HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau

Trong chương trình My Ugly Duckling , cặp tình nhân nổi tiếng HyunA Dawn đã chia sẻ về chuyện tình yêu .

Naver đưa tin HyunA Dawn đã xuất hiện với vai trò khách mời trong số phát sóng ngày 28/2 của chương trình My Ugly Duckling . Tại đây, cả hai chia sẻ với khán giả về chuyện tình 5 năm của mình. HyunA và Dawn hẹn hò từ tháng 5/2016 và chính thức công khai tình cảm vào tháng 8/2018.

HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau - Hình 1

Hình ảnh Dawn và HyunA khi xuất hiện trong chương trình My Ugly Duckling hôm 28/2. Ảnh: SBS.

Dawn cho biết: “Khi được cô ấy gọi bằng tên thật, em đã sững sờ. Tên thật của em là Kim Hyo Jong, nhưng cô ấy thường sẽ chỉ gọi là Dawn hoặc tên thân mật.

Nếu em làm gì đó không phải, cô ấy sẽ réo cả họ lẫn tên. Bị người yêu gọi cả họ lẫn tên thì đáng sợ rồi, nhưng chỉ cần bị cô ấy nhắc ‘Hyo Jong’ thôi là em đã ớn lạnh toàn thân”.

HyunA nói: “Em thường gọi anh ấy là ‘Cưng ơi’. Nhưng nếu muốn bắt lỗi người yêu chuyện gì, em sẽ gọi ‘Hyo Jong’. Chỉ cần vậy là mọi chuyện đâu vào đấy ngay”. Dawn chêm vào: “Nghe thấy vậy là em phải tự giác kiểm điểm bản thân xem cả ngày hôm ấy đã làm sai chuyện gì”.

Trong chương trình, cặp tình nhân cũng được hỏi về việc cha mẹ họ nghĩ gì về mối quan hệ này. HyunA thừa nhận bề ngoài Dawn có thể là lựa chọn người yêu khiến bố mẹ bất ngờ.

“Bố mẹ em hiểu anh ấy chăm lo cho em như thế nào. Cũng cần thời gian để hai bên mở lòng với nhau, nhưng em luôn tin là vậy. Chúng em là một cặp trời sinh”, cô nói.

Dawn tiếp tục hài hước chêm vào: “Chiến thuật cả đấy. Ban đầu anh có thể khiến em nghĩ anh là trai xấu, nhưng càng gắn bó, em sẽ càng nhận ra ‘Ồ, anh ấy tốt hơn mình nghĩ’”.

HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau - Hình 2

Hẹn hò từ năm 2016, tới nay, cặp tình nhân đã có 5 năm hạnh phúc. Ảnh: Grazia.

“Bố chưa bao giờ gay gắt trước mặt em, nhưng sau lưng lại khác. Em không được biết chuyện này, nhưng có vẻ bố đã gặp riêng Dawn và có lời nhắc nhở anh ấy”, HyunA nói.

Dawn nói: “Chú ấy cho em rất nhiều lời khuyên bổ ích. Giờ nếu em lấn cấn chuyện gì, em sẽ xin lời khuyên từ chú ấy. Tất nhiên, vì vẻ bề ngoài của em hồi ấy, chú đã rất nghi ngờ khi hai đứa bắt đầu quen nhau”.

HyunA chia sẻ thi thoảng, cặp tình nhân sẽ đi xem bói cùng nhau. Cô cho biết: “Thầy phán rằng kiếp trước chúng em đã gặp gỡ nhưng rồi chia lìa trước khi tìm thấy nhau vào kiếp này”. Dawn tiết lộ: “Thầy bói từng phán kiếp trước của HyunA là một tướng quân, còn em là gái làng chơi”.

Tiếp đến, hai người nhận được câu hỏi bắt buộc dành cho khách mới tham gia chương trình – họ nghĩ tình yêu của mình sẽ kéo dài trong bao lâu.

HyunA nói: “Em không nghĩ có một ‘hạn sử dụng’ cho tình yêu . Nếu có, em nghĩ sẽ là ‘hôm nay’. Em tin tình yêu tự làm mới nó mỗi ngày. Và em luôn yêu như thể mỗi ngày đều là hạn chót của cuộc tình”.

Về phía Dawn, nam ca sĩ quan niệm: “Em nghĩ khái niệm ‘hạn sử dụng’ không dùng để nói về tình yêu, mà là cảm giác con tim đập rộn ràng vì ai đó. Mọi người đều có thể trải qua cảm giác này, bất kể quá khứ, tương lai. Nhưng tình yêu hết hạn khi ta dừng nghĩ về nó.

