HYBE kiên quyết bênh vực “gà nhà” Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường

Chuyện xảy ra với bối cảnh phức tạp khi cô ấy học năm nhất cấp hai, nhưng bản thân Kim Ga Ram đang tự nhìn nhận lạ và suy ngẫm sâu sắc về hành vi chưa chín chắn của mình.

HYBE đã đưa ra một tuyên bố bổ sung, liên quan đến tin đồn bạo lực học đường đang diễn ra về thành viên LE SSERAFIM Kim Ga Ram. Ngay sau khi nữ idol được công bố là thành viên của LE SSERAFIM, thành viên này đã bị cuốn vào tin đồn bạo lực học đường, Source Music nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Đầu tuần này, Source Music và trường cũ của Kim Ga Ram đã đưa ra những tuyên bố ngắn gọn để đáp lại những bằng chứng mới về hành vi bạo lực học đường của cô. Trước đó, vào ngày 19 tháng 5, nạn nhân bạo lực học đường Kim Ga Ram đã đưa ra tuyên bố chính thức thông qua người đại diện hợp pháp của mình.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 1

HYBE đã đưa ra một tuyên bố chính thức để đáp lại về vấn đề này: “Xin chào. Đây là HYBE x Source Music. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn biết sự thật và lập trường của chúng tôi, về các cáo buộc bổ sung liên quan đến thành viên LE SSERAFIM Kim Ga Ram.

Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ xoay quanh cáo buộc này. Cho đến nay, chúng tôi đã hạn chế đưa ra lời giải thích cụ thể, cũng như sự thật được xác nhận thông qua chính thành viên của chúng tôi và một số tuyên bố của bên thứ ba.

Chúng tôi lo ngại rằng danh tính và thông tin cá nhân nhạy cảm của các trẻ vị thành niên, bao gồm những người có liên quan đến sự cố, cũng như bên yêu cầu bồi thường thiệt hại, sẽ bị tiết lộ. Tuy nhiên, khi các thông tin xuyên tạc liên tục được đưa trong thời gian dài trên mạng như thể Kim Garam là thủ phạm một phía của blhđ, và chỉ một bên được chuyển tải lập trường.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 2

Chúng tôi muốn đính chính lại những cáo buộc từ trước đến nay. Trước khi đưa ra lời giải thích chi tiết, mấu chốt quan trọng nhất đối với các cáo buộc liên quan đến Ủy ban Bạo lực học đường như sau:

- Yoo Eun Seo (bút danh), một khách hàng của Công ty Luật Daeryun, đã chụp ảnh trái phép một người bạn đang thay đồ và chia sẻ nó với một bạn học khác qua SNS. Tức giận bởi hành vi trên, Kim Ga Ram và bạn bè cô ấy đã gây gổ với Yoo Eun Seo, nhưng không có hành vi bạo lực thể xác hoặc tinh thần trong quá trình này.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 3

Yoo Eun Seo đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, nhưng cuối cùng không nhận bất kỳ hình phạt nào. Thay vào đó, Yoo cáo buộc Kim Ga Ram và những người bạn khác là thủ phạm, tố cáo họ với Ủy ban Bạo lực học đường. Sau đó Yoo chuyển trường trước khi cuộc họp diễn ra. Kết quả là Kim Ga Ram và một trong những người bạn của cô ấy bị phạt.

Chúng tôi xin giải thích chi tiết các vấn đề liên quan đến thành viên nhóm như sau:

- Kim Ga Ram bị Ủy ban Bạo lực học đường triệu tập khi đang học năm đầu cấp 2 (2018) và phải chịu án phạt. Tuy nhiên, để hiểu được bối cảnh đầy đủ của tình huống, cần phải mô tả chi tiết các sự kiện trước và sau khi sự việc xảy ra. Trong trường hợp này, một học sinh lần đầu tiên có hành vi xúc phạm các học sinh khác đã triệu tập cuộc họp của Ủy ban blhđ và Kim Garam đã bị buộc tội là kẻ gây hại trong quá trình này.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 4

- Kim Ga Ram và Yoo Eun Seo là bạn của nhau trong khoảng hai tháng từ tháng 3 đến tháng 4/2018, năm đầu cấp 2. Sau đó, Kim Ga Ram phát hiện ra rằng Yoo Eun Seo đã nói xấu cô ấy trong một khóa học ở trường, và điều này dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, sau đó họ xin lỗi nhau và giải quyết vấn đề.

