ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ

Quán quân King Of Rap chọn cách đối diện thẳng thắn khi bị antifan nghi ngờ về danh hiệu của mình. Đồng thời, ICD cũng chia sẻ cái nhìn về đối thủ Richchoi , Pháo , Suboi Datmaniac .

King Of Rap mùa đầu tiên đã gọi tên ICD cho danh hiệu Quán quân. Điều này không khiến nhiều người bất ngờ, bởi anh đã được ‘định danh’ như một trong những ứng viên nặng ký nhất từ đầu mùa thi đến nay.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 1

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chiến thắng của ICD khiến tất cả khán giả đều ‘tâm phục khẩu phục’. Sau khi kết quả được đưa ra, cuộc ‘khẩu chiến’ trên mạng xã hội đã nổ ra giữa các rap fan, rằng ICD và Richchoi , ai mới xứng đáng là Quán quân.

Tiếp đến, câu chuyện ngày càng đi quá xa khi một loạt tin đồn ‘từ trên trời rơi xuống’ liên quan đến ICD, như việc anh ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ độc quyền với đơn vị sản xuất chương trình để đổi lấy danh hiệu Quán quân, hay anh được BTC ưu ái hơn, mâu thuẫn với Richchoi vì vị trí Quán quân…

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 2

Tất cả những tin đồn đó, đều sẽ được ICD giải đáp qua cuộc trò chuyện với Tiin.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về ICD. Trước khi tham gia King Of Rap, anh chàng này được biết đến không thua gì Richchoi hay GTM, Gizmo trong underground vì… diss ’sạch’ các rapper đình đám. Suboi , Datmaniac , Bray và thậm chí cả đối thủ Richchoi cũng từng ‘vinh dự’ có mặt trong các bản rap diss của ICD.

Bỏ qua những ồn ào xoay quanh việc lôi các rapper tên tuổi vào âm nhạc của mình, ICD được công nhận cực cao về khả năng viết lyrics. Datmaniac từng đánh giá anh là một trong những người chơi vần, gieo vần tốt nhất trong King Of Rap và xây dựng từ punchline đến nội dung cực ổn.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 3

Tại vòng bán kết, ca khúc Tài sản của bố do ICD feat với Orange đã gây sốt trên mạng xã hội với ca từ sâu sắc, chạm đến nỗi lòng của người nghe cùng với giai điệu bắt tai. Bên cạnh đó, Mặt trăng, Từ bao giờ hay đặc biệt là Một đêm trắng đều chứng minh được ICD là một rapper có tài năng sản xuất âm nhạc , sáng tạo các ý tưởng mới rất tốt.

Chiến thắng của anh chàng tuy vẫn khiến một bộ phận khán giả không hài lòng nhưng xét trên tổng thể thì được đánh giá là khá thuyết phục, đặc biệt từ đầu chặng đua đến nay, ICD vẫn luôn giữ phong độ rất tốt, beat cháy tai và thông điệp truyền tải qua từng vòng càng không chê vào đâu được.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 4

Thành thật mà nói, Quán quân của một cuộc thi lúc nào cũng rất áp lực và luôn là người bị ’soi’ nhiều nhất, từ profile cho đến con đường sự nghiệp sau này. ICD có sẵn sàng cho tâm thế trở thành tâm điểm của công chúng trong ít nhất là 1 năm nữa chưa?

Ban đầu tôi hơi bất ngờ, nhưng bây giờ… tôi sợ bản thân mình thất vọng về chính mình nhiều hơn. Mọi người cũng đã nhìn thấy ICD nhận cúp Quán quân King Of Rap rồi, không thể vì áp lực hay những người ghét bỏ mình mà nói với ban tổ chức rằng ‘cho em trả lại danh hiệu này cho người khác’ được (cười).

Tôi phải cho họ thấy mình đã sẵn sàng, cầu thị và đi được xa hơn nữa trên hành trình này.

