Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì? - Hình 1

Theo thông tin rò rỉ từ giới giải trí Hàn Quốc , một đoạn clip phân tích về chuyện tình cảm của cặp đôi Son Ye Jin Hyun Bin đã được lan truyền. Trong clip, người phân tích cho rằng rất có thể cặp đôi oanh vàng sẽ có tin vui vào tháng 9 năm nay.

Người này đã nghĩ ra nhiều kịch bản có thể xảy ra trong mối quan hệ của cả hai khi người hâm mộ liên tục kỳ vọng cặp đôi sẽ sớm kết hôn , thậm chí sẽ đính hôn vào tháng 9 năm nay.

Nói về lý do tin rằng tháng 9 cặp đôi sẽ có tin vui, người này phân tích dựa trên lịch trình công việc của cặp sao . Cụ thể, bộ phim Cross của Son Ye Jin hợp tác với Hollywood đáng lý sẽ khởi quay vào tháng 4 năm nay, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên việc quay phim Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn. Do đó, dự án này sẽ được dời vào tháng 9.

Trong khi đó, Hyun Bin đến tháng 9 cũng hoàn tất việc quay phim . Cặp đôi sẽ có khoảng thời gian từ nay cho đến tháng 9 để chuẩn bị cũng như bồi dưỡng thêm tình cảm. Vì vậy, rất có thể cặp sao sẽ có những tuyên bố quan trọng về chuyện tình cảm vào dịp này.

Dù đưa ra những giả thiết vô cùng hợp lý nhưng đây cũng chỉ là dự đoán và chưa có bằng chứng cụ thể. Kể từ khi bị khui chuyện tình cảm, cả hai chỉ lên tiếng xác nhận duy nhất một lần, tính cho đến nay cặp sao cũng không nhắc đến nhau thêm một lần.

Một đại diện trong ngành giải trí biết rõ Son Ye Jin Hyun Bin đã dự đoán rất rõ khả năng kết hôn , cho biết: “Cả hai đều đã gần bước sang tuổi 40, và họ sẽ không thừa nhận mối quan hệ của mình một cách hấp tấp vì tuổi tác của mình”.

Mối quan hệ mà Son Ye Jin hình thành với Hyun Bin bắt đầu từ năm 2018 khi hợp tác trong dự án điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử. Mặc dù đồng ý tham gia cùng một bộ phim nhưng không thường xuyên chạm mặt, ít tiếp xúc do cảnh quay với nhau hạn chế. Thậm chí, Son Ye Jin còn nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chỉ gặp Hyun Bin khi họ cùng “lên đường” đến các thành phố quảng bá phim.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì? - Hình 2

Vài tháng sau khi bộ phim ra mắt, Hyun Bin và Son Ye Jin được bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại một siêu thị ở Mỹ, điều này ngay lập tức dẫn đến tin đồn hẹn hò đầu tiên. Những tin đồn hẹn hò vẫn tiếp diễn cho đến khi cả hai đồng ý tham gia drama tình cảm-lãng mạn Hạ cánh nơi anh đài tvN.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành tâm điểm gây sốt sau khi bị lộ ảnh hẹn hò và lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Với tin vui trên, người hâm mộ hiện đang tập trung vào việc liệu họ có đi đến quyết định kết hôn với nhau hay không?

Son Ye Jin từng phát biểu: “Kết hôn? Đó luôn là mục tiêu mà tôi mơ ước, nhưng đôi khi tôi buồn vì tôi cảm thấy nó ngày càng xa rời tôi. Tôi tập trung vào công việc trong một thời gian dài đến nỗi tôi đã bước qua tuổi ba mươi rồi. Nếu tôi đã quyết định mình sẽ không kết hôn , thì tôi sẽ không lo lắng nhưng tôi muốn kết hôn, và tôi sẵn sàng kết hôn nếu gặp ai đó. Tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40″.

Được biết, Son Ye Jin vừa bước qua sinh nhật tuổi 39 (tuổi 40 Hàn Quốc ). Như vậy, có khả năng trong năm nay cặp đôi sẽ lên kế hoạch đám cưới nếu tình hình Covid-19 ổn định hơn.

