Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng

Hyundai Motor đã thông báo chính thức mở đơn đặt hàng cho mẫu xe đô thị gầm cao Casper, tuy nhiên mẫu xe cá tính dành cho giới trẻ này mới chỉ có tại thị trường Hàn Quốc.

Mẫu miniSUV Hyundai Casper ra mắt với lựa chọn hai động cơ xăng bao gồm động cơ MPI 1.0L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 74 mã lực và mô-men xoắn 95 Nm, động cơ còn lại là động cơ tăng áp T-GDI 1.0L cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm tương tự trên mẫu Hyundai i10 N Line.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng - Hình 1

Mẫu miniSUV Hyundai Casper ra mắt với lựa chọn hai động cơ xăng bao gồm động cơ 1.0L hút khí tự nhiên và 1.0L tăng áp

Phiên bản động cơ tăng áp sẽ được trang bị trên bản Casper Active và trên phiên bản Inspiration sẽ có một số chi tiết thể thao như vành xe cùng cánh gió. Hai phiên bản Modern và Inspiration sẽ được trang bị trang bị hệ dẫn động 2WD kèm theo chế độ lái địa hình sẽ tự động điều chỉnh mức độ ga và phanh theo các điều kiện đường bất lợi hơn như tuyết, bùn và cát.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng - Hình 2

Hai phiên bản Modern và Inspiration sẽ được trang bị trang bị hệ dẫn động 2WD kèm theo chế độ lái địa hình

Nội thất của Casper được tối ưu hóa không gian với hàng ghế sau có thể di chuyển về phía trước 160mm và khả năng nagr tới 39 độ. Dung tích khoang chứa đồ của Hyundai Casper có thể lên đến 301 lít, chiều dài chứa hành lý có thể lên đến 2.059mm với cả 2 hàng ghế có thể gấp lại.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng - Hình 3

Hyundai Casper được trang bị tính năng Hyundai CarPay với khả năng thanh toán không dùng tiền mặt ngay trong xe. Nhận dạng giọng nói tự nhiên cung cấp chức năng rảnh tay cho phép người lái cài đặt điều hòa không khí của xe bằng giọng nói. Bảng đồng hồ của xe là màn hình kỹ thuật số.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng - Hình 4

Video đang HOT

Trang bị an toàn trên Hyundai Casper gồm có 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS)

Trang bị an toàn trên Hyundai Casper gồm có 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) bao gồm hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo sự chú ý của người lái và đèn pha thích ứng. Từ phiên bản Modern sẽ có thêm tùy chọn gói an toàn SmartSense với các hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước khi đi qua đường, hỗ trợ tránh va chạm phía sau, hỗ trợ tránh giao thông phía sau cũng như kiểm soát hành trình thích ứng.

Hyundai Casper chính thức nhận đặt hàng - Hình 5

Dung tích khoang chứa đồ của Hyundai Casper có thể lên đến 301 lít, chiều dài chứa hành lý có thể lên đến 2.059mm với cả 2 hàng ghế có thể gấp lại.

Sẽ có 3 phiên bản dành cho Hyundai Casper bao gồm Smart giá 13,85 triệu won (khoảng 267 triệu đồng), bản Modern giá 15,9 triệu won (khoảng 306 triệu đồng) và Inspiration giá 18,7 triệu won (khoảng 360 triệu đồng). Khi được trang bị động cơ tăng áp và gói ngoại thất, mức giá tăng lên cho phiên bản 950.000 Won cho 2 phiên banre Smart và Modern, bản nâng cấp dành cho Inspiration có giá 900.000 Won.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, 'hot' đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc

Hyundai Casper được khẳng định là chiếc xe đầu tiên trang bị ghế lái gập phẳng, ngoài ra có màn hình LCD 4,2 inch đa thông tin ở cụm đồng hồ.