Áp lực mà tôi tự dành cho chính mình mới là lớn nhất, còn người ngoài thì cũng chỉ là điều một sớm một chiều. Có hàng nghìn, hàng chục nghìn người ngoài kia, làm sao chỉ trong một tuần, một tháng để khiến họ công nhận tôi được? Có những người họ cho rằng tôi không xứng đáng với giải Quán quân vì bản thân họ suy nghĩ như thế thật, nhưng cũng không thiếu người đơn thuần là tham gia ‘hiệu ứng đám đông’.

Còn với những người đã và đang ủng hộ tôi, tôi hiểu nếu chẳng may ICD có ’sảy chân’ một chút, họ vẫn sẽ yêu thương và sát cánh cùng tôi. Vậy nên tôi sẽ chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của tôi.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 5

ICD nghĩ mình hơn Top 4 ở (những) điểm nào để trở thành Quán quân King Of Rap?

Có lẽ tôi hơn ở khả năng sáng tạo , cách tôi xử lý bài nhạc , xử lý nội dung, đặt trọng tâm cho bài, sử dụng lyrics, thậm chí là gieo vần, nói chung là các kỹ thuật.

Bằng chứng là như mọi người thấy đấy, khi Top 10 lộ diện, cả 10 người đều trải qua những vòng thi y hệt nhau, nhưng đâu có nghĩa là cả 10 người đều nhận được sự quan tâm giống nhau? Có người được chú ý hơn, có người lại không được quan tâm nhiều bằng.

Mục tiêu của tôi không phải là cứ thắng, thắng rồi thắng. Tôi tham gia King Of Rap với mong muốn nhiều người biết đến mình hơn, nhiều người ủng hộ mình hơn. Qua mỗi vòng thi, tôi đều nhận được lời khen và sự quan tâm của mọi người, không bị nhạt nhòa đi. Khán giả mong chờ sự xuất hiện của tôi ở từng vòng. Tôi nghĩ đó là những gì tôi hơn các thí sinh khác.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 6

Khi ICD được xướng tên cho vị trí Quán quân King Of Rap, cùng lúc đó, Richchoi – đối thủ của bạn – chỉ chia sẻ bài viết chúc mừng Dế Choắt lên ngôi vàng Rap Việt chứ không hề đả động gì đến ICD. Cũng vì động thái này mà dân tình nghi ngờ bạn và Richchoi mâu thuẫn với nhau vì vị trí Quán quân?

Tôi phải thành thật nói rằng, chúng tôi gặp nhau và trò chuyện một cách vô cùng bình thường. Không có gì khác biệt, vẫn như cũ, như những ngày trước chúng tôi gặp nhau. Bên trong Richchoi suy nghĩ như thế nào là chuyện của cậu ấy, còn tôi cảm thấy thế nào thì cũng là cảm xúc của riêng tôi.

Ban đầu tôi không để ý lắm đến chuyện này, nhưng khi nghe nhiều người đề cập, tôi cũng biết đến chuyện này. Thật ra… cũng có lúc tôi thấy hơi có chút chạnh lòng. Nhưng đó thật sự không phải vấn đề đâu. Cách một số khán giả làm hơi quá chuyện đó khiến tôi cũng bị ‘thả trôi’ theo dòng hiệu ứng đó, chứ lần đầu tôi đọc status của Richchoi thì thấy không có vấn đề gì cả.

Không chia sẻ lên mạng xã hội , vậy Richchoi có chúc mừng bạn khi cả hai gặp nhau ngoài đời?

Có thể là do thời gian và lịch trình bận rộn nên chúng tôi chưa thể gặp nhau, chưa nói chuyện được với nhau nhiều sau cuộc thi.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 7

Có tin đồn ICD ký hợp đồng với công ty chủ quản của cuộc thi King Of Rap nên bạn mới thuận lợi trở thành Quán quân, còn Richchoi thì bị bỏ qua. ICD phản hồi ra sao về tin đồn này?

Tôi nói thẳng, cho đến ngày hôm nay, khi tôi trả lời bài phỏng vấn này, tôi vẫn chưa hề ký bất cứ một giấy tờ hay bản hợp đồng nào về việc sẽ trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty sản xuất chương trình King Of Rap.

Richchoi ký những giấy tờ gì, tôi ký những giấy tờ đấy.

