Hy sinh cho con trai, đừng coi là món nợ mà con dâu phải trả

Mẹ chồng không nên coi công lao nuôi dưỡng, sự hy sinh mà mình dành cho con trai là món vay nặng lãi mà con dâu phải trả trong khi không hề đối xử tốt với cô ấy.

Đó là một trong những ý kiến phản hồi bài tâm sự “Con dâu hận thù không muốn báo hiếu, dù tôi cả đời hy sinh” của bà Vân Phạm. Phần lớn ý kiến cho rằng bà đã không đối xử với con dâu bằng tình yêu thương và sự tôn trọng, ngược lại còn xúc phạm và gây tổn thương, vì vậy cách hành xử của người con dâu cũng là dễ hiểu và không có gì quá đáng.

Một số độc giả phê phán, bà mẹ chồng thể hiện quan điểm trọng nam khinh nữ vốn không còn phù hợp với xã hội hiện đại, đồng thời rất ích kỷ khi gây khó dễ cho nàng dâu chỉ vì chị không sinh được con trai, thậm chí còn ủng hộ con trai ngoại tình.

Tùng: Bác o bế cô bồ của con trai với mục đích thực dụng là muốn có cháu trai, vậy là đâm dao vào trái tim con dâu rồi, là nối giáo cho giặc, hùa theo cái sai của con trai rồi. Bác làm vậy chẳng khác gì góp sức phá hạnh phúc gia đình con mình tan nát, tội nặng như thế mà còn đòi con dâu tận tâm tận lực báo hiếu sao? Chị ấy vẫn nấu ăn cho bác, mua đủ thứ thuốc thang, thuê người chăm bác là quá trọn nghĩa vẹn tình rồi.

Thị Luyến: Nếu tôi là chị con dâu trong bài thì tôi không làm được như chị. Chị như vậy là quá tốt rồi. Mong rằng mẹ chồng chị hiểu ra, nếu bà hiểu và hối lỗi chân thành thì chị sẽ lại mở lòng.

Bưởi: Mẹ chồng quá ích kỷ. Thứ nhất, dâu giờ không phải giống dâu ngày xưa, sáng mua đồ ăn cũng được, sức người chứ phải sức trâu đâu ngày nào cũng dậy dọn dẹp nấu nướng, đi làm đã mệt không được ngủ nghỉ thì thôi chứ. Thứ hai, dâu làm ở xa, trưa nắng nôi đi về nhà xa cũng ngại, thông cảm cho con một chút chứ mất gì đâu.

Thứ ba, dâu nhờ chồng giúp việc này việc kia hết sức bình thường, làm việc nhiều cũng phải san sẻ bớt cho nhau chứ ai mà ôm hết được. Thứ tư, dâu không chịu sinh con thứ 3 là chuyện quá bình thường. Cửa sinh là cửa tử, sinh đứa thứ 3 lỡ chẳng may có chuyện thì có phải 3 đứa con đều bơ vơ không mẹ không, chưa kể kinh tế có thể sẽ không đủ nuôi con.

Cuối cùng, chuyện chồng ngoại tình đã khổ sở lắm rồi, mẹ chồng còn cho bồ danh phận nếu mang thai con trai, đặt trường hợp là bản thân thì có chịu được không mà bắt dâu chịu, còn mắng dâu là không cha không mẹ. Thiết nghĩ mẹ chồng này quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân và con trai, con dâu đối xử vậy là còn thương đó.

Tùng Bách: Bác vẫn chưa nhận ra mình sai ư? Thế thì gia đình bác còn lâu mới được ấm áp trở lại, nếu đã từng ấm áp.

Lê Sắc: Đọc bài tôi thấy bà quá ích kỷ và phong kiến. Con dâu bà không có lỗi đâu.

Thiên Nam: Có một số người vì sự ích kỷ của chính mình mà muốn người khác thế này thế nọ. Rất tiếc là sau một thời gian họ tự nghĩ rằng họ là vì người khác chứ không phải vì mình. Ích kỷ chắc chắn sẽ dẫn tới bất thiện.