Nhưng một thời gian sau, Kim Ga Ram bị Yoo Eun Seo gọi ra và bị một số bạn nam sinh thân thiết của Yoo Eun Seo ngoài trường đe dọa vì vụ việc. Sự kiện này dẫn đến việc Kim Ga Ram và Yoo Eun Seo không còn chơi với nhau nữa.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 5

Sau đó, Yoo Eun Seo đã chụp ảnh D, bạn thân của Kim Ga Ram, chỉ mặc đồ lót khi cô ấy đang thay quần áo ở trường, và lan truyền bức ảnh này qua SNS cho một người bạn khác. Kết quả là D bị sốc tinh thần, và Kim Garam cùng với 5 người bạn khác thân thiết với D đã thay mặt D đến gặp Yoo Eun Seo để đặt câu hỏi về hành vi sai trái.

Trong cuộc gặp này, Kim Ga Ram và những người bạn cũng đã chửi bới Yoo Eun Seo. Yoo Eun Seo thừa nhận hành vi sai trái, nhưng không nhận bất kỳ hình phạt nào.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 6

Một thời gian sau, Yoo Eun Seo đã triệu tập một cuộc họp của Ủy ban Bạo lực học đường về vụ việc cụ thể này, cho rằng Kim Ga Ram và bạn bè đã bắt nạt mình. Vì vậy, Ủy ban đã được tổ chức với Kim Ga Ram và những người bạn khác được coi là ‘kẻ tấn công’, và Yoo được coi là ‘nạn nhân’, mặc dù vụ việc bắt nguồn từ hành động sai trái của Yoo đối với D.

Trong quá trình dẫn đến cuộc họp Ủy ban, Yoo Eun Seo đã chuyển trường trước khi D, nạn nhân bị chụp ảnh, có cơ hội yêu cầu Yoo ‘chuyển trường bắt buộc’. Cuối cùng, Ủy ban đã phạt Kim Ga Ram và một người bạn khác bị Yoo chỉ điểm.

Khoảng 1 ~ 2 tháng sau khi chuyển trường về tỉnh, Yoo Eun Seo một lần nữa chuyển đến một trường gần trường của Kim Ga Ram.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 7

- Nhiều học sinh liên quan đến vụ việc, cũng như các học sinh cùng khoá, đều biết các chi tiết xung quanh phiên họp của Ủy ban Bạo lực học đường cụ thể diễn ra vào tháng 6/2018. Nhiều học sinh nhớ lại rằng Yoo Eun Seo, người cũng đã phạm một hành động sai trái nghiêm trọng, không nhận được hình phạt nào cho hành động của cô ấy. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng có những nhân chứng có thể làm chứng cho tuyên bố này.

- Kim Ga Ram cũng là nạn nhân của Bạo lực học đường:

Sau khi nhận hình phạt trong phiên họp của Ủy ban Bạo lực học đường nói trên, Kim Ga Ram đã trở thành nạn nhân của nhiều tin đồn khác nhau ở trường. Kim Garam đã phải chịu đựng những tin đồn chưa được xác thực trong thời học cấp hai rằng cô ấy đã “đánh một người bạn bằng lọ hoa, và bị buộc phải chuyển trường”.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 8

Một giáo viên thậm chí đã can thiệp xử lý việc lan truyền những tin đồn này và các học sinh khác đã được đưa đến trước mặt Kim Ga Ram để xin lỗi. Ngoài ra, một số bạn cùng lớp đã ép buộc Kim Ga Ram và bạn bè của cô ấy gia nhập phòng chat nhóm, chế giễu hoặc chửi họ.