Những ai nói rằng vì ICD ký hợp đồng gì đó, Richchoi không ký nên chiến thắng mới nghiêng về ICD, thì đều là bịa đặt. Tôi sẵn sàng trao giải thưởng 1 tỷ này cho ai tìm ra được bằng chứng tôi đã ký hợp đồng độc quyền để đổi lấy chiến thắng cho mình.

Không khó để thấy được từ đầu đến nay, khán giả thường xuyên đặt ICD và Richchoi lên bàn cân so sánh. ICD có cảm thấy khó chịu vì điều đó?

Như tôi đã chia sẻ, cách để tôi thu hút được sự chú ý từ khán giả đối với mình là thông qua các bài nhạc đầu tư tâm huyết và công sức. Tôi chỉ mong khán giả tập trung vào âm nhạc của mình, biết ICD là một rapper chứ không phải vì những câu chuyện bên lề.

Richchoi được mọi người quan tâm đến cũng vì bạn ấy có sự nỗ lực, có tài năng âm nhạc. Thậm chí Richchoi đã có sức hút từ trước King Of Rap, đến với cuộc thi, cậu ấy cũng chiến đấu như bao người. Ai cũng vậy, ai cũng chiến đấu và nhận kết quả, vậy thôi!

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 8

Richchoi trong mắt ICD là người như thế nào?

Đương nhiên tôi có những nhận định riêng của mình về Richchoi, nhưng tôi không chắc chắn đủ để nói ra những nhận định đó. Thời gian tôi tiếp xúc với Richchoi cũng chưa nhiều đến mức tôi có thể tiếp cận sâu với con người bên trong cậu ấy và nhận xét cậu ấy là người như thế nào.

Tôi chỉ có thể nói Richchoi là một rapper đang trên con đường chinh phục của mình, như bao người khác.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 9

Cùng thời điểm ICD đăng quang Quán quân King Of Rap thì ở Rap Việt cũng công bố Dế Choắt cho danh hiệu cao nhất. Tuy nhiên, cũng vì tranh cãi xoay quanh việc Dế Choắt hay Gducky xứng đáng với ngôi vị Quán quân hơn mà chiến thắng của ICD có phần nào đó bị lu mờ về mặt hiệu ứng truyền thông. ICD nghĩ sao về điều đó?

Nói về marketing, về hiệu ứng truyền thông, làm sao phủ nhận được Rap Việt có độ phổ biến hơn King Of Rap? Đó là điều hiển nhiên khi nhìn vào những con số view, bài post, độ quan tâm của công chúng?

Và cũng không cần phải chờ đến đêm chung kết, trong suốt quá trình 2 chương trình phát sóng song song, Rap Việt luôn chiếm ưu thế trên mạng xã hội . Nên đến đêm chung kết, Rap Việt nổi bật hơn là chuyện rất bình thường.

Bây giờ nhìn lại, bạn có cảm thấy tiếc không, rằng mình đã không chọn tham gia Rap Việt?

Nếu như tôi sang Rap Việt, liệu tôi có còn được là Quán quân?

Chuyện biết trước tương lai cũng hay đấy, ví dụ như đặt trong trường hợp thi cử chẳng hạn. Nhưng bây giờ tôi đang đứng ở vị trí cao nhất của King Of Rap, thì vì sao tôi phải đắn đo? Chắc gì sang Rap Việt tôi sẽ thành Quán quân?

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 10

Đều là Quán quân như nhau, ICD có áp lực không khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Dế Choắt?

Tôi bị so sánh suốt mà (cười), ngay cả trong cuộc thi tôi còn bị so sánh. Thực tế từ thời còn trong underground, trước khi rap bùng nổ như bây giờ, các rapper cũng đã được đem lên bàn cân, bị rap fan ‘giải phẫu’ nhiều lần. Vậy nên chuyện bị so sánh với Dế Choắt không phải điều gì đáng lo ngại với tôi.

Tôi không biết Dế Choắt có kế hoạch tương lai thế nào, riêng tôi, tôi đang xây cho mình những khung sườn đầu tiên. Tuy khung sườn đó còn hơi thô sơ nhưng mọi người hãy đợi đi, phải chờ xem kết quả như thế nào đã.