Tại sao chỉ vì mình muốn có cháu trai mà lại bắt người khác sinh con? Muốn thì tự mình đi mà sinh mà nuôi. Giới trẻ bây giờ có tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương lớn hơn lớp người trước rất nhiều, ít người có suy nghĩ kiểu trời sinh voi đất sinh cỏ như người hồi xưa nên tỉ lệ sinh ngày càng thấp. Vì họ muốn con mình được yêu thương và chăm sóc đầy đủ hơn (hơn họ hồi còn nhỏ). Còn chưa nói vấn đề sức khỏe, kinh tế, cơ hội công việc. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sinh và nuôi 3 con.

Người con dâu hành xử như vậy cũng là phù hợp với tâm lý của một người bình thường. Còn may là có tình yêu của người chồng có lẽ đủ lớn để con dâu đối với mẹ chồng như vậy, coi như trả nghĩa cho tình yêu của người chồng, chứ người chồng mà bạc tình quá thì hôn nhân sớm tan rồi. Điều đáng tiếc nhất là những người như bà mẹ chồng trong bài, tôi quan sát thấy trong cuộc sống cũng không ít.

Hoàng Huy: Bà này quá cay nghiệt nên bị đối xử như vậy cũng phải thôi. Đến thời này vẫn cổ hủ trai gái. Trước hết hãy tự xem bản thân mình đi rồi hãy kêu nhé

Kim Yen Nguyen: Bà chỉ ích kỉ nghĩ cho bản thân và con trai bà thôi chứ bà có yêu thương gì con dâu đâu mà đòi nó yêu thương lại. Với những gì bà làm, nó còn mướn người chăm sóc là phước 3 đời tổ tiên để lại á.

TM: May còn thuê người, như con dâu khác chắc bỏ lâu rồi. Thời buổi này còn tự tưởng trong nam khinh nữ.

Nguyễn Nguyệt: Chị ơi! Sau những sai lầm của chị mà con dâu còn đối xử với chị như vậy thì chị có phước ba đời rồi. Chị nên chấp nhận hiện tại đi, chứ đòi hỏi thêm tôi e là khó. Nếu tôi là con dâu của chị chắc không làm được như vậy đâu.

Hung: Từ đầu đến cuối tôi thấy chẳng có chuyện gì là bà lo cho con dâu hay có tình cảm tốt cả. Bà chỉ lo cho bà và con trai bà thôi. Cũng may là cô bồ kia đẻ con gái, chứ nếu là con trai thì con dâu bà ra đường ở từ lâu rồi.

Hy sinh cho con trai, đừng coi là món nợ mà con dâu phải trả - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhiều độc giả cho rằng, bà mẹ chồng không nên mượn cớ mình từng vất vả nuôi con, từng hy sinh tuổi xuân cho con trai để ngang nhiên gây tổn thương cho con dâu rồi lại yêu cầu cô báo hiếu. Theo họ, nàng dâu không nợ mẹ chồng trong chuyện này, và làm mẹ chồng không có nghĩa là được quyền xúc phạm, khinh rẻ hay hành hạ con dâu. Nếu không cho đi yêu thương, bà không thể đòi hỏi nhận lại yêu thương.

Hồng Hạnh: Sao có nhiều bà mẹ chồng cứ mượn chiêu bài vì con, vì gia đình để hành hạ con dâu một cách ngang nhiên vậy? Thương con thì phải làm cho con hanh phúc chứ. Khinh rẻ nó, xúc phạm nó mà bảo là thương, là coi như con ư?

Tuyết Mai: Hay thật. Không hề yêu thương nhưng vẫn muốn được đối xử bằng tình thương. Luật đời có cho có nhận. Bà chẳng những không cho còn làm khổ người ta nữa, con dâu làm vậy là phải đạo rồi,còn bảo cô ấy yêu thương bà, tự tay chăm sóc hết lòng thì không có đâu. Chỉ khi ng ta yêu thương nhau hoặc cảm thấy biết ơn mới làm thế đc.

Loan Phạm: Ôi xin bác, đừng đem sự hy sinh của bác làm cái cớ để muốn đối xử với nàng dâu thế nào cũng được. Bác hy sinh và vì con trai bác, vì thiên chức làm mẹ của bác cứ có phải vì con dâu đâu? Đươnng nhiên nếu bác đối xử tử tế thì con dâu cũng sẽ cùng con trai báo hiếu, thay anh ấy trả ơn bác. Nhưng thực tế bác đối xử với chị ấy chả ra gì, chị ấy vẫn lo toan đầy đủ cho bác là tốt lắm rồi, không thể chăm sóc với toàn bộ yêu thương được. Sự hy sinh của bác cho con trai, đừng coi đó là món nợ bắt con dâu phải trả, bất kể chị ấy bị đối xử thế nào. Mà coi bộ bác chẳng những muốn chị ấy trả mà còn tính lãi rất cao đó.