Cô ấy đã bị quấy rối vì không đọc và không nói bất cứ điều gì. Nếu Kim Ga Ram rời khỏi phòng trò chat nhóm, cô ấy được mời lại. Vào thời điểm đó, không chỉ các bạn cùng lớp mà còn có một số học sinh không quen Kim Ga Ram, học ở một trường khác, gia nhập phòng chat nhóm và nói những ngôn ngữ lăng mạ Kim Ga Ram và bạn bè của cô ấy.

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 9

Không thể chịu đựng được sự bắt nạt này, Kim Ga Ram và bạn của mình thậm chí đã nhờ đến sự giúp đỡ của giáo viên trong trường.

- Kim Ga Ram đã phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt, ác ý cho đến nay. Trong những ngày trưỡ khi debut, Kim Ga Ram đã phải hứng chịu vô số tin đồn sai sự thật.”

HYBE kiên quyết bênh vực gà nhà Kim Ga Ram trước các cáo buộc bạo lực học đường - Hình 10

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường

Phía A cho biết, Biên bản của Ủy ban tự trị về các biện pháp đối phó với bạo lực học đường bị rò rỉ những ngày qua là chính xác, đồng thời khẳng định thủ phạm là Kim Garam cũng là sự thật.

Vào ngày 7/5, Hàn Quốc có một phen chấn động trước thông tin thành viên Kim Garam của nhóm nhạc đàn em BTS - LE SSERAFIM khi cô vướng vào lùm xùm bạo lực học đường trong quá khứ. Cụ thể, nữ thần tượng bị cáo buộc nhiều vấn đề không lành mạnh khi chưa trưởng thành như: hút thuốc, uống rượu, bạo lực học đường, cắt váy khi đi học,...

Chưa dừng lại ở đó, mới đây thông tin về vụ việc bạo lực học đường gây xôn xao dư luận của Kim Garam đã chính thức được lên bản tin thời sự của xứ kim chi. Thậm chí một cư dân mạng đã chia sẻ một bức ảnh về tài liệu kết luận do Ủy ban Phòng chống Bạo lực học đường, trong đó ghi tên Kim Garam từ năm nhất là đối tượng gây ra bạo lực học đường cùng với tên của một học sinh khác.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 1

A - người được cho là nạn nhân của Garam trong vụ việc đã thông qua Công ty Luật Daeryun để nêu rõ lập trường của mình: "Tôi đã chuyển đến trường khác sau khi bị Garam và bạn học cô ấy bạo lực học đường. Nhưng sau đó có nhiều tin đồn thất thiệt rằng tôi buộc phải chuyển trường do lỗi của bản thân và là người gây ra hành vi bạo lực nên tôi đã cố gắng đưa ra lựa chọn cực đoan".

Phía A cho biết, Biên bản của Ủy ban tự trị về các biện pháp đối phó với bạo lực học đường bị rò rỉ những ngày qua là chính xác, đồng thời khẳng định thủ phạm là Kim Garam cũng là sự thật. Theo A, người đầu tiên vạch trần vụ việc của Kim Garam lên MXH là bên thứ 3 chứ không phải cô.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 2

Tuy nhiên, nhiều người lại hiểu lầm rằng đó là A nên đã nói rằng: "Do mày ghen tị với cô ấy", thậm chí còn đăng tải ảnh cá nhân của A lên và bảo "Chuẩn bị xuống mồ đi". A cho biết, sau khi HYBE và Source Music tuyên bố rằng Garam không phải thủ phạm mà là nạn nhân, thì các cuộc tấn công và đe dọa nhằm vào A ngày càng gay gắt hơn.