ICD đang có 1 tỷ và được đầu tư 200 triệu cho MV sắp tới, ICD và ekip đã có những ý tưởng gì chưa?

Vì giải thưởng rất lớn, cuộc thi cũng chỉ mới kết thúc không lâu, nên phải dành thời gian đợi các thủ tục hoàn thành.

Nhưng kể cả khi bây giờ tất cả đều đã sẵn sàng, tiền có sẵn trong tay, ekip cũng đã đầy đủ thì… tôi cũng chỉ biết để đấy thôi. Phần nhạc tôi vẫn chưa hoàn thành, ý tưởng chưa đâu vào đâu, mới chỉ lên hình hài một chút. Còn rất nhiều khâu phải qua để đến bước thực hiện MV nên tôi chưa sốt ruột quá đâu.

Dù giành được vị trí cao nhất nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng ICD vẫn đang quá ‘một màu’ trong cách rap, ngoại trừ lời rap sâu sắc, hầu như những màn trình diễn của bạn đều nghe ‘hơi ngang’ và tạo cảm giác nhàm chán, bạn nghĩ sao về điều này?

Có ‘một màu’ hay không, tôi không thấy có gì đáng lo ngại. Với những người biết đến tôi từ trước, biết đến kho nhạc tôi có từ trước khi đến King Of Rap, tôi nghĩ không một ai nhận xét mình ‘một màu’. Chỉ cần dành thời gian nghe mixtape tôi tự làm, cả những bài rap ngoài, chắc chắn 100% họ phải rút lại những lời này.

Mà tôi thật tình không biết thế nào là ‘một màu’ và ‘ngang’. Tôi thay đổi concept nhiều lần, flow và vần cũng được thay đổi liên tục, không hiểu sao vẫn có những đánh giá như thế.

Cho đến tận chung kết, tôi mới nghe nhiều đến những lời chê mình ‘một màu’ và ‘ngang’. Chứ ở những vòng trước, không một ai nói tôi ‘một màu’ hay ‘ngang ngang’ cả.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 11

Trước đây ICD từng có sản phẩm ‘diss’ Suboi – HLV của Rap Việt. Tuy nhiên gần đây nữ rapper lại đăng bài chia sẻ phần trình diễn ‘Tài sản của bố’ (của ICD), bạn có bất ngờ trước điều đó không?

Tôi tự thấy mình ‘lãi’ khá to. Suboi là huấn luyện viên của Rap Việt, còn King Of Rap cũng có 4 huấn luyện viên/ giám khảo riêng. Bây giờ tôi lại bất ngờ được thêm một huấn luyện viên nhận xét tiết mục của mình nữa (cười).

Tiếc là tôi chưa được gặp chị Suboi bên ngoài bao giờ.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 12

Tôi nghĩ mình nên lý giải đôi điều về bài nhạc ‘diss’ Suboi trước đây. Việc đó xảy ra trước khi bắt đầu tham gia King Of Rap. Khi ấy, tôi muốn làm một sản phẩm âm nhạc với nội dung phản ánh thực trạng của underground. Những câu chỉ trích, ‘disssing’ trong bài nhạc đó chỉ như ‘gia vị’ dẫn dắt người nghe để đi đến cuối cùng và chạm vào thông điệp mà tôi hướng đến. Trong quá trình dẫn dắt người nghe, tôi có nhắc đến chị Suboi và anh Đạt ( Datmaniac ).

Giờ ngẫm nghĩ lại, tôi vẫn thấy điều đó thú vị. Anh Đạt và chị Su đều là người trong giới, họ hiểu mục đích của tôi là gì. Tôi không phải đang cố chỉ trích anh Đạt hay chị Su mà chỉ muốn nói lên thực trạng lúc ấy của underground.

Khi gặp Datmaniac trong vai trò huấn luyện viên, ICD có thấy ngại ngùng vì những câu rap ‘diss’ trước đó của mình?