Son Ye Jin và Hyun Bin được mệnh danh là cặp đôi “oanh vàng” của làng giải trí Hàn Quốc . Cả hai liên tục được đẩy thuyền “phim giả tình thật” cho đến khi thừa nhận chuyện tình cảm. Xứng đôi về danh tiếng, tiền tài và danh vọng cả hai được nhận xét xứng đôi vừa lứa, đặt nhiều kỳ vọng sẽ sớm về chung một nhà.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì? - Hình 3

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì? - Hình 4

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước?

Fan hâm mộ bất ngờ tung loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ 2 năm trước. Khi cùng đóng phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Sau khi công khai tình cảm vào ngày 1/1/2021, Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành cặp đôi được yêu mến, quan tâm nhất làng giải trí Hàn Quốc, thậm chí còn ở nhiều nước Châu Á. Mỗi lần cặp đôi xuất hiện đều trở thành tâm điểm của truyền thông. Nhất cử nhất động của Son Ye Jin và Hyun Bin đều trở thành đề tài hot để dân chúng bàn tán. Nhiều tin đồn rằng, cặp đôi sắp về chung một nhà, họ đã mua biệt thự để sống chung...

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 1

Tuy nhiên, mới đây, một vài người hâm mộ bất ngờ tung ra loạt bằng chứng cho rằng Son Ye Jin và Hyun Bin thực chất đã hẹn hò từ rất lâu trước đó. Có thể là khoảng 2 năm trước khi cả hai cùng đóng chung bộ phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 2

Cụ thể, loạt hình ảnh chụp lén Son Ye Jin và Hyun Bin trong hậu trường quảng bá bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử cách đây hơn 2 năm được tung ra kèm loạt "tin đồn".

Theo đó, người đăng tải hình ảnh này suy đoán cặp đôi đã yêu nhau từ 2 năm trước chứ chẳng phải 8 tháng như lời chia sẻ trước đó. Cụ thể, khi đang di chuyển từ trong cánh gà đến sân khấu của sự kiện, Son Ye Jin và Hyun Bin luôn tay trong tay với nhau, khi phát hiện bị chụp lén bởi paparazzi họ vẫn thản nhiên, bình tĩnh nắm tay nhau không hề tỏ vẻ hốt hoảng hay sợ hãi.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 3

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 4

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 5

Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi lúc đó đã có tình cảm nên khá thoải mái, không ngại chuyện bị phanh phui trên truyền thông. Với lại nếu có phanh phui thì họ cũng có cách để phủ nhận vì đang đóng cùng nhau trong phim và luôn đồng hành trong suốt quá trình quảng bá cho bộ phim.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin đặt sự tin tưởng đối với các fan ruột của mình nên loạt ảnh hiếm hoi này không bị phát tán ra vào thời điểm đó, mà phải sau khi bị Dispatch phanh phui, các fan mới đăng tải. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán từ những người hâm mộ.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 6

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 7

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 8

Loạt ảnh tình tứ, thân mật vô cùng thoải mái của Son Ye Jin và Hyun Bin tại sự kiện.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 9

Son Ye Jin và Hyun Bin vướng tin đồn hẹn hò phim giả tình thật khi cùng tham gia bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Tuy nhiên, họ đều lên tiếng phủ nhận thậm chí cố tỏ ra lạnh lùng với nhau khi xuất hiện để đánh lạc hướng người hâm mộ. Bởi cả hai đều muốn khán giả chú ý đến sự nghiệp của mình thay vì soi mói đời tư.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 10

Mãi đến ngày 1/1/2021 khi Dispatch tung loạt bằng chứng không thể chối cãi thì cả hai mới lên tiếng thừa nhận.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước? - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Chu Ân - 3 năm cay đắng với Châu Tinh Trì và mối duyên sau 10 năm bỏ lỡ08:37Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Dương tử “từ chối” Đặng Luân để hợp tác cùng Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai?03:47Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Trương Học Hữu - “Ca thần” chung thủy cùng giọng hát khiến tội phạm cũng phải “rơi lệ”08:25Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48

Tiêu điểm

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc
16:36:41 12/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021

Tin mới nhất

Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?

14:55:30 13/04/2021
Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển Kim Jung Hyun, gián tiếp làm tổn thương Seohyun (SNSD) vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Chia tay Ngô Diệc Phàm, học trò thị phi của Lisa lộ ảnh hẹn hò, phì phèo hút thuốc lá với "bản sao tình cũ"

14:47:10 13/04/2021
Tần Ngưu Chính Uy - bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm khiến Cnet bất ngờ vì loạt hình ảnh gây mất cảm tình này.

NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai

14:27:04 13/04/2021
Nếu những việc này là thật thì hình tượng của người đẹp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”

12:48:42 13/04/2021
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây xôn xao dư luận vì 1 drama mới với những tình tiết căng đét. Mới đây, trang 163 vừa có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: Lâm Tâm Như bị bóc ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa bắt ...

Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối

12:40:41 13/04/2021
Nữ diễn viên phim Hoan Lạc Tụng Vương Tử Văn cùng Ngô Vĩnh Ân - người yêu quen qua show truyền hình về hẹn hò - cùng sánh vai dự sự kiện tối 12/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)

12:27:15 13/04/2021
Theo một số nguồn tin thì Seo Ye Ji vẫn muốn tham dự sự kiện ra mắt phim mới vào chiều 13/4.

Những thần tượng hết thời phải đi giao hàng, bán cà phê ở Hàn Quốc

10:48:33 13/04/2021
Rời ánh đèn sân khấu, nhiều ca sĩ thần tượng Hàn Quốc phải đi giao hàng, bán cà phê để mưu sinh.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Đều sinh năm 1992, nhan sắc dàn nữ thần Cbiz lại quá khác biệt: Nhiệt Ba già chát, Trịnh Sảng - Dương Tử nhiều lần gây sốc

09:19:49 13/04/2021
Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... đều là những nữ diễn vien cùng tuổi nhưng nhan sắc lại có sự chênh lệch rõ ràng.

Thư Kỳ 45 tuổi vẫn xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích

09:14:35 13/04/2021
Trong bộ ảnh mới, Thư Kỳ khiến dân mạng ngỡ ngàng với tạo hình như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Seo Ye Ji đích thị là 'tiêu chuẩn kép', không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái

08:59:36 13/04/2021
Điên nữ yêu cầu bạn trai không được có đụng chạm thân mật với người khác nhưng bản thân cô thì lại có thể vô tư làm tất cả mọi thứ.

Chương Tử Di đẹp rực rỡ, Hề Mộng Dao đô con khó nhận ra

08:56:33 13/04/2021
Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn đọ sắc trong một sự kiện thời trang danh tiếng.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử

06:26:48 13/04/2021
Tiêu Á Hiên - nữ ca sĩ xứ Đài nổi tiếng - từ chối tiết lộ chú chó nào đã cắn mình và bạn trai vì lý do cá nhân.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất

06:07:32 13/04/2021
Dương Mịch nhìn như trai Tây trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nam tính.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động

06:02:47 13/04/2021
Trước khi bị Dispatch khui hẹn hò và điều khiển Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji từng dính tin đồn tình cảm với loạt sao nam điển trai.

Mỹ nhân Hàn bị xa lánh: Suzy 5 lần 7 lượt bị né, Seohyun thành nạn nhân vì drama tình ái của Seo Ye Ji và tài tử Hạ Cánh Nơi Anh

05:56:52 13/04/2021
Trước Seohyun (SNSD), đã có hàng loạt mỹ nhân Hàn bị đồng nghiệp nam xa lánh, cư xử phũ phàng.

YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai

05:49:58 13/04/2021
Trước đây, nhiều người cho rằng video này chỉ toàn tin đồn nhảm nhưng sau khi scandal Seo Ye Ji thao túng bạn trai nổ ra, netizen không khỏi rùng mình vì mọi chi tiết đều trùng khớp.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Hoa hậu Ấn Độ mắc Covid-19 trước thềm Miss Universe

23:08:36 12/04/2021
Đại diện Ấn Độ đứng trước nguy cơ không thể đến Mỹ thi Miss Universe vì đang trong thời gian trị Covid-19.

"Song Hye Kyo Trung Quốc" bị bắt gặp hẹn hò với trai trẻ kém 8 tuổi, cặp đôi vui vẻ cùng nhau về nhà riêng

21:13:51 12/04/2021
Khoảng cách tuổi tác giữa Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ với đàn em khiến dân tình bất ngờ.

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?

19:56:31 12/04/2021
Netizen cho rằng các thành viên SNSD biết chuyện Seohyun bị đối xử thô lỗ nên đã không ngừng cổ vũ, động viên cô.

Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló

19:51:33 12/04/2021
Bộ ảnh mới visual đầy ma mị và quyến rũ của Triệu Vy khiến Cnet nghẹt thở với độ sexy, nóng bỏng.