Cuối cùng, A đã yêu cầu HYBE hủy bỏ tuyên bố trước đó, nêu lại quan điểm và xin lỗi A nhưng HYBE không phản hồi, đồng thời cáo buộc A làm ảnh hưởng đến các hoạt động của LE SSERAFIM. A cho biết mình đã định bỏ học vì quá đau đớn và phẫn uất.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 3

Ngay sau khi scandal bắt nạt của Kim Garam nổ ra, Source Music và HYBE đã lên tiếng đính chính và phủ nhận các cáo buộc. Mặc dù vậy thì công chúng vẫn không được thuyết phục khi ngày càng nhiều nạn nhân cùng các bức ảnh quá khứ của cô idol gen 4 lộ ra trên mạng xã hội.

Thậm chí, công ty còn bị cho là đã khởi kiện người tố cáo Kim Garam trên MXH. Điều này làm khán giả bất bình vì cho rằng HYBE đang "tẩy trắng" cho gà nhà một cách quá đà. Sự phẫn nộ càng lên cao khi LE SSERAFIM chính thức được debut với đội hình bao gồm cả idol dính lùm xùm. Trong tất cả các sân khấu hay bài đăng quảng bá, đều dễ dàng nhận thấy số lượng lớn bình luận tiêu cực và sự quay lưng của Knet dành cho Kim Garam.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 4

Bất chấp phản đối của dư luận, HYBE vẫn cho ra mắt LE SSERAFIM với đội hình 6 thành viên bao gồm Kim Garam. Đáng nói hơn, netizen thường xuyên chỉ ra Kim Garam được công ty chăm sóc, cho đứng ở vị trí nổi bật, thậm chí được xem là center của nhóm.

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sáng sân khấu nhưng phốt bạo lực khiến Kim Garam bị anti rất nhiều. Việc HYBE bỏ qua lùm xùm để push Kim Garam làm không ít fan cảm thấy khó hiểu.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 5

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 6

Một topic hiện đang viral tại Hàn Quốc đã chỉ ra Kim Garam vẫn được debut mặc tranh cãi là do nữ idol có ngoại hình rất giống với Arisa Mizuki, một nghệ sĩ Nhật Bản thập niên 90 được cho là "hình mẫu" của chủ tịch HYBE - Bang Shihyuk.

Đúng là không thể phủ nhận ngũ quan của Arisa Mizuki và Kim Garam có rất nhiều điểm tương đồng. Nữ idol mới debut có gương mặt khả ái, với những đường nét mềm mại giống như Arisa Mizuki. Thế nhưng, chủ tịch Bang Shihyuk chưa từng công bố hình mẫu lý tưởng của mình, nên kết luận Kim Garam được debut do giống với nàng thơ của chủ tịch là không có căn cứ.

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26

Tiêu điểm

Nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ' qua đời ở tuổi 37
06:04:47 29/06/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?
07:25:01 29/06/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sinh đôi?
08:01:09 28/06/2022
Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt
05:58:20 28/06/2022
Con trai Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện công khai, được khen giống mẹ
16:57:41 28/06/2022
Trần Đức Dung - Đệ nhất mỹ nhân một thời và cuộc sống lụi tàn, phải hát dạo kiếm sống
12:17:55 29/06/2022
Vương Âu có tình mới sau khi phá nát hôn nhân Dương Mịch, danh tính nửa kia gây bất ngờ
08:02:00 29/06/2022
Cổ Thiên Lạc không dám giải nghệ
06:32:15 28/06/2022
Suzy diện váy cưới tiền tỷ trong hôn lễ với CEO, nhan sắc nữ thần đạt đến ngưỡng đỉnh cao
21:37:51 27/06/2022
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, Tạ Na - Trương Kiệt và những gia đình nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz
17:29:26 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”
20:00:19 29/06/2022
Ngọc Trinh tiết lộ thái độ ngoài đời của Minh Hằng với mình, tự tin tuyên bố là 'trùm vai nghèo'
17:38:41 29/06/2022
Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh đi dạo phố, diện áo quây cắt xẻ khoe vòng eo siêu phẳng và vòng 3 cỡ khủng
16:33:28 29/06/2022
TP.HCM: 10 quận, huyện có nguy cơ bùng dịch Covid-19 nếu chủng BA.5 xuất hiện
17:51:41 29/06/2022
MỚI NHẤT: 5 luật sư bào chữa nhóm Tịnh thất Bồng Lai nghiễm nhiên kiến nghị hoãn phiên tòa
18:34:25 29/06/2022
Con gái Cát Tường nói thẳng về việc mẹ ‘cặp’ trai trẻ, tuyên bố bỏ nhà đi bụi nếu mẹ sinh em bé
17:47:12 29/06/2022
Đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, coi trọng hay xem thường bạn, đừng xem lúc cả hai vui vẻ suôn sẻ, mà hãy nhìn thời điểm này
16:02:34 29/06/2022
Đến hỏi về tiêm vắc-xin Covid-19, thấy nhân viên trung tâm y tế đang ăn nhậu bia, mực
17:31:09 29/06/2022
Bị chê “lắm tài nhiều tật” - Lê Bống lại gây tranh cãi khi biểu diễn ở Tuần lễ thời trang Thái Lan
16:19:45 29/06/2022
Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị 'xỉa xói' vì cosplay Lisa từ đầu đến chân?
17:54:32 29/06/2022