Lúc giai đoạn dao động ban đầu chấm dứt, ta có xu hướng xung đột nhiều hơn và đôi khi khiến cả hai tổn thương. Nhưng chỉ cần ta còn tin mình muốn gắn bó với bóng ấy, sẽ không có ‘hạn sử dụng’ nào ngăn cản được tình yêu”.

'Nữ hoàng sexy' Hyuna nói về bạn trai: 'Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy'

Giọng ca "Change" đã có những trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

HyunA gần đây đã tham gia một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí W Korea số tháng 2. Với sự trở lại sắp tới chỉ còn vài ngày nữa, cựu thành viên 4Minutes bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể phát hành đĩa đơn trước "GOOD GIRL" vào tháng 8 năm ngoái, do cô đang phải vật lộn với chứng ngất xỉu.

"Tôi muốn đứng trên sân khấu nhưng cơ thể tôi không cho phép. Tôi gần như phát điên ", cô thú nhận. HyunA cũng chia sẻ những tin nhắn ủng hộ từ người hâm mộ đã giúp bản thân trút bỏ lỗi lầm. "Ngất do rối loạn vận mạch là tình trạng bạn có thể ngất xỉu mà không có bất kỳ cảnh báo nào, nên không thể ngăn ngừa được. Đó cũng là lý do tại sao tôi có rất nhiều vết thương trên vai, sau đầu hoặc trên mặt, "cô giải thích.

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 1

"Trong khi nghỉ ngơi, tôi đọc từng bức thư một. Tôi quyết tâm cho mọi người thấy rằng tôi có thể đứng dậy trở lại ngay cả khi tôi phải mất một thời gian, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi có thể trở lại ngay lập tức như thế này."

Album sắp tới của HyunA có ca khúc chủ đề "I'm Not Cool", được tạo ra với sự giúp đỡ của PSY và DAWN - bạn trai của HyunA. Khi làm việc trên một ca khúc cùng với "HyunA Team", ca sĩ chia sẻ, "Đây là lần đầu tiên tôi sáng tác một bài hát theo cách này, kể từ khi tôi làm việc một mình cho đến nay.

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 2

Nhìn lại, nó giống như bài tập về nhà của tôi. Các nguyên tắc đã được đặt ra về những gì phải được thực hiện vào thời điểm nào, để tôi sẽ làm việc một cách có phương pháp cho những thời hạn đó, nhưng lần này chúng tôi đã làm việc như một nhóm một cách thoải mái và sảng khoái ".

Trước đó, HyunA đã phát hành ca khúc "FLOWER SHOWER" do PSY viết lời và đồng sáng tác. Khi làm việc với PSY, HyunA tiết lộ: "Chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi cũng thường xuyên tranh cãi nhưng chúng tôi làm lành rất nhanh. Trong khi làm việc cho album sắp tới, chúng tôi đã giao tiếp với nhau rất nhiều."

Giải thích về việc concept quyến rũ nhưng cũng độc hại như thế nào, HyunA nói, "Tôi nghĩ rằng tính hai mặt đó cũng tồn tại trong tôi. Mặc dù tôi muốn trở nên tốt đẹp, tôi cũng muốn trở thành một kẻ nổi loạn trên sân khấu và đôi khi tôi cũng muốn diễn xuất dễ thương hoặc sexy."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 3

HyunA tiết lộ thêm về lối sống ngăn nắp của mình khi giải thích: "Tôi là kiểu người không thể sống qua ngày. Lịch trình hàng năm của tôi luôn được lấp đầy, cho dù đó là bài học hay kế hoạch khác.

Tôi cần phải sống một cách có hệ thống để cảm thấy thanh thản. Mọi người luôn nói rằng DAWN và tôi là hai người đối lập - một người linh hoạt và đi theo dòng chảy và một người làm việc có phương pháp nhất."