Danh sách nội thất và tính năng của Hyundai Casper đã được tiết lộ vài ngày sau khi những hình ảnh đầu tiên về ngoại thất được tung ra. Với hơn 12.000 người đã đặt hàng chiếc SUV nhỏ nhất nhà Hyundai tại quê nhà Hàn Quốc, những thông tin mới được công bố cho thấy đây là một chiếc xe nhỏ rất ấn tượng.

Nội thất và tính năng của Hyundai Casper

Khoang cabin Hyundai Casper khá đơn giản. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch đặt ở vị trí trung tâm. Cụm đồng hồ tích hợp màn hình LCD đa thông tin 4,2 inch, cần số tích hợp vào bảng điều khiển trung tâm, mở rộng không gian giữa 2 ghế trước. Tổng cộng có ba lựa chọn màu sắc nội thất.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 1

Màn hình cảm ứng 8 inch chiếm vị trí trung tâm trên bảng điều khiển khá đơn giản của Casper.

Hyundai cũng quảng bá Casper chính là chiếc xe sản xuất thương mại đầu tiên có ghế lái gập phẳng. Chủ xe có thể gập mọi ghế mình muốn để giải phóng không gian khi cần thiết, đặc biệt tiện lợi khi đi dã ngoại.

Hệ thống thông tin giải trí của Hyundai Casper được trang bị khá tốt. Nó có công nghệ xe hơi kết nối Blue Link của Hyundai, Apple CarPlay và tính năng Smartphone Mirroring cho phép hiển thị nội dung từ điện thoại lên màn hình hiển thị. Màn hình thông tin giải trí cũng tăng gấp đôi để hiển thị camera lùi.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 2

Hyundai cho biết Casper là chiếc xe sản xuất thương mại đầu tiên có hàng ghế đầu có thể gập phẳng.

Về các tính năng khác, Casper có 7 túi khí, hệ thống sưởi và thông gió cho ghế lái, hệ thống âm thanh 6 loa, điều khiển nhiệt độ tự động, cửa sổ trời kích thước tiêu chuẩn, máy lọc không khí, đèn LED chiếu sáng toàn bộ, ghế bọc giả da, gương chiếu hậu có sưởi và chỉnh điện, khởi động bằng nút bấm và đèn chiếu sáng theo tâm trạng.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 3

Hàng ghế sau trong Casper có thể trượt về phía trước và sau 16cm, tăng thể tích khoang hành lý lên 301 lít, giải phóng không gian cho hành khách hoặc hàng hóa, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ sở hữu.

Hyundai Casper cũng có thể lựa chọn giữa 3 chế độ lái bao gồm: Tuyết, Cát và Bùn. Hyundai cũng đã trang bị cho Casper hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS), ga tự động thông minh, phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, hỗ trợ phòng ngừa va chạm phía sau, hỗ trợ ngăn chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, đèn pha tự động và cảnh báo mất tập trung.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 4

Vòm bánh xe lớn và khung cửa sổ có kích thước khác nhau tạo thêm nét đặc trưng cho Casper.

Thiết kế và kích thước của Hyundai Casper

Với chiều dài 3.595mm, chiều rộng 1.595mm và chiều cao 1.575mm, Hyundai Casper - dựa trên nền tảng xe nhỏ gọn K1 chia sẻ với Hyundai Santro và Hyundai Grand i10 hatchback - ngắn hơn và hẹp hơn so với những chiếc hatchback nói trên, nhưng cao hơn. Chiều dài cơ sở 2.400 mm.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 5

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 6

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 7

Tùy chọn động cơ và hộp số Hyundai Casper

Tại thị trường quê nhà, Hyundai Casper sẽ được cung cấp 2 tùy chọn động cơ - MPI 1.0L, hút khí tự nhiên, tạo ra 76 mã lực và động cơ xăng tăng áp T-GDI 1.0L (giống như trên Hyundai Venue) sản xuất 100 mã lực. Có thể dễ dàng phân biệt bằng thiết kế của lưới tản nhiệt. Cả hai động cơ sẽ có sẵn với hộp số tự động bốn cấp. Một phiên bản hoàn toàn bằng điện cũng có thể sớm ra mắt.