Buibo: Các bà thì cứ nghĩ mình được quyền nói con cái như thế, làm cả những việc tổn thương đến lòng tự trọng của người khác rồi vin cớ dạy dỗ. Các bà cứ nghĩ mình làm đúng tất cả, còn họ làm sai. Nếu trường hợp cô bồ kia có con trai, chắc chắn bà sẽ khuyên con trai bỏ vợ phải không ạ? Nói chung bà gần giống mẹ chồng cháu rồi đấy, kém một tẹo là suốt ngày soi mói từ chuyện nhỏ chẳng đâu vào đâu. Con dâu bà không ly hôn là đã tốt lắm rùi. Họ nghĩ cho hai đứa con thôi, không thì cô ấy đã ly hôn lâu rồi. Bây giờ ai cũng có kinh tế riêng đủ sức lo cho con cái; chỉ có điều không muốn con không có bố mẹ thì khổ…

Đưa ra lời khuyên cho bà mẹ chồng trong bài, độc giả Laogia cho rằng, để cải thiện mối quan hệ với con dâu, mẹ chồng phải mở lòng trước.

Laogia viết: “Bà mẹ này muốn tốt cho con trai, cho gia đình nhưng thật ra đã có những sai lầm trong cách cư xử. Đành rằng cô con dâu cũng có những điểm chưa làm hài lòng mẹ chồng nhưng cách gọi là dạy dỗ, uốn nắn đã nhắc đến những việc làm cô ấy đau lòng. Chẳng hạn như nói đến xuất thân của cô ấy là đã làm tổn thương ghê gớm. Còn nhiều việc khác nữa đã xảy ra trong quá trình sống đã tích tụ thì cô ấy không thể mở lòng với mẹ chồng cũng là lẽ đương nhiên. Bây giờ việc hòa hợp phải từ mẹ chồng trước, thật cởi mở, thẳng thắng chứ gọi là uốn nắn thì không thể được. Cô ấy sẵn sàng từ bỏ“.

Bạn có đồng tình với các quan điểm trên? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Nếu bạn có những khúc mắc trong cuộc sống, xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi để nhận được sự sẻ chia chân thành và lời khuyên nghiêm túc của độc giả. Ý kiến xin gửi đến tamsu@vtc.gov.vn, mục Đời sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Bác tài xế taxi đỡ đẻ trên xe giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công02:50Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:3810 năm ngày Park Yong Ha qua đời: Chị đại Kim Hye Soo - Kim Jae Joong đến thăm mộ, dàn sao Hàn khóc nức nở ngày đưa tang mưa gió03:43Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh", nghi kết quả bị đánh tráo phút chót00:15'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Clip: Bé trai bất ngờ lao qua đường đúng lúc ô tô lao tới, khoảnh khắc sau đó khiến người xem "rụng rời tay chân"00:29Clip: Người phụ nữ hì hục mở cửa kính, khoảnh khắc ngay sau đó khiến nhiều người "rụng tim"00:17Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Quán thanh xuân - Về nhà xem phim: Những ký ức hơn 20 năm về phim Việt ùa về dào dạt01:38:20Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31Nước lũ tuôn như thác từ nhà dân ở Trung Quốc00:38Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Bí ẩn hóc búa bức ảnh chụp người đàn ông "đến từ tương lai"02:28Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh01:48TWICE đọ sắc Wonder Girls tại đám cưới Hyerim và vận động viên Shin Min Chul00:16Mèo ú đanh đá đạp cho lợn con loi choi 1 phát lăn lông lốc, sự thật thú vị đằng sau khiến nhiều người gật gù khen bạn mèo00:18