Hồi tưởng lại mini album đầu tiên là "Bubble Pop!", HyunA đã mô tả cảm giác của mình vào thời điểm đó. "Có lẽ vì hồi đó tôi rất thích bản thân nên tôi luôn muốn đứng trên sân khấu," cô tiết lộ. "Tôi còn quá trẻ để thậm chí nhận ra lúc đó mình mới 20 tuổi và tôi chỉ làm việc chăm chỉ mà không biết gì cả. Khi tôi xem những màn trình diễn đó bây giờ, tôi trông thật khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 4

Mặc dù nổi tiếng với những concept táo bạo, HyunA đã ghi nhận tất cả là nhờ sự ủng hộ của những người xung quanh. "Khi những người xung quanh đối xử tốt với tôi, cho tôi vũ đạo và viết bài hát cho tôi, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sống đúng với kỳ vọng của họ."

"Có một điều mà cha tôi thường nói với tôi khi còn nhỏ. Ông ấy nói rằng tôi ở đây vì người khác và những người khác ở đây vì tôi. Khi tôi còn nhỏ, tôi không hiểu những từ đó có nghĩa là gì nhưng thời gian trôi qua, những từ đó ngấm vào da tôi theo những cách khác nhau.

Dù là 10 năm trước hay bây giờ, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn một chút trên sân khấu vì những người đã nâng đỡ tôi. Có thể những người xung quanh tôi là những người muốn được công nhận nhất."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 5

HyunA sau đó đã chia sẻ về khoảng thời gian lần đầu tiên cô cảm thấy bị cuốn hút khi biểu diễn. Cô kể lại: "Khi còn học tiểu học, tôi không có năng khiếu gì và thất bại trong tất cả các buổi thử giọng, vì vậy cha tôi đề nghị tôi theo học khiêu vũ.

"Khi theo học tại một học viện khiêu vũ, tôi đã có cơ hội biểu diễn trên một sân khấu nhỏ của Dongdaemun Design Plaza. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu tôi nhận ra rằng, có một cảm giác đặc biệt. Cảm giác dễ chịu khi thực hiện một thứ mà tôi đã luyện tập và mong muốn sẽ làm tốt hơn vào lần sau."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 6

Khi được hỏi liệu mọi người có hiểu lầm gì về cô ấy không, HyunA trả lời rằng cô ấy tiếp nhận mọi thứ một cách tự nhiên và chấp nhận chúng một cách tự nhiên, thêm rằng không khó để vượt lên trên ý kiến ​​của người khác về mình. Cô lý luận: "Xung quanh tôi có rất nhiều người tốt. Người hâm mộ của tôi là những người giỏi nhất trong việc này - dù tôi làm gì, họ vẫn trung thành ở bên cạnh tôi."

"Nữ hoàng sexy" của Kpop cũng nói về DAWN một cách trìu mến: "DAWN là một người không thể so sánh với bất cứ thứ gì khác. Anh ấy là động lực của cuộc đời tôi và là người tôi yêu nhất trên thế giới này. Anh ấy cũng là một người bạn mà tôi có thể chơi cùng và quên đi thời gian vì chúng tôi rất hợp nhau, cũng như một đối thủ trong âm nhạc, người thúc đẩy tôi làm tốt hơn."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 7

Nhấn mạnh tác động của DAWN đối với cuộc sống của mình, nữ ca sĩ nói thêm: "Khi tôi gặp khó khăn trong nỗi buồn, anh ấy là người kéo tôi ra ngoài nhanh nhất và khi tôi mệt mỏi, anh ấy không la mắng tôi mà chỉ lặng lẽ động viên tôi từ phía sau. Anh ấy là người mà tôi sẽ không đánh đổi để lấy cả thế giới, bởi vì tôi thậm chí không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy."

HyunA cũng tập trung vào sức khỏe của bản thân, đặc biệt là khi chuẩn bị cho sự trở lại của mình. "Sau khi đối phó với căn bệnh của mình, tôi bắt đầu tự kiểm tra sức khỏe của mình hàng ngày. Trong quá khứ, tôi thường thờ ơ với bản thân và cố gắng vượt qua ngay cả khi tôi không được khỏe. Những ngày này, tôi tự nhiên tự hỏi bản thân mình cảm thấy như thế nào hoặc liệu tôi có ổn không."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 8

Một câu hỏi khác mà cô ấy tự hỏi là, "Bạn có hạnh phúc không?" HyunA nói rằng cô ấy luôn tự hỏi bản thân khi nào mình cảm thấy hạnh phúc để không quên cảm giác đó. Liệt kê những hành động mang lại hạnh phúc, HyunA chia sẻ: "Tôi thích nắm tay DAWN và đi dạo ngắn với anh ấy vào cuối ngày. Tôi thích dành cả ngày ở nhà mà không có sự cố nào và tôi thích đứng trên sân khấu."