Hyundai Casper lần đầu lộ nội thất: Chiếc xe đầu tiên có ghế lái gập phẳng, giá quy đổi từ 270 triệu đồng, hot đến mức Tổng thống Hàn Quốc cũng đặt một chiếc - Hình 8

Hyundai Casper là chiếc SUV hạng A, chủ yếu sẽ đối đầu với Kia Sonet, Toyota Raize.

Hyundai Casper sẽ được bán ở đâu?

Hyundai Casper được bán ra tại Hàn Quốc từ 29/9. Hiện tại đã cho phép đặt hàng và con số đến nay là 12.000 đơn. Báo giới Hàn Quốc đưa đưa tin, Tổng thống Moon Jae-in đã đặt một chiếc. Người phát ngôn Nhà Xanh cho biết: "Việc mua này là để sử dụng cho mục đích cá nhân và ông ấy dự định sẽ tiếp tục lái chiếc Casper sau khi mãn nhiệm."

Đây là mẫu xe đầu tiên của Hyundai được bán độc quyền trực tuyến. Giá nhà sản xuất đưa ra là từ 13,8 triệu won (11.800 USD, khoảng 270 triệu đồng), một mức giá tương đối cao do chi phí nhân công cao. Giá của các phiên bản cao hơn bắt đầu từ 18,7 triệu won (16.000 USD) và hơn 20 triệu won (hơn 17.000 USD) cùng nhiều tùy chọn hơn.

Hyundai có kế hoạch mở rộng sản xuất Casper lên 70.000 chiếc vào năm tới. Khả năng xuất hiện ở Ấn Độ không cao như thông tin trước đó, nhưng Hyundai cho biết sẽ tung ra thị trường này một mẫu SUV nhỏ hơn Venue, có khả năng là được dựa trên Casper. Sau Hàn Quốc, Hyundai Casper có thể xuất hiện ở châu Âu. Chưa có thông tin về việc xuất hiện ở Đông Nam Á, nhưng chiếc SUV hạng B Hyundai Kona có doanh số khá tốt ở Việt Nam nên có thể kỳ vọng Casper cũng sẽ xuất hiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
Những mẫu Hatchback giá vừa túi tiền sắp được ra mắt
10:07:23 26/10/2021
Loạt ô tô phân khúc Crossover hạng B ưu đãi sâu, có xe chỉ từ 480 triệu đồng
16:25:31 26/10/2021
Cận cảnh Subaru Outback 2022 sắp tới tay khách hàng Việt
15:48:46 27/10/2021
Chevrolet Trailblazer 2022 trở lại Đông Nam Á, cạnh tranh Mazda CX-5
10:09:13 26/10/2021
Những mẫu xe giảm giá 'sâu' nhất trong tháng 10
17:04:18 26/10/2021
Nissan X-Trail 2022 ra mắt, thêm phiên bản nâng cấp
15:17:31 26/10/2021
Những mẫu xe 7 chỗ có giá dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam
20:29:52 26/10/2021
Mẹo nhỏ giúp tài xế không bị lóa mắt khi lái xe ôtô trời tối
20:52:53 27/10/2021
Vì sao chạy ô tô điện nên đạp thắng càng nhiều càng tốt?
19:08:46 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão
09:09:11 28/10/2021
Hoa hậu Quốc dân: Phạm Hương không xứng bằng H'Hen Niê?
08:18:13 28/10/2021

Tin mới nhất

Chọn xe 7 chỗ giá hơn 4 tỷ đồng nào?

09:40:15 28/10/2021
Năm 2021, phân khúc giá hơn 4 tỷ đồng đón nhận một số mẫu xe 7 chỗ được đưa về Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu tư nhân và phân phối chính hãng.