Tiêu điểm

Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Chồng đi công tác tôi rủ bạn thân đến ngủ cùng, nửa đêm tôi khiếp đảm nhìn hành động lạ lùng của cô ấy
11:22:44 06/07/2020
Ngột ngạt vì người chồng “bẩn tính”
19:45:36 05/07/2020
Chồng muốn ly hôn vì tìm được "tình yêu đích thực", em chồng mỉm cười gọi 2 cuộc điện thoại đủ khiến anh lập tức quỵ lụy đón vợ về
07:30:06 06/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Cứ đến bữa cơm chồng lại đặt 500 nghìn vào mâm để "dằn mặt", cô vợ im lặng tới ngày thứ 3 thì phản kháng dữ dội khiến anh không dám "thái độ"
18:08:31 05/07/2020
Lựa tới lựa lui một hồi, chồng tương lai chọn ngay cặp nhẫn cưới khiến tôi tái mặt vì sốc
19:41:24 05/07/2020
Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm
08:43:14 05/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020
Chồng quyết tâm cho con vào trường tốt để có tương lai nhưng khi anh ấy công khai số tiền dành dụm được, tôi sửng sốt không nói nên lời
07:23:55 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip diva Thanh Lam và Tùng Dương dẫn đầu đoàn 200 người, tụng kinh rầm rộ khắp phố đi bộ Hà Nội
13:55:57 06/07/2020
Tìm ra Facebook “tú bà” xinh đẹp điều hành đường dây mại dâm 3,5 triệu 1 lần: “Nói đạo lý, sống sang chảnh”
14:20:11 06/07/2020
Lên truyền hình tìm vợ, kỹ sư bị ném đá vì tuyên bố: “Xây nhà to nhỏ tùy thuộc tiền bố mẹ vợ cho”
16:10:58 06/07/2020
Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 
15:01:34 06/07/2020
Khán giả lo cho sức khỏe con trai Viên Vịnh Nghi
13:46:06 06/07/2020
Ông xã Đặng Thu Thảo khoe nghề tay trái phục vụ riêng vợ, người đẹp cũng "đánh dấu chủ quyền" luôn và ngay
12:55:45 06/07/2020
Con gái ngủ với chồng người khác có thai, mẹ của "tiểu tam" còn trơ trẽn nhắn tin bắt đền chính thất
15:21:00 06/07/2020
Cán bộ thuế ‘hù’ phạt hộ kinh doanh 500 triệu để nhận 15 triệu chung chi
14:46:18 06/07/2020
Khoe 'vòng eo Ngọc Trinh' trong 'Điên thì có sao', Seo Ye Ji khiến Knet choáng váng: 'Đẹp nhưng thô'
14:53:29 06/07/2020
Chân dung 4 tú bà 9x xinh đẹp, gợi cảm nhưng thích “buôn phấn bán hương” điều hành gái gọi kiếm tiền đổi đời
16:36:50 06/07/2020

Tin mới nhất

Chị muốn bỏ chồng sắp cưới để yêu tôi

17:42:51 06/07/2020
Tôi đang du học ở Trung Quốc. Mấy hôm trước, tôi tình cờ quen một chị sinh năm 1998 trên app mua đồ cũ trong trường, chị vừa tốt nghiệp.

Rời bỏ người phụ nữ luôn vì mình mà hi sinh chính là cái dại lớn nhất đàn ông

16:12:38 06/07/2020
Phụ nữ đau lòng nhất chính là thời điểm trong khi họ hi sinh, cố gắng vì người đàn ông nhất thì các anh lại bỏ mặc họ.

Cách trả đũa "cao tay" của phụ nữ thông minh khi chồng ngoại tình

16:10:52 06/07/2020
Đừng thấy chồng phản bội quá đau khổ hay tự hành hạ bản thân mình. Bạn phải bản lĩnh, phải chứng tỏ cho anh ta biết, không có anh ta, bạn vẫn sống hạnh phúc.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, chồng rút ví 3 triệu song màn phản bác "cực rắn" ngay sau đó của cô khiến anh buộc phải thay đổi

16:05:38 06/07/2020
Nói xong em dắt xe về ngoại luôn, vì tối hôm trước em đã nói chuyện xin phép bố mẹ chồng cả rồi nên hôm sau em đi cũng thoải mái, cô vợ kể.

Chồng bê mâm cơm cữ để nguyên nồi thịt cùng lời "dằn mặt" vợ khiến cô "tức nước vỡ bờ" đáp lời khiến anh ta "cứng họng"

16:02:29 06/07/2020
Chuyện cơm cữ ngày 3 bữa và dọn dẹp nhà cửa phải nhờ cậy chồng. Thế nhưng anh ấy không thấu hiểu, làm việc trong tức tối, đá thúng đụng nia, người vợ kể.