Có chứ. Sau đó hai anh em cũng hẹn nhau một buổi cà phê, trò chuyện và san sẻ với nhau về những ý tưởng. Anh Đạt cũng nói với tôi về những bản demo và ý tưởng mà anh ấy đang có ý định làm. Chúng tôi thoải mái đưa ra quan điểm của mình về rap và tôi học được nhiều điều hay ho, thú vị từ anh Đạt.

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ - Hình 13

Cảm ơn ICD vì những chia sẻ thú vị này!

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân

Sau khi King Of Rap có kết quả với chiến thắng thuộc về ICD, Richchoi lại bất ngờ chúc mừng... Dế Choắt đăng quang Quán quân Rap Việt.

Qua hành trình dài gần 4 tháng với các vòng đấu gây cấn và hồi hộp, King Of Rap đã đi đến điểm cuối của chặng đua với danh hiệu cao nhất - Quán quân thuộc về chàng rapper trẻ ICD. Xuyên suốt cuộc thi, ICD gây ấn tượng với những ca khúc được 'nhào nặn' tròn trịa từ concept, ý tưởng cho đến phần lyrics ý nghĩa bao hàm những kỹ năng gieo vần, chơi chữ, ẩn dụ cực tốt.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân - Hình 1

Chiến thắng của ICD thực chất không mấy bất ngờ vì anh chàng giữ phong độ khá tốt từ đầu đường đua tới nay. Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn cho rằng ở đêm chung kết, Richchoi làm tốt hơn ICD, về cả âm nhạc lẫn trình diễn. Cũng có nhiều người nhận định trong khoản sản xuất âm nhạc và xét toàn diện các kỹ năng, Richchoi 'trên cơ' ICD một chút.

Điều này đã làm nổ ra tranh cãi xoay quanh việc ICD có xứng đáng với danh hiệu Quán quân King Of Rap hay Richchoi mới là người nên được gọi tên hơn.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân - Hình 2

Richchoi - Á quân King Of Rap 2020.

Nhưng nếu tất cả chỉ dừng lại ở tranh cãi ICD hay Richchoi xứng đáng thì đã chẳng có gì đáng để bàn. Điều đáng nói nằm ở 'thái độ' của Richchoi trong đêm chung kết. Khi ICD được gọi tên ở ngôi vị cao nhất, nam rapper sinh năm 1999 lại chẳng hề có động thái gì chúc mừng mà lại... đăng đàn bài viết chúc mừng Dế Choắt - Quán quân Rap Việt.

Rap Việt King Of Rap đã luôn được đặt lên bàn cân ganh đua từ khi mới lên sóng cho đến nay. Hành động của Richchoi - không nghi ngờ gì - chính là đang 'đổ dầu vào lửa' cho những nghi vấn mâu thuẫn giữa anh và nam rapper ICD, mà theo dân tình suy đoán thì chính là vì chiếc ghế Quán quân.

Trong cuộc trò chuyện gần đây cùng Tiin, ICD cũng đã được đề cập đến câu hỏi này, và anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân - Hình 3

'Tôi phải thành thật nói rằng, chúng tôi gặp nhau và trò chuyện một cách vô cùng bình thường. Không có gì khác biệt, vẫn như cũ, như những ngày trước chúng tôi gặp nhau', ICD bộc bạch.

Quán quân King Of Rap mùa đầu tiên thừa nhận đúng là có lúc anh đã thấy hơi chạnh lòng, nhưng khi nghĩ kỹ lại, vấn đề không nằm ở Richchoi hay hành động của anh, mà là nằm ở 'hiệu ứng đám đông'.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân - Hình 4

'Ban đầu tôi không để ý lắm đến chuyện này, nhưng khi nghe nhiều người đề cập, tôi cũng... thấy hơi có chút chạnh lòng. Nhưng đó thật sự không phải vấn đề đâu. Cách một số khán giả làm hơi quá chuyện đó khiến tôi cũng bị 'thả trôi' theo dòng hiệu ứng đó, chứ lần đầu tôi đọc status của Richchoi thì thấy không có vấn đề gì cả', ICD nói.