Khi được hỏi liệu cô ấy đã tìm thấy hạnh phúc chưa, HyunA trả lời: "Tôi vẫn chưa biết, nhưng tôi nghĩ rằng tôi biết một chút về điều khiến tôi hạnh phúc."

Nữ hoàng sexy Hyuna nói về bạn trai: Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Tiêu Chiến 'mắng' fan cuồng sau thời gian chịu đựng nhưng lại bị chỉ trích không đủ tư cách03:00Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19Triệu Lộ Tư - “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” gia thế và nhan sắc lấn áp Địch Lệ Nhiệt Ba07:13Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?03:12Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15

Tiêu điểm

HOT: Tình cũ Hyun Bin hạ sinh con gái đầu lòng
13:43:50 15/04/2021
Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa
17:48:33 15/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Choáng ngợp cuộc sống Lưu Gia Linh: Mặc áo 7 tỷ, mua bình hoa 18 tỷ
17:25:51 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời "điên nữ" răm rắp vì lý do này?
10:54:46 16/04/2021
Các sao Hong Kong hết thời, phải chật vật mưu sinh
05:51:00 16/04/2021
Lên đồ xa xỉ bậc nhất, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận "rổ gạch": Mặt như mất sổ gạo, thần thái bằng 0, cơ thể lộ luôn khuyết điểm?
15:50:06 15/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?
23:15:54 16/04/2021
Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'
22:11:46 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế
22:01:52 16/04/2021
Tổ ấm của Dương Di và La Trọng Khiêm
22:15:47 16/04/2021
Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!
21:34:20 16/04/2021
Phan Ngọc Luân chỉ cách phân bua cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh: "Hai anh em cùng làm từ thiện, ai cho nhiều tiền hơn người đó thắng"
22:21:07 16/04/2021
Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia
21:04:13 16/04/2021
Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh
21:55:21 16/04/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg

06:39:32 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sức khỏe kém đi do giảm cân không khoa học. Tài tử xuất hiện trạng thái rối loạn tiêu hóa, nhịp tim.

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc

06:30:23 17/04/2021
Dương Tử rất dễ dàng bị lộ nhược điểm trên khuôn mặt khi đọ sắc cùng các nữ minh tinh khác.

Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn

06:08:31 17/04/2021
Dương Tử nhận được rất nhiều lời ngợi khen với hình ảnh xinh xắn, đáng yêu tại sự kiện diễn ra ngày hôm nay.

Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?

20:40:28 16/04/2021
Đây sẽ là cú giáng mạnh vào sự nghiệp đang lên của Seo Ye Ji.

Sao nữ Đài Loan bị đuổi việc sau bê bối tình ái

19:54:51 16/04/2021
Tạ Thái Vân bị công ty quản lý sa thải vì lộ tin nhắn qua lại với người yêu của bạn thân.

Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu

19:44:11 16/04/2021
Hành động like bài bóc phốt Seo Ye Ji của nam diễn viên hài, MC đình đám khiến netizen càng thêm nghi ngờ về tính xác thực của vụ bê bối.

Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”

18:38:23 16/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Chân Tam Quốc Vô Song hiện đang khiến cả showbiz xứ Trung xôn xao. Ai nấy đều nhất trí Cổ Lực Na Trát hoàn toàn thành công về mặt hình ảnh khi đảm nhiệm vai diễn mộ...

Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search

18:31:11 16/04/2021
Mới đây, hashtag Cảnh hôn của Cung Tuấn - Trương Tuệ Văn bỗng chốc xuất hiện trên top hot search và ẵm trọn vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng. Cảnh chạm môi của hai diễn viên chính trong phim Xin chào hỏa diêm lam diễn ra trong một khun...

Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi

17:46:36 16/04/2021
Tống Tổ Nhi sở hữu gương mặt nhỏ đến mức nhiều nữ diễn viên phải e dè khi đứng cạnh.

Thẩm Nguyệt lộ ảnh hẹn hò với Tôn Ninh, thuyền nữ chính - nam phụ siêu cute

17:09:28 16/04/2021
Mới đây ngày 16/04, có cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Thẩm Nguyệt đi chơi với một sao nam và đặt nghi vấn rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Ngày hôm đó, Thẩm Nguyệt cùng với một anh chàng tóc khá dài cùng đi tập lướt ván.