Tin mới nhất

Won Bin sau 12 năm không đóng phim, bị nghi ngờ "không phải diễn viên"

20:11:56 29/06/2022
Cư dân mạng Hàn Quốc đang tranh luận liệu Won Bin vẫn có thể được gọi là diễn viên nữa không khi vai diễn cuối cùng anh thực hiện đã cách đây 12 năm

Triệu Lộ Tư lộ diện với vóc dáng gầy gò đáng lo ngại

20:08:16 29/06/2022
Dù nhận được nhiều lời khen sau khi thay đổi ngoại hình, tuy nhiên nhiều người nhận xét Triệu Lộ Tư đang trở nên gầy gò quá mức và cần có chế độ ăn uống hợp lí hơn để cải thiện cân nặng, giúp thân thể trở nên khỏe khoắn hơn

Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý

19:38:37 29/06/2022
Wikitree đưa tin nữ ca sĩ Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong. Công ty quản lý của Hani đã xác nhận thông tin

Angelababy bị chế nhạo công khai

19:35:30 29/06/2022
Ngày 29/6, Sina đưa tin rapper Hotdog phát hành ca khúc Ladyboy. Bài hát gây tranh cãi khi có nội dung xúc phạm, chế nhạo nghệ sĩ nữ như Angelababy, Đặng Tử Kỳ

Lưu Đức Hoa được săn đón ở tuổi 61

19:32:02 29/06/2022
Lưu Đức Hoa đang tham gia bộ phim Tiềm hành cùng Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống. Nam diễn viên có tới 5 bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra mắt

Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và những “thánh ngoại giao” ở Kpop: Quen cả hoàng tộc, thân mật Lady Gaga

17:36:54 29/06/2022
Trong giới giải trí Kpop, các thần tượng sẽ hạn chế tiếp xúc, nói chuyện hay có những khoảnh khắc thân thiết với nhau. Bởi lẽ, những idol muốn tránh các tin đồn thất thiệt, những bình luận không hay từ người hâm mộ quá khích. Thậm chí, ...

Jang Nara đích thân đăng ảnh cưới, chỉ 1 bức hình cũng đủ khiến hàng chục nghìn người dậy sóng vì nhan sắc tuyệt mỹ

14:56:33 29/06/2022
Vào ngày 26/6 vừa qua, nữ thần thanh xuân Jang Nara đã chính thức trở thành vợ người ta . Diện mạo xinh đẹp hack tuổi của Jang Nara tại đám cưới trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, khiến nhiều người xuýt xoa mãi không thôi

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí

14:51:35 29/06/2022
Real Research Korea là ứng dụng cho phép công dân Hàn Quốc bỏ phiếu về nhiều chủ đề, nhằm mục đích thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu. Gần đây, ứng dụng này đã tiến hành một cuộc khảo sát để mọi người bình chọn xem những người nổi tiến...

Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin

14:43:45 29/06/2022
Truyền thông Hàn liền đặt nghi vấn, không biết Son Ye Jin thông báo tin vui mang thai hay đó là lựa chọn tất yếu của cô để ngăn chặn những lời đàm tiếu? Có phải Son Ye Jin đã quá mệt mỏi với những suy đoán thô lỗ và thái quá nên cô ấy q...

Bất ngờ 7 nữ thần thế hệ mới sở hữu góc nghiêng đẹp nhất xứ Trung, Nhiệt Ba và tình địch Triệu Lộ Tư so kè ngôi đầu bảng

13:13:21 29/06/2022
Góc nghiêng với đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt dàn mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y... luôn khiến fan ngất ngây. Tuy nhiên ai mới là nhân vật đứng đầu bảng?

V (BTS) bị chỉ trích bệnh ngôi sao, thái độ thua xa Lisa và Park Bo Gum

12:06:52 29/06/2022
V (BTS) đang vấp phải nhiều chỉ trích vì thái độ ở sân bay. Dân mạng Hàn tỏ ra thất vọng trước sự lạnh lùng của chàng idol dù biết rõ phóng viên và người hâm mộ đã dành hàng giờ đồng hồ chờ đón mình ở sân bay. 

Yoon Kye Sang nói về sự trỗi dậy của “The Outlaws”, gửi lời cảm ơn BTS, “Squid Game” và “Parasite”

11:54:18 29/06/2022
Nam tài tử chia sẻ: Đây là điều mà tôi rất biết ơn. Lý do tôi có thể tiếp tục diễn xuất là vì hiệu ứng Jang Chen. Vì tôi được chọn trong các dự án mới ngoài dự đoán bỏi hiệu ứng Jang Chen khác, nên tôi rất biết ơn The Outlaw

Dậy sóng nhan sắc con gái Marian Rivera: Mới 7 tuổi mà đã xinh đến mức lấn át cả mỹ nhân đẹp nhất Philippines cùng khung hình!

11:30:17 29/06/2022
Bé Zia - con gái rượu của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera - thật sự khiến công chúng phải ngỡ ngàng với nhan sắc trời cho dù mới chỉ 7 tuổi

V (BTS) bất ngờ đưa ra lời xin lỗi sau thời gian giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò Jennie

11:03:09 29/06/2022
Trước đó, V của BTS đã bay đến Paris để tham dự show diễn của Celine cho Tuần lễ thời trang nam Paris sau khi nhận được lời mời cá nhân từ Hedi Slimane, giám đốc sáng tạo của Celine, người từng làm việc tại Dior Homme và Yves Saint Laur...

Lưu Diệc Phi ăn mặc thế nào mà mang mác "Nữ hoàng hàng nhái"?

10:55:29 29/06/2022
Lưu Diệc Phi luôn là Thần tiên tỷ tỷ của điện ảnh Hoa ngữ và biệt danh này cũng chỉ dành cho mỹ nhân cung Xử Nữ chứ chẳng phải ai khác. Nhưng lạ lùng thay, thay vì được tô son trát phấn và nâng tầm nhan sắc bởi những bộ trang phục được ...

Cặp vợ chồng sao Trung Quốc cầm đầu đường dây đa cấp bị đóng băng tổng cộng gần 5.400 tỷ tài sản vì 2 vụ kiện

10:28:43 29/06/2022
Sau vụ án đa cấp, cặp đôi diễn viên nổi tiếng một thời Trương Đình và Lâm Thuỵ Dương tiếp tục vướng vào kiện tụng và lần này lùm xùm còn nghiêm trọng hơn trước

Diễn viên Seo In Guk: 'Tôi thích phụ nữ thông minh hơn xinh đẹp'