Kim Soo Hyun - Nam chính “Điên thì có sao” gây xôn xao với cát-xê 10 tỷ đồng, Knet đòi công bằng

18:42:19 12/04/2021
Theo Koreaboo, Kim Soo Hyun khiến nhiều khán giả kinh ngạc sau khi có thông tin anh được trả 500 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình, cao gấp 5 lần các sao nữ.. Con số này khiến dân mạng bắt đầu bàn tán về sự chênh l...

Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim

18:15:38 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân Tân Cương nổi bật trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, thực lực kém cỏi cùng những rắc rối đời tư khiến cô chỉ đứng ở hàng ngũ sao hạng B.

Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby

17:46:40 12/04/2021
Dù chỉ mới là ảnh hậu trường thôi nhưng visual ngút ngàn của dàn sao Angela Baby, Thái Từ Khôn, Lucas đã khiến các fan sốt xình xịch.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chăm sóc bà bầu mắc quai bị an toàn, hiệu quả

Sức khỏe

14:53:56 13/04/2021
Bà bầu mắc quai bị ở giai đoạn nào cũng có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ của mẹ và bé. Bên cạnh phác đồ điều trị của bác sĩ chăm sóc bà bầu mắc quai bị cũng rất cần thiết để hạn chế nguy cơ biến chứng.

4 mẹo giữ đồng hồ và trang sức luôn mới

Thời trang

14:53:19 13/04/2021
Bạn cần làm sạch các món phụ kiện ít nhất một tháng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

Tình yêu

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Ra mắt chưa lâu tại Việt Nam, Lexus ES chuẩn bị có phiên bản nâng cấp giữa vòng đời

Ôtô

14:44:16 13/04/2021
Triển lãm Thượng Hải 2021 là nơi Lexus ES facelift xuất hiện trước người dùng toàn cầu.

Điều tra vụ nữ sinh Thái Nguyên say rượu bị hai bạn nam hiếp dâm

Pháp luật

14:41:23 13/04/2021
Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra vụ nữ sinh say rượu khi ăn liên hoan cùng nhóm bạn, đã bị 2 nam sinh quan hệ tình dục. Hai đối tượng này có dấu hiệu tội phạm hiếp dâm.

Cổ vật 'bạc mệnh' nhất lịch sử: Làm từ 3,5 tấn ngọc quý nhưng bị đem vào chùa muối dưa, 300 năm mới được giải cứu

Chuyện lạ

14:39:21 13/04/2021
Câu chuyện về cổ vật bạc mệnh đang làm xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây.

'Mẹ thấp vậy thì làm sao con có thể cao?'

Thế giới

14:37:51 13/04/2021
Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh dưỡng. Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh d...

Đảng ủy Bộ VHTTDL mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Đời sống

14:37:38 13/04/2021
Sáng 13.4 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy Bộ. Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 100 quần chúng ưu tú của của 27 tổ chức...

Casting Rap Việt mùa 2: Datmaniac bất ngờ xuất hiện dù là giám khảo King Of Rap!

Show việt

14:37:05 13/04/2021
Liệu sự xuất hiện của Datmaniac ở vòng casting Rap Việt sẽ có vai trò như thế nào?

Cô gái xinh đẹp chia sẻ thực đơn cơm trưa siêu ngon do mẹ người yêu nấu, cư dân mạng rần rần hỏi: "Bác còn con trai nữa không?"

Netizen

14:35:10 13/04/2021
Chúng ta có lẽ đã quá quen với những hộp cơm văn phòng đẹp mắt do các chị em tự chuẩn bị cho bản thân hoặc cho chồng, thú vị hơn thì là các hộp cơm do chồng chuẩn bị cho vợ.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

Trắc nghiệm

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

Sao việt

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Huyện Thọ Xuân: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

14:08:28 13/04/2021
Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, chất lượng giáo dục, đào tạo (GD&ĐT) của huyện Thọ Xuân từng bước được cải thiện và chuyển biến rõ rệt.

Bí quyết chế biến món cua rang me ngon tuyệt

Ẩm thực

14:08:19 13/04/2021
Cua rang me là món ăn tuyệt vời cho mùa hè. Chút chua chua cay cay, đặc biệt là vị ngọt của cua làm ai cũng muốn ăn mãi không thôi.