"Mỹ nhân phim cấp 3" Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành "đệ nhất hồng nhan họa thủy" khi khiến hai đại gia phá sản

16:56:52 16/04/2021
Đời tư của Chương Tiểu Huệ từng rất ồn ào, khiến hai vị đại gia phá sản và còn bị công chúng gọi là hồng nhan họa thủy.

Yunho (DBSK) vướng nghi vấn là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển

15:45:47 16/04/2021
Seo Ye Ji hiện vẫn đang là cái tên tâm điểm khắp các mặt báo vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Đã có hàng loạt bài đăng chi tiết hé lộ nữ diễn viên có cách h...

Tài tử Triệu Văn Tuyên về quê nuôi vịt

15:30:57 16/04/2021
Vài năm qua, Triệu Văn Tuyên quyết định dừng đóng phim, gắn bó với cuộc sống ruộng vườn.

Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ

15:27:26 16/04/2021
Hiện tại netizen đang réo tên Hứa Giai Kỳ - học trò của Lisa từng tham gia show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn - khắp mọi mặt trận.

Thư Kỳ ở tuổi 44 bị chê già nua, tàn lụi nhan sắc vì có... tóc bạc

15:22:33 16/04/2021
Sự vô lý của một số cư dân mạng vẫn không làm lung lay tinh thần của người đẹp đình đám một thời.

Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Nam thần SEVENTEEN lọt top kệ phốt, vị trí số 1 thuyết phục đến 90% fan Kpop?

14:35:05 16/04/2021
Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách

14:00:33 16/04/2021
Chuyện tình “cẩu huyết” giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã gây ra tranh luận lớn ở Hàn Quốc, thậm chí còn kéo theo rất nhiều câu chuyện gay cấn khác. Tính cách điên rồ và kỳ quặc của nữ diễn viên Điên thì có sao quả thật khiến người ta ...

Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa

13:42:34 16/04/2021
Trương Quốc Vinh (1956 - 2003) được biết đến như một biểu tượng được yêu thích và có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á. Năm 2005, anh đứng đầu danh sách bình chọn cho hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Q...

Lee Seung Gi tậu nhà 5 triệu USD

13:38:43 16/04/2021
Ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi mua một biệt thự trị giá hơn 5 triệu USD tại khu Sungbuk-dong, Sungbuk-gu, Seoul với giá khoảng 5,6 tỷ won (hơn 5 triệu USD).

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được "đào" lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp "tốn trai"

13:09:23 16/04/2021
Thuở đôi mươi, Vương Phi là nữ thần của bao fanboy nhờ vẻ đẹp và thần thái cực kỳ khác biệt.

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai “đàn em” hành hung bạn học đến trầm cảm

13:07:21 16/04/2021
Những hình ảnh quá khứ đã “bóc trần” bộ mặt “giả tạo” của cô nàng, đến chuyện bắt nạt trong quá khứ cũng bị phanh phui 

Seo Ye Ji bị bạn cũ ở Tây Ban Nha “bốc phốt” vì lừa đảo trắng trợn

12:09:04 16/04/2021
Cho đến ngày 15/4, câu chuyện từ 1 người bạn cũ của Seo Ye Ji lúc du học bên Tây Ban Nha đã khiến dân mạng sốc nặng. Người này tố cáo Seo Ye Ji giả tạo, không vào được đại học, thậm chí còn... lừa tiền. Người bạn này đã đính kèm những h...

HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ

11:04:47 16/04/2021
Netizen xứ Trung hiện đang rất chờ đợi phản hồi từ phía Thẩm Nguyệt.

Chồng con đưa hoa hậu Trương Tử Lâm đi khám sản

09:07:39 16/04/2021
Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm và ông xã Nhiếp Lỗi cùng con gái xuất hiện tại bệnh viện sản ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 15/4.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định HAGL vs Hà Nội FC vòng 10 V-League 2021

Bóng đá việt nam

07:01:38 17/04/2021
Lực lượng bị tàn phá bởi chấn thương và phải làm khách trước HAGL có phong độ cao ngút trời, Hà Nội FC của HLV Hoàng Văn Phúc nên chơi cửa dưới trước Hổ Bi-Rai để hy vọng giành kết quả thuận lợi.

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn điện đàm với ngoại trưởng Trung Quốc

Thế giới

06:59:08 17/04/2021
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn ngày 16/4 điện đàm với người đồng cấp Trung Quốc, Singapore và Ấn Độ về các vấn đề trong quan hệ song phương với mỗi nước.