10:15:41 29/06/2022
Seo In Guk là ngôi sao đa năng, hoạt động chăm chỉ ở cả hai lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Thời gian tới, In Guk muốn thử sức với dạng vai phản diện

Nữ thần tượng phá tan định kiến

10:11:19 29/06/2022
Theo Korea Times, màn tái xuất của Seo Hyun Jin với Why Her và Cassiopeia đánh dấu bước đột phá trong khả năng diễn xuất cũng như vị thế tên tuổi của nữ idol nhà SM

Diễn viên Joo Min Ha kết hôn

10:02:10 29/06/2022
Diễn viên Joo Min Ha và Yoo Il kết hôn vào tháng 7. Địa điểm tổ chức lễ cưới của hai ngôi sao chưa được tiết lộ

Cuộc sống dàn "ngọc nữ" đình đám Cbiz: Đổng Khiết đánh mất hào quang

08:32:34 29/06/2022
Nhiều ngôi sao Hoa ngữ được mệnh danh là ngọc nữ bởi họ sở hữu nhan sắc cùng tài năng vượt trội khiến nhiều người mê đắm . Tuy nhiên, cuộc sống của dàn mỹ nhân có danh hiệu này lại gặp nhiều sóng gió

Phía Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường thứ hai

08:13:04 29/06/2022
Trước đó, phía đại diện công ty lên tiếng: Xin chào, đây là SOOP Management. Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến nam diễn viên Nam Joo Hyuk. Trước hết, chúng tôi xin lỗi khi chậm trễ đưa ra thông báo chí...

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk nói gì về nạn nhân mới nhất?

08:03:44 29/06/2022
Thời gian vừa qua, nam diễn viên Nam Joo Hyuk trở thành tâm điểm của dư luận khi anh bất ngờ vướng vào scandal bạo lực học đường. Để xoa dịu dư luận, công ty chủ quản Soop Entertainment đã thông báo sẽ khởi kiện người tung tin đồn

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: "Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta"

07:53:09 29/06/2022
Sau khi đọc bài báo về việc Nam Joo Hyuk phủ nhận vụ việc và khởi kiện người bạn đã tiết lộ thông tin trước đó. Người này cho biết mình đã rất đau đớn khi nghĩ về nỗi đau trong quá khứ

Mỹ nhân Philippines đi xe máy, ăn bún bò vỉa hè ở TP.HCM

06:01:56 29/06/2022
Catriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2018, bày tỏ sự yêu thích dành cho các món ăn đường phố Việt Nam như bún bò, bún thịt nướng

4 sao Hàn được gọi là "thánh ngoại giao": Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga

05:57:51 29/06/2022
Danh sách bạn bè của Lisa (BLACKPINK), V (BTS), Yeri (Red Velvet),... toàn các sao đình đám khiến không ít người phải trầm trồ

Kim Thần phủ nhận chuyện hẹn hò với Vương An Vũ

23:18:21 28/06/2022
Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao chuyện nữ diễn viên nổi tiếng Kim Thần đang có mối quan hệ tình cảm với Vương An Vũ, mỹ nam kém cô 8 tuổi

Có thể bạn quan tâm

Phim về những đứa trẻ bị bỏ rơi

Phim châu á

21:04:21 29/06/2022
Kore-eda kể về tội lỗi và lòng trắc ẩn trong tác phẩm mới nhất Broker , kết hợp cùng ngôi sao Parasite Song Kang Ho

Ngoại trưởng Malaysia thăm chính thức Philippines

Thế giới

21:04:06 29/06/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, Ngoại trưởng Malaysia Saifuddin Abdullah sẽ có chuyến thăm chính thức Philippines từ ngày 29/6 – 1/7/2022 để tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Ferdinand R. Marcos Jr. vào ngày 30/6

Phát hiện người quen đầu tiên tại Miss Grand Việt Nam 2022

Sao việt

21:03:30 29/06/2022
Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam đang trong giai đoạn ghi danh. Mới đây, một người mẫu có kinh nghiệm dày dặn ở làng mẫu Việt đã úp mở về việc sẽ tham dự cuộc đua sắc đẹp này. Liệu cô gái này là ai?