Khan hàng, BMW X3 vẫn giảm giá 170 triệu đồng tại đại lý, cạnh tranh khốc liệt với Mercedes-Benz GLC trong mùa dịch

08:47:15 28/10/2021
Hiện tại, có đại lý thông báo chỉ còn phiên bản BMW X3 tiêu chuẩn với giá hơn 2,1 tỷ đồng. Các bản cao cấp hơn đã hết hàng và chưa có lịch về.

Range Rover qua 5 thế hệ: Từ nhôm nhựa tới biểu tượng địa vị của giới thượng lưu

08:21:35 28/10/2021
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1970, Range Rover đã không ngừng phát triển. Chiếc SUV gây ấn tượng mạnh đến nỗi hãng rất lười cập nhật mà nó vẫn luôn ở phong độ đỉnh cao.

Subaru Outback 2021 đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Giá dự kiến gần 2 tỷ đồng ngang Mercedes-Benz GLC, thêm màn hình khổng lồ

08:19:04 28/10/2021
Mặc dù là thế hệ mới, Subaru Outback 2021 lại mang thiết kế nội ngoại thất giống một bản facelift hơn.

Haval X Dog - SUV Trung Quốc ngập công nghệ nhưng nội thất mới dễ khiến khách Việt mê mẩn

08:16:04 28/10/2021
Không chỉ sở hữu dàn công nghệ hiếm thấy trên xe Trung Quốc, chiếc SUV này còn có tên gọi không thể dị hơn: Haval X Dog.

Vừa ra mắt, Range Rover đời mới đã có ngay phiên bản bán tải

08:13:41 28/10/2021
Tất nhiên là chiếc bán tải Range Rover dưới đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi.

Các nhà sản xuất ô tô gấp rút chuẩn bị tái chế hàng triệu pin ô tô điện

07:46:00 28/10/2021
Với sự bùng nổ của ô tô điện, hàng triệu pin dự kiến sẽ hết tuổi thọ trong vài năm tới, ngành tái chế đang đẩy nhanh tốc độ trên khắp thế giới nhằm giảm thiểu ô nhiễm và chi phí sử dụng pin.

Tesla thống trị thị trường châu Âu vì ngành xe thiếu hụt chất bán dẫn

07:09:14 28/10/2021
Việc thiếu hụt chất bán dẫn khiến người tiêu dùng châu Âu không còn hào hứng với xe mới khi phải chờ đợi quá lâu và chuyển sang dùng ô tô điện đã mang lại doanh số khổng lồ cho hãng Tesla.

3 vấn đề về sạc người sắp dùng ôtô điện cần biết

07:05:04 28/10/2021
Với xe điện, người dùng cần quan tâm đến cách sạc như thế nào, mất bao lâu để sạc đầy pin...

Chi tiết SUV hạng sang Ranger Rover 2022, giá từ 10,879 tỷ đồng tại Việt Nam

06:58:55 28/10/2021
Ranger Rover 2022 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam với mức giá khởi điểm 10,879 tỷ đồng. SUV hạng sang này bắt đầu được giao đến tay khách hàng từ đầu năm 2022.

Brembo tiết lộ về hệ thống phanh thông minh Sensify mới

06:56:12 28/10/2021
Brembo đã hé lộ về hệ thống phanh thông minh mới với tên gọi Sensify - sự kết hợp của phần mềm tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo với các bộ phanh nổi tiếng của hãng.

Gần 600 xe Mondeo tại Việt Nam phải triệu hồi vì lỗi túi khí

06:36:40 28/10/2021
Tổng cộng 583 chiếc Ford Mondeo đời 2009 - 2012 tại Việt Nam thuộc diện phải triệu hồi do lỗi liên quan đến túi khí phía trước bên người lái.

Hướng dẫn thay gương chiếu hậu ôtô tại nhà

21:18:05 27/10/2021
Chủ xe có thể thay gương chiếu hậu ôtô bằng những thao tác dễ dàng với bộ dụng cụ chuyên dụng.

Ssangyong được đối thủ Tesla cứu giúp, chuẩn bị bước vào kỷ nguyên xe điện giống VinFast

20:39:09 27/10/2021
Tương lai bất định của thương hiệu Hàn Quốc có lẽ chuẩn bị ổn định hơn một chút.

Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

20:35:24 27/10/2021
Nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước, Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục giảm 50% mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Sau 5 năm, xe gia đình BMW xuống giá chỉ hơn 600 triệu, rẻ ngang Mitsubishi Xpander

20:31:06 27/10/2021
Tại thời điểm ra mắt thị trường Việt, BMW 2-Series Active Tourer có giá 1,368 tỷ đồng.

Triệu hồi xe hạng sang Porsche Cayenne bán tại Việt Nam

20:29:20 27/10/2021
10 chiếc xe hạng sang Porsche Cayenne bán tại Việt Nam vừa bị triệu hồi để thay thế đai ốc liên kết trên thanh liên kết (cánh tay đòn) phía sau.

Triệu hồi Hyundai Elantra và Genesis GV80 vì cơ cấu căng dây an toàn có thể phát nổ

19:29:18 27/10/2021
Tập đoàn ô tô Hàn Quốc đã phải triệu hồi một số mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Hyundai và Genesis tại thị trường Bắc Mỹ vì cơ cấu căng dây an toàn có thể bị phát nổ

Bộ Tài Chính đề xuất: Giảm 50% phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước trong 6 tháng

19:25:52 27/10/2021
Theo đề xuất của Bộ Tài Chính, sẽ giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước từ 15/11/2021 đến hết 15/5/2022

Triệu hồi Porsche Cayenne vì lỗi hệ thống treo sau

19:24:32 27/10/2021
Nhà phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam đã công bố đợt triệu hồi Porsche Cayenne liên quan đến lỗi ở hệ thống treo sau

Tesla phớt lờ khuyến nghị sửa lỗi an toàn từ chính phủ Mỹ

19:19:28 27/10/2021
Dù được cơ quan chức năng Mỹ khuyến nghị sửa lại tính năng tự lái nhằm nâng cao an toàn, nhưng dường như Tesla đã phớt lờ điều này.

Maserati Ghibli hybrid - xe lai cho khách Việt

19:10:21 27/10/2021
Ghibli hybrid đầu tiên về Việt Nam, cạnh tranh nhóm sedan cỡ trung với những E-class, Series 5, động cơ tăng áp 2 lít kèm hệ thống điện 48 V.

Gương chiếu hậu chỉ để trang trí trên xe Tesla

19:05:04 27/10/2021
Mẫu bán tải điện Cybertruck chạy thử với kiểu gương chiếu hậu truyền thống, nhưng Elon Musk nói có thể tháo ra nếu muốn.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 600 xe Mondeo dính lỗi túi khí

18:59:23 27/10/2021
Gần 600 chiếc Ford Mondeo đời 2009 - 2012 tại Việt Nam vừa lãnh án triệu hồi do lỗi liên quan đến túi khí phía trước bên người lái.

7 mẫu xe "điên rồ" nhất Toyota từng sản xuất

18:55:26 27/10/2021
Trong số hàng triệu chiếc xe đã sản xuất và xuất khẩu khắp thế giới, cùng với việc tạo ra nhiều mẫu xe bán chạy nhất, Toyota cũng đã cho ra đời một số mẫu xe vô cùng dị thường, thậm chí là điên rồ.

Giá xe Hyundai Kona tháng 10/2021: Lăn bánh từ 670 triệu đồng

18:48:51 27/10/2021
Tháng 10/2021, sau khi được giảm giá từ 65-70 triệu đồng, khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 670 triệu đồng để lăn bánh chiếc Hyundai Kona.

MG Astor đắt "như tôm tươi" tại Ấn Độ, bán hết doanh số năm 2021 chỉ trong vài phút

18:32:12 27/10/2021
MG Motor Ấn Độ mở đặt chỗ cho MG Astor vào ngày 21/10 vừa qua và mục tiêu bán 5.000 xe trong năm 2021 đã kết thúc chỉ sau vài phút xe ra mắt.

Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động tại thành phố Thái Bình

18:15:50 27/10/2021
Sáng 27/10, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Ô tô điện đô thị nhỏ gọn có giá cạnh tranh với Honda SH

16:19:18 27/10/2021
Chỉ với giá 175 triệu đồng, chiếc ô tô điện nhỏ gọn này vừa có thể chở người, vừa chở hàng cạnh tranh với Honda SH.

Có thể bạn quan tâm

Barca mời Xavi về thay thế HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

10:26:01 28/10/2021
Theo thông tin từ Goal, Barca đang liên hệ để mời HLV Xavi về dẫn dắt đội chủ sân Nou Camp thay thế HLV Ronald Koeman.

Học sinh tiêm vắc xin Covid-19: Mong sớm được trở lại trường

Đời sống

10:24:46 28/10/2021
Hôm qua (27.10), hàng trăm học sinh lớp 11, 12 ở TP.HCM đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19 theo quyết định thí điểm tiêm vắc xin cho trẻ 12 - 17 tuổi của Bộ Y tế.

Cách làm bánh ngô chiên cay cực ngon cho mùa lạnh

Ẩm thực

10:23:37 28/10/2021
Bánh ngô chiên cay thơm lừng, nóng nổi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho tiết trời lạnh của Hà Nội.

Facebook tràn ngập bình luận spam QR Code để "nhử mồi" xem clip nóng, cẩn thận "bình mới rượu cũ" dễ mất tài khoản như chơi! 

Thế giới số

10:22:30 28/10/2021
Nhiều người vì tò mò nên thường hay quét những mã QR Code được nhiều tài khoản Facebook spam bên dưới bình luận.

Báo Trung Quốc chê chiến thắng của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:21:37 28/10/2021
Chiến thắng tối thiểu của U23 Việt Nam trước Đài Bắc Trung Hoa không được giới truyền thông Trung Quốc đánh giá cao.

Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi "rủ sinh viên vào khách sạn" mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?

Netizen

10:18:30 28/10/2021
Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý vào khách sạn.

"Tạm biệt Hương vị tình thân, yêu thương, trân trọng và biết ơn!"

Phim việt

10:11:08 28/10/2021
Ê-kíp sản xuất và các diễn viên tham gia Hương vị tình thân đã cùng chia sẻ lời tạm biệt bộ phim, cũng như gửi lời cảm ơn khán giả theo dõi và ủng hộ tác phẩm này.

Mê tít cơ ngơi 30m² với nội thất tối giản cùng cách bày trí khoa học của cô nàng U30 độc thân vui tính

Sáng tạo

10:08:45 28/10/2021
Chỉ với diện tích nhỏ, Nguyễn Mai cũng có cách để thiết kế và decor một căn hộ vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi dành riêng cho mình.

Bị réo tên là người cũ của cầu thủ U23 Việt Nam, Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng

Sao việt

10:06:05 28/10/2021
Diễn viên Ngọc Trinh không còn muốn dính dáng đến người yêu cũ - cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Học sinh vẽ chú chó đang bay trên bầu trời bị giáo viên yêu cầu vẽ lại, phụ huynh có cách xử trí thông minh ai nấy đều thán phục

Học hành

10:05:22 28/10/2021
Không phải ai cũng có thể bình tĩnh xử lý vấn đề một cách thấu đáo đến thế này.

Người mua khăn lau màn hình giá 19 USD của Apple phải chờ đến 2022 

Đồ 2-tek

10:02:21 28/10/2021
Theo thông tin trên website của Apple, người dùng đặt tấm giẻ lau này có thể phải chờ tới tháng 1/2022 mới nhận được hàng.

NÓNG: Taeyeon (SNSD) thành nạn nhân của đường dây lừa đảo 5000 tỷ, mất trắng 22 tỷ vì 1 khu đất chết

Sao châu á

10:02:18 28/10/2021
Thông tin Taeyeon (SNSD) bị lừa đảo đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.