Tai nghe đắt nhất của Apple khan hàng tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

06:56:19 17/04/2021
Chiếc Airpods Max gặp tình trạng thiếu hàng kể từ khi ra mắt, đến nay vẫn có hàng rất nhỏ giọt.

Hàng tỷ người dùng smartphone sẽ sớm phải thanh toán bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt 

Thế giới số

06:54:34 17/04/2021
Phân tích mới cho thấy nhận dạng khuôn mặt và các công nghệ xác thực sinh trắc học khác sẽ ngày càng giúp các khoản thanh toán di động an toàn hơn và tránh bị gian lận.

Nguồn gốc của chiếc nhẫn đính hôn Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng Elizabeth II

Phong cách sao

06:53:42 17/04/2021
Theo Hoàng gia Anh, ngoài tham gia thiết kế du thuyền Britannia, Hoàng thân Philip còn từng thiết kế nhẫn đính hôn tặng Nữ hoàng Elizabeth II từ vương miện của mẹ ông.

Hà Tĩnh: Phạt 40 triệu đồng với tài xế không có bằng lái, vi phạm nồng độ cồn

Đời sống

06:51:03 17/04/2021
Điều khiển ô tô nhưng không có giấy phép lái xe và vi phạm nồng độ cồn, tài xế Lê Văn Lĩnh (SN 1985, thôn Hòa, xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh) bị ngành chức năng Hà Tĩnh xử phạt số tiền 40 triệu đồng.

Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh

Sao việt

06:49:04 17/04/2021
Trong thánh lễ hôn phối, vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc áo dài trắng bằng ren thanh lịch, tinh tế. Cô búi tóc gọn gàng, tôn đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Sneaker đắt nhất thế giới có thể đạt mức 1 triệu USD

Thời trang

06:48:55 17/04/2021
Đôi giày sneaker đầu tiên hiệu Yeezy do nam ca sĩ Mỹ Kanye West diện trước công chúng dự kiến được bán với mức giá trên 1 triệu USD.

Tài xế mất lái khi lùi xe khiến ôtô bị treo lơ lửng tại Trung Quốc 

Clip hay

06:41:44 17/04/2021
Tài xế bị mất lái khi lùi xe, khiến ôtô đâm vào hàng rào. Sự cố khiến chiếc xe treo lơ lửng và tài xế bị kẹt bên trong. Tai nạn xảy ra vào ngày 14/4 tại Quảng Tây, Trung Quốc.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là “quái vật”, em gái vẫn nhường cơ hội "dao kéo đổi đời" cho chị sinh đôi

Làm đẹp

06:36:03 17/04/2021
Dù cả hai đều có khiếm khuyết trên gương mặt nhưng sau tất cả, Vũ Thị Tình vẫn quyết nhường tấm vé dao kéo để chị gái sinh đôi Vũ Thị Hợp thực hiện được ước mơ cả đời.

Siêu mẫu Kaia Gerber tình tứ bên bạn trai sau tin đồn chia tay

Sao âu mỹ

06:17:02 17/04/2021
Kaia Gerber diện áo sơ mi và quần legging trẻ trung, sánh đôi tình cảm cùng bạn trai khi đi mua sắm ở Malibu.

Dư tiền, streamer mua "thìa ăn cơm hàng hiệu", giá sương sương gần 12 triệu đồng

Netizen

06:01:57 17/04/2021
Thìa (muỗng) là vật dụng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy chúng thường có giá vô cùng rẻ để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người chịu chi để sở hữu chiếc thìa đặc biệt.

Kết quả bất ngờ khi soi nước dừa dưới kính hiển vi và "thời điểm vàng" uống nước dừa trong ngày giúp phụ nữ “hồi xuân”, bất chấp hết bệnh tật

Sức khỏe

06:00:43 17/04/2021
Nước dừa là một trong những thức uống tự nhiên lành mạnh nhất trên thế giới. Nó cung cấp lượng kali dồi dào, có tác dụng giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè bức bối, đồng thời mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da phụ nữ.

Căn hộ 60m² đẹp sang chảnh với sắc đen – vàng tinh tế của chàng trai độc thân ở Long Biên, Hà Nội

Sáng tạo

05:57:46 17/04/2021
Căn hộ với diện tích vừa phải, đủ cho chủ nhân cùng kiến trúc sư có thể dành nhiều tâm huyết và thời gian để tạo nên những góc nhỏ thật cá tính, tiện ích nhưng cũng đầy tinh tế và sang trọng.