Idol Kpop rơi nước mắt, thậm chí sử dụng thuốc giảm đau khi tẩy tóc trong quá trình quảng bá

Các thần tượng cũng phải chịu nhiều tổn thương vì phải liên tục thay đổi màu tóc trong một thời gian ngắn.

Thậm chí, có người còn phải dùng tới thuốc giảm đau khi thực hiện quá trình này.

Mỗi lần tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc, thần tượng Kpop đều có xu hướng “update” hình ảnh cá nhân sao cho mới mẻ và phù hợp nhất với concept đã được đặt ra. Một trong số đó là việc thay đổi kiểu dáng và màu tóc. Tuy nhiên, để sở hữu diện mạo ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng là điều không hề dễ dàng.

Idol Kpop rơi nước mắt, thậm chí sử dụng thuốc giảm đau khi tẩy tóc trong quá trình quảng bá - Hình 1
Việc liên tục thay đổi màu tóc khiến da đầu của Taeyong ( NCT) bị tổn thương.

Từng làm việc với nhiều idol Kpop đình đám như BTS, TWICE, SEVENTEEN, NCT … CEO của một studio chuyên về trang điểm/ làm tóc là Park Naeju cùng nhà tạo mẫu Hyein đã tiết lộ về nỗi đau các thần tượng gặp phải mỗi khi nhuộm tóc cũng như cách họ chịu đựng nó. Theo đó, chuyên gia đưa ra hai ví dụ điển hình là Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X). Đây được xem là hai nam thần tượng có da đầu nhạy cảm nhất.

Đối với nghệ sĩ nhà SM, chuyên gia cho biết Taeyong liên tục bị đau vì thường xuyên thay đổi kiểu tóc trong lúc hoạt động song song giữa đội hình NCT và Super M. ” Da đầu của anh ấy bị tổn thương rất nhiều khi chúng tôi tiến hành tẩy tóc. Taeyong thậm chí còn rơi nước mắt nữa cơ. Điều này thật tệ “. Park Naeju kể rằng mặc dù phải trải qua cơn đau từ quá trình nhuộm tóc nhưng anh chàng vẫn cố gắng chịu đựng.

Idol Kpop rơi nước mắt, thậm chí sử dụng thuốc giảm đau khi tẩy tóc trong quá trình quảng bá - Hình 2

Minhyuk (MONSTAR X) bị nổi mẩn đỏ trên người do thuốc nhuộm tóc, cụ thể là tai và cổ ngay cả khi chất này không trực tiếp tiếp xúc với da đầu của anh.

Nói về Minhyuk, CEO Park Naeju tiết lộ thành viên MONSTAR X thậm chí còn bị nổi mẩn đỏ trên người do thuốc nhuộm tóc, cụ thể là tai và cổ ngay cả khi chất này không tiếp xúc trực tiếp với da đầu. Vì mức độ nhạy cảm của làn da, các nhà tạo mẫu phải hết sức cẩn thận để không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào. Hair stylist Hyein nói thêm rằng họ còn sử dụng chất bảo vệ da đầu để giúp quá trình trên bớt đau đớn hơn. Ngoài ra, một số thần tượng quyết định sẽ dùng thuốc giảm đau nếu nhuộm tóc màu sáng.

Video đang HOT

Mặc cho những tổn thương, các nghệ sĩ vẫn kiên trì chịu đựng để có vẻ ngoài ưng ý mỗi lần xuất hiện. Đây chính là ví dụ chứng minh họ đã tận tâm với nghề như thế nào.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị "bào mòn" sức khoẻ nặng nề vì lịch trình "điên rồ" kéo dài cả ngày

Các nhóm nhạc Kpop có hàng loạt show âm nhạc phải quảng bá trong tuần comeback. Không chỉ thế, nhiều hoạt động bên lề cũng diễn ra chiếm trọn quỹ thời gian trong ngày của họ.