Tại sao các tay vợt phải mặc đồ trắng ở giải đấu

Phong cách sao

21:01:32 29/06/2022
Giải Wimbledon là giải đấu quần vợt chuyên nghiệp lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Bắt đầu từ năm 1877, một trong những điểm đặc biệt nhất của cuộc thi thể thao danh giá là quy định trang phục rất nghiêm ngặt được áp dụng đối vớ...

Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan Le Castella đúng vị cực ngon

Ẩm thực

21:01:19 29/06/2022
Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan Le Castella là cách làm món ngọt tráng miệng khá chiều lòng thực khách. Dù chỉ mới đổ bộ vào Việt Nam không lâu, nhưng bánh bông lan Đài Loan sốt phô mai đã trở thành một cơn sốt

Natalie Portman ăn chay, nâng tạ nặng để đóng Thần Sấm nữ

Phim âu mỹ

20:58:42 29/06/2022
Natalie Portman nuôi cơ bắp bằng thực đơn thuần chay kết hợp nâng tạ nặng. Cô sắp xuất hiện với vai Thần Sấm nữ

Triết lý của bầu Hiển & bí mật bên trong lò đào tạo giúp bóng đá Việt Nam vươn tầm châu Á

Bóng đá việt nam

20:53:54 29/06/2022
Kỳ thi sát hạch diễn ra hai lần mỗi năm, chỉ ai đủ xuất sắc mới được giữ lại. Đó là cách trung tâm đào tạo trẻ CLB Hà Nội vận hành

Ngày này 15 năm trước, iPhone thế hệ đầu chính thức lên kệ

Đồ 2-tek

20:45:28 29/06/2022
Ngày 29/6/2007, iPhone thế hệ đầu tiên bắt đầu mở bán tại Mỹ, thị trường smartphone thay đổi từ đây.So với iPhone 13 hiện nay, iPhone thế hệ đầu chỉ là một mẫu điện thoại thông minh xoàng xĩnh

Cựu thành viên 2NE1 gây xôn xao với ngoại hình hiện tại

Nhạc quốc tế

20:45:04 29/06/2022
Hãng tin Korea Herald cho biết dư luận Hàn Quốc ngày 28/6 đang bàn tán xôn xao về hình ảnh mới của Park Bom, cựu thành viên nhóm nhạc K-Pop đình đám 2NE1. Cụ thể, trên trang mạng xã hội cá nhân, Park Bom đã đăng tải video ngắn gửi lời c...

Người có nhiều nhà, đất sẽ bị đánh thuế cao: Chuyên gia nói gì?

Đời sống

20:39:25 29/06/2022
Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII về chính sách đất đai đã đề ra giải pháp về mức thuế đối với người sử dụng nhiều diện tích đất, nhiều nhà ở, đầu cơ đất

Hình dạng tinh trùng nào có khả năng thụ tinh hiệu quả nhất?

Kiến thức giới tính

20:35:31 29/06/2022
Hình thái tinh trùng đề cập đến hình dạng của tinh trùng dưới kính hiển vi, cụ thể là xem hình dạng của đầu tinh trùng và kích thước của tinh trùng. Hình dạng đầu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng hòa tan bề mặt bên ngoài của ...

Giải mã tên gọi "Tử Cấm Thành": Tường đỏ ngói vàng nhưng lại dùng chữ "tử" mang ý nghĩa màu tím?

Chuyện lạ

20:31:48 29/06/2022
Ít ai biết rằng, tử trong Tử Cấm Thành còn mang ý nghĩa từ thành ngữ tử khí đông lai . Tử Cấm Thành là Hoàng cung của hai triều đại Minh - Thanh (Trung Quốc). Ấn tượng đầu tiên của những ai đến đây tận mắt chiêm ngưỡng hoặc nhìn thấy tr...