Kicks e-Power... cho đến xe sang như Mercedes EQS sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam trong những tháng cuối năm 2022

Phí bán hàng, quảng cáo "bóp nghẹt" người bán hàng trên sàn TMĐT

Thế giới số

21:04:06 07/10/2022
Cuối tháng 9, sàn TMĐT Shopee thông báo tăng phí cố định đối với người bán hàng. Theo thông báo này, mức phí cố định với các shop không tham gia các gói freeship (miễn phí gửi hàng), hoàn xu tăng từ 1,5% lên mức 2,5%. Như vậy, kể từ sau...

Vụ học sinh lớp 1 bầm tím tay chân: phụ huynh yêu cầu cấp quận xác minh lại

Sự kiện nóng

21:03:20 07/10/2022
Chiều 7-10, phụ huynh học sinh lớp 1 được cho là bị bạn học đánh bầm tím khi kèm học bài đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh lại vụ việc, dù trước đó đã ký vào biên bản và đồng tình với kết luận