Cứ mỗi đợt comeback đến, người hâm mộ lại có dịp gặp gỡ thần tượng nhiều hơn trên sóng truyền hình, thông qua màn hình điện thoại với hàng loạt chương trình quảng bá dày đặc. Biểu diễn ca khúc mới tại các show âm nhạc cố định hàng tuần là hoạt động quảng bá phổ biến của gần như tất cả các idol. Không nói đến các nghệ sĩ, nhóm nhạc lớn đã có chỗ đứng tại Kpop, nhiều nhóm kém nổi cũng vô cùng chật vật để có được một suất biểu diễn tại các show âm nhạc.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 1

Quảng bá ca khúc mới trên các sân khấu âm nhạc là một hoạt động thường thấy của các idol Kpop

Mỗi ca sĩ, nhóm nhạc thường sẽ có phần phỏng vấn trước khi biểu diễn, 2 sân khấu quảng bá và encore nếu giành chiến thắng tuần đó. Trên sóng truyền hình, mỗi idol chỉ xuất hiện với thời lượng khoảng 10 phút cho mỗi show. Thế nhưng, ít ai biết, các thần tượng cùng với ekip đã phải dành một khoảng thời gian dài từ sáng đến tối để chạy theo lịch trình của các chương trình.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 2

Chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng các nghệ sĩ tốn hàng tiếng đồng hồ chạy theo lịch trình của show âm nhạc

Trong thời gian quảng bá, thông thường, lịch trình show âm nhạc của các nhóm sẽ nối tiếp một lịch trình khác của họ từ ngày hôm trước. Vì vậy, các thần tượng luôn phải ngủ rất muộn nhưng lại cần phải dậy rất sớm để ghi hình. Ngay cả khi vô cùng mệt mỏi, họ cũng phải làm tóc và trang điểm trước khi quay hình.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 3

Các thần tượng thường phải dậy rất sớm để chuẩn bị trang điểm, làm tóc trước khi ghi hình

Và công đoạn ghi hình không phải một lần là xong luôn. Dù bắt đầu từ sớm nhưng để có được những cảnh quay hoàn hảo nhất, họ cần phải ghi hình trước vài lần.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 4

Để có một sân khấu hoàn chỉnh phát sóng, các nghệ sĩ phải quay nhiều lần để chọn ra những shoot đẹp nhất

Quay đã mệt, chờ đợi còn mệt hơn. Không chỉ chờ đến lượt mình ghi hình, các nghệ sĩ cũng phải tiếp tục chờ đợi trong một thời gian dài cho đến khi các nghệ sĩ khác hoàn thành xong quá trình pre-record. Các thần tượng ăn, ngủ và trải qua một khoảng thời gian dài cùng nhóm và ekip tại phòng chờ.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 5

Các thần tượng ăn ngủ ngay tại phòng chờ

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 6

Họ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi các nghệ sĩ khác pre-record

Khi việc ghi hình trước kết thúc, tuỳ vào mỗi chương trình mà buổi phát sóng sẽ bắt đầu vào khoảng trưa hoặc chiều. Các thần tượng tiếp tục chờ đợi phỏng vấn và đến sân khấu encore, công bố kết quả thắng cúp của tuần. Sân khấu encore kết thúc là lúc các thần tượng được tan làm.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 7

Các thần tượng tiếp tục chờ đợi phỏng vấn và đến sân khấu encore

Trong 1 tuần, các thần tượng thường sẽ phải ghi hình cho 6 chương trình âm nhạc, bao gồm: The Show, Show Champion, M!Countdown, Music Bank, Music Core, Inkigayo . Có một số nhóm sẽ tuỳ vào quan hệ của công ty với nhà đài để có thể tham gia hoặc không. Các nhóm nhạc đã có tên tuổi và chỗ đứng thường cũng sẽ thường không tham gia The Show Show Champion . Tùy thuộc vào kế hoạch quảng bá của nhóm, họ sẽ phải lặp lại lịch trình tương tự trong vòng 1 đến 4 tuần.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 8

Các nhóm nhạc có nhiều cơ hội giao lưu trong lúc chờ đợi đến lượt ghi hình

Không chỉ tốn thời gian, cả ekip của nghệ sĩ đã phải bỏ ra hàng triệu won mỗi lần cho chi phí làm tóc, trang phục, trang điểm và ăn uống. Bỏ nhiều công sức và tiền bạc đến vậy nhưng những gì mà các idol nhận được lại không xứng đáng. Các chương trình âm nhạc chỉ trả cho các nghệ sĩ một số tiền cát xê rất ít ỏi khoảng vài trăm ngàn won.