Giận chồng nên bỏ về nhà mẹ đẻ nhưng mãi không ngủ được, tôi đành trở về và choáng váng đến lặng tim khi thấy chị hàng xóm vẫn trong phòng mình

16:00:14 06/07/2020
Trời ơi, tôi choáng váng vì mức độ mặt dày của chị Ngọc và cả chồng tôi nữa.

Kế hoạch 'nuôi' lợn đất, vợ chồng trẻ lương 12 triệu/tháng mua nhà Hà Nội

15:45:34 06/07/2020
Lương hai vợ chồng cộng lại chưa đầy 12 triệu đồng/tháng, nhà đi thuê. Không ai nghĩ anh chị có thể mua được đất xây nhà trên thành phố.

Nếu đàn ông trả lời được những câu này hãy tính đến chuyện trăm năm, còn không phụ nữ yêu thôi đừng cưới

12:03:47 06/07/2020
Nếu đàn ông trả lời được những câu này, phụ nữ khôn ngoan hãy gật đầu tiến tới hôn nhân, còn không thì chỉ nên yêu thôi đừng cưới.

Phụ nữ dịu dàng hóa đanh đá vì chồng làm những điều này sau khi kết hôn

12:01:46 06/07/2020
Chỉ có đàn ông tệ bạc mới khiến phụ nữ từ mèo con ngoan hiền hóa sư tử khi trở thành mẹ, thành vợ.

Chỉ cần cùng ăn một bữa cơm, đàn ông ngoại tình ‘giấu đầu hở đuôi’ sẽ để lộ những điểm này

12:01:10 06/07/2020
Người đàn ông ngoại tình tinh vi đến mấy cũng không qua mặt được vợ, sớm muộn gì cũng sẽ để lộ những điểm này tố cáo tội trạng của mình.

5 dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình chính xác tới 99%

12:00:49 06/07/2020
Nếu bạn thấy chồng mình có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ta đang lừa dối bạn một điều gì đó

Chẳng cần phải phô ''da thịt'', chỉ cần làm được những điều này thì đàn ông tự khắc đổ gục dưới chân bạn

11:54:21 06/07/2020
Không phải cứ tỏ ra ngoan hiền, chăm chỉ, nết na mới được đàn ông chú ý.

Là vợ, hãy đọc thật kỹ những lý do để đối xử tốt và yêu thương chồng nhiều hơn

11:53:58 06/07/2020
Là một người vợ khéo léo nhất định phải đọc kỹ bài viết này, để biết cách hâm nóng tình cảm cũng như biết cách yêu thương chồng nhiều hơn.

Lời phật dạy: Phúc đức tại mẫu, 3 điều mẹ nên làm để tích đức cho con cái

11:50:59 06/07/2020
Một khi đã gieo nhân ác rồi thì quả gặt được không thể là quả tốt. Thế nên đừng dại biến bản thân mình vô tình gieo nhân ác khi cơn giận chưa nguôi ngoai.

Người phụ nữ tuyệt vời đều có 5 biểu hiện này, đàn ông hãy cưới ngay làm vợ kẻo sẽ tiếc cả đời

11:45:44 06/07/2020
Nếu như đàn ông luôn được vợ ủng hộ mọi quyết định, luôn kề cận khi bạn thất bại và không ngừng an ủi, động viên. Thì đây chính là người vợ tuyệt vời mà đàn ông nên giữ chặt.

Trong cuộc sống, phụ nữ thuộc kiểu nào sẽ bất hạnh cả đời?

11:44:08 06/07/2020
Trong hôn nhân, ai cũng gặp phải những vấn đề, nhưng 4 kiểu phụ nữ sau chính là người có cuộc sống vô cùng lận đận và cực khổ.

3 điều khiến phụ nữ tổn thương nhất, đàn ông tốt tuyệt đối sẽ không bao giờ làm

11:42:19 06/07/2020
Trong mọi hoàn cảnh nếu đàn ông chỉ biết bênh mẹ và chửi mắng vợ như tát nước thì chắc chắn vợ sẽ vô cùng tủi thân.

4 nguyên nhân khiến tình yêu trở nên mong manh, hôn nhân tan vỡ

11:40:33 06/07/2020
Tâm lý lúc nào thích cái mới cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu và cả hôn nhân, khiến cho hôn nhân không bền vững.