Về tin đồn liên quan đến chuyện ICD ký hợp đồng độc quyền với đơn vị sản xuất King Of Rap nên mới được 'hậu thuẫn' lên ngôi Quán quân, chủ nhân hit Tài sản của bố phản hồi 'cứng': 'Tôi nói thẳng, cho đến ngày hôm nay, khi tôi trả lời bài phỏng vấn này, tôi vẫn chưa hề ký bất cứ một giấy tờ hay bản hợp đồng nào về việc sẽ trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty sản xuất chương trình King Of Rap.

Richchoi ký những giấy tờ gì, tôi ký những giấy tờ đấy.

Những ai nói rằng vì ICD ký hợp đồng gì đó, Richchoi không ký nên chiến thắng mới nghiêng về ICD, thì đều là bịa đặt. Tôi sẵn sàng trao giải thưởng 1 tỷ này cho ai tìm ra được bằng chứng tôi đã ký hợp đồng độc quyền để đổi lấy chiến thắng cho mình'.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân - Hình 5

Đối với ICD, khoảng thời gian gần 4 tháng tiếp xúc trong cuộc thi chưa đủ dài để anh thật sự lý giải về con người và tính cách sâu trong Richchoi, nên anh sẽ không vội vàng nhận xét về đối thủ kiêm người bạn đồng hành của mình. Những gì ICD có thể nhận xét về Richchoi chính là: 'Cậu ấy là một rapper đang trên con đường chinh phục của mình, như bao người khác' và đơn giản như thế thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ04:32Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê!11:16Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21

Tiêu điểm

Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện
16:24:19 18/01/2021
Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ
11:24:28 19/01/2021
MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm
15:49:00 19/01/2021
Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương
22:54:20 18/01/2021
Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá
13:49:00 19/01/2021
Hoàng Thùy tuyên bố ngừng tham gia show thực tế, Võ Hoàng Yến liền có động thái đáng chú ý
23:14:39 18/01/2021
Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not
23:16:35 18/01/2021
Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?
13:01:36 18/01/2021
Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng
15:00:57 18/01/2021
16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt
08:07:45 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021

Tin mới nhất

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

10:25:05 20/01/2021
Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện "mật" của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ "dục tốc bất đạt"!

10:23:04 20/01/2021
Chắc chắn đây là tin vui đối với Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng đây!

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.

Hương Giang hóa giải hầu hết mọi "hận thù" trong showbiz nhờ Đại Sứ Hoàn Mỹ?

10:53:26 19/01/2021
Chứng kiến việc làm ý nghĩa mà Hương Giang dành cho cộng đồng thì ai lại không nhiệt tình ủng hộ chứ?

Hoàng Thùy ngừng tham gia show thực tế, do Đại Sứ Hoàn Mỹ hay Vietnam Why Not?

10:50:55 19/01/2021
Tuần qua, Hoàng Thùy tham gia ghi hình Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ và lên sóng tập 8 Vietnam Why Not. Sức ảnh hưởng của nàng Á hậu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Toàn cảnh màn kiện cáo, đòi đổi luật chơi của team Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu

23:09:56 18/01/2021
Từ khi có Hoàng Thùy trong team tuần này, đội Quai Thao liên tục khiến 2 đội đối thủ bức xúc vì hay kiện cáo, đòi đổi luật của chương trình.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

23:07:17 18/01/2021
Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm rõ tin đồn yêu đương trên talk show của Sam

23:04:53 18/01/2021
Talk show Cốc Cốc Sam Ơi của cô nàng Sam đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Team Quai Thao gây ồn ào tại Vietnam Why Not, Tường Linh "nằm không cũng dính đạn"

23:00:52 18/01/2021
Dù không tham gia tập phát sóng vừa rồi, Tường Linh vẫn bị netizen réo gọi trong loạt bình luận bức xúc về team Quai Thao.

Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc sơ mi trắng, cực đắt "slot" chụp hình cùng nghệ sĩ

22:58:33 18/01/2021
Khoảnh khắc mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế

22:55:14 18/01/2021
Có thể thấy tâm trạng của Hoàng Thùy vẫn rất tốt sau loạt lùm xùm vừa qua!