Đằng sau sân khấu quảng bá ngắn ngủi, idol Kpop bị bào mòn sức khoẻ nặng nề vì lịch trình điên rồ kéo dài cả ngày - Hình 9

Dày công chuẩn bị cho màn trình diễn nhưng các nghệ sĩ chỉ nhận về số tiền cát xê khá "bèo"

Gặp được idol thường xuyên trên các show âm nhạc thì vui, nhưng đằng sau đó là những khó khăn mà chưa hẳn ai cũng biết. Và ngoài các show âm nhạc, các nghệ sĩ cũng có nhiều lịch trình liên quan như showcase, fansign, concert, TV Show, radio... Vậy nên, hãy thông cảm nếu các idol của bạn chỉ có thể quảng bá trong vòng 1 - 2 tuần nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:34Hóa ra vũ đạo "khóc lóc" cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do04:141 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27TWICE "chơi chiêu" tiếng cười át tiếng hát, nhìn Momo áp lực muốn xỉu khi hát live encore mà thấy thương03:54Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58La Chí Tường vẫn phát hành MV bất chấp bị tẩy chay03:16Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:0510 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”03:30Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:2410 ca khúc K-pop chia 'line' gây phẫn nộ fan nhất: BTS, Twice, Seventeen03:34Karina là main dancer của aespa, nhưng Winter mới là thành viên thu hút nhất nhóm nhờ 2 nguyên nhân này04:39BTS giành 3 giải thưởng lớn tại AMA 202103:03BTS thống trị Top idol K-pop được yêu thích ở nước ngoài05:19'Still Over It' đưa R&B về thời hoàng kim03:52

Tiêu điểm

AAA 2021 như "hội chợ" trao giải: BTS không đi cũng có phần, bất ngờ nhất là Daesang của aespa và đàn em TWICE
13:53:35 03/12/2021
Lí do BLACKPINK luôn bị nghi ngờ "tự dìm" chiều cao
22:09:37 02/12/2021
BTS bất ngờ không tham dự MAMA 2021: Cơ hội cho boygroup SM "ẵm" Daesang đây rồi?
22:29:15 02/12/2021
'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS
23:47:50 03/12/2021
Lisa chia sẻ về Black Pink: Không đơn thuần chỉ là một nhóm nhạc
22:33:12 02/12/2021
Thảm đỏ Asia Artist Awards 2021: aespa - ITZY đụng độ
22:24:34 02/12/2021
Karina (aespa) gây sốc visual khi dự lễ trao giải nhưng lại rộ nghi vấn dao kéo: Fan nhất quyết khẳng định "đẹp tự nhiên"?
08:37:53 03/12/2021
"Nữ vương YouTube" Kpop 2021: TWICE và một thành viên BLACKPINK vắng mặt, idol Gen 2 bá chủ?
13:52:43 03/12/2021
Thực tập sinh người Việt Hanbin dạo này thế nào?
21:41:48 02/12/2021
Vừa kết thúc concert tại Mỹ, BTS đã hẹn ARMY tại quê nhà
22:02:35 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”

17:03:19 04/12/2021
Không nằm ngoài danh sách đó, Ed Sheeran và Elton John mới đây đã bắt tay nhau cho ra mắt ca khúc mới mang tên Merry Christma

Dua Lipa, Morgan Wallen, Drake thống trị các BXH cuối năm của Billboard

16:59:44 04/12/2021
Những bảng xếp hạng cuối năm của Billboard - nơi thể hiện những sản phẩm, nghệ sĩ có thành tích tổng cao nhất trong năm 2021 đã chính thức được trình làng

Visual của Eunwoo (ASTRO) trên thảm đỏ AAA 2021: Người đẹp không phải vì lụa

16:54:32 04/12/2021
Người hâm mộ đùa vui rằng trong khi gương mặt điển trai mà Eunwoo sở hữu vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình thì trang phục mà nam thần tượng diện trên người dường như đã phá bỏ tất cả những nỗ lực ấy

Vừa debut, tân binh IVE đã gây tranh cãi vì động tác chào hỏi giống tiền bối

16:49:55 04/12/2021
Chỉ vừa mới chính thức debut, tân binh IVE không may gặp phải rắc rối với động tác chào hỏi của mình khi nhóm bắt đầu xuất hiện trước công chúng

Fan bức xúc vì bỏ hàng nghìn USD xem concert BTS nhưng Big Hit lại cấm quay hình, ai đúng ai sai?