3 "sức mạnh tiềm ẩn" phụ nữ buộc phải có để cả đời hưởng lợi

11:38:39 06/07/2020
Cuộc sống càng hiện đại, phụ nữ phải càng mạnh mẽ. Dưới đây là 3 loại siêu năng lực giúp cuộc sống của phái đẹp hạnh phúc hơn.

Trong hôn nhân có 4 dấu hiệu này thì tố cáo phụ nữ có chồng mà cũng như không

11:36:47 06/07/2020
Một người đàn ông không thể chung thủy với vợ con thì cũng chẳng xứng đáng để làm chồng.

Dành 5 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ vô lo vô nghĩ, vơi bớt muộn phiền

11:30:24 06/07/2020
Làm người nếu muốn hạnh phúc, tốt nhất đừng nên tốn công tranh đoạt những thứ không thuộc về mình, đừng ganh tỵ với thiên hạ, để rồi biến bản thân trở thành một kẻ xấu xa.

Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất

11:28:24 06/07/2020
Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ dễ ngoại tính nhất vào độ tuổi 35. Họ dễ rung động, ngả vào vòng tay của người đàn ông khác.

Cần chấm dứt ngay mối quan hệ với người đàn ông có biểu hiện sau

11:26:55 06/07/2020
Để nhận biết người đàn ông có xứng đáng với tình cảm của bạn hay không đôi khi chỉ đơn giản thế này thôi!

"Chuyện của Yến" - Có một liệu pháp "cứu chữa tạm thời" mang tên sống chung sau ly hôn

11:24:35 06/07/2020
Ly hôn không phải là điều gì khủng khiếp, nó thậm chí là một cơ hội tốt để tăng cường sự hiểu biết của hai người và làm cho mối quan hệ tiến xa hơn.

Nghe người yêu nói mức lương thật, tôi vội vàng tổ chức đám cưới nhưng không ngờ rơi vào cảnh khóc không ra nước mắt

11:20:35 06/07/2020
Là đàn ông không bao giờ tôi chủ động hỏi mức lương của người yêu nhưng trong một lần ngồi tâm sự cô ấy đã nói ra thu nhập mỗi tháng khiến tôi sốc.

12 mẹo khoa học khiến đàn ông phải lòng bạn ngay từ lần đầu gặp mặt

09:48:56 06/07/2020
Dù là lần đầu gặp mặt hay đã ở bên nhau lâu năm, phụ nữ cũng hãy nắm bắt những mẹo khoa học này để đàn ông yêu say đắm không rời.

Đàn ông chỉ chung thủy hoặc chấm dứt ngoại tình vì 2 điều này

09:48:31 06/07/2020
Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, đàn ông ngoại tình sẽ không biết sợ khi thấy hậu quả từ người khác. Chỉ có 2 điều khiến đàn ông thủy chung hoặc tự nguyện chấm dứt ngoại tình.

4 cách "trả đũa" khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội

09:44:23 06/07/2020
Đối với những cách nêu trên, tất cả chúng đều chỉ khiến cho bản thân phụ nữ trở nên mất giá trị hơn mà thôi.

Chồng lưu số của gái gọi 20 tuổi

09:25:24 06/07/2020
Vợ chồng sống với nhau gần 15 năm rồi, anh luôn là người thật thà tốt bụng, vậy mà giờ lén lưu số điện thoại của cô gái gọi đến thuê phòng ở khách sạn nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

Giá dầu thế giới tăng giảm trái chiều phiên 6/7

Kinh tế

17:59:52 06/07/2020
Giá dầu châu Á biến động trái chiều trong phiên 6/7 với việc giá dầu Brent tăng nhờ nguồn cung thắt chặt hơn.

Trăn trở nỗi lòng ông Park

Bóng đá việt nam

17:59:08 06/07/2020
Trong 3 ngày hội quân cùng đội U22, HLV Park Hang-seo phải thị phạm từng động tác kỹ thuật, dù là cơ bản cho những cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Diễn biến "nóng" vụ cán bộ phường bị đánh: Làm rõ đơn tố cáo của nạn nhân

Vụ án

17:57:59 06/07/2020
Sáng 6/7, UBKT Thành ủy Thái Bình đã mời ông Vũ Văn Pho - cán bộ phường bị đánh lên làm việc. Nội dung buổi làm việc liên quan đến đơn tố cáo ông Pho gửi các cơ quan chức năng ngày 8/6 nhưng không được giải quyết.