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ

14:56:05 18/01/2021
Với Nguyễn Duy Long, Hồ Hoài Anh quay ghế đầu tiên ngay khi thí sinh cất giọng. Điều này hiếm khi xảy ra kể từ khi vị nhạc sĩ đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt nhí.

Bữa trưa vui vẻ Tết: vui tươi, ấm áp và nhiều bất ngờ thú vị

14:54:17 18/01/2021
Bữa trưa vui vẻ dịp Tết Nguyên đán năm nay chương trình Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến một món quà xuân thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì xảy ra nếu ngày nào bạn cũng ăn tỏi?

Sức khỏe

11:19:32 20/01/2021
Mùi tỏi khó ngửi khiến nhiều người có chút lo lắng khi thường xuyên ăn thực phẩm.

Phụ nữ sở hữu 4 nét phúc tướng này có số giàu sang, gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, cả đời an yên

Trắc nghiệm

11:17:00 20/01/2021
Người phụ nữ may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng phúc sẽ có một cuộc đời viên mãn an yên vì luôn được sống trong giàu sang phú quý, làm gì cũng gặp toàn may mắn.

Lễ nhậm chức tổng thống ngắn nhất lịch sử Mỹ

Thế giới

11:07:52 20/01/2021
Khi Thế chiến II đang diễn ra, Tổng thống Franklin D. Roosevelt cho rằng cần tổ chức lễ nhậm chức nhiệm kỳ 4 vào ngày 20/1/1945 thật đơn giản.

Nhã Phương nói mình gây tội ác khi làm việc thiện không đúng chỗ trong 'Song Song'

Phim việt

11:05:16 20/01/2021
Sau trailer gây tò mò, Song Song tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn của câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

Hậu trường phim

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Hotgirl xăm trổ khoe dáng chuẩn đẹp, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn

Phong cách sao

11:02:52 20/01/2021
NPop Onanong Wongsila được biết đến là người mẫu nội y vô cùng nóng bỏng ở Thái Lan. Người đẹp nổi bật với diện mạo xinh đẹp cùng body chuẩn đẹp đặc biệt là phong cách thời trang gợi cảm.

Juventus muốn tống khứ đối tác của Ronaldo

Bóng đá thế giới

10:58:30 20/01/2021
Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, Juventus đang tìm cách làm mới hàng công bằng việc thanh lý Federico Bernardeschi để đón về Krzysztof Piatek, cựu chân sút Milan.

Soi phiên bản Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari với màu sơn độc đáo

Xe máy

10:57:52 20/01/2021
 Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari nhận được màu xanh lá cây rất đặc biệt.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

Tâm sự

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê

Ẩm thực

10:54:16 20/01/2021
Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê, hãy bỏ túi ngay hôm nay.

Thanh Duy bất ngờ nhận giải “Nam ngôi sao phim ảnh” sau 10 năm làm nghề, Kha Ly xúc động dâng trào

Sao việt

10:52:35 20/01/2021
Kha Ly không chạnh lòng, thậm chí tự hào khi Thanh Duy nhận giải Nam ngôi sao phim ảnh.

Bắt kho thiết bị cờ bạc bịp lớn ở Hà Nội

Pháp luật

10:52:06 20/01/2021
Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ số lượng lớn thiết bị cờ bạc bịp tại ngôi nhà trên địa bàn phường Mỹ Đình.

Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

10:39:40 20/01/2021
Ngôi sao Batman Ben Affleck xuất hiện trước cửa nhà với đôi mắt thâm quầng, gương mặt sầu não khi mối quan hệ tình cảm của anh và nữ diễn viên Ana de Armas đổ vỡ.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

Phim âu mỹ

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

5 idol có thể thành nam thần Kpop thế hệ mới: “Em trai BTS” đẹp như nhân vật truyện tranh, “gà” nhà JYP gây sốt chỉ vì... tóc dài quá đẹp

Sao châu á

10:30:47 20/01/2021
5 nam idol này hiện đang là những visual triển vọng nhất thế hệ, thu hút fan với vẻ đẹp trai chết người cùng thần thái không đùa được.