16:19:15 04/12/2021
Trong khi nhiều người hâm mộ bày tỏ thái độ đồng tình với động thái cứng rắn từ phía công ty chủ quản để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ thì ngược lại, một bộ phận khán giả khác cho rằng việc cấm ghi hình tại các concert sân vận động là quá hà...

Bước vào cuộc sống bình thường mới, sự kiện âm nhạc chào đón Giao thừa sẽ diễn ra thế nào?

16:18:37 04/12/2021
Chẳng bao lâu sau khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, năm 2021 liền bước vào những ngày cuối cùng trước khi chính thức kết thúc

Little Mix tạm dừng hoạt động nhóm

16:18:02 04/12/2021
Little Mix cũng phủ nhận những ý kiến cho rằng nhóm có dự định tan rã. Ngoài ra, các fan vẫn sẽ được thưởng thức những dự án riêng của các thành viên trong thời gian tới

“Bà hoàng ngoại giao” Kpop Dua Lipa: Âm thầm gặp ai thì sẽ kết hợp với người đó

16:17:02 04/12/2021
Dua Lipa tiếp tục nối dài danh sách bạn bè bao gồm những ngôi sao Kpop đình đám thông qua bức ảnh chụp chung với cựu thành viên 2NE1 CL mới đây

Album sắp phát hành của Mino (WINNER) được sản xuất theo phương pháp mới

16:16:38 04/12/2021
Theo đó, kế hoạch thú vị này sẽ lần đầu tiên được công ty thực hiện thông qua full album phòng thu thứ ba của thành viên WINNER Song Min Ho (Mino) trước khi áp dụng với các nghệ sĩ còn lại

Jisoo (BLACKPINK), Winter (aespa) mang tiếng visual mà chả có "miếng", sao cứ bị đồng đội "át vía" vậy ta?

10:28:24 04/12/2021
Trước khi cho ra mắt một idol group, các công ty chủ quản thường sắp xếp vai trò cụ thể, hợp lý cho riêng mỗi người. Trong đó, visual là vị trí dễ thu hút non-fan, quan trọng chẳng kém gương mặt đại diện hay center, và đương nhiên lúc n...

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt chỉ vì một lỗi nhỏ, căng thẳng và rồi bật khóc nức nở vì cú twist

10:27:30 04/12/2021
BTS đã hoạt động cùng nhau được hơn 8 năm. Nhóm đã trải qua nhiều thăng trầm, những bước ngoặt đáng nể để có thể trở thành nhóm nhạc toàn cầu với danh tiếng đỉnh cao như hiện tại

Bức ảnh "ảo ma" của Jisoo (BLACKPINK) khiến netizen tranh cãi: Thân hình ngoài đời đã chuẩn rồi, sao còn phải photoshop làm gì?

10:26:42 04/12/2021
Jisoo (BLACKPINK) luôn được biết đến với visual đỉnh của chóp, thân hình cũng nuột nà quyến rũ. Mặc dù BLACKPINK đã lâu không ra nhạc, những hình ảnh sân khấu hay tập luyện vũ đạo của Jisoo vẫn thường xuyên được fan đào lại

Top ca khúc K-pop 2021 của Spotify: Jimin BTS đạt thành tích 'khủng'

23:47:14 03/12/2021
Ngày 1/12, nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới Spotify đã công bố dữ liệu hàng năm bao gồm các album, nghệ sĩ, podcast hàng đầu

Top 30 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

23:45:01 03/12/2021
Trong Top 30 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021, có một nghệ sĩ solo lọt Top 10 không phải đến từ BTS và Blackpink!

Điểm danh 5 phẩm chất đáng quý của nam thần V BTS

23:44:19 03/12/2021
Sau khi nghe ý kiến của các thành viên khác, Jin đã xin lỗi V. Tuy nhiên, sau này, khi nhắc lại đến chuyện hôm đó, V đã khóc và thừa nhận lỗi sai là của mình

ARMY 'tỏ tình' Jungkook BTS cực đỉnh tại concert Mỹ

23:43:57 03/12/2021
BTS đã từ chối rất nhiều lời cầu hôn từ các ARMY trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù bị các nam idol từ chối hết lần này đến lần khác, các ARMY vẫn không từ bỏ!

BTS: Jungkook bị Jimin thuyết phục trở thành ca sĩ chỉ với một... cây kem

23:43:27 03/12/2021
Cụ thể, năm 2012 khi Jungkook còn là thực tập sinh, CEO Bang Shi Hyuk của Big Hit Entartainment (hiện là HYBE) nhận xét rằng khả năng vũ đạo của anh còn yếu kém nên quyết định gửi anh sang Mỹ để rèn luyện và củng cố thêm

Nam thần J-Hope tiết lộ sở thích mới về đồ uống của BTS

22:02:02 03/12/2021
Ngày 2/12 (theo giờ địa phương), J-Hope đã thực hiện một buổi phát trực tiếp sau đêm thứ 3 của buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage và trò chuyện vui vẻ với các ARMY

Kpop chưa chạm trần

22:00:01 03/12/2021
Các công ty lớn ở Hàn Quốc đang lên kế hoạch chinh phục khán giả toàn cầu, bao gồm thị trường âm nhạc số một thế giới là Mỹ

Các idol K-pop dù xinh đẹp và tài năng nhưng "thở thôi cũng bị ghét"

21:59:27 03/12/2021
K-pop nổi tiếng với những thần tượng sở hữu nhan sắc và tài năng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ thường xuyên bị vướng vào chỉ trích từ các netizen, đôi khi những điều này vô cùng bất hợp lý

Idol K-pop có thật sự hát live trên sân khấu?

21:59:00 03/12/2021
Thông thường, các thần tượng K-pop sẽ phải thực hiện vũ đạo rất nhiều khi trình diễn. Đó cũng là lí do nhiều người hâm mộ tò mò về cách các idol giữ vững giọng hát khi nhảy

Lisa (BLACKPINK) sở hữu EQ cao như thế nào?

21:58:29 03/12/2021
Chỉ cần những hành động hay một chi tiết nhỏ, các idol đã nhận muôn vàn lời khen khi xử lý tốt tình huống. Trong số đó, Lisa (BLACKPINK) là một trong số những idol được đánh giá có EQ cao

Cựu thành viên SNSD bị show truyền hình Hàn Quốc phũ phàng "xóa" mặt, netizen không giận mà còn khen tinh tế?

18:26:01 03/12/2021
Tập mới nhất của show truyền hình nổi tiếng You Quiz On The Block do MC quốc dân Yoo Jae Suk và nghệ sĩ hài Jo Se Ho làm chủ xị phát sóng ngày 1/12 vừa qua đang tạo nên tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

aespa lần đầu nhận Daesang mà "sóng gió" quá: Bị chê không xứng đáng, thà lấy giải của BTS còn hợp lý hơn?

18:25:35 03/12/2021
Cụ thể, aespa đã đạt các giải: Tân binh của năm, Hiện tượng của năm và đặc biệt là Daesang Sân khấu của năm. Một tân binh có được giải thưởng Daesang được xem là một thành tựu lớn, vô cùng đáng nể

V (BTS) cosplay Squid Game nhưng lại là phiên bản "con sông quê", tấu hài khiến Jungkook sai luôn vũ đạo!

16:12:42 03/12/2021
Vào tối 1/12 (giờ địa phương), BTS tổ chức đêm thứ 3 trong chuỗi concert Permission To Dance On Stage tại SVĐ SoFi, Los Angeles, Mỹ

Màn battle visual "căng" nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế?

13:53:10 03/12/2021
Trên Pann Nate, chủ đề có tên hội visual Gen 4 ngày hôm nay nhanh chóng trở thành topic được quan tâm ngay sau khi diễn ra sự kiện thảm đỏ của AAA 2021

Có thể bạn quan tâm

Ếch kho tiêu xanh

Ẩm thực

20:52:33 04/12/2021
Thịt ếch dai ngọt, đậm đà, thấm vị tiêu xanh thơm lừng, chắc chắn đây sẽ là một món ăn rất tốn cơm cho cả nhà bạn tuần này đó :)  

Cư dân mạng Sài Gòn "rần rần" thích thú vì thời tiết chuyển se lạnh như Đà Lạt

Netizen

20:50:06 04/12/2021
Theo ghi nhận tại nhiều tuyến đường TP.HCM, từ 5g đến 7g30 sáng 4-12, không khí trong lành, se lạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt như đang ở Đà Lạt vậy

Chuyên gia dự báo lập trường của Trung Quốc với Iran trong đàm phán hạt nhân

Thế giới

20:48:40 04/12/2021
Các chuyên gia cho rằng vẫn chưa rõ liệu Trung Quốc có đứng về phía Iran trong các cuộc đàm phán hạt nhân tại Vienna (Áo) hay không bởi liên minh chính trị của hai nước vẫn chưa bền vững

Tung clip khoe nhà riêng trang trí đón Noel, Vy Oanh gây chú ý với vòng 1 trễ nải khiến dân tình 'đỏ mặt'

Phong cách sao

20:48:26 04/12/2021
Mải mê đu trend tiktok, nữ ca sĩ Đồng xanh lộ điểm nhạy cảm trong clip tự đăng

Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021

Sao việt

20:47:49 04/12/2021
Đêm Chung Kết Miss Grand đã chính thức diễn ra, Thuỳ Tiên đã có màn trình diễn xuất thần tại phần thi áo tắm

Cậu bé người Mỹ mắc hội chứng tóc khó chải hiếm gặp: Einstein cũng mắc chứng bệnh này và sinh ra với mái đầu 'bùng nổ'

Làm đẹp

20:46:51 04/12/2021
Nếu bạn được sinh ra với kiểu tóc giống như nhà bác học Einstein, bạn nên vui hay buồn?

5 bước làm ngay để cải thiện tiền bạc, giàu có là điều trong tầm tay

Sáng tạo

20:46:36 04/12/2021
Bạn sẽ không giải quyết được vấn đề tiền bạc của mình trong một sớm một chiều nhưng nếu bạn bắt đầu ngày hôm nay với kế hoạch tốt, bạn sẽ nhanh chóng đi đúng hướng

HLV Park Hang-seo kiến nghị BTC AFF Cup thay đổi món ăn cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:45:02 04/12/2021
HLV Park Hang-seo có những ý kiến về khẩu phần ăn của đội tuyển Việt Nam sau 3 ngày sinh hoạt tại Singapore

So sánh chi phí sử dụng giữa xe xăng với xe hybrid

Ôtô

20:43:41 04/12/2021
Các mẫu xe sử dụng động cơ hybrid luôn có giá cao hơn so với xe sử dụng động cơ xăng. Vậy chi phí sử dụng thực tế của loại xe nào giúp khách hàng tiết kiệm hơn?

Những mẫu môtô đáng chú ý vừa được ra mắt tại Triển lãm EICMA 2021

Xe máy

20:41:22 04/12/2021
Sau một năm vắng bóng vì dịch Covid-19, Triển lãm EICMA năm nay được tổ chức quy mô với nhiều mẫu môtô mới được trình làng

Klay Thompson vừa cưỡi du thuyền vừa “đòi” NBA thành lập đội bóng mới

Sao thể thao

20:34:47 04/12/2021
Siêu sao Klay Thompson mới đây đã yêu cầu NBA hãy cho phép thành lập đội bóng mới tại thành phố Seattle

Ahn Hyo Seop: Thành viên “hụt” của GOT7 và hành trình vươn tới danh hiệu diễn viên mới xuất sắc nhất

Sao châu á

20:31:23 04/12/2021
Ahn Hyo Seop sinh ngày 17/4/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 7 tuổi, Ahn Hyo Seop cùng với đình chuyển đến định cư ở Toronto, Canada