Cô giáo 9X cao 1,72 m, vòng eo 58 cm, 4 lần thi hoa khôi

Netizen

17:57:10 06/07/2020
Lê Minh Quỳnh - giáo viên trường THCS Thịnh Liệt, Hà Nội - được nhiều người gọi với danh xưng cô giáo hot girl nhờ sở hữu nhan sắc, chiều cao nổi bật.

Vẻ điển trai của tài tử Mỹ trước khi qua đời cho Covid-19

Sao âu - mỹ

17:57:01 06/07/2020
95 ngày chiến đấu cùng Virus Covid-19, ngày 05/07 tài tử gốc Mỹ Nick Cordero đã qua đời trong sự tiếc thương của gia đình và đồng nghiệp.

Nóng mắt với bộ ảnh cosplay PUBG "toàn xôi với thịt" của nữ coser người Mỹ, biết danh tính ai cũng... bật ngửa

Cosplay

17:55:40 06/07/2020
Hiện tại nữ coser này đang sở hữu trang Facebook với gần 6 triệu người theo dõi và tài khoản Instagram với 4 triệu lượt follow.

Choáng ngợp với phòng chơi game "tiền tỷ" của game thủ Việt

Game offline

17:53:52 06/07/2020
Với rất nhiều tâm sức, thời gian và tiền bạc, anh đã có thể xây dựng cho mình một phòng chơi game độc đáo, đẹp mắt và cực kỳ đắt giá.

Bản cập nhật Chrome có thể kéo dài thời lượng pin laptop lên 2 giờ

Thế giới số

17:51:33 06/07/2020
Google Chrome là một trong những phần mềm nổi tiếng ngốn pin đặc biệt khi mở nhiều tab để làm việc cùng lúc nhưng Google mới đây đã có cách để khắc phục điều đó

Ngôi nhà có cầu thang khiến chủ nhà 'như đi lên trời'

Sáng tạo

17:51:15 06/07/2020
Công trình trên khu đất 5 x 17 m trong dãy phố liền kế ở quận 7 được chủ nhà yêu cầu thiết kế đáp ứng bốn yêu cầu.

Khánh Thi phủ nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới với Phan Hiển

Sao việt

17:50:33 06/07/2020
Kiện tướng dancesport Khánh Thi khẳng định sẽ không tổ chức đám cưới trong tương lai.

Bị trường quốc tế Việt Úc (VAS) đuổi học, một học sinh nhập viện vì có dấu hiệu trầm cảm

Học hành

17:50:23 06/07/2020
Là học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt suốt 11 năm, chuẩn bị lên lớp 12 thì bất ngờ nhận được thông báo đuổi học của trường quốc tế Việt Úc (VAS). Em T.Đ. đã rơi vào tâm trạng lo âu, buồn phiền, suy sụp tinh thần, bỏ ăn uống nhiều ngày liền và...

Vì sao ăn đủ chất nhưng bé vẫn thiếu nguyên tố vi lượng? Câu trả lời khiến nhiều mẹ ngã ngửa

Sức khỏe

17:40:44 06/07/2020
Các nguyên tố vi lượng là những chất cần thiết cho cơ thể con người và thậm chí còn quan trọng hơn đối với trẻ em đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Lamborghini chuẩn bị ra mắt siêu xe mới

Siêu xe

17:39:27 06/07/2020
Nhiều khả năng mẫu xe sắp ra mắt của Lamborghini là SCV12 hoặc Sian phiên bản Spyder. Thời gian ra mắt chính thức được Lamborghini công bố là ngày 8/7.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xinh như búp bê với ảnh selfie mới nhất

Sao châu á

17:34:40 06/07/2020
Sau khi gây sốt với những hình ảnh tại sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục khiến dân tình ngất ngây với ảnh selfie mới nhất của mình.

Cá sấu con mở mắt vào top ảnh động vật đẹp nhất thế giới

Chuyện lạ

17:26:01 06/07/2020
Những bức ảnh ấn tượng nhất tuần về chủ đề cuộc sống hoang dã đã được tờ The Guardian (Anh